12 nền tảng CNAPP tốt nhất để bảo mật đám mây tốt hơn

Spread the love

Nền tảng bảo vệ ứng dụng gốc trên đám mây (CNAPP) cung cấp cho các tổ chức các công cụ và chức năng bảo mật đám mây hiệu quả để giảm thiểu các mối đe dọa và rủi ro bảo mật cũng như bảo vệ các ứng dụng và khối lượng công việc trên đám mây.

Việc sử dụng các dịch vụ như CNAPP ngày nay rất phù hợp khi các mối đe dọa bảo mật đang gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới.

Và với việc ngày càng có nhiều ứng dụng và khối lượng công việc chuyển lên đám mây, việc bảo mật các thành phần này trở nên cần thiết hơn. Tại thời điểm này, các giải pháp bảo mật thông thường là không đủ để mang lại sự an toàn cho các ứng dụng này.

Đây là lúc CNAPP tỏ ra hữu ích và may mắn thay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ CNAPP trên thị trường.

Nhưng làm thế nào để biết nền tảng CNAPP nào thực sự có thể cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất?

Để đơn giản hóa mọi việc, tôi đã tuyển chọn phần mềm CNAPP tốt nhất để tăng cường bảo mật đám mây mà bạn có thể chọn dựa trên nhu cầu của mình.

Cuộc tấn công của đám đông

Bảo mật đám mây thống nhất, phát hiện 24/7, quản lý sự cố, săn tìm mối đe dọa.

Ermetic

Hỗ trợ CNAPP, AWS/Azure/GCP, ưu tiên bảo mật và tuân thủ mà không cần Agentless

Thủy

Khả năng hiển thị hoàn chỉnh, bảo mật trên nhiều đám mây, bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, tuân thủ PCI, SOC 2

Zscaler

Khả năng hiển thị 360 độ, phát hiện mối đe dọa, hiệu quả SOC, lập bản đồ tuân thủ

Đám mây Prisma

Bảo mật ứng dụng đám mây, đánh giá dựa trên máy học, bảo vệ lỗ hổng zero-day

pháp sư

CNAPP hợp nhất, quét không cần tác nhân, giảm thiểu rủi ro cộng tác, phân tích đường dẫn tấn công tự động

Đường ren

Phát hiện mối đe dọa dựa trên hành vi, sẵn sàng tuân thủ, giám sát hoạt động

Runecast

Bảo mật đa đám mây, tuân thủ, loại bỏ lỗ hổng, tự động hóa kiến ​​thức AI

Pleion

CSPM kết hợp, bảo mật API, phân tích đường dẫn tấn công tự động, không cần tác nhân, dẫn đến mối đe dọa

chu kỳ

Bảo vệ ứng dụng gốc trên nền tảng đám mây, CWPP, CIEM, CSPM, bảo mật thời gian thực, hơn 500 biện pháp kiểm soát bảo mật, kiểm tra tuân thủ

Khóa đe dọa

Quản lý tập trung, giảm thiểu mối đe dọa, ứng phó sự cố tự động, cài đặt không cần tác nhân,

PingSafe

Bảo vệ nhiều đám mây, KPM, CDR, Công cụ quét bí mật, Bảo mật Shift Left, tự động khắc phục

CNAPP là gì?

Bảo vệ ứng dụng gốc trên đám mây (CNAPP) là một nền tảng phần mềm gốc đám mây hoàn chỉnh giúp giám sát, phát hiện và giảm thiểu các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn.

Về cơ bản, CNAPP cung cấp cho các tổ chức các công cụ và chức năng như quét CWPP, CSPM, CIEM, IAC, v.v. để bảo vệ các ứng dụng và khối lượng công việc trên đám mây khỏi các mối đe dọa. Nó cũng kết hợp các khả năng khác như quét vùng chứa, bảo vệ khối lượng công việc trên đám mây thời gian chạy và quét lỗ hổng thời gian chạy để đảm bảo bảo vệ hoàn toàn ứng dụng đám mây.

Hơn nữa, CNAPP trao quyền cho nhóm DevOps và DevSecOps để đảm bảo bảo mật ứng dụng và đám mây từ đầu đến cuối trong toàn bộ vòng đời ứng dụng CI/CD, ngay từ thiết kế và phát triển đến sản xuất và triển khai.

