12 bộ điều hợp CarPlay không dây tốt nhất giúp lái xe an toàn

Spread the love

Bạn đang đến muộn trong một cuộc họp và đang điều hướng qua giao thông đông đúc thì đột nhiên điện thoại của bạn đổ chuông. Bạn không dám rời mắt khỏi đường đi hay buông tay khỏi vô lăng, nhưng đồng thời, đó có thể là một cuộc gọi quan trọng. Âm thanh quen thuộc? Đây là một bẫy-22 mà tất cả chúng ta đã xử lý hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, với bộ điều hợp CarPlay không dây, bạn cũng có thể tham gia cuộc gọi đó và lái xe của mình.

Bạn có lái xe nhiều không? Muốn làm cho nó vui vẻ? Kiểm tra các ứng dụng Android Auto tốt nhất giúp lái xe an toàn và thú vị.

Bộ điều hợp CarPlay không dây là gì?

Bộ điều hợp CarPlay không dây cho phép bạn kết nối ô tô với điện thoại và tận hưởng tất cả các ứng dụng của nó trên màn hình mà không cần dây hoặc cáp.

Những lợi ích:

 • Sự tiện lợi
 • Chỉ đường tốt hơn qua Bản đồ
 • Bạn không cần phải cầm điện thoại để thực hiện cuộc gọi, nhận và gửi tin nhắn, kết nối với bản nhạc yêu thích, v.v.

Thị trường bộ điều hợp CarPlay không dây có rất nhiều mẫu mã của các hãng khác nhau và bạn có thể không biết loại nào phù hợp với nhu cầu của mình. Để đơn giản hóa mọi thứ, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình và liệt kê 12 Bộ điều hợp CarPlay không dây tốt nhất giúp lái xe an toàn để bạn có thể xử lý các trường hợp khẩn cấp mà không cần tự hạ cánh xuống.

WQQBFF

WQQBFF tương thích với hệ thống Apple CarPlay. Với thiết bị này, bạn có thể truy cập các dịch vụ khác nhau của Apple từ điện thoại của mình, chẳng hạn như cuộc gọi điện thoại, trợ lý Siri và điều hướng mà không cần chạm vào điện thoại. Bạn có thể sử dụng thiết bị này trên iPhone, iOS 10 trở lên và hầu hết các mẫu ô tô từ năm 2016 trở đi.

Các tính năng chính:

 • Dễ sử dụng: Đây là một thiết bị plug-and-play. Bạn không cần cập nhật rắc rối hoặc bất kỳ phần mềm bổ sung nào để bắt đầu sử dụng thiết bị này.
 • Lái xe hoàn toàn tự động: Sau khi định cấu hình thiết bị CarPlay không dây này với điện thoại của bạn, thiết bị sẽ tự động kết nối với điện thoại của bạn mỗi khi bạn bật động cơ. Tận hưởng kết nối nhanh vì nó đi kèm với mô-đun WIFI 5Ghz tích hợp.
 • Khả năng tương thích rộng rãi: Không cần phải lo lắng về khả năng tương thích vì bộ chuyển đổi tương thích với hơn 600 kiểu xe hơi.

WQQBFF tương thích với iPhone, iOS 10 trở lên và hầu hết các mẫu ô tô từ năm 2016 trở đi.

Phiên bản AutoSky 2023 Pro

AutoSky làm cho trải nghiệm lái xe vô tư và thoải mái hơn trở nên dễ dàng. Thiết bị này cho phép người dùng chuyển đổi CarPlay có dây sang CarPlay không dây.

các tính năng chính

 • Thiết lập nhanh: Bộ điều hợp AutoSky Wireless CarPlay rất dễ cấu hình và tự động kết nối sau lần kết nối đầu tiên. Tất cả những gì bạn cần đảm bảo là Bluetooth được bật sau khi định cấu hình cài đặt WiFi.
 • Cập nhật dễ dàng: Kiểm tra mã QR trên sách hướng dẫn của bộ điều hợp này và quét mã đó để nhận các bản cập nhật mới nhất.
 • Khả năng tương thích rộng: Bộ chuyển đổi này tương thích với hơn 600 kiểu xe hơi.
 • Linh hoạt: Tùy thuộc vào mẫu CarPlay xuất xưởng của bạn, bạn có thể sử dụng các mô-đun 2,4 GHz và 5 GHz để kết nối bộ điều hợp này với điện thoại của mình.
  10 phần mềm IVR tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

AutoSky tương thích với các dòng điện thoại thông minh của Apple từ iPhone 6 trở lên, chạy hệ điều hành iOS 10 trở lên.

