13 công cụ so sánh/điểm chuẩn lương hàng đầu dành cho chuyên gia nhân sự

Spread the love

Các chuyên gia nhân sự (HR) cần thiết kế các kế hoạch thưởng cạnh tranh để thu hút những người lao động có trình độ tham gia các dịch vụ của họ và đảm bảo rằng các nhân viên hiện tại được truyền cảm hứng và tích cực hơn trong công việc.

Đây là lúc tầm quan trọng của các công cụ so sánh lương được nhận ra để giúp các chuyên gia nhân sự sử dụng các công cụ so sánh lương tốt nhất để quyết định mức lương trong quá trình tuyển dụng và duy trì quản lý nhân sự hiệu quả.

Các doanh nghiệp có thể điều chỉnh tốt hơn các định dạng tiền lương của mình cho phù hợp với các tiêu chuẩn khu vực và tiêu chuẩn nghề nghiệp bằng các công cụ mà chúng ta đã thảo luận. Trong bài đăng sau, chúng ta sẽ khám phá các công cụ đo điểm chuẩn lương tốt nhất, đã trở thành công cụ hữu ích cho các nhà quản lý nhân sự.

Đây là bảng liệt kê các công cụ hàng đầu để bạn có thể nắm được những kiến ​​thức cơ bản mà không cần phải tốn nhiều công sức! Và chúng tôi đã cung cấp bản tóm tắt chi tiết cho mỗi công cụ trong bài đăng tiếp theo.

Tại sao tiêu chuẩn lương lại quan trọng?

Việc so sánh mức lương mang lại rất nhiều lợi ích; không chỉ với tổ chức mà còn với các ứng viên tiềm năng. Đối với các tổ chức, họ có thể phân tích giá trị của gói dịch vụ mà họ sẽ cung cấp cho nhân viên. Khi tính đến các thành phần khác nhau của gói lương, công ty có thể xác định liệu những nhân viên xuất sắc nhất có ở lại làm việc lâu dài với họ hay không.

Ngoài ra, việc so sánh mức lương còn cung cấp những hiểu biết chính xác về mức thù lao cho phép họ mang lại những lợi ích có giá trị và hiệu quả cho nhân viên của mình mà không có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào, điều này gián tiếp thúc đẩy sự phát triển của công ty. Điều này giúp thu hút nhân tài hàng đầu thông qua đề xuất giá trị nhân viên thực tế mà không khiến nhân viên cảm thấy bị bỏ rơi.

Các nhân viên tiềm năng sẽ biết liệu gói lương của họ có đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành của ngành hay không và có nhận được mức tăng lương chính xác sau khi phục vụ công ty trong một thời gian cụ thể hay không.

Hơn nữa, ứng viên có thể biết liệu họ có mong đợi mức lương chính xác từ nhà tuyển dụng hay không và đối với họ điều đó có vẻ không vô lý hay không. Điều này cũng loại bỏ mọi hiểu lầm trong phương pháp đánh giá hiệu quả hoạt động vì hệ thống này minh bạch và có sân chơi bình đẳng.

Các tính năng chính cần tìm trong Công cụ đo điểm chuẩn lương

Các công cụ so sánh lương hiệu quả kết hợp các tính năng sau để hỗ trợ các tổ chức cung cấp các biện pháp trả lương công bằng:

 • Thu thập dữ liệu phong phú: Những công cụ này thu thập dữ liệu trả lương từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm khảo sát ngành, thăng tiến việc làm và hồ sơ tiểu bang.
 • Kết hợp công việc: Nhiều công cụ giúp nhân sự kết hợp các trách nhiệm công việc cụ thể trong công ty của họ với các vai trò tương tự trên thị trường việc làm bên ngoài. Điều này cung cấp sự so sánh lương chính xác và phù hợp.
 • Xếp hạng phần trăm: Các công cụ đo điểm chuẩn lương thường cung cấp thông tin chi tiết về vị trí phần trăm của mức lương cụ thể. Các hiệp hội có thể sử dụng báo cáo này để quyết định xem mức lương của họ thấp hơn hay cao hơn mức trung bình của thị trường.
 • Báo cáo Phúc lợi và Đặc quyền: Bên cạnh mức lương cơ bản, một số công cụ còn cung cấp thông tin chi tiết về các phân đoạn trả lương bổ sung như tiền thưởng, ưu đãi, phúc lợi và đặc quyền.
 • Phân khúc thị trường: Các công cụ sẽ cho phép phân chia dữ liệu thành nhiều phân khúc khác nhau như các khu vực địa lý, doanh nghiệp, quy mô công ty, v.v. Mức độ chi tiết này cho phép các chuyên gia nhân sự đưa ra những so sánh xác thực hơn.
 • Trực quan hóa: Người dùng có thể chẩn đoán thành công dữ liệu điểm chuẩn bằng cách sử dụng các hình ảnh trực quan đơn giản, mạch lạc như đồ thị và biểu đồ. Phạm vi lương, phần trăm và xu hướng được tiết lộ bằng các mô hình trực quan.