Ngoài ra, CNAPP cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về kiểm soát truy cập, khối lượng công việc, DevSecOps và cấu hình để hợp lý hóa việc tuân thủ và quản lý bảo mật.

Vì nó hoạt động như một giải pháp bảo mật duy nhất nên nó giúp bạn truy cập các báo cáo, thực hiện quét và phát hiện các mối đe dọa từ một nền tảng duy nhất, đồng thời giảm thiểu mọi lỗi của con người. CNAPP không chỉ cho phép các tổ chức giám sát mà còn cho phép họ phản ứng nhanh chóng với các cấu hình sai và lỗ hổng bảo mật.

Lợi ích của CNAPP trong việc ngăn ngừa rủi ro trên đám mây

Lợi ích của CNAPP bao gồm:

Nền tảng hợp nhất

CNAPP cung cấp cho các tổ chức một nền tảng duy nhất mà qua đó cả nhóm có thể cộng tác để theo dõi và xác định các vấn đề nhỏ khác nhau, các sự kiện riêng lẻ và các vectơ tấn công. Thông qua nền tảng tích hợp, nó cũng cung cấp cho bạn các giải pháp cảnh báo và lỗ hổng để đảm bảo an ninh.

Bảo mật đám mây nâng cao

Giải pháp bảo mật đầu cuối của CNAPP giúp họ tăng cường bảo mật tổng thể trên đám mây. Nó cho phép các công ty duy trì khả năng hiển thị và phát hiện rủi ro tốt hơn trên các ứng dụng, khối lượng công việc và dịch vụ trên nền tảng đám mây trong cơ sở hạ tầng.

Phát hiện mối đe dọa theo thời gian thực

Khả năng phát hiện mối đe dọa theo thời gian thực của CNAPP rất hữu ích cho bảo mật đám mây. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật hiển thị thời gian chạy và các biện pháp kiểm soát bảo mật dựa trên nền tảng đám mây, nó có thể nhanh chóng xác định các điểm bất thường và IOC, cho phép các nhóm bảo mật phản hồi ngay lập tức để khắc phục nhanh chóng.

  30 hình ảnh giúp bạn chọn một bên

Ít phức tạp hơn

Thông qua khả năng hiển thị 360 độ vào từng hoạt động, CNAPP loại bỏ nhu cầu giám sát nhiều điểm trong cơ sở hạ tầng đám mây. Do đó, nó giúp giảm bớt sự phức tạp liên quan đến cấu hình, quyền, kiểm soát truy cập, v.v. CNAPP cũng phân tích nhiều thuộc tính để tìm ra vấn đề nào có tác động nhiều nhất và ưu tiên các nhiệm vụ bảo mật.

Bảo vệ tốc độ cao

Vì bạn có thể tích hợp CNAPP ở mọi giai đoạn phát triển ứng dụng và CI/CD, điều này giúp xác định các vấn đề tuân thủ và cấu hình sai từ gốc. Nó cũng tích hợp với hệ sinh thái SecOps để cung cấp cảnh báo và phiếu xử lý các vi phạm khác nhau, đồng thời cho phép các nhóm bảo mật phản hồi ngay lập tức.

Đơn giản hóa việc tuân thủ tuân thủ

Với CNAPP được tích hợp vào cơ sở hạ tầng đám mây, các tổ chức sẽ dễ dàng đáp ứng các yêu cầu quy định và tuân thủ hiện hành hơn.

CNAPP đảm bảo ứng dụng của bạn tuân thủ PCI DSS, GDPR, HIPAA và nhiều khuôn khổ khác, loại bỏ rủi ro.

Phân phối trách nhiệm bảo mật

CNAPP có thể triển khai kiểm soát bảo mật ở mọi cấp độ của chu trình DevOps. Điều này cho phép các nhà phát triển trở nên có trách nhiệm hơn đối với tính bảo mật tại nơi làm việc và nhiệm vụ của họ. Việc triển khai CNAPP cũng có thể làm giảm xích mích giữa các nhà phát triển và nhóm bảo mật.

Bây giờ, hãy chuyển ngay sang một số nền tảng CNAPP tốt nhất để đơn giản hóa và nâng cao bảo mật đám mây.

