12 nền tảng vận động nhân viên tốt nhất để trao quyền cho nhóm của bạn

Spread the love

Các công cụ vận động nhân viên sẽ giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tạo động lực cho nhân viên và tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Mặc dù có rất nhiều công cụ trên thị trường, nhưng đây là danh sách tuyển chọn những công cụ tốt nhất, sau đó là thông tin chi tiết hơn trong bài viết bên dưới.

Sản phẩmTính năng nổi bậtMọi ngườiXã hộiThúc đẩy tăng trưởng, thu hút nhân viên, tối đa hóa ROI từ phương tiện truyền thông xã hội bằng các giải pháp và tích hợp phù hợp.Khuếch đại HootSuiteViết nội dung AI, chiến dịch thương hiệu, chia sẻ qua Microsoft Teams, Slack, UpContent, TINT.GaggleAMPDiễn giải được hỗ trợ bởi AI, phiên bản thông điệp thương hiệu độc đáo, mở rộng phạm vi tiếp cận, cá nhân hóa giao tiếp.Vận động chính sách SprinklrNâng cao ảnh hưởng xã hội, nhận thức về thương hiệu, mức độ tương tác với khách hàng và doanh số bán hàng trên các kênh.SocxoBiến nhân viên thành đại sứ thương hiệu, mở rộng phạm vi tiếp cận, tham gia vào các cuộc trò chuyện, đo lường ROI.Nổi trống lênDễ dàng phát nội dung, lên lịch chỉ bằng một cú nhấp chuột, ứng dụng dành cho thiết bị di động, tin tức trong ngành, trò chơi.MầmXã hội Truy cập hợp lý, nhắn tin phù hợp, chia sẻ tập trung, bản tin, phân tích, tính linh hoạt.hòa đồngTăng cường sự tương tác, mở rộng sự hiện diện trực tuyến, hiểu biết sâu sắc, tạo nội dung gốc, quản lý nội dung dễ dàng.giản thểTối đa hóa phạm vi tiếp cận, cải thiện ROI, chia sẻ nội dung, tin tức trong ngành, sự gắn kết của nhân viên, vận động LinkedIn.ClearviewsocialTạo nội dung được hỗ trợ bởi AI, phân tích nâng cao, thời gian xuất bản tối ưu, quan hệ đối tác nội dung, nguồn cấp dữ liệu RSS.DSMN8Phân tích các hoạt động truyền thông xã hội, tăng cường khả năng hiển thị thương hiệu, thu hút khách hàng, đo lường ROI, các tính năng có thể tùy chỉnh.bài đăng trên OktopostVận động nhân viên B2B, hợp lý hóa quy trình làm việc, theo dõi hiệu suất, phân chia nhóm, tích hợp với các nền tảng.

Vận động nhân viên là gì và tầm quan trọng của nó trong nhận thức về thương hiệu?

Vận động nhân viên tương tự như chương trình vận động thương hiệu vì đây là một quá trình có ảnh hưởng nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu, thiết lập niềm tin và thu hút khách hàng mới. Tuy nhiên, việc vận động chính sách được thực hiện với sự giúp đỡ của nhân viên thay vì khách hàng, như trường hợp sau.

Chương trình vận động nhân viên được nhiều loại hình kinh doanh thuộc mọi quy mô áp dụng để đưa thương hiệu đến với đối tượng mới, ghi nhớ khách hàng hiện tại và tác động đến khách hàng mới.

Với chương trình ủng hộ nhân viên, bạn có thể tạo nội dung về sản phẩm hoặc dịch vụ gây được tiếng vang cho cá nhân mà không phụ thuộc vào những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội bên ngoài để quảng bá.

Vận động nhân viên nổi bật so với các chiến lược tiếp thị khác vì nó tận dụng câu chuyện của người thật từ bên trong công ty thay vì chỉ dựa vào những tác động bên ngoài như quảng cáo truyền thống, trợ lý tiếp thị AI hoặc chiến dịch kỹ thuật số.

