12 Phần mềm tính lương tốt nhất Ấn Độ để giải ngân suôn sẻ vào năm 2023

Spread the love

Trong bối cảnh kinh doanh phát triển nhanh ngày nay, việc quản lý các hoạt động trả lương ở Ấn Độ đã trở nên cồng kềnh.

May mắn thay, sự ra đời của phần mềm tính lương đã cách mạng hóa cách mọi thứ hoạt động vào thời đó.

Ngày nay, tất cả những gì bạn cần làm là giám sát toàn bộ quá trình trong khi phần mềm thực hiện các công việc nặng nhọc cho bạn. 🏋️

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tuyển tập các giải pháp phần mềm tính lương hàng đầu của Ấn Độ, trao quyền cho các doanh nghiệp hợp lý hóa và tối ưu hóa các hoạt động tính lương.

Phần mềm tính lương là gì?

Phần mềm tính lương là một công cụ tinh vi nhằm giúp các tổ chức hợp lý hóa và tự động hóa quy trình quản lý tính lương phức tạp, chẳng hạn như:

 • tính lương
 • giám sát chuyên cần
 • tính toán thuế
 • Tạo và phân phối hóa đơn

Và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể đảm bảo thanh toán kịp thời và không có lỗi bên cạnh việc tiết kiệm thời gian và tài nguyên với giao diện người dùng trực quan và khả năng mạnh mẽ của công cụ.

Theo một nghiên cứu gần đây, lĩnh vực phần mềm nhân sự và tính lương tăng trưởng liên tục ở mức 5,5% hàng năm từ năm 2018 đến năm 2023.

Nguồn

Phần mềm tính lương cắt giảm thời gian xử lý trong khi ít bị lỗi hơn và tuân thủ luật pháp và thuế.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm tính lương

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm tính lương xử lý các tác vụ tốn thời gian như tính lương, khấu trừ thuế và tạo cuống phiếu lương. Việc tự động hóa các quy trình hành chính này giải phóng các nhóm nhân sự và biên chế để tập trung vào các sáng kiến ​​và hoạt động nhạy cảm về thời gian cần thiết cho sự phát triển của tổ chức.

Độ chính xác và tuân thủ

Những công cụ này loại bỏ nguy cơ xảy ra lỗi và các vấn đề tuân thủ thường xảy ra trong tính toán bảng lương thủ công.

Phần mềm tính lương có thể giúp doanh nghiệp tự động tính toán dựa trên các quy tắc của công ty và quy định về thuế của chính phủ, đảm bảo giải ngân lương chính xác, khấu trừ thuế và tuân thủ các yêu cầu pháp lý.

Báo cáo hợp lý hóa

Phần mềm tính lương tạo ra các báo cáo toàn diện cung cấp thông tin chi tiết về chi phí tiền lương, nghĩa vụ thuế và thu nhập của nhân viên.

Các báo cáo này đơn giản hóa báo cáo tài chính và tạo điều kiện phân tích dữ liệu chính xác để ra quyết định chiến lược. Bên cạnh đó, phần mềm giúp bạn tạo các báo cáo thuế sẵn sàng, do đó làm cho thời gian kê khai thuế trở nên dễ dàng.

Đường mòn Kiểm toán và Hồ sơ Lịch sử

Với phần mềm tính lương, các doanh nghiệp có thể duy trì một lộ trình kiểm toán toàn diện về các hoạt động tính lương. Nó theo dõi và tài liệu:

 • Thay đổi hồ sơ nhân viên
 • điều chỉnh lương
 • Khấu trừ thuế
 • Báo cáo kiểm tra và điều tra

Và nhiều hơn nữa, đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ.

Tuy nhiên, khi chọn phần mềm tính lương ở Ấn Độ, bạn phải tìm kiếm một số tính năng chính.

Các tính năng cần tìm khi chọn phần mềm tính lương ở Ấn Độ

#1. tự động hóa

Đảm bảo phần mềm sẽ tự động hóa hầu hết các công việc hành chính như tính lương, khấu trừ thuế, thưởng, khấu trừ một lần, nghỉ phép, chấm công. Tìm kiếm các tính năng tự động hóa để hợp lý hóa quá trình xử lý bảng lương và giảm bớt công sức thủ công.

