12 ứng dụng ghép ảnh để chỉnh sửa và ghép những bức ảnh đẹp nhất của bạn lại với nhau

Spread the love

Sống lại những ngày xưa với một album ảnh luôn là điều đặc biệt.

Nó giống như ôn lại những ký ức tuổi thơ ngọt ngào hay ngày bạn gặp người yêu của mình trong ngày đầu tiên đến trường đại học. Bạn có thể tưởng tượng tất cả những khoảnh khắc đó trong một hình ảnh duy nhất trong tầm tay của bạn không? Nếu không, thì đã đến lúc tưởng tượng. Đúng, bạn nghe đúng đấy. Có thể với một ảnh ghép.

Ảnh ghép là một trong những loại hình nghệ thuật ảnh nổi tiếng nhất. Cho dù bạn muốn tạo đồ họa cho doanh nghiệp của mình, chúc mừng sinh nhật hay mời đồng nghiệp của mình tham dự một sự kiện kinh doanh. Ứng dụng ghép ảnh có sẵn các mẫu phù hợp với mọi dịp.

Một bộ sưu tập phong phú các ứng dụng ghép ảnh đã giúp bạn dễ dàng tạo ra một hình ảnh được thiết kế đẹp mắt và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất bên nhau.

Bạn đã sẵn sàng thử sức mình với ứng dụng ghép ảnh để tạo ra các thiết kế bắt mắt thu hút sự chú ý của những người theo dõi bạn chưa?

Hãy xem các ứng dụng ghép ảnh này để tạo hình ảnh bắt mắt ngay lập tức.

Ứng dụng ghép ảnh là gì?

Ứng dụng ghép ảnh là một ứng dụng cho phép bạn sắp xếp nhiều hình ảnh thành một bức ảnh duy nhất. Ứng dụng ghép ảnh cho phép bạn ghép các hình ảnh đẹp nhất của mình lại với nhau bằng cách thêm các hình ảnh về ký ức tuổi thơ hoặc hành trình từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành.

Với ứng dụng ghép ảnh, bạn có thể áp dụng các bộ lọc, thao tác, pha trộn và thực hiện một số chức năng khác.

Những điều cần cân nhắc khi chọn ứng dụng ghép ảnh

Không còn nghi ngờ gì nữa, rất nhiều ứng dụng ghép ảnh có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, sự lựa chọn của ứng dụng cắt dán thay đổi từ người này sang người khác. Hãy xem xét các yếu tố này khi chọn ứng dụng ghép ảnh.

#1. Đặc trưng

Yếu tố hàng đầu quyết định sự lựa chọn của ứng dụng ghép ảnh chính là các tính năng cao cấp của nó. Với khả năng nâng cao và các tính năng hàng đầu, bạn có thể tạo ảnh ghép doanh nghiệp để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Cho dù tạo ảnh ghép cá nhân hay mời bạn tham gia sự kiện, các tính năng đều đóng một vai trò quan trọng.

#2. Dịch vụ khách hàng

Giống như bất kỳ ứng dụng và sản phẩm nào, dịch vụ khách hàng rất quan trọng trong việc giải quyết khiếu nại. Ứng dụng ghép ảnh cũng vậy. Ngay cả một ứng dụng chất lượng cao cũng có thể trục trặc ở một số điểm; đây là nơi dịch vụ khách hàng đáng tin cậy giúp bạn giải quyết các vấn đề.

#3. Phí tổn

Chi phí là một yếu tố khác và có ảnh hưởng nhất trong việc lựa chọn ứng dụng ghép ảnh. Chọn ứng dụng ghép ảnh không có nghĩa là bạn phải vượt quá ngân sách của mình. Để xác định ngân sách, điều cần thiết là xem xét mức sử dụng hàng ngày của ứng dụng. Bạn càng dành nhiều thời gian cho ứng dụng ghép ảnh, bạn càng có thể quyết định ngân sách của mình tốt hơn.

  Cách sử dụng Google Documents ngoại tuyến

Thị trường tràn ngập vô số ứng dụng ghép ảnh nhưng việc chọn ứng dụng tốt nhất trong số chúng sẽ tạo ra sự khác biệt trong việc tạo ảnh ghép hấp dẫn trực quan. Ở đây chúng tôi đã phát hiện ra một số ứng dụng ghép ảnh tốt nhất. Hãy cùng khám phá!

Adobe Express

Ứng dụng Adobe Express không được thiết kế rõ ràng cho những người muốn tạo ảnh ghép, nhưng nó hoạt động tốt.

Bất chấp danh tiếng của Adobe về các sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng cụ thể này dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng hơn nhiều so với bộ sản phẩm chuyên nghiệp của Adobe vốn nổi tiếng về chất lượng cao.

Ngoài việc khơi dậy khả năng sáng tạo của bạn, Adobe Express có thể giúp bạn tạo ảnh ghép trực tuyến trông chuyên nghiệp.

