11 quạt RGB tốt nhất cho luồng không khí hoàn hảo và hình thức đẹp hơn

Spread the love

Để bất kỳ PC nào hoạt động tốt nhất, điều cần thiết là phải đặc biệt chú ý đến luồng không khí trong PC.

Mặc dù nó không phải là khía cạnh hấp dẫn nhất của PC, luồng không khí là một trong những khía cạnh quan trọng mà người ta nên đặc biệt quan tâm. Quạt đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được luồng không khí hoàn hảo trong bất kỳ PC nào.

Hãy để chúng tôi thảo luận về cách quạt hỗ trợ luồng không khí trong PC.

Quạt hỗ trợ luồng không khí như thế nào?

Nếu vỏ bọc không được thông hơi đầy đủ, không khí nóng có thể khiến hệ thống quá nóng, điều này có thể gây hại cho hiệu suất. Để giải quyết vấn đề này, quạt tản nhiệt, một trong những linh kiện quan trọng nhất của máy tính, giúp giải nhiệt tối ưu cho hệ thống.

Bạn nên lưu ý một số điều trước khi bắt đầu tổ chức và định vị người hâm mộ của mình. Nhưng một khi bạn đã có chúng, việc thiết lập chúng để có hiệu suất tối ưu tương đối dễ dàng và thuận tiện.

Quạt RGB thế hệ mới có tốc độ quạt cài đặt lên tới 1500 RPM và mang lại hiệu suất khá tốt để làm mát tối ưu đồng thời mang lại cảm giác thẩm mỹ và cảm giác dễ chịu.

Dưới đây là một số điều bạn nên nhớ trước khi mua quạt RGB.

Các tính năng cần xem xét trước khi chọn quạt RGB

#1. Kích thước

Kích thước quạt RGB nằm trong khoảng từ 120mm đến 140mm. Mặc dù các quạt có kích thước 120 mm cung cấp tốc độ hoạt động chậm hơn, nhưng nó được sử dụng để tạo ra ít tiếng ồn hơn và tương thích hơn.

Mặt khác, quạt 140mm có thời hạn sử dụng lâu hơn vì chúng tạo ra lượng gió tối ưu.

#2. Tiếng ồn

Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng thích một chiếc quạt không ồn ào thay vì ồn ào. Loại có kích thước cánh lớn hơn tạo ra ít tiếng ồn hơn khi chúng hoạt động ở tốc độ chậm hơn nhưng đắt hơn một chút so với quạt có kích thước nhỏ hơn khi chúng hoạt động ở tốc độ cao.

  Thuê Trợ lý ảo cho Doanh nghiệp của bạn từ 12 Nền tảng này

#3. Tốc độ

Người ta nói rằng tốc độ của quạt RGB càng cao thì khả năng làm mát mà nó cung cấp càng tốt. Quạt quay nhanh có thể có động cơ công suất cao hơn và tạo ra nhiều rung động hơn khi bạn sử dụng PC. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên nhắm đến quạt có độ ồn dưới 30dB nếu tiếng ồn của quạt làm phiền bạn.

#4. Màu

Vì chính cái tên RGB là viết tắt của Red, Green và Blue, nên màu sắc đóng vai trò thiết yếu khi chọn quạt RGB. Bạn nên mua một mẫu PC có phần mềm thân thiện với người dùng cho phép bạn quản lý các màu này một cách dễ dàng.

Bây giờ, hãy cùng khám phá một số quạt RGB tốt nhất để có luồng không khí hoàn hảo và hình thức đẹp hơn.

MasterFan MF120 hào quang

Được chế tạo bằng vật liệu hấp thụ âm thanh độc đáo và phương pháp giảm tiếng ồn, MasterFan MF120 Halo là dòng sản phẩm mới cung cấp khả năng làm mát bằng không khí cho bộ tản nhiệt chất lỏng của CPU. Nó cung cấp sự pha trộn hoàn hảo giữa làm mát và im lặng trong một sản phẩm.

Nó bao gồm một Hệ thống chiếu sáng RGB có thể định địa chỉ hai vòng với 24 đèn LED ARGB được điều khiển riêng, tạo ra hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp.