Nó cũng giúp xây dựng niềm tin, sự tôn trọng, lòng trung thành và sự gắn kết nhiều hơn trong cơ sở khách hàng hiện tại cũng như cơ sở khách hàng tiềm năng vì những hiểu biết sâu sắc được chia sẻ bởi những người thực sự làm việc tại công ty.

Một đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của công ty trên mạng xã hội và thông qua các cuộc trò chuyện, tạo ra tiếng vang cho tổ chức.

Số liệu thống kê đáng kinh ngạc của PostBeyond tiết lộ rằng trung bình nhân viên có lượng người theo dõi nhiều hơn tài khoản của một thương hiệu gấp 10 lần. Hơn nữa, nội dung do nhân viên tạo tạo ra mức độ tương tác cao gấp 8 lần so với nội dung được chia sẻ thông qua các kênh có thương hiệu. Đáng chú ý, bài đăng của nhân viên được chia sẻ lại thường xuyên hơn tới 24 lần so với bài đăng có thương hiệu.

Lợi ích của việc vận động nhân viên

Vận động nhân viên, như một công cụ mạnh mẽ, có khả năng nâng cao nhận thức về thương hiệu, nuôi dưỡng niềm tin và thu hút khách hàng tiềm năng. Đối với những người đang tìm kiếm con đường mở rộng kinh doanh, vận động nhân viên nổi lên như một chiến lược đáng xem xét.

Ngoài việc nâng cao nhận thức về thương hiệu, việc vận động nhân viên còn có thể giúp:

Để thiết lập niềm tin và sự tín nhiệm, các công ty có thể tận dụng sức mạnh của những thông điệp tích cực được nhân viên chia sẻ. Hành động đơn giản này nuôi dưỡng cảm giác tin cậy và xác thực, tạo ra tiếng vang mạnh mẽ với tiềm năng.

Để thu hút khách hàng mới, điều cần thiết là khách hàng tiềm năng phải chứng kiến ​​những nhân viên có động lực và hài lòng. Khi các cá nhân quan sát thấy một lực lượng lao động tích cực và gắn kết, họ sẽ có xu hướng thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh với công ty nhiều hơn.

Cải thiện tinh thần của nhân viên là rất quan trọng cho sự gắn kết và năng suất của họ. Khi nhân viên nhận thấy mình là một phần không thể thiếu của một mục đích lớn hơn, họ sẽ có nhiều khả năng được thúc đẩy và hướng tới kết quả hơn.

Giảm thiểu sự tiêu hao là rất quan trọng đối với bất kỳ công ty nào. Khi nhân viên cảm thấy vui vẻ và gắn bó, khả năng họ rời đi sẽ giảm đáng kể.

Trong phần bên dưới, hãy xem một số nền tảng vận động nhân viên hàng đầu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giữ chân những nhân tài hàng đầu, nâng cao nhận thức về thương hiệu cũng như tăng doanh thu và ROI.

Mọi ngườixã hội

Mọi ngườiXã hội đã hoạt động trong lĩnh vực vận động nhân viên hơn 9 năm và cung cấp nền tảng toàn diện để các doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận và đạt được kết quả có tác động.

  11 ví đa giác tốt nhất để giữ mã thông báo MATIC của bạn

Các tổ chức như SAP, Adobe, Qualtrics, T-Mobile, United Airlines, Okta và nhiều tổ chức khác sử dụng nó để khuyến khích nhân viên chia sẻ nội dung đồng thời theo dõi số liệu tương tác với sản phẩm.

EveryoneSocial giúp nhà tuyển dụng thúc đẩy tăng trưởng, cải thiện mức độ tương tác của nhân viên và tối đa hóa ROI từ phương tiện truyền thông xã hội.

Các công ty có thể phân phối nội dung nhanh chóng thông qua các tính năng thân thiện với người dùng như chiến dịch theo dõi quảng cáo, tạo báo cáo nâng cao và dễ dàng tạo tài liệu mới.