Bằng cách biết thị trường thực sự đang cung cấp những gì, người sử dụng lao động có thể thêm vào những khoản bổ sung nhỏ đó, chẳng hạn như phần thưởng và quà tặng cho nhân viên, để giữ cho người lao động nhiệt tình và cảm thấy được đánh giá cao. Hãy ghi nhớ những điểm trên, hãy cùng xem các công cụ đo điểm chuẩn lương hàng đầu hiện có mà bạn có thể tùy ý sử dụng.

Mức lương.com

Mức lương.com cung cấp một công cụ thân thiện với người dùng, cam kết đơn giản hóa việc so sánh mức lương của bạn. Đây là một nguồn tài nguyên khá nổi tiếng trong giới chuyên gia nhân sự và nhà tuyển dụng, cung cấp nhiều giải pháp thanh toán và xu hướng sâu sắc trong dữ liệu phân tích.

Nền tảng này thậm chí còn quảng bá việc làm cho nhà tuyển dụng bằng cách vận hành các công cụ SEO và từ khóa phù hợp, giúp thu hút các ứng viên hàng đầu.

  Cách kết hợp tất cả thư viện trò chơi trên PC của bạn với GOG Galaxy

Nếu bạn là người tìm việc, Lương.com sẽ xác minh để đánh giá vị trí của bạn trong thị trường việc làm. Điều tuyệt vời nhất là công cụ trực tuyến của họ được cung cấp miễn phí!

Đặc trưng:

 • Cung cấp một loạt các phân đoạn thù lao như khảo sát tiền lương, máy tính và mô tả công việc.
 • Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tiếp cận các cơ hội như tin tuyển dụng, khảo sát tiền lương và công cụ tính lương.
 • Cung cấp các báo cáo chi tiết về dữ liệu tiền lương, tiền thưởng và phúc lợi.
 • Cung cấp nội dung giáo dục: podcast, bài viết, công cụ phát triển nghề nghiệp.
 • Giúp các chuyên gia nhân sự cập nhật về xu hướng lương hiện tại.

Salry.com cũng giúp bạn tính toán cách bạn đối đầu với đồng nghiệp và đối thủ, điều này thật may mắn nếu bạn tự tin rằng mình xứng đáng được trả nhiều tiền hơn. Nó xác định loại thù lao bạn sẽ nhận được, đảm bảo tiềm năng kiếm tiền của bạn là minh bạch và công bằng.

Chuyên gia tiền lương

Chuyên gia tiền lương là một giải pháp tuyệt vời cho người tìm việc và chuyên gia nhân sự. Nó tôn vinh các doanh nghiệp bằng các gói có giá trị thúc đẩy họ đặt ra mục tiêu thưởng cạnh tranh cho nhân sự của mình đồng thời tính đến các xu hướng thị trường hiện tại và so sánh công bằng. Cách làm này làm tăng tính công bằng bằng cách làm phong phú thêm quy trình nhân sự và tỷ lệ giữ chân nhân viên của họ.

Đặc trưng:

 • Sử dụng các khu vực tùy chỉnh để có mức lương vừa phải trên khắp các địa điểm.
 • Yếu tố về chênh lệch lao động và chi phí sinh hoạt, bao gồm mức lương tối thiểu và tư vấn FLSA.
 • Nhập chi tiết công việc và đưa ra bản tóm tắt lương.
 • Truy cập cơ sở dữ liệu lương thưởng hoàn chỉnh từ 14.600 chức danh công việc, 1.100 ngành và 9.500 địa điểm.