#2. Tuân thủ luật thuế Ấn Độ

Kiểm tra xem phần mềm có hoạt động tuân thủ các quy định về thuế của Ấn Độ hay không, chẳng hạn như TDS (Khấu trừ thuế tại nguồn), PF (Quỹ tiết kiệm), thuế chuyên nghiệp (PT), bảo hiểm nhà nước cho nhân viên (ESI) và thuế thu nhập.

Hầu hết các phần mềm tính lương đều tự động cập nhật và phản ánh những thay đổi trong luật lao động và quy định về thuế của Ấn Độ.

Hơn nữa, hầu hết các phần mềm tính lương của Ấn Độ đều hỗ trợ các yêu cầu nộp thuế trong khi tạo các báo cáo cần thiết.

#3. Cổng thông tin tự phục vụ của nhân viên

Các giải pháp tính lương toàn cầu tốt nhất bao gồm các tính năng ESS (Nhân viên tự phục vụ). Sử dụng điều này, nhân viên có thể dựa vào các cổng tự phục vụ hoặc ứng dụng di động để truy cập thông tin bảng lương, xem các khoản khấu trừ lương và tải xuống các tài liệu thuế một cách dễ dàng dưới một mái nhà.

Bên cạnh đó, nó cho phép nhân viên thực hiện một loạt các nhiệm vụ liên quan đến tiền lương một cách độc lập, do đó tiết kiệm thời gian và năng lượng chạy đi chạy lại phòng nhân sự hoặc văn phòng hành chính cho mọi vấn đề nhỏ nhặt.

  Cách xóa tài khoản Craigslist

#4. tích hợp

Đầu tiên, kiểm tra xem phần mềm có đủ tốt để xử lý truyền dữ liệu qua trang tính Excel hoặc từ bất kỳ phần mềm nào khác không.

Tiếp theo, nó phải được tích hợp sẵn với các công cụ nhân sự khác, như Quickbooks, hệ thống quản lý chấm công và chấm công, v.v.

Chẳng hạn, nếu bạn cần tích hợp nó với đồng hồ hoặc máy Sinh trắc học, nhiệm vụ sẽ được hoàn thành dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Bạn thấy đấy, việc tích hợp liền mạch với các công cụ và tính năng cần thiết giúp quá trình này trở thành một trải nghiệm lành mạnh.

#5. Báo cáo và phân tích

Phần mềm tính lương phải có khả năng báo cáo mạnh mẽ để tạo báo cáo bảng lương toàn diện, tóm tắt tài chính và các tài liệu sẵn sàng cho thuế.

Bên cạnh đó, công cụ này phải kết hợp các phân tích nâng cao để cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng trả lương và giúp đưa ra quyết định chiến lược.

#6. Khả năng mở rộng và tùy biến

Đảm bảo rằng các kế hoạch phát triển của tổ chức của bạn phù hợp với tiềm năng mở rộng quy mô của phần mềm. Thông thường, khả năng mở rộng đi kèm với phí bảo hiểm cao. Vì vậy, hãy chọn phần mềm phù hợp với bạn mà không làm nặng túi tiền của bạn.

Hơn nữa, hãy tìm các tùy chọn tùy chỉnh để điều chỉnh phần mềm theo các yêu cầu về bảng lương cụ thể của bạn.

Dưới đây là danh sách một số phần mềm tính lương tốt nhất của Ấn Độ. Các doanh nghiệp có thể chọn phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình để hợp lý hóa quy trình tính lương và cải thiện hoạt động nhân sự của mình.

Bảng lương Zoho

Zoho Payroll, phần mềm tính lương phổ biến của Ấn Độ, là giải pháp một cửa để quản lý bảng lương.

Dù là quản lý nhân viên, theo dõi chấm công, xử lý tiền lương hay đảm bảo tuân thủ– Zoho Payroll đều đáp ứng được.