Nền tảng này, với các giải pháp phù hợp và cách tiếp cận thông minh, hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường tăng trưởng thông qua chia sẻ nội dung, nâng cao năng suất của nhân viên và nuôi dưỡng các sáng kiến ​​vận động chính sách.

Nền tảng này có thể dễ dàng tích hợp vào kho công nghệ hiện có của bạn như CRM, HRM, Phân tích trang web, Quản lý nội dung và các phương tiện truyền thông khác.

Nền tảng này phục vụ như một công cụ tuyệt vời cho các tổ chức đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận của họ thông qua cộng tác. Nó cho phép họ cung cấp sự công nhận, thúc đẩy sự phát triển của công ty và đồng thời nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Bạn có thể dùng thử miễn phí nền tảng bán hàng qua mạng xã hội và vận động nhân viên hàng đầu này.

HootSuite

HootSuite Amplify là một nền tảng vận động nhân viên giúp nâng cao sự hiện diện thương hiệu và phạm vi tiếp cận xã hội của bạn với hiệu quả cao hơn.

Với khả năng viết nội dung AI tích hợp, việc tạo chú thích và bài đăng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, cho phép các nhóm sử dụng nền tảng Amplify cho mục đích tuyển dụng cũng như tạo các chiến dịch thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn thể hiện văn hóa công ty.

Nó tạo ra kết nối trực tiếp giữa các công ty, nhân viên và mạng của họ thông qua các công cụ dễ sử dụng như Microsoft Teams Slack, UpContent hoặc TINT giúp chia sẻ nội dung khi đang di chuyển.

Trang web tuyên bố rằng khi được nhân viên chia sẻ, nội dung sẽ nhận được số lượt nhấp chuột nhiều hơn tới 200% so với khi được doanh nghiệp chia sẻ, dẫn đến tỷ lệ tương tác cao hơn 8 lần so với các bài đăng thông thường từ chính các công ty.

HootSuite có sẵn bốn biến thể khác nhau, nhưng bạn có thể dùng thử 30 ngày trước khi áp dụng phiên bản trả phí trong môi trường của mình.

GaggleAMP

GaggleAMP cách mạng hóa hoạt động vận động của nhân viên bằng cách tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào nền tảng của họ. Bằng cách tận dụng Paraphrase do AI cung cấp, người dùng có thể dễ dàng tạo các phiên bản độc đáo của thông điệp thương hiệu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này cho phép giao tiếp được cá nhân hóa hơn trong khi vẫn giữ được bản chất cốt lõi của nội dung gốc.

Công nghệ tiên tiến này mang đến cho các tổ chức những cơ hội tham gia tuyệt vời. Nó cho phép họ mở rộng phạm vi tiếp cận và tối đa hóa tác động của các chương trình vận động nhân viên.

Cách tiếp cận được hỗ trợ bởi AI này nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác thực sự giữa nhân viên và mạng của họ. Nền tảng này hiện được hơn một vạn người sử dụng, liên quan đến một số thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Nền tảng này giúp các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội quản lý nội dung để phân phối tới mạng lưới những người có ảnh hưởng của nhân viên của họ. Điều này cho phép họ mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung của mình và thúc đẩy sự tương tác nhiều hơn với những khách hàng tiềm năng mới; nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách thu hút các bên liên quan, từ đó củng cố các mối quan hệ kinh doanh.

Rắc nước

Rắc nước Vận động cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp hiệu quả cao để nâng cao ảnh hưởng xã hội của nhân viên. Bằng cách sử dụng nền tảng này, các công ty có thể đồng thời nâng cao nhận thức về thương hiệu, tăng cường sự tương tác của khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Giao diện trực quan của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức đang theo đuổi sự ủng hộ tối đa của nhân viên trên nhiều kênh.

