12 lựa chọn thay thế cá da trơn xã hội tốt nhất để tra cứu ngược

Spread the love

Gặp phải cá da trơn là một trong những điều tồi tệ nhất mà người ta có thể hy vọng khi chuyển vùng trực tuyến.

Hành động bắt cá – giả vờ là người khác – là một hình thức lừa đảo phổ biến trong thế giới Internet. Đó là lý do tại sao việc xác minh danh tính trực tuyến của ai đó là việc cần làm đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm các tương tác trực tuyến an toàn, bảo mật.

Social Catfish được xếp hạng trong số các ứng dụng hàng đầu cho phép người dùng quản lý cá da trơn thông qua xác minh ID trực tuyến dễ dàng. Tôi đã thử nghiệm rộng rãi dịch vụ tìm kiếm ngược và mặc dù nó tốt nhưng Social Catfish vẫn có một số sai sót. Vì lý do đó, tôi cũng đã đề cập đến một số lựa chọn thay thế tốt nhất cho dịch vụ Social Catfish.

Cá da trơn xã hội là gì?

Social Catfish là một công cụ để tìm kiếm con người thật đằng sau ID trực tuyến bằng cách sử dụng tên, địa chỉ email, số điện thoại, tên người dùng, địa chỉ hoặc hình ảnh của họ.

Ứng dụng xác minh danh tính ảo của một người bằng cách quét qua nhiều tài liệu. Chúng bao gồm các trang web giáo dục, kho lưu trữ của chính phủ, hồ sơ công khai, v.v.

Social Catfish lý tưởng cho những ai lo lắng về việc đánh bắt cá, muốn kiểm tra kỹ một số thông tin hoặc mong muốn khôi phục lại các kết nối bị mất.

Đặc điểm chính của Social Catfish

Social Catfish cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm:

#1. Tra cứu tên ngược

Social Catfish cho phép người dùng tìm thông tin về một người chỉ bằng tên của họ. Bằng cách viết tên vào trường được cung cấp và nhấn ‘Tìm kiếm’, người dùng kích hoạt thuật toán nâng cao của ứng dụng để xem qua hàng tỷ bản ghi để xác định vị trí của người đó.

Sau khi tìm kiếm, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hồ sơ xã hội, địa chỉ thực, số liên lạc và đôi khi là danh sách người thân của họ.

#2. Tra cứu email ngược

Sử dụng Social Catfish, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy thông tin chi tiết về một người qua ID email của họ. Chỉ từ một địa chỉ email, người dùng có thể khám phá tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, kết nối xã hội của một người, v.v.

Trong một số trường hợp, người ta cũng có thể tìm thấy địa chỉ IP và thông tin cụ thể về vị trí của họ.

Cũng đọc: Tìm kiếm ngược email trên mạng xã hội Catfish giúp bạn vượt qua những kẻ lừa đảo

#3. Tra cứu điện thoại ngược

Tra cứu điện thoại ngược cho phép người dùng Social Catfish biết ai đứng sau số điện thoại bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về một người chỉ sử dụng số điện thoại của họ.

Bất cứ khi nào ai đó nhận được số mới, họ phải đăng ký số đó với nhà cung cấp dịch vụ bằng tên thật của mình. Social Catfish sử dụng điều này và tìm thấy tên đầy đủ, địa chỉ thực, người thân, hồ sơ xã hội, v.v. và tách số VoIP khỏi số thực.

#4. Tra cứu tên người dùng ngược

Cá da trơn xã hội Tra cứu tên người dùng ngược tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm thấy tên thật, tài khoản mạng xã hội, địa chỉ email, địa chỉ thực, số điện thoại di động, v.v. của ai đó bằng tên người dùng của họ.

Bằng cách cho phép người dùng kiểm tra kỹ thông tin được cung cấp trong hồ sơ trực tuyến của ai đó với con người thật của họ, Social Catfish giúp người dùng phát hiện sớm những kẻ lừa đảo và duy trì sự an toàn của họ.

