12 Trình tạo bản trình bày AI hàng đầu cho Bán hàng, Tiếp thị và Pitch Deck

Spread the love

Cho dù bạn là người sáng lập công ty khởi nghiệp đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư, nhân viên bán hàng đang cố gắng chốt giao dịch hay nhà tiếp thị muốn thu hút sự chú ý của khán giả, thì bài thuyết trình phù hợp có thể là công cụ phá băng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những trình tạo bản trình bày AI hàng đầu có thể giúp bạn tạo các bản trình bày tuyệt đẹp thu hút, tương tác và chuyển đổi mà bạn không cần mất hàng giờ để tạo chúng.

Tạo các Pitch Deck hấp dẫn với AI

Khi chúng ta già đi trong kỷ nguyên của các công ty khởi nghiệp mang tính cách mạng, thì một bài thuyết trình thuyết phục chính là thanh kiếm của bạn để thu phục những bộ óc sáng suốt nhất. Nó có thể mở ra những cánh cửa cơ hội và chốt được nhiều giao dịch hơn.

Vậy làm thế nào để tạo một bài thuyết trình tuyệt vời mà không tốn nhiều thời gian? Câu trả lời là – Người tạo bài thuyết trình AI!

Trình tạo bản trình bày AI là các công cụ hoặc nền tảng phần mềm sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ tạo và nâng cao bản trình bày.

Từ các slide đẹp mắt đến các thiết kế trông chuyên nghiệp. Những công cụ này mở ra những khả năng vô tận.

Bên cạnh đó, họ làm việc dựa trên các thuật toán và kỹ thuật AI giúp quá trình sáng tạo diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Đi trước một bước, bạn có thể đào tạo thuật toán theo tiếng nói, giọng điệu và hệ tư tưởng thương hiệu của mình.

Hãy đi sâu vào khám phá các tính năng chính của trình tạo bài thuyết trình AI.

Các tính năng của AI Presentation Maker giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng

Các công cụ trình bày AI thường cung cấp các tính năng như mẫu thiết kế tự động, đề xuất nội dung, trực quan hóa dữ liệu, chuyển lời nói thành văn bản và chuyển đổi văn bản thành hình ảnh cũng như các khả năng khác do AI điều khiển để hợp lý hóa và nâng cao quy trình tạo bản trình bày.

Hãy cùng xem xét tổng thể các tính năng này 👇

 • Thiết kế tự động: Các công cụ tận dụng thuật toán AI và máy học để đề xuất và tạo bố cục trang chiếu, cách phối màu, phông chữ và các yếu tố thiết kế tuyệt đẹp. Tất cả những gì bạn cần làm là trả lời một số câu hỏi và để AI thực hiện thiết kế mở rộng.
 • Phân tích và tổ chức nội dung: Người tạo bản trình bày AI phân tích nội dung được cung cấp, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh và dữ liệu, đồng thời đưa ra các đề xuất thông minh để tổ chức và cấu trúc bản trình bày. Họ có thể xác định các điểm chính, trích xuất thông tin và cung cấp các đề xuất về luồng và vị trí nội dung.
 • House of Templates: Không chỉ thiết kế và nội dung, mà các công cụ này còn cung cấp một bộ sưu tập các mẫu bản trình bày dựng sẵn để lựa chọn. Nó chứa các mẫu dành cho bán hàng, tiếp thị và quảng cáo chiêu hàng. Mọi công cụ đều có các tính năng tùy chỉnh độc đáo, cho phép người dùng điều chỉnh các mẫu theo nhu cầu cụ thể của họ.
 • Trực quan hóa dữ liệu: Trình tạo bản trình bày AI cho phép bạn trực quan hóa mọi thứ dưới một mái nhà. Không phải tung hứng giữa các ứng dụng để trực quan hóa dữ liệu và sao chép chúng vào ppt của bạn. Công cụ này tự động tạo hình ảnh trực quan tốt nhất cho dữ liệu được cung cấp bằng biểu đồ, đồ thị, đồ họa thông tin, v.v.
 • Hợp tác và Tích hợp: Các nhóm có thể cộng tác trên một nền tảng để cải thiện hơn nữa bản trình bày trước ngày trọng đại. Đồng thời, các chuyên gia có thể tích hợp các công cụ trình bày này vào các ứng dụng tại nơi làm việc của họ như Slack và Microsoft Teams.

Nhưng hãy nhớ rằng, mọi công cụ đều có USP (Đề xuất bán hàng độc nhất) khiến nó khác biệt với những công cụ khác trên thị trường. Điều đó nói rằng, dưới đây là các công cụ trình bày AI hàng đầu để tạo ra các bài thuyết trình tuyệt vời và có tác động.