Sprinklr được các thương hiệu lớn nhất thế giới như Philips, WellsFargo, Microsoft, McDonald, v.v. tin cậy. Thư viện nội dung của Sprinklr tổ chức và lưu trữ các tài liệu vận động nhân viên, chẳng hạn như blog, video và hình ảnh truyền thông xã hội cho các công ty – giúp họ tuân thủ các quy trình tuân thủ cần thiết.

Nó có quy trình phê duyệt giúp các công ty đảm bảo tất cả nội dung được chia sẻ đều phù hợp với thương hiệu và tuân thủ. Nó cung cấp cho họ khả năng phê duyệt hoặc từ chối trước khi nó được đăng trực tuyến. Nó cung cấp dữ liệu theo dõi hiệu suất toàn diện để trao quyền cho các công ty với những hiểu biết cần thiết để tối ưu hóa và cải thiện chương trình vận động nhân viên của họ.

Hơn nữa, nó còn cung cấp một tính năng gamification độc đáo để thúc đẩy nhân viên tham gia vào chương trình vận động nhân viên. Phần thưởng có thể được cung cấp cho việc chia sẻ nội dung, lượt thích bài đăng và giới thiệu khách hàng tiềm năng để mọi người đều được hưởng lợi khi tham gia.

Nếu bạn đang tìm cách tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu, cải thiện việc tạo khách hàng tiềm năng, nâng cao quy trình bán hàng và tăng mức độ tương tác của nhân viên thì Sprinklr Advocacy là một lựa chọn tuyệt vời. Sprinklr cung cấp bản dùng thử miễn phí 90 ngày.

Socxo

Socxo là một nền tảng quản lý nội dung thông minh cho phép các thương hiệu truy cập và quản lý tài khoản mạng xã hội của họ hiệu quả hơn. Bảng thông tin liên lạc tập trung cho phép nhân viên khám phá và chia sẻ nội dung bên trong và bên ngoài một cách thuận tiện và kịp thời với mạng của họ.

  Có phiên bản dành cho trẻ em của TikTok không?

Nó có các công cụ tự động hóa mạnh mẽ được thiết kế để mở rộng mạng lưới, nâng cao mối quan hệ, mang đến cơ hội xây dựng thương hiệu cá nhân và thúc đẩy sự tương tác của người dùng thông qua các chiến thuật trò chơi hóa như thử thách và khảo sát, đồng thời cung cấp phần thưởng cho lượt thích hoặc lượt chia sẻ.

Nền tảng này cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp dễ sử dụng để quản lý nội dung từ trang web, phương tiện truyền thông xã hội và các ấn phẩm trong ngành của riêng họ. Việc lên lịch cho nội dung rất đơn giản và thậm chí bạn có thể chọn thời điểm chia sẻ nội dung đó để có tác động tối đa.

Để đo lường hiệu quả của chương trình vận động nhân viên của bạn, chúng tôi cung cấp các phân tích sâu sắc về từng phần để bạn hiểu chính xác chương trình đó đang hoạt động tốt như thế nào!

Việc tích hợp với Google Analytics giúp theo dõi lưu lượng truy cập trang web và chuyển đổi dựa trên hoạt động chia sẻ, cho phép điều chỉnh để đáp ứng các mục tiêu do tổ chức của bạn đặt ra.

Nền tảng này được cung cấp miễn phí trong 21 ngày và công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết lập miễn phí.

Nổi trống lên

Đối với các công ty đang tìm kiếm một cách dễ dàng để phát sóng nội dung và thông tin cập nhật, Nổi trống lên là giải pháp hoàn hảo. Công cụ lập lịch chỉ bằng một cú nhấp chuột của nó cho phép nhân viên nhanh chóng đăng nội dung của công ty lên các mạng xã hội như Twitter, Facebook và LinkedIn trực tiếp từ bảng điều khiển của họ với sự phiền phức tối thiểu.

