11 ứng dụng / nền tảng để tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho WhatsApp và Telegram

Spread the love

Bạn có thích sử dụng biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè không? Dưới đây là một số ứng dụng có thể giúp bạn tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho Telegram và WhatsApp.

Khi bạn đang nhắn tin, việc hiểu sai nội dung là điều thường xảy ra. Do đó, điều cần thiết là thiết lập giọng điệu ở dạng viết dễ dàng hơn với các biểu tượng cảm xúc. Biểu tượng cảm xúc đã giúp bạn dễ dàng thể hiện bản thân hơn trên mạng xã hội, bằng cách nhắn tin và trong các cuộc trò chuyện nhóm mà không bị ai hiểu nhầm từ.

Trong một số trường hợp, gửi một biểu tượng cảm xúc là đủ để truyền tải suy nghĩ và cảm xúc. Có nhiều tùy chọn biểu tượng cảm xúc mà người ta có thể khám phá để giao tiếp với người khác. Người ta thường phải vật lộn để tìm kiếm tiền phù hợp cho cuộc trò chuyện.

Trong những trường hợp như vậy, biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh là công cụ thay đổi trò chơi có thể xác định cảm xúc theo cách của bạn. Các cuộc trò chuyện với biểu tượng cảm xúc và hình minh họa tùy chỉnh có tác động khác khiến chúng trở nên cá nhân hơn. Người dùng có thể tận dụng một số ứng dụng có sẵn trên thị trường để tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh mà họ có thể sử dụng để nhắn tin tức thì và mạng xã hội.

Bạn muốn tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh hoặc có thể là hình đại diện? Dưới đây là một số nhà sản xuất biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh nổi tiếng.

Bitmoji

Bitmoji là một trong những công cụ tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh phổ biến nhất cho phép người dùng tạo biểu tượng cảm xúc và hình đại diện của chính họ (hoặc người khác). Có một số tùy chọn trong Bitmoji, chẳng hạn như tóc, mắt, màu sắc, khuôn mặt, quần áo và giày tùy chỉnh mà người ta có thể chọn.

Ngoài ra, người dùng có thể liên kết Bitmoji với Snapchat để mở khóa một số tính năng cùng với Chrome, Gboard và iMessage. Nếu bạn muốn chia sẻ Bitmoji của mình với người khác, hãy mở ứng dụng, nhấp vào biểu tượng cảm xúc và chia sẻ nó trên bất kỳ ứng dụng nào. Nó có sẵn trên các thiết bị iOS và Android để thêm gia vị cho cuộc sống của người dùng.

Với các tính năng mới của Bitmoji, người ta có thể sử dụng hình đại diện của họ trong SDK trò chơi và trình phát của họ. Nó mang lại trải nghiệm thú vị, xã hội và cá nhân cho người chơi khi chuyển đổi lối chơi cho họ.

  Cách tạo một thư mục trong Telegram

Gboard Emoji Kitchen

Sử dụng Gboard, bạn có thể dễ dàng truy cập Nhà bếp biểu tượng cảm xúc mà không cần tải xuống ứng dụng khác. Google đã giới thiệu Emoji Kitchen cho những người dùng muốn chơi với các biểu tượng cảm xúc. Với Gboard Emoji Kitchen, người dùng có thể kết hợp hai biểu tượng cảm xúc để tạo một biểu tượng mới.

Google cung cấp một bộ sưu tập rất nhiều biểu tượng cảm xúc mà người ta có thể tận dụng để tạo ra các biểu tượng cảm xúc mới và chia sẻ cảm xúc với người khác theo cách thú vị và hấp dẫn. Kết quả mashup sẽ cho phép người dùng phát triển các biểu tượng cảm xúc hỗn hợp và biến chúng trở nên cá nhân với các biểu tượng cảm xúc hiện có.

