11 ứng dụng tốt nhất để bán quần áo trực tuyến

Spread the love

Điều gì sẽ xảy ra nếu quần áo cũ của bạn mang lại tiền mặt tốt cho bạn?

Bạn có một số quần áo trong tủ quần áo của bạn mà bạn không còn mặc nữa? Đây là thời điểm thích hợp để làm quen với những điều tốt đẹp và kiếm tiền.

Có, điều đó là có thể, vì một số nền tảng và ứng dụng cung cấp cho bạn cách bán quần áo cũ một cách dễ dàng. Bạn không cần phải là người bán chuyên nghiệp hoặc chủ sở hữu của một cửa hàng. Điều bạn cần là một sản phẩm quần áo trong tình trạng tốt.

Hầu hết các nền tảng đều yêu cầu bạn thêm ảnh quần áo của mình và quyết định giá của chúng. Cộng đồng người dùng trên các nền tảng này có thể là những người mua tiềm năng quan tâm đến quần áo đã qua sử dụng của bạn.

Theo một nghiên cứu, giá trị thị trường bán lại vải toàn cầu ước tính vào khoảng 96 tỷ USD vào năm 2021. Giá trị tổng thể của thị trường này ước tính sẽ tăng hơn gấp đôi vào năm 2025. Ước tính đạt khoảng 218 tỷ USD vào năm 2026 .

Thế mới thấy thị trường mua bán vải này lớn cỡ nào. Và các nền tảng bán lại khác nhau biết rất rõ thực tế này. Do đó, rất nhiều ứng dụng và trang web cung cấp nơi bán quần áo đã qua sử dụng.

Nhưng trước khi khám phá những nền tảng như vậy, trước tiên chúng ta hãy hiểu một số lợi ích của việc bán quần áo đã qua sử dụng và cách bạn có thể thực hiện đúng cách.

Lợi ích của việc bán quần áo đã qua sử dụng

Có nhiều lợi ích khi bán quần áo cũ; chúng ta hãy kiểm tra một vài cái chính.

  • Kiếm tiền: Tất nhiên, đây là một trong những lý do chính để bán các mặt hàng đã qua sử dụng của bạn. Thực tế là bạn thậm chí có thể kiếm được kha khá từ những món đồ cũ của mình có thể khiến hầu hết mọi người mê mẩn.
  • Môi trường thân thiện với môi trường: Bên cạnh việc làm đầy túi của bạn, việc bán lại cũng có thể giúp ích cho môi trường. Điều này là do thời trang nhanh đang gây nguy hiểm cho bản chất của chúng ta. Các nhà máy trên toàn thế giới chậm tung ra hàng tỷ sản phẩm trong một ngày. Bằng cách bán các mặt hàng đã qua sử dụng, bạn có thể góp phần duy trì thời trang lâu hơn, từ đó giúp ích cho môi trường.

Tiếp theo, chúng ta hãy khám phá một số mẹo để bán quần áo trực tuyến.

Mẹo bán quần áo trực tuyến

Bạn phải làm theo một số mẹo nhất định để có được kết quả tốt nhất cho danh sách quần áo đã qua sử dụng của mình. Chúng ta hãy nhìn vào họ.

  • Chụp những bức ảnh hấp dẫn và chân thực về quần áo của bạn dưới ánh sáng tự nhiên.
  • Thêm chi tiết mô tả về các mặt hàng quần áo của bạn để cho những người quan tâm biết mọi thứ về nó.
  • Liệt kê các thông tin liên quan đến chất liệu quần áo.
  • Tìm hiểu những gì đối thủ của bạn đang bán và cách họ giới thiệu quần áo của họ để bán. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng để cải thiện danh sách của bạn.
  • Đặt giá phù hợp. Dựa trên tình trạng và tuổi thọ của sản phẩm của bạn, bạn có thể đặt giá cả cạnh tranh.
  • Quảng cáo danh sách bán lại của bạn để cung cấp cho nó khả năng hiển thị trực tuyến. Điều này sẽ giúp những người quan tâm tìm hiểu về sản phẩm của bạn để bán.
  • Trước khi liệt kê quần áo đã sử dụng của bạn trực tuyến, bạn phải đảm bảo rằng nó không bị lỗi. Nó không được có bất kỳ vết bẩn, lỗ hổng nào hoặc nhiều thứ khác vì hầu hết các nền tảng sẽ không chấp nhận những sản phẩm như vậy.
  Cách kết nối với PC bằng Bluetooth

