12 công cụ lập lịch Instagram tốt nhất để sử dụng [Free and Paid]

Spread the love

Bạn có phải là người nhắm đến những người lên lịch Instagram tốt nhất để tiết kiệm thời gian quý báu và đẩy nhanh tốc độ phát triển hồ sơ của mình không?

Khi nhiều thương hiệu liên tục theo dõi các xu hướng lan truyền để tiếp tục say mê Instagram của họ, hồ sơ mạng xã hội của họ cần được cập nhật thường xuyên để phù hợp và dẫn đầu đối thủ.

Chiến lược tốt nhất để kiểm soát bài đăng trên Instagram của bạn là lập kế hoạch lên lịch cho các bài đăng của bạn. Nếu bạn là một nhà tiếp thị truyền thông xã hội, sử dụng Lịch biểu Instagram là cách tiếp cận tốt nhất để đảm bảo sự tăng trưởng và nhất quán tối ưu.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về các lịch Instagram miễn phí và trả phí tốt nhất để bạn lựa chọn và cách các nhà tiếp thị truyền thông xã hội có thể sử dụng chúng.

Tuy nhiên, hãy khám phá bản thân Công cụ lập lịch Instagram trước.

Trình lập lịch Instagram là gì?

Là một nhà tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có rất nhiều nhiệm vụ, bao gồm gửi tin nhắn liên tục và đăng tải bài đăng kịp thời. Các ứng dụng như Instagram Scheduler đã là một may mắn cho việc quản lý như vậy.

Công cụ này cho phép bạn lên lịch và đăng nội dung trên Instagram giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện thủ công. Nó cũng gợi ý các thẻ bắt đầu bằng # hợp thời trang, có lịch tích hợp và cung cấp số liệu phân tích giúp đánh giá và lập kế hoạch nhu cầu của nhóm và khách hàng của bạn dễ dàng hơn.

Mục đích của công cụ lập lịch trên Instagram là gì?

Ngay cả khi bạn đăng một lần trong một thời gian, việc tạo và tải lên sẽ mất nhiều thời gian quý báu. Bạn không thể để lãng phí thời gian nếu bạn là chủ doanh nghiệp.

May mắn thay, Instagram cho phép các công ty lên lịch cho các bài đăng bằng cách sử dụng kết nối API. Khi bạn tự tin rằng bài đăng của mình sẽ đến được với khán giả vào thời gian đã định, bạn có thể tập trung vào các trách nhiệm khác.

Sau đây là một số mục đích mà Bộ lập lịch Instagram giải quyết:

# 1. Tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Bạn có thể giảm thời gian dành cho việc đăng bài lên Instagram theo cách thủ công mỗi ngày bằng cách lên lịch trước. Bạn chỉ cần kéo và thả đồ họa và thông tin của mình vào bộ lập lịch cho toàn bộ khoảng thời gian bạn muốn lên lịch trước.

# 2. Cho phép bạn hình dung nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ xuất hiện như thế nào trong tương lai.

Với lịch trình Instagram, bạn có thể cải thiện việc lập kế hoạch và tối ưu hóa của mình. Lập kế hoạch trước và thiết kế các bài đăng của bạn là một yêu cầu để lên lịch sớm. Trong trình lên lịch của mình, bạn có thể xem trước nội dung và xem xét bất kỳ chỉnh sửa tiềm năng nào có thể khắc họa bức tranh tổng thể tốt hơn.

Việc lên lịch thường được ưu tiên hơn vì nó để lại thời gian cho việc sửa đổi và thay đổi và tạo ra công việc chất lượng cao nhất.

Một số tính năng mà người ta nên tìm kiếm trong công cụ lập lịch Instagram là gì?

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm, hãy lập danh sách các nhu cầu tối ưu hóa mạng xã hội của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những tính năng nào cần thiết cho ứng dụng lập lịch Instagram mà bạn chọn.

Kiểm tra khả năng sử dụng

Nhớ lại! Các công cụ của bạn để lên lịch và xuất bản các bài đăng phải giúp bạn tiết kiệm thời gian. Chọn một công cụ lập lịch Instagram dễ sử dụng và vận hành.

