13 công cụ xóa nền video tốt nhất cho cảnh quay hoàn hảo

Spread the love

Không hài lòng với nền của video bạn vừa quay sau nhiều giờ nỗ lực? Sử dụng các ứng dụng xóa nền video để tạo ra một video ấn tượng.

Đây là thời đại của truyền thông xã hội với nhu cầu cao về nội dung video. Vào năm 2023, mọi người xem trung bình 17 giờ nội dung video mỗi tuần. Khi mức độ chú ý của mọi người giảm dần, bạn cần chia sẻ những video có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Ngoài ra, các video phải đặc biệt để có khả năng lan truyền. Không phải lúc nào bạn cũng phải quay video với nền màn hình xanh lục. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các công cụ có sẵn để xóa nền của video.

Công cụ xóa nền video là gì?

Nó là một phần mềm hoặc công cụ loại bỏ nền của video. Chức năng của nó là xác định chủ đề của video và xóa nền của nó. Đôi khi, công cụ xóa nền video cũng có thể xóa người, động vật không mong muốn hoặc bất kỳ yếu tố nào khác khỏi video.

Một số công cụ xóa BG do AI hỗ trợ có thể tự động phát hiện và xóa nền. Tuy nhiên, các ứng dụng khác cần bạn chọn pixel hoặc màu theo cách thủ công để che đối tượng.

Lợi ích của việc sử dụng Video Background Remover

  • Khi bạn mang theo công cụ xóa nền video, bạn không cần phải quay trước màn hình xanh.
  • Nó cho phép bạn tự do quay video ở bất cứ đâu và xóa tất cả các đối tượng không mong muốn khỏi video đó.
  • Công cụ này cho phép người tạo nội dung thỏa sức sáng tạo với video bằng cách cho phép họ thêm hình nền mà họ chọn.
  • Nó giúp bạn cắt giảm chi phí sản xuất thiết lập studio và thuê nhân viên và thiết bị.
  • Ứng dụng này cũng hữu ích để tái sử dụng cùng một video clip bằng các hình nền khác nhau.

Nếu bạn cũng quan tâm đến việc sử dụng phần mềm này, đây là danh sách các công cụ xóa nền video với các tính năng tuyệt vời:

Bỏ màn hình

Nếu bạn vẫn sử dụng các kỹ thuật phức tạp như màn hình xanh và khóa sắc độ, đã đến lúc chuyển sang Unscreen. Giờ đây, bạn có thể quay video của mình ở bất cứ đâu và sử dụng công cụ này để tự động loại bỏ nền.

  Cách xóa các ứng dụng và trang khỏi màn hình chính của iPhone

Không cần chọn pixel hoặc màu vì Unscreen có thể phân tích toàn bộ video để xóa nền. Bạn có thể tải video lên từ PC của mình hoặc dán URL của video. Công cụ trực tuyến hỗ trợ các định dạng tệp MP4, WEBM, OGG, OGV, MOV và GIF.

điện ảnh

Filmora đi kèm với công nghệ AI Smart Cutout cho phép bạn chọn và xóa nền của video clip. Cho dù đó là người, vật phẩm, biểu tượng hay hàng hóa, công cụ này đều có thể xóa những thứ đó với độ chính xác cao.

Nếu muốn độ chính xác cao hơn, bạn có thể tinh chỉnh thủ công khung hình bị cắt theo từng khung hình. Chế độ nâng cao của Filmora cũng có thể điều chỉnh hướng theo dõi. Nó cung cấp bốn chế độ xem trước để kiểm tra xem các khu vực đã chọn có cần sửa đổi thêm không.

Đường băng

Cho dù bạn là nhà làm phim hay người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, bạn có thể tạo nội dung độc đáo bằng các công cụ sáng tạo của Runway, chẳng hạn như xóa nền. Bạn có thể kéo tệp video vào giao diện phần mềm hoặc tải tệp lên từ vị trí hệ thống cục bộ của mình. Nó cho phép bạn sử dụng các tính năng mặt nạ và xoay để xóa nền.

Bên cạnh các tùy chọn phóng to, thu nhỏ, hoàn tác và làm lại, phần mềm hỗ trợ chia sẻ tệp với cộng tác viên của bạn. Runway cũng cung cấp các tính năng khác liên quan đến nền như làm mờ nền, thay thế nền và thêm nền xanh lục.

VEED

Với VEED, chỉ cần một cú nhấp chuột để xóa nền cho video của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng màu sắc và hình ảnh ưa thích của mình làm nền. Ngoài việc tạo nền ảo, nó cho phép bạn sử dụng một video khác làm nền clip của mình.

VEED cũng cung cấp tính năng ghi webcam mà bạn có thể sử dụng để quay video màn hình xanh từ trình duyệt của mình. Hơn nữa, bạn có thể thêm hoạt ảnh và hiệu ứng vào video của mình bằng công cụ này.

tiền gửi ảnh

Depositphotos sử dụng một công cụ hỗ trợ AI để loại bỏ nền. Nó hoạt động trên bất kỳ loại video nào để loại bỏ thành công người, động vật, đồ vật và đồ họa. Người dùng có thể sử dụng nền tảng này cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

Công cụ trực tuyến này hỗ trợ các video có dung lượng 2 GB và thời lượng 60 giây. Nó không chỉ tiết kiệm tiền mà còn cả thời gian quý báu của bạn bằng cách cung cấp video có nền trong suốt trong vòng vài giây.

