12 trang web tốt nhất để tìm việc làm viễn thông

Spread the love

Làm việc tại nhà hoặc làm việc từ bất cứ đâu đều có ở đây! Đặc biệt là sau khi đại dịch COVID-19 tiết lộ rằng nhân viên có thể làm việc hiệu quả trong khi làm việc từ xa như họ đang ở văn phòng.

Một công việc viễn thông là gì?

Một số công việc từ xa không bắt buộc bạn phải bước vào văn phòng truyền thống và làm việc tại địa điểm được phân bổ cụ thể. Những công việc từ xa này được biết đến qua một số cái tên, bao gồm công việc ảo, công việc từ xa và công việc tại nhà.

Một Khảo sát của Gartner của các nhà lãnh đạo công ty cho thấy 80% công ty có kế hoạch cho phép nhân viên làm việc từ xa ít nhất một phần thời gian sau đại dịch. Trong additiona Khảo sát PWC của các CEO cho thấy 78% đồng ý rằng công việc từ xa là ở đây để ở lại trong tương lai gần.

Lợi ích của việc làm viễn thông

  • Cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn: Các công việc từ xa thường đi kèm với lịch trình linh hoạt, cho phép nhân viên lựa chọn thời gian làm việc để hoàn thành công việc được chỉ định.
  • Không có rắc rối khi đi làm: Đi đến cơ quan và quay lại mất trung bình hai giờ trong ngày của chúng tôi, điều này cộng thêm vào số giờ làm việc của chúng tôi. Ngoài ra, căng thẳng khi đi làm gây ra các vấn đề sức khỏe như cholesterol cao và lượng đường trong máu tăng cao.
  • Địa điểm làm việc linh hoạt: Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm ngoài nơi ở, tại các khu vực nội thành, vì vị trí địa lý không hạn chế việc làm ở xa. Điều này cho phép nhiều cơ hội việc làm hơn, đặc biệt là cho những người ở khu vực nông thôn.
  • Tiết kiệm: Tiền xăng, phí bảo dưỡng xe hơi, phí đậu xe, tiền ăn trưa, v.v., đều có thể được loại bỏ khỏi chi tiêu của bạn, giúp tiết kiệm chi phí làm việc từ xa.
  • Văn phòng có thể tùy chỉnh và thoải mái: Khi làm việc từ xa, bạn có thể thiết lập không gian làm việc của mình theo cách bạn muốn và có một môi trường tích cực với gia đình, giúp công việc tại nhà hiệu quả hơn nhiều.

Tìm việc làm viễn thông ở đâu

Nếu bạn không thể tìm thấy công việc từ xa mong muốn của mình và đang tìm kiếm công việc tương tự, đừng tìm đâu xa! Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng và sắp xếp một danh sách các trang web tìm việc làm từ xa tốt nhất cho bạn.

  Tunity là một ứng dụng giống như Shazam gửi âm thanh kênh TV đến thiết bị của bạn

FlexJobs

FlexJobs, Với hơn 50 danh mục công việc để lựa chọn, có 27.497+ công việc từ xa, linh hoạt, chất lượng cao nhất để tìm kiếm theo sở thích của bạn. Các danh mục này bao gồm công việc tự do, công việc bán thời gian và công việc từ xa toàn thời gian.

Điểm độc đáo của FlexJobs là họ tự sàng lọc từng công việc để đảm bảo tất cả các tin tuyển dụng là xác thực. Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào huấn luyện nghề nghiệp và đánh giá sơ yếu lý lịch.

Chỉ cần điều khiển từ xa

Chỉ cần điều khiển từ xa nổi bật vì giao diện thân thiện với người dùng và các bộ lọc dễ sử dụng để tìm kiếm công việc viễn thông mong muốn của bạn. Nó cũng cung cấp tính năng tìm kiếm theo quốc gia cụ thể và lọc tìm kiếm của bạn theo vị trí hợp đồng hoặc toàn thời gian.

Không chỉ tìm kiếm theo danh mục, bạn còn có thể xem danh sách việc làm mới nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể nộp đơn sớm, tăng cơ hội được lựa chọn.

