13 Công cụ Tiếp thị Nội dung Hàng đầu để Tăng trưởng và Tương tác

Spread the love

Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số không nói dối khi họ nói: Nội dung là vua. Nội dung là động lực trong thời đại dữ liệu và thông tin mới này.

Các doanh nghiệp đã thành lập hoặc đang phát triển yêu cầu nội dung thường xuyên được xuất bản trực tuyến và ngoại tuyến để giữ cho công chúng được thông báo và biết đến sản phẩm của họ.

Vì mọi doanh nghiệp đều tạo ra nội dung, nên nó sẽ đưa ra những câu hỏi rõ ràng: Điều gì khiến khán giả quan tâm và bạn tạo ra nội dung đó như thế nào? Bởi vì bạn có thể thoát khỏi chỉ bằng cách tạo nội dung nếu đây là những năm 90, nhưng không phải vậy. Trong thời đại cạnh tranh gay gắt về không gian nội dung này, bạn cần tạo ra nội dung hữu cơ, phù hợp, thường xuyên và thú vị cũng sẽ gây được cảm tình với người xem / người đọc.

May mắn thay, nhiều công cụ có sẵn trên thị trường chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trong hành trình nội dung của nó. Các chuyên gia đã xây dựng những thứ này trong không gian sau khi xem xét tỉ mỉ tất cả các yếu tố để tạo ra nội dung tốt.

Nhưng trước khi bắt đầu tìm hiểu về những công cụ mới này và hiểu cách chúng hoạt động, trước tiên chúng ta hãy tự tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị nội dung và các sắc thái của nó. Hãy để chúng tôi làm quen với khái niệm tiếp thị nội dung và tất cả mọi thứ nó gói gọn.

Tiếp thị Nội dung là gì?

Từ mệnh giá của nó, thuật ngữ này là hiển nhiên và nó giải thích một cách lỏng lẻo các cách mà bạn có thể tiếp thị doanh nghiệp của mình thông qua việc tạo nội dung. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu sâu hơn bên trong, tiếp thị nội dung không chỉ đơn thuần là tạo ra nội dung mới.

Tiếp thị nội dung bao gồm tạo nội dung, phân tích nội dung, Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội, Tạo khách hàng tiềm năng, v.v. Một phần quan trọng của Tiếp thị Nội dung, Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, là toàn bộ trường học để tốt nghiệp.

Content Marketing giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Mọi thứ trên internet đều được gắn thẻ từ khóa; đó là cách web phân biệt giữa các sản phẩm làm đẹp và phụ tùng ô tô và đưa ra các lựa chọn thích hợp nhất khi bạn google truy vấn của mình.

Các doanh nghiệp đấu tranh cho một từ khóa nhỏ đó hoặc có thể một vài từ khóa để ở đầu kết quả tìm kiếm của bạn được gọi là SERP trong thuật ngữ không gian nội dung. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng liên kết đầu tiên trong kết quả google của bạn có 31,9% cơ hội được nhấp vào, trong khi liên kết thứ hai có 15% cơ hội được truy cập. Và để đạt được ngay cả vị trí 15% đó có nghĩa là bạn cần phải dẫn đầu trò chơi của mình. Đây là một trong những lý do bạn cần tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp của mình.

Những thách thức trong Tiếp thị Nội dung

Tiếp thị nội dung, giống như mọi lĩnh vực khác ngoài kia, không phải là không có thách thức. Với mọi doanh nghiệp đang hối hả vươn lên dẫn đầu, có rất nhiều sai sót trong không gian, có thể trông giống như một lối tắt ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng có thể là lý do cho một hình phạt vĩnh viễn hoặc tạm thời đối với trang web của bạn.

Chủ doanh nghiệp phải ghi nhớ các nguyên tắc về tiếp thị nội dung để cứu hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ khỏi các hình phạt như vậy. May mắn thay, tất cả các công cụ được thảo luận dưới đây sẽ giúp loại bỏ các liên kết spam và SEO xấu khỏi các trang web của bạn. Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về các công cụ này.

Semrush

Semrush là tất cả về việc tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn trên tất cả các kênh quan trọng với sự trợ giúp của một nền tảng duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể quản lý tất cả các bản nhạc của mình trên các trang web truyền thông xã hội khác nhau mà không gặp bất kỳ rắc rối nào khi đăng nhập và đăng xuất từ ​​nhiều nền tảng mỗi ngày. Điều đó thật tuyệt vời phải không?

