12 phần mềm tuyển dụng hàng đầu giúp việc tuyển dụng trở nên dễ dàng và hiệu quả

Spread the love

Sự thành công và trường tồn của doanh nghiệp nằm ở Nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Tìm đúng người cho vị trí mong muốn luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của tất cả các công ty thành công.

Quy trình tuyển dụng được thực hiện kỹ lưỡng nhằm mục đích tìm ra sự phù hợp giữa yêu cầu của hồ sơ và kỹ năng của ứng viên. Là vai trò thiết yếu và quan trọng như vai trò của một nhân sự, đây cũng là một trong những vị trí khó khăn nhất để nắm giữ. Tìm được ứng viên phù hợp và biến nó thành tài sản cho công ty không phải là một việc dễ dàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về những thách thức mà các nhà tuyển dụng phải đối mặt thường xuyên. Quan trọng hơn, chúng ta sẽ xem xét ngắn gọn một số giải pháp tốt nhất hiện có trên thị trường cho những thách thức đó.

Những thách thức mà nhà tuyển dụng phải đối mặt trong khi lựa chọn ứng viên phù hợp

Các nhà tuyển dụng phải đối mặt với một số thách thức trong khi lựa chọn ứng viên phù hợp cho công việc. Đầu tiên, họ phải lọc ra những ứng viên có kinh nghiệm không phù hợp, đây là một công việc mệt mỏi và tốn thời gian khi thực hiện thủ công.

Không gian công ty có nhịp độ nhanh; nếu bạn không đủ nhanh, ứng cử viên có vẻ phù hợp với vai trò có thể bị đối thủ cạnh tranh săn lùng. Nó hoàn tác tất cả những nỗ lực đã thực hiện để xử lý hồ sơ của những ứng viên đó cho các vị trí trong công ty.

Phần thú vị trong vai trò của một nhà tuyển dụng là họ đóng vai trò cho cả hai đội. Họ tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí quảng cáo do công ty cung cấp thông qua một số kênh trực tuyến và ngoại tuyến. Họ giao tiếp với khách hàng tiềm năng để hiểu rõ hơn về kỳ vọng của họ đồng thời phối hợp với các nhóm nội bộ để xem liệu các ứng viên có phù hợp với các vị trí trống hiện có hay không.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của quá trình tuyển dụng phải kỹ lưỡng nhưng nhanh chóng. Không được có bất kỳ khoảng cách giao tiếp nào giữa hai đầu đường dây. Vì có nhiều lựa chọn dành cho ứng viên phù hợp trên thị trường, các nhà tuyển dụng cần đảm bảo rằng họ bám sát lịch trình của mình và kết thúc quá trình tuyển dụng một cách hiệu quả.

Với sự phát triển của công nghệ và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của quá trình tuyển dụng, có một số giải pháp tuyển dụng có sẵn trên internet dưới dạng công cụ, phần mềm và cổng thông tin điện tử.

Các giải pháp như vậy giải đáp mọi thách thức mà nhà tuyển dụng phải đối mặt và tạo điều kiện cho các tính năng bổ sung để theo dõi nhanh quá trình tuyển dụng. Hãy để chúng tôi xem xét một số giải pháp hàng đầu hiện có trên thị trường.

Jobsoid

Jobsoid là một trong những người dẫn đầu khi nói đến các cổng thông tin tuyển dụng. Theo thời gian, nó đã biến thành một trợ lý tuyển dụng ảo. Nó cung cấp rất nhiều tính năng giúp toàn bộ quá trình tuyển dụng trở nên suôn sẻ hơn cho các nhà tuyển dụng và ứng viên.

Jobsoid cung cấp dịch vụ quản lý ứng viên hiệu quả, nơi các nhà tuyển dụng có thể thu thập và quản lý tất cả các ứng dụng dưới một cái ô. Được trang bị nền tảng giao tiếp tập trung, quy trình tuyển dụng tùy chỉnh, văn bản tự động và bộ lọc thông minh, Joibsoid chắc chắn sẽ giúp các nhà tuyển dụng quản lý ứng viên theo cách nâng cao hơn nhiều.