WeWorkRemotely.com

WeWorkRemotely.com là một trang web tuyệt vời để tìm kiếm công việc viễn thông trực tuyến. Nó liệt kê một số loại công việc từ xa trong các lĩnh vực khác nhau. Các hạng mục công việc của nó bao gồm các lĩnh vực công nghệ thông thường, bao gồm bán hàng & tiếp thị, thiết kế, hỗ trợ khách hàng và nhiều lĩnh vực khác.

Điểm độc đáo của trang web này là nhiều công ty khởi nghiệp đang phát triển khác nhau đăng danh sách việc làm của họ ở đây. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc làm việc trong văn hóa khởi nghiệp, đây là một nơi tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, rất nhiều công ty lớn cũng đăng ở đây.

RemoteOK

RemoteOK có một danh sách phong phú các loại công việc làm việc từ xa. Phổ biến nhất trong số đó bao gồm phát triển, thiết kế và trải nghiệm người dùng. Nó được tin tưởng bởi những gã khổng lồ như Amazon, GitHub, Stripe và Shopify.

Mỗi tin tuyển dụng đều được trang web xác minh và gắn thẻ là “Đã xác minh” để hỗ trợ các ứng viên. Điều này đảm bảo không có hoạt động gian lận nào diễn ra và toàn bộ quy trình vẫn minh bạch. Thông qua “thống kê việc làm từ xa”, bạn có thể tìm hiểu về các lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong ngành công việc viễn thông.

Ơn gọi ảo

Ơn gọi ảo là một trang web phổ biến thuộc sở hữu của gia đình để tìm kiếm việc làm từ xa ở Hoa Kỳ. Nó giới thiệu 41 danh mục công việc từ xa để bạn lựa chọn, bao gồm các loại công việc cụ thể như công việc tự do, bán thời gian hoặc toàn thời gian từ xa.

  Cách xóa các chương trình đã xem gần đây của Netflix

Ngoài việc tìm kiếm các cơ hội từ xa, công ty cũng bao gồm các dịch vụ sơ yếu lý lịch và các blog giáo dục để trợ giúp các ứng viên. Đúng như phương thức hoạt động, trang web được quản lý bởi một nhóm từ xa.

Bỏ qua ổ đĩa

Bỏ qua ổ đĩa là một trang web rất phổ biến và dễ sử dụng để tìm kiếm một vị trí từ xa trong các danh mục khác nhau. Các hạng mục công việc đa dạng bao gồm các lĩnh vực công nghệ, tư vấn, hành chính, quản lý, bán hàng, v.v.

Bạn chỉ có thể tìm kiếm theo chức danh công việc, tên công ty hoặc danh mục, với nhiều bộ lọc hỗ trợ bạn. Thiết lập cảnh báo khi công việc mới phù hợp với sở thích của bạn là một tính năng bổ sung khác để tạo sự khác biệt.

Tài năng Hubstaff

Tài năng của Hubstaff là một trang web mới chớm nở với hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới đang tìm kiếm các vị trí từ xa thông qua nó. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các tin tuyển dụng lý tưởng của các công ty và thiết lập danh mục đầu tư của riêng bạn để giới thiệu bản thân cho các công ty tiếp cận bạn.

Bằng cách đó, các công ty đang tìm kiếm các kỹ năng mong muốn cụ thể có thể trực tiếp tiếp cận bạn, giúp bạn không gặp rắc rối khi nộp đơn. Ngoài ra, Hubstaff talent là một thị trường miễn phí với nhiều bộ lọc để thu hẹp tìm kiếm của bạn với nhiều danh mục khác nhau cho bạn lựa chọn.

Những người du mục làm việc

Những người du mục làm việc được điều hành bởi một bộ đôi vừa đi du lịch vừa làm việc từ xa. Trang web này được biết đến với danh sách các tin tuyển dụng, mã hóa màu sắc từng cơ hội theo danh mục cụ thể để hỗ trợ tìm kiếm của bạn.