Nó bao gồm một thiết kế cánh quạt kết hợp tạo ra luồng không khí áp suất tĩnh để chống lại sức đề kháng và trở kháng gia tăng.

Nó có tốc độ động, được kiểm soát có thể giảm tiếng ồn hoặc tăng luồng không khí. Hơn nữa, nó mang lại trải nghiệm làm mát không ồn ào cùng với tuổi thọ dài.

Quạt tản nhiệt Antec 120mm

Với giao diện 12V RGB và ổ trục có độ ổn định cao, Quạt case Antec 120mm tạo ra luồng gió tốt và hiệu quả làm mát nhanh chóng.

Nó có quy trình cài đặt đơn giản vì giao diện 12V RGB được kết nối bằng chuỗi xích giúp việc quản lý cáp dễ dàng hơn.

Giao diện RGB sống động của nó cho phép bạn thưởng thức một hình ảnh khác sau khi bật nguồn. Bề mặt vòng cung của khung quạt được dẫn hướng, dẫn đến khả năng thông gió đầy đủ, khả năng tản nhiệt lớn, luồng không khí và hiệu quả làm mát tốt. Nó mang lại trải nghiệm ít ồn ào hơn.

CORSAIR iCUE SP120 RGB Elite

CORSAIR iCUE SP120 RGB Elite kích thích hệ thống của bạn với hiệu ứng ánh sáng rực rỡ và độ ồn thấp. Sự phát triển mới nhất trong phần mềm của nó biến thiết lập hoàn chỉnh của bạn thành một hệ sinh thái hoàn toàn nhập vai liền mạch.

Nó cung cấp trải nghiệm ít tiếng ồn với tốc độ hiệu suất cao. Bằng cách sử dụng các cánh chống xoáy, nó mang lại hiệu quả làm mát nâng cao.

  6 nhà môi giới tin nhắn hàng đầu cho các ứng dụng hiện đại

Tám đèn LED RGB có thể định địa chỉ riêng của chiếc quạt này mang lại hiệu ứng chiếu sáng tinh tế và tinh tế. Nó cực kỳ mất thẩm mỹ cho đôi mắt của bạn.

ARCTIC P12 PWM PST A-RGB (3 Gói)

Với 12 đèn LED A-RGB kỹ thuật số trong quạt, ARCTIC P12 PWM PST A-RGB cung cấp khả năng kiểm soát đầy đủ màu sắc và hiệu ứng chiếu sáng mạnh mẽ cũng như được tối ưu hóa cao cho áp suất tĩnh cao.

Bộ chia chữ Y tích hợp trên quạt và dây A-RGB giúp việc lắp đặt và quản lý các quạt bổ sung trở nên dễ dàng. Nó có áp suất tĩnh cao, đảm bảo tăng sức cản không khí và hiệu quả làm mát hiệu quả.

Đầu nối 4 chân giúp điều chỉnh RPM hiệu quả, giúp toàn bộ trải nghiệm ít ồn hơn. Nó cung cấp hiệu suất tối đa với công nghệ mới nhất của nó.

Quạt khung gầm ASUS TUF Gaming TF120 ARGB

Bằng cách cung cấp tới 250.000 giờ hoạt động với ổ đỡ động chất lỏng tiên tiến, quạt thùng máy ASUS TUF gaming TF120 ARGB mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Nó cung cấp lưu thông không khí tốt. Các miếng đệm chống rung giúp giảm độ ồn.

Phạm vi RPM rất rộng đảm bảo làm mát tối ưu cho hệ thống. So với các quạt RGB truyền thống, dãy đèn LED hai lớp trong quạt này mang lại hiệu ứng chiếu sáng tốt hơn.

NZXT AER RGB 2

Bằng cách kết hợp hai môi trường Hue 2, NZXT AER RGB 2 cung cấp luồng không khí tốt nhất bên cạnh các cấu hình ánh sáng toàn diện.

Với sự phân tán ánh sáng nhất quán, hướng dẫn ánh sáng được thiết kế tùy chỉnh tạo ra hiệu ứng hình ảnh ngoạn mục.

