12 ví Polkadot hàng đầu để quản lý mã thông báo DOT liền mạch

Spread the love

Giữ DOT của bạn an toàn với các ví tiền điện tử này.

Ngoài một cái tên thú vị, Polkadot còn có một vài điều khiến nó trở thành một mạng blockchain xuất sắc với một tương lai tươi sáng.

Đầu tiên, nó có thể xử lý 1000 giao dịch mỗi giây (TPS), có thể mở rộng hơn nữa đến hàng triệu. Thứ hai, nó cho phép chuyển tài sản/dữ liệu giữa các chuỗi khối khác nhau trong mạng Polkadot.

Ngoài ra, các nhà phát triển bắt đầu dễ dàng hơn và là một chuỗi khối rất tiết kiệm năng lượng. Cuối cùng, bạn có một số người rất có năng lực xử lý các vấn đề cốt lõi, bao gồm cả người đồng sáng lập Ethereum và CTO, Tiến sĩ Gavin Wood.

Nhìn chung, những người đam mê tiền điện tử coi Polkadot là người có thể vượt qua thử thách trong thời kỳ khó khăn của tiền điện tử.

Tuy nhiên, với tư cách là người tiêu dùng cuối cùng, điều quan trọng nhất đối với bạn sau khi chọn một blockchain để tham gia là một chiếc ví.

Làm thế nào để chọn ví tốt nhất?

Vì có nhiều tùy chọn để chọn, nó có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu.

Một vài điều cần xem xét là:

✅ Lưu ký hoặc không lưu ký: Tại đây, bạn phải quyết định xem bạn muốn tự mình quản lý khóa cá nhân hay để nhà cung cấp ví của bạn bảo mật chúng. Ví lưu ký giữ khóa riêng cho chính họ, trong khi ví không lưu ký (còn gọi là tự lưu ký, do người dùng sở hữu, v.v.) là nơi bạn chịu trách nhiệm này.

✅ Đa chuỗi hay không: Ví đa chuỗi được tạo cho hầu hết các loại tiền điện tử. Do đó, bạn có thể bỏ lỡ một số tính năng dành riêng cho Polkadot. Tuy nhiên, có rất ít sự lựa chọn nếu bạn có danh mục đầu tư đa dạng và vẫn muốn tham gia vào một vài giao thức chỉ dành cho DOT.

✅ Tính khả dụng của nền tảng: Bạn sẽ sử dụng ví tiền điện tử đó ở đâu? Vì tiền điện tử siêu biến động, nên bạn có thể muốn theo dõi chặt chẽ nó bằng thiết bị mà bạn sẽ sử dụng tối đa. Sự hiện diện của máy tính để bàn là rất tốt, nhưng các ứng dụng dành cho thiết bị di động rất quan trọng đối với nhiều người dùng.

Vì vậy, nếu bạn đã suy nghĩ xong và sẵn sàng lao vào đại dương DOT, hãy kiểm tra các ví tiền điện tử này để thực hiện đúng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư vào tiền điện tử là rủi ro.

Ví Nova

Nova là ví không giam giữ dành riêng cho Polkadot (và Kusama) hỗ trợ 230 mã thông báo khi viết bài này.

Ví này được tích hợp nhiều tính năng và cho phép bạn thực hiện NFT, đặt cược, DApps, Crowdloans, v.v., với một giao diện duy nhất. Bên cạnh đó, nó làm cho việc chuyển mã thông báo trở nên đơn giản với sự hỗ trợ cho hơn 250 kênh chuỗi chéo.

Đến với việc đặt cược, bạn có quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột và có thể chọn giữa các trình xác thực được đề xuất hoặc đưa ra lựa chọn của riêng bạn. Ngoài ra, bảng điều khiển đặt cược có phân tích và cho phép quản lý tốt hơn, bao gồm hủy đặt cược, quản lý phần thưởng chưa thanh toán, v.v.

  Làm thế nào mà vi phạm bản quyền làm cho các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp trở nên tốt hơn

Về mặt bảo mật, nó bảo vệ người dùng khỏi lừa đảo với tính năng bảo vệ trình duyệt DApp tích hợp sẵn.

Và mặc dù nó dễ dàng hỗ trợ tất cả các DApp Polkadot, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một số dApp EVM qua Metamask.

BitKeep

BitKeep là một ví tự quản đa chuỗi tập trung vào giao dịch tiền điện tử. Hiện tại, nó cấp quyền truy cập vào hơn 250.000 mã thông báo và có hơn 10 triệu người dùng.

Tính năng chính của BitKeep là mua, gửi, nhận và trao đổi mã thông báo DOT trên hơn 90 mạng chính.

Nói một cách đơn giản, tốt nhất là ai đó đã đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử và các tính năng liên quan đến Polkadot hiện bị hạn chế.

Ví ủy thác

Ví Trust thuộc sở hữu của Binance là một ví đa chuỗi đa chuỗi tự quản lý mà bạn có thể sử dụng để quản lý mã thông báo DOT của mình.

Lợi ích lớn nhất của Trust Wallet là di sản Binance của nó, cho phép bạn gửi, nhận, mua và trao đổi DOT dễ dàng với nhiều loại tiền điện tử khác.

