12 con chuột tốt nhất và giá rẻ để kéo khi nhấp

Spread the love

Cải thiện tỷ lệ nhấp chuột trên giây (CPS) của bạn và nâng cao hiệu suất chơi trò chơi không mệt mỏi với một con chuột kéo-nhấp chuột hoàn hảo.

Thao tác kéo và nhấp chuột cho phép bạn thực hiện nhiều lần nhấp mà không cần nỗ lực hoặc năng lượng bổ sung mà bạn cần để nhấp nhanh. Với con chuột này, bạn chỉ cần đặt một ngón tay, và sẽ có vô số lần nhấp.

Chuyển động của ngón tay trên chuột sẽ cho phép bạn đăng ký nhiều lần nhấp. Không cần phải mua một con chuột đắt tiền để kéo và nhấp chuột. Điều này là do một con chuột giá rẻ và ngân sách thấp có thể giúp bạn điều này.

Làm thế nào để kéo nhấp chuột?

Đầu tiên làm sạch bề mặt của chuột và lau khô tay hoàn toàn. Điều này là do bụi và mồ hôi có thể làm xáo trộn ma sát khi bạn di chuyển các ngón tay.

Giữ chuột theo cách bạn thường làm. Ngón tay cái của bạn phải hỗ trợ bên trái của nó và ngón áp út của bạn phải hỗ trợ bên phải. Lần lượt đặt ngón trỏ và ngón giữa lên trên chuột ở nút trái và nút phải.

Đối với thao tác kéo-nhấp chuột, hãy xoay nhẹ cổ tay của bạn theo một góc trong khi nhấn nhẹ nút chuột theo hướng đi xuống. Nó không nên được ép quá mạnh. Hãy để ngón tay của bạn lướt qua các nút. Nếu bạn đang làm điều đó một cách chính xác, bạn sẽ nghe thấy tiếng ồn ào. Bạn cũng sẽ có thể cảm thấy những rung động nhẹ.

Kéo-Nhấp chuột Trợ giúp như thế nào?

Thao tác kéo và nhấp có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh khi chơi trò chơi. Nó có thể làm tăng CPS của bạn một cách đáng kinh ngạc. Số game thủ trung bình có tỷ lệ CPS là 6,51. Với sự trợ giúp của thao tác kéo-nhấp chuột, bạn có thể nâng mức này lên mức cực cao, chẳng hạn như 32+ CPS.

Do đó, thao tác nhấp kéo có thể giúp bạn nâng cao hiệu suất của mình và chơi game hiệu quả hơn.

Kéo-Nhấp chuột có thể làm hỏng chuột của bạn như thế nào?

Không phải tất cả chuột đều có nghĩa là để kéo nhấp chuột. Và đặc biệt nếu bạn làm điều đó quá thường xuyên trên một con chuột không thể chịu đựng được. Chuột bình thường không đi kèm với công tắc chất lượng cao. Do đó, chuột của bạn có thể bị hao mòn nhanh chóng nếu bạn cố kéo và nhấp chuột vào nó.

  10 khóa học Microsoft PowerApps hàng đầu cho người mới bắt đầu

Hơn nữa, nếu bạn cầm chuột không tốt, bạn có thể làm hỏng nó bằng cách kéo-nhấp chuột mà không có kết quả. Chuột bình thường có thể ngừng hoạt động sau vài tháng nếu bạn liên tục thử kéo và nhấp vào chuột.

Vì vậy, để tuổi thọ của chuột và kết quả nhấp kéo tốt, bạn nên mua một con chuột dành riêng cho nó.

Có rất nhiều loại chuột có sẵn lý tưởng cho việc nhấp kéo. Hãy khám phá một số tùy chọn tuyệt vời mà bạn có thể xem xét.

Chuột Siêu Nhẹ Razer Viper Mini

Razer Viper Mini Ultralight là một trong những con chuột thu nhỏ nhẹ nhất và không thỏa hiệp với trọng lượng chỉ 61g. Nó có cảm biến quang học 8500 DPI hoạt động tuyệt vời cho các game thủ. Nó có sáu nút có thể lập trình và một sợi dây không cần kéo giúp nó hoạt động thuận tiện mà không gặp rắc rối về dây.

Nó khá nhanh hơn so với chuột cơ học truyền thống vì nó sử dụng cơ chế truyền động dựa trên chùm sáng. Các nút của nó hoạt động với tốc độ nhanh như chớp để cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tuyệt đối. Nó đi kèm với Cấu hình màu Chroma RGB có thể tùy chỉnh và bao gồm khoảng 16,8 triệu tổ hợp màu.