Các tính năng chính

 • Chạy bảng lương với một vài cú nhấp chuột và tự động tạo phiếu lương trực tuyến, bao gồm thuế, phụ cấp và phân tích các khoản khấu trừ
 • Chuyển tiền lương trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của nhân viên, đảm bảo thanh toán kịp thời và tư vấn ngân hàng
 • Tích hợp sẵn với Zoho People và Zoho Books cho nhu cầu nhân sự và kế toán
 • Xử lý việc tuân thủ theo luật định đối với PF, PT, ESI, LWF và CNTT, đồng thời đơn giản hóa báo cáo thuế để dễ dàng điền
 • Cho phép cộng tác liền mạch và giảm yêu cầu của nhân viên thông qua cổng tự phục vụ của nhân viên
 • Cho phép quản lý dựa trên vai trò để kiểm soát quyền truy cập vào thông tin quan trọng

Cho dù bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Ấn Độ, Zoho Payroll là lựa chọn lý tưởng để đơn giản hóa rắc rối quản lý bảng lương của bạn. Phần mềm này miễn phí để bắt đầu và cho phép tối đa 10 nhân viên.

Bảng lương RazorpayX

RazorpayX Payroll (trước đây là Opfin) là một phần mềm dựa trên đám mây cung cấp một bộ tính năng được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý bảng lương cho doanh nghiệp. Phần mềm này được hơn 5.000 công ty có tốc độ tăng trưởng cao tin cậy, bao gồm Inc42, Dukaan, Stoa, v.v.

Các tính năng chính

 • Hợp lý hóa việc quản lý nghỉ phép với quy trình đăng ký dễ dàng cho nhân viên và phê duyệt tập trung cho quản trị viên thông qua Slack
 • Xử lý bảng lương bằng một cú nhấp chuột và chuyển tiền lương trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của nhân viên
 • Từ khi lên tàu đến khi rời khỏi, quản lý nhân viên hiệu quả bằng các công cụ như tạo chữ cái và máy tính CTC
 • Cung cấp bảng điều khiển trực quan để người dùng quản lý phiếu lương, Biểu mẫu 16, khai báo đầu tư và yêu cầu thanh toán
 • Tuân thủ luật lao động và các quy định về thuế của Ấn Độ bằng cách tự động hóa các quy định tuân thủ theo luật định như TDS, PF, PT, ESIC và chất trám

RazorpayX Payroll phù hợp nhất cho các công ty khởi nghiệp vì nó cực kỳ tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng. Nó cung cấp một gói miễn phí mãi mãi không có điều kiện. Trong khi đó, bạn cũng có thể yêu cầu các gói tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Keka

Keka cung cấp một loạt các công cụ nhân sự thông minh để hợp lý hóa quy trình quản lý lực lượng lao động của bạn. Một trong những sản phẩm cốt lõi của nó, Keka Payroll, giúp loại bỏ rắc rối trong việc tạo, quản lý và giải ngân bảng lương.

Các tính năng chính

 • Chạy bản xem trước của khoảng thời gian trả lương, so sánh các thay đổi và xem xét mọi khía cạnh trước khi hoàn thiện và phát hành
 • Phát hành phiếu lương ở nhiều định dạng khác nhau qua ứng dụng di động, email hoặc SMS; in hàng loạt phiếu lương với một cú nhấp chuột
 • Tuân thủ bảng lương tích hợp với tính toán tự động cho PF, ESI, TDS, v.v.
 • Nâng cao hệ thống quản lý chi phí bằng các công cụ như quét biên lai, theo dõi số dặm và tạo chính sách tùy chỉnh cho chi tiêu nhóm
 • Tích hợp Keka Payroll với phần mềm kế toán QuickBooks và Tally để truyền dữ liệu hiệu quả và chính xác, đồng thời hợp lý hóa các quy trình quản lý tài chính và bảng lương của bạn

Keka được hơn 6.500 người tin cậy, bao gồm một số thương hiệu hàng đầu như OnePlus, Hyundai, Oppo, eBay, v.v. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử phần mềm không có rủi ro.

  10 công cụ để kiểm tra và cải thiện khả năng đọc nội dung

greytHR

greytHR là một giải pháp phần mềm quản lý tiền lương toàn diện giúp xử lý nhanh hơn và xuất chi chính xác. Nó loại bỏ các bảng Excel rườm rà và các lỗi tính toán bảng lương, đảm bảo tuân thủ 100% theo luật định và giải ngân tiền lương đúng hạn.

