12 tiện ích Android tốt nhất để tăng sức mạnh cho thiết bị di động của bạn

Spread the love

Cải thiện chức năng của thiết bị Android của bạn bằng các tiện ích thông minh và tiết kiệm thời gian mở ứng dụng.

Người dùng thường muốn thiết lập màn hình chính của điện thoại thông minh theo sự thuận tiện của họ. Do đó, họ tiếp tục thử những cách mới để làm điều này. Cửa hàng Google Play của Android có một số ứng dụng tùy chỉnh màn hình chính. Tuy nhiên, chúng ta sẽ khám phá một số tiện ích hữu ích trong bài viết này có thể thực sự làm cho màn hình chính của bạn tốt hơn bao giờ hết.

Bên cạnh việc nâng cao chức năng của thiết bị của bạn, các widget cũng phục vụ bạn với thông tin được cá nhân hóa mà bạn quan tâm. Nó cung cấp mọi thứ khác nhau, từ tin tức và khung ảnh đến máy tính và thông tin thời tiết, v.v.

Android Widget là gì?

Tiện ích Android là các ứng dụng nhỏ tiện dụng thường được đặt trên màn hình chính của thiết bị Android của bạn. Nó phục vụ bạn bằng cách cung cấp thông tin quan trọng mà không cần phải mở các ứng dụng cụ thể. Mỗi widget được thiết kế để cung cấp thông tin về một khu vực cụ thể.

Nói cách khác, nó là một quyền kiểm soát ứng dụng Android của bạn để biến thiết bị của bạn thành một dạng tùy chỉnh hoàn toàn. Ví dụ phổ biến nhất về tiện ích con là lịch trên thiết bị Android của bạn. Tiện ích lịch cho bạn biết về ngày hiện tại cùng với tất cả các sự kiện sắp tới.

Widget là tính năng quan trọng nhất của Android, điều này khuyến khích một số lượng lớn người chọn Android.

Làm thế nào để thêm tiện ích vào thiết bị Android của bạn?

Trước khi bạn khám phá các widget tốt nhất cho thiết bị của mình, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu cách thêm widget vào thiết bị Android của bạn.

  • Mở Cửa hàng Google Play có sẵn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn.
  • Tìm kiếm tiện ích mà bạn muốn thêm vào thiết bị của mình và tải xuống từ đó.
  • Bây giờ, hãy quay lại màn hình chính của thiết bị của bạn và nhấn và giữ vào bất kỳ đâu trên không gian trống. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ cần chụm trên màn hình chính (nếu thiết bị Android của bạn hoạt động theo cách này).
  • Bây giờ sẽ có một số tùy chọn menu như hình nền, chủ đề, cài đặt, v.v., hãy chọn “Tiện ích”.
  • Bây giờ, hãy tìm tiện ích bạn vừa cài đặt trên thiết bị của mình bằng cách cuộn xuống danh sách.
  • Thêm nó vào màn hình chính của bạn và bạn đã sẵn sàng sử dụng tiện ích yêu thích của mình.

Chúng ta hãy xem xét các Widget Android.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ tùng pin, Pin Widget Reborn là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Tiện ích Android sành điệu này đi kèm với chức năng nâng cao cho phép bạn thêm biểu tượng phần trăm pin trên màn hình chính của mình.

Tiện ích này đã được thiết kế theo chủ đề Material và đi kèm với một chỉ báo pin hình tròn. Bạn có thể chọn tùy chọn để thay đổi màu sắc của chỉ báo theo mức pin.

Nó cũng cho phép bạn theo dõi số liệu thống kê sử dụng pin của thiết bị và tốc độ sạc, v.v. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, bạn có thể mua nó với giá 4,49 đô la từ Cửa hàng Google Play.

Widget iOS – Widget màu là một bộ trang trí cho phép bạn tùy chỉnh màn hình chính của mình với các tiện ích tùy chỉnh. Bộ công cụ này đi kèm với một tập hợp các chủ đề và nội dung cho phép bạn tạo các vật dụng màu của riêng mình một cách nhanh chóng.