Chuột Siêu Nhẹ Có Dây D19

Đây là chuột kéo có dây và siêu nhẹ của MAGIC-REFINER. Nó có một tính năng điều chỉnh trọng lượng tích hợp cho phép các game thủ PC tận hưởng trọng lượng và sự cân bằng được cá nhân hóa.

Để kiểm soát trò chơi tối ưu, nó có tính năng cuộn chống trượt. Gói chuột đi kèm với một tấm ốp lưng có thể hoán đổi cho nhau.

Nó đi kèm với 13 chế độ màu RGB tuyệt vời và hiệu ứng thở và ánh sáng. Bạn có thể tạo hiệu ứng ánh sáng được cá nhân hóa của mình. Nó có hình dạng công thái học mang lại khả năng điều khiển cực kỳ mượt mà và thoải mái hơn bao giờ hết.

Nó cho phép bạn có sáu mức DPI khác nhau lên đến 12000. Điều này giúp bạn đáp ứng các nhu cầu làm việc và chơi game khác nhau của mình.

Chuột Model O Glorious

Chuột Model O này từ Glorious PC Gaming Race có thiết kế nhẹ thuận cả hai tay phù hợp với bàn tay từ trung bình đến lớn. Nó đi kèm với một cáp tăng dần siêu linh hoạt, có trọng lượng rất nhẹ và mang lại trải nghiệm không bị kéo.

Ngay cả khi là một con chuột có dây cũng mang lại cảm giác không dây. Nó có giày trượt 100% nguyên chất Virgin PTFE lướt nhẹ nhàng mà không cần bất kỳ lực bám bề mặt nào.

Nó đi kèm với DPI 6 bước, tỷ lệ bỏ phiếu, hiệu ứng ánh sáng RGB, khoảng cách nhấc lên và sáu nút có hỗ trợ macro. Thiết kế tổ ong của nó mang lại trải nghiệm chuột siêu nhẹ.

Chuột Redragon M801

Redragon M801 là chuột có dây được thiết kế dành riêng cho game thủ. Nó cung cấp tối đa 16000 DPI, người dùng có thể điều chỉnh với gia tốc 35G.

  Chuyển hướng từ non-www sang www hoặc www sang non-www

Nó có các cảm biến có độ chính xác cao có khả năng mang lại độ chính xác cao. Đó là công tắc Omron Micro cũng đảm bảo độ phản hồi cực cao và tuổi thọ cao.

Nó là một con chuột có thể lập trình với Đèn nền LED RGB và tám hiệu ứng phát sáng. Nó đi kèm với chín nút do người dùng lập trình, nút bắn nhanh, hai nút bên và năm cấu hình bộ nhớ.

Thiết kế công thái học của nó mang lại trải nghiệm thoải mái và chính xác. Nó cũng mang một đầu nối USB không bị ăn mòn và một sợi dây bện tốc độ cao.

Chuột Chơi Game Pauroty

Pauroty cung cấp chuột chơi game với thiết kế Công thái học và kết cấu mờ. Nó đã được thiết kế lưu ý đến hình dạng hoàn chỉnh của bàn tay. Chuột chơi game này là một lựa chọn lý tưởng cho các game thủ thuận tay phải. Nó có kết cấu mờ, làm cho nó chống bụi, thấm mồ hôi và tinh tế.

Nút đèn dưới cùng của nó cho phép bạn chuyển đổi giữa bảy chế độ chiếu sáng khác nhau. Nó cung cấp năm mức DPI lên đến 8000DPI.

Tốc độ bỏ phiếu bốn bước của nó lên tới 1000Hz mang lại tốc độ chơi trò chơi lên tới 1 mili giây. Bạn có thể lập trình tám nút của nó để thực hiện các chức năng thông minh như tạo macro, điều chỉnh DPI, bắn nhanh, v.v.

Redragon M711 Rắn Hổ Mang Chuột

Redragon M711 Cobra cung cấp cho bạn năm tùy chọn DPI lên đến 10000 DPI, lý tưởng cho công việc thường ngày và chơi game. Phần mềm có cài đặt tốc độ điểm di chuột cho phép bạn thay đổi tốc độ di chuyển. Nó cung cấp bảy nút có thể lập trình giúp nâng cao hiệu quả và năng suất chơi game.

Đèn LED RGB có đèn nền 16 triệu màu cho phép bạn tạo hiệu ứng ánh sáng và bầu không khí được cá nhân hóa. Chuột chơi game này sử dụng chip AVAGO mới nhất, đảm bảo chuyển động nhanh, chính xác và kiểm soát hoàn hảo.