Trạng thái miễn phí của công cụ Chuyên gia về lương là một lợi thế đáng kể. Mọi người được tự do quyết định giá trị nghề nghiệp của họ là bao nhiêu. Người dùng có thể thực hiện nghiên cứu của mình trong một môi trường an toàn nhờ các chính sách bảo mật cứng nhắc của nền tảng và đảm bảo tính chính xác của dữ liệu.

Mức lương

Mức lương luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng lương mới nhất. Họ cung cấp các phân tích lũy tiến về tiêu chí lương cho người dùng. Họ có thể hỗ trợ bạn đạt được mức thu nhập hiện tại theo xu hướng thị trường bằng cách sử dụng các công cụ tuyển dụng do AI cung cấp và các công cụ khác. Bằng cách này, bạn có thể có được những hiểu biết hữu ích về hiệu suất công việc hiện tại của mình.

Đặc trưng:

 • Đề xuất báo cáo lương cho các lựa chọn nghề nghiệp và lương thưởng sáng suốt.
 • Hỗ trợ các yêu cầu công việc dựa trên mức lương, vị trí và ngành nghề.
 • Cung cấp nguồn lực nghề nghiệp cho người tìm việc, người thay đổi và người sử dụng lao động.
 • Có tính năng tính toán chi phí sử dụng để so sánh thành phố.
 • Đưa ra các mẹo đàm phán để tăng lương cho nhân viên.

Payscale cung cấp nhiều giải pháp tại văn phòng để quản lý việc sắp xếp lương của nhân viên ở phía Nhân sự. Ví dụ: một công cụ có tên MarketPay tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tất cả các điều khoản liên quan đến thanh toán của bạn thông qua phần mềm thân thiện với người dùng. Yếu tố hứa hẹn nhất là Payscale có thể lưu giữ dữ liệu này trên đám mây một cách an toàn, cho phép bạn truy cập liên tục bất cứ khi nào được yêu cầu.

Viện nghiên cứu kinh tế

Các ERI (Viện nghiên cứu kinh tế) đã trở thành nguồn được ủy quyền cho các giải pháp đo điểm chuẩn bằng cách chuyên cung cấp dữ liệu lương thưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm, ERI cung cấp các công cụ quan trọng được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia nhân sự và lương thưởng.

Những công cụ này cho phép các chuyên gia tạo thang lương, tính toán chi phí lao động, hình thành cơ cấu trả lương dài hạn, v.v.

Đặc trưng:

 • Thiết kế một loạt các kế hoạch khuyến khích bán hàng với lịch trình trả thưởng và rút ra các khoản thù lao cho các chỉ số bán hàng.
 • Tạo hồ sơ công ty tùy chỉnh, bao gồm các tin tuyển dụng nội bộ.
 • Tập trung khảo sát tiền lương để quản lý dễ dàng hơn.
 • Kết hợp dữ liệu nội bộ với tỷ giá thị trường được cập nhật gần đây.

Bạn có thể tự tin so sánh mạng lưới lương thưởng của mình với các ngành khác hoặc thị trường tương tự bằng cách sử dụng dữ liệu của ERI trong quy trình đánh giá công việc của bạn. Nó có cơ sở dữ liệu lương thưởng khá lớn đi kèm với phần mềm tiên tiến giúp phân tích dữ liệu và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn với tư cách là chuyên gia lương thưởng.

Mercer

Mercer nổi bật như một công cụ đo điểm chuẩn lương nổi bật, cung cấp các tính năng vô giá. Nó được công nhận về mức lương công bằng giữa các giới tính, lập kế hoạch nhân sự chiến lược và thang lương toàn diện được thu thập từ góc độ toàn cầu.

Ngoài ra, Mercer còn cung cấp một công cụ hữu ích để đồng nghiệp dự đoán mức tăng thu nhập có thể có trong hiệp hội của họ. Nhận thức này mang lại cho doanh nghiệp khả năng hoạch định chiến lược và thúc đẩy sự hài lòng của nhân viên.

  Nhận một chủ đề tối cho phương tiện trong trình duyệt của bạn

Đặc trưng:

 • Các cuộc khảo sát và báo cáo về lương của iMercer cung cấp dữ liệu đã được xác minh cho nhiều vị trí nghề nghiệp, bất kể mức độ kinh nghiệm.
 • Cung cấp thông tin phong phú, bất kể bạn quan tâm đến dữ liệu thanh toán địa phương, quốc gia hay quốc tế.
 • Bạn có thể cập nhật các xu hướng tiền lương gần đây và giải quyết những điểm không nhất quán trong chiến lược khuyến khích của mình.
 • Nó giúp đảm bảo rằng cách tiếp cận của bạn đối với việc lập kế hoạch trả lương cho nhân viên là nhất quán.