OTTOCAST

OTTOCAST cung cấp tính năng plug-and-play một lần, trong đó tất cả những gì bạn cần làm là cắm bộ chuyển đổi, bật WiFi của điện thoại và ghép nối Bluetooth để tự động kết nối.

các tính năng chính

 • Plug & play: Định cấu hình một lần và tận hưởng kết nối tự động bất cứ khi nào bạn bật động cơ.
 • Khả năng tương thích rộng: Bộ chuyển đổi này hoạt động hoàn hảo với hơn 600 mẫu ô tô có hệ thống CarPlay có dây OEM của Nhà máy. Tuy nhiên, nó không tương thích với các thiết bị Android.
 • Hiệu suất vượt trội: Bộ điều hợp này có chip 5G tích hợp, chuyển thành tốc độ kết nối và truyền dữ liệu nhanh.

Bộ điều hợp CarPlay không dây OTTOCAST tương thích với iPhone.

URJD

URJD cho phép bạn truy cập không dây vào các ứng dụng điện thoại của mình như Nhắn tin, Điều hướng, Google Maps, Siri, v.v.

các tính năng chính

 • Thiết kế nhỏ gọn: Thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn đảm bảo không chiếm quá nhiều diện tích trong ô tô của bạn.
 • Kết nối dễ dàng và nhanh chóng: Cấu hình lần đầu rất dễ dàng và nhanh chóng. Sau đó, thiết bị này sẽ kết nối trong khoảng sáu giây bất cứ khi nào bạn bật động cơ.
 • Nhiều mẫu ô tô tương thích: Nó tương thích với hầu hết các ô tô có Factory Wired CarPlay từ năm 2015.

URJD tương thích với các thiết bị chạy trên iOS 10+, từ iPhone 6 trở lên.

Điện thoại 5.0

Eleacc 5.0 cho phép bạn sử dụng không dây với lợi thế bổ sung là cung cấp bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất cho bộ điều hợp này trực tuyến để cập nhật.

các tính năng chính

 • Nhỏ nhưng chắc chắn: Bộ chuyển đổi cỡ lòng bàn tay này chỉ chiếm một ít không gian trong xe của bạn. Sản phẩm này có hai loại cáp dữ liệu; USB Loại A đến C và Loại C đến C.
 • Nhanh chóng: Tận hưởng kết nối nhanh với hỗ trợ WiFi 5,8 GHz và Bluetooth 5.2. Công nghệ Bộ lọc Tín hiệu & Thế hệ Tiếp theo đảm bảo kết nối không bị lag hoặc đứt.
 • Cắm và chạy: Sau lần cài đặt đầu tiên, nó sẽ tự động kết nối với điện thoại của bạn khi bạn bật động cơ.
 • Tương thích với nhiều mẫu ô tô: Nó tương thích với gần 98% Ô tô và iPhone có dây CarPlay của OEM.

Bộ điều hợp CarPlay không dây Eleacc 5.0 tương thích với iPhone và có tỷ lệ tương thích cao trên 98% với các phương tiện.

Phoebus Link chuyển đổi ô tô có CarPlay tích hợp sẵn của nhà máy thành hệ thống không dây. Sản phẩm này chỉ nặng 4,2 ounce và có các bản cập nhật chương trình cơ sở liên tục để đảm bảo bộ điều hợp chạy trên phần mềm mới nhất.

các tính năng chính

 • Cắm và chạy: Bộ chuyển đổi này tự động kết nối với điện thoại của bạn sau khi bật động cơ ô tô.
 • Hỗ trợ nhiều loại xe: Phoebus Link Wireless CarPlay Adapter tương thích với hầu hết các xe từ năm 2015 với hệ thống Wired CarPlay.
 • Thao tác rảnh tay: Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng khác nhau như điều khiển bằng giọng nói và trợ lý Siri mà không cần chạm vào điện thoại khi đang lái xe.
  Công ty tư nhân Public Vs: Sự khác biệt là gì?