#5. Tra cứu địa chỉ ngược

Tra cứu địa chỉ ngược của Social Catfish là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng nhanh chóng tiết lộ thông tin công khai về một địa chỉ. Điều này bao gồm lịch sử mua hàng, chi tiết chứng thư, thông tin chủ sở hữu, v.v.

  Cách xóa tài khoản mục tiêu

Họ cũng có thể biết những chi tiết vụn vặt khác, như diện tích và giá của tài sản nói trên. Điều này rất hữu ích cho những người đang nghĩ đến việc thuê hoặc mua một tài sản để đảm bảo tính hợp pháp của nó.

Nó có thể giúp một cá nhân tìm hiểu xem ai đó có cư trú tại địa chỉ mà họ cho là đang sống hay không.

#6. Tra cứu hình ảnh ngược

Social Catfish cũng có tính năng Tra cứu hình ảnh ngược cho phép các cá nhân tìm thấy các chi tiết quan trọng về một bức ảnh cụ thể. Chúng bao gồm các tài khoản trực tuyến được liên kết với ảnh, thông tin bản quyền, kiểm tra tính xác thực, tìm kiếm sản phẩm và thậm chí tìm kiếm nội dung giống hệt nhau.

Hạn chế của cá da trơn xã hội

Mặc dù Social Catfish bao gồm nhiều tính năng thú vị nhưng nó có một số nhược điểm có thể buộc mọi người phải tìm kiếm nền tảng thay thế. Dưới đây là một số hạn chế đó:

#1. Kết quả không chính xác và lỗi thời

Một trong những vấn đề chính với Social Catfish là mặc dù nó tuyên bố là cực kỳ chính xác nhưng thực tế lại khác. Trang web thực sự yêu cầu bạn chuẩn bị cho tác động vì kết quả có thể gây sốc, nhưng đôi khi, chính những thông tin không chính xác lại trở thành một cú sốc.

Thông thường, công cụ này không thể tìm thấy bất kỳ kết quả nào cho ngay cả những số điện thoại, tên người dùng, ID email, v.v. nổi tiếng nhất.

Vào những lúc khác, nó cung cấp những thông tin chi tiết không chính xác về một người một cách khó chịu hoặc đã trở nên lỗi thời từ lâu. Tôi đã tự mình thực hiện tìm kiếm ngược và kết quả cho thấy vị trí của tôi là “Từ xa” trong số các kết quả khác. Điều khiển từ xa thực sự có nghĩa là gì? Đó có phải là một ngôi làng hẻo lánh gần Châu Phi hay một chiếc điều khiển TV? Chỉ có Catfish xã hội mới biết!

#2. Đăng ký đắt tiền

Để sử dụng các công cụ của Social Catfish, trước tiên bạn phải chọn đăng ký trả phí, điều này ổn nhưng giá thì không! Khi tôi muốn xem báo cáo đầy đủ của mình, tôi được yêu cầu trả 5,73 đô la cho ba ngày đầu tiên và 27,48 đô la cho cả tháng.

Để tham khảo, số tiền đó nhiều hơn ba lần so với gói đăng ký Spotify mà tôi thường xuyên sử dụng. Tôi thực sự nghi ngờ bất cứ ai sẽ sử dụng Social Catfish thường xuyên như họ sẽ trả 30 đô la một tháng trừ khi họ là thám tử tư hoặc rất hoài nghi về mọi người.

Tôi muốn chỉ ra một trong những chiến thuật lợi dụng khác của họ là chạy đồng hồ tính giờ trên trang đăng ký, đề cập rằng báo cáo có thể thay đổi trong vòng 5 phút. Thành thật mà nói, không có CIA hay FBI nào đang xóa hồ sơ thông thường của Jane Doe trong vòng 5 phút đó. Đó chỉ là một cách thông minh hoặc lôi kéo để có được nhiều người đăng ký hơn.

#3. Quy trình hoàn tiền phức tạp

Không có cách nào dễ dàng để được hoàn lại tiền từ Social Catfish. Công ty nêu rõ rằng người dùng phải liên hệ với họ nếu có bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến hoàn tiền thông qua cuộc gọi điện thoại hoặc email.