Cuộc tấn công của đám đông

Bảo vệ ứng dụng đám mây và khối lượng công việc của bạn bằng Cuộc tấn công của đám đônghoạt động như một nền tảng bảo mật đám mây thống nhất và hiệu quả cao.

Nền tảng bảo mật đám mây không cần tác nhân này tích hợp tính năng Bảo vệ khối lượng công việc trên đám mây, Quản lý quyền nhận dạng đám mây và Quản lý tình trạng bảo mật đám mây để bảo vệ tài sản đám mây của bạn.

Crowdstrike là nền tảng CNAPP đầu tiên trong ngành mang đến khả năng phát hiện và phản hồi được quản lý 24/7 cho môi trường đám mây. Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng ứng phó sự cố trên đám mây, triển khai nền tảng và tìm kiếm mối đe dọa. Các nhiệm vụ này cùng nhau giúp các nhóm bảo mật củng cố bảo mật đám mây cho tổ chức của bạn.

Cho dù bạn có cơ sở hạ tầng nhiều đám mây hay kết hợp, Crowdstrike đều cung cấp cho bạn khả năng hiển thị đầy đủ về mọi thành phần trong tài sản đám mây của bạn. Nền tảng bảo mật này sử dụng Chỉ báo tấn công (IoA) để xác định các vi phạm bảo mật và ngăn chặn chúng ngay lập tức ở mọi điểm.

Crowdstrike có thể hạn chế nguy cơ vô tình tiếp xúc, cấu hình sai và các rủi ro khác thông qua Chỉ báo cấu hình sai (IoM) duy nhất và đảm bảo tuân thủ nhanh chóng.

Ermetic

Nếu bạn muốn bảo mật cơ sở hạ tầng đám mây của mình từ một nền tảng duy nhất mà không gặp phải bất kỳ sự phức tạp nào của đám mây, Ermetic là nền tảng CNAPP mà bạn có thể thử.

Nền tảng CNAPP ưu tiên danh tính này cung cấp cho bạn giải pháp không cần tác nhân và có khả năng xác định, ưu tiên cũng như khắc phục các vấn đề về bảo mật và tuân thủ. Ermetic hoạt động với cơ sở hạ tầng AWS, Azure hoặc GCP của bạn và cho phép bạn hợp lý hóa toàn bộ hoạt động bảo mật đám mây để xử lý hiệu quả các lỗi bảo mật.

Công cụ này cung cấp chế độ xem tích hợp đầy đủ về tất cả tài sản, ứng dụng và khối lượng công việc trên đám mây trong nền tảng đám mây của bạn để bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh bảo mật. Cùng với tính năng quét CSPM, CWP và IaC, CNAPP này bao gồm quản lý trạng thái Kubernetes để tăng cường bảo mật tổng thể cho đám mây.

Thủy

ThủyGiải pháp CNAPP của phù hợp với nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu vì nó cung cấp cho bạn khả năng hiển thị đầy đủ trong môi trường đám mây để giúp bạn xác định và khắc phục cấu hình sai.

Với nền tảng bảo mật duy nhất, bạn có thể cộng tác với các nhóm khác và loại bỏ mọi cuộc tấn công trong vòng đời ứng dụng web của bạn. Vì nó tích hợp với toàn bộ vòng đời phát triển của bạn nên bạn có thể nhanh chóng phát hiện và giải quyết các lỗ hổng, mã bị lộ hoặc các vấn đề khác trong mã, bản dựng và quy trình của mình, đồng thời đảm bảo được bảo vệ hoàn toàn.

Aqua sử dụng một số công cụ đặc biệt như bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao và bảo mật chuỗi cung ứng phần mềm để nâng cao trạng thái bảo mật tổng thể. Nó có thể bảo mật ứng dụng của bạn trên các đám mây, bộ chứa, đường dẫn CI/CD, cơ quan đăng ký và nền tảng không có máy chủ, đồng thời đảm bảo chúng hoàn toàn không có lỗ hổng.

  Lớp mô hình OSI: Hướng dẫn giới thiệu

Với Aqua, bạn có thể tuân thủ hoàn hảo các khuôn khổ như PCI và SOC 2 bằng cách thường xuyên kiểm tra tình hình bảo mật của mình và đưa ra kết quả.