Cổng thông tin có hơn 50 công cụ tiếp thị nội dung về SEO, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, PPC và tiếp thị truyền thông xã hội để thu hút và phát triển khán giả trực tuyến của doanh nghiệp bạn nhanh hơn.

Với sự trợ giúp của công cụ SEO Trực tuyến, bạn có thể khám phá hàng triệu từ khóa quốc gia và địa phương cụ thể cho đối tượng của mình, cho dù bạn đang bán sản phẩm của mình trên toàn quốc hay địa phương trong thành phố của bạn. Bạn cũng có thể phân tích hồ sơ liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh, cung cấp cho mình sự hiểu biết sâu rộng và sâu rộng về các kỹ thuật SEO TẮT của đối thủ cạnh tranh mà bạn có thể mô phỏng trong trang web của mình.

Lợi ích của việc sử dụng Semrush không chỉ dừng lại ở các công cụ SEO. Cổng thông tin cũng cung cấp một loạt các công cụ tiếp thị nội dung. Bạn có thể tìm thấy các chủ đề phù hợp với khán giả của mình và nhận các mẹo hữu ích để tạo nội dung thân thiện với SEO bằng các cuộc kiểm tra thường xuyên và báo cáo thời gian thực để phát triển phạm vi tiếp cận nội dung của bạn và chuyển đổi khán giả thành khách hàng. Các tính năng khác mà Semrush cung cấp bao gồm nghiên cứu thị trường, quảng cáo và thông tin chi tiết về phương tiện truyền thông xã hội.

  Cách bảo vệ danh tính của bạn trực tuyến

Chiến dịch Zoho

Zoho là một bộ phần mềm mạnh mẽ sẽ điều hành toàn bộ công việc kinh doanh của bạn. Nó cung cấp một nền tảng CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) hoàn chỉnh, một giải pháp đầu cuối, hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp đang phát triển. Zoho không chỉ quản lý nội dung của bạn. Nó cũng giúp bạn quản lý mức độ tương tác và khán giả của mình.

Với CRM của nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào quản lý nhân sự thông minh, khả năng xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh, quyền truy cập vào nền tảng tài chính hiện đại sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn và giải pháp dịch vụ khách hàng đa kênh.

Và không phải vậy. Zoho cũng cung cấp một nơi làm việc trực tuyến cho các nhóm cung cấp giao tiếp liền mạch, lưu trữ tệp và cộng tác. Giờ đây, các đội có thể làm việc theo chức năng chéo, hỗ trợ nhau trong các pha chạy nước rút và vượt dốc.

Điều làm cho Zoho trở nên khác biệt là tính năng gói Zoho One của nó. Zoho One cung cấp hơn 45 ứng dụng tích hợp khổng lồ để quản lý, kết nối và tự động hóa các quy trình kinh doanh trong tổ chức của bạn. Nó bao gồm CRM Plus, Finance Plus, Workplace, People Plus, IT Management và Marketing Plus.

Canva

Canva là một trong những người tiên phong nhận thấy sự thay đổi đối với ngành công nghiệp nội dung trực quan. Và nó luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ người dùng tạo ra những biểu ngữ sáng tạo nhất, thân thiện với nội dung nhất và được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm mà internet từng thấy. Và làm cho chúng cực kỳ dễ dàng.

Chúc hàng nghìn mẫu có sẵn trong kho vũ khí của nó; Canva có rất nhiều thứ chắc chắn để cung cấp cho mọi loại hình kinh doanh. Những mẫu này đã được thực hiện bởi các chuyên gia và các chuyên gia sáng tạo đã có thâm niên lâu năm trong ngành. Với một loạt các quảng cáo để lựa chọn, người dùng có được khởi đầu vượt trội so với các đồng nghiệp của họ trong việc cung cấp một cái gì đó độc đáo cho khách hàng của họ.

Cộng tác giữa các nhóm chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Đã qua rồi cái thời mà các nhà thiết kế phải chạy theo người quản lý của họ để được họ phê duyệt các thiết kế. Giờ đây, chỉ với một cú nhấp chuột, các nhà thiết kế có thể chia sẻ biểu ngữ, áp phích, lời mời trên nhiều kênh và nhận phản hồi của họ mà không cần rời khỏi nền tảng trong giây lát.