Khi đánh giá yêu cầu hoàn tiền của bạn, Social Catfish có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu đó dựa trên việc đáp ứng các tiêu chí hoàn tiền. Điều thú vị là trang web chỉ có một trình giữ chỗ đề cập đến số ngày xử lý số tiền hoàn lại, điều này tạo niềm tin vào quy trình hoàn tiền minh bạch của họ.

Các lựa chọn thay thế hàng đầu cho cá da trơn xã hội

Bây giờ chúng ta hãy hướng sự chú ý của mình tới một số lựa chọn thay thế Social Catfish cao cấp tốt nhất hiện có:

PimEyes

PimEyes là một công cụ hoạt động như một công cụ tìm kiếm khuôn mặt trực tuyến bằng cách lấy một bức ảnh có khuôn mặt làm đầu vào và tìm kiếm khuôn mặt đó trên internet.

Thuật toán nhận dạng khuôn mặt tiên tiến giúp PimEyes cung cấp kết quả chứa khuôn mặt nhất định. Điều này cho phép người dùng luôn được bảo vệ khỏi những kẻ lừa đảo, kẻ trộm danh tính hoặc bất kỳ ai sử dụng ảnh của bạn cho mục đích sai trái.

  8 khóa học tiền điện tử để giao dịch tốt hơn

Ngoài ra, việc tra cứu trực tuyến một hình ảnh cụ thể cho phép người dùng xóa ảnh của họ khỏi internet vĩnh viễn nếu họ muốn và cũng để ẩn những bức ảnh hiện có của họ không xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm công khai của PimEye.

Công cụ này cung cấp nhiều tùy chọn giá phục vụ cho người dùng có nhu cầu và sở thích khác nhau. Chi phí sử dụng một lần là 7,99 USD/lần tìm kiếm, trong khi đăng ký hàng tháng và hàng năm bắt đầu từ 14,99 USD và 143,90 USD, tương ứng, đây thực sự là mức giá phải chăng khi xét đến mức giá cao của Social Catfish.

Đã được xác minh

Với Đã được xác minh, việc xác minh danh tính trực tuyến của mọi người trở thành một việc dễ dàng. Từ Tìm kiếm người đến Tìm kiếm ngược trên điện thoại đến Tra cứu email – Been Verify có thể thực hiện mọi thứ một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó có thể tìm kiếm một người bằng tên người dùng, địa chỉ của họ, v.v.

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả. Been Verify có các tính năng độc đáo khác như Tìm kiếm tiền chưa có người nhận và Tra cứu phương tiện.

Tính năng Tìm kiếm tiền chưa có người nhận có thể giúp bạn tìm hiểu xem bạn có bất kỳ khoản tiền nào chưa có người nhận từ các cơ quan chính phủ hoặc tư nhân hay không. Số tiền không có người nhận có thể đến từ các khoản hoàn thuế chưa thu được, tiền đặt cọc không được ghi nhớ, v.v.

Mặt khác, Tra cứu xe cho phép bạn tìm thông tin chi tiết về ô tô của bạn hoặc ô tô bạn muốn mua bằng Số VIN của nó.

BeenĐược xác minh có hai gói – Thành viên 1 tháng với giá 29,99 USD/tháng và Thành viên 3 tháng với giá 19,49 USD/tháng.

Tìm kiếm người MIỄN PHÍ

Tìm kiếm người MIỄN PHÍ cho phép các cá nhân tìm kiếm miễn phí hơn 700 triệu người và tìm thông tin về họ.

Bằng cách chỉ sử dụng số điện thoại, địa chỉ, email, v.v., người ta có thể phát hiện ra người đứng sau danh tính ảo một cách hiệu quả.

Ngoài ra, nó cho phép người dùng tìm kiếm những người có tên bắt đầu bằng một chữ cái cụ thể trong bảng chữ cái, ví dụ: A, B, C, v.v.