Đặc trưng

 • Lắp ráp hình ảnh là dễ dàng.
 • Nó cho phép bạn đồng bộ hóa hình ảnh trên nhiều nguồn.
 • Dễ dàng chia sẻ ảnh ghép trên Facebook, Twitter, Instagram, v.v.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Google Play Store và App Store.

Canva

Canva là một trong những ứng dụng ghép ảnh hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua trong danh sách các ứng dụng ghép ảnh hàng đầu. Nó cho phép bạn tạo ảnh ghép trong giây lát. Từ các nhà tiếp thị kỹ thuật số đến các nhà phát triển trang web, đây là ứng dụng lý tưởng cho tất cả những ai muốn ghép các ảnh ghép chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

Nó cho phép bạn làm việc với các kích thước tùy chỉnh và có nhiều tùy chọn chỉnh sửa, bao gồm tính năng cắt dán rất phù hợp để tạo ảnh ghép với ảnh của bạn.

Đặc trưng

 • Ảnh có thể được chỉnh sửa với văn bản được thêm vào.
 • Duyệt thư viện của bạn để tìm hình ảnh hoặc chọn hình ảnh cao cấp từ thư viện.
 • Thiết kế nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

PicsartStudio

Picsart studio là ứng dụng ghép ảnh lâu đời nhất được sử dụng bởi hơn 500 triệu người dùng, giúp chuyển đổi ảnh thành ảnh ghép. Đây là một chương trình mạnh mẽ và linh hoạt có thể tạo tất cả các loại ảnh ghép.

Với tính năng lịch sử của nó, bạn luôn có thể khôi phục các tác phẩm trước đó của mình bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách truy xuất chúng từ cơ sở dữ liệu của chương trình.

Đặc trưng

 • Vô số khung ảnh có sẵn trên Picsart.
 • Hình ảnh và nhãn dán có sẵn miễn phí.
 • Giao diện người dùng của ứng dụng rất dễ sử dụng.

Tải xuống ứng dụng này từ Google Play Store và App Store.

Ghép nhiều ảnh lại thành một tấm

Ứng dụng ghép ảnh PicCollage là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thị trường vì nó mang đến cho người dùng cách kết hợp ảnh từ điện thoại di động của họ một cách nhanh chóng và sáng tạo để tạo ra những ảnh ghép cực kỳ đẹp mắt.

Với ứng dụng này, bạn có một loạt các bố cục để lựa chọn và bạn cũng có thể sử dụng lưới ảnh để hiển thị hình ảnh.

  Microsoft Planner là gì và cách sử dụng nó

Đặc trưng

 • Nhãn dán giúp trang trí hình ảnh và ảnh ghép.
 • Thông điệp hình ảnh là duy nhất.
 • Bản vẽ có thể được thêm vào ảnh ghép của bạn.

Ứng dụng này có sẵn trên cả App Store và Play Store.

nhị phân

Diptic Photo Collage Maker là một ứng dụng ghép ảnh đa năng và phong phú được thiết kế dành riêng cho người dùng sản phẩm của Apple và nó đã được nhiều người hâm mộ coi là ứng dụng yêu thích. Ngoài việc tạo ảnh ghép video thú vị bằng ứng dụng này, nó còn cho phép bạn chỉnh sửa video và thêm nhạc.

Đặc trưng

 • Một loạt các bố cục và bộ lọc có sẵn.
 • Dễ sử dụng.
 • Tích hợp với Flickr và Twitter.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ App Store.

PicPlayPost

Nếu bạn là người sáng tạo có sở trường ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên trong tự nhiên, thì video có thể là phương tiện lý tưởng để ghi lại những khoảnh khắc chân thực đó. PicPlayPost là một ứng dụng cắt dán video, là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bối cảnh ứng dụng bị chi phối bởi các ứng dụng cắt dán chỉ có ảnh.

Đặc trưng

 • Bạn có thể tạo ảnh ghép video với tối đa sáu clip.
 • Một video cắt dán có thể kéo dài tối đa mười phút và bao gồm cả âm nhạc.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, video và GIF.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Google Play Store và App Store.

piZap

Ứng dụng cắt dán piZap có bố cục gần như không giới hạn để tạo những bức ảnh ghép đẹp nhất tuyệt vời. Để tận dụng tối đa ảnh của bạn, hãy tạo hình chữ nhật, trái tim, hình tròn hoặc hình hỗn hợp để minh họa một câu chuyện thông qua chúng.

Tạo ảnh ghép có thể thú vị và dễ dàng nếu bạn sử dụng các bộ lọc, nhãn dán, khung hoặc đường viền để làm cho ảnh của bạn trông thú vị hơn trước khi tạo chúng.

