13 công cụ tốt nhất để khôi phục dữ liệu iPhone và iPad- [Data Recovery]

Spread the love

Điều đó xảy ra .. đôi khi bạn cần khôi phục dữ liệu quan trọng từ thiết bị di động hoặc máy tính bảng của mình.

Rất nhiều người đã bắt đầu lưu trữ các tệp cần thiết trên điện thoại di động của họ vì họ có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu khi đang di chuyển hoặc ngày nay, hầu như trong mọi tình huống.

Nó đi mà không nói; bạn có thể dễ dàng truy cập email, chia sẻ hình ảnh, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, thanh toán hóa đơn, v.v. chỉ với một lần chạm trên điện thoại di động của mình. Nói chung, tất cả dữ liệu cá nhân và dữ liệu quan trọng của bạn được lưu trữ trên điện thoại đều an toàn ngoại trừ một số trường hợp hiếm gặp như mất điện thoại, xóa bộ nhớ, bẻ khóa sai hoặc có thể do vi-rút.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Về mặt kỹ thuật, bạn sẽ mất tất cả thông tin được lưu trữ, ảnh, video, nhạc, tài liệu, v.v. chỉ trong một phần giây. Do đó, bạn nên sao lưu iPhone và iPad.

Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu bản sao lưu không có giá trị sử dụng?

Một trong những lựa chọn an toàn nhất là có một công cụ khôi phục dữ liệu đáng tin cậy. Đây là một trong những phương pháp dễ dàng và thuận tiện để làm đổ những hạt đậu vàng trong thời kỳ khủng hoảng. Phần mềm khôi phục dữ liệu giúp dễ dàng trích xuất dữ liệu bị xóa / mất / xóa khỏi điện thoại của bạn. Nếu bạn rất cụ thể về dữ liệu của mình, bài viết này là dành cho bạn!

Tuy nhiên, bạn phải kiểm tra danh sách những điều sau trong khi chọn Phần mềm khôi phục dữ liệu phù hợp-

 • Đảm bảo rằng phần mềm là đáng tin cậy.
 • Nó phải có một giao diện dễ sử dụng và trực quan.
 • Kiểm tra khả năng tương thích của phần mềm với thiết bị iPad và iPhone hiện có của bạn.
 • Nhóm hỗ trợ của phần mềm phải đủ siêng năng để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
 • Điều quan trọng nhất là phần mềm phải có nền tảng tốt và phải có khả năng xử lý tình huống xấu nhất của việc xóa dữ liệu.

Lưu ý tất cả những điểm trên, chúng tôi đã chọn ra một số phần mềm Phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện có trên thị trường.

Tenorshare

Người dùng đã đánh giá Tenorshare là phần mềm tốt nhất để khôi phục dữ liệu. Nó giúp bạn khôi phục dữ liệu nhanh hơn các phần mềm khác trên mạng. Một điều tuyệt vời là bạn được bảo vệ ngay cả khi bạn gặp phải những rủi ro sau:

 • Màn hình bị hỏng
 • Bẻ khóa
 • Thiệt hại do nước
 • Điện thoại bị kẹt và bị khóa
 • Sự cố hệ thống
 • Các cuộc tấn công của vi rút
 • Điện thoại bị đánh cắp

Phần mềm cung cấp ba chế độ phục hồi dữ liệu – qua sao lưu iCloud, sao lưu qua iTunes hoặc từ sao lưu thiết bị iOS. Phần tốt nhất là nó tương thích với hầu hết các thiết bị iOS và cũng có một tùy chọn để khôi phục dữ liệu có chọn lọc.

Apeaksoft

Apeaksoft iPhone Phục hồi dữ liệu phần mềm có một số khả năng tuyệt vời, chẳng hạn như khôi phục dữ liệu iOS bị xóa / bị mất và lấy lại dữ liệu bằng cách sử dụng iTunes và sao lưu iCloud.

  Sửa lỗi chế độ ẩn danh trên Netflix

Bất kể điện thoại của bạn bị đánh cắp, có sự cố hệ thống, bạn quên mật khẩu hoặc vô tình xóa dữ liệu, công cụ này hoạt động trong tất cả các trường hợp đó. Nó có thể khôi phục tất cả các loại dữ liệu, bao gồm tin nhắn, danh bạ, ảnh, lịch sử cuộc gọi, ghi chú và ứng dụng.

Trước khi bạn khôi phục dữ liệu, Apeaksoft cung cấp cho bạn bản xem trước các tệp để bạn biết những gì bạn sắp lấy. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn chỉ muốn lưu các tệp cụ thể từ bộ sưu tập.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này cho tất cả các thiết bị và phiên bản iOS.

PhoneRescue dành cho iOS

PhoneRescue dành cho iOS phần mềm là một giải pháp khôi phục dữ liệu iOS đáng tin cậy khác được phát triển bởi iMobie. Nó có thể truy xuất tới 25 loại dữ liệu và tệp như ảnh, tin nhắn, video, v.v. với 3 chế độ khôi phục linh hoạt có sẵn.

