12 nhà cung cấp địa chỉ email dùng một lần (DEA) để đăng ký tài khoản

Spread the love

Bạn có mệt mỏi khi nhận được email không mong muốn từ các trang web mà bạn phải đăng ký để xem nội dung không? Ở đây chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn với Nhà cung cấp địa chỉ email dùng một lần.

Email đã trở thành một phần dữ liệu thiết yếu trong thời điểm hiện tại. Cho dù bạn muốn truy cập một trang web để xem nội dung của nó, lướt qua các video trên các trang web phát trực tuyến video hoặc thậm chí tải xuống các tài nguyên học thuật như tài liệu nghiên cứu, câu hỏi, v.v., bạn đều cần có email để có quyền truy cập.

Mặc dù hầu hết các trang web này có thể xác thực và đã được xác minh, nhưng nhiều trang trong số đó có thể sử dụng địa chỉ email của bạn và dữ liệu do email của bạn cung cấp cho một số tác vụ độc hại. Nó sẽ dẫn đến vi phạm dữ liệu và sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Bạn cũng nên lưu ý rằng các email rác khổng lồ được gửi bởi các trang web này sẽ tiêu tốn bộ nhớ email của bạn.

Đây là nơi các địa chỉ email dùng một lần hoặc DEA đến để giải cứu chúng tôi. Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về DEA là gì và tại sao chúng ta nên sử dụng chúng. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về việc chọn nhà cung cấp DEA tốt nhất và một số nhà cung cấp DEA tốt nhất để đăng ký tài khoản.

Địa chỉ email dùng một lần là gì?

Địa chỉ email dùng một lần, còn được gọi là DEA, là một công cụ cho phép người dùng hợp pháp nhận email tại một email tạm thời sẽ biến mất sau một khoảng thời gian cụ thể.

Trước khi người dùng có thể viết nhận xét, đọc tài liệu cao cấp hoặc lấy sách trắng, một số cộng đồng thảo luận trực tuyến, trang web và blog yêu cầu họ phải đăng ký. Người dùng có thể đăng ký và hoàn tất quy trình đăng ký bằng địa chỉ email dùng một lần mà không ảnh hưởng đến tài khoản email thông thường của họ trước thư rác.

Địa chỉ email dùng một lần chỉ là một công cụ chuyển hướng email đến tài khoản email chính của người dùng, không giống như tài khoản DEA, đi kèm với các tùy chọn hộp thư đến, phản hồi và chuyển tiếp.

Tại sao chúng ta nên sử dụng địa chỉ email dùng một lần?

Sẽ thật thú vị khi có quyền truy cập vào các loại nội dung khác nhau trên các trang web khác nhau mà không cần phải can thiệp vào email chính của bạn phải không? Một địa chỉ email dùng một lần là những gì chúng ta cần để giải quyết vấn đề này. Hãy cho chúng tôi xem lý do tại sao chúng ta nên sử dụng địa chỉ email dùng một lần.

Hầu hết các trang web bắn phá hộp thư đến của khách hàng bằng email rác và quảng cáo. Kết quả là hộp thư đến của bạn sẽ đầy lên nhanh chóng. Địa chỉ email tạm thời hoặc dùng một lần giúp hộp thư đến của bạn gọn gàng vì nó cho phép bạn đăng ký gần như tất cả các trang web mà không nhận được hàng tấn email rác.

Để cải thiện bảo mật email, hãy sử dụng địa chỉ email tạm thời hoặc dùng một lần khi đăng ký tài khoản trên các trang web, blog và diễn đàn để che giấu địa chỉ thực của bạn khỏi những con mắt tò mò.

Bạn có thể tăng mức độ bảo vệ giữa bạn và các trang web bạn đăng ký bằng cách sử dụng địa chỉ email dùng một lần. Do đó, việc sử dụng một địa chỉ xử lý ẩn danh có thể nâng cao quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Bạn có thể giao tiếp với các trang web, ứng dụng và diễn đàn trực tuyến bằng một email tạm thời mà không tiết lộ bạn là ai. Ngoài ra, email chính của bạn sẽ an toàn nếu dữ liệu bị tấn công.

  11 công cụ kiểm tra di động tốt nhất để giúp bạn tạo ứng dụng tốt hơn

Mặc dù việc đăng ký cho mọi nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp các chương trình phần thưởng, giảm giá và ưu đãi là điều tuyệt vời, nhưng làm như vậy có thể khiến hộp thư đến của bạn quá tải với các email tiếp thị. Bạn có thể đăng ký bất kỳ cửa hàng trực tuyến tùy ý, trang web chương trình khách hàng thân thiết hoặc trang web khác với sự linh hoạt của việc sử dụng địa chỉ email dùng một lần mà không lo hộp thư đến của bạn tràn ngập thư rác.