Nền tảng này tăng cường sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn và nỗ lực tuyển dụng để tạo ra khách hàng tiềm năng và thúc đẩy sự tham gia của nhân viên. Một số khách hàng được chú ý của nó bao gồm Fujitsu, Web.com, Mahindra Comviva, Schneider Electric, v.v.

Ngoài ra, các ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp tính di động, trong khi tiện ích mở rộng của Chrome giúp dễ dàng quản lý sự hiện diện của nhân viên trên các trang truyền thông xã hội hơn nữa cùng với thông báo qua email giúp họ luôn được thông báo về các bài đăng mới hàng ngày.

DrumUp cung cấp luồng tin tức mới trong ngành để giúp nhân viên luôn cập nhật thông tin cũng như quy trình trò chơi hóa để tăng thêm niềm vui cho hành trình vận động chính sách.

Đây là một nền tảng cực kỳ phức tạp nhưng dễ dàng để nhóm truyền thông xã hội của bạn sử dụng, bao gồm tính năng theo dõi bảng xếp hạng cũng như phân tích, giúp bạn tinh chỉnh chiến lược của mình với thông tin chi tiết về hiệu suất của mỗi bài đăng.

Những người muốn phát sóng tự động các nguồn cấp dữ liệu blog hoặc thông cáo báo chí trong quy trình làm việc của họ có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng bằng cách kết nối chúng với DrumUp, khiến việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công ty cung cấp thời gian dùng thử 14 ngày cũng như phiên bản miễn phí với chức năng hạn chế.

Mầm xã hội

MầmXã hội Nền tảng Vận động Nhân viên đơn giản hóa quy trình quản lý phương tiện truyền thông xã hội và mở rộng phạm vi tiếp cận thông qua mạng lưới của nhân viên. Thiết kế trực quan của nó cung cấp cho người dùng doanh nghiệp quyền truy cập hợp lý để đảm bảo sự tương tác tối đa của khách hàng trên quy mô lớn hơn.

Sprout Social là một nền tảng truyền thông toàn diện cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ để dễ dàng chia sẻ nội dung và các tùy chọn nhắn tin phù hợp.

Với tính năng chia sẻ, bản tin và chương trình phát sóng tập trung được tùy chỉnh cho các đối tượng cụ thể, cộng với hệ thống chiến dịch vận động nhân viên trực quan; Sprout Social cho phép các tổ chức nhanh chóng đáp ứng các mục tiêu xây dựng thương hiệu của họ đồng thời mang lại sự linh hoạt cao.

Nó cung cấp cho người dùng các công cụ họ cần để chia sẻ nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, cũng như phân tích theo dõi chuyên sâu để đo lường hiệu quả của bài đăng so với các số liệu kinh doanh chính như khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập web, đăng ký sự kiện, v.v. .

Với thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày trước khi chuyển sang phiên bản cao cấp của phần mềm – Sprout Social đáng để kiểm tra để có cái nhìn tổng quan của chuyên gia về các dịch vụ giải pháp hoặc hiểu biết sâu sắc về cách giúp chương trình vận động của bạn thành công hơn nữa.

hòa đồng

hòa đồng được thiết kế để giúp các công ty biến nhân viên của họ thành đại sứ thương hiệu. Đây là một nền tảng vận động nhân viên nhằm hỗ trợ các công ty tăng cường sự tham gia, phạm vi tiếp cận và thành công.

Nền tảng này là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn mở rộng sự hiện diện trực tuyến, tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa và đo lường ROI.

Nền tảng này cung cấp những hiểu biết có giá trị về khách hàng tiềm năng được tạo ra hoặc những người có ảnh hưởng được xác định trong các chiến dịch để tối ưu hóa hơn nữa sự hiện diện trên mạng xã hội. Với sự trợ giúp của nó, việc tạo nội dung gốc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, với nhiều tùy chọn được phê duyệt trước có sẵn.