Các tính năng chính

 • Quản lý các khoản vay của nhân viên một cách hiệu quả, bao gồm theo dõi các khoản hoàn trả và tính lãi
 • Cung cấp cổng ESS (Nhân viên tự phục vụ) để mang lại trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho nhân viên, minh bạch hơn và giảm truy vấn
 • Cơ sở ghi nợ trực tiếp để chuyển tiền lương và các khoản thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của nhân viên
 • Hợp lý hóa các quy trình thanh toán đầy đủ và cuối cùng cho nhân viên nghỉ việc; theo dõi các khoản nợ phát sinh do sửa đổi hoặc điều chỉnh tiền lương
 • Phân tích bảng lương tích hợp để đưa ra quyết định chính xác và kịp thời
 • Nhận các báo cáo tuân thủ và MIS được tạo sẵn hoặc tạo các báo cáo tùy chỉnh để tuân thủ theo luật định, bảng lương hoặc các truy vấn đặc biệt

greytHR Payroll được hơn 20.000 doanh nghiệp và hơn 20 vạn nhân viên tin tưởng. Nền tảng này cũng cung cấp một ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động để nhân viên truy cập các tài liệu cần thiết, yêu cầu hỗ trợ và xin nghỉ phép.

sổ lương

Paybooks là một phần mềm nhân sự & bảng lương tất cả trong một được thiết kế cho các doanh nghiệp để quản lý bảng lương và tuân thủ mọi lúc, mọi nơi. Nền tảng này đi kèm với một ứng dụng di động tự phục vụ và khả năng tự động hóa mạnh mẽ để giúp thời gian thanh toán trở nên dễ dàng.

Các tính năng chính

 • Tính lương nhanh chóng và chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của nhân viên.
 • Tự động tính thuế và tạo các báo cáo sẵn sàng nộp thuế cho Quỹ tiết kiệm, Thuế nghề nghiệp, ESI, Thuế thu nhập, v.v.
 • Định cấu hình các chính sách nghỉ phép nâng cao và tận hưởng sự đồng bộ hóa liền mạch của dữ liệu nghỉ phép và bảng lương
 • Cho phép tự động đồng bộ hóa với các thiết bị sinh trắc học để ghi lại sự tham gia, làm thêm giờ và nghỉ phép trong thời gian thực để hoạt động trả lương diễn ra suôn sẻ
 • Tích hợp liền mạch với Zoho, QuickBooks, Oracle, Securax, v.v để có chức năng nâng cao.

Bên cạnh đó, Paybooks đi kèm với một công cụ lập kế hoạch thuế tích hợp để hỗ trợ và giáo dục nhân viên về các khoản khấu trừ thuế và tuân thủ luật pháp. Paybooks không có phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể chọn dùng thử 30 ngày không rủi ro.

Empxtrack

Phần mềm bảng lương dễ sử dụng của Empxtrack đơn giản hóa việc xử lý bảng lương và khai thuế cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Phần mềm đi kèm với các tùy chọn được cấu hình sẵn nhưng có nhiều tùy chỉnh và tùy chọn cấu hình tùy chỉnh để thiết lập và sửa đổi các quy trình theo quy trình làm việc của doanh nghiệp.

Các tính năng chính

 • Đảm bảo tuân thủ các quy định về thuế bằng cách tự động tính toán và khấu trừ thuế, tạo báo cáo sẵn sàng nộp thuế và nộp tờ khai thuế.
 • Hợp lý hóa việc theo dõi nghỉ phép, phê duyệt và tính toán, bao gồm các loại nghỉ phép khác nhau và các khoản tích lũy
 • Theo dõi các hoạt động diễn ra bên ngoài ranh giới bảng lương như hoa hồng, phần thưởng, ưu đãi, v.v.; tạo các báo cáo theo mục đích cụ thể cho tất cả các hoạt động liên quan đến tiền lương để duy trì hồ sơ
 • Dễ dàng tích hợp với nhiều ứng dụng nhân sự và kế toán bằng tích hợp API tích hợp

Empxtrack cung cấp quy trình làm việc đa cấp, đảm bảo kiểm soát hoàn toàn việc tính toán bảng lương trước khi giải ngân lần cuối.

Được yêu thích bởi các công ty như WarnerBros, HCL và hơn 15.500 công ty khác, phần mềm tính lương của Empxtrack có thể tự động hóa quy trình tính lương của bạn, đảm bảo tuân thủ các quy định theo luật định, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.

nhân sự thực tế

FactoHR là phần mềm tính lương phù hợp với bạn, đảm bảo xử lý bảng lương kịp thời và chính xác. Với giao diện thân thiện với người dùng và quản lý dữ liệu tập trung, nó đơn giản hóa toàn bộ quy trình tính lương.

