13 chương trình sinh nhật trên Discord, Slack và các đội cho các lễ kỷ niệm hoành tráng

Spread the love

Làm việc từ xa ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây và đại dịch covid-19 càng đẩy nhanh xu hướng này.

Mặc dù làm việc tại nhà mang lại nhiều lợi ích, nhưng nó cũng có thể gây ra một số thách thức, đặc biệt là khi duy trì mối quan hệ bền chặt với đồng nghiệp và duy trì tinh thần đồng đội.

Đó là lúc các bot sinh nhật ra đời. Các bot này được thiết kế để giúp các đồng nghiệp tổ chức sinh nhật của nhau từ xa và chúng có sẵn trên các nền tảng giao tiếp phổ biến như Discord, Slack và Teams.

Với sự trợ giúp của các bot này, nhân viên vẫn có thể cảm thấy được đánh giá cao và tôn vinh, ngay cả khi họ không ở cùng một địa điểm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các bot sinh nhật khác nhau có sẵn trên Discord, Slack và Teams, đồng thời nêu bật một số tính năng độc đáo mà mỗi loại cung cấp.

Cách Bots sinh nhật giúp cải thiện mối quan hệ giữa chủ nhân và nhân viên

Như đã đề cập, các bot nhắc nhở sinh nhật này là các chương trình phần mềm nội bộ được xây dựng dựa trên các kênh liên lạc hiện có như Slack và Discord.

Khi được sử dụng đúng cách, chúng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện mối quan hệ giữa chủ và nhân viên. Dưới đây là những cách bot sinh nhật giúp bạn làm như vậy:

Tạo điều kiện thuận lợi cho lời chúc sinh nhật kịp thời

Các bot nhắc nhở sinh nhật giúp bạn đặt lời nhắc dễ dàng cho ngày sinh nhật. Các giám đốc điều hành cấp cao nhất, trưởng nhóm và người quản lý có thể sử dụng những công cụ tiện lợi này để tạo điều kiện thuận lợi cho những lời chúc sinh nhật kịp thời và nhắc nhở mọi người về ngày đặc biệt của đồng nghiệp.

Bạn có thể dễ dàng đặt các lời nhắc này trước hàng tuần và thậm chí hàng tháng.

Bot sinh nhật cũng tự động gửi lời chúc sinh nhật đến người được chỉ định. Ngược lại, nó làm cho nhân viên cảm thấy quan trọng và được quan tâm.

Họ tham gia vào một nền văn hóa đánh giá cao, tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và hạnh phúc hơn.

Khuyến khích công nhận nhân viên

Khi quy mô của công ty phát triển, mọi thứ có thể trở nên bận rộn. Trong một tình huống như vậy, bạn có thể không chú ý đến từng nhân viên và những đóng góp của họ. Một số nhân viên có thể cảm thấy vô hình và không được công nhận.

Đó là nơi bot sinh nhật giải quyết vấn đề. Sử dụng bot sinh nhật cho phép bạn nhớ ngày sinh nhật của nhân viên hoặc các sự kiện quan trọng khác, điều này tạo ra cảm giác được công nhận cho những nỗ lực của họ.

Cảm giác được công nhận cho những nỗ lực của nhân viên có thể mang lại sự tăng trưởng năng suất ổn định và mang lại lợi ích cho công ty về lâu dài.

Một nơi làm việc cần hoạt động như một đơn vị duy nhất và hài hòa với nhau. Kỷ niệm thành công và các cột mốc quan trọng của nhau tạo ra cảm giác cộng đồng và gắn kết với nhau giữa các thành viên trong nhóm.

Các nhân viên cảm thấy được tham gia và cũng có thể nghỉ ngơi sau lịch trình làm việc bận rộn của họ. Sử dụng bot sinh nhật để nhắc nhở có thể tạo cảm giác cộng đồng và cải thiện sự gắn kết của nhóm.

Nó có thể giúp tạo ra một nền văn hóa nơi làm việc gắn kết và kết nối hơn.

  Discord Nitro là gì, và nó có đáng phải trả tiền không?

Hỗ trợ phúc lợi cho nhân viên của bạn

Bot nhắc nhở sinh nhật trên Slack hoặc các nền tảng tương tự khác giúp hỗ trợ sức khỏe của nhân viên bằng cách thúc đẩy ý thức cộng đồng và lễ kỷ niệm tại nơi làm việc.

Bằng cách nhắc đồng nghiệp về ngày sinh nhật của nhau và tạo điều kiện cho các tin nhắn và lễ kỷ niệm sinh nhật, những bot này giúp thúc đẩy các mối quan hệ tích cực và nâng cao tinh thần, ngay cả trong môi trường làm việc từ xa.