Bây giờ, hãy xem một số tùy chọn ứng dụng tốt mà bạn có thể thử bán quần áo của mình.

buôn bán

Tradesy là một nền tảng thời trang hỗ trợ bạn bán và vận chuyển quần áo đã qua sử dụng của mình. Nền tảng này tập trung vào việc xử lý các thương hiệu mà mọi người tìm kiếm thường xuyên. Phần tốt nhất của điều này là giá của họ là khá chính hãng.

Tradesy cho phép bạn kiếm tiền từ những món đồ trong tủ quần áo mà bạn không muốn sử dụng. Với mức phí thấp, bạn có thể bắt đầu bán hàng tại đây. Ở đây bạn sẽ không bao giờ lấy lại được món đồ của mình. Nó cho phép bạn liệt kê các mặt hàng của mình miễn phí và do đó tính phí hoa hồng 15% cho mỗi lần bán.

Bạn phải liệt kê sản phẩm của mình bằng cách thêm hình ảnh, mô tả, giá cả, v.v. Và sản phẩm của bạn đã sẵn sàng để bán. Các ứng dụng chuyên dụng của Tradesy giúp việc bán quần áo bằng thiết bị Android và Apple của bạn trở nên dễ dàng hơn.

hàng hóa

Mercari là một nền tảng tuyệt vời giúp tủ quần áo của bạn có một làn gió mới bằng cách bán quần áo đã qua sử dụng của bạn. Nó cho phép bạn liệt kê các mặt hàng của mình, bán và nhận thanh toán ngay lập tức. Quá trình liệt kê các mục cũng khá dễ dàng. Bạn phải thêm hình ảnh, mô tả và chi tiết liên quan về mặt hàng đó.

Bạn là người sẽ đặt giá của sản phẩm cộng với chi phí vận chuyển. Ở đây bạn sẽ nhận được một đề nghị từ người mua, hoặc họ sẽ mua hoàn toàn. Mercari vận chuyển các mặt hàng của bạn qua FedEx hoặc USPS. Bạn nhận được tiền của mình ngay sau khi người mua nhận được hàng và đánh giá bạn là người bán.

Bạn có thể mua hoặc bán hầu hết mọi thứ trên Mercari bằng ứng dụng Google Play Store và App Store.

Thị trường Facebook

Facebook Marketplace là một nơi tuyệt vời để bán hàng mặc dù nó không xuất hiện lần đầu trong tâm trí chúng ta. Nó cho phép bạn kiếm tiền cho các mặt hàng đã sử dụng của mình, chẳng hạn như quần áo.

Nguồn

Facebook Marketplace có các nhóm riêng giúp bạn phân loại các mặt hàng của mình. Điều này không chỉ giúp ích cho những người bán hàng như bạn mà còn cho cả những người mua hàng. Bởi vì họ có thể dễ dàng khám phá nhóm theo các mục mà họ muốn. Ví dụ: nếu bạn muốn bán “Hàng đầu”, bạn có thể liệt kê nó trong nhóm “Hàng cần bán”.

Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy các nhóm theo vị trí cụ thể. Do đó, nếu bạn muốn bán ở một khu vực cụ thể, bạn cũng có thể làm điều này. Nếu có cửa hàng chuyên dụng, bạn có thể liên kết cửa hàng đó với Facebook Marketplace. Hoặc bạn có thể liệt kê các sản phẩm của mình trên Trang Facebook.

Etsy

Etsy là một thị trường sáng tạo cho phép người bán và doanh nhân kết nối với hàng triệu người mua từ khắp nơi. Nó cho phép người bán bán các mặt hàng thủ công, sản phẩm cổ điển, v.v. Điều này cho phép các chuyên gia và người bán như bạn muốn bán những thứ đã qua sử dụng của họ.