Các tính năng do Jobsoid cung cấp

 • Quản lý ứng viên hiệu quả
 • Đăng việc làm trên nhiều nền tảng
 • Đăng một cú nhấp chuột
 • Giao tiếp được cá nhân hóa
 • Cơ chế phản hồi tập thể

HRMS của Freshworks

HRMS của Freshworks là một trong những người đi đầu trong các giải pháp tuyển dụng. Tổ chức dựa vào dữ liệu chính xác để đưa ra quyết định và cung cấp giải pháp cho công ty khi tuyển dụng đúng người cho đúng vai trò.

Các tác phẩm mới mang đến cho bảng các tính năng hiện đại như hệ thống theo dõi người đăng ký, giới thiệu ảo, giới thiệu tuyển dụng mới không cần giấy tờ, v.v. Được hỗ trợ bởi dữ liệu, Freshworks cũng cung cấp hỗ trợ trong việc ra quyết định về nhân sự được hỗ trợ bởi dữ liệu.

  Cách phát hiện Bot xem TikTok

Các tính năng được cung cấp bởi Freshworks HRMS

 • Hệ thống theo dõi ứng viên
 • Giới thiệu ảo
 • Cơ sở dữ liệu nhân viên
 • Thời gian thuê ngắn hơn
 • Giới thiệu tuyển dụng mới không cần giấy tờ
 • Tự động hóa tuyển dụng mạnh mẽ
 • Dữ liệu được hỗ trợ ra quyết định nhân sự
 • Theo dõi thời gian nghỉ của nhân viên
 • Cơ sở dữ liệu nhân viên và tự phục vụ

Đặt nó ở vị trí thứ 3

Manatal

Manatal tuyển dụng SaaS đã chuyển đổi quy trình tuyển dụng cho các nhóm tuyển dụng. Phần mềm tuyển dụng dựa trên đám mây đã giúp người quản lý tuyển dụng dễ dàng quản lý nhóm nhân tài, thuê nhân tài hàng đầu, cộng tác với nhóm và theo dõi trạng thái của ứng viên ở một nơi. Công cụ tuyển dụng dựa trên AI dễ dàng tích hợp với các cổng thông tin việc làm, nhận các đề xuất và thiết lập các cuộc phỏng vấn trong khung thời gian tối thiểu.

Các tính năng được cung cấp bởi Manatal –

 • Quy trình công việc có thể tùy chỉnh
 • Định dạng CV / sơ yếu lý lịch tự động
 • Tự động giới thiệu ứng viên
 • Gửi email hàng loạt
 • Tích hợp Zapier

Với Manatal, nhóm tuyển dụng có thể quản lý các chiến dịch việc làm của họ trên bất kỳ nền tảng nào (từ Linkedin đến Naukri). Nó cũng đưa ra các đề xuất dựa trên mô tả công việc tạo ra một thẻ điểm mở rộng để dễ dàng tuyển dụng.

GoHire

GoHire, như tên cho thấy, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát công cụ của nó với các trợ lý tuyển dụng ảo. Nó làm giảm chi phí tuyển dụng đáng kể mà còn giúp bạn thuê được những người tốt nhất cho công việc.

GoHire đã phục vụ hơn 2000 thương hiệu hàng đầu trên 50 quốc gia với các khách hàng như Voucher, Swapcard, Sweet berry, myThings, Promoter, Snagajob, v.v. GoHire đã thành công với các chiến dịch tuyển dụng tập trung cung cấp một nền tảng duy nhất để thực hiện các hoạt động của bạn và kiểm tra trạng thái loại bỏ các yếu tố phức tạp khỏi hiện trường.

Khách hàng của nó yêu thích các kế hoạch tuyển dụng kinh tế và tùy chỉnh của nó vì nó cung cấp tất cả các công cụ phù hợp mà bạn có thể yêu cầu để đánh giá mọi ứng viên một cách nhanh chóng. Một loạt các công cụ lựa chọn như câu hỏi sàng lọc, bảng câu hỏi và đánh giá giúp toàn bộ quá trình tuyển dụng trở nên trơn tru hơn, dẫn đến các quyết định tuyển dụng tốt hơn.