Đặc trưng

 • Có thể tìm thấy tổng cộng 1,6 triệu hình ảnh có sẵn và 367 phông chữ trong cơ sở dữ liệu.
 • Có bố cục ảnh ghép hình dạng hỗn hợp và bố cục ảnh ghép trái tim trong ứng dụng này.
 • Ứng dụng này cho phép bạn thêm các nhãn dán đầy màu sắc vào ảnh của mình.

Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

Phototastic Collage Maker

Ứng dụng Phototastic Collage Maker sẽ cho phép bạn tạo các ảnh ghép đẹp mắt chỉ bằng một vài thao tác nhấn nút. Bên cạnh nhiều mẫu có sẵn trong ứng dụng, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn hình nền, nhãn dán và phông chữ.

Một dòng chảy liên tục của các thiết kế mới đang được thêm vào một bộ sưu tập khổng lồ. Bạn có thể tạo ảnh ghép với tối đa 25 ảnh. Phototastic cũng có khả năng tùy chỉnh phong phú, biến nó thành một môi trường chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh.

Đặc trưng

 • Một loạt các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn.
 • Hơn 50 mẫu có sẵn để thiết kế ảnh ghép tuyệt vời.
 • Nó cho phép bạn tạo ảnh ghép cho Windows 10 và 11.

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play và tận hưởng!

Giấy kẻ ô để vẽ bản đồ

PhotoGrid là một ứng dụng tạo ảnh ghép tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích như ghép ảnh và video, chức năng chỉnh sửa ảnh và video, trình chiếu và rất nhiều tính năng khác giúp nó trở thành một trang web tuyệt vời. Công cụ này kết hợp video, ảnh đã chỉnh sửa và các yếu tố thú vị khác, chẳng hạn như văn bản và biểu tượng cảm xúc, với âm nhạc của bạn.

  Cách tạo sách trong Microsoft Word

Đặc trưng

 • Ứng dụng cho phép bạn tạo ảnh ghép với tối đa 18 ảnh.
 • Với ứng dụng này, bạn có thể chọn từ hơn 100 bố cục khung hình.
 • Nó cung cấp nhiều lựa chọn về hình nền, phông chữ và nhãn dán.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ App Store.

sườn

Bố cục đơn giản hóa và các công cụ chỉnh sửa thiết yếu khiến Ribbet trở thành ứng dụng ghép ảnh miễn phí phổ biến dành cho người dùng có ít kinh nghiệm chỉnh sửa. Chọn từ các ảnh ghép khác nhau cho bất kỳ sự kiện, dịp hoặc tâm trạng nào. Khám phá một loạt các công cụ chỉnh sửa để thêm nhãn dán và văn bản để tạo dấu ấn cá nhân.

Đặc trưng

 • Các công cụ để chỉnh sửa ảnh.
 • Hình dán và lớp phủ dành riêng cho ngày lễ.
 • Được thiết kế cho người mới bắt đầu.

Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

Bố cục của Instagram

Trong số các ứng dụng tạo ảnh ghép miễn phí hàng đầu, Instagram Layout vinh dự là cái tên nổi tiếng trong giới ứng dụng ghép ảnh vì nó có giá trị thương hiệu cao và thân thiện với người dùng.

Bố cục được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm người dùng của Instagram, một dịch vụ có thể gọi là một trong những phòng trưng bày trực tuyến lớn nhất thế giới.

Trình tạo ảnh ghép miễn phí mà ứng dụng này cung cấp có một số tính năng giúp bạn sử dụng và hiểu dễ dàng hơn.

Đặc trưng

 • Bạn bè có thể xem công việc của bạn.
 • Có thể trộn hơn chín ảnh.
 • Thư viện cho phép bạn lưu trữ bố cục.

Tải xuống có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

Pixlr

Những người đăng ký bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr được mời ghi lại mọi khoảnh khắc với phong cách độc đáo của họ. Trình chỉnh sửa Pixlr có giao diện người dùng phổ biến tương tự như Photoshop, cho phép người dùng làm việc theo lớp, thay thế màu sắc, biến đổi đối tượng, v.v. với sức mạnh tuyệt vời trong tầm tay.

Đặc trưng

 • Dễ dàng tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram và Facebook.
 • Nó đi kèm với các mẫu dựng sẵn.
 • Nổi bật với bố cục và bộ lọc giúp bạn tạo ảnh ghép hấp dẫn.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Google Play Store và App Store.

Từ cuối cùng

Bây giờ bạn đã có các ứng dụng ghép ảnh tốt nhất, hãy chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn và giúp bạn thiết kế ảnh ghép hấp dẫn nhất.

Đối với tất cả những người mới bắt đầu, Canva là một lựa chọn lý tưởng và giao diện dễ sử dụng cùng hàng loạt công cụ miễn phí giúp bạn dễ dàng thiết kế ảnh ghép phù hợp nhất với bất kỳ dịp nào.

Tiếp theo, bạn có thể xem một số ứng dụng tạo meme tốt nhất để tăng niềm vui trên mạng xã hội.

x