Không chỉ là một giải pháp khôi phục dữ liệu iOS, phần mềm PhoneRescue cho iOS còn hoạt động khi iPhone của bạn gặp sự cố, hệ thống iOS bị treo, v.v. Giao diện dễ sử dụng được thực hiện một cách cực kỳ dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của nó:

 • Khôi phục 25 loại dữ liệu như ảnh, tin nhắn, nhạc, video, danh bạ, v.v.
 • Xem trước tất cả các bản sao lưu và chọn những gì bạn thực sự cần khôi phục trong một vài thao tác.

Đã xóa nhầm các tin nhắn quan trọng mà không có bản sao lưu? Công cụ này cũng có thể lấy lại các tin nhắn đã xóa mà không cần sao lưu.

Điều tốt nhất là công cụ này cũng có thể lấy lại dữ liệu của bạn từ bản sao lưu iTunes hoặc iCloud nếu thiết bị của bạn bị đánh cắp hoặc không bật, tất cả những gì bạn cần chỉ là một vài cú nhấp chuột.

Wondershare

Phần mềm này linh hoạt hơn liên quan đến đối tượng mà nó phục vụ. Nó có sẵn cho Windows, iOS, Mac và Android so với Tenorshare, dành riêng cho các thiết bị iOS.

Khôi phục dữ liệu dễ dàng như kết nối điện thoại của bạn, quét nó và nhấp vào ‘khôi phục dữ liệu.’ Nó cũng cung cấp cho người dùng một phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng, nhưng với các tính năng hạn chế.

Giao diện đẹp, dễ chịu và đi kèm với điều hướng dễ dàng để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Có vấn đề gì không? Tải xuống Wondershare.

Thuộc về sao

Phục hồi dữ liệu Staller cũng hoạt động với các phiên bản IOS 14, 13, 12 trở xuống và cho phép bạn khôi phục nhiều loại dữ liệu khác nhau. Không quan trọng bạn đã đánh mất dữ liệu của mình như thế nào, phần mềm này có thể khôi phục dữ liệu đó trở lại, cho dù đó là ảnh, video, ghi chú, lịch, ghi nhớ thoại hay bất kỳ thứ gì khác.

Nó có tính năng quét sâu có thể khai thác các tệp bị mất từ ​​mọi ngóc ngách của khu vực lưu trữ, điều mà tính năng quét nhanh thông thường không thể thực hiện được. Vì vậy, nếu trong trường hợp quá trình quét nhanh không thể tìm ra tất cả các tệp bị mất, bạn có thể sử dụng tính năng quét sâu của chúng.

Có một loạt các tính năng khác sẽ cực kỳ hữu ích trong việc truy xuất dữ liệu IOS của bạn và bạn có thể dùng thử tất cả chúng miễn phí. Nó tương thích với Windows và macOS.

  4 trung tâm Smarthome mà bạn chưa từng nghe đến (Và tại sao bạn không nên sử dụng chúng)

iMyFone D-Back

iMyFone D-Back là một công cụ khôi phục dữ liệu tuyệt vời cho iTunes, thiết bị iOS hoặc sao lưu iCloud trực tiếp.

Bạn có thể khôi phục WhatsApp, ảnh, tin nhắn và dữ liệu bổ sung 18+. Phần mềm đi kèm với công nghệ khôi phục dữ liệu tiên tiến để bạn có thể lấy lại dữ liệu của mình mà không phải chờ đợi lâu. Vì vậy, cho dù bạn xóa nhầm dữ liệu, thực hiện khôi phục cài đặt gốc, xảy ra lỗi iOS, bạn bị mất điện thoại, bất kỳ dữ liệu nào bị thiếu hoặc điện thoại bị hỏng, D-Back đều có sự hỗ trợ của bạn.

iMyFone D-Back có thể khôi phục hầu hết mọi thông tin được lưu trữ trong thiết bị iOS, ngay cả các cuộc trò chuyện WhatsApp, video, tệp đính kèm, cuộc trò chuyện Viber, dữ liệu Kik, danh bạ, tin nhắn Wechat, ghi chú, lịch, dấu trang, lời nhắc, v.v.

Nó cung cấp ba chế độ phục hồi:

 • Bạn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa chỉ bằng cách quét các thiết bị sau khi kết nối với PC.
 • Từ các bản sao lưu iTunes trước đó, bạn có thể lấy dữ liệu bị mất của mình.
 • Bạn cũng có thể giải nén các tệp của mình từ iCloud Kit.

iMyFone D-Back cung cấp một số lợi thế như xem trước dữ liệu đã xóa để khôi phục, khôi phục dữ liệu có chọn lọc, cho phép bạn dùng thử miễn phí trước khi mua và hơn thế nữa. Nó hoạt động tốt với iPhone, iPad, iPod.

Hãy dùng thử miễn phí hoặc mua phiên bản đầy đủ của phần mềm với giá $ 39,95 và tận hưởng nhiều lợi ích hơn.