Ngoài ra, tổ chức sinh nhật có thể là một cách nhỏ nhưng có ý nghĩa để thừa nhận và ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của các thành viên trong nhóm, củng cố hơn nữa văn hóa làm việc tích cực.

Thể hiện rằng nhà tuyển dụng quan tâm

Đó không chỉ là trách nhiệm của các thành viên trong nhóm mà còn là trách nhiệm của người sử dụng lao động để chứng minh rằng bạn đánh giá cao sự đóng góp của nhân viên.

Thể hiện sự quan tâm của bạn với nhân viên có thể củng cố cam kết của họ đối với công việc và tổ chức.

Sự chân thành với tư cách là người sử dụng lao động đối với công việc của nhân viên có thể cải thiện đáng kể mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Bây giờ, chúng ta khám phá một số bot sinh nhật cho Slack, Discord và Microsoft Teams.

DailyBot

DailyBot là một công cụ cộng tác từ xa giúp các nhóm làm việc từ xa thúc đẩy văn hóa làm việc gắn kết và hiệu quả.

Với Daily Bot, bạn có thể dễ dàng thiết lập văn hóa đánh giá cao và tích cực bằng cách cung cấp phản hồi mang tính xây dựng và điều chỉnh các mục tiêu của nhóm với các giá trị.

Mục tiêu cuối cùng của một nhóm là hoàn thành thành công một dự án và Daily Bot tạo điều kiện thuận lợi cho điều này bằng cách cho phép các trưởng nhóm quản lý nhóm của họ một cách hiệu quả và giữ cho họ đi đúng hướng.

Bạn có thể khen ngợi nhóm của mình và sử dụng biểu tượng cảm xúc cũng như ảnh GIF để thể hiện sự đánh giá cao. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tạo bảng xếp hạng với các đội nhận được nhiều đánh giá cao nhất.

Bot sinh nhật và lời nhắc khả dụng trên Slack, Discord và Microsoft Teams. Nó là một bot đa năng hoạt động tốt trên cả ba nền tảng.

sinh nhật Billy

Bot Billy Birthday trên Slack là một công cụ giúp người sử dụng lao động và nhân viên duy trì mối quan hệ tích cực và thân thiện bằng cách thừa nhận ngày sinh nhật.

Bot này tự động gửi tin nhắn được cá nhân hóa đến các thành viên trong nhóm để ghi nhớ ngày sinh nhật của họ, khiến họ cảm thấy được đánh giá cao và trân trọng. Nó giúp tăng sự công nhận của nhân viên của bạn và tạo không gian thoải mái cho họ.

Tính năng này đặc biệt quan trọng đối với các nhóm ở xa không thể tổ chức sinh nhật trực tiếp. Nó giúp tập hợp các đội khác nhau lại với nhau để tổ chức lễ kỷ niệm.

Hơn nữa, tính năng nhắc nhở của bot đảm bảo không có sinh nhật của thành viên nào trong nhóm bị bỏ qua. Mức độ chú ý đến từng chi tiết này giúp xây dựng lòng tin và cho nhân viên thấy rằng chủ nhân của họ quan tâm đến họ.

Bot này cũng cho phép các thành viên trong nhóm thêm thông điệp sinh nhật ưa thích của họ hoặc chia sẻ thông điệp tùy chỉnh của họ với cả nhóm.

Nó tạo ra một môi trường hợp tác và tương tác khuyến khích sự tham gia và gắn kết.

Sinh NhậtBot

BirthdayBot có lẽ là một trong những ứng dụng Slack tốt nhất để nhắc nhở và tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật. Được sử dụng bởi 20.000 công ty trên toàn cầu, nó sẽ tự động thu thập các ngày sinh nhật và ngày kỷ niệm của nhóm bạn. Thật dễ dàng để thiết lập và cho phép bạn sàng lọc thuận tiện qua các kênh khác nhau trên nền tảng.

BirthdayBot tự động thu thập ngày sinh và tự đăng lên kênh, giúp các thành viên còn lại dễ dàng tham gia lễ kỷ niệm.

  Cách tạo kênh Discord Chỉ đọc

BirthdayBot có một bộ sưu tập phong phú các tin nhắn chúc mừng và bạn có thể dễ dàng thêm ảnh GIF và nội dung đa phương tiện khác vào tin nhắn của mình.