Ngoài ra, Tìm kiếm người MIỄN PHÍ còn được trang bị tính năng Tra cứu vị trí GPS cho phép tìm kiếm địa chỉ lân cận dựa trên GPS. Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp vị trí GPS và công cụ sẽ hiển thị cho bạn các địa chỉ gần đó và cư dân của họ.

phát ngôn

phát ngôn là một cách tuyệt vời để khám phá danh tính thực của mọi người bằng cách sử dụng tên, địa chỉ email, địa chỉ thực hoặc số liên lạc của họ.

Công cụ này cung cấp thông tin chi tiết về tên đầy đủ của ai đó, vị trí, hồ sơ mạng xã hội, dữ liệu về tài sản, danh sách cộng sự/họ hàng, hồ sơ tội phạm, v.v.

Tìm kiếm trên Spokeo là miễn phí. Nhưng bạn phải trả 0,95 USD để nhận báo cáo, bao gồm thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày. Lưu ý rằng Spokeo cung cấp hồ sơ tội phạm để đổi lấy tiền mặt, ngay cả khi bạn không chọn phí cơ bản hoặc phí thành viên.

Tra cứu số

Tra cứu số là một giải pháp thay thế Social Catfish vững chắc đi kèm với một số tính năng khá tiện dụng. Đó là Tra cứu điện thoại ngược, Tìm kiếm người, Tìm kiếm hình ảnh ngược, v.v.

Đối với thông tin của bạn, dịch vụ đáng tin cậy nhất của NumLookup là Tra cứu điện thoại đảo ngược, cho phép người dùng tìm thông tin như tên đầy đủ, dữ liệu viễn thông, hồ sơ mạng xã hội, địa chỉ, ảnh và danh sách họ hàng của ai đó.

Nhưng bạn phải nhớ rằng các dịch vụ của NumLookup dường như không hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ. Vì vậy, nếu bạn không phải là cư dân Hoa Kỳ, NumLookup không dành cho bạn.

Đó là họ

Đó là họ đi kèm với Công cụ tìm kiếm người sử dụng miễn phí cho phép mọi người tìm kiếm danh tính của một cá nhân bằng cách sử dụng tên, địa chỉ, số điện thoại của họ, v.v.

Ngoài ra, nó còn có hai tính năng quan trọng khác – Tra cứu địa chỉ IP và Tìm kiếm phương tiện giúp làm phong phú thêm công cụ.

  Internet đã giết chết ngày cá tháng tư như thế nào (và tại sao nó cần phải dừng lại)

Báo cáo chứa dữ liệu như tên đầy đủ, thông tin liên hệ, địa chỉ thực, tuổi, giới tính, chi tiết tài chính, v.v.

Ngoài những thông tin này, That’sThem còn cung cấp thông tin về lối sống (nếu người đó thích chơi game, nuôi thú cưng, đọc sách, v.v.) và cả Điểm chất lượng.

Intelius

Intelius giúp người dùng tìm thấy thông tin chi tiết về ai đó bằng tên, số điện thoại hoặc địa chỉ của họ.

Một số tính năng được săn đón của nó bao gồm Tra cứu điện thoại đảo ngược, Tìm kiếm người, Kiểm tra lý lịch, Tìm kiếm hồ sơ công cộng và Tra cứu địa chỉ ngược.

Công cụ này xem xét hơn 20 tỷ hồ sơ công khai để cung cấp kết quả chính xác. Chúng bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, hồ sơ mạng xã hội, lịch sử vị trí và ngày sinh của một cá nhân, cùng những thông tin khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, Intelius có mức giá khác nhau cho các dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, với 0,95 USD, những người lần đầu tiên có thể nhận được Tra cứu điện thoại ngược + Tìm kiếm người hoặc Tra cứu địa chỉ + Tìm kiếm người với các bản dùng thử 5 ngày và 7 ngày tương ứng.

Dù sao đi nữa

Dù sao đi nữa là một công cụ trực tuyến cung cấp cho mọi người quyền truy cập miễn phí vào tên đầy đủ, địa chỉ email, số điện thoại, v.v. của một người. Công cụ này sử dụng một lượng lớn hồ sơ công khai có sẵn.