Các tính năng chính

 • Định cấu hình quy trình tính lương với các thành phần thu nhập hoặc khấu trừ không giới hạn cho bất kỳ loại cấu trúc tiền lương nào
 • Hơn 15 định dạng phiếu lương có bố cục và phần khác nhau mà bạn có thể chọn theo nhu cầu của tổ chức mình
 • Các tính năng bảo mật tích hợp để đảm bảo tính bảo mật và bảo vệ dữ liệu bảng lương của bạn
 • Tích hợp sẵn cho các công cụ của bên thứ ba như hệ thống quản lý chấm công, ứng dụng kế toán

Bên cạnh đó, FactoHR cho phép bạn đánh giá hiệu suất của nhân viên bằng cách liên kết các mục tiêu của họ với các ưu đãi nhất định. Bạn cũng có thể chọn các tiện ích bổ sung như nhận dạng khuôn mặt, hàng rào địa lý, tự giới thiệu, v.v. để thúc đẩy văn hóa tự phục vụ.

Sóng

Phần mềm tính lương Wave được xây dựng cho các doanh nghiệp nhỏ, dịch giả tự do và công nhân biểu diễn. Phần mềm làm cho thời gian tính thuế trở nên dễ dàng trong khi tích hợp với các công cụ Kế toán, Lập hóa đơn và Thanh toán của Wave để tạo ra một môi trường quản trị thống nhất.

  11 Bảng điều khiển dựa trên đám mây tốt nhất để quản lý máy chủ và trang web

Các tính năng chính

 • Dễ dàng tính toán và xử lý bảng lương cho nhân viên và nhà thầu; thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ trong vòng vài cú nhấp chuột
 • Tự động tính toán, khấu trừ và nộp các loại thuế cần thiết để tuân thủ các quy định về thuế
 • Xem bảng phân tích chi phí tiền lương của bạn theo nhân viên, loại chi phí, v.v.
 • Trao quyền cho nhân viên của bạn truy cập vào cuống phiếu lương và tài liệu thuế của họ thông qua cổng thông tin tự phục vụ.
 • Chăm sóc hồ sơ thuế, bao gồm các mẫu W-2 và 1099 cuối năm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Với Wave Payroll, bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình trong khi vẫn đảm bảo quản lý bảng lương trơn tru và hiệu quả. Nó cung cấp bản dùng thử không rủi ro trong 30 ngày mà bạn có thể tận dụng bất cứ lúc nào.

PocketHRMS

PocketHRMS là một giải pháp tính lương thông minh tiên tiến giúp đơn giản hóa việc quản lý tính lương bằng cách tự động hóa việc xử lý tuân thủ.

Các tính năng chính

 • Tự động tính lương, tạo biểu mẫu và xử lý bảng lương; sử dụng công cụ thiết kế phiếu lương của khách hàng để tạo phiếu lương có thương hiệu
 • Tự động xử lý các yêu cầu theo luật định như PF, ESI, PT, TDS, v.v., giảm lỗi và giảm thiểu hình phạt.
 • Cho phép nhân viên xem phiếu lương và thông tin thuế và yêu cầu nghỉ qua cổng ESS trên thiết bị di động và máy tính để bàn
 • Đảm bảo tính bảo mật và an toàn của dữ liệu bảng lương nhạy cảm thông qua các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, kiểm soát quyền truy cập của người dùng và mã hóa dữ liệu.
 • Hơn 100 mẫu báo cáo và Trình hướng dẫn siêu dữ liệu với các trục để tạo báo cáo tùy chỉnh

Với PocketHRMS, xử lý F&F là một quy trình không căng thẳng. Nó xử lý lối ra suôn sẻ với các tính toán tiền thưởng tự động, để lại tiền mặt và thu hồi tài sản.

SumoBảng lương

SumoPayroll là một giải pháp trả lương hiện đại được thiết kế cho các công ty vừa và nhỏ. Đó là một giao diện dễ sử dụng và quy trình tính lương trực quan giúp bạn đảm bảo quy trình tính lương tuân thủ đầy đủ đang hoạt động.