Mặc dù hầu hết các tin tuyển dụng đều thuộc hạng mục phát triển web, nhưng có rất nhiều vị trí từ xa trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, thiết kế và tiếp thị. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập cảnh báo và đăng ký email đăng tuyển dụng hàng tuần để không bao giờ bỏ lỡ những cơ hội mới.

Loại bỏ

Loại bỏ đang trở nên phổ biến từng ngày, thu hút được sự quan tâm từ các ứng viên tìm kiếm công việc từ xa. Ngoài việc là một trang web tuyệt vời để duyệt qua các tin tuyển dụng, nó còn có một cộng đồng và tài nguyên đa dạng như các công cụ, bản tuyên ngôn và hướng dẫn để giúp các ứng viên tự đào tạo và tìm ra cơ hội hoàn hảo.

Bạn cũng có thể đăng ký nhận các bản cập nhật công việc qua email hàng ngày của họ. Các tin tuyển dụng được tách biệt theo các danh mục như phát triển, thiết kế, tiếp thị, v.v.

  Cách khử trùng chuột và bàn phím của bạn

Xúc xắc

Xúc xắc là một nền tảng tuyệt vời để các chuyên gia công nghệ kết nối với các cơ hội công nghệ từ xa từ các công ty hàng đầu. Trình bày sơ yếu lý lịch và các kỹ năng của bạn để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn cùng với việc tìm kiếm cơ hội thông qua các tin tuyển dụng.

Các bộ lọc có sẵn cho phép bạn chọn danh mục, vị trí ưa thích, tìm kiếm thông qua các từ khóa hoặc tên công ty. Họ cũng cung cấp các nguồn tài nguyên có giá trị như nghiên cứu sâu rộng về các công ty, vị trí hàng đầu, nghề nghiệp tốt nhất và các kỹ năng mong muốn. Bằng cách này, bạn có thể tự học và cập nhật về thế giới công nghệ.

Nâng cao trình độ

Upwork là một trong những thị trường lớn nhất dành cho các dịch giả tự do. Các công ty hàng đầu như Airbnb, Microsoft, GoDaddy và dropbox đã thuê dịch giả tự do thông qua nền tảng này. Trang web này cung cấp việc làm ở hầu hết các danh mục: Phát triển & CNTT, Thiết kế & Sáng tạo, Bán hàng & Tiếp thị, Tài chính, Viết lách, v.v.

Tạo một hồ sơ mẫu mực để khách hàng mời bạn làm việc tự do. Các cách để tạo một hồ sơ lý tưởng đã được đề cập trong phần tài nguyên của Upwork.

Fiverr

Fiverr là một thị trường rộng lớn dành cho các dịch giả tự do, nơi bạn cần tạo hợp đồng biểu diễn và tiếp cận khách hàng đề nghị giúp đỡ họ. Gigs là bộ kỹ năng chuyên biệt mà bạn muốn giới thiệu để hỗ trợ khách hàng trong công việc của họ. Một số ví dụ là chỉnh sửa video, viết nội dung và thiết kế đồ họa.

Đây là một nơi tuyệt vời để tìm việc nhanh chóng trong thời gian ngắn, được trả lương theo công việc. Danh sách bắt đầu chỉ $ 5 cho mỗi nhiệm vụ. Vì vậy, nếu bạn chuyên về thị trường ngách của mình, bạn có thể tăng giá để có nhiều giao dịch hấp dẫn hơn.

Từ cuối cùng

Nếu bạn đang muốn làm việc tự do hoặc thuê người làm nghề tự do, hãy nhớ đọc: Nơi tốt nhất để tìm và thuê người làm nghề tự do.

Bạn cũng có thể học các kỹ năng mới để giúp bạn tìm việc làm từ xa tại đây: Nền tảng để Học các Kỹ năng CNTT Mới.

Chúng tôi hy vọng danh sách trên sẽ giúp bạn tìm được một công việc từ xa mà bạn lựa chọn. Săn việc vui vẻ! 😎

x