  Cấu hình UTF-8 trong WebSphere, WebLogic, Tomcat, TC Server, JBoss

Bạn có thể niêm yết mặt hàng của mình với giá 0,2 USD và bạn chỉ cần trả tiền cho việc xử lý thanh toán và quảng cáo bên ngoài. Nó không tính phí hoa hồng khi bán. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nếu chốt được một giao dịch. Bạn có thể tạo một tài khoản với Etsy và liệt kê quần áo của bạn để bán trong vài phút.

Ứng dụng có sẵn để tải xuống trên Google Play Store và App Store.

ebay

eBay là một thị trường trực tuyến nổi tiếng và uy tín để mua hoặc bán hầu hết mọi thứ. Cơ sở người dùng khổng lồ của nó tạo nên một cộng đồng người mua tuyệt vời cho những người bán quan tâm. Vì vậy, nếu bạn muốn bán quần áo đã qua sử dụng, đó có thể là nơi tốt nhất dành cho bạn.

Tại đây, bạn cần liệt kê sản phẩm của mình bằng cách thêm hình ảnh và mô tả chất lượng. Bạn cần đặt giá của mặt hàng. eBay cung cấp cho bạn các đề xuất về dịch vụ giao hàng mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng nhãn giao hàng của eBay để tiết kiệm thêm chi phí vận chuyển.

Để bán quần áo của bạn tại địa phương, bạn có thể sử dụng Nhận hàng tại địa phương. Nó tính phí 10-15% trên số tiền cuối cùng của một giao dịch bán. Bạn có thể tải xuống ứng dụng trên thiết bị Android và Apple.

đánh dấu sang trọng

Poshmark cung cấp cho bạn một cách để kiếm tiền từ quần áo cũ của bạn. Chỉ cần liệt kê các mặt hàng của bạn trên Poshmark bằng cách thêm ảnh và chi tiết phù hợp. Bạn cũng cần dán nhãn với giá phù hợp.

Chia sẻ danh sách sản phẩm của bạn với những người theo dõi để những người mua tiềm năng có thể tìm hiểu về sản phẩm của bạn. Trong khi vận chuyển, bạn có thể sử dụng nhãn Poshmark để được thanh toán càng sớm càng tốt.

Bạn có thể liệt kê quần áo đã sử dụng của mình từ thiết bị Apple hoặc Android ngay lập tức.

TheRealReal

Thị trường TheRealReal tuyên bố sẽ bán sản phẩm của bạn nhanh hơn nhiều so với bất kỳ nền tảng nào khác. Nó tuyên bố sẽ bán bất kỳ sản phẩm nào của bạn trong vòng 30 ngày.

Bên cạnh quần áo, họ cũng cho phép bạn bán bất cứ thứ gì liên quan đến thời trang trẻ em, phụ nữ và nam giới. Những mặt hàng này có thể bao gồm giày dép, đồng hồ, đồ trang sức, đồ trang trí nhà cửa, v.v. Có những tiêu chuẩn sản phẩm nhất định mà mặt hàng của bạn phải đáp ứng. Tại đây bạn có thể kiếm được khoảng 85% giá bán.

Tải xuống ứng dụng Android hoặc Apple để có trải nghiệm người dùng tốt hơn và nhanh hơn.

Vinted

Cộng đồng Vinted ngày càng phát triển cho phép bạn bán quần áo cũ của mình với giá hợp lý một cách dễ dàng. Ngoài quần áo, Vinted cho phép bạn bán đồ trang trí nhà cửa, đồ chơi, sản phẩm thời trang, v.v.

Nó cung cấp một cách dễ dàng để liệt kê các mặt hàng của bạn. Chỉ cần chụp một vài hình ảnh rõ ràng về các mặt hàng của bạn và tải chúng lên cùng với giá cả và mô tả. Bạn nhận được cập nhật thường xuyên bất cứ khi nào ai đó mua hoặc thậm chí thích sản phẩm được liệt kê của bạn. Nó cho phép bạn tải xuống nhãn vận chuyển của mình và tiếp tục theo dõi bưu kiện.