Phiên bản cao cấp của Canva, có tên là Canva Pro, đã trở thành ngọn đuốc trong tiếp thị nội dung trực quan bằng cách giúp khách hàng của mình quản lý nội dung thương hiệu, để lại và nhận phản hồi, nhận được sự chấp thuận và chia tỷ lệ nội dung trực quan của bạn theo các kích thước mong muốn.

Canva được các nghệ sĩ solo và doanh nghiệp tin tưởng như nhau. Những tên tuổi lớn tin tưởng Canva với hầu hết mọi nhu cầu về nội dung hình ảnh của họ bao gồm Intel, Paypal, UCDavis, Baxter, Gucci và Dannon.

HubSpot

HubSpot là một nền tảng CRM hàng đầu khác mà qua đó bạn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu tiếp thị nội dung của mình, bắt đầu từ việc tạo nội dung hữu cơ mới cho đến nghiên cứu và tìm hiểu kiến ​​trúc nội dung của đối thủ cạnh tranh.

Đây là một trong những CRM mạnh mẽ nhất, chính xác nhất nhưng dễ sử dụng. Nó có tất cả các công cụ và tích hợp của người dùng để tiếp thị, bán hàng, quản lý nội dung và dịch vụ khách hàng. HubSpot tự hào rằng mỗi thiết bị trên nền tảng của nó đều đủ mạnh, nhưng điều kỳ diệu thực sự bắt đầu khi tất cả chúng kết hợp với nhau cho bạn.

Về cơ bản, HubSpot CRM cung cấp các dịch vụ của mình trong năm lĩnh vực chính: Tiếp thị, Bán hàng, Dịch vụ, CMS và Hoạt động. Phần mềm tiếp thị do HubSpot cung cấp giúp bạn tăng lưu lượng truy cập, chuyển đổi khán giả thành khách hàng và chạy nhiều chiến dịch tiếp thị trong nước trên trang web. Các tính năng phổ biến của trung tâm Tiếp thị bao gồm Tạo khách hàng tiềm năng, Tự động hóa tiếp thị và phân tích.

Trung tâm bán hàng của HubSpot hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về các mục tiêu cơ bản và sâu hơn về khách hàng tiềm năng và do đó tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại mà không cần can thiệp thường xuyên để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho các khía cạnh đó. Các tính năng phổ biến của Trung tâm bán hàng của HubSpot bao gồm CRM nâng cao, Lập lịch họp, Báo giá.

Trung tâm dịch vụ của HubSpot kết nối bạn với khách hàng của bạn như bạn chưa từng có trước đây bằng cách vượt qua sự mong đợi của họ và biến họ thành những người quảng bá phát triển doanh nghiệp của bạn. Các tính năng phổ biến của trung tâm Dịch vụ bao gồm Vé, Phản hồi của Khách hàng, Cơ sở Kiến thức.

CMS Hub của HubSpot cung cấp một sự pha trộn độc đáo giữa phần mềm linh hoạt cho các nhà tiếp thị và đủ mạnh cho các nhà phát triển, cung cấp cho họ không gian để tạo ra các môi trường được cá nhân hóa và an toàn cho người dùng. Các tính năng phổ biến của CMS Hub bao gồm: Trình chỉnh sửa Kéo và Thả, các đề xuất SEO và Chủ đề trang web.

Trung tâm hoạt động thực hiện tất cả công việc nền cho bạn, như đồng bộ hóa ứng dụng của bạn, làm sạch và quản lý dữ liệu khách hàng cũng như tự động hóa các quy trình – do đó giúp các hệ thống và nhóm làm việc cùng nhau. Các tính năng phổ biến của Trung tâm hoạt động bao gồm Đồng bộ hóa dữ liệu, Tự động hóa có thể lập trình và Tự động hóa chất lượng dữ liệu.

HubSpot đã tồn tại trong không gian này trong một thời gian dài. Nó đã hiểu sâu sắc nhu cầu và yêu cầu của các nhà tiếp thị trong những năm này và tìm thấy một điểm hợp lý nơi cả hai đều đáp ứng được. Trang web CRM được hơn 128.000 khách hàng tin cậy, với một số trang web hàng đầu là WWF, Trello, Suzuki, Survey Monkey, VMware, v.v.