Nó sử dụng vòng bi động chất lỏng (FDB) làm bằng đồng, giúp duy trì bôi trơn đồng đều và giảm tiếng ồn của vòng bi. Sử dụng các đầu cánh nhỏ, quạt mang lại hiệu quả làm mát nâng cao. Nó được điều khiển kỹ thuật số bằng phần mềm CAM.

Asiahorse FS-9002 Pro

Có khả năng điều khiển được cá nhân hóa và hiệu ứng làm mát mạnh mẽ, Asiahorse FS-9002 Pro chắc chắn là một sản phẩm nổi bật trên thị trường.

Quạt có thể duy trì sự ổn định đặc biệt trong môi trường của nó ngay cả khi quay ở mức cao nhất. Động cơ chịu lực thủy lực chất lượng cao giúp duy trì tốc độ ổn định, tăng thời gian sử dụng.

Nó đi kèm với bộ điều khiển 4 chân, giúp thay đổi tốc độ và duy trì tiếng ồn của quạt. Bạn có thể linh hoạt kết hợp hiệu ứng ánh sáng tốt nhất bằng cách sử dụng ba màu của RGB một cách dễ dàng.

Quạt case LED UpHere C8123 RGB

Bao gồm thiết kế điều khiển từ xa không dây, Quạt case LED UpHere C8123 RGB làm cho case máy tính của bạn nổi bật giữa đám đông với các biến thể màu sắc rực rỡ và hiệu ứng tinh tế.

  Cách quản lý chứng say xe do trò chơi gây ra

Nó đi kèm với một loạt các biến đổi màu sắc. So với quạt thùng tiêu chuẩn, điều này mang lại hiệu suất tốt hơn.

Tốt nhất cho PC chơi game vì nó mang lại trải nghiệm làm mát tốt nhất để duy trì chúng. Ngoài ra, nó cung cấp một trải nghiệm ít ồn ào hơn.

Quạt tản nhiệt đồng bộ Thermaltake Pure 20 ARGB

Được trang bị vòng bi thủy lực, cánh nén và vòng đèn LED 16,8 triệu màu với chín đèn LED có thể lập trình, quạt tản nhiệt đồng bộ Thermaltake Pure 20 ARGB mang đến độ phủ và độ sáng chiếu sáng phù hợp.

Nó đồng bộ trạm chơi game của bạn và tạo điều kiện thay đổi Chế độ đèn LED với bộ điều khiển ARGB.

Vòng bi thủy lực mang lại trải nghiệm ít tiếng ồn. Nó cung cấp một phổ màu nhất quán.

QUẠT Lian Li UNI SL V2

Lian Li UNI FAN SL V2 mang đến một cái nhìn thẩm mỹ đẹp mắt cùng với luồng không khí được tăng cường trong hệ thống.

Các phím lồng vào nhau có thể tháo rời cải thiện khoảng hở của bộ tản nhiệt. Mỗi cụm quạt yêu cầu một dây cáp duy nhất. Một môi trường yên tĩnh hơn có được với sự trợ giúp của RPM khởi động/dừng quạt. Chuỗi Daisy giúp kết nối hai cụm quạt.

Quạt PC DeepCool FC120

Bộ ba quạt DeepCool FC120 WHITE 3IN1 Performance RGB PWM được thiết kế đặc biệt theo cách có thể kết nối nhiều quạt để làm mát đơn giản, đầy màu sắc.

Viền khung nhỏ của FC120 cung cấp nhiều diện tích bề mặt hơn để tản nhiệt tốt hơn.

Sử dụng phần mềm bo mạch chủ thay vì APP điều khiển quạt riêng biệt có thể dễ dàng quản lý RGB.

Quạt xích Daisy đảm bảo quản lý cáp tốt hơn. Nó tạo ra một thế giới ánh sáng tuyệt đẹp với các tính năng của nó.

Từ cuối cùng

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt RGB cung cấp luồng không khí tốt nhất, trải nghiệm không ồn ào và kiểu dáng thẩm mỹ, hãy xem xét những chiếc quạt RGB này để tìm kiếm hoàn hảo.

Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra bộ nguồn RGB cho máy tính cá nhân của mình.

x