Bạn có thể mong đợi bảo mật hàng đầu và giao diện người dùng xuất sắc. Tuy nhiên, việc thiếu các tính năng bổ sung dành riêng cho Polkadot khiến những người đam mê DOT không còn chỗ để làm bất cứ điều gì khác.

Bit2Me

Với quyền truy cập vào hơn 200 loại tiền điện tử, Bit2Me đi kèm với hỗ trợ hiếm có, được cá nhân hóa cho người dùng 24/7 qua trò chuyện, điện thoại hoặc email.

Điểm nổi bật của ví Bit2Me, ngoài việc mua/bán/nhận thông thường, là các khoản thanh toán vi mô và các khoản thanh toán toàn cầu ngay lập tức.

Bit2Me hỗ trợ nhiều kênh để thêm/rút tiền, bao gồm tiền điện tử, chuyển khoản ngân hàng, thẻ và tiền mặt. Ngoài ra, người ta có thể gửi/chấp nhận thanh toán với bạn bè và sử dụng thẻ Bit2Me (để rút tiền).

Mỗi người dùng Bit2Me cũng có thể có tài khoản IBAN dùng chung với mã SWIFT / BIC để thanh toán trong nước và quốc tế.

Bit2Me coi trọng vấn đề bảo mật với xác thực hai yếu tố, thông báo tức thì, lịch sử giao dịch, v.v.

Nó có sẵn để sử dụng trên web, iOS và Android.

YouHodler

YouHodler giúp bạn bắt đầu với phần thưởng tiền gửi $10 và có thêm một vài thứ như Multi HODL, khoản vay tiền điện tử và khai thác tài sản kép, khiến nó trở thành một đề xuất thú vị.

Multi-HODL là nơi số dư ví YouHolder của người dùng được sử dụng để bắt đầu một chuỗi các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử. Số tiền cho vay sau đó được sử dụng làm tài sản thế chấp mỗi lần cho nhiều khoản vay tiền điện tử hơn. Bước này lặp lại từ hai đến 100 lần dựa trên cài đặt Multi-HODL. Cuối cùng, ý tưởng là bán tiền điện tử để kiếm lời.

Tương tự như vậy, khai thác tài sản kép đảm bảo lợi nhuận bằng một trong các loại tiền bạn chọn. Ngoài ra, YouHodler cho phép bạn thuê mã thông báo DOT của mình làm tài sản thế chấp cho các khoản vay bằng tiền tệ fiat và stablecoin.

  Chế độ ẩn danh Duyệt web riêng tư và Duyệt web ẩn danh: Sự khác biệt

Hơn nữa, ví này cho phép truy cập vào ngân hàng web3 thế hệ tiếp theo, có một trao đổi tích hợp và kết hợp lưu trữ lạnh và nóng để có tính bảo mật và tính linh hoạt tuyệt vời.

YouHodler có sẵn dưới dạng ví web và có các ứng dụng gốc dành cho iOS và Android.

Ví nguyên tử

Atomic là một ví đa tiền nổi tiếng khác mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để giao dịch và quản lý DOT. Nó có giao diện người dùng phù hợp và trao đổi tiền điện tử tích hợp để bắt đầu.

Atomic Wallet hỗ trợ hơn 1000 đồng tiền điện tử, có các tùy chọn đặt cược cho hơn 20 đồng tiền (chưa có Polkadot) và các chương trình hoàn lại tiền cho hơn 100 đồng tiền điện tử.

Phần hay nhất của Atomic Wallet là thiết lập không cần đăng ký, trong đó bạn không phải nhập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào. Ngoài ra, đây là một ví không giam giữ khác.

Một số tính năng khác bao gồm mua bằng thẻ, hiện diện đa nền tảng, hỗ trợ 24/7, v.v.

Atomic Wallet có các ứng dụng dành cho Windows, MacOS, Linux, iOS và Android.

Cuộc di cư

Thêm vào số lượng ví đa chuỗi, tự quản lý, Exodus là một công cụ tiền điện tử có chức năng cơ bản dành cho chủ sở hữu DOT.

Bạn sẽ có các thao tác chính như mua, bán, nhận, hoán đổi và gửi. Ngoài ra, trao đổi tiền điện tử tích hợp hỗ trợ các hoạt động giao dịch này.

Hơn nữa, Exodus hỗ trợ quản lý NFT và cho phép truy cập vào DApps. Bạn cũng có thể kết hợp Exodus với Trezor để có được sự bảo mật cao nhất trong khi giao dịch tiền điện tử.

Bên cạnh Polkadot, Exodus mở quyền truy cập vào hơn 260 loại tiền điện tử.

Nhìn chung, nó dành cho những người có danh mục đầu tư nhiều loại tiền và không quá tập trung vào những thứ chỉ có DOT.

Exodus có các ứng dụng dành cho Windows, MacOS, Linux, iOS, Android và các tiện ích mở rộng trình duyệt dành cho Chrome và Brave.

polkawallet

Đúng như tên gọi, Polkawallet là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có thâm niên trong hệ sinh thái DOT.