  Sự khác biệt [+4 Tools to Check]

BigMailer

BigMailer là một công cụ tuyệt vời để quản lý các chiến dịch email của bạn. Bạn có thể quản lý các nhãn hiệu không giới hạn và cung cấp quyền kiểm soát quyền truy cập cho người dùng mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Nó hỗ trợ chiến dịch nhỏ giọt, email giao dịch, lệnh gọi API và cập nhật nguồn cấp dữ liệu RSS. Bạn cũng có thể theo dõi các chiến dịch email của mình, tùy chỉnh trang hủy đăng ký và tùy chọn email. Nó cung cấp một bảng điều khiển duy nhất để quản lý tất cả các thương hiệu của bạn được chia thành các danh sách, chiến dịch, mẫu và biểu mẫu. Quản lý người dùng không giới hạn và gán cho họ các vai trò và quyền hạn khác nhau.

BigMailer có thể được tích hợp với hàng trăm ứng dụng như Shopify, PayPal, Slack, Google Forms và nhiều ứng dụng khác với sự trợ giúp của Zapier. Nó cũng cung cấp các mẫu tùy chỉnh, trình tạo kéo và thả với lưu trữ hình ảnh không giới hạn.

Có thể nói được

Wordable rất hữu ích khi bạn muốn viết trong Google Documents và xuất bản trực tiếp lên WordPress, Medium và Hubspot.

Công cụ tiện lợi này sẽ làm sạch các tệp tài liệu của bạn gồm các thẻ span & phông chữ, ngắt dòng không cần thiết, dấu cách, v.v., làm cho nó sẵn sàng xuất bản và sẵn sàng xuất chỉ với một cú nhấp chuột.

Bên cạnh đó, điều này không chỉ hoạt động với các từ mà còn cả hình ảnh và bảng. Wordable nén hình ảnh, tự động tạo bảng tương thích, giúp đặt hình ảnh nổi bật và văn bản thay thế, nhúng liên kết video và thực tế có thể hoạt động như một trợ lý xuất bản toàn diện.

Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn xuất tài liệu (đơn lẻ hoặc hàng loạt) dưới dạng bài đăng trực tiếp hoặc bản nháp.

Cuối cùng, bạn có thể thấy tất cả những điều đó đang hoạt động với bản dùng thử miễn phí 7 ngày của họ.

KingSumo

KingSumo là nền tảng tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên Internet. Họ giúp người dùng tạo ra rất nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp và thương hiệu của họ bằng các quà tặng lan truyền. Họ hỗ trợ tạo ra khách hàng tiềm năng với một phần nhỏ chi phí của quảng cáo Facebook, những người có ảnh hưởng trên Instagram và các kênh tiếp thị khác.

Với KingSumo, bạn có thể để khách hàng tiềm năng thực hiện hành động bạn muốn cho các mục nhận thưởng, chẳng hạn như theo dõi hồ sơ xã hội của bạn, truy cập trang web của bạn, v.v. Nó được coi là tốt nhất cho các doanh nhân và doanh nghiệp muốn tạo ra các khách hàng tiềm năng mới thông qua các chương trình tặng quà lan truyền.

Bạn đã sẵn sàng để cho đi sản phẩm, sản phẩm của mình từ các đối tác, các lần đọc vật lý và ảo, và thậm chí cả các tệp PDF thông qua một biểu mẫu đơn giản. Trong một cuộc khảo sát gần đây, người ta đã báo cáo rằng những tháng khi các trang web chạy các chương trình tặng quà, 20% lượng khách hàng tiềm năng chiếm tới KingSumo.

BuzzSumo

BuzzSumo giúp thu thập thông tin chi tiết về nội dung để bạn có thể tạo ý tưởng, tạo nội dung tuyệt vời, theo dõi hiệu suất và chọn những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến lược tiếp thị của mình.

Nó có 4 thành phần chính.