Zscaler

Việc đảm bảo tính bảo mật cho các ứng dụng gốc trên nền tảng đám mây cũng như khối lượng công việc của bạn từ quá trình xây dựng đến thời gian chạy thật dễ dàng với các nền tảng CNAPP như Zscaler. Đây là giải pháp bảo mật đám mây không cần tác nhân, có thể xác định và giải quyết các rủi ro tiềm ẩn trải rộng trong vòng đời ứng dụng của bạn.

Từ IaaS, VM và bộ chứa cho đến môi trường nhà phát triển, nó mang lại cho bạn khả năng hiển thị 360 độ về toàn bộ đám mây của mình bằng cách tích hợp với các công cụ IDE và DevOps. CNAPP giúp cải thiện hiệu quả SOC bằng cách phát hiện các mối đe dọa và vectơ tấn công ẩn, đồng thời kiểm đếm chúng với các hoạt động đáng ngờ, lỗ hổng và lỗi cấu hình khác.

Bạn có thể dễ dàng chặn các đường tấn công trong tương lai bằng CNAPP này và công lao sẽ thuộc về khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa thông minh của nó. Bạn có thể duy trì sự tuân thủ liên tục với bảo mật đám mây của mình vì nó ánh xạ trạng thái bảo mật ứng dụng đám mây của bạn tới CIS, NIST, HIPAA và các khung quy định khác để báo cáo tuân thủ tự động.

Đám mây Prisma

Đám mây Prisma là một trong những CNAPP tốt nhất có thể tăng cường bảo mật cho các ứng dụng đám mây và khối lượng công việc của nhiều tổ chức.

Từ việc xác định các lỗ hổng bảo mật trong kho mã và chặn các gói không đáng tin cậy trong quá trình triển khai đến bảo vệ khối lượng công việc trong thời gian chạy, Prisma Cloud cung cấp khả năng bảo mật ở mọi bước. Sử dụng sức mạnh của máy học, nền tảng CNAPP này liên tục đánh giá tài sản đám mây của bạn để tìm các cấu hình sai và hoạt động bất thường để cảnh báo cho các nhóm.

Nhờ Prisma Cloud, giờ đây bạn có thể bảo vệ ứng dụng đám mây của mình khỏi các lỗ hổng zero-day bằng cách vượt qua ranh giới về khả năng hiển thị thông thường và mức độ ưu tiên cảnh báo.

Với giải pháp hoàn chỉnh của nó, bạn không chỉ có thể kích hoạt bảo mật nhất quán trên cơ sở hạ tầng mà còn điều chỉnh các yêu cầu bảo mật của mình cho phù hợp với các ưu tiên trong tương lai. Nó đưa hoạt động bảo mật của bạn lên một tầm cao mới bằng cách tích hợp SOC và quy trình làm việc để cung cấp tính năng truyền phát và ghi nhật ký cảnh báo do người dùng thiết lập.

pháp sư

Giúp nhóm bảo mật và phát triển đám mây của bạn có cách tiếp cận thống nhất để tăng cường bảo mật đám mây bằng cách tận dụng nền tảng CNAPP bằng cách pháp sư.

Đây là nền tảng CNAPP dựa trên biểu đồ và không cần tác nhân, quét mọi thành phần, ưu tiên rủi ro, cung cấp thông tin chi tiết và đảm bảo các biện pháp bảo mật tốt nhất trên toàn bộ quy trình CI/CD.

WIz hợp nhất các công cụ bảo mật hàng đầu để chủ động bảo vệ ứng dụng đám mây của bạn và giảm độ phức tạp của việc tạo các ứng dụng gốc trên đám mây. Bằng cách sử dụng phân tích đường dẫn tấn công tự động, nó có thể nhanh chóng xác định, phát hiện và ứng phó với tất cả các rủi ro nghiêm trọng cũng như loại bỏ các điểm mù trong vectơ bảo mật của bạn.

CNAPP này thúc đẩy cách tiếp cận hợp tác trong một tổ chức bằng cách loại bỏ các rào cản hoạt động và cho phép mọi nhóm chủ động loại bỏ rủi ro trong vòng đời phát triển. Các tổ chức hàng đầu sử dụng Wiz để tăng hiệu quả hoạt động bằng cách loại bỏ các vấn đề liên quan đến nỗ lực quản lý rủi ro thủ công.

