12 người tạo avatar biết nói AI tốt nhất cho video của bạn [2023]

Spread the love

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã tác động đến cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách khác nhau và khiến các nhiệm vụ phức tạp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn có thể đã biết rằng nội dung video là điều bắt buộc.

Video là hình thức nội dung ưa thích nhất đối với hầu hết mọi người. Do đó, nếu bạn muốn tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của mình, bạn phải chọn tạo nội dung video.

Trình tạo hình đại diện biết nói bằng AI hoàn hảo cho mục đích này vì chúng cho phép bạn tạo nội dung video chuyên nghiệp trong vài phút mà không cần thuê người thuyết trình thực sự. Các hình đại diện trông, di chuyển và nói chuyện giống như người thật, loại bỏ sự cần thiết của webcam hoặc diễn viên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số trình tạo hình đại diện biết nói bằng AI tốt nhất cho video của bạn.

Hình đại diện nói chuyện với AI là gì?

Hình đại diện AI biết nói là những nhân vật ảo do máy tính tạo ra có khả năng nói bằng đầu vào của người dùng. Khả năng tạo lời nói bằng cách sử dụng đầu vào của người dùng là điều làm cho hình đại diện biết nói của AI trở nên nổi bật, vì nó không đi kèm với các cuộc đối thoại được ghi âm trước.

Trong nhiều trường hợp, các nhà phát triển tạo các hình đại diện biết nói này dựa trên các cá nhân thực. Giọng nói và ngoại hình của những cá nhân/diễn viên này đóng vai trò là hình mẫu cho những hình đại diện biết nói này. Điều này tạo ra một nhân vật trông tự nhiên hơn trái ngược với các nhân vật nhân tạo, vô hồn do máy tính tạo ra.

Các trường hợp sử dụng kinh doanh của hình đại diện biết nói AI

Ngày nay, hình đại diện nói chuyện với AI được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và cho các mục đích khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp sử dụng nổi tiếng nhất của họ:

#1. tăng cường tương tác

Các doanh nghiệp sử dụng hình đại diện biết nói để tăng mức độ tương tác của khán giả. Chúng ta đều biết rằng nội dung video cộng hưởng nhiều hơn với khán giả. Việc thêm hình đại diện AI siêu thực vào hỗn hợp sẽ nhân cách hóa nội dung và thu hút sự chú ý của khán giả hiệu quả hơn.

#2. trợ lý ảo

Các doanh nghiệp lớn sử dụng hình đại diện biết nói làm trợ lý ảo giúp người dùng điều hướng qua các dịch vụ của họ một cách dễ dàng. Ngoài ra, họ đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi của khách hàng và cung cấp hỗ trợ được cá nhân hóa để làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng. Hầu hết các trợ lý ảo này đều có thể nói được nhiều ngôn ngữ. Điều này cho phép người dùng nhận trợ giúp bằng ngôn ngữ địa phương của họ.

#3. Dịch vụ y tế kỹ thuật số

Hình đại diện AI đã được sử dụng trong các dịch vụ y tế kỹ thuật số. Nhiều tổ chức chăm sóc sức khỏe sử dụng hình đại diện biết nói để trả lời các câu hỏi liên quan đến sức khỏe của bệnh nhân. Họ cũng trả lời các câu hỏi liên quan đến bảo hiểm và thanh toán. Ngoài ra, hình đại diện biết nói cũng cung cấp hỗ trợ quản trị.

  6 nền tảng tốt nhất để thuê nhà điều hành nhập dữ liệu tự do

Sử dụng hình đại diện nói chuyện bằng AI so với sử dụng người thuyết trình ngoài đời thực cho video/hướng dẫn của bạn

Dưới đây là một số thay đổi dễ dàng nhận thấy khi bạn chọn người thuyết trình AI thay vì người thật:

• Bằng cách sử dụng hình đại diện biết nói của AI để trình chiếu video, bạn không cần phải có diễn viên, đoàn làm phim, trường quay, v.v. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí sản xuất mà còn tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

• Bạn có thể dễ dàng cập nhật hoặc sửa đổi video do AI tạo trong vài phút. Điều này là không thể đối với người thật, vì cần có thời gian và tiền bạc để thực hiện những thay đổi cần thiết.

• Sử dụng hình đại diện AI biết nói, bạn có thể dễ dàng chọn từ rất nhiều ngôn ngữ và giọng nói để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn.

• Hậu kỳ hoặc chỉnh sửa video là một công việc mệt mỏi. Nhưng với các hình đại diện biết nói tại dịch vụ của bạn, việc điều chỉnh và tạo các phiên bản khác nhau của cùng một video gần như là một cuộc dạo chơi.

Bây giờ bạn đã biết những người tạo hình đại diện nói chuyện với AI này là gì, bây giờ chúng ta hãy đặt tên cho một số tùy chọn khả dụng tốt nhất hiện có:

tổng hợp

Synthesia là một công cụ tuyệt vời để tạo hình đại diện biết nói siêu thực cho video của bạn mà không cần thuê bất kỳ diễn viên chuyên nghiệp nào. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập văn bản của mình và công cụ này sẽ dễ dàng tạo ra một video chất lượng chuyên nghiệp từ văn bản đó chỉ trong vài phút.