Trang trình bàyAI

SlidesAI là trình tạo bản trình bày mạnh mẽ nhưng trực quan giúp chuyển đổi văn bản đơn giản thành bản trình bày tuyệt đẹp. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm trực tiếp văn bản hoặc sao chép văn bản đó từ một nguồn vào hộp văn bản.

  3 Khung / Thư viện JavaScript tốt nhất để phát triển giao diện người dùng

Tiếp theo, bạn có thể chọn từ các cài đặt trước được tạo sẵn hoặc sử dụng tùy chỉnh trỏ và nhấp của nó để tạo bản trình bày tùy chỉnh. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xem trước bản trình bày để biết những thay đổi vào phút cuối trước khi quảng cáo chiêu hàng.

SlidesAI được tích hợp với Google Slides. Bạn có thể tải xuống từ Google Workspace Marketplace. Ngoài Google Slides, SlidesAI đang làm việc để tích hợp với MS PowerPoint và sẽ sớm ra mắt. Bạn có thể nhảy vào danh sách chờ.

SlidesAI được sử dụng miễn phí. Nó cung cấp một kế hoạch cơ bản đủ tốt để bắt đầu với 3 bản trình bày.

cá mập

Phần mềm tạo bản trình bày AI dựa trên đám mây của Decktopus cung cấp một bộ công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình tạo bản trình bày. Từ các mẫu tạo sẵn đến nội dung do AI tạo, thu thập phản hồi của khán giả và phân tích chúng bằng các phân tích tích hợp – nó có mọi thứ.

Các tính năng chính

 • Hàng chục và hàng ngàn hình ảnh, biểu tượng, GIF và trích dẫn miễn phí bản quyền để lựa chọn
 • Một cú nhấp chuột để thay đổi toàn bộ thiết kế bản trình bày trong số bốn bố cục đặt sẵn – trang trọng, sáng tạo, tối và vui vẻ
 • Bật ghi âm giọng nói để ghi và trình bày giọng nói của bạn trên các trang chiếu; diễn tập bản trình bày với bộ đếm thời gian và bảng điểm tích hợp
 • Dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp trên cùng một tài liệu; tải xuống các bài thuyết trình ở định dạng PDF/PPT hoặc chia sẻ trực tuyến qua các liên kết thông minh
 • Nhúng biểu mẫu vào bản trình bày để thu thập phản hồi của người xem trong thời gian thực
 • Sử dụng phân tích tích hợp để phân tích cách trình bày của bạn được xem và trang trình bày nào có tỷ lệ thoát cao hơn

Trình tạo bài thuyết trình AI trên Decktopus là một công cụ miễn phí mãi mãi. Bạn có thể tự do tạo các bản trình bày không giới hạn với công cụ này. Tuy nhiên, bạn có thể chọn tham gia các gói trả phí để mở khóa các tính năng mẫu, phân tích và thương hiệu cao cấp.

giản thể

Đơn giản hóa là một phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội từng đoạt giải thưởng cung cấp một loạt các công cụ AI để chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, viết quảng cáo, v.v. Trình tạo bản trình bày được hỗ trợ bởi AI của nó cho phép bạn tạo toàn bộ bản trình bày có nội dung và hình ảnh chỉ bằng cách nhập một chủ đề.

Các tính năng chính

 • Trình chỉnh sửa thiết kế kéo và thả để tùy chỉnh mọi thành phần – phông chữ, văn bản, màu sắc, hình ảnh và âm thanh
 • Bật ‘HOTKEYS’ để nhận danh sách phím tắt để chỉnh sửa bất kỳ bản trình bày nào
 • Nhận hơn 100 nghìn mẫu thiết kế và truy cập vào các công cụ thiết kế khác như công cụ xóa nền, công cụ thay đổi kích thước ma thuật và bộ công cụ thương hiệu
 • Hợp tác nhóm thời gian thực với nhận xét trực tiếp về thiết kế; gắn thẻ các thành viên trong nhóm, đưa ra đề xuất và thay đổi điểm khi đang di chuyển
 • Chuyển đổi bản trình bày thành video bắt mắt bằng trình tạo hoạt hình cũng như âm thanh và video miễn phí bản quyền

Đơn giản hóa là một công cụ miễn phí được hơn 1 triệu người dùng tin cậy. Phần mềm này có xếp hạng 4,5 ấn tượng từ hơn 50 nghìn người dùng. Gói miễn phí của nó đủ tốt cho nhu cầu sử dụng cá nhân và thiết kế đồ họa cơ bản.