Đường ren

Với sự gia tăng nhu cầu về ứng dụng đám mây và bảo mật khối lượng công việc, việc sử dụng CNAPP như Đường ren là có lợi. Nó tích hợp liền mạch với nền tảng của bạn để quét mọi thành phần trong đám mây nhằm bảo vệ ứng dụng của bạn trong suốt thời gian chạy.

Giải pháp CNAPP này không chỉ cho phép nhóm của bạn giải quyết các vấn đề có tác động lớn nhất mà còn tìm ra các mối đe dọa chưa xác định thông qua khả năng phát hiện mối đe dọa dựa trên hành vi. Thông qua một nền tảng thống nhất, Lacework tự động thu thập bằng chứng và cung cấp bằng chứng cho các nền tảng tuân thủ để luôn sẵn sàng cho việc kiểm tra.

Bằng cách tận dụng KSPM và CSPM, bạn có thể phát hiện các tài khoản bị xâm nhập và ứng phó với các mối đe dọa để bảo mật tất cả các tài khoản và dịch vụ đám mây của mình. Lacework giám sát tất cả hoạt động và khối lượng công việc của người dùng để tìm hiểu về hành vi của đám mây và đưa ra cảnh báo nếu người dùng đi chệch khỏi hành vi thông thường.

Runecast

Bảo vệ cơ sở hạ tầng đám mây của bạn bằng cách kết hợp các công cụ bảo mật hàng đầu bằng cách Runecast. Đây là một trong những nền tảng CNAPP hiệu quả hoạt động trên nền tảng nhiều đám mây, kết hợp và tại chỗ để bảo mật các ứng dụng, bộ chứa và khối lượng công việc vật lý của bạn.

  Làm thế nào để xem trò thả bóng vào đêm giao thừa

CNAPP này cung cấp tính bảo mật và tuân thủ ở mọi giai đoạn, từ phân phối ứng dụng đến chu trình phát triển và loại bỏ các lỗ hổng. Nó rất hữu ích trong việc loại bỏ các cấu hình sai và sai lệch cấu hình trên các vùng chứa, máy ảo và cơ sở hạ tầng nhiều đám mây.

Tự động hóa kiến ​​thức AI của Runecast là một trong những tính năng chính giúp tăng cường bảo mật bằng cách cung cấp cho nhóm của bạn các bản cập nhật định nghĩa kiến ​​thức hàng ngày. Chế độ xem nền tảng đơn của nền tảng này loại bỏ tất cả các ngăn cản trong việc duy trì nhiều loại công cụ giám sát khác nhau và cho phép nhóm của bạn bảo mật các dịch vụ và ứng dụng để cho phép các dự án của bạn chạy trơn tru.

Pleion

Bạn có muốn hiển thị đầy đủ vòng đời của ứng dụng gốc trên nền tảng đám mây của mình không? Thử Pleion. Đây là CNAPP kết hợp các giải pháp bảo mật đám mây tốt nhất như CSPM, CWPP, DSPM, CDR, bảo mật API và các giải pháp khác trong một nền tảng duy nhất để cung cấp cho bạn sự bảo mật mà bạn cần.

Plerion là một giải pháp CNAPP không cần tác nhân, áp dụng cách tiếp cận dựa trên mối đe dọa và hướng đến rủi ro. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu các vấn đề về cấu hình và bảo mật mà còn giúp bạn tập trung vào những rủi ro có thể gây ra tác động lớn nhất.

Bằng cách sử dụng giải pháp này, bạn có thể kết hợp bảo mật thích hợp ở mọi bước trong vòng đời phát triển của mình và loại bỏ khả năng xảy ra lỗ hổng làm chậm hiệu suất. Nó cũng cung cấp Phân tích đường dẫn tấn công tự động (APA), giúp các nhóm bảo mật phát hiện nguyên nhân gốc rễ của rủi ro cùng với các rủi ro và tác động của nó đối với các ứng dụng và tổ chức của bạn.

chu kỳ

Đạt được khả năng bảo vệ khối lượng công việc và ứng dụng gốc đám mây thực sự với chu kỳ và ngăn chặn chúng bị chậm lại do lỗ hổng hoặc bị tấn công. Bằng cách tích hợp nền tảng Cyscale CNAPP vào cơ sở hạ tầng của mình, bạn có thể kích hoạt bảo mật đám mây hoàn chỉnh.