Kiểm tra sự hỗ trợ của công cụ

Khi nói đến việc vận hành một công cụ mới, chắc chắn sẽ có những câu hỏi cần được làm rõ. Đảm bảo rằng công cụ bạn chọn có hỗ trợ kỹ thuật vững chắc.

Hãy xem giá cả.

Giá cho mỗi bộ lên lịch Instagram sẽ khác nhau tùy thuộc vào gói bạn chọn. So sánh giá cả và chọn công cụ cung cấp giá trị tốt nhất cho số tiền bỏ ra. Kiểm tra xem họ có cung cấp bản dùng thử miễn phí và có giỏi trả lời câu hỏi hay không!

  Cách ẩn lượt thích trên Instagram

Dưới đây là lựa chọn được chọn lọc kỹ lưỡng về những người lên lịch Instagram tốt nhất, cùng với các tính năng phổ biến của họ. Cả ứng dụng miễn phí và trả phí đều có trong danh sách.

Sau

Sau đó là một công cụ lập lịch Instagram tuyệt vời. Hơn một triệu người sử dụng phần mềm này trên toàn thế giới và nó có rất nhiều tính năng hữu ích. Nó trang bị một khuôn khổ để lên lịch Instagram, phân tích và lập lịch hàng loạt cho các cuộn và câu chuyện trên Instagram. Công cụ này có thể mang lại lợi ích, bất kể bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một người có ảnh hưởng hay một đại lý tiếp thị.

Đặc trưng:

 • Với phân tích tích hợp, nó cho phép bạn quan sát và phân tích hiệu suất.
 • Bán hàng trực tuyến Các doanh nghiệp có thêm một lựa chọn để bán hàng bằng cách sử dụng Linkin.bio.
 • Người dùng có tùy chọn tải lên hàng loạt nội dung và đồng bộ hóa các bài đăng từ máy tính để bàn, Dropbox hoặc Drive của họ.

Công cụ này cung cấp các kế hoạch cho tất cả mọi người, bao gồm cả một kế hoạch hoàn toàn miễn phí. Cho dù bạn là người mới sử dụng mạng xã hội hay đang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, bạn sẽ tìm thấy một kế hoạch định giá phù hợp với mình. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 18 mỗi tháng.

Hootsuite

Hootsuite là một công cụ lập lịch Instagram phổ biến được các nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm sử dụng. Bảng điều khiển chuyên nghiệp của nó cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động và xem tất cả kết quả. Nó cung cấp báo cáo nhanh chóng và dễ dàng để xem xét hiệu suất chiến dịch của bạn.

Đặc trưng:

 • Các tính năng tải lên, sửa đổi và lên lịch các bài đăng trên mạng xã hội ở định dạng CSV được cung cấp bởi cơ sở lập lịch hàng loạt.
 • Nó cung cấp một công cụ lập kế hoạch tương tác, đa phương tiện cho phép bạn đơn giản hóa việc phê duyệt, xem nhanh các quảng cáo đã lên lịch của bạn và làm việc trong thời gian thực với nhóm của bạn.
 • Nó cung cấp các công cụ để quản lý nội dung và xây dựng các luồng tìm kiếm bằng hashtag và một kho nội dung.

Các gói bắt đầu từ $ 49 mỗi tháng. Bản dùng thử miễn phí 30 ngày có sẵn cho một số gói.

SproutSocial

SproutSocial là một công cụ để đăng, lên lịch, soạn và xếp hàng nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội. Nó phức tạp và đắt tiền khi so sánh với các lịch trình Instagram khác. Với lập lịch trên nhiều mạng, bạn có thể lập kế hoạch, tổ chức và triển khai các chiến dịch tiếp thị và nội dung xã hội. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý các đánh giá cũng như theo dõi các hồ sơ và từ khóa.