Nó cho phép nhân viên dễ dàng tạo và chia sẻ nội dung đã được công ty phê duyệt đồng thời quản lý tài liệu của bên thứ ba trong ngành của họ.

Giao diện thân thiện với người dùng của nó giúp bạn dễ dàng tạo nội dung, cộng tác trong các chiến dịch với các nhóm lớn và nhỏ; và nhắm mục tiêu các bài đăng đến những đối tượng cụ thể, đồng thời theo dõi chặt chẽ việc lập ngân sách nhờ hệ thống tính điểm tối ưu hóa.

Ngoài ra, nhân viên Deskless có thể truy cập vào thư viện nội dung đã được phê duyệt trước, mang lại cho họ sự tự do mà không ảnh hưởng đến việc kiểm soát chất lượng.

giản thể

giản thể cung cấp một nền tảng truyền cảm hứng để giúp bạn tăng doanh số bán hàng và sự gắn kết của nhân viên thông qua vận động trên mạng xã hội. Các công cụ phức tạp của nó cho phép nhóm của bạn truy cập vào tất cả các tài nguyên họ cần.

  Cách mở tệp DWG trên máy tính xách tay của bạn

Nó bao gồm nhiều mẫu, bộ công cụ thương hiệu và bộ lập lịch toàn diện đồng bộ hóa với nhiều nền tảng như Linkedin, Twitter và nhiều nền tảng khác.

Nền tảng này giúp nhân viên dễ dàng chia sẻ nội dung từ bất kỳ thiết bị nào trong thời gian ngắn hơn để có phạm vi tiếp cận tối đa và ROI tốt hơn. Nền tảng này được hơn 2 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng.

Vận động nhân viên xã hội là một chiến lược đơn giản và thú vị cho phép nhóm của bạn thể hiện lòng trung thành của họ với tổ chức và nâng cao nhận thức về các ứng viên tiềm năng trong mạng lưới của họ.

Công cụ vận động nhân viên LinkedIn của Simplified cho phép nhân viên dễ dàng giới thiệu những thành công của công ty, các giải thưởng và sự kiện công nhận trên mạng xã hội, quảng bá hình ảnh nhà tuyển dụng hấp dẫn đồng thời mang lại lợi ích cho các mục tiêu tuyển dụng.

Đơn giản hóa cung cấp 14 thời gian dùng thử 14 ngày và một phiên bản miễn phí với giới hạn 3 Tài khoản và 1 Chỗ ngồi, đồng thời cung cấp thêm nhiều tài khoản hơn khi thương hiệu phát triển.

Clearviewsocial

Clearviewsocial, một nền tảng được hỗ trợ bởi AI, cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và mức độ phức tạp các công cụ tạo nội dung nâng cao. Những công cụ mạnh mẽ này không chỉ thu hút khán giả mà còn truyền cảm hứng cho họ hành động.

Các phân tích nâng cao của nó, chẳng hạn như số lần nhấp chuột, số liệu thống kê chia sẻ của nhân viên và KPI, cung cấp dữ liệu có giá trị về hiệu suất chiến dịch và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chiến lược của bạn đang hoạt động tốt như thế nào – tất cả trong một nền tảng thuận tiện.

Ngoài ra, các tính năng phân tích dữ liệu của nó góp phần mang lại thành công lâu dài trong bối cảnh tiếp thị truyền thông xã hội không ngừng phát triển.

Thuật toán lập lịch được hỗ trợ bởi AI, cùng với tiện ích mở rộng tiện lợi của Chrome, đảm bảo thời gian xuất bản tối ưu cho bài đăng của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như LinkedIn, Twitter và Facebook.

Các mối quan hệ đối tác nội dung của nó giúp bạn dễ dàng truy cập các câu chuyện thú vị một cách nhanh chóng, cùng với việc tích hợp nguồn cấp dữ liệu RSS giúp cập nhật tin tức mới nhất.