Đẹp.ai

Beautiful.ai sử dụng sức mạnh của AI tổng hợp để cung cấp các bản chào hàng mạnh mẽ giúp chuyển đổi. Nó có một DesignerBot tất cả trong một được đào tạo để hỗ trợ bạn thiết kế các trang trình bày một cách nhanh chóng, giúp động não các ý tưởng cũng như tạo văn bản và hình ảnh trong tích tắc.

Các tính năng chính

 • Hơn 100 mẫu bản trình bày và trang trình bày thông minh với các biến thể bố cục tích hợp sẵn và các tùy chỉnh trỏ và nhấp
 • Các công cụ trực quan hóa dữ liệu với hàng chục biểu đồ, sơ đồ và đồ thị được thiết kế đẹp mắt
 • Sử dụng DesignerBot để tóm tắt, mở rộng văn bản hoặc viết lại văn bản bằng một giọng điệu khác
 • Tạo hình ảnh AI bằng lời nhắc tìm kiếm chi tiết – mô tả phong cách hình ảnh, tông màu và thậm chí cả tâm trạng
 • Tích hợp dễ dàng với Slack, Dropbox, PowerPoint và Monday.com

Beautiful.ai được các công ty hàng đầu như Google, Uber, IBM và Tesla tin tưởng. Đó là một công cụ tuyệt vời để phác thảo các kế hoạch tiếp thị và bán hàng. Nền tảng này liên tục cập nhật nội dung và mẫu để giữ cho bản trình bày luôn mới và bắt kịp xu hướng.

  Cách Apple Watch của bạn có thể trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp

Prezo.ai

Prezo.ai là một trình tạo bản trình bày được hỗ trợ bởi AI nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình thiết kế các bản trình bày hấp dẫn.

Công cụ này cung cấp một thư viện phong phú gồm các mẫu, đồ họa và biểu tượng được thiết kế sẵn để nâng cao tính hấp dẫn trực quan của bản trình bày. Bạn có thể tải lên hình ảnh tùy chỉnh hoặc tạo hình ảnh AI bằng lời nhắc dựa trên văn bản cụ thể.

Hơn nữa, các thuật toán AI của nó phân tích nội dung và đề xuất các thiết kế trang chiếu, cách phối màu và phông chữ phù hợp. Prezo.ai có giao diện gọn gàng và sạch sẽ cho phép mọi người tạo các bản trình bày đẹp mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế nào.

Nền tảng này cũng cung cấp các tính năng nâng cao như điều hướng trang trình bày thông minh, cộng tác trong thời gian thực và tích hợp với các nền tảng phổ biến như PowerPoint và Google Trang trình bày.

Gamma

Gamma là một nền tảng dựa trên AI giúp đơn giản hóa việc tạo các bài thuyết trình tuyệt đẹp và hấp dẫn. Nó có giao diện bóng bẩy và trực quan với các khả năng Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các bản thuyết trình quảng cáo chiêu hàng khi đang di chuyển.

Các tính năng chính

 • Có một bộ sưu tập các mẫu được tạo sẵn để bán hàng và tiếp thị, bản giới thiệu khởi động, đề xuất, báo cáo của nhà đầu tư, khởi động dự án, v.v.
 • Nhúng GIF, video, biểu đồ, liên kết trang web, v.v. dựa trên ngữ cảnh để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn
 • Phân tích tích hợp để phân tích cách người xem tương tác với trang trình bày của bạn
 • Thúc đẩy cộng tác trong thời gian thực với nhận xét trong ứng dụng, phản ứng nhanh, thẻ và thông báo theo sự kiện

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng các thẻ lồng nhau và trình chỉnh sửa kéo và thả tích hợp sẵn để dễ dàng tạo các bản trình bày chi tiết. Gói dành cho người mới bắt đầu của Gamma là miễn phí và cho phép người dùng không giới hạn, nhưng với các khoản tín dụng AI hạn chế cho các sàn quảng cáo chiêu hàng.

