12 Phần Mềm Đặt Vé Trả Phí Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Năm 2023

Spread the love

Bạn đang tự hỏi phần mềm lập yêu cầu nào phù hợp với nhu cầu dịch vụ khách hàng hoặc bộ phận trợ giúp nội bộ của mình? Tìm những cái tốt nhất bạn phải kiểm tra trước khi quyết định mua một cái.

Thông thường, trong một doanh nghiệp nhỏ hoặc nhóm, bạn sẽ nhận được một vài email cho các yêu cầu như gỡ lỗi mã phần mềm, cho phép truy cập vào không gian làm việc của nhóm hoặc mua dung lượng lưu trữ đám mây. Tương tự, khách hàng của bạn cũng gửi cho bạn rất ít yêu cầu khắc phục sự cố hoặc giải quyết các vấn đề thanh toán.

Khi công ty phát triển, bạn có được nhiều khách hàng hơn, mở rộng sản phẩm của mình và các yêu cầu tràn ngập hộp thư đến của bạn. Nếu bạn vẫn sử dụng email, cuối cùng bạn có thể làm phiền khách hàng và nhân viên. Ở đây có phần mềm bán vé trả phí mà bạn mua hoặc đăng ký và công cụ này giúp hộp thư đến của bạn sạch sẽ. Giống như khái niệm? Hãy đọc tiếp!

Hệ thống bán vé trong dịch vụ khách hàng là gì?

Tín dụng hình ảnh: Hệ thống bán vé của Bộ phận trợ giúp Zoho

Hệ thống bán vé trong dịch vụ khách hàng là một phần mềm máy tính để bàn hoặc đám mây hỗ trợ việc quản lý và giải quyết các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Khách hàng có thể là bên ngoài, chẳng hạn như người dùng cuối hoặc khách hàng và bên trong, chẳng hạn như nhân viên hoặc nhà thầu của bạn.

Ứng dụng hoạt động như một trung tâm tập trung để thu thập, sắp xếp, lên lịch và theo dõi các tương tác của khách hàng. Công cụ này cho phép bạn đảm bảo rằng mỗi câu hỏi đều nhận được sự quan tâm đúng mức từ nhóm hỗ trợ hoặc phụ trợ.

Khi một khách hàng liên hệ để được hỗ trợ, công cụ này sẽ tạo một vé hoặc nhiệm vụ chứa các chi tiết và phân loại có liên quan. Sau đó, yêu cầu di chuyển qua quy trình công việc. Ví dụ: công cụ tự động chỉ định phiếu thanh toán cho chuyên gia thanh toán, người giải quyết vấn đề.

Tại sao các doanh nghiệp cần một hệ thống bán vé trợ giúp?

#1. Theo dõi hàng ngàn vé

Một doanh nghiệp vừa và lớn thành công sẽ thu hút hàng nghìn yêu cầu dịch vụ của khách hàng và nhân viên. Bạn không thể dựa vào email cho khối lượng yêu cầu hỗ trợ như vậy. Bạn yêu cầu một hệ thống tự động chấp nhận yêu cầu một cách hiệu quả, phân tích các loại yêu cầu, chỉ định chúng cho nhóm phù hợp, gửi lời nhắc hợp lý và đóng yêu cầu bằng cách trả lời khách hàng.

#2. Quyền riêng tư và bảo mật

Nếu bạn đang kinh doanh trên toàn cầu, bạn phải biết các quy định và điều lệ về quyền riêng tư dữ liệu như Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng California (CCPA), Đạo luật về quyền riêng tư của Úc, Đạo luật triển khai điều lệ kỹ thuật số của Canada và Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR).

Các luật về quyền riêng tư dữ liệu này yêu cầu công ty của bạn xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng, nhà thầu, khách hàng doanh nghiệp và nhân viên một cách có trách nhiệm. Bạn không được tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân theo cách không được sắp xếp hợp lý.

Giải pháp lập phiếu trợ giúp xử lý và lưu trữ thông tin cá nhân ở chế độ mã hóa là giải pháp tốt nhất.