DSMN8

DSMN8 cung cấp cho các tổ chức cái nhìn toàn diện về hiệu suất nội dung của họ và sự ủng hộ của nhân viên. Bằng cách phân tích các hoạt động truyền thông xã hội như lượt thích, lượt chia sẻ và bình luận, các công ty có thể thu được những hiểu biết có giá trị.

Công nghệ này được thiết kế đặc biệt để giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, tăng cường khả năng hiển thị thương hiệu và theo dõi ROI trong thời gian thực. Hơn nữa, DSMN8 cung cấp các tính năng tùy chỉnh cho các tổ chức thuộc mọi quy mô hoặc ngành, cho phép họ mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung một cách hiệu quả đồng thời đo lường tác động đến các mục tiêu kinh doanh.

Công ty cung cấp giải pháp quản lý Nội dung tập trung được thiết kế để quản lý và phân phối hiệu quả nội dung được phê duyệt. Thông qua các thông báo tự động, nhân viên được thông báo về các cập nhật mới, sử dụng chúng một cách hiệu quả làm kênh phân phối chính. Cách tiếp cận này tăng cường phạm vi tiếp cận tự nhiên và tăng mức độ tương tác.

DSNM8 là một nền tảng tiên tiến để tăng cường sự gắn kết của nhân viên. Nó trao quyền cho các công ty đạt được mục tiêu của mình bằng cách tận dụng các nhà quản lý chương trình chuyên dụng, chiến lược trò chơi hóa và trợ lý nội dung được hỗ trợ bởi AI.

bài đăng trên Oktopost

bài đăng trên Oktopost cung cấp cho các nhà tiếp thị B2B một công cụ vận động nhân viên trực quan, dễ dàng và bổ ích. Nó cho phép nhân viên khám phá, lọc, đề xuất và chia sẻ nội dung công ty đã được phê duyệt trước trên hồ sơ xã hội của họ để mở rộng phạm vi tiếp cận ra ngoài các kênh của công ty.

Oktopost là giải pháp tất cả trong một kết hợp vận động chính sách của nhân viên và quản lý phương tiện truyền thông xã hội, cung cấp quy trình làm việc, chiến dịch và báo cáo hợp lý để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Bảng xếp hạng của Oktopost giúp các công ty tăng cường sự tham gia của nhân viên bằng cách cho phép họ theo dõi các số liệu hiệu suất, xác định những người ủng hộ hàng đầu và lấy sự cạnh tranh thân thiện làm động lực.

Nó cung cấp khả năng phân đoạn nhóm các bài đăng theo chủ đề, cho phép nhân viên nhanh chóng lọc nội dung theo sở thích của họ. Điều này tạo ra trải nghiệm thú vị cho nhân viên, thúc đẩy họ trở thành đại sứ thương hiệu gắn bó nhất với bạn.

Oktopost cung cấp nền tảng toàn diện để quản lý các mục tiêu tiếp thị B2B, từ phạm vi tiếp cận đến số lần nhấp và chuyển đổi. Dễ dàng tích hợp với Salesforce, Slack, Microsoft Teams hoặc Yammer để đo lường tác động của hoạt động vận động nhân viên đối với việc khuếch đại thương hiệu và tạo khách hàng tiềm năng.

Không gặp rủi ro trong khi cho phép những người ủng hộ bạn chia sẻ nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video và GIF thông qua các bài đăng trên LinkedIn hoặc Instagram Stories.

Từ cuối cùng

Xây dựng thương hiệu, ROI và thu hút khách hàng là những nỗ lực không ngừng và do tính năng động của các chương trình khuyến mãi trực tuyến, việc liên tục quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty trở nên quan trọng. Các công cụ được giải thích ở trên sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của công ty và thu được nhiều công việc kinh doanh hơn.

Tiếp theo, hãy xem cách quản lý tất cả sự chú ý ngày càng tăng trên mạng xã hội bằng các công cụ quản lý mạng xã hội có thể được sử dụng để quản lý nhiều tài khoản!

x