Slidego

Trình tạo bản trình bày AI của Slidego rất dễ sử dụng; tât cả nhưng điêu bạn phải lam la:

👉🏻 Chọn chủ đề

👉🏻 Đặt tông màu và phong cách

👉🏻 Có một bài thuyết trình xuất sắc sẵn sàng để chào hàng

Các tính năng chính

 • Hàng chục nghìn mẫu dựng sẵn thuộc nhiều danh mục khác nhau, chẳng hạn như bán hàng, tiếp thị, giáo dục và đồ họa thông tin cho Google Trang trình bày và PowerPoint
 • Các công cụ chỉnh sửa từ Wepik cho phép bạn tùy chỉnh các bản trình bày do AI tạo, thêm văn bản, chọn màu của riêng bạn và sắp xếp lại các yếu tố
 • Tải xuống các bài thuyết trình miễn phí ở định dạng PDF hoặc chia sẻ chúng qua các liên kết thông minh
 • Tải lên hình ảnh tùy chỉnh hoặc yêu cầu AI tạo hình ảnh từ lời nhắc dựa trên văn bản
 • Truy cập hơn 1000 nhãn dán, biểu tượng và các yếu tố thiết kế khác từ Freepik và Flaticon

Phần hay nhất về Slidego là bạn nhận được ưu đãi 3 trong 1. Khi sử dụng Slidego, bạn cũng có thể truy cập các mẫu, hình ảnh và nhãn dán có sẵn tại Wepik, Freepik và Flaticon.

Sendsteps.ai

Sendsteps.ai là trình tạo bản trình bày AI thân thiện với người dùng. Nó giúp bạn tạo các bài thuyết trình tương tác và hấp dẫn với thư viện các yếu tố tương tác và giao diện kéo và thả đơn giản.

Các tính năng chính

 • Hỗ trợ tài liệu Word, tệp PowerPoint, tệp PDF hoặc .txt để chuyển đổi văn bản thành bản trình bày
 • Theo mặc định, bản trình bày bao gồm các câu hỏi tương tác để thu hút khán giả của bạn
 • Một loạt các yếu tố tương tác để lựa chọn – câu đố, thăm dò ý kiến, bỏ phiếu qua SMS và bạn nhận được thông tin chi tiết theo thời gian thực về kết quả trình bày
 • Tạo bản trình bày bằng hơn 11 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý và tiếng Pháp
 • Giao diện kéo và thả đơn giản cùng các đề xuất và lời nhắc hữu ích do AI cung cấp

Sendsteps.ai là một công cụ miễn phí sử dụng nếu bạn muốn tạo tối đa 2 bản trình bày AI. Ngoài ra, nó còn có ba gói cao cấp – Starter, Professional và Enterprise – phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của cá nhân và doanh nghiệp.

người máy sàn

Deckrobot tận dụng AI và máy học để biến hàng giờ đánh bóng PowerPoint thành vài phút. Chức năng plug-and-play của nó giúp bạn tạo các trang trình bày và bản quảng cáo chiêu hàng có thương hiệu trên PowerPoint mà không gặp rắc rối.

Các tính năng chính

 • Chọn từ các thiết kế dự án đặt trước cho các khách hàng, dịch vụ và kích thước trang chiếu khác nhau; dễ dàng tùy chỉnh các slide về phông chữ, màu sắc, tiêu đề, biểu tượng, v.v.
 • Dễ dàng thay đổi kích thước slide trên PowerPoint chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không làm rối thông tin và hình ảnh
 • Trình chỉnh sửa kiểu công ty tích hợp để sửa đầu trang, chân trang, nền, logo, phông chữ và bảng màu theo nguyên tắc của công ty đã chọn
 • Sử dụng tính năng Anonymize Content để quét nội dung trong slide; bạn cũng có thể gửi các trang trình bày ẩn danh một cách an toàn đến máy chủ EY để có các tùy chọn Thiết kế thay thế
  Bạn có thể xem Disney Plus ở những quốc gia nào? Bất cứ nơi nào bạn muốn

Chức năng trỏ và nhấp, thiết kế lấy người dùng làm trung tâm và khả năng thiết kế mạnh mẽ của Deckrobot khiến nền tảng này được các công ty như SAP yêu thích. Bên cạnh đó, Deckrobot không cung cấp dữ liệu người dùng; tất cả các video tải lên và chỉnh sửa của bạn được lưu trữ trên các máy chủ phía máy khách.

Bài thuyết trình.ai

Presentations.ai tự coi mình là ChatGPT của các bài thuyết trình. Và nó có tất cả những lý do chính đáng để làm như vậy. Nó giúp bạn tạo các bài thuyết trình hoặc bản thuyết trình ấn tượng ngay lập tức bằng cách sử dụng các lệnh văn bản đơn giản. Bạn có thể nhập lời nhắc, chọn mẫu hoặc sao chép-dán nội dung từ tài liệu và chuyển chúng thành trang trình bày.