Làm thế nào chúng ta có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ DEA tốt nhất?

Điều quan trọng nhất về địa chỉ email dùng một lần là nó không được kết nối với bạn. Do đó, bạn phải luôn tìm kiếm một nhà cung cấp địa chỉ email dùng một lần ẩn danh.

Thứ hai, bạn nên tìm một nhà cung cấp DEA dễ sử dụng và ít cầu kỳ. Bạn có thể tiết kiệm thời gian nếu dễ dàng tìm ra cách tạo một tài khoản email tạm thời.

Sẽ là tốt nhất nếu bạn cũng tìm kiếm một dịch vụ có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ tin nhắn tạm thời vì hầu hết các trang web đều yêu cầu xác minh sau khi đăng ký. Cuối cùng, hãy tìm dịch vụ địa chỉ email dùng một lần cho phép bạn tạo địa chỉ mà không cần yêu cầu.

EmailOnDeck

EmailOnDeck có thể tạo địa chỉ email của người dùng theo hai bước dễ dàng, khiến nó trở thành một trong những nhà cung cấp địa chỉ email dùng một lần thân thiện với người dùng nhất. Đây là một dịch vụ miễn phí giữ thư đến trong khoảng 24 giờ. Bạn có thể đẩy nhanh quá trình này bằng cách xóa cookie hoặc thoát khỏi trình duyệt. Gửi email ẩn danh đến bất kỳ địa chỉ email nào chỉ dành cho khách hàng cao cấp.

Mặt khác, người dùng miễn phí có thể gửi email bảo mật đến các tài khoản EmailOnDeck khác. Quảng cáo cũng bị xóa khỏi tài khoản trả phí và người dùng có thể giữ nguyên địa chỉ email đã tạo. Trang web EmailOnDeck an toàn nhờ truy cập HTTPS và sử dụng TLS trên máy chủ của nhà cung cấp.

Thư tạm thời

Giải pháp email ngắn hạn tốt nhất hiện được cung cấp có tên là Thư tạm thời. Vì không có mật khẩu, đăng ký hoặc yêu cầu thanh toán nên nó khá đơn giản. Truy cập trang, sau đó sao chép địa chỉ email được tạo ngẫu nhiên.

Bạn sẽ nhận được thông tin liên lạc quan trọng vì hộp thư đến được cập nhật liên tục. Địa chỉ IP của bạn và thông tin cá nhân khác sẽ bị hủy sau hai giờ lưu trữ email được gửi đến địa chỉ.

Địa chỉ Thư tạm thời dễ bị nhầm với địa chỉ chuyên nghiệp vì chúng có tên người dùng và địa chỉ tên miền thực tế thay vì chuỗi ký tự ngẫu nhiên mà hầu hết các email dùng một lần sử dụng cho tên người dùng và tên miền của chúng.

đốt thư

Tiện ích mở rộng trình duyệt Burner Mail dành cho Chrome và Firefox cho phép bạn tạo và sử dụng các địa chỉ email tạm thời, đôi khi được gọi là địa chỉ email của bộ ghi. Email từ Burner Mail được chuyển tiếp đến tài khoản của bạn trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư và bảo mật cho hộp thư đến cũng như danh tính của bạn.

Trong khi ngăn người gửi phát hiện ra địa chỉ thực của bạn, các email được gửi tới DEA sẽ được chuyển hướng đến địa chỉ email tạm thời mà bạn chỉ định.

Burner Mail tạo một email ẩn danh và riêng biệt cho từng dịch vụ mà bạn đăng ký, khiến các doanh nghiệp và quảng cáo rất khó theo dõi bạn trực tuyến. Tối đa năm địa chỉ ghi có sẵn trong phiên bản miễn phí của Burner Mail. Tuy nhiên, một số vô hạn có sẵn trong phiên bản đăng ký của Burner Mail.

thư du kích

Một nhà cung cấp email tạm thời phổ biến cho phép bạn cá nhân hóa tên người dùng của mình là Guerrilla Mail. Để sử dụng dịch vụ này, bạn không cần phải đăng ký hoặc cung cấp thông tin cá nhân. Bạn có thể gửi và nhận thư bằng Guerrilla Mail miễn phí và địa chỉ của chúng không bao giờ hết hạn. Email của bạn được lưu trữ trong một giờ trước khi tự động bị xóa.

  Cách kiểm tra PSU bằng Đồng hồ vạn năng

Bạn có thể sử dụng địa chỉ đã xáo trộn để gửi thư vì bất kỳ ai có ID email của bạn đều có thể thấy hộp thư của bạn. Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ nhiều hơn bằng cách thực hiện việc này.

