12 Dịch vụ/API giải mã hình ảnh xác thực tốt nhất để quét và tự động hóa trang web

Spread the love

Các dịch vụ hoặc API giải mã hình ảnh xác thực rất hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau như quét web, tự động hóa, tiếp thị, SEO, v.v.

Nếu bạn đã từng thử đăng nhập vào bất kỳ trang web nào, họ yêu cầu bạn nhập một số ký tự ngẫu nhiên và khó đọc. Những ký tự này được gọi là CAPTCHA.

Với nhu cầu ngày càng tăng về trí tuệ nhân tạo, điều quan trọng hơn đối với các nhà phát triển ứng dụng là xác định xem người dùng là máy móc hay con người. Captcha có nhiều loại khác nhau, được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn các hoạt động độc hại và bảo vệ dữ liệu.

Vì vậy, bạn có thể cảm thấy thất vọng khi các bot của mình bị chặn bởi hình ảnh xác thực trong khi quét web.

Nhưng nếu bạn vẫn cần khám phá trang web để thu thập thông tin, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, v.v. thì sao?

Đây là lúc bạn muốn thêm chức năng giải mã hình ảnh xác thực vào ứng dụng của mình để giúp bỏ qua các hạn chế. Điều này sẽ cần một dịch vụ hoặc API giải quyết hình ảnh xác thực để hoàn thành nhiệm vụ này cho trường hợp sử dụng của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu captcha, mục đích của chúng và một số dịch vụ giải captcha phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Captcha của bạn nghĩa là gì?

CAPTCHA là viết tắt của Thử nghiệm Turing công khai hoàn toàn tự động để phân biệt máy tính và con người. Đây là một bài kiểm tra phản hồi thử thách được sử dụng để xác định xem người dùng là bot hay con người.

Đây là cách duy nhất để phát hiện các hành vi nguy hiểm của bot, chặn chúng và bảo vệ trang web khỏi mọi tác hại về mặt bảo mật và quyền riêng tư. Captcha cung cấp những thách thức mà bot khó giải quyết nhưng con người dễ dàng hiểu được trong vòng một giây.

Ví dụ: Nhận dạng các chữ cái được kéo dài, phát hiện các số có đường kẻ ở giữa, nhấp vào một khu vực cụ thể để xác định một hình ảnh cụ thể, v.v.

Mục đích chính của Captcha là gì?

Mục đích chính đằng sau hình ảnh xác thực là đặt câu hỏi hoặc đưa ra các thử thách mà bot không thể hoàn thành nhưng con người tương đối có thể giải quyết nhanh chóng. Mục tiêu đằng sau điều này là để bảo vệ ứng dụng khỏi thư rác hoặc giải mã mật khẩu với sự trợ giúp của các bài kiểm tra đơn giản.

Do đó, hình ảnh xác thực được sử dụng để duy trì tính chính xác của các cuộc thăm dò, ngăn chặn lạm phát vé, bảo vệ khỏi các nhận xét sai, hạn chế đăng ký các dịch vụ khác nhau, v.v.

Các loại hình ảnh xác thực

Bạn có thể nghĩ ra các loại hình ảnh xác thực khác nhau khi đăng nhập vào bất kỳ trang web nào. Mỗi hình ảnh xác thực đều có hình thức riêng và đều có lợi cho nhu cầu ứng dụng. Hãy xem chúng là gì:

 • Hình ảnh xác thực dựa trên văn bản
 • Hình ảnh xác thực dựa trên hình ảnh
 • Hình ảnh xác thực dựa trên âm thanh
 • Các vấn đề về toán học hoặc từ ngữ
 • Ví dụ: đăng nhập phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng Google, LinkedIn hoặc Facebook.
 • ReCaptcha
 • Hình ảnh xác thực dựa trên thời gian
 • Hũ mật ong
 • ReCaptcha vô hình

Các ứng dụng của Captcha

Captcha có nhiều ứng dụng khác nhau về bảo mật, quyền riêng tư và nhiều ứng dụng khác để bảo vệ trang web của bạn khỏi bất kỳ hình thức gây hại nào. Một số lĩnh vực sử dụng Captcha bao gồm:

