12 Theme WordPress Resume để tạo ấn tượng tốt nhất

Spread the love

Chính thế giới doanh nghiệp, cách bạn thể hiện bản thân, tạo nên sự khác biệt. Để giới thiệu bản thân với nhà tuyển dụng, bạn cần phải có một sơ yếu lý lịch vững chắc hoặc một danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan về việc chọn nền tảng nào để tạo một danh mục đầu tư phản ánh ấn tượng lời nói của họ.

WordPress, một Hệ thống Quản lý Nội dung mã nguồn mở, hỗ trợ một số chủ đề phản ánh sơ yếu lý lịch, danh mục đầu tư hoặc Sơ yếu lý lịch của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Dưới đây là danh sách 10 chủ đề WordPress đẹp sẽ giúp bạn thể hiện sơ yếu lý lịch trực tuyến của mình.

Mak

Mak là một chủ đề tối giản, thanh lịch nhưng mạnh mẽ, phù hợp nhất cho những ai tin vào Ít hơn là Nhiều hơn.

Nó cho phép bạn giới thiệu danh mục đầu tư cá nhân, sơ yếu lý lịch, CV, v.v. của bạn với một chút sáng tạo và thiết kế hiện đại.

Với các tùy chọn màu sắc sống động, chủ đề này là một trong những chủ đề tốt nhất để giới thiệu danh mục đầu tư của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Nó có một số bản demo làm sẵn với các tùy chọn màu sắc khác nhau mà bạn có thể sử dụng hoặc thậm chí bạn có thể chọn tùy chỉnh theo yêu cầu của mình.

Chủ đề này cũng hỗ trợ Elementorlà một trình tạo trang nâng cao.

Phần tốt nhất? Bạn có tùy chọn để nhập nội dung chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hiệu năng mạnh mẽ, cùng với tốc độ nhanh trên mọi thiết bị là điều khiến Mak nổi bật so với các chủ đề còn lại.

Idento

Idento là một WordPress hiện đại, tối giản được xây dựng cho những người sáng tạo không ngại kiểu chữ lớn và thiết kế táo bạo.

Chủ đề cung cấp cho bạn không gian vừa đủ để đề cập đến thông tin cần thiết về bản thân và kinh nghiệm làm việc của bạn. Nó cũng cho phép bạn chỉ định những khoảnh khắc xác định nghề nghiệp trong một vài câu. Trang Liên hệ trong chủ đề sơ yếu lý lịch này luôn hiển thị, giúp nhà tuyển dụng và khách hàng tiềm năng dễ dàng liên hệ với bạn.

Chủ đề Idento là một chủ đề đáp ứng, thân thiện với SEO và hoàn toàn có thể tùy chỉnh đi kèm với một bản trình diễn được tạo sẵn có nội dung mà bạn có thể nhập chỉ trong vài phút.

  Apple làm chậm iPhone của bạn, phải làm gì về nó

Chủ đề này siêu sống động vì gần như tất cả các yếu tố được sử dụng trong chủ đề này đều là hoạt hình chuyên nghiệp.

Nó làm cho bản sơ yếu lý lịch của bạn nổi bật hơn so với phần còn lại do tính sinh động, khó tìm.

Chủ đề này có tính phản hồi cao và đi kèm với một trang sơ yếu lý lịch kiểu chuyển đổi độc đáo, sẽ thúc đẩy những người phù hợp thuê bạn.

Ngoài ra, một trong những tính năng thú vị là nó bao gồm một thanh trượt ảnh nền đầy đủ, giúp nâng cao tiềm năng của công việc của bạn.

Khuyến mãi có giao diện trực quan, cùng với rất nhiều tính năng cho phép bạn xây dựng các trang của mình ngay lập tức mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Ngoài ra, trang web sẽ luôn sẵn sàng dịch, vì vậy ngôn ngữ không còn là rào cản đối với công việc của bạn.

Độc nhất

Độc nhất là một trong những chủ đề có khả năng tùy biến cao.

Nó đi kèm với trình tạo trang “kéo và thả” giúp những người không phải lập trình viên thiết lập mọi thứ cực kỳ dễ dàng.

Ngoài ra, nó có một bản cài đặt demo chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhập giao diện giống hệt của chủ đề Độc đáo vào trang web WordPress của mình trong vòng vài giây.

Bạn nhận được hai phiên bản của chủ đề – Light và Dark, với các tùy chỉnh màu sắc không giới hạn.

Đối với những bạn muốn có một blog cùng với trang sơ yếu lý lịch của mình, bạn cũng có thể có điều đó.

Nhìn chung, chủ đề này giúp giới thiệu tác phẩm của bạn một cách chuyên nghiệp.

Authentica

Authentica là một chủ đề WordPress sơ yếu lý lịch thanh lịch được xây dựng cho các đại lý, nhà sản xuất, người mẫu và tất cả những người làm việc trong ngành giải trí.

Trang chủ của Authentica bao gồm bố cục hai khối mang lại giao diện hiện đại cho trang web. Chủ đề đi kèm với các trang Thư viện và Blog mà bạn có thể sử dụng để quảng bá tác phẩm của mình và viết nhật ký trực tuyến. Nếu bạn truy cập bản trình diễn của Authentica, bạn sẽ thấy rằng chủ đề cũng có một thanh bên kéo dài ra từ cạnh phải của màn hình khi bạn nhấp vào biểu tượng “…”.

Chủ đề đáp ứng, thân thiện với SEO và hiệu suất cao này thực sự là mẫu mực của sự sang trọng và tinh tế.