Bộ điều hợp CarPlay không dây Phoebus Link tương thích với iPhone 5 trở lên.

CARLIET

CARLIET biến Ô tô Apple CarPlay có dây OEM từ năm 2015 thành hệ thống không dây. Bộ điều hợp này kế thừa hoàn hảo chế độ của CarPlay gốc và chuyển tất cả các ứng dụng điện thoại của bạn sang màn hình ô tô.

các tính năng chính

 • Cắm và chạy: Sau lần cài đặt đầu tiên, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với hệ thống CarPlay bất cứ khi nào bạn khởi động động cơ. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã bật kết nối không dây trên điện thoại của mình và nó chưa được kết nối với các thiết bị khác.
 • Nhanh: Tận hưởng đường truyền nhanh 5Ghz với khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao và độ trễ âm thanh thấp.
 • Lái xe rảnh tay: Trả lời cuộc gọi và truy cập bản đồ cũng như tất cả các ứng dụng nhắn tin trên điện thoại của bạn mà không cần chạm vào điện thoại.

CARLIET hỗ trợ iPhone 6 và các kiểu máy cao hơn phiên bản này và iOS từ 10 trở lên. Hơn nữa, nó chỉ hỗ trợ những chiếc ô tô có Apple CarPlay OEM (có dây).

máy phát điện

Auformer chuyển đổi Ô tô CarPlay có dây OEM sang hệ thống không dây. Bộ chuyển đổi này tương thích với gần 98% ô tô được sản xuất từ ​​năm 2013 trở đi và với hệ thống CarPlay của nhà máy.

các tính năng chính

 • Cắm và chạy: Bạn không cần thêm phần mềm hoặc phần cứng để kết nối Bộ điều hợp không dây Autoformer CarPlay với iPhone của mình. Sau lần cài đặt đầu tiên, bộ điều hợp sẽ tự động kết nối với iPhone của bạn khi bạn bật động cơ.
 • Nhỏ gọn: Bộ chuyển đổi này có thiết kế đẹp, nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo mà không chiếm nhiều diện tích trong xe của bạn.
 • Nhanh chóng: Bộ điều hợp này có mô-đun 5,8 GHz, giúp kết nối và truyền dữ liệu liền mạch.
 • Dễ dàng cập nhật: Bạn luôn có thể nhận được các tính năng mới nhất khi cập nhật chương trình cơ sở của Bộ điều hợp không dây Autoformer CarPlay trực tuyến.

Bộ điều hợp CarPlay không dây Auformer hỗ trợ iPhone IOS 6 trở lên.

GUSSLM

GUSSLM cho phép bạn duy trì đầy đủ chức năng CarPlay và truy cập các dịch vụ như điều khiển bằng giọng nói, trợ lý Siri, nhắn tin và điều hướng không dây mà không cần chạm vào điện thoại của bạn.

các tính năng chính

 • Cắm và chạy: Sau lần cài đặt đầu tiên, bộ điều hợp sẽ tự động kết nối với iPhone của bạn khi bạn bật động cơ.
 • Khả năng tương thích rộng rãi: Bạn có thể sử dụng hơn 600 mẫu ô tô với hệ thống Wired CarPlay do nhà máy lắp đặt.
 • Nhanh chóng: Tận hưởng kết nối nhanh chóng vì bộ điều hợp này có mô-đun WIFI 5Ghz tích hợp để truyền dữ liệu nhanh.

GUSSLM tương thích với các mẫu ô tô từ năm 2015 và hỗ trợ iPhone chạy iOS 13 trở lên.

CPCGER

CPCGER đảm bảo bạn không còn phải đối phó với những sợi dây rối rắm vì nó chuyển đổi CarPlay có dây của bạn thành không dây. Nó cho phép truy cập riêng vào các cuộc gọi, ứng dụng nhắn tin và điều hướng mà không cần kết nối có dây trên điện thoại của bạn.