#3. Phân tích dữ liệu

Hệ thống bán vé do công ty sở hữu có thể giúp bạn hiểu những điểm chung mà dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn không thành công. Bạn có thể ngay lập tức chỉ định một nhóm kỹ thuật hoặc phát triển sản phẩm để giải quyết vấn đề đó.

Các cơ quan dịch vụ khách hàng thường sử dụng hệ thống bán vé để gửi hóa đơn cho khách hàng của họ. Các cơ quan cũng sử dụng các ứng dụng như vậy để giới thiệu các dịch vụ bổ sung cho khách hàng của họ. Ví dụ: bạn có thể bán dịch vụ trò chuyện cho khách hàng viễn thông nếu khách hàng yêu cầu hỗ trợ trò chuyện rất nhiều và bạn có dữ liệu để hỗ trợ khiếu nại.

  Hướng dẫn ngắn gọn để tìm ý tưởng podcast cho sản phẩm của bạn

#4. Năng suất

Các đại lý dịch vụ khách hàng của bạn sẽ có nhiệm vụ của họ trước mặt họ nếu bạn sử dụng hệ thống bán vé. Nhân viên hỗ trợ có thể giải quyết hàng trăm phiếu yêu cầu nếu họ không cần xem qua hộp thư đến email để thực hiện các tác vụ.

#5. Nhận chứng chỉ ISO

Nếu bạn muốn thành lập một trung tâm dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới và cung cấp dịch vụ cho các khách hàng lớn từ các lĩnh vực viễn thông, ô tô, hàng không, v.v., bạn sẽ cần chứng nhận ISO như ISO 18295-1:2017. Đối với những công nhận như vậy, bạn cần triển khai một hệ thống bán vé bàn trợ giúp an toàn và đáng tin cậy.

Các tính năng phải có của một hệ thống bán vé hoàn hảo

 • Tích hợp với biểu mẫu trực tuyến tạo vé, ứng dụng dành cho thiết bị di động, phần mềm máy tính để bàn, công cụ gỡ lỗi, CRM của công ty, cơ sở kiến ​​thức, v.v.
 • Nó có thể tự động tạo, sắp xếp, chỉ định, phân loại hoặc định tuyến các yêu cầu càng nhiều càng tốt.
 • Chatbot AI có thể phục vụ cho các truy vấn thanh toán, sản phẩm, cài đặt, v.v. đơn giản.
 • Nó sẽ hỗ trợ tự động hóa quy trình làm việc và đi kèm với các mẫu quy trình làm việc cho một số loại hình kinh doanh, sản phẩm và ngành.
 • Ghi chú nội bộ, phản hồi, email, tệp đính kèm, trò chuyện trực tiếp, cuộc gọi điện thoại, v.v., các cơ sở nên ở đó.
 • Công cụ này sẽ cho phép các chuyên gia hỗ trợ gửi email an toàn cho khách hàng dưới dạng thông báo.
 • Phần mềm bán vé phải bao gồm một hệ thống SLA để kết thúc các yêu cầu một cách nhanh chóng.
 • Cuối cùng, cần có một mô-đun báo cáo và phân tích để tạo báo cáo hiệu suất của các nhóm và từng đại lý.

Hãy để chúng tôi khám phá một số phần mềm bán vé trả phí đáng tin cậy, có thể mở rộng và giá cả phải chăng cho bất kỳ doanh nghiệp nào:

năng lượng mặt trời

Với sự trợ giúp của Bàn trợ giúp web của SolarWinds, các công ty có thể tự động hóa hệ thống quản lý yêu cầu của họ, bao gồm các tác vụ như chỉ định yêu cầu, định tuyến và báo cáo. Nó có thể tự động chuyển đổi email thành yêu cầu vé.

Quản trị viên có thể tạo quy tắc định tuyến vé để chỉ định các vấn đề cho người điều hành hỗ trợ thích hợp. Sử dụng phần mềm này, bạn cũng có thể theo dõi lịch sử yêu cầu dịch vụ tài sản và quản lý các nhiệm vụ giữa các bộ phận khác nhau. Hơn nữa, trong trường hợp vé không được giám sát, công cụ sẽ gửi cho bạn email và tin nhắn văn bản.