Tiện ích Android này hoạt động với nhiều tiện ích khác có sẵn trên thiết bị của bạn và do đó thiết lập giao diện tùy chỉnh cho bạn. Bạn có thể sửa đổi kích thước của các biểu tượng, màu sắc và thậm chí cả phông chữ để phù hợp với sở thích của mình. Nó có sẵn trên Cửa hàng Google Play miễn phí.

Đây là một trong những tiện ích đồng hồ Android phổ biến nhất đã ghi nhận hơn 100 nghìn lượt tải xuống cho đến nay. Tiện ích đồng hồ Android là một ứng dụng độc lập cung cấp tiện ích đồng hồ phù hợp với thiết bị Android 12 của bạn. Điều này không yêu cầu bất kỳ ứng dụng nào khác thiết lập widget trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android của bạn.

Nó là một tiện ích đồng hồ có thể tùy chỉnh và nhẹ, không làm cạn kiệt nhiều bộ nhớ cũng như pin của bạn. Bạn có thể sửa đổi các tùy chọn màu sắc để hiển thị thời gian và ngày tháng qua tiện ích này một cách dễ dàng.

Overdrop

Thời tiết Overdrop cung cấp cho bạn dự báo thời tiết trực tiếp từ các nhà cung cấp dự báo thời tiết hàng đầu như AccuWeather, WeatherBit và Sky Weather. Nó cung cấp cho bạn dự báo thời tiết chi tiết với hơn 50 vật dụng trang nhã và bản đồ radar 96 giờ. Nó giúp bạn cập nhật các cảnh báo về mưa và bão, nhiệt độ hàng giờ, thông tin chỉ số chất lượng không khí và hơn thế nữa.

Bạn có thể tải xuống tiện ích này miễn phí từ Cửa hàng Google Play.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ tốt nhất Tiện ích liên hệ, đây là giải pháp phù hợp cho bạn. Nó cho phép bạn có trải nghiệm trò chuyện và gọi một chạm với bất kỳ địa chỉ liên hệ nào của bạn. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi thiết kế của nó thành một thiết kế tùy chỉnh vì nó đi kèm với hơn 50 thiết kế widget.

Tiện ích Android này tích hợp giao tiếp của bạn với hơn 10 phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng nhắn tin. Nó cũng hỗ trợ các thiết bị có tùy chọn thẻ sim kép. Có sẵn trực tuyến tại Cửa hàng Google Play miễn phí.

Tiện ích Lịch theo Lịch trình Trang chủ là một tiện ích lịch có thể tùy chỉnh cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android của bạn. Sử dụng tiện ích này, bạn có thể dễ dàng tạo các sự kiện và nhóm chúng theo ngày để thuận tiện và rõ ràng. Thiết kế của nó kết hợp tuyệt vời với hình nền thiết bị của bạn để mang đến cho bạn trải nghiệm sống động.

Widget này hoàn toàn có khả năng hoạt động với các launcher Android thường được sử dụng khác nhau. Bạn lưu chủ đề của riêng mình hoặc nhập chủ đề của những người dùng khác. Bạn có thể mua Tiện ích Lịch theo Chương trình gia đình tại Cửa hàng Google Play chỉ với $ 0,99.

Tasker

Tasker nhằm mục đích tự động hóa một tập hợp các hành động dựa trên một số ngữ cảnh. Các ngữ cảnh này có thể bao gồm thời gian, ứng dụng, ngày tháng, sự kiện, vị trí và cử chỉ. Các nhiệm vụ và bối cảnh được xác định bởi người dùng.

Nói cách khác, về cơ bản nó là một widget tự động hóa thực hiện các hành động theo cách chúng ta xác định trước.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tự động tắt wifi khi bạn kết nối với Bluetooth của ô tô. Có rất nhiều tác vụ khác mà bạn có thể tự động hóa bằng cách sử dụng tiện ích thông minh này.