Các tính năng do Gohire cung cấp

 • Hoàn toàn kiểm soát
 • Giảm chi phí thuê mướn
 • Các chiến dịch tuyển dụng tập trung
 • Kế hoạch tuyển dụng kinh tế và tùy chỉnh
 • Tăng hiệu quả loại bỏ các nút thắt trong quy trình tuyển dụng

Harver

Harver là một giải pháp độc đáo khác có sẵn trong không gian tuyển dụng. Nó cung cấp các giải pháp sáng tạo tập trung vào những điểm khó khăn của việc tuyển dụng số lượng lớn. Cung cấp các giải pháp được hỗ trợ dữ liệu cho các khách hàng như Valvoline, booking.com, McDonald’s, peloton, Teleperformance, KPMG, v.v., quy trình tự động từ ứng dụng đến tuyển dụng của nó đã gây được tiếng vang lớn với các công ty khổng lồ toàn cầu hàng đầu trên thế giới.

Bạn có thể xác định những người hoạt động tốt nhất, đo lường các kỹ năng quan trọng, năng lực và cung cấp điểm số phù hợp đã được xác thực một cách thích hợp. Nó phục vụ lợi ích tốt nhất của các công ty và công bằng với các ứng viên đang tìm kiếm việc làm trên thị trường.

Các tính năng được cung cấp bởi Harver

 • Tuyển dụng số lượng lớn
 • Giải pháp tuyển dụng số lượng lớn
 • Valvoline, booking.com, McDonald’s, peloton, tele
 • Quy trình tự động từ đăng ký đến tuyển dụng
 • Tận dụng dữ liệu thời gian thực để cung cấp thông tin chi tiết quan trọng để bạn có thể điều hướng thị trường lao động luôn thay đổi.

Khả thi

Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách khám phá dữ liệu khổng lồ có sẵn với Khả thi, phục vụ tất cả vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và ứng viên. Với 85.000.000 ứng viên, 20.000 công ty trên nền tảng, khả thi cung cấp sự đa dạng, phong phú và rất nhiều tùy chọn để lựa chọn cho cả hai đội. Mọi thứ phải mang lại hiệu quả tốt cho công ty vì nó cũng có 1.300.000 tuyển dụng thành công từ các nền tảng.

Với các khách hàng như Forbes, Soho house, Ryanair, Moodle, Sephora, Joey Restaurants và Bevi, Workable không ngại đi xa hơn nữa để phục vụ khách hàng và cung cấp giải pháp tuyển dụng khả thi nhất cho bạn.

Nhà kính

Với Nhà kínhbạn có thể tìm nguồn và nuôi dưỡng các ứng viên phù hợp, thiết lập quy trình tuyển dụng công bằng, tạo trải nghiệm tuyển dụng đặc biệt cho mọi người từ người tuyển dụng đến người được tuyển dụng, đồng thời sử dụng dữ liệu và báo cáo mạnh mẽ để liên tục nâng cấp bản thân và các nhóm liên kết với bạn.

  Bạn có thể mua BNB trực tiếp bằng MetaMask không? Không! Đây là một cách giải quyết

The Greenhouse cũng mang đến sự linh hoạt trong việc tuyển dụng và thuê các ứng dụng di động với các tính năng mở rộng yêu cầu theo quy mô doanh nghiệp của bạn, làm cho nó phù hợp với các công ty vừa, nhỏ và lớn. Trợ lý tuyển dụng ảo cung cấp để tối ưu hóa danh sách việc làm với các đề xuất dựa trên hiệu suất lịch sử và ngành.

Bạn cũng có thể dễ dàng cộng tác với các nhóm tuyển dụng nội bộ của Greenhouse để xem xét đơn đăng ký, đề nghị tuyển dụng và phê duyệt đề nghị của bạn. Trải nghiệm được cá nhân hóa này cung cấp cho khách hàng của Phần mềm tuyển dụng là duy nhất của Greenhouse.

Nhà kính mang chiếc cúp về nhà bằng cách cung cấp cho các bên liên quan quyền truy cập chi tiết và phù hợp với các bên liên quan trong quá trình tuyển dụng thông qua các cảnh báo, nhiệm vụ và thông báo.

Người tuyển dụng

Tuyển dụng mọi lúc mọi nơi, đó là phương châm Người tuyển dụng sống bằng và chắc chắn sống tới. Trang web tuyển dụng không chỉ cung cấp để tăng cường tìm nguồn cung ứng, tự động hóa việc tuyển dụng, đánh giá ứng viên hiệu quả mà còn có các tính năng như chiến dịch tuyệt vời, nhiều bảng công việc, liên kết lên lịch và nhiều tính năng khác cung cấp tùy chỉnh độc đáo phù hợp với mọi nhà tuyển dụng trên nền tảng.