Các tính năng chính

 • Hàng trăm slide dựng sẵn tự động khớp để thể hiện ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo
 • Các điều khiển trực quan được hỗ trợ bởi AI và bảng chủ đề phong phú cho phép bạn tùy chỉnh câu chuyện của mình để phù hợp với thương hiệu của bạn
 • Đơn giản hóa việc cộng tác cho các nhóm từ xa, cho phép bạn yêu cầu phản hồi, phân công nhiệm vụ và theo dõi các bài thuyết trình một cách liền mạch
 • Giao bộ bài trên Zoom hoặc trực tiếp; dễ dàng chia sẻ bài thuyết trình bằng các liên kết thông minh
 • Theo dõi mức độ tương tác và tác động của bản trình bày của bạn bằng các phân tích tích hợp

Presentations.ai miễn phí để bắt đầu (giá beta). Với gói miễn phí, bạn có được người dùng, bộ bài, chủ đề thương hiệu không giới hạn cũng như các tính năng chia sẻ và xuất bản.

Wepik

Wepik cung cấp một loạt các công cụ AI giúp bạn thiết kế dễ dàng và không bị căng thẳng. Công cụ mới nhất của nó, trình tạo bản trình bày AI, thu hút khán giả một cách dễ dàng.

Công cụ này tận dụng các khả năng của AI và ML để tạo các bản trình bày bóng bẩy trong vòng vài phút – mà không cần bất kỳ chuyên môn thiết kế nào.

Các tính năng chính

 • Nó chứa các công cụ như trình chuyển đổi văn bản thành hình ảnh, trình lên lịch truyền thông xã hội, công cụ xóa nền, trình tạo bộ thương hiệu, v.v.
 • Nhận quyền truy cập vào các tài nguyên từ Freepik và Flaticon
 • Trình chỉnh sửa tích hợp để dễ dàng tùy chỉnh bản trình bày với các thành phần thương hiệu, màu sắc và hướng dẫn kiểu
 • Nhanh chóng tải xuống các bài thuyết trình ở định dạng PDF hoặc tạo một liên kết duy nhất để xuất trực tiếp cho các tù nhân
 • Hàng chục nghìn mẫu có sẵn và hơn năm phong cách đa dạng để lựa chọn – vẽ nguệch ngoạc, đơn giản, trừu tượng, hình học hoặc trang nhã

Wepik có mọi thứ bạn cần để nâng cấp trò chơi nội dung của mình. Từ việc tạo các bản trình bày và quảng cáo chiêu hàng bắt mắt đến giới thiệu các dịch vụ và danh mục đầu tư lớn – công cụ này có thể làm tất cả cho bạn.

Kroma

Kromo là nhà sản xuất bản trình bày AI độc lập với các công cụ tích hợp sẵn được xây dựng chỉ để nâng cấp trò chơi thuyết trình của bạn. Công cụ này được hơn 20.000 nhóm và doanh nghiệp tin cậy, bao gồm những tên tuổi hàng đầu như Apple, Deloitte, eBay, v.v.

Các tính năng chính

 • Hơn 1 triệu tài sản sáng tạo và hàng nghìn yếu tố trực quan hóa dữ liệu, trang trình bày, mẫu đồ họa thông tin, v.v.
 • Tính năng plug-and-play cho phép bạn dễ dàng nhập dữ liệu từ các nguồn dữ liệu và trình bày chúng bằng các yếu tố trực quan hóa dữ liệu được tạo sẵn
 • Nhận quyền truy cập vào hàng trăm ví dụ về bộ bài chuyên gia từ các nhà đầu tư hàng đầu và chuyên gia bình luận
 • Tích hợp liền mạch với MS PowerPoint, Keynote và Google Slides

Kromo được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nó cung cấp giá cao cho SMB và các tổ chức quy mô lớn.

kết thúc

Đã qua rồi cái thời của những PPT và bản trình chiếu nhàm chán. Những người tạo bài thuyết trình AI có mặt ở đây để cách mạng hóa cách chúng ta nhìn và tạo các bản thuyết trình.

Phần tốt nhất? Các công cụ AI được liệt kê ở trên khá dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia về PowerPoint, bạn vẫn có thể tạo một bản trình bày đẹp mắt đặc biệt bằng những công cụ này trong vài phút.

Vậy tại sao lại chậm trễ? Hãy dùng thử các công cụ, tìm công cụ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn và sẵn sàng nhận tài trợ!

Tiếp theo, Bạn cũng có thể khám phá một số trình chuyển đổi Văn bản thành Video AI để tạo các video tuyệt vời trong vài phút.

x