Các tính năng chính

 • Giải pháp quản lý thời gian và chấm công tích hợp để theo dõi sự tham gia của nhân viên thông qua làm việc từ xa hoặc tại văn phòng
 • Giúp nhân viên dễ dàng yêu cầu chi phí, tải xuống phiếu lương và yêu cầu thời gian nghỉ thông qua ứng dụng di động tự phục vụ
 • Nhận quyền truy cập vào các báo cáo khác nhau về nghĩa vụ thuế trả lương, thanh toán phân tán, thông tin nhân viên, v.v.
 • Tăng cường lập lịch trình cho lực lượng lao động với các chính sách thay đổi có thể tùy chỉnh, đảm bảo lịch trình làm việc được tối ưu hóa và loại bỏ các xung đột về lịch trình cho nhân viên của bạn

SumoPayroll được hơn 100 doanh nghiệp trên khắp Ấn Độ tin tưởng. Phần tốt nhất là nó miễn phí nếu bạn có ít hơn 10 nhân viên.

HROne

HROne là phần mềm nhân sự và tính lương hàng đầu của Ấn Độ, đảm bảo quản lý tính lương tuân thủ và không có lỗi 100%.

Các tính năng chính

 • Tự động tạo cơ cấu lương cho người mới tham gia; tự động sao chép CTC vào cơ sở dữ liệu bảng lương từ thư đề nghị của nhân viên để thanh toán không có lỗi
 • Tự động ghi nợ các khoản khấu trừ theo luật định và tạo challans cho PF, ESI, thuế Chuyên nghiệp, v.v. ở các định dạng sẵn sàng cho thuế
 • Có một thuật toán lỗi thông minh so sánh sự khác biệt trong các thành phần thanh toán và đánh dấu chúng trong danh sách lỗi
 • Cổng thông tin tự phục vụ dành cho nhân viên với hỗ trợ cho vay cá nhân, EMI dễ dàng và xem tài liệu nhanh chóng
 • Nhận thông tin chi tiết theo thời gian thực về các biến thể xuất chi hàng tháng, xu hướng CTC và trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp dưới một mái nhà
 • Hơn 15 tích hợp với các nền tảng tài chính như SAP Business One, Microsoft Navision, Tally, ERP tùy chỉnh, v.v.

Với HROn, bạn có thể trải nghiệm các quy trình tính lương nhân sự thông minh, tích hợp và đơn giản hóa, loại bỏ nguy cơ mắc lỗi và giảm thiểu tổn thất nhân lực.

Gói thanh toán Saral

Saral PayPack là một phần mềm tính lương toàn diện với các tính năng bảo mật hiện đại và các tùy chọn có khả năng tùy chỉnh cao để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, phân khúc và ngành.

Tính năng chính

 • Dễ dàng nắm bắt và quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên với hơn 400 thông tin riêng biệt và ứng dụng di động tự phục vụ
 • Quản lý tiền lương từ đầu đến cuối bắt đầu bằng việc xác định cấu trúc tiền lương để tính lương chính xác và tạo phiếu lương
 • Tùy chỉnh cấu trúc tiền lương để phù hợp với các thành phần phụ cấp, khấu trừ và tiền thưởng khác nhau, phục vụ cho các yêu cầu kinh doanh riêng.
 • Kích hoạt Trợ lý thông minh Saral (SIA), một chatbot được hỗ trợ bởi AI, để yêu cầu nghỉ phép, xem phiếu lương, thực hiện các phép tính TDS, v.v.

Dù là xử lý tiền lương chính xác và kịp thời hay theo dõi sự tham gia của nhân viên, Saral PayPack là phần mềm Nhân sự và Tính lương một trong tất cả dành cho các doanh nghiệp để quản lý việc xử lý bảng lương của họ một cách dễ dàng.

Suy nghĩ cuối cùng

Chọn phần mềm tính lương phù hợp là rất quan trọng để giải ngân suôn sẻ ở Ấn Độ.

Với các tùy chọn phần mềm tính lương hàng đầu của Ấn Độ này, việc tính toán tự động, đảm bảo tuân thủ thuế, cung cấp cho nhân viên dịch vụ tự phục vụ và cung cấp báo cáo hiệu quả trở nên đơn giản và dễ dàng.

Nắm bắt sự tiện lợi và hiệu quả của các giải pháp phần mềm tính lương hàng đầu này để có trải nghiệm tính lương liền mạch.

Bạn cũng có thể khám phá một số giải pháp trả lương toàn cầu tốt nhất cho nhân viên làm việc từ xa quốc tế của mình.

x