Chuột Có Dây Logitech G203

Logitech G203 này là chuột có dây với cảm biến 8.000 DPI, lý tưởng để chơi game. Nó cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt độ nhạy theo yêu cầu của mình bằng phần mềm chơi game HUB G của Logitech.

Các hiệu ứng màu RGB Lightsync của nó cho phép bạn thiết lập các hiệu ứng màu rực rỡ nhất và tạo bầu không khí mong muốn. Bạn có thể chọn từ 16,8 triệu màu. Nó đi kèm với bố cục sáu nút mang lại sự thoải mái và kiểm soát tối đa.

Chuột Có Dây Redragon M602 RGB

M602 này là một con chuột có dây để chơi game từ Redragon cung cấp năm mức DPI lên đến 7200 DPI. Nó thể hiện khả năng tăng tốc 10G. Các cảm biến có độ chính xác cao của nó đảm bảo độ chính xác, trong khi các công tắc chơi game và vi mô đảm bảo độ bền, tuổi thọ và khả năng phản hồi.

  Ứng dụng Google Tài liệu & Trang tính độc lập hiện đã có trong Cửa hàng Play

Nó đi kèm với bảy nút có thể lập trình MMO cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để cá nhân hóa các chức năng của nó. Năm cấu hình bộ nhớ của nó cung cấp các tùy chọn màu LED khác nhau. Thiết kế công thái học của nó mang lại sự thoải mái tối đa và hoàn toàn phù hợp với hình dạng bàn tay của bạn. Nó có thể hoạt động tuyệt vời với bàn di chuột và bàn phím Redragon.

Chuột công thái học DeLUX

DeLUX cung cấp con chuột tiện dụng và độc đáo này có thiết kế sinh học xoắn ốc đặc biệt. Thiết kế chuột độc đáo này giúp loại bỏ cảm giác tê cứng và khó chịu ở tay. Hệ thống chiếu sáng RGB mang lại trải nghiệm làm việc hoặc chơi game tuyệt vời.

Con chuột này có phần tựa cổ tay có thể tháo rời để đảm bảo cánh tay của bạn thoải mái hơn khi làm việc. Nó có năm tùy chọn DPI có thể điều chỉnh lên tới 4000DPI. Nó đi kèm với bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời miễn phí.

Chuột bấm im lặng VEGCOO C8

Tìm kiếm một con chuột hoạt động im lặng? Sử dụng chuột không dây C8 của VEGCOO với tính năng bấm im lặng. Nó có thiết kế hợp lý và đối xứng phù hợp với bàn tay của bạn một cách hoàn hảo. Nó là một con chuột có thể sạc lại đi kèm với cáp sạc và cổng USB trong chuột.

Nó cung cấp bảy màu LED thở cho phép bạn tạo ra một bầu không khí tuyệt vời. Pin Lithium 400mAh của nó mang lại thời lượng sử dụng khoảng 30 ngày sau khi được sạc đầy. Bánh xe cuộn cao su của nó mang lại cảm giác sử dụng thoải mái và trơn tru.

Chuột Redragon M801

M801 là chuột chơi game cấp độ chuyên nghiệp của Redragon có thể cung cấp cho bạn kết nối có dây hoặc không dây cực nhanh. Cáp USB type-C cung cấp kết nối có dây. Nó là một con chuột có thể sạc lại, có thể chạy trong 35 giờ sau khi sạc đầy.

Nó có tính năng lên đến 16000 DPI có thể điều chỉnh với khả năng tăng tốc 40G. Các cảm biến có độ chính xác cao của nó mang lại khả năng phản hồi và độ chính xác tuyệt vời.

Nó có tám hiệu ứng ánh sáng, chín nút có thể lập trình, mười mức độ sáng, năm cấu hình bộ nhớ và hai nút bên. Bên cạnh đó, nó có các nút bắn nhanh và các tính năng ghi macro.

Chuột có dây tổ ong

Chuột có dây tổ ong có cảm biến quang học hiệu suất cao đảm bảo độ chính xác và phản hồi tuyệt vời. Nó cung cấp bốn tùy chọn DPI khác nhau, có thể điều chỉnh lên tới 7200DPI.

Các chế độ chiếu sáng RGB của nó cho phép bạn chọn trong số 16 triệu tùy chọn màu sắc và thiết lập bầu không khí mong muốn khi chơi game. Các phím bên và bánh xe thoải mái giúp nâng cao hiệu quả làm việc hoặc chơi game.

Từ cuối cùng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi game đỉnh cao, hãy thử bất kỳ con chuột nào trong số này. Những thứ này có thể mang lại khả năng kiểm soát nhạy bén và thoải mái với giá cả phải chăng.

Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cách nhấp chuột phải mà không cần chuột.

x