 • Giảm thiểu thư rác nhận xét
 • bỏ phiếu trực tuyến
 • đăng ký web
 • Boxbe
 • Bảo vệ thông tin bí mật trên các trang web
 • Ngăn chặn các cuộc tấn công từ điển
 • Nhưng chiêc thẻ thông minh
 • Lọc thư rác SMS
 • ngăn chặn lừa đảo
 • Ngăn chặn tấn công Sybil
 • Ngăn chặn thư rác VoIP
 • Trò chơi trực tuyến
 • Ngăn chặn robot trong mạng xã hội
 • bot công cụ tìm kiếm
 • Ngăn chặn sâu và thư rác

Và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ giải Captcha là gì?

Dịch vụ giải mã hình ảnh xác thực hoặc API là các hệ thống phần mềm có công nghệ để giải mã hình ảnh xác thực tự động hoặc do con người thực hiện. Bạn cần reCaptcha và captcha chắc chắn để bẻ khóa tất cả các hình ảnh xác thực bạn cần để quét web một cách chính xác và dễ dàng.

Các dịch vụ giải mã hình ảnh xác thực sử dụng hai phương pháp khác nhau để giải mã hình ảnh xác thực:

 • Giải pháp OCR: Trong đó, việc giải mã hình ảnh xác thực được thực hiện tự động bằng công nghệ Nhận dạng ký tự quang học.
 • Giải pháp dựa trên con người: Ở đây, con người đóng vai trò là người giải quyết hình ảnh xác thực và thường xuyên trực tuyến. Họ giải quyết các văn bản và gửi lại cho bạn.
  Chuyển đổi MKV sang MP4 với 11 công cụ trực tuyến này

Để sử dụng các dịch vụ hoặc API giải mã hình ảnh xác thực, bạn cần đăng ký API, tích hợp API của chúng vào ứng dụng của bạn và gửi hình ảnh xác thực của bạn để nhận câu trả lời ở dạng văn bản.

Vì vậy, hãy tìm hiểu một số dịch vụ hoặc API giải quyết hình ảnh xác thực để tự động hóa và quét web.

2Captcha

Nhận dịch vụ nhận dạng CAPTCHA do con người cung cấp với 2Captcha. Mục đích chính của nó là giải CAPTCHA một cách chính xác và nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được API của nó để tự động hóa quy trình giải CAPTCHA và tích hợp nó với phần mềm của bạn để nhận được nhiều lợi ích hơn trên dịch vụ 2Captcha.

API này dựa trên HTTP và hỗ trợ các giao thức HTTP và HTTPS. Tất cả những gì bạn cần là làm theo một số bước đơn giản để giải CAPTCHA:

 • Gửi CAPTCHA của bạn đến máy chủ của 2Captcha
 • Nhận ID nhiệm vụ
 • Bắt đầu một chu kỳ kiểm tra để có được kết quả

2Captcha cung cấp độ chính xác cao với mức giá thấp cho CAPTCHA của bạn. Việc sử dụng nó rất dễ dàng và nhanh chóng; chỉ cần đăng ký cho chính bạn trước, triển khai API của 2Captcha vào ứng dụng của bạn, gửi CAPTCHA của bạn và nhận câu trả lời của bạn ngay lập tức dưới dạng văn bản.

Bạn sẽ thấy 2Captcha là nhà cung cấp dịch vụ reCAPTCHA tốt nhất. Chỉ cần trả tiền cho các CAPTCHA đã được giải quyết mà không phải lo lắng về tải của máy chủ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được công cụ chống CAPTCHA để giải reCAPTCHA v2. Trình giải CAPTCHA cũng giúp vượt qua xác minh CAPTCHA.

2Captcha hỗ trợ nhiều ứng dụng API khác nhau để giải CAPTCHA, bao gồm PHP, JavaScript, Golang, C#, Java và Python. Cho dù bạn đang xử lý hình ảnh xác thực thông thường, hình ảnh xác thực xoay vòng, reCAPTCHA v2, câu đố capy, hình ảnh xác thực TikTok, hCaptcha, FunCaptcha, v.v., 2Captcha là lựa chọn phù hợp với bạn.