Đặc trưng:

 • Nó có các tính năng mở rộng như gắn thẻ nội dung tin nhắn đến và đi, quy trình đặt trước cho nhiều người phê duyệt, trả lời được lưu và đề xuất, nội dung kỹ thuật số và thư viện nội dung.
 • Nó quản lý các cuộc trò chuyện bằng cách theo dõi hiệu suất chiến dịch và ngay lập tức xác định, tùy chỉnh và phản hồi các thông tin liên lạc đến.

SproutSocial cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 99 mỗi người dùng mỗi tháng.

Agorapulse

Agorapulse là công cụ lập lịch Instagram tất cả trong một tốt nhất trên thị trường. Đó là một lựa chọn đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp tiếp thị truyền thông xã hội. Một số dịch vụ nhất định trong công cụ này cho phép bạn quản lý mọi thứ thông qua lịch truyền thông xã hội tổng hợp.

Đặc trưng:

 • Bạn có thể sử dụng công cụ hộp thư đến để trả lời nhận xét trên các nền tảng khác nhau. Các cuộc hội thoại thậm chí có thể được gắn nhãn và gán cho các thành viên khác nhau trong nhóm.
 • Cắt ảnh, lưu trữ các thẻ bắt đầu bằng # thường được sử dụng và xem trước các bài đăng của bạn trước khi lên lịch cho chúng.
 • Công cụ phân tích cho phép bạn có được thông tin sâu rộng về hiệu suất của mình, theo dõi các xu hướng của ngành và đo lường thời gian phản hồi của lực lượng lao động của bạn.

Một số lượng có hạn các gói vĩnh viễn miễn phí có sẵn. Gói Pro bắt đầu từ $ 79 mỗi tháng.

Plannthat

Bạn có muốn một công cụ lập lịch trên Instagram với các tính năng hấp dẫn với giá cả phải chăng? Plannthat cung cấp một số tính năng cần thiết như khả năng chỉnh sửa, tải lên và lên lịch cho các câu chuyện trên Instagram. Có nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa.

  Cách theo dõi Hashtags trên Instagram

Đặc trưng:

 • Bạn sẽ nhận được các công cụ chỉnh sửa và phủ ảnh thú vị.
 • Bạn có thể xác định và lập kế hoạch cho các mục tiêu dài hạn bằng cách sử dụng công cụ chiến lược Instagram (hiện chỉ dành cho Apple, nhưng sắp có cho Android).
 • Khả năng lưu các nhóm thẻ bắt đầu bằng # để bạn có thể lập kế hoạch đăng bài nhanh hơn.

Bạn sẽ nhận được bốn gói giá cả phải chăng, bao gồm tùy chọn miễn phí cho phép tải lên tối đa 30 lượt tải lên mỗi tháng, công cụ chỉnh sửa và khả năng đăng lại, trong khi các tính năng khác nhau đối với gói trả phí. Plannthat cực kỳ rẻ khi so sánh với các công cụ khác.

Lờ mờ

Lờ mờ

Loomly là một nền tảng cho sự thành công của thương hiệu bao gồm các khả năng lên lịch và xuất bản trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể nhận thông báo (qua email, Slack và các kênh khác) bất cứ lúc nào một thành viên trong nhóm làm việc trên một phần nội dung truyền thông xã hội, tạo điều kiện hợp tác nhóm đơn giản.

Đặc trưng:

 • Nó cung cấp xuất bản quảng cáo Facebook và Instagram tự động.
 • Đưa ra ý tưởng dựa trên xu hướng, dịp, ngày lễ và các phương pháp hay nhất trên nền tảng xã hội.

Loomly cung cấp Gói doanh nghiệp ngoài bốn gói với chi phí hàng tháng bắt đầu từ $ 26. Gói yêu cầu của bạn sẽ dựa trên số lượng người dùng và tài khoản xã hội mà bạn có.

Gió cùng chiều

Một trong những đặc điểm nổi bật của TailWind là nó hoạt động với rất nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, Mac và iOS. Nó hoạt động dễ chịu trên điện thoại thông minh và máy tính bảng cũng như trên PC.