Văn HóaBot

Slack bot kỷ niệm sinh nhật và làm việc của CultureBot là một công cụ hữu ích để các nhóm kỷ niệm và công nhận các mốc quan trọng một cách vui vẻ và hiệu quả.

Bot rất dễ sử dụng và người dùng có thể thiết lập thông báo cho ngày sinh nhật và ngày kỷ niệm công việc, tùy chỉnh tin nhắn và gửi lời chúc cá nhân đến đồng nghiệp của họ.

Bot này cho phép các thành viên trong nhóm duy trì kết nối, cải thiện tinh thần và xây dựng văn hóa làm việc tích cực hơn.

Đó là một cách tuyệt vời để khiến mọi người cảm thấy được trân trọng và đánh giá cao, đồng thời tạo ra một nơi làm việc hiệu quả và gắn kết hơn.

Bánh vòng

Bất kể bạn làm việc ở đâu hay bận rộn như thế nào, Donut sẽ giúp bạn cùng nhân viên và đồng nghiệp của mình quây quần trong những ngày trọng đại, từ đó tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh.

Bot Slack của Donut cho phép bạn tổ chức lễ kỷ niệm được cá nhân hóa cho từng nhân viên. Nó cũng thông báo cho các thành viên trong nhóm của bạn về những ngày quan trọng để bạn có thể dễ dàng ghi nhớ những ngày quan trọng và lên kế hoạch trước.

Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh các lễ kỷ niệm cho nhân viên của mình theo sở thích của họ.

Ví dụ: nếu nhân viên của bạn thích một sinh nhật yên tĩnh, Donut có thể giúp bạn lên kế hoạch cho phù hợp.

Nó cũng kết nối các nhóm hầu như thỉnh thoảng để có một chiếc bánh rán ảo nhằm xây dựng tinh thần đồng đội. Kết quả là cả nhóm đã cùng nhau tạo ra rất nhiều kỷ niệm và không ai cảm thấy bị lãng quên hay bị bỏ rơi.

Scottbucher

Scottbucher’s BirthdayBot lấy đầu vào và múi giờ của ngày sinh nhật của nhân viên và sử dụng thông tin này để thông báo cho họ về ngày và múi giờ chính xác. Hệ thống kỷ niệm của nó cho phép bạn kỷ niệm ngày kỷ niệm công việc của nhân viên đồng thời cho phép chủ sở hữu máy chủ kiểm soát nó một cách hiệu quả để tránh nhầm lẫn.

Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh tin nhắn sinh nhật và vai trò cho nhân viên. Với tư cách là chủ sở hữu máy chủ, bạn cũng có thể quyết định vai trò sinh nhật cho từng nhân viên và thông điệp mà họ sẽ gửi cho đồng nghiệp của mình.

Nó cũng hiển thị trước các sự kiện sắp tới, ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm.

Gói cao cấp bao gồm các tính năng thú vị khi trao nhiều vai trò đáng tin cậy cho nhân viên vào ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm của họ. Nó cũng chứa khoảng 500 tin nhắn tùy chỉnh, cài đặt màu sắc, tiêu đề và hình ảnh.

sinh nhật

Một bot Discord bóng bẩy, được thiết kế đẹp mắt, BIRTHDAYY là một bổ sung tuyệt vời cho ngăn xếp quản lý cộng đồng của bạn nếu bạn đã từng xây dựng một bot bất hòa trong nội bộ. Công cụ này cho phép bạn đưa ra thông báo được cá nhân hóa cho nhân viên và đăng ký ngày sinh nhật của họ.

Sử dụng bot Birthdayy Discord, bạn có thể dễ dàng xem lại tất cả các ngày sinh nhật của nhân viên được sắp xếp một cách có tổ chức và thậm chí sắp xếp chúng dựa trên các bộ lọc như tháng và ngày.

Nó có khả năng cấu hình tối đa và bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi trong cài đặt tùy theo sự thuận tiện của mình khi sử dụng bot.

Bot sinh nhật

Sử dụng công cụ Bot sinh nhật cho phép bạn dễ dàng thêm ngày sinh của nhân viên đồng thời cho phép bạn chọn các kênh ưa thích cho các thành viên trong nhóm của mình.

Bot này cho phép bạn viết tin nhắn và gửi chúng cho nhân viên của mình vào ngày đặc biệt của họ. Do đó, bạn có thể chúc mừng sinh nhật họ hoặc gửi một thông điệp tích cực, khích lệ tinh thần.

  Cách cài đặt Discord trên PS4

Trang tài liệu trên trang web của họ cũng chứa thông tin chi tiết về các lệnh cần thiết cho bot này. Sử dụng chúng, bạn có thể dễ dàng thiết lập bot trong máy chủ của mình và bắt đầu bằng một vài bước đơn giản.