Người dùng có thể tìm kiếm mọi người theo tên, số liên lạc, địa chỉ thực, v.v.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Anywho sử dụng cơ sở dữ liệu của Intelius. Do đó, nếu bạn không muốn thông tin chi tiết của mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Anywho, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách truy cập trang web của Intelius.

Chiếu tướng ngay lập tức

Chiếu tướng ngay lập tức cung cấp các dịch vụ có lợi như Tìm kiếm hồ sơ công cộng, Tìm kiếm người, Tra cứu điện thoại ngược, v.v.

Nó cũng cho phép người dùng tìm kiếm Hồ sơ tội phạm và giao thông, Tình trạng tù nhân, v.v. của một cá nhân.

Các báo cáo của Instant Checkmate bao gồm thông tin khai sinh, số liên lạc, tài sản, hồ sơ mạng xã hội và quyền sở hữu doanh nghiệp, cùng nhiều thông tin khác.

Hiện tại, nó có hai gói thành viên – thành viên 1 tháng với giá 35,12 USD/tháng và thành viên 3 tháng với giá 28,09 USD/tháng.

Kiểm tra lý lịch

Kiểm tra lý lịch là một công cụ trực tuyến miễn phí giúp tìm kiếm hơn 1 tỷ hồ sơ công khai bằng cách sử dụng họ và tên cũng như khu vực của một người.

Dịch vụ này lý tưởng để tra cứu thông tin lý lịch, dữ liệu phá sản, hồ sơ tội phạm, địa chỉ, lịch sử gia đình, v.v. của ai đó.

Trang trắng

Trang trắng lấy tên, số điện thoại hoặc địa chỉ và tìm thông tin liên hệ, tuổi tác, người thân, hồ sơ tài chính và giao thông, dữ liệu nhà cung cấp dịch vụ, xếp hạng lừa đảo/lừa đảo của một cá nhân, v.v.

Nó cũng cung cấp tính năng kiểm tra lý lịch đầy đủ, được gọi là Whitepages SmartCheck, mà người dùng có thể sử dụng để kiểm tra hồ sơ tội phạm/tội phạm khác toàn diện từ tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Và phần tốt nhất? Công cụ này hoàn toàn miễn phí.

SearchUSAPeople.com

SearchUSAPeople.com hỗ trợ bạn khám phá thông tin liên hệ của một người, quyền sở hữu nhà, hồ sơ tội phạm, hồ sơ mạng xã hội, v.v., theo tên, địa chỉ hoặc số điện thoại của họ.

Công cụ này cũng có tính năng Tra cứu biển số cho phép bạn tìm kiếm một Biển số xe cụ thể và biết thông tin chi tiết về nó.

Với 2,95 USD, bạn có thể nhận được các tìm kiếm và báo cáo không giới hạn trong cả tuần.

Nhưng hãy nhớ, SearchUSAPeople.com là dịch vụ chỉ có ở Hoa Kỳ. Vì vậy, người dùng từ các quốc gia khác không thể sử dụng trang web này.

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy, Social Catfish là một công cụ phát hiện cá da trơn khá hiệu quả, nhưng nó không phải là công cụ duy nhất. Hạn chế của nó bao gồm các báo cáo bị trục trặc/lỗi thời, giá cao và quy trình hoàn tiền phức tạp. Có rất nhiều lựa chọn thay thế vững chắc có sẵn trên thị trường có thể cạnh tranh trực tiếp với Social Catfish bất kỳ ngày nào.

Trong bài viết này, tôi đã đề cập đến một số công cụ tốt nhất để mang lại trải nghiệm giống như Social Catfish. Tuy nhiên, chúng là những công cụ tìm kiếm tuyệt vời theo đúng nghĩa của chúng, một số thậm chí còn vượt qua Social Catfish ở một số khía cạnh. Với những công cụ tuyệt vời này, bạn có thể vĩnh viễn nói lời tạm biệt với những kẻ lừa đảo và những kẻ lừa đảo.

Tiếp theo, hãy xem bài viết của chúng tôi về tìm kiếm hình ảnh ngược trên Social Catfish.

x