  Nhấn vào một quả bóng đã thả để thiết lập lần ném tiếp theo nhanh hơn

các tính năng chính

 • Dễ dàng định cấu hình: Bạn không cần thêm phần mềm hoặc phần cứng để định cấu hình bộ điều hợp này với iPhone của mình. Bạn chỉ cần hệ thống CarPlay có dây, điện thoại và bộ chuyển đổi này.
 • Khả năng tương thích cao: Bộ chuyển đổi này có hơn 600 mẫu ô tô với hệ thống CarPlay của nhà máy.
 • Trải nghiệm lái xe tự động: Sau khi cấu hình ban đầu, kết nối sẽ được thiết lập tự động khi bạn khởi động động cơ, do mô-đun WIFI 5Ghz tích hợp cung cấp năng lượng cho nó.

CPCGER chỉ tương thích với Apple CarPlay.

CarlinKit 3.0

CarlinKit 3.0 tiện dụng khi chuyển đổi CarPlay có dây của bạn thành hệ thống không dây. Bộ chuyển đổi này chỉ hoạt động với những ô tô có Wired CarPlay và một số mẫu xe hậu mãi.

 • Dễ dàng cắm và sử dụng: Sau lần cấu hình đầu tiên, bộ chuyển đổi này sẽ tự động kết nối với điện thoại của bạn bất cứ khi nào bạn khởi động xe.
 • Tương thích với nhiều loại xe khác nhau: Bộ điều hợp CarPlay không dây Carlink 3.0 tương thích với hầu hết các xe được phát hành từ năm 2015 trở lên và có tính năng CarPlay.
 • Trải nghiệm rảnh tay: Sau khi bộ chuyển đổi được kết nối với điện thoại, bạn có thể truy cập tất cả ứng dụng điện thoại trên màn hình mà không cần kết nối điện thoại với CarPlay bằng cáp.

CarlinKit 3.0 tương thích với các mẫu điện thoại iPhone 5 đến iPhone 14 Pro Max.

AutoSky

AutoSky là một bộ điều hợp plug-and-play. Nó hỗ trợ các tiện ích mở rộng USB-A và USB-C, phục vụ nhiều kiểu xe CarPlay.

các tính năng chính

 • Dễ dàng cấu hình: Bạn chỉ cần bộ chuyển đổi này, hệ thống CarPlay có dây và iPhone của bạn để bắt đầu sử dụng thiết bị này. Các kết nối tiếp theo sẽ tự động miễn là kết nối không dây của bạn được bật trên điện thoại.
 • Tương thích với nhiều ô tô CarPlay: Bộ điều hợp CarPlay không dây AutoSky tương thích với hơn 600 ô tô có CarPlay có dây.
 • Cập nhật trực tuyến: Bạn có thể cập nhật chương trình cơ sở của bộ điều hợp này bằng cách quét mã QR trên sách hướng dẫn để tìm kiếm các bản cập nhật trực tuyến.

Bộ sạc CarPlay không dây AutoSky phù hợp với iPhone 6 trở lên, tương thích với hệ điều hành iOS 10 trở lên.

Ai là người chuyển đổi mạnh nhất trong số họ?

Chọn đúng cái có vẻ phức tạp, vì có rất nhiều bộ điều hợp CarPlay không dây được liệt kê. Tuy nhiên, khả năng tương thích mới là điểm quyết định vì các tính năng trong hầu hết các kiểu máy đều giống nhau. Hơn nữa, sự lựa chọn cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác, chẳng hạn như ngân sách của bạn và kiểu CarPlay xuất xưởng trong ô tô của bạn. Khi bạn có kiểu máy phù hợp, tất cả những gì bạn cần làm là ngồi lại và để trợ lý giọng nói của bạn làm phần còn lại, ngoại trừ lái xe.

Mặc dù bộ điều hợp CarPlay không dây sẽ giúp điện thoại của bạn dễ tiếp cận hơn khi lái xe, nhưng đây là Phụ kiện ô tô thông minh tốt nhất cần chú ý!

x