EaseUS

Phần mềm này có rất nhiều tính năng khi nói đến khôi phục dữ liệu. Thứ nhất, nó cung cấp tùy chọn khôi phục dữ liệu không giới hạn từ nhiều thiết bị iOS. Điều này có nghĩa là phần mềm này là chìa khóa duy nhất cho tất cả các ổ khóa đã ngăn bạn sử dụng thiết bị của mình.

Nó cũng cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu từ các thiết bị không phản hồi và các thiết bị có sự cố hoạt động. EaseUS cũng tương thích với phiên bản iTunes của Microsoft Store. Bên cạnh đó, họ có các bản cập nhật thường xuyên và sửa lỗi để giữ cho hiệu suất hoạt động được tốt nhất.

Phục hồi Android

Đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó chứ không phải phần mềm này. Mặc dù tên gợi ý Phục hồi Androidnó thực hiện một công việc khá tốt cho các thiết bị iOS mà người dùng đã nói về trên nhiều cổng khác nhau.

Nó cung cấp một bước nhanh chóng và đơn giản để khôi phục dữ liệu từ điện thoại của bạn. Phần thú vị ở đây là nó cũng có một hướng dẫn từng bước đơn giản mà bạn có thể làm theo trong trường hợp bạn gặp khó khăn. Giao diện cũng mượt mà và hiểu biết về đồ họa.

Fonepaw

Cùng với dữ liệu khôi phục điện thoại, phần mềm này cũng cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu của ứng dụng truyền thông xã hội mà một số công ty phần mềm bỏ qua. Nó cũng cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu trong trường hợp điện thoại bị đánh cắp cùng với lỗi hệ thống, nước hoặc hư hỏng hệ thống, thiết bị vô tình bị xóa, khôi phục cài đặt gốc hoặc trong trường hợp quên mật khẩu.

  Cách tạo một mẫu mới trong khái niệm

Bạn có thể khôi phục dữ liệu trực tiếp từ iTunes, iCloud hoặc thiết bị của mình. Fonepaw thú vị là cũng cung cấp các tùy chọn Sao lưu dữ liệu iOS, Khôi phục và Khôi phục hệ thống iOS.

Phần mềm này phục vụ rõ ràng cho đối tượng iOS. Nó giúp bạn khôi phục tất cả các tệp bị mất cùng với mật mã màn hình, dẫn đến việc bạn sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu.

Nó cũng thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc khôi phục dữ liệu bị hỏng. Điều này rất quan trọng vì nhiều khi chúng tôi thậm chí có thể không biết dữ liệu nào đã bị hỏng. Nó khám phá ngay cả dữ liệu được mã hóa và sao lưu từ iPhone của bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể khôi phục lại lịch sử và dấu trang của trình duyệt Safari đã xóa.

Biết thêm về nó nơi đây.

Khôi phục iPhone

Không nghi ngờ gì nữa, phiên bản chuyên nghiệp của Khôi phục iPhone có các tính năng nâng cao. Nhưng so với các phần mềm phiên bản miễn phí khác hiện có trên thị trường, công cụ này có nhiều thứ hơn để cung cấp trong danh sách của nó.

Nó giúp bạn trích xuất lịch sử cuộc gọi, tệp phương tiện, lời nhắc, danh sách liên lạc, bài hát, bản ghi âm, tin nhắn WhatsApp, Dấu trang Safari, v.v. Giống như hầu hết các phần mềm, bạn có thể khôi phục dữ liệu trong ba bước đơn giản.

Theo dõi

Theo dõi có giao diện trực quan và dễ sử dụng đã làm hài lòng hàng nghìn người dùng. Nó giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa, khôi phục dữ liệu từ các tệp sao lưu, hỗ trợ nhiều thiết bị và có sẵn cho cả IOS và Windows.

Bạn cũng có thể tận dụng những lợi ích này trong phiên bản Miễn phí. Nó có hai loại kế hoạch – Nhà và Kỹ thuật viên. Trong khi gói tại nhà phù hợp với người dân thường thì gói Kỹ thuật viên lại dành cho các chuyên gia CNTT.

Syncios

Syncios có một trong những phiên bản chuyên nghiệp thân thiện với túi tiền nhất hiện có trên thị trường. Phần mềm này chủ yếu giúp bạn xử lý các tài liệu, hình ảnh, video, nhạc, email, kho lưu trữ, v.v., dữ liệu bị mất, hư hỏng do nước và khôi phục cài đặt gốc. Nó là một phần mềm cơ bản so với một số phần mềm nâng cao được liệt kê ở trên nhưng vẫn rất hiệu quả trong công việc của nó.

Nó đã chiếm được cảm tình với giao diện dễ dàng và đội ngũ nhân viên đáng tin cậy.

Kiểm tra bài viết này để biết phần mềm khôi phục dữ liệu Mac.

Sự kết luận

Tôi hy vọng các công cụ khôi phục dữ liệu trên sẽ giúp bạn sao lưu dữ liệu của mình và tránh mọi rắc rối trong tương lai. Có phần mềm khôi phục dữ liệu không chỉ giúp bạn trong công việc cá nhân mà còn cả về mặt chuyên nghiệp, vì vậy hãy chắc chắn sử dụng chúng.

x