Mặc dù iMercer chủ yếu phục vụ như một công ty tư vấn cho các công ty và hiệp hội Nhân sự, nhưng lợi ích của nó cũng mở rộng cho các cá nhân.

Carta

Carta cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng về mức lương được thúc đẩy bởi xu hướng thị trường. Dữ liệu này thường dựa trên các đặc điểm như những người ngang hàng với bạn trong ngành, loại công việc cụ thể và vị trí địa lý, thậm chí cả các vai trò công việc chuyên môn.

Điều này cũng giúp bạn xác định những đô thị có chi phí hiệu quả nhất để thu hút nhân tài. Nó cung cấp các công cụ để lập kế hoạch và dự báo chi phí tuyển dụng nhân tài ở các doanh nghiệp khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.

Đặc trưng:

 • Trình bày cái nhìn sâu sắc về mức lương của nhân viên so với tiêu chuẩn thị trường.
 • Giúp thiết lập mức lương nhân viên chính xác trong hiệp hội.
 • Thông tin về mức lương đầu vào và vốn chủ sở hữu từ hơn 100 tích hợp HRIS.
 • Liên kết ngay lập tức với các nền tảng như Rippling, Workday, v.v. để tìm nguồn cung cấp dữ liệu chuyên dụng.

Đội ngũ chuyên gia của họ hỗ trợ bạn hoàn thành những hiểu biết này và xác nhận rằng danh sách nhân viên của bạn được căn chỉnh chính xác và họ cung cấp dịch vụ này mà không tính thêm phí.

Mục đích chính đằng sau việc bắt đầu Công cụ tính toán chương trình là phát minh ra một công cụ định giá thị trường rẻ tiền nhưng hoạt động đầy đủ mà các chuyên gia nhân sự có thể sử dụng. Cho dù bạn đang thực hiện một cuộc khảo sát về lương hay nhiều cuộc khảo sát, CompTool sẽ đơn giản hóa tổ chức và tăng tốc chức năng tìm kiếm khảo sát.

Đặc trưng:

 • Phân loại các kết quả phù hợp hiện tại của bạn một cách gọn gàng để tuân thủ các nhà cung cấp khảo sát tiền lương.
 • Một nhóm các chuyên gia Bồi thường chính hiệu sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 • Lập mô hình mạng thanh toán cũng như các chỉ số và KPI tức thời cho hệ thống mới.
 • Công cụ khảo sát tiền lương của họ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong quá trình đề xuất khảo sát.

Nhóm quản trị Tài khoản của họ tự hào có ít nhất 15 năm kinh nghiệm thực tế trong quản lý thanh toán. Ngay cả người sáng lập của nó cũng có nền tảng là một chuyên gia về bồi thường, từng thiết kế CompTool trong khi bận rộn chỉ đạo các chương trình bồi thường trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh trong giờ hành chính thông thường.

HR360

HR360 đưa ra cái nhìn toàn diện và toàn diện về nguồn nhân lực cũng như các khía cạnh hợp pháp của lợi ích của nhân viên xung quanh các quy định của liên bang và tiểu bang. Một trong những phân khúc chính của nó, công cụ ‘tiêu chuẩn lương’, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về tính sẵn có và việc sử dụng các phúc lợi bổ sung.

Đặc trưng:

 • So sánh mức lương cho các vai trò công việc tương tự trong cùng một công việc.
 • Bằng chứng về phần trăm lương và biểu đồ so sánh 50 tiểu bang.
 • So sánh mức lương của nhiều công việc ở một địa điểm.
 • Trang bìa có thể tùy chỉnh và mục lục bao gồm.

Điều này được chia nhỏ dựa trên các khía cạnh như vai trò công việc và loại ngành. Các chi tiết được thể hiện dưới dạng tỷ lệ, thể hiện tỷ lệ nhân viên có thể tiếp cận hoặc được hưởng các quyền lợi cụ thể. Ngoài ra, nó còn cung cấp thông tin chi tiết về lợi ích trung bình, chẳng hạn như số lần nghỉ phép được trả lương thông thường cho nhân viên hàng năm.