Giống như bất kỳ nền tảng CNAPP hàng đầu nào, nó cũng kết hợp các công cụ như CWPP, CIEM và CSPM để ngăn chặn đám mây của bạn bị cấu hình sai, lỗ hổng và vi phạm dữ liệu.

Sử dụng phân tích theo ngữ cảnh và khả năng hiển thị đầy đủ về bảo mật của bạn, nó cung cấp cho bạn bảo mật đám mây theo thời gian thực và giúp bạn giải quyết các rủi ro đáng kể một cách dễ dàng. Với nền tảng này, bạn có thể áp dụng hơn 500 biện pháp kiểm soát bảo mật có sẵn và tự động chạy các bước kiểm tra tuân thủ quan trọng để đáp ứng tất cả các yêu cầu tuân thủ.

Khóa đe dọa

Được khuyên dùng bởi các chuyên gia bảo mật hàng đầu trên thế giới, Khóa đe dọa hoạt động như một nền tảng CNAPP tuyệt vời có thể giúp nhóm bảo mật và CNTT của bạn bảo vệ ứng dụng của bạn khỏi mọi mối đe dọa.

Thông qua bảng điều khiển quản lý tập trung của ThreatKey, bạn sẽ có được tất cả các công cụ trong tầm tay. Điều này cho phép bạn quản lý các cấu hình sai và phát hiện bảo mật. Nó liên tục tìm kiếm các mối đe dọa mới nổi và điểm yếu bảo mật và giảm thiểu chúng một cách nhanh chóng để bảo vệ các ứng dụng và khối lượng công việc khỏi bị mất hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng CNAPP này để hợp lý hóa và tự động hóa tất cả các quy trình ứng phó sự cố và duy trì chúng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân tích sau sự cố. Tính năng cài đặt bằng một cú nhấp chuột thực sự đáng khen ngợi khi dễ dàng cài đặt trên cơ sở hạ tầng đám mây và SaaS của bạn mà không cần bất kỳ tác nhân nào.

PingSafe

PingSafe là CNAPP hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo khả năng bảo vệ tuyệt vời cho ứng dụng cũng như cơ sở hạ tầng nhiều đám mây của mình.

Bên cạnh việc sử dụng các công cụ CSPM, CWPP, IaC và Quản lý lỗ hổng bảo mật tiêu chuẩn, PingSafe còn sử dụng KSPM và CDR để bảo vệ các thùng chứa và ứng dụng từ mã đến thời gian chạy.

PingSafe cũng sử dụng Công cụ quét bí mật, quét hàng tỷ cam kết để phát hiện bí mật trong kho mã và bật bảo mật Shift Left trong cơ sở hạ tầng đám mây của bạn.

Bạn sẽ không phải đối mặt với thời gian ngừng hoạt động của ứng dụng hoặc rò rỉ thông tin xác thực trên đám mây vì nền tảng này có thể phát hiện mọi rò rỉ và cảnh báo cho nhóm bảo mật của bạn để giảm thiểu chúng. Việc tích hợp và tự động khắc phục không cần tác nhân dựa trên API làm cho nền tảng CNAPP này ngày càng thuận tiện hơn khi sử dụng.

Phần kết luận

Việc chọn CNAPP thích hợp cho tổ chức của bạn có thể khó khăn vì có rất nhiều lựa chọn trên thị trường.

Để đơn giản hóa việc này, tôi đã liệt kê một số CNAPP tốt nhất mà bạn có thể chọn dựa trên nhu cầu của tổ chức mình để có được bảo mật đám mây tốt hơn. Nó sẽ hợp lý hóa các nhiệm vụ bảo mật của bạn và cung cấp khả năng phát hiện và ứng phó mối đe dọa dễ dàng cũng như tốc độ.

Bạn cũng có thể khám phá một số nền tảng bảo vệ dữ liệu Đám mây tốt nhất để giữ cho dữ liệu của bạn nhanh chóng và an toàn.

x