Captcha bất kỳ

Trải nghiệm dịch vụ giải mã hình ảnh xác thực rẻ nhất và nhanh nhất với trình giải mã hình ảnh xác thực tự động AnyCaptcha. Với tùy chọn tích hợp dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng tích hợp nó với phần mềm của mình để có được kết quả tốt nhất chỉ trong vài giây.

AnyCaptcha có thể giải quyết hơn 10.000 hình ảnh xác thực mỗi phút với tỷ lệ thành công trung bình là 99,15%. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được thời gian hoạt động là 99% cho quá trình tự động hóa hoặc thu thập dữ liệu của mình. Nếu bạn có ngân sách cao, bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh xác thực của mình.

Bạn sẽ nhận được nhiều giải pháp khác nhau với mức giá thấp nhất trên thị trường, chẳng hạn như reCAPTCHA V2, reCAPTCHA V3, hCaptcha, hCaptcha Click, FunCaptcha, image to text, Zalo Captcha, v.v. Tốc độ thấp nhất được ghi nhận với dịch vụ này là 0,1 giây.

Nhận 30 chủ đề và yêu cầu không giới hạn với mức giá khởi điểm là $230/tháng. Bạn có thể chọn phạm vi giá tiêu chuẩn hàng tuần, phí bảo hiểm hàng tuần và phí bảo hiểm hàng tháng. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí bằng cách chọn giải pháp bạn muốn, tìm nguồn, tải lên hình ảnh và nhận kết quả chính xác ngay trước mặt bạn.

CapSolver

Trình giải mã hình ảnh xác thực tự động của Capsolver cung cấp giải pháp giải quyết hình ảnh xác thực nhanh chóng và hợp lý nhất. Bạn có thể nhanh chóng kết hợp nó với chương trình của mình bằng cách sử dụng tùy chọn tích hợp đơn giản của nó để đạt được kết quả tốt nhất chỉ trong vài giây.

Với tỷ lệ thành công là 99,15%, Capsolver có thể trả lời hơn 10 triệu hình ảnh xác thực mỗi phút. Điều này ngụ ý rằng tự động hóa hoặc cạo của bạn sẽ có 99,99% thời gian hoạt động. Bạn có thể mua gói captcha nếu bạn có ngân sách lớn.

Với mức giá thấp nhất trên thị trường, bạn có thể nhận được nhiều giải pháp khác nhau, bao gồm reCAPTCHA V2, reCAPTCHA V3, hCaptcha, hCaptcha Click, FunCaptcha, picture-to-text, v.v. Với dịch vụ này, 0,1 giây là tốc độ chậm nhất từng đo được.

Để giải quyết CAPTCHA, Capsolver hỗ trợ một số ứng dụng khách API, bao gồm PHP, JavaScript, Golang, C#, Java và Python. Capsolver là lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần giải bất kỳ loại hình ảnh xác thực nào, bao gồm hình ảnh xác thực tiêu chuẩn, hình ảnh xác thực xoay vòng, reCAPTCHA v2, Hình ảnh xác thực hình ảnh, Datadome captcha, Mtcaptcha, Hình ảnh xác thực Geetest, Kasada, Akamai, Thách thức Cloudflare, Cửa quay Cloudflare, Amazon Waf Hình ảnh xác thực, hCaptcha, FunCaptcha, v.v.

Bằng cách nâng cấp thông tin cá nhân của mình, bạn cũng có thể nhận được số dư dùng thử miễn phí 0,1 đô la.

Chết Bởi Captcha

Giải bất kỳ CAPTCHA nào với sự trợ giúp của Death By Captcha. Chỉ cần triển khai API của nó, chuyển CAPTCHA của bạn và nhận kết quả dưới dạng văn bản một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ này thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.

Death By Captcha là một hệ thống kết hợp bao gồm hệ thống OCR tiên tiến. Nó cũng cung cấp một nhóm giải captcha 24/7. Thời gian phản hồi trung bình được tính cho CAPTCHA văn bản thông thường là 9 giây và tỷ lệ chính xác là hơn 90%.