Thông qua chín bản xem trước lưới, bạn có thể sử dụng công cụ này để thiết kế nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Việc lập lịch trên Instagram của bạn thậm chí còn đơn giản hơn với lịch thông minh kéo và thả. Bạn có thể lên lịch cho các bài đăng của mình bằng cách sử dụng lịch, ngay đến giờ và ngày.

Đặc trưng:

 • Có một thời gian biểu thông minh để chọn một thời điểm thích hợp khi khán giả của bạn chú ý nhất.
 • Nó cung cấp các công cụ để lập kế hoạch đăng bài, kiểm tra xu hướng, tìm tài liệu, theo dõi nhận xét và đo lường kết quả.
 • Nó bao gồm một Hashtag Finder sẽ đề xuất các thẻ bắt đầu bằng # cho các bài đăng của bạn.

Tailwind cung cấp bản dùng thử sản phẩm “Mãi mãi miễn phí”. Các gói Tailwind bắt đầu từ $ 12,99 cho mỗi tài khoản mỗi tháng đối với Instagram.

Socialbee

SocialBee được xây dựng dựa trên lập lịch dựa trên danh mục, cho phép bạn phân loại các loại bài đăng mà bạn xuất bản.

Các bài đăng cá nhân thậm chí có thể được gắn nhãn là thường xanh và được thêm lại vào hàng đợi của bạn để được đăng lại sau này. Nếu bạn quyết định đăng lại, bạn có thể tạo các biến thể để những người theo dõi của bạn không nhận thấy các quảng cáo giống nhau từng chữ.

Đặc trưng:

 • Bạn thậm chí có thể lên lịch cho bình luận đầu tiên của mình và bắt đầu thu thập các thẻ bắt đầu bằng #.
 • Ứng dụng này cũng có tích hợp Canva và Xara và trình chỉnh sửa hình ảnh của nó, vì vậy bạn có thể thiết kế quảng cáo mà không cần thoát khỏi trang tổng quan.
 • Báo cáo cộng tác và hiệu suất cũng có sẵn trên công cụ này.

SocialBee cung cấp ba tùy chọn định giá khác nhau, từ $ 19- $ 79. Kiểm tra các kế hoạch định giá của nó và chọn tùy chọn tốt nhất cho công ty của bạn.

Pallyy

Pallyy là công cụ lập lịch Instagram hàng đầu trong ngành vừa có giá cả phải chăng vừa có nhiều tính năng.

Nó được phát triển với Instagram và các nền tảng chia sẻ nội dung trực quan khác. Nó có các phân đoạn như xem trước lưới, kiểm kê thẻ bắt đầu bằng #, và hơn thế nữa.

Đặc trưng:

 • Bạn có thể dễ dàng truy cập thư viện phương tiện cũng như xem trước nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.
 • Nó cũng có một công cụ quản lý nội dung độc quyền của Instagram cho phép bạn đăng lại trong khi ghi nhận tác giả gốc.
 • Nó thậm chí còn có công cụ liên kết sinh học Instagram, kiểm duyệt bình luận, phân tích và các tính năng khác.

Có sẵn gói miễn phí với chức năng lập lịch và phân tích hạn chế. Gói cao cấp có giá 15 đô la cho mỗi nhóm xã hội mỗi tháng và mở khóa tất cả các tính năng. Điều đó thật tuyệt vời sao !?

  Làm thế nào để có được Nine Best 2016 trên Instagram

Đệm

Sử dụng một giao diện duy nhất, Buffer cho Instagram giúp bạn dễ dàng lên lịch và quản lý các bài đăng trên Instagram của mình. Nó nâng cao trải nghiệm bằng cách cung cấp các chức năng bạn có thể sử dụng để tạo nội dung Instagram nổi bật.

Chức năng phân tích phương tiện truyền thông xã hội của Buffer cho phép bạn kiểm tra các bài đăng trên Instagram của mình để xem điều gì đã ảnh hưởng đến nhân khẩu học mục tiêu của bạn.