Synthesia cho phép người dùng nhập văn bản của họ bằng hơn 120 ngôn ngữ và tạo một hình đại diện sẽ đọc to chữ viết của họ. Có hơn 85 avatar để lựa chọn.

Trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất của Synthesia tạo ra các hình đại diện dựa trên các diễn viên ngoài đời thực. Do đó, tất cả các hình đại diện mà công cụ này tạo ra đều hiển thị các chuyển động và nét mặt giống con người. Điều này loại bỏ tính giả tạo và làm cho video trở nên tự nhiên hơn để có thể gây ấn tượng với khán giả của bạn.

Để sử dụng các tính năng thú vị của Synthesia, người dùng phải mua gói trả phí của nó, bắt đầu từ 30 USD/tháng.

Elai.io

Elai.io cho phép người dùng chọn từ một loạt người thuyết trình do AI tạo ra từ thư viện của mình và tạo các video chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn có một hình đại diện cá nhân, bạn có thể tiếp cận họ và họ sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. Hiện tại, công cụ này đi kèm với hơn 25 hình đại diện.

Chỉ cần dán tập lệnh văn bản của bạn và xem điều kỳ diệu xảy ra. Bất kể mục đích của bạn là gì, có thể là tạo video tiếp thị hoặc hướng dẫn hay thứ gì khác, hình đại diện AI siêu thực của Elai.io chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người xem.

Thêm vào đó, công cụ này rất dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các tính năng của nó ngay cả khi bạn thiếu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật quan trọng nào.

  33 trò chơi Roblox đáng sợ nhất để chơi với bạn bè

Elai.io cho phép người dùng kiểm tra công cụ miễn phí trong 1 phút. Nếu thích, bạn có thể mua một trong các gói cao cấp của Elai.io, giá từ 29 USD/tháng.

hoạt hình

Animaze là một cách thú vị để tạo hình đại diện hoạt hình cho video của bạn và nổi bật so với đám đông. Công cụ này hoạt động tốt với webcam hoặc iPhone và hỗ trợ Discord, Zoom, OBC, v.v. Sau khi tạo video, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng trên nhiều nền tảng như Twitch, YouTube, v.v.

Animaze cho phép người dùng chọn từ một bộ sưu tập lớn các mô hình cơ sở được tạo sẵn, bao gồm động vật, con người, đồ vật, v.v. Với Animaze, khả năng sáng tạo của bạn sẽ không có giới hạn.

Hiện tại, Animaze có gói miễn phí với các tính năng hạn chế dành cho người mới bắt đầu. Để có nhiều tính năng hơn, bạn có thể chọn gói trả phí hàng tháng và hàng năm của họ, bắt đầu từ 3,99 USD/tháng và 19,99 USD/tháng, tương ứng.

kịch bản.ai

Sản xuất nội dung video đỉnh cao thật dễ dàng với hơn 45 hình đại diện AI tích hợp của Scena.ai. Người dùng có thể chỉ cần nhập tập lệnh của họ bằng hơn 60 ngôn ngữ và công cụ này sẽ tạo một video tổng hợp với sự trợ giúp của thuật toán AI trong vòng một phút. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể biến một bức ảnh tĩnh thành một hình đại diện chuyển động, biết nói một cách dễ dàng.

Tại thời điểm xuất bản, Scena.ai có gói ‘Dự án tập lệnh’ miễn phí với các tính năng hạn chế. Đối với các tính năng nâng cao, họ có các gói ‘Dự án Giám đốc’ và ‘Dự án Máy ảnh’ (bắt đầu từ 75 EUR/tháng).

LÀM

D-ID cho phép người dùng tạo hình đại diện AI chân thực một cách dễ dàng bằng cách sử dụng đầu vào văn bản hoặc âm thanh. Công cụ này hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ. Vì vậy, việc trình bày nội dung video của bạn bằng ngôn ngữ địa phương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với D-ID tùy ý sử dụng, bạn có thể dễ dàng tạo nội dung video chất lượng cao bằng cách sử dụng các bài báo, nghiên cứu và tài liệu tiếp thị sản phẩm, v.v. Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi hoặc cập nhật nội dung của mình mà không cần quay lại quy trình sản xuất video.

Hiện tại, D-ID cung cấp bản dùng thử miễn phí 5 phút trong 14 ngày, sau đó bạn có thể mua một trong các gói trả phí của D-ID với giá khởi điểm chỉ 5,99 USD/tháng.

HeyGen

HeyGen là một nền tảng tạo video AI cho phép bạn tạo nội dung video hấp dẫn mà không gặp rắc rối bằng cách sử dụng văn bản hoặc âm thanh. Là người dùng, bạn có thể tự do lựa chọn trong số hơn 100 hình đại diện có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chọn từ hơn 300 giọng nói trong hơn 40 ngôn ngữ. Thật thú vị, HeyGen cho phép người dùng kết hợp nhiều cảnh thành một video duy nhất và chia sẻ chúng với mọi người.