  Làm cách nào để xóa bản thân khỏi nhóm Dropbox

API dễ sử dụng của Death By Captcha giúp nâng cao độ chính xác của nó với các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất. Nó hỗ trợ Antigate (Anti-Captcha) và DeCaptcher API, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được các giải pháp cho ứng dụng của mình, chẳng hạn như noCAPTCHA, reCAPTCHA hoặc hỗ trợ API khác. Để kích hoạt ngay lập tức và các chi tiết khác, bạn có được chi tiết liên lạc. Death By Captcha được xây dựng cho CAPTCHA, hCAPTCHA, CAPTCHA của Nga và Trung Quốc theo yêu cầu, CAPTCHA thú vị và hỗ trợ Phân biệt chữ hoa chữ thường.

Dịch vụ này hỗ trợ nhiều ứng dụng API khác nhau, bao gồm Java, Perl, iMacros, Python, PHP, C, .NET, C#, v.v. Nhận giảm giá nhanh nhất cho trình giải Captcha và bạn cũng có thể dùng thử miễn phí 7 ngày để hiểu cách thức hoạt động của nó và tỷ lệ chính xác mà bạn nhận được.

Bỏ qua Captcha

Nhận dịch vụ giải mã captcha chuyên nghiệp 24x7x365 chuyên dụng với BypassCaptcha. Nó bao gồm hệ thống LAMP, giải pháp mạng và lập trình Ruby/JavaScript/Python/PHP/Perl/C/C#/C++. Bạn có thể dễ dàng tích hợp miễn phí BypassCaptcha vào ứng dụng của mình.

Hơn nữa, nó có thể giải quyết reCaptcha v2 và v3. Bạn chỉ cần gọi API, chuyển các tham số tương ứng và nhận kết quả trong vài giây. Điều rất quan trọng để đạt được mục tiêu với BypassCaptcha. Bạn sẽ nhận được các công cụ tự trợ giúp, bao gồm chi tiết chính, thống kê chính, tín dụng chuyển khoản, lần gửi cuối cùng, thống kê nhà cung cấp và trình thông báo số dư thấp để biết chi tiết sử dụng của bạn.

Mua tín dụng theo yêu cầu của bạn với giá khởi điểm là 14 đô la. Hãy dùng thử ngay bây giờ và tự động hóa các dịch vụ giải mã hình ảnh xác thực của bạn bằng các API của nó.

Kết thúcCaptcha

EndCaptcha là giải pháp duy nhất cho Captcha của bạn với thỏa thuận cấp độ dịch vụ. Nó có thể giải captcha trong thời gian trung bình là 7 giây và bạn sẽ trải nghiệm tốc độ theo đúng nghĩa đen. Nó không chỉ có tốc độ giải Captcha của bạn nhanh nhất mà còn đứng vững trên thị trường với Bảo hiểm chậm chạp độc đáo.

Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ khác, EndCaptcha cũng có các nhóm để đảm bảo chất lượng công việc. Nó cũng giải mã thành công CAPTCHA phân biệt chữ hoa chữ thường theo yêu cầu của bạn. Các kỹ sư đã thiết kế một hệ thống cứng cáp và hiện đại, luôn sẵn sàng tiếp nhận hàng chục triệu yêu cầu mỗi ngày.

Phần tốt nhất về EndCaptcha là nếu bạn không hài lòng với dịch vụ, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ. Với Bảo hiểm ngừng hoạt động và Bảo hiểm chậm, bạn sẽ được bồi thường nếu EndCaptcha không cung cấp số lượng theo tiêu chuẩn chất lượng.

Nhận 1000 tín dụng hình ảnh xác thực miễn phí và có trải nghiệm trực tiếp. Nếu bạn muốn có nhiều tín dụng hơn, bạn có thể chọn từ các tùy chọn giá khác nhau bắt đầu từ $11,99 với nhiều tín dụng hình ảnh xác thực hơn, không quá tải, v.v.

Trình giải mã Captcha tốt nhất

Bỏ qua hầu hết mọi loại hình ảnh xác thực, bao gồm cả hình ảnh xác thực JavaScript, với Trình giải mã hình ảnh xác thực tốt nhất. Nó cung cấp các giải pháp cho reCAPTCHA (v2, v3, ẩn), hCaptcha, GeeTest, hình ảnh xác thực và FunCaptcha. Bạn sẽ nhận được một thư viện để tích hợp với phần mềm của mình, tùy chọn giải quyết mà không cần trình duyệt và API nhẹ cùng với hỗ trợ 24×7 và HTTPS.