Người dùng Android có thể tải xuống Gboard, đặt nó làm bàn phím mặc định và đi tới Cài đặt> Biểu tượng cảm xúc, Hình dán & GIF> Đề xuất trong khi nhập> Biểu tượng cảm xúc. Bật biểu tượng cảm xúc sẽ bật tính năng tạo biểu tượng cảm xúc. Người ta có thể sử dụng Gboard cho WhatsApp, LinkedIn, Signal, Google Messages, Telegram, TextNow, Facebook Messenger, Instagram và Twitter.

Angel Emoji Maker

Angel Emoji Maker là công cụ cho phép một người tạo biểu tượng cảm xúc cá nhân hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Người ta có thể sử dụng các tính năng tạo biểu tượng cảm xúc trực tuyến cho biểu tượng cảm xúc BIY nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những cái mặc định. Công cụ này đề cập đến việc tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp và chia sẻ chúng với những người khác.

Thị trường biểu tượng cảm xúc khuôn mặt cho phép người dùng tùy chỉnh bất kỳ khuôn mặt nào, chẳng hạn như khuôn mặt của bạn bè, để tạo biểu tượng cảm xúc. Người dùng có thể thay đổi các lớp, phóng to hoặc thu nhỏ, di chuyển, chỉnh sửa, sao chép và sử dụng các thành phần biểu tượng cảm xúc khác. Công cụ này có nhiều tùy chọn như kích thước tùy chỉnh, radio và vùng cắt để tạo biểu tượng cảm xúc.

Công cụ thiết kế biểu tượng cảm xúc đi kèm với các tính năng độc đáo và giao diện người dùng thân thiện giúp bạn dễ dàng thêm các thành phần biểu tượng cảm xúc độc đáo và đẹp mắt. Nó bao gồm biểu tượng cảm xúc miệng buồn, lông mày, râu, râu, mũi, tay, mũ, mặt nạ, kính, khuôn miệng vui vẻ, v.v. Người ta cũng có thể thêm văn bản vào biểu tượng cảm xúc, tạo nó theo bất kỳ kiểu dáng, màu sắc hoặc kích thước nào và thay đổi nó trong bảng xem trước.

PiZap

Trình tạo biểu tượng cảm xúc PiZap rất dễ sử dụng và chứa một số thành phần để tạo biểu tượng cảm xúc. Các nhà sản xuất biểu tượng cảm xúc trực tuyến công cụ cho phép người dùng chọn từ các yếu tố khác nhau như miệng, mũi, tóc, lông mày và thậm chí thêm văn bản mà họ chọn. PiZap có sẵn trên Android và iOS và cho phép người dùng thể hiện bản thân một cách sáng tạo.

  Cách thêm địa chỉ liên hệ trong WhatsApp

Trình tạo biểu tượng cảm xúc biểu tượng phẳng

Biểu tượng phẳng đi kèm với các bộ biểu tượng cao cấp và miễn phí cho phép người dùng duyệt các bộ và vectơ biểu tượng chất lượng cao. Nó được đóng gói với một số bộ biểu tượng như căng thẳng làm việc, thiết bị thể thao hoạt hình, đồ họa thông tin 3D, dịch vụ khách sạn, khoảng cách thế hệ, ngành, kế hoạch kỳ nghỉ, nội dung kỹ thuật số và cử chỉ tay, …

Trình tạo biểu tượng cảm xúc biểu tượng phẳng đi kèm với một số thành phần như màu biểu tượng cảm xúc, mắt, miệng, nước mắt, v.v. Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh giúp tạo ra các biểu tượng cảm xúc được yêu thích nhất.

Biểu tượng cảm xúc ưu tú

Biểu tượng cảm xúc ưu tú cung cấp một cách tuyệt vời để thể hiện ý tưởng và cảm xúc trong các cuộc trò chuyện. Người dùng có thể tận dụng 2000 hình dán và biểu tượng cảm xúc độ nét cao, với 5000 tin nhắn dí dỏm để gửi tin nhắn qua Messenger, WhatsApp, Instagram, v.v.

Công cụ này cho phép người dùng đưa chú thích vào biểu tượng cảm xúc và thêm một vài đặc điểm tính cách. Thật dễ dàng để tạo hình ảnh động và GIF cùng với việc khám phá sự phổ biến của biểu tượng cảm xúc để kết nối với những người thân yêu của bạn.