Nhấp vào nút ‘Quên tôi’ để xóa địa chỉ của bạn khỏi hệ thống. Guerrilla Mail đóng vai trò vừa là nhà cung cấp email tạm thời vừa là trình quản lý mật khẩu.

Thư 10 Phút

10 Minute Mail là tài khoản email tạm thời chỉ có hiệu lực trong 10 phút. Nhưng nếu bạn cần thêm thời gian, bạn có thể yêu cầu thêm 10 phút. Email của bạn sẽ bị xóa sau khi đồng hồ đếm ngược 10 phút.

Mặc dù có giới hạn về thời gian, nhưng 10 Minute Mail là một dịch vụ email dùng một lần miễn phí tuyệt vời vì nó rất dễ sử dụng. 10 Minute Mail được thiết kế để thông báo cho bạn bất cứ khi nào có thư mới. Hầu hết bạn sẽ nhận thấy các tin nhắn mới vì chúng xuất hiện trên cùng một trang. Trên nền tảng, bạn có thể trả lời và chuyển tiếp email.

thư giả mạo

Nền tảng thư tạm thời hiệu quả nhất hiện có là FakeMail và việc sử dụng nó cực kỳ đơn giản và không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật. Các nhà cung cấp thư tạm thời khác muốn có thêm thông tin, điều này đánh bại mục đích bảo vệ tính ẩn danh và quyền riêng tư. Email tạm thời được cung cấp có hiệu lực trong 60 phút trước khi bị xóa.

Sau khi nó đã bị xóa, nó không còn có thể được truy cập. Do đó, quyền riêng tư và ẩn danh của bạn được đảm bảo. Để đăng ký các trang web, khuyến mãi, giảm giá và các trang web thông tin khác, FakeMail có nghĩa là cung cấp đồng thời nhiều tài khoản email tạm thời.

Vứt ĐiThư

Một dịch vụ khác cung cấp địa chỉ email dùng một lần là ThrowAwayMail. Địa chỉ email được tạo có khả năng nhận email ngay lập tức. Trang web sẽ hiển thị bất kỳ email đến trên trang chủ.

Các email nhận được sẽ không hiển thị cho bất kỳ ai trừ bạn. Hãy nhớ rằng tài khoản email sẽ hết hạn sau 48 giờ là tốt nhất.

Khi một địa chỉ email hết hạn, địa chỉ email và tất cả các email đã gửi và nhận sẽ bị mất. Bất cứ khi nào bạn truy cập trang này, một địa chỉ email mới sẽ được tạo ra. Bạn có thể cung cấp cho ai đó một tài khoản email và đăng ký một trang web hoặc dịch vụ trực tuyến bằng ThrowAwayMail mà không tiết lộ bạn là ai.

myTemp.email

myTemp.email là một dịch vụ email dùng một lần miễn phí cung cấp cho người dùng một địa chỉ email ngẫu nhiên để sử dụng cho những việc như đăng ký các trang web hoàn toàn mới hoặc dùng thử các dịch vụ đáng ngờ. Bạn chỉ cần nhận ID thư của mình bằng cách mở một hộp thư đến mới.

Địa chỉ email chỉ có hiệu lực trong 24 giờ và hộp thư đến sẽ tự động làm mới. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thông báo âm thanh, cảnh báo trên màn hình, liên kết tự động mở và miền tùy chỉnh.

Trong hộp thư đến của trình duyệt web của bạn, mọi email mà máy chủ myTemp.email đã nhận sẽ được hiển thị ngay lập tức. Tính năng Zone Salting cho phép sử dụng miền riêng tư trong một phiên mà không cần đăng ký. Địa chỉ tài nguyên có thể truy cập được cung cấp trong khu vực của bạn và các bản ghi được kiểm tra khi bạn di chuyển.

thư gặp sự cố

Một trong những nhà cung cấp địa chỉ email tạm thời tuyệt vời nhất là Mail Poof, bạn có thể sử dụng dịch vụ này cho các biểu mẫu trực tuyến hoặc khi đăng ký dịch vụ mới. Nó rất dễ sử dụng. Nhấp vào tùy chọn “tạo địa chỉ email” sau khi nhập địa chỉ email mong muốn. Bạn có thể sử dụng địa chỉ thư ngay lập tức khi nó được tạo ra ngay lập tức.