  Làm thế nào để phóng to hình ảnh mà không làm biến dạng chất lượng

Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch có thiết kế hiện đại cùng với bố cục đáp ứng.

Những người làm nghề tự do hoặc những cá nhân muốn xây dựng sự hiện diện trực tuyến của họ là những người yêu thích sử dụng chủ đề này.

Chủ đề này được xây dựng tốt và chủ yếu được chia thành bốn phần cơ bản – Giới thiệu, Danh mục đầu tư, Blog và Liên hệ.

Những phần ít nhưng quan trọng này có thể được sử dụng để hiển thị chi tiết, công việc hoặc thông tin liên hệ của một người.

Cùng với bố cục trang chủ tối thiểu, bạn có thể xác định những gì bạn muốn hiển thị trên khu vực trang đầu. Một bảng tùy chỉnh phụ trợ dễ dàng cũng được cung cấp.

Creativo

Creativo là một chủ đề WordPress cực kỳ đáp ứng được tối ưu hóa tốt cho thiết bị di động cũng như máy tính. Nó đi kèm với một plugin Visual Composer Page Builder mạnh mẽ.

Nó cung cấp nhiều chủ đề phụ cùng với chủ đề mặc định. Mỗi và mọi phần tử của chủ đề có thể được nhập vào trang web của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó có tích hợp với các plugin Revolution Slider và Layer Slider, cho phép bạn hiển thị nội dung của mình theo cách tốt nhất có thể. Một menu tiêu chuẩn có thể nhanh chóng được chuyển đổi thành một menu lớn với các liên kết đến các phần khác nhau của trang.

Với Creativo, bạn cũng có thể tạo các trang web điều hướng một trang dễ dàng mà không cần viết dù chỉ một dòng mã.

Bạn có thể chuẩn bị sẵn bản dịch trang web của mình bằng cách sử dụng plugin PoEdit hoặc WPML. Nó được ghi chép rất đầy đủ và dễ dàng tích hợp với WooCommerce.

Thuê mướn

Thuê mướn cực kỳ sạch sẽ với những gì nó cung cấp. Nó không cung cấp rất nhiều tính năng. Nó chỉ hoạt động như một giao diện để hiển thị sơ yếu lý lịch và thông tin liên hệ của bạn một cách trang nhã.

Nó được xây dựng với một khuôn khổ linh hoạt, đáp ứng và có ý thức về SEO. Nó được tài liệu tốt và có thể dịch đầy đủ.

Trang cá nhân

Trang cá nhân là một chủ đề đáp ứng được thiết kế rõ ràng cho hồ sơ và trang web cá nhân. Cherry Framework cung cấp năng lượng cho nó. Với sự tích hợp của thư viện ảnh và tệp video, bố cục trông rất tương tác.

  Sửa lỗi Trung tâm điều khiển AMD Catalyst bị thiếu

Nó cũng có hỗ trợ tùy biến chủ đề trực tiếp, cho phép chỉnh sửa dễ dàng.

Nó có nhiều công cụ, chẳng hạn như các tùy chọn chủ đề nâng cao, mã hợp lệ và các dịch vụ khác hỗ trợ bạn trong việc xây dựng một trang web được cá nhân hóa hoàn toàn.

Freelancer

Như tên gợi ý một cách khéo léo, Freelancer là một trang, chủ đề có tính phản hồi cao giúp bạn thể hiện tác phẩm của mình. Nó rất hữu ích cho các dịch giả tự do, nhà phát triển và nhà thiết kế.

Freelancer dựa trên Fuse Framework, điều khiển giao diện và giao diện của toàn bộ chủ đề.

Freelancer đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ các plugin cao cấp như qTranslate và WPML.

Mô-đun SEO tích hợp sẽ chăm sóc thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của trang web của bạn.

Nó được xây dựng bằng Bootstrap, một công cụ phát triển web front-end mã nguồn mở dễ dàng được duy trì trên GitHub.

Điện

Điện đi kèm với rất nhiều công cụ và tiện ích giúp bạn xây dựng một trang web sơ yếu lý lịch tuyệt vời. Với việc bao gồm các plugin hữu ích, bạn có thể tạo một trang trông phù hợp trong vòng vài phút.

Có rất nhiều video hướng dẫn bạn từng bước. Cùng với chủ đề, bạn có mười biến thể của các trang danh mục đầu tư để lựa chọn.

Danh mục đầu tư hoàn hảo Pro

Với màu sắc không giới hạn và phông chữ web của Google, Danh mục đầu tư hoàn hảo Pro thực sự đứng tên của họ vì đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn xây dựng trang web WordPress danh mục đầu tư của mình. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia, người làm nghề tự do hay công ty sáng tạo, bạn đều có thể giới thiệu các tác phẩm của mình theo cách siêu chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số điểm nổi bật chính của chủ đề này:

  • 3 thiết kế blog khác nhau
  • 5 bố cục danh mục đầu tư khác nhau
  • 100% đáp ứng
  • Tốc độ và tối ưu hóa SEO
  • Tương thích nhiều trình duyệt
  • Tích hợp lược đồ
  • Bản dịch đã sẵn sàng

Cùng với một chủ đề sạch sẽ và dễ sử dụng, bạn sẽ được hỗ trợ ưu tiên để giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh của mình. Tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời trước những khách hàng lý tưởng của bạn bằng cách sử dụng chủ đề này.

Sự kết luận

Tôi hy vọng một trong các chủ đề trên sẽ giúp bạn tạo sự hiện diện trực tuyến nổi bật.

x