  • Khám phá – Khám phá nội dung có hiệu suất cao phù hợp với danh mục doanh nghiệp / thị trường ngách của bạn để bạn có thể nhắm mục tiêu đúng đối tượng.
  • Nghiên cứu – Làm sắc nét chiến lược tiếp thị nội dung của bạn với sự trợ giúp của hàng tỷ điểm dữ liệu.
  • Người có ảnh hưởng – Xác định những người có ảnh hưởng phù hợp cho thương hiệu của bạn dựa trên sản phẩm và chiến lược tiếp thị của bạn.
  • Giám sát – Với BuzzSumo, bạn có thể theo dõi cách khán giả mục tiêu tương tác với nội dung của bạn và các xu hướng mới nhất để theo dõi.

Uberflip

Uberflip có thể là nền tảng trải nghiệm nội dung để thu hút người mua bằng nội dung có liên quan. Uberflip cung cấp các chiến dịch khởi động nhanh chóng, các chương trình ABM quy mô, bán hàng được nâng cao và kết quả đo lường.

Nó củng cố vị trí của mình bằng cách giải quyết lỗ hổng quan trọng mà hầu hết các nhà tiếp thị bỏ lỡ – sự tham gia. Hầu hết các nhà tiếp thị đều mắc lỗi khi giới thiệu đối tượng mà không có bất kỳ chiến lược thu hút họ. Đây là nơi Uberflip xuất hiện. Nó có tất cả mọi thứ để làm cho những khách truy cập đến với nền tảng của bạn ở lại.

Uberflip tập trung vào việc tạo các điểm đến được cá nhân hóa thay vì các trang đích chung chung, thu hút người dùng bằng nội dung phù hợp mà người mua thực sự quan tâm. Với sự trợ giúp của các điểm đến tùy chỉnh này, bạn có thể chuyển đổi khách truy cập tiềm năng thành khách hàng trung thành bằng cách cung cấp cho họ những gì họ tìm kiếm.

Nhanh nhẹn là một khái niệm khác mà Uberflip liên quan đến việc tăng mức độ tương tác. Việc khởi chạy các chiến dịch một cách nhanh chóng với tính năng tự động kéo vào, tổ chức và tập trung toàn bộ thư viện nội dung cho phép bạn gắn thẻ nội dung của mình để dễ dàng khám phá trên nền tảng. Bạn cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng triển khai nội dung mà không yêu cầu phát triển web hoặc CNTT.

Các nguyên tắc quan trọng khác mà Uberflip định hình phần mềm của mình là: Khả năng mở rộng, tương tác bán hàng, thông minh, v.v. Các nhà tiếp thị đã và đang sử dụng Uberflip để tiếp thị dựa trên Tài khoản, Tạo nhu cầu, tiếp thị trong nước, tương tác bán hàng và tương tác với khách hàng.

  Cách tạo không gian làm việc mới trong VS Code

ClickFunnels

ClickFunnels là một khái niệm duy nhất trong danh sách các công cụ Tiếp thị Nội dung này; nó tự hào là một trang web và công cụ xây dựng kênh bán hàng cho các doanh nhân. Nó được tạo ra để giải phóng các doanh nhân khỏi xiềng xích của mã hóa và lập trình.

Nó hỗ trợ bạn hướng dẫn khách truy cập từng bước trong toàn bộ quy trình bán hàng và cuối cùng hướng họ đến thẳng một sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cần nhất để giúp giải quyết vấn đề của họ.

ClickFunnels cung cấp các công cụ và chiến lược đơn giản mà bạn cần để tiếp thị, bán và phân phối sản phẩm của mình trực tuyến. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trang web kéo và thả đơn giản, nhanh chóng xây dựng kênh bán hàng có thể chuyển đổi, giỏ hàng thông minh với email bán hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột và tự động hóa tiếp thị trên Facebook.

Nhận được phản ứng

GetReponse thực hiện chính xác những gì nó được đặt tên. Nó giúp bạn dẫn đầu, bán hàng, tăng trưởng, cùng với nhiều thứ khác. Đây là một công cụ mạnh mẽ và đơn giản để gửi email, tạo trang và tự động hóa hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp bạn.

Với GetResponse, bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình trực tuyến với sự trợ giúp của một bộ công cụ tiếp thị miễn phí được sắp xếp để cung cấp cho nó một luồng khách hàng tiềm năng mới, không phải trả tiền và mới. Bạn có thể tăng lượng khán giả của mình bằng cách tìm kiếm khách hàng mới và xây dựng danh sách email với các công cụ tạo khách hàng tiềm năng giúp biến các địa chỉ liên hệ ẩn danh thành các nhóm trung thành.