Hiện tại, HeyGen cung cấp gói miễn phí với các tính năng hạn chế và tín dụng 1 phút. Đối với các tính năng và tín dụng nâng cao, người dùng có thể chọn gói trả phí hàng tháng hoặc hàng năm, bắt đầu từ 30 USD/tháng và 24 USD/tháng (thanh toán hàng năm), tương ứng.

Yepic.ai

Sử dụng Yepic.ai, bạn có thể dễ dàng tạo nội dung video chất lượng chuyên nghiệp với hình đại diện AI chân thực bằng hơn 50 ngôn ngữ. Ngoài ra còn có 100 phương ngữ khác nhau với 500 giọng nói để lựa chọn.

  Làm thế nào để mua đất ảo trong Metaverse?

Người dùng có thể tạo hình đại diện tùy chỉnh của mình bằng cách chỉ quay video 10 giây và thuật toán AI sẽ thực hiện phần còn lại. Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được hình đại diện kỹ thuật số sống động như thật để bắt đầu sử dụng video của mình.

Yepic.ai cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó bạn có thể mua các gói trả phí của nó, bắt đầu từ 29 EUR/tháng (hàng tháng) hoặc 24 EUR/tháng (hàng năm).

DemoCreator

Như tên gọi của nó, DemoCreator là một công cụ tạo bản trình diễn tiện dụng cho phép bạn chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người bằng cách sử dụng bản trình bày video. Với trình chỉnh sửa video và hiệu ứng video tích hợp sẵn, việc biến nội dung video trông chuyên nghiệp trở nên dễ dàng.

Có thể là hướng dẫn hoặc video tiếp thị hoặc video trò chơi – DemoCreator cho phép bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực và giải phóng khả năng sáng tạo của bạn.

Giá của DemoCreator bắt đầu từ 9 USD/tháng và 45 USD/năm.

Voki

Voki là một công cụ tạo video AI hữu ích giúp học sinh làm bài tập trên lớp, bài tập về nhà hoặc bài tập. Bên cạnh học sinh, công cụ này cũng lý tưởng cho giáo viên.

Sử dụng Voki, giáo viên có thể theo dõi học sinh và bài tập trên lớp của họ hoặc thậm chí tạo môi trường tranh luận/trò chuyện để làm phong phú thêm quá trình học tập. Công cụ này có một bộ sưu tập avatar khổng lồ, bao gồm con người, động vật, nhân vật anime, v.v.

Hiện tại, Voki có gói miễn phí với các tính năng hạn chế. Đối với các tính năng bổ sung, người dùng có thể chọn các gói trả phí của nó, chỉ bắt đầu từ 5,99 USD/tháng và 49,99 USD/năm.

DeepBrain AI

Với bộ sưu tập hơn 100 hình đại diện AI gốc ở hơn 80 ngôn ngữ, DeepBrain AI là một giải pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu tạo video AI của bạn. Công cụ này cho phép bạn tạo các video AI thực tế, trông tự nhiên từ tập lệnh văn bản trong vòng 5 phút. Thêm vào đó, DeepBrain AI siêu trực quan, cho phép ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể điều hướng qua nó mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Đối với thông tin của bạn, giá của DeepBrain AI bắt đầu từ 30 USD/tháng (hàng tháng) và 24 USD/tháng (hàng năm).

Trang webPal

SitePal cho phép người dùng tạo nội dung video tuyệt đẹp với các nhân vật ảo AI để tăng mức độ tương tác. Điều này cho phép bạn cung cấp cho khán giả của mình trải nghiệm được cá nhân hóa hơn. Ngoài ra, có hơn 250 avatar để lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tập lệnh văn bản, âm thanh, micrô, tài năng giọng nói, v.v. để tạo video AI và làm phong phú thêm hoạt động giao tiếp trực tuyến của mình.

Sau 15 ngày dùng thử miễn phí, bạn có thể chọn một trong các gói trả phí của SitePal, bắt đầu từ 9,96 USD/tháng.

Aivo

Aivo là một cách tuyệt vời để nhân cách hóa nội dung của bạn bằng cách tạo các hình đại diện giống con người và sau đó tạo các video có giao diện chuyên nghiệp từ chúng. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, Aivo cho phép người dùng tự động hóa các truy vấn video bằng cách sử dụng hình đại diện chân thực. AI Video Conversational của Aivo giúp giao tiếp trực tuyến trở nên dễ dàng với dịch vụ được cá nhân hóa của nó.

Hiện tại, giá của Aivo bắt đầu từ 99 USD/tháng.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã biết về những người tạo hình đại diện biết nói bằng AI tốt nhất cho video của mình, đừng chần chờ gì nữa. Thắt dây giày sáng tạo của bạn và nội dung video gây chú ý trong vài phút. Chúc may mắn!

Bây giờ bạn có thể đọc về những người tạo nhân vật hoạt hình tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

x