Ngoài ra, nó chuyên về lĩnh vực lập trình, lắp ráp, API, OCR, kết nối mạng, v.v. Do đó, bạn sẽ có được trải nghiệm giải captcha rẻ nhất và mượt mà nhất với Best Captcha Solver.

Best Captcha Solver cung cấp khả năng nhận dạng 100% của con người, vì vậy nhóm có thể giải quyết các yêu cầu của bạn trong vòng vài giây. Với khả năng tích hợp API dễ dàng vào phần mềm của bạn và xu hướng cập nhật với các công nghệ mới nhất, bạn sẽ nhận được những gì mình tìm kiếm.

Nhận các thư viện API và các tùy chọn khác với giá khởi điểm là 0,6 đô la. Hãy tự mình trải nghiệm dịch vụ và biết chất lượng.

AZcaptcha

Bạn có cần tự động hóa hình ảnh xác thực cho trang web hoặc phần mềm của mình không?

Hãy thử AZcaptcha.

Nó là một API trình giải captcha tự động cung cấp giải pháp giải captcha OCR có độ chính xác cao và giá rẻ. Nó hỗ trợ reCaptcha v2 và v3 và có thể giải quyết mọi loại hình ảnh xác thực cho bất kỳ ứng dụng nào một cách dễ dàng.

AZcaptcha là giải pháp phù hợp với giá cả phải chăng. Với AZcaptcha, bạn có thể giải bất kỳ loại hình ảnh xác thực nào nhanh hơn mà không phải trả tiền cho mỗi hình ảnh xác thực. Vì vậy, hãy cắt giảm chi phí giải quyết của bạn và ngừng lãng phí thời gian vào các dịch vụ giải quyết captcha chậm chạp.

Ngoài ra, hãy triển khai API của AZcaptchas vào ứng dụng của riêng bạn và chuyển hình ảnh xác thực của bạn. AZcaptcha trả về câu trả lời của bạn ở định dạng văn bản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó có thể giải quyết hàng nghìn hình ảnh xác thực cho các nền tảng phổ biến. Tỷ lệ giải quyết trung bình đối với hình ảnh xác thực thông thường là khoảng 95% và hơn 90% đối với reCaptcha v2 và v3.

  Cách lưu thẻ thành viên hoặc thẻ cửa hàng vào ví Apple

Nhận phiên bản mới nhất của AZcaptcha mà bạn có thể thêm vào tiện ích mở rộng trình duyệt của mình. Gói giải mã hình ảnh xác thực không giới hạn của nó bắt đầu từ $24,9/tháng. Tận dụng 50 trình giải captcha miễn phí sau khi đăng ký thành công.

Chống hình ảnh xác thực

Hãy quên việc mô phỏng trình duyệt đi và dựa vào giải pháp giải mã hình ảnh xác thực ổn định – Anti-captcha. Cơ sở hạ tầng cao cấp và lực lượng lao động đông đảo của nó cho phép bạn nhận được dịch vụ chính xác và có độ tin cậy cao 24x7x365, điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi thời gian hoạt động 99,99%.

Đây là cách giải pháp giải captcha này hoạt động:

1. Ứng dụng của bạn tải hình ảnh xác thực lên máy chủ Chống hình ảnh xác thực.

 • Việc tải lên rất đơn giản nhờ tích hợp API vào ứng dụng của bạn.
 • Nhận tùy chọn tải lên không giới hạn đồng thời.
 • Nó xử lý các yêu cầu của bạn với tốc độ cao hơn.

2. Anti-captcha chỉ định một nhân viên cho captcha.

3. Nhóm chống hình ảnh xác thực nhập câu trả lời và gửi chúng trở lại ứng dụng của bạn.

Anti-captcha hỗ trợ captcha hình ảnh, reCaptcha v2, reCaptcha v3, reCaptcha Enterprise v2/v3, hCaptcha, GeeTest, Arkose Labs, v.v. Nó rất chính xác trong việc giải quyết các hình ảnh xác thực JavaScript.