Polkawallet mang tất cả mạng của Polkadot vào bên trong và cho phép bạn quản lý mọi tài sản một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm hiểu giữa các chuỗi para của nó, chuyển qua mã QR, tận hưởng chữ ký ngoại tuyến để bảo mật mạnh mẽ và kiểm tra dữ liệu trên chuỗi theo thời gian thực.

Phần đặt cược của nó trình bày những hiểu biết tuyệt vời về việc chọn trình xác thực đáng tin cậy. Bên cạnh đó, bảng điều khiển đặt cược cho phép quản lý dễ dàng, bao gồm đặt cược/bỏ đặt cược, đề cử, xuất chi, v.v.

Không chỉ vậy, bạn có thể xem các đề xuất quản trị, bỏ phiếu, tạo đề xuất, chọn thành viên hội đồng, tham gia thảo luận và thực hiện nhiều việc dành riêng cho DOT với Polkawallet.

ví bảo vệ

Guarda là một ví đa chuỗi cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ với các khóa riêng do người dùng sở hữu. Đó là cổng vào hàng nghìn tài sản tiền điện tử, bao gồm cả Polkadot.

Ngoài việc mua, bán, nhận và hoán đổi thông thường, Guarda còn có các khoản vay tiền điện tử cho phép DOT làm tài sản thế chấp. Và mặc dù nó cung cấp cổ phần trong một số loại tiền điện tử, nhưng Polkadot không có trong danh sách.

  RAM là gì? Mọi thư bạn cân biêt

Guarda cũng có thẻ visa trả trước mà người dùng có thể cấp tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử và sử dụng giống như bất kỳ thẻ ngân hàng thông thường nào trên toàn cầu.

Nhìn chung, Guarda là một lựa chọn chắc chắn cho ai đó yêu thích nhiều tài sản tiền điện tử, đặc biệt nếu bạn đồng ý với việc hạn chế tiếp xúc với hệ sinh thái Polkadot.

Guarda bao gồm tất cả các nền tảng chính, bao gồm web, Windows, MacOS, Linux, Android và iOS.

lá bùa hộ mệnh

Với việc tiếp xúc với hơn 150 chuỗi, Talisman là một trong những ví đa chuỗi tốt nhất trong danh sách này, với các tính năng Polkadot quan trọng để sử dụng.

Đó là ví không giam giữ với sự hỗ trợ cho hơn 100 tài sản tiền điện tử. Bạn cũng có thể tích hợp Talisman với ví phần cứng Ledger để đạt được điều tốt nhất cho cả hai thế giới.

Nó hứa hẹn “tất cả mọi thứ Polkadot” ở một nơi duy nhất, bao gồm đặt cược, cho vay cộng đồng, NFT, DApp, v.v. Đặc biệt, nó có tính năng đặt cược chung, nơi bạn có thể bắt đầu chỉ với 1 DOT.

Ví được kiểm tra độc lập này có sẵn cho tất cả các trình duyệt chính, chẳng hạn như Chrome, Edge, Firefox, Safari, v.v.

Ví vô cực

Infinity Wallet là ví đa tiền tệ, tự quản lý, cung cấp các hoạt động giao dịch cơ bản, bao gồm mua, bán, trao đổi và gửi Polkadot.

Tính năng hữu ích nhất của Infinity Wallet được cho là theo dõi danh mục đầu tư. Nó cho phép bạn theo dõi hiệu suất của Polkadot hoặc toàn bộ danh mục đầu tư của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt cảnh báo giá tùy chỉnh để nhận thông báo tương ứng.

Người ta cũng có thể sử dụng ví này để giao dịch NFT, sử dụng DApps với Wallet Connect hoặc trình duyệt Web3 của nó và để kiểm tra các giao dịch tốt nhất trong số tất cả các nền tảng trao đổi phi tập trung được hỗ trợ cho các giao dịch hoán đổi sinh lợi.

Infinity Wallet hiện diện trên nhiều nền tảng với các ứng dụng gốc dành cho Windows, Linux và MacOS, đồng thời sẽ sớm hỗ trợ cho Android và iOS.

thanh toán

Paybis là ví đa tiền có thể lưu ký mà bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu để mua, bán hoặc lưu trữ mã thông báo Polkadot.

Điểm bán hàng chính của Paybis là giao diện đơn giản. Đáng chú ý, bạn sẽ trải qua quy trình KYC để sử dụng nó.

Cuối cùng, điều này rất hạn chế trong phạm vi Polkadot của nó và ví web này không có những thứ như đặt cược, cho vay tiền điện tử, v.v.

Ví DOT yêu thích của bạn là gì?

Straightaway, Talisman và YouHodler là những lựa chọn tốt nhất cho người dùng hiểu biết về Polkadot muốn có ví đa chuỗi. Bên cạnh đó, Nova và Polkawallet là những chiếc ví tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư chỉ dành cho Polkadot.

Tất cả các tùy chọn khác đại diện cho các ví có ít DOT để làm và chủ yếu tập trung vào việc bán, mua và hoán đổi.

Cuối cùng, tôi khuyên bạn nên xem qua một số gợi ý để đầu tư tiền điện tử an toàn.

x