NoiTheCat

NoiTheCat là một chatbot nhắc nhở sinh nhật tuyệt vời khác trên Discord cho phép bạn tích hợp ngày sinh nhật của nhân viên vào danh bạ Google của mình, giúp bạn truy xuất thông tin khi cần thiết.

Chatbot này cho phép bạn gửi tin nhắn được cá nhân hóa vào ngày sinh nhật của mọi người qua email hoặc SMS, bất kỳ tùy chọn nào trong số hai tùy chọn mà bạn cảm thấy thoải mái.

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn theo lịch trình cho nhân viên vào ngày sinh nhật của họ và lên kế hoạch tạo bất ngờ. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể lập trình nó để chúc họ bằng nhiều ngôn ngữ.

Bot sinh nhật bất hòa

Bot sinh nhật trên Discord gần đây đã được thêm vào hệ sinh thái Discord.

Nó giúp bạn theo dõi ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm và sự kiện quan trọng của nhân viên, trong số những thứ khác. Ngoài ra, gói cao cấp cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số tính năng tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Bot bao gồm nhiều mẫu, nhãn dán và GIF khác nhau, có thể được sử dụng trong khi gửi tin nhắn cho nhân viên của bạn và khiến họ cảm thấy có giá trị và được đánh giá cao.

Sinh nhật Discord Bot

Birthday Bot Discord có hướng dẫn và lệnh đầy đủ về cách sử dụng Birthday Bots trên Discord. Bạn có thể học cách cài đặt ngày sinh trên một kênh nào đó để thông báo ngày sinh nhật và các cột mốc quan trọng của nhân viên.

Nó cho phép bạn xem tất cả các lệnh và sử dụng thông tin này để truy cập và làm việc với bot. Bạn thậm chí có thể lập trình các lệnh tiện ích và trao phần thưởng cho việc ủng hộ Discord Bot.

Công cụ này cũng có thể xóa ngày sinh của người dùng nếu họ không còn được kết nối với máy chủ trong khi đưa vào danh sách đen hoặc danh sách trắng một số người dùng nhất định cho các vai trò máy chủ có liên quan.

Chúc mừng sinh nhật

Ứng dụng này cho phép bạn quản lý thông tin sinh nhật của nhân viên một cách có tổ chức.

Chatbot Chúc mừng sinh nhật có giao diện rõ ràng và có thể được tùy chỉnh dễ dàng bằng cách sử dụng các tùy chỉnh cho phông chữ, hoạt ảnh và màu sắc, trong số những thứ khác. Giống như những cái tên khác trong danh sách này, nó cũng cho phép bạn gửi những lời chúc và lời khen tùy chỉnh, hấp dẫn tới nhân viên và thành viên trong nhóm.

Nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, làm cho bot trở nên thuận tiện cho lực lượng lao động đa dạng.

Nhắc lại

Nhắc nhở là một chatbot của MS Teams giúp bạn ghi lại các cuộc họp, sự kiện, mục việc cần làm và ngày sinh nhật sắp tới để hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng hạn.

Nó cho phép bạn thiết lập các lời nhắc khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể thiết lập lời nhắc cá nhân, lời nhắc kênh và lời nhắc trò chuyện nhóm cho các cuộc họp hoặc ngày kỷ niệm.

Nhắc nhở cũng cho phép bạn thiết lập lời nhắc định kỳ cho thói quen giải trí thường xuyên giữa các thành viên trong nhóm của bạn. Cuối cùng, bạn cũng có thể gửi lời chúc đến nhân viên một cách riêng tư.

Phần kết luận

Nói chung, các bot sinh nhật được đề cập ở trên thực sự hữu ích và độc đáo theo cách của chúng. Chúng làm tăng sự gắn kết và hòa hợp của nhóm trong công ty, giúp tăng năng suất và hiệu quả.

Sử dụng các chatbot này mang lại cảm giác được công nhận và đánh giá cao cho nhân viên của bạn. Đổi lại, bạn có thể giữ chân những tài năng tuyệt vời và nuôi dưỡng họ trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả.

Chúng tôi hy vọng danh sách các chatbot sinh nhật tốt nhất này hữu ích và có thể giúp bạn khởi đầu thuận lợi trong việc tạo ra văn hóa ưu tiên nhân viên.

Bạn cũng có thể đọc cách thiết kế thiệp sinh nhật tuyệt vời trên mạng.

x