Cũng đọc: Phần mềm giới thiệu nhân viên tốt nhất để hợp lý hóa quy trình tuyển dụng của bạn.

OpenComp

OpenComp đã hợp tác với hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ quản lý vốn và HRIS. Liên minh này cho phép tự động hóa việc nhập và cập nhật dữ liệu thanh toán hàng ngày. Bản cập nhật thống nhất này xác nhận rằng bạn luôn có sẵn thông tin thanh toán mới nhất, điều này rất quan trọng để xử lý hợp lý tài chính của công ty, nâng cao các biện pháp trả lương công bằng và giữ chân những nhân viên có năng suất cao.

 • Chạy đo điểm chuẩn tự động với mức độ chính xác 95%.
 • Nghiên cứu thông tin lương thưởng cho hơn 3.400 vai trò.
 • Đặt khả năng cạnh tranh của bạn so với đồng nghiệp.
 • Mô phỏng các kịch bản và chính sách khác nhau bằng cách sử dụng mô hình.

OpenComp đề xuất các yếu tố chính như tiêu chuẩn lương thưởng, số liệu thống kê và hiểu biết sâu sắc, cho phép các tập đoàn tập hợp các chương trình tài chính có thông tin tốt hơn và thúc đẩy môi trường làm việc trung thực hơn.

Trả tiềnBắcĐông

Biết cách đưa ra mức lương cạnh tranh sẽ cho phép bạn thu hút và giữ được những nhân sự giỏi nhất trong doanh nghiệp của mình. Với Trả tiềnBắcĐôngmột công cụ đo điểm chuẩn lương tinh tế, bạn có thể nhanh chóng truy cập, kiểm tra và so sánh thông tin lương thưởng cho hơn 950 vai trò công việc tại hơn 750 khu vực thành thị và phi thành thị khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.

  ChatGPT-4 so với ChatGPT-3.5 Mặc định so với ChatGPT-3.5 Di sản: Đã kiểm tra sự khác biệt

Đặc trưng:

 • Báo cáo Lương được cập nhật của Công cụ có các tính năng mới như trang bìa được cá nhân hóa.
 • Giải thích rõ ràng về tỷ lệ phần trăm tiền lương và phân tích xu hướng tiền lương trong 5 năm.
 • Cung cấp biểu đồ so sánh tiền lương trên tất cả 50 tiểu bang.
 • Có thể so sánh mức lương cho các vị trí công việc tương tự trong cùng một loại công việc.

Nền tảng này miễn phí cho các công ty có tối đa 50 nhân viên. PayNorthEast đưa ra nhiều mức giá và hỗ trợ khác nhau cho các doanh nghiệp lớn hơn tùy theo nhu cầu và quy mô của họ.

lao độngIQ

lao độngIQ nhằm mục đích cách mạng hóa lĩnh vực Công nghệ nhân sự bằng cách cung cấp phần mềm thị trường lao động đã phát triển nhằm trao quyền cho các chuyên gia nhân sự. Họ mong muốn cung cấp các công cụ trực quan cho hơn 20.000 vị trí công việc với thông tin chi tiết cập nhật về lương. Điều này giúp các hiệp hội xác định sự chênh lệch về lương và giảm thiểu tỷ lệ luân chuyển nhân viên.

Đặc trưng:

 • Cập nhật lương hàng tháng được xác thực dựa trên 8,6 triệu phiếu lương từ 400.000 doanh nghiệp Hoa Kỳ về độ chính xác.
 • Trình bày những hiểu biết sâu sắc về lương thưởng cho hơn 20.000 vị trí công việc, hỗ trợ xác định khoảng cách về lương và giảm tỷ lệ luân chuyển nhân viên.
 • Thúc đẩy cơ cấu phạm vi lương chính xác để cạnh tranh trong ngành và thủ tục trả lương minh bạch.

Hiện tại, LabourIQ phục vụ nhiều người dùng bằng cách xử lý nhanh chóng các điều kiện liên quan đến lương thưởng, so sánh lương, giữ chân nhân viên và dự báo về xu hướng thị trường việc làm cho nhiều khu vực khác nhau trên khắp Hoa Kỳ. Phần mềm LabourIQ hoạt động như một giải pháp rộng rãi để tuyển dụng, lấp đầy các vị trí tuyển dụng và trả lương công bằng cho bất kỳ vai trò công việc nào.