Đặc trưng:

 • Nó cung cấp một tiện ích mở rộng trình duyệt web ngoài các ứng dụng di động cho iOS và Android.
 • Buffer giúp cộng tác nhóm và rất hữu ích khi bạn tạo các bài đăng trên Instagram của mình.

Mặc dù Buffer cung cấp gói miễn phí trọn đời, một số tính năng của Instagram chỉ có sẵn trong tài khoản trả phí. Giá khởi điểm cho gói này là $ 5 / tháng cho mỗi kênh xã hội hoặc $ 60 / năm.

Hopper HQ

Một trong những công cụ lập lịch Instagram dễ sử dụng cho các công ty thuộc mọi quy mô là Hopper HQ. Với sự trợ giúp của công cụ Instagram hiệu quả này, bạn có thể sửa đổi và tải lên hàng loạt bài đăng để lên lịch và chuẩn bị trước bài đăng.

Đặc trưng:

 • Các nhóm có thể làm việc cùng nhau, thiết kế, lên lịch và đăng hàng loạt trên Facebook, Twitter và Instagram.
 • Hopper cung cấp cho người dùng khả năng tự động đăng và lên lịch video lên băng chuyền Instagram.

Bản dùng thử miễn phí có sẵn từ Hopper HQ. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 19 cho mỗi tài khoản mỗi tháng.

Combin

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu hoặc chưa chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng một ứng dụng nâng cao hơn. Một mình bạn xứng đáng với người lên lịch Instagram này. Với Trình lập lịch Instagram này, bạn có thể kéo và thả ảnh để kết hợp chúng, cho phép bạn đưa ra những câu chuyện thú vị và sâu sắc. Bạn có thể ngay lập tức xuất bản chúng vào hồ sơ của mình sau khi chúng được tạo. Mặc dù chương trình miễn phí nhưng bạn phải trả phí để tạo thêm tài khoản và sử dụng đầy đủ tất cả các yếu tố của nó.

Đặc trưng:

 • Combin cho bạn lựa chọn lên lịch đăng bài trước hoặc đăng ngay.
 • Bạn thậm chí có thể chọn vị trí của những người theo dõi, cho phép họ nhắm mục tiêu địa lý các bài đăng của mình.

Một phiên bản miễn phí có sẵn. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 15 / tháng.

Câu hỏi thường gặp

Điều gì khiến Instagram trở thành một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến như vậy?

Mọi người đổ xô đến Instagram vì lượng hiển thị khổng lồ mà người dùng nhận được bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, theo dõi người khác và duy trì hoạt động. Do sự nổi bật của nền tảng, bạn có cơ hội phục vụ hàng triệu người phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn từ một nền tảng duy nhất.

Có rất nhiều câu chuyện thành công về những người trở thành người có ảnh hưởng, kiếm tiền hoặc có việc làm chỉ bằng cách sử dụng tài khoản Instagram! Hầu hết mọi người đều tin rằng Instagram có lượng người xem lớn nhất trong tất cả các nền tảng truyền thông xã hội và ngay cả những người dùng bình thường cũng có thể có vài nghìn người theo dõi và tạo ra tình bạn tuyệt vời với những người dùng khác có cùng sở thích với họ.

Các loại bài đăng khác nhau mà bạn có thể đăng trên Instagram là gì?

Có rất nhiều tùy chọn nội dung bạn có thể đặt trên Instagram, bao gồm:

Reels
IGTV
Những câu chuyện
Băng chuyền
Hình ảnh đơn
Video trực tiếp

Từ cuối cùng

Sử dụng Công cụ lập lịch Instagram là điều cần thiết để nâng cấp kỹ năng tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Họ hỗ trợ bạn theo kịp những phát triển gần đây nhất trong không gian truyền thông xã hội.

Việc tìm kiếm công cụ lập lịch trình tốt nhất với ngân sách lớn cũng quan trọng như việc đảm bảo thiết bị bạn đã chọn có thể thực hiện các nhiệm vụ cần thiết. Danh sách trên sẽ giúp bạn chọn một trong những phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn cũng có thể xem cách thay đổi kích thước video cho Instagram.

x