Công ty cũng không né tránh việc thể hiện những tiến bộ đã đạt được cho đến nay. Họ đeo nó như huy hiệu danh dự của họ. Kể từ khi thành lập, công ty đã có thể giảm 64% thời gian thuê, tăng trưởng doanh thu gấp 4 lần và tiết kiệm được con số khổng lồ 240 nghìn đô la từ chi phí thuê khách hàng của mình. Và chúng tôi tin rằng có thể an toàn khi nói rằng nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tuyển dụng ảo, một người tuyển dụng là một trong những cách đặt cược an toàn nhất.

Echelon hàng đầu

Echelon hàng đầu là gã khổng lồ trên thị trường về các giải pháp tuyển dụng và đã có mặt trong ngành từ năm 1988. Với phần mềm CRM và theo dõi ứng viên mạnh mẽ, Top Echelon cung cấp cho bạn những ứng viên phù hợp nhất cho vị trí này.

Ngoài ra, nó cũng cung cấp một tính năng để thực hiện các đơn đặt hàng công việc nhanh hơn với mạng chia nhỏ của nó. Gã khổng lồ có thể làm được điều này bằng cách thực hiện các vị trí chia nhỏ với các công ty tuyển dụng hàng đầu trên toàn quốc.

Các tính năng do Top Echelon cung cấp

 • Theo dõi ứng viên mạnh mẽ
 • Phần mềm CRM

Quy trình tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng được thiết kế cho tất cả các công việc bận rộn lặp đi lặp lại cho nhà tuyển dụng, do đó cung cấp cho nhà tuyển dụng nhiều thời gian và không gian để suy nghĩ về các khía cạnh khác trong vai trò công việc của họ.

Recruiterflow phổ biến trong số các khách hàng của mình vì nhiều lý do, chẳng hạn như là một điểm dừng cho tất cả các nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng, ngay từ khi đăng ký đến khi tuyển dụng. Với Recruiterflow, bạn có thể dễ dàng quản lý các đường ống dẫn và đồng thời cộng tác với khách hàng và các bên liên quan khác để có được cái nhìn sâu sắc về các yêu cầu của họ.

Với dữ liệu mạnh mẽ và khuôn khổ siêu dễ dàng, Recruiterflow cũng giúp dễ dàng phân tích tất cả các ứng viên bằng cách đặt hồ sơ của họ trên một quy mô đáng kể, do đó hỗ trợ nhà tuyển dụng đưa ra quyết định đúng đắn.

Điều tốt nhất về Recruiterflow là họ kiên quyết giữ quy trình càng nhanh càng tốt. Họ đã giúp bạn có thể tuyển dụng trực tiếp từ hộp thư đến của mình với các tính năng như tuyển dụng trợ lý bên trong hộp thư đến của bạn và tính năng kéo và thả để chuyển ứng viên từ tích cực sang xác nhận. Họ cũng cung cấp bản dùng thử 14 ngày để kiểm tra xem đó có phải là phần mềm phù hợp với bạn hay không.

Tính năng cung cấp Recruiterflow

 • Phần mềm theo dõi ứng viên hiện đại
 • Được thiết kế để thực hiện công việc bận rộn (công cụ quy tắc mạnh mẽ,
 • Nguồn bằng 1 cú nhấp chuột, quản lý đường dẫn, cộng tác với khách hàng, nuôi dưỡng ứng viên, quản lý khách hàng, phân tích
 • Tuyển dụng ánh sao từ hộp thư đến của bạn (Kéo và thả), tuyển dụng trợ lý bên trong hộp thư đến của bạn,
 • 14 ngày dùng thử miễn phí
  10 trang web tìm kiếm người tốt nhất

Nhà tuyển dụng thông minh

Nhà tuyển dụng thông minh cung cấp cho bạn trải nghiệm Bộ thu hút nhân tài, với CRM hoàn chỉnh và các khả năng tìm nguồn cung ứng để tìm và kết nối với những nhân tài chất lượng cao trên toàn bộ nền tảng.