  Lưu trữ máy chủ chuyên dụng được thực hiện dễ dàng với Web lỏng

Media.io cho phép bạn tách biệt mọi người khỏi nền của video mà họ có mặt. Công cụ này giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn đối với cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm. Bạn thậm chí không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào vì đây là ứng dụng dựa trên web.

Mặc dù việc loại bỏ BG chỉ là vấn đề của một vài cú nhấp chuột, nhưng bạn không phải lo lắng về chất lượng video ngay cả sau khi xử lý. Nền tảng này không có quảng cáo và thư rác và cho phép AI thực hiện công việc cho bạn.

Keevi

Keevi giúp bạn tạo ấn tượng lâu dài với khán giả bằng cách xóa BG buồn tẻ khỏi video của bạn. Bằng cách cho phép bạn thay đổi nền video, nó biến video trở nên độc đáo và chuyên nghiệp.

Bằng cách thay thế sự phân tâm của video bằng các yếu tố quan trọng, Keevi cho phép bạn nhấn mạnh thông điệp của mình. Ngoài ra còn có các tùy chọn để thêm hiệu ứng hình ảnh và sử dụng các bộ lọc để thiết lập một môi trường hoàn hảo theo chủ đề video của bạn.

Phần mềm hỗ trợ một số định dạng tệp, bao gồm MP4, MOV, AVI, WEBM và FLV. Sau khi xóa BG, video có thể được chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội hoặc tải xuống hệ thống cục bộ.

Canva chuyên nghiệp

Nếu chọn sử dụng Canva Pro, bạn không phải lo lắng về việc quay video trước màn hình xanh. Phần mềm này cho phép bạn loại bỏ nền của bất kỳ video nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó cũng đảm bảo kết quả chất lượng cao mà không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào.

Ngay cả khi bạn sử dụng phần mềm này lần đầu tiên, công cụ này cho phép bạn dễ dàng thay đổi nền để tạo một video chuyên nghiệp. Bạn có thể làm việc với canvas trống hoặc sử dụng bất kỳ mẫu nào trong số hàng nghìn mẫu video của Canva.

AVCLabs

AVCLabs cung cấp một loạt các công cụ hỗ trợ AI, bao gồm một công cụ để xóa nền video. Nó giúp bạn không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nặng nào trên máy tính của mình bằng cách cho phép bạn thực hiện toàn bộ quy trình xóa trên web.

Bạn có thể tải lên các video clip ở định dạng MP4, WEBM, MOV và OGG và công nghệ AI của nền tảng này sẽ tự động phát hiện nền để loại bỏ nền một cách chính xác.

  6 công cụ cần biết với tư cách là một nhà phát triển chuỗi khối

Vakago

Vakago cung cấp tiện ích mở rộng xóa nền video AI cho Adobe Premiere Pro. Nó sử dụng công nghệ AI để tự động phát hiện mọi người trong video và che dấu họ. Tiện ích mở rộng cũng sử dụng mạng thần kinh nhân tạo để phân tích video của bạn và thay đổi nền của video chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Khi bạn chỉnh sửa video trên Adobe Premier Pro, tiện ích mở rộng này cũng sẽ cho phép bạn làm mờ hậu cảnh và làm nổi bật tiền cảnh.

Wideo

Wideo là một công cụ trực tuyến miễn phí để xóa nền khỏi video có giao diện tối giản. Chỉ cần một cú nhấp chuột để tải video lên phần mềm này. Nó cho phép bạn tải lên các video có định dạng MP4, MOV, WEBM, M4V và 3gp.

Sau khi gỡ bỏ, bạn thậm chí có thể kiểm tra bản xem trước để xem công cụ này hoạt động như thế nào. Cuối cùng, bạn có thể tải video ở định dạng MP4 về máy tính và sử dụng nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Cutout.Pro

Cutout.Pro là một công cụ trực tuyến tự động 100% để xóa nền video chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể tải lên liền mạch bất kỳ video nào từ máy tính của mình trên nền tảng này và xóa nền video cảnh thực. Sau khi xử lý, bạn có thể xem bản xem trước miễn phí trong năm giây ở độ phân giải 360p.

Trên Cutout.Pro, bạn có thể tải lên các tệp MP4, WEBM, MOV và GIF với kích thước tệp là 2 GB. Ngoài ra, nó hỗ trợ độ phân giải video tối đa là 4K. Bạn có thể chia sẻ ngay các video đã chỉnh sửa trên YouTube, TikTok và Vimeo.

Chỉnh sửa-Video-Trực tuyến

Edit-Videos-Online là một nền tảng dựa trên web khác, nơi bạn có thể xóa nền hiện tại của video. Ngay cả khi video không có màn hình xanh, phần mềm AI có thể phát hiện nền và loại bỏ nó.

Để tải lên video, nó hỗ trợ MP4, AVI, MOV, WMV và FLV. Sau khi xóa, nó cho phép bạn chọn định dạng đích và độ phân giải để xuất tệp video.

kết thúc

Bất kể lý do đằng sau việc tạo video là gì, bạn muốn nó trông hấp dẫn và ấn tượng. Nền video lộn xộn hoặc xấu hổ là đủ để phá hỏng nỗ lực của bạn.

Sử dụng các công cụ xóa nền video này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nền hiện có và thêm nền mới vào video của mình. Bạn cũng có thể muốn đọc về các công cụ cắt video và trình chỉnh sửa video mã nguồn mở.

x