Nhưng còn hơn thế nữa, đừng né tránh việc tương tác với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách liên lạc có mục tiêu giúp chuyển đổi và thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như tiếp thị hoạt động kinh doanh thương mại của bạn bằng cách cung cấp các tín hiệu Xperia giúp chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng quay lại.

GetResponse được coi là tốt nhất cho các doanh nhân, nhà tiếp thị trực tuyến, giám đốc tiếp thị và các công ty lớn. Họ có thể sử dụng công cụ này để tiếp thị qua Email, Xây dựng trang web, Quảng cáo trả phí, Phễu bán hàng, Biểu mẫu bật lên, Trả lời tự động, Tự động hóa tiếp thị, Theo dõi trang web, Hội thảo trên web trực tiếp và theo yêu cầu, email giao dịch và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Mặc dù bạn nhận được hầu hết các tính năng trong các công cụ Tiếp thị Nội dung Miễn phí bằng cách nhận phản hồi, nhưng một số công cụ phức tạp được dành riêng cho khách hàng cao cấp. Có ba gói dịch vụ được cung cấp bằng cách nhận được phản hồi từ nhóm khách hàng lớn của mình: Miễn phí Mãi mãi, Gói trả phí cố định ở mức 10,50 đô la một tháng và gói Max quản lý tùy chỉnh được cá nhân hóa theo nhu cầu của mọi khách hàng.

Ahrefs

Ahrefs là công cụ yêu thích của mọi doanh nhân mới chớm nở vì nó không yêu cầu bạn phải là một chuyên gia SEO để xếp hạng cao hơn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Đây là một bộ công cụ SEO tất cả trong một cung cấp tài liệu học tập miễn phí để hỗ trợ cộng đồng nhiệt tình cho khách hàng của mình.

Bộ công cụ tất cả trong một được thổi phồng rất nhiều của nó có mọi thứ để được thổi phồng. Phương pháp tiếp cận toàn diện mà công cụ thực hiện bao gồm, Tối ưu hóa trang web của bạn, phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn, nghiên cứu các từ khóa thịnh hành trên internet, rút ​​kinh nghiệm từ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành và theo dõi tiến độ xếp hạng.

Ahrefs được coi là tốt nhất cho các chuyên gia SEO, nhà tiếp thị nội dung, người viết blog, đại lý, SAAS, thương mại điện tử và mọi trang web khác trên internet. Nó được tin tưởng và sử dụng bởi một số gã khổng lồ trên thị trường như Facebook, eBay, Tripadvisor, Shopify, LinkedIn, Netflix, Uber, Expedia, Pinterest, Huffpost, khảo sát khỉ, và nhiều hơn nữa.

Hootsuite

Hootsuite là người đi đầu trong việc tạo ra khán giả cho các kênh truyền thông xã hội của bạn. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi người kết nối trên mạng xã hội nhiều hơn là trong cuộc sống thực.

Điều này thiết lập các kênh truyền thông xã hội như một trong những yếu tố quan trọng của doanh nghiệp của bạn. Và Hootsuite không chỉ hiểu điều đó mà còn sử dụng mối quan hệ này làm lợi thế cho doanh nghiệp của bạn bằng cách triển khai các chiến lược sáng tạo và đã được chứng minh để chuyển đổi doanh nghiệp của bạn thành một thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội.

Lời cuối 👩‍🏫

Ban đầu, tiếp thị nội dung là một con đường đầy bối rối, sai lầm và khó khăn cho doanh nghiệp, nhưng càng đi xuống, nó càng trở nên dễ dàng và đáng mừng. Các công cụ được mô tả ở trên sẽ giúp bạn thực hiện các chiến lược tiếp thị phù hợp, kết nối mạnh mẽ hơn và cơ sở khách hàng nâng cao để bạn có thể phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Bạn cũng có thể quan tâm đến Các công cụ tiếp thị qua email tốt nhất.

Ngoài ra, hãy kiểm tra:

15 Khóa học để học Content Marketing từ đầu.

25 Điều khoản Tiếp thị Trực tuyến cần biết với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ.

x