Không có phí định kỳ và phí ẩn. Các tùy chọn đặt giá trả theo mức sử dụng cho phép bạn thanh toán linh hoạt cho mỗi hình ảnh xác thực. Các tùy chọn đặt giá khác bắt đầu từ $0,5/1000 hình ảnh.

Giải quyết Mã xác nhận

Nhận các dịch vụ giải captcha dễ dàng và nhanh chóng cho nhu cầu của bạn với SolveCaptcha. Nó cung cấp một API dễ tích hợp cho các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất. Nó cũng dễ triển khai và dễ bắt đầu, đồng thời thời gian phản hồi trung bình của nó chưa đến 9 giây.

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ rất phổ biến, trước tiên bạn cần đăng ký, triển khai API của SolveCaptcha vào ứng dụng của mình, gửi hình ảnh xác thực và nhanh chóng nhận được câu trả lời của bạn dưới dạng văn bản. Bạn sẽ nhận được kết quả chính xác với mức giá thấp cho hình ảnh xác thực của mình.

SolveCaptcha hỗ trợ .NET, C#, C++, Java, Python, PHP, v.v. Ứng dụng khách API cho phép bạn tự động hóa quy trình nhận dạng hình ảnh xác thực. Nó có thể giải captcha bình thường, captcha văn bản, reCaptcha v2, reCaptcha Callback, reCaptcha Invisible v2, ClickCaptcha, reCaptcha v1, RotateCaptcha, FunCaptcha, v.v.

Giá bắt đầu từ 0,5 đô la cho 1000 hình ảnh xác thực được giải quyết.

CAPTCHA

CAPTCHA là một trong những nhà cung cấp dịch vụ API nhận dạng captcha tự động chính xác nhất và nhanh nhất. Nó hỗ trợ FunCaptcha, hCaptcha, reCaptcha v2, GeeTest, reCaptcha v3, reCaptcha Invisible, captcha hình ảnh, captcha âm thanh và captcha văn bản.

Dịch vụ bạn sẽ nhận được có thể được tích hợp đầy đủ với các ứng dụng khác nhau. Mục đích chính của CAPTCHA là cung cấp dịch vụ ổn định, chất lượng và nhanh chóng, đồng thời cung cấp hỗ trợ cao cấp bất cứ khi nào bạn cần. Trải nghiệm tỷ lệ chính xác 99% trên hơn hàng nghìn loại hình ảnh xác thực.

APITrueCaptcha

Nhận giải pháp dựa trên SaaS để giải Captcha của bạn bằng APITrueCaptcha. API của nó được thiết kế để cung cấp các giải pháp nhanh chóng và đáng tin cậy cho nhiều hình ảnh xác thực khác nhau. Bạn có thể định cấu hình phần mềm và cho phép APITrueCaptcha dễ dàng xử lý các kỹ thuật giải hình ảnh xác thực.

Tải hình ảnh xác thực của bạn lên, cho phép AI xử lý hình ảnh xác thực và nhận giải pháp ở định dạng văn bản. Nó hỗ trợ các chữ cái, số và ký tự đặc biệt tiếng Anh. Tiện ích mở rộng cũng có sẵn cho Firefox và Google Chrome để sử dụng tốt hơn.

Nhận 100 yêu cầu miễn phí mỗi ngày. Bạn có thể trả một số tiền cụ thể cho nhiều captcha hơn bắt đầu từ $0,33. Trong vòng bảy ngày kể từ ngày triển khai, bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền nếu không hài lòng với dịch vụ.

Phần kết luận

Sử dụng hình ảnh xác thực rất bổ ích cho việc quét web và tự động hóa. Đó là bởi vì một khi bạn chọn đúng dịch vụ cho nhu cầu quét web của mình, nó có thể biến thành một bài tập chính xác và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, hình ảnh xác thực có chất lượng và loại khác nhau. Một API giải captcha có thể tốt với captcha thông thường nhưng có thể không tốt với ReCaptcha. Do đó, hãy luôn chọn API hoặc dịch vụ giải captcha tốt nhất theo nhu cầu cụ thể của bạn.

x