Bộ phận trợ giúp web cũng cho phép bạn tạo các báo cáo tùy chỉnh theo nhu cầu của mình và lên lịch gửi báo cáo qua email. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tích hợp với các công cụ quản lý và giám sát khác của SolarWinds.

Hỗ trợ hệ thống

SysAid là một phần mềm bán vé cho phép bạn quản lý tất cả các bước trong suốt quy trình của bộ phận trợ giúp. Hệ thống hướng đến kết quả này đi kèm với một cổng thông tin tự phục vụ nơi người dùng cuối có thể truy cập phần Câu hỏi thường gặp và liên hệ với nhân viên CNTT bằng cách trò chuyện.

Tính năng cơ sở tri thức của nó hoạt động như dữ liệu hô hấp cho nhân viên nội bộ và người dùng cuối. Nền tảng này có thể được tích hợp với hệ thống email công ty của tổ chức bạn. Do đó, nó có thể tự động chuyển đổi các email mới thành vé.

SysAid cũng hỗ trợ tùy biến giao diện người dùng theo bộ nhận diện thương hiệu. Nó cũng cho phép bạn tạo các quy tắc để định tuyến và leo thang.

Zoho Desk

Bạn có thấy hệ thống bán vé trợ giúp là một quá trình phức tạp không? Hãy để Zoho Desk giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản và dễ dàng. Nó tạo điều kiện cho luồng thông tin nhanh chóng để đảm bảo rằng các đại lý của bạn có thể theo dõi các yêu cầu yêu cầu đến từ các kênh khác nhau.

  15 phần mềm kết xuất 3D tốt nhất cho các chuyên gia

Bạn cũng có thể sử dụng Zoho Desk để thiết lập cơ sở kiến ​​thức chứa Câu hỏi thường gặp và bài viết trợ giúp để sử dụng nội bộ và bên ngoài.

Zoho Desk có thể tạo diễn đàn để khách hàng có thể thảo luận vấn đề với nhau và tìm giải pháp. Nó cho phép bạn bao gồm một trung tâm trợ giúp bên trong ứng dụng của mình để trò chuyện với bot và gửi yêu cầu.

Quản lý dịch vụ Jira

Jira Service Management là một phần mềm bán vé mạnh mẽ có thể đáp ứng nhu cầu của mọi nhóm thông qua tùy chỉnh. Nó có các mẫu và công cụ dành riêng cho quy trình xem yêu cầu, tự động hóa và phê duyệt.

Bạn có thể xuất cuộc trò chuyện với khách hàng từ các kênh khác nhau vào một hàng đợi duy nhất của phần mềm này. Jira Service Management cũng cho phép bạn thiết lập tự động hóa để loại bỏ các tác vụ lặp đi lặp lại cho các tổng đài viên.

Nó có thể được tích hợp với các công cụ Atlassian khác như Jira, Trello, Confluence và Bitbucket. Tạo cơ sở tri thức, tạo báo cáo về các số liệu quan trọng và dịch vụ tùy chỉnh với hơn 1000 ứng dụng là các tính năng hàng đầu khác của ứng dụng này.

Zendesk

Zendesk giúp bạn giải quyết các yêu cầu hỗ trợ khách hàng theo đúng cách thông qua theo dõi và sắp xếp thứ tự ưu tiên. Nó có tất cả các tính năng mà các giám đốc điều hành hỗ trợ cần để cung cấp dịch vụ chất lượng cao qua nhiều kênh như email, trung tâm trợ giúp, nhắn tin, thoại, bot và diễn đàn.

Nền tảng hoạt động như một trung tâm trung tâm cho tất cả các câu hỏi và yêu cầu của khách hàng của bạn. Bất kể kênh nào, tất cả các lượt gửi của người dùng đều nhận được một vé và tự động vào hàng đợi.

Ngoài ra còn có các tính năng như định tuyến vé, theo dõi thời gian, xếp hạng CSAT và thỏa thuận cấp độ dịch vụ dành cho người dùng Zendesk. Nó cũng cung cấp một cơ sở tự động hóa để có thêm băng thông đại lý.

công việc mới

Các công ty có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng bằng cách sử dụng AI và bán vé cộng tác của Freshworks. Nó đơn giản hóa việc quản lý quy trình bán vé để cải thiện năng suất của đại lý và giúp họ hợp tác làm việc để khắc phục các vấn đề của khách hàng.