Tải xuống ứng dụng này miễn phí nhưng để có trải nghiệm không có quảng cáo, bạn có thể mua trực tuyến với giá 3,49 đô la.

Lập kế hoạch ngày & giờ

Máy quang phổ là một ứng dụng tiện ích lập kế hoạch thời gian cho các thiết bị Android của bạn. Nó hiển thị các nhiệm vụ và sự kiện lịch của bạn trong một ngày ở định dạng biểu đồ hình tròn. Nếu bạn muốn hình dung các sự kiện trong cả ngày và duy trì thói quen của mình cho phù hợp, bạn phải sử dụng tiện ích Android này.

Nó sử dụng mặt đồng hồ 12 giờ để hiển thị sự kiện lịch. Ứng dụng này chỉ đơn giản là làm cho việc lập kế hoạch trong ngày của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tải xuống từ Cửa hàng Play miễn phí.

Tiêu đề hàng ngày

Nếu bạn muốn theo dõi những gì đang xảy ra xung quanh mình, Google Tin tức là tiện ích phù hợp với bạn. Điều này cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để xem qua các tiêu đề hàng đầu trong nước, quốc gia và quốc tế. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp cho bạn những tin tức phù hợp với các lĩnh vực bạn quan tâm.

Nó giới thiệu các bài báo và tin tức tốt nhất được xuất bản bởi các tạp chí và nhà xuất bản hàng đầu và đáng tin cậy trên toàn thế giới. Tiện ích này có sẵn để tải xuống miễn phí.

Ngày đếm ngược

Bạn có thích đếm ngược ngày bất cứ khi nào có bất kỳ sự kiện đặc biệt nào của bạn đến gần không? Nếu có, thì tiện ích này là tiện ích thú vị nhất dành cho bạn. Ứng dụng và tiện ích con đếm ngược ngày đếm ngày, giờ và thậm chí cả phút cho đến sự kiện đặc biệt của bạn. Ứng dụng tiện ích đếm ngược miễn phí này cho phép bạn thêm nhiều sự kiện tùy thích.

Với tiện ích Android này, bạn sẽ không còn bỏ lỡ những ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hoặc cuộc họp quan trọng. Nó cung cấp một widget màn hình chính, lời nhắc, lịch đếm ngược và thông báo cho tất cả các sự kiện sắp tới của bạn.

Chứng khoán & Tin tức

Luôn dẫn đầu thị trường tài chính toàn cầu với Investment.com đăng kí. Tiện ích android này cung cấp cho bạn dữ liệu tài chính đáng tin cậy nhất, báo cáo phân tích và tin tức thị trường mới nhất. Với điều này, bạn có thể theo dõi các bản cập nhật giá theo thời gian thực.

Nó cho phép bạn theo dõi danh mục đầu tư của mình và dễ dàng tìm thấy các cổ phiếu hoạt động tốt nhất. Tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Play của Google.

Elixir 2

Truy cập thông tin đầy đủ về mọi khía cạnh của thiết bị Android của bạn với Elixir 2. Nó là một ứng dụng thông tin hệ thống đi kèm với các widget có cấu hình cao.

Sử dụng Elixir 2, bạn cũng có thể mở màn hình thiết bị của mình từ một nơi. Bạn có thể có đầy đủ thông tin phần cứng như bộ nhớ trong / ngoài, pin, CPU, điện thoại, bộ nhớ, wifi, Bluetooth, v.v.

Sự kết luận

Những tiện ích Android tuyệt vời này có thể thực sự nâng cao các khía cạnh chức năng của thiết bị của bạn. Những tiện ích này có thể làm cho thiết bị của bạn thực sự hoạt động theo cách bạn muốn. Vì vậy, trên cơ sở yêu cầu của bạn, hãy tải xuống bất kỳ tiện ích nào trong số này và tận hưởng trải nghiệm Android tuyệt vời.

  Cách sao lưu và khôi phục Android bằng Google One
x