Chúng cho phép các nhà tuyển dụng thu hút ứng viên bằng cách hỗ trợ họ phát hiện ra những ứng viên phù hợp với nguồn cung ứng trực tiếp đồng thời giúp họ nuôi dưỡng thông qua các kênh truyền thông xã hội. Điều thú vị hơn nữa trong toàn bộ cuộc hành trình này là bạn cũng có thể tạo trang web nghề nghiệp của mình được tối ưu hóa cho thiết bị di động và kết hợp quy trình đăng ký bằng một cú nhấp chuột hàng đầu của luồng nhà tuyển dụng.

Phần mềm theo dõi ứng viên của Smart Recruiters có thể giúp lựa chọn ứng viên thông qua thẻ điểm, phản hồi và phỏng vấn. Họ cũng cho phép hợp tác và giao tiếp với các nhóm tuyển dụng, cung cấp phản hồi phỏng vấn qua ứng dụng di động và lên lịch phỏng vấn tiếp theo đồng thời đánh giá và sàng lọc các ứng viên.

Các tính năng được cung cấp bởi Nhà tuyển dụng thông minh

 • Bộ thu hút nhân tài
 • Hoàn thiện khả năng tìm nguồn cung ứng và CRM để tìm và kết nối với những nhân tài chất lượng cao
 • Nguồn trực tiếp
 • Xây dựng các trang web nghề nghiệp đẹp mắt được tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Quy trình áp dụng một cú nhấp chuột
 • Phần mềm theo dõi ứng viên
 • Theo dõi phiếu ghi điểm, phản hồi và phỏng vấn
 • Cộng tác và giao tiếp với các nhóm tuyển dụng
 • Cung cấp phản hồi phỏng vấn qua ứng dụng di động
 • Lên lịch các cuộc phỏng vấn tiếp theo
 • Đánh giá và sàng lọc các ứng viên
 • Sử dụng các công cụ để đưa ra đề nghị tuyển dụng
 • Quản lý các phê duyệt về quy trình cung cấp
 • Gửi yêu cầu và quản lý chữ ký
 • Chụp và kết nối tất cả dữ liệu ứng viên vào HRIS của bạn
 • Tính toán và quản lý tất cả các chỉ số Thành công trong việc tuyển dụng của bạn

Đòn bẩy

Đòn bẩy là nền tảng tuyển dụng toàn diện nhất trên internet. Với hơn 4000 khách hàng trên toàn thế giới, nó tự hào có một nền tảng thu hút nhân tài từ đầu đến cuối.

Lever cung cấp các dịch vụ của mình trong bốn phân khúc: Nguồn và Nuôi dưỡng, Phỏng vấn và Thuê, phân tích kết quả và tái khám phá nhân tài. Thông qua các chiến dịch nuôi dưỡng được cá nhân hóa của nó có thể được tùy chỉnh theo từng ứng viên làm cho trải nghiệm mang tính giáo dục và thông tin nhiều hơn cho cả các bên liên quan trong quá trình này. Các trình tự nhỏ giọt tự động, thu thập giới thiệu, nhắn tin để áp dụng khả năng, LinkedIn RSC và tiện ích mở rộng của Chrome giúp toàn bộ việc nuôi dưỡng và tìm nguồn ứng viên trở nên hợp lý và thuận tiện hơn cho các nhà tuyển dụng.

Lever cung cấp các cuộc khảo sát về tính đa dạng, tính di động nội bộ, tuyển dụng bí mật, tự lên lịch ứng viên, trung tâm tự động hóa và cổng thông tin đại lý để giúp quá trình tuyển dụng diễn ra suôn sẻ hơn.

Các tính năng như bảng điều khiển tùy chỉnh, hình ảnh hóa dữ liệu, tỷ lệ chuyển đổi đường ống, bảng điều khiển của người quản lý, thông tin chi tiết về sự đa dạng và nền tảng BI duy nhất phân tích kết quả chính xác hơn, do đó đưa ra tập hợp tài năng tốt nhất cho vai trò.

Kết luận 👩‍💼

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về hầu hết các giải pháp tuyển dụng hàng đầu hiện có trên thị trường, chúng ta phải làm rõ rằng mỗi giải pháp đều có một cái gì đó độc đáo để cung cấp và dựa trên yêu cầu của bạn và quy mô của tổ chức. Sử dụng các kế hoạch dùng thử có sẵn với các nền tảng được đề cập ở trên và đưa ra quyết định sáng suốt.

Kiểm tra các công cụ xác minh lý lịch này trước khi thực hiện việc thuê đó.

x