Ưu tiên yêu cầu dựa trên từ khóa và lọc yêu cầu dựa trên thuộc tính đảm bảo các tổng đài viên làm việc trên các yêu cầu quan trọng nhất trước tiên. Hộp thư đến nhóm của Freshworks cũng đi kèm với câu trả lời soạn sẵn, thông báo cập nhật yêu cầu, hợp nhất yêu cầu, nhật ký hoạt động và các tính năng cộng tác khác.

AI của nó gợi ý các trường yêu cầu để định tuyến và phân loại. Do đó, nó tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách tự động hóa các tác vụ thông thường. Phần mềm này cũng lý tưởng cho việc quản lý SLA vì nó cho phép bạn thiết lập quy tắc thời gian phản hồi, phân phối lại khối lượng công việc và thiết lập lời nhắc tự động khi không đáp ứng SLA.

Bàn trợ giúp ProProfs

ProProfs Help Desk là một phần mềm tạo phiếu hỗ trợ cho phép bạn trả lời các câu hỏi của khách hàng đến từ các kênh khác nhau. Phần mềm tự động hóa quy trình bán vé của bạn và cho phép bạn theo dõi vòng đời của vé để biết trạng thái hiện tại của nó.

Nó cũng cung cấp hỗ trợ đa kênh để các đại lý có thể giải quyết yêu cầu từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn cũng có thể xây dựng cơ sở kiến ​​thức với Câu hỏi thường gặp, video hướng dẫn và hướng dẫn để có ít vé hơn.

Quản lýEngine

ManageEngine ServiceDesk Plus là một ứng dụng có thể nhanh chóng giải quyết các yêu cầu CNTT hàng ngày. Khả năng bán vé nâng cao của nó biến đổi trải nghiệm giải quyết vé. Với khung của nó, bạn có thể triển khai quản lý bàn trợ giúp dựa trên ITIL để đảm bảo tính sẵn sàng cao.

Giải pháp tự phục vụ cho phép nhiều người hơn truy cập vào hệ thống hỗ trợ của bạn từ các thiết bị và kênh khác nhau. Phần mềm có thể được tự động hóa để tăng năng suất nhóm và tùy chỉnh theo mục tiêu kinh doanh của bạn.

Nó cũng có thể là một trung tâm trung tâm để quản lý tất cả tài sản CNTT và phi CNTT của bạn. ServiceDesk Plus tích hợp với các công cụ kinh doanh hiện có như MS Outlook, Microsoft 365, Jira, TeamViewer, Zoho Voice, v.v. Phần mềm này cũng cung cấp mô-đun báo cáo tích hợp để theo dõi tình trạng của bộ phận trợ giúp.

  Grammarly so với Microsoft Editor: Bạn nên sử dụng cái nào?

Kayako

Kayako cung cấp phần mềm bán vé để hỗ trợ khách hàng dễ dàng. Phần mềm giúp các đại lý hiểu khách hàng hơn để cung cấp hỗ trợ cá nhân và đưa ra giải pháp nhanh chóng.

Nó cung cấp một hình ảnh trực quan đầy đủ về toàn bộ hành trình của khách hàng giúp bạn không phải đặt thêm câu hỏi cho khách hàng. Kayako cũng cung cấp hỗ trợ đa kênh để khách hàng có thể giao tiếp bằng kênh ưa thích của họ.

Trò chuyện trực tiếp, cơ sở kiến ​​thức, tự động hóa quy trình làm việc, điểm CSAT, cộng tác bên ngoài, định tuyến thông minh và thông báo SLA là các tính năng hữu ích khác của phần mềm này.

Jitbit

Jitbit là công cụ hỗ trợ của bạn cho hệ thống tạo yêu cầu trợ giúp nếu bạn cần một phiên bản tại chỗ cũng như đám mây của cùng một công cụ tạo yêu cầu. Sử dụng phiên bản dành cho máy tính để bàn dành cho các nhân viên làm việc tại trung tâm liên hệ và xử lý một lượng lớn yêu cầu hỗ trợ.