Lát

Thiết kế, chia sẻ và đánh giá các kế hoạch trả lương của bạn bằng công cụ đánh giá mức lương hoàn hảo này. Lát cung cấp nền tảng cho các nhà sáng lập, lãnh đạo và chuyên gia nhân sự trong ngành để cải thiện các lựa chọn lương thưởng của họ và loại bỏ sự phức tạp của bảng tính. Điều này có thể thực hiện được thông qua các liên kết với HRIS, ATS và Cap Table.

Đặc trưng:

 • Sử dụng các báo cáo cấp độ và công việc đã được xác minh để đảm bảo truy xuất dữ liệu xác thực.
 • So sánh đồng thời nhiều vai trò khác nhau để quyết định mức lương thưởng công bằng.
 • Kết hợp với HRIS và bảng giới hạn của bạn để có thông tin cập nhật và rõ ràng.
 • Dữ liệu khảo sát dựa trên giai đoạn, vị trí, vai trò và cấp độ của công ty để hiểu sâu hơn.

Bằng cách kết hợp HRIS và các công cụ bảng giới hạn, bạn có thể khai thác cơ sở dữ liệu mở rộng về thông tin tiền lương từ nhiều công ty tư nhân khác nhau miễn là bạn sử dụng Pave. Tạo liên kết thẳng tới nguồn dữ liệu trung tâm của bạn, thiết lập cấp bậc nhân viên và loại bỏ nhu cầu làm việc với bảng tính.

Lưới

Lưới cung cấp nhiều công cụ để giúp nhân viên dễ dàng tiếp cận việc trả lương, hiệu suất và mức độ tương tác. Tất cả các vai trò này được kết hợp trong một giao diện thân thiện với người dùng, đơn giản hóa quy trình nhân sự của bạn.

Với Lattice, bạn có thể dễ dàng thiết kế và giám sát quy trình làm việc để xác định và điều chỉnh mức lương, đảm bảo tính nhất quán và rõ ràng cho người quản lý và nhân viên. Nền tảng này thậm chí còn cung cấp cho các chuyên gia nhân sự dữ liệu điểm chuẩn để hỗ trợ họ đưa ra các ưu tiên thanh toán có lợi.

Đặc trưng:

 • Bao gồm dữ liệu điểm chuẩn để tổ chức tiền thưởng và vốn chủ sở hữu.
 • Thực hiện các luồng phê duyệt đa cấp cho các chức năng khác nhau.
 • Tùy chỉnh các mẫu đánh giá hiệu suất.
 • Tạo điều kiện cho phản hồi kỹ lưỡng thông qua đánh giá 360 độ.
 • Hợp nhất với nhiều nền tảng, bao gồm ADP, Google Workspace, Slack, v.v.

Lattice giúp việc lưu giữ hồ sơ dễ dàng hơn bằng cách lưu trữ hồ sơ tiền lương của nhân viên và cho phép bạn ước tính phương thức thanh toán phù hợp với mục tiêu kinh doanh và mục tiêu tài chính của bạn như thế nào. Hơn nữa, công cụ này còn hỗ trợ tạo các bản ghi nhớ tập trung vào nhân viên để giúp mọi người hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của họ.

Phần kết luận

Cho dù công ty hoặc ngành của bạn lớn hay nhỏ, việc sử dụng các công cụ so sánh lương là điều khôn ngoan. Những công cụ này buộc phải quyết định xem liệu các đề nghị bồi thường hiện tại của bạn có phù hợp với tiêu chuẩn thị trường hay không.

Chúng cũng mang lại lợi ích trong việc cập nhật báo cáo lương, điều này rất quan trọng để lập kế hoạch trả lương và khen thưởng thành công nhằm thu hút việc tuyển dụng trong tương lai và giữ chân nhân viên hiện tại. Một số so sánh này cung cấp những hiểu biết sâu sắc có ảnh hưởng về các phương pháp hay nhất về nhân sự, chẳng hạn như tuyển dụng những ứng viên có kỹ năng và quản lý thành viên nhóm mới.

Tiếp theo, phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất để hợp lý hóa lực lượng lao động của bạn.

x