Emojily

Emojily đã giúp bạn dễ dàng gửi một văn bản vui nhộn với biểu tượng cảm xúc phù hợp cho bạn bè để cuộc trò chuyện diễn ra dễ dàng. Người dùng có thể chọn từ vô số mặt hàng với các tính năng ngẫu nhiên ngẫu nhiên để tạo ra các thiết kế độc đáo. Nó cho phép người dùng sử dụng biểu tượng cảm xúc trong ứng dụng iMessage và bàn phím của bên thứ ba.

Emojily rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn vào nút>, sử dụng nút cửa hàng ứng dụng, đi tới ngăn kéo ứng dụng ở dưới cùng bên trái và nhấn vào ‘+’ rồi đến tab ‘Quản lý’. Bây giờ chuyển nó sang Emojily để sử dụng các biểu tượng cảm xúc và kéo nó vào bong bóng trò chuyện Tin nhắn.

Labeley.com

Labeley.com cho phép người dùng tạo nhãn tùy chỉnh trực tuyến trong vòng vài phút. Người dùng có thể chọn nhãn, chọn hình dạng, chọn đường viền, chọn hình minh họa, thêm văn bản và bạn có thể thực hiện. Labeley.com cho phép người dùng tùy chỉnh và thiết kế nhãn dán hoặc biểu tượng cảm xúc cho bất kỳ dịp nào như lễ, công ty, đám cưới, sinh nhật, sự kiện thể thao và thậm chí cả các chương trình tựu trường.

  Cách tìm kiếm cuộc trò chuyện trong Whatsapp

Nó cho phép người dùng tạo biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa cuối cùng bằng cách sử dụng hình ảnh và điện thoại mà họ có thể tích hợp với kết quả cuối cùng. Công cụ trực tuyến cũng cho phép người dùng in hoặc tải xuống tệp để sử dụng ở bất kỳ đâu họ muốn. Nó đi kèm với các hình dạng, nền, khuôn mặt, lông mày, phụ kiện và văn bản khác nhau để tạo cho nó một diện mạo mới.

Emotiyou

Emotiyou Animated Generator giúp tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và hoạt hình từ ảnh của bạn bè, đồ vật hoặc động vật. Đây là một công cụ tuyệt vời để gây ấn tượng với bạn bè hoặc địa chỉ liên hệ bằng cách sử dụng các tính năng được cá nhân hóa để tạo cho nó một diện mạo mới. Emotiyou đi kèm với một bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc mà người ta có thể lựa chọn.

Boomoji

Boomoji có thể tạo ra các nhân vật 2D siêu vui nhộn cho phép người dùng sửa đổi mắt, đường viền khuôn mặt, lông mày, mũi và lông mi. Nó cũng đi kèm với các tính năng khuôn mặt khác để thêm một nhân vật vào khuôn mặt, tạo ra các biểu tượng cảm xúc tuyệt vời. Thay đổi màu tóc và da và hoàn thiện khuôn mặt của nhân bản. Boomoji có những đặc điểm khác biệt mang lại vẻ tươi tắn cho khuôn mặt và cho phép người dùng chia sẻ nó với bạn bè.

Zmoji

Nếu bạn thích chụp ảnh tự sướng, Zmoji có thể khiến bạn thích thú hơn khi chuyển ảnh tự chụp của mình thành các nhân vật hoạt hình. Đó là một cách tuyệt vời để tạo hình đại diện xã hội tùy chỉnh bao gồm nhiều nhãn dán, số trang phục hoặc phong cách và các tính năng nhận dạng khuôn mặt. Zmoji có thể chụp khuôn mặt dễ dàng để thiết kế phim hoạt hình nhằm tạo ra khoảnh khắc hoàn hảo.

Sự kết luận

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn, tạo hình dán, GIF hoặc biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và chia sẻ nó với bạn bè của bạn bất kỳ dịp nào. Các ứng dụng này có thể giúp đóng gói một số biểu tượng cảm xúc tuyệt vời và có ý nghĩa có thể thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bạn.

x