  Cách làm sạch an toàn bộ điều khiển trò chơi khó chịu của bạn

Mail Poof cung cấp mức độ bảo mật và quyền riêng tư cao. Mọi email đều được mã hóa và sau 24 giờ, nó sẽ tự hủy. Điều này đảm bảo rằng thư rác và các thông tin liên lạc không mong muốn khác sẽ không vào hộp thư đến của bạn. Lựa chọn hàng đầu là Mail Poof vì đây là dịch vụ email tạm thời đáng tin cậy và thân thiện với người dùng, cung cấp mọi thứ bạn cần để ẩn danh và an toàn khi trực tuyến.

hộp thư

Việc sử dụng API REST, Webhook và WebSockets rất đơn giản khi sử dụng Mailsac. Bạn có thể lọc thư, xem lại thư, nhận tệp đính kèm, giữ và giải phóng địa chỉ email. Người dùng Mailsac có quyền truy cập vào dịch vụ hộp thư đến email thử nghiệm dùng một lần mà bạn có thể sử dụng cho nhiều việc khác nhau.

Thực tế là hầu hết tất cả các email đều được phê duyệt và các thư nhận được thường xuyên được tái chế là tính năng quan trọng nhất của Mailsac.

Các chính phủ và nhiều tổ chức trong danh sách Fortune 500 coi Mailsac là một trang web rất đáng tin cậy. Ngoài ra, Mailsac có API dành cho nhà phát triển dễ dàng và bảo mật phù hợp với tổ chức. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ DEA hàng đầu.

Mohmal

Khi chúng tôi đăng ký trên các trang web hoặc blog đáng ngờ cần email, Mohmal là một dịch vụ email tạm thời giúp chúng tôi không gặp rắc rối khi các email chính của chúng tôi bị tắc bởi thư rác và thư không mong muốn. Bạn cần chọn giữa email được tạo sẵn hoặc email bạn tạo để sử dụng.

Sau 46 phút đếm ngược, Mohmal sẽ xóa ngay lập tức bất kỳ thư nào nhận được sau khi hết giờ. Đối với email, hộp thư đến có thư rác sẽ hiển thị trên trang web của Mohmal. Mohmal hiện có hơn 65 triệu tài khoản và có sẵn bằng 17 ngôn ngữ khác nhau mặc dù chỉ mới ra mắt gần đây.

Nada

Người kế nhiệm dịch vụ email dùng một lần tạm thời cực kỳ phổ biến được gọi là Airmail, được thành lập vào tháng 2 năm 2013, là Nada. Nhận được vô số phản hồi tuyệt vời của người dùng về những gì họ muốn từ dịch vụ email dùng một lần đã dẫn đến việc tạo ra Nada.

Khi đăng ký các trang web mới hoặc thử nghiệm các dịch vụ không đáng tin cậy yêu cầu email để đăng nhập, bạn có thể sử dụng dịch vụ email tạm thời miễn phí Nada. Bạn được cung cấp một địa chỉ email ngẫu nhiên hoặc bạn có thể chọn địa chỉ bạn muốn.

Lưu ý của tác giả

Chúng tôi đã được dạy rằng cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ là có hại và sai trái. Vậy thì tại sao chúng ta phải cản trở thông tin cá nhân của mình khi truy cập các trang web không xác định? Địa chỉ email dùng một lần giúp chúng tôi lưu dữ liệu của mình khỏi bị tiếp xúc với các hoạt động phi đạo đức và không mong muốn. Để duy trì hộp thư đến chính ngăn nắp và có trật tự, hãy sử dụng địa chỉ dùng một lần. Bạn nên tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật email tốt nhất để bảo vệ email của mình khỏi tin tặc.

Phần kết luận

Cung cấp địa chỉ email của chúng tôi để đăng ký hồ sơ hoặc trang web mới hoặc để thực hiện giao dịch, là một thủ tục mà tất cả chúng ta đều quen thuộc. Nhưng hành động có vẻ như vô hại đó lại khiến địa chỉ email của bạn có điểm yếu, thư rác không mong muốn và quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Một địa chỉ email dùng một lần rất hữu ích trong tình huống này. Sử dụng các dịch vụ này, bạn có thể tạo một tài khoản email tạm thời mà bạn có thể sử dụng thay cho tài khoản thực của mình. Bằng cách này, bạn có thể tránh đăng ký các email rác trong nhiều năm và tránh bị nhắm mục tiêu quảng cáo và vi phạm dữ liệu nếu một trang web bị tấn công. Vì vậy, nếu bạn muốn duyệt các trang web yêu cầu đăng ký mà không gây nguy hiểm cho email của mình, hãy sử dụng các địa chỉ email dùng một lần.

Bạn cũng có thể khám phá một số ứng dụng tốt nhất để dọn dẹp hộp thư đến email của mình [Gmail, Outlook, Yahoo].

x