  Cách tùy chỉnh Gmail trên web

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Vinted từ Google Play Store hoặc App Store và bắt đầu liệt kê các mặt hàng của mình. Hệ thống thanh toán trong ứng dụng của nó giúp việc thu tiền thanh toán nhanh chóng và thuận tiện.

Depop

Bạn muốn biến quần áo đã qua sử dụng thành tiền mặt? Depop có thể là điểm đến lý tưởng của bạn cho việc này. Bạn có thể bắt đầu bán miễn phí những thứ đã sử dụng của mình với Depop. Nó cho phép bạn giữ sản phẩm của mình trong nền kinh tế tuần hoàn và giúp giảm lãng phí thời trang.

Bạn cần chụp tối đa bốn bức ảnh về quần áo bạn muốn bán và liệt kê chúng cùng với mô tả và giá cả. Khi lần bán hàng đầu tiên của bạn hoàn tất, bạn có thể quản lý tất cả các lần bán hàng và thanh toán của mình ở một nơi. Điều này có thể đạt được với sự trợ giúp của các ứng dụng Android và Apple.

thredUP

Cho dù bạn muốn bán quần áo cũ của mình hay quyên góp cho mục đích xã hội, thredUP đều cho phép bạn làm điều này. Nó cho phép bạn bán quần áo đã qua sử dụng của trẻ em và phụ nữ một cách thuận tiện trên các ứng dụng Android và Apple.

Đối với điều này, bạn cần đặt nhãn vận chuyển miễn phí hoặc Bộ công cụ dọn dẹp trên ứng dụng bán hàng của nó. Chỉ cần lấp đầy túi quần áo trẻ em và phụ nữ từ các thương hiệu như Zara, Lululemon, v.v. và gửi lại cho họ.

Nhóm thredUP sẽ kiểm tra các mặt hàng này, chụp ảnh và sau đó niêm yết chúng để bán. Họ cũng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm cho bạn.

trẻ em

Kidizen là thị trường dành cho cha mẹ cho phép bạn dễ dàng bán quần áo đã qua sử dụng của con mình và các sản phẩm thời trang khác. Bên cạnh quần áo, bạn có thể bán giày dép, đồ chơi, túi xách, đồ trẻ em, sách, đồ trang trí phòng cho trẻ em, v.v. Bạn cũng có thể bán quần áo bà bầu, địu em bé, túi tã, v.v.

Chụp ảnh sản phẩm của bạn và đính kèm giá với chúng. Không có phí niêm yết trên Kidizen. Bạn có thể đăng ký ngay lập tức và bắt đầu liệt kê các mặt hàng của mình.

Ngoài ra, hãy tải xuống ứng dụng Android hoặc Apple cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và giúp việc bán hàng trở nên thuận tiện hơn nhiều.

câu hỏi thường gặp

Bán quần áo online có lãi không?

Bán quần áo cũ của bạn có thể giúp bạn kiếm được một số tiền xứng đáng với điều kiện của bạn. Mỗi giao dịch đơn lẻ không thể mang lại lợi nhuận vì nó phụ thuộc vào tình trạng sản phẩm của bạn tuyệt vời như thế nào. Quần áo trong tình trạng tốt và nhu cầu gần đây có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lớn hơn bất kỳ thứ gì khác.

Ứng dụng nào tuyệt vời cho người mới bắt đầu?

Nếu bạn là người mới bắt đầu, Facebook Marketplace có thể là nơi lý tưởng để bắt đầu vì nó không tính bất kỳ khoản phí niêm yết nào, đây là một điểm cộng cho những người mới bắt đầu.
Hơn nữa, Facebook Marketplace có thể cung cấp cho bạn khả năng hiển thị tốt hơn vì đây đã là một nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng.

Từ cuối cùng

Vì vậy, nếu bạn có một tủ quần áo đầy những món đồ không dùng đến, hãy bắt đầu bán chúng bằng bất kỳ ứng dụng nào trong số này. Những thứ này có thể giúp bạn kiếm một số tiền từ chúng và góp phần giảm việc chôn lấp.

Bạn cũng có thể muốn khám phá một số ý tưởng kinh doanh nhỏ sáng tạo để bắt đầu.

x