Đối với kỹ thuật viên hiện trường và kỹ sư hoặc lập trình viên hỗ trợ cấp cao hơn, hãy sử dụng phần mềm tạo yêu cầu trên đám mây. Do đó, nhân viên hỗ trợ cấp cao nhất của bạn cũng có thể tập trung vào các trách nhiệm cốt lõi như phát triển sản phẩm, cập nhật sản phẩm, xử lý khách hàng doanh nghiệp, v.v.

Công cụ này tuân theo giao diện người dùng rõ ràng, giữ tất cả các tính năng của nó, nhưng các tính năng tiêu chuẩn bị ẩn. Khi bạn cần các tính năng nâng cao, quản trị viên hệ thống có thể mở khóa các tính năng đó. Do đó, đây là công cụ bán vé phù hợp nếu bạn thuê nhiều đại lý tuyến đầu, những người không yêu cầu các tính năng nâng cao và giữ cho công cụ dễ sử dụng.

Ameyo

Ameyo là một hệ thống bán vé hỗ trợ khách hàng hiệu quả giúp tăng cường giao tiếp với người dùng cuối và khách hàng nội bộ, như nhân viên ở các bộ phận khác nhau.

Nó hợp nhất các tương tác của khách hàng từ nhiều kênh liên lạc khác nhau, bao gồm cuộc gọi thoại, email, mạng xã hội, webchat và SMS, thành một cuộc trò chuyện theo ngữ cảnh thống nhất.

Hệ thống bán vé trực quan của Ameyo cung cấp các tính năng chuyên ngành như sau:

 • Tích hợp CRM của bên thứ ba hoặc ứng dụng kinh doanh
 • Bán vé đa kênh cho giọng nói, trò chuyện, email và phương tiện truyền thông xã hội
 • Ứng dụng web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động trò chuyện với yêu cầu
 • Bảo mật dữ liệu cấp doanh nghiệp

Công cụ chuyển đổi này cho phép bạn tối ưu hóa hỗ trợ khách hàng của mình bằng cách làm cho nó có tổ chức hơn, theo ngữ cảnh và hiệu quả hơn.

NinjaOne

NinjaOne là một công cụ bán vé, đặc biệt dành cho nhóm công nghệ thông tin (CNTT) của bạn. Nhóm CNTT đảm nhiệm các công việc như cài đặt ứng dụng, sửa lỗi cài đặt PC từ xa, gỡ lỗi phần mềm trên máy tính từ xa, cài đặt bản cập nhật PC, cài đặt phần mềm chống vi-rút, v.v.

Những yêu cầu như vậy và hàng nghìn công việc khác mà nhóm CNTT cần xử lý thường xuyên đi kèm với công cụ dưới dạng yêu cầu tích hợp sẵn. Ngoài ra, các đại lý dịch vụ CNTT có thể đồng thời phục vụ nhiều khách hàng bên trong hoặc bên ngoài để giảm chi phí cho mỗi khách hàng và tăng năng suất.

Bạn cũng có thể định cấu hình NinjaOne để nó có thể hoạt động như một cổng thông tin tự phục vụ cho khách hàng. Ví dụ: người dùng có thể tạo phiếu gửi màn hình bị hỏng để bảo dưỡng. Công cụ sẽ tự động gửi email đến nhà sản xuất để yêu cầu kỹ thuật viên ghé thăm.

kết thúc

Một hệ thống bán vé cao cấp là không thể thiếu đối với bất kỳ quy trình dịch vụ và hỗ trợ khách hàng nào. Bạn cần nó để phục vụ khách hàng bên ngoài, khách hàng nội bộ hoặc phòng ban của tổ chức.

Khi bạn chuyển sang hệ thống bán vé trả phí từ hệ thống bán vé dùng thử hoặc mã nguồn mở, bạn sẽ được hưởng các tính năng cao cấp và thỏa thuận cấp độ dịch vụ chuyên dụng so với các ứng dụng phần mềm miễn phí.

Bây giờ bạn đã biết đâu là hệ thống bán vé đáng tin cậy và thịnh hành nhất, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn hệ thống đáp ứng mức độ mong đợi của mình.

x