13 nền tảng có khả năng quan sát tốt nhất về dữ liệu và cơ sở hạ tầng vào năm 2023

Spread the love

Khả năng quan sát là phân tích dữ liệu do ứng dụng và cơ sở hạ tầng của bạn tạo ra để tìm lỗi, dự đoán tình trạng ngừng hoạt động và đảm bảo khách hàng cuối của bạn không bị ảnh hưởng.

Nền tảng khả năng quan sát là công cụ cho phép bạn giám sát hệ thống của mình một cách hiệu quả với sức mạnh của khả năng quan sát. Chúng tiêu thụ, chuyển đổi và giám sát tất cả dữ liệu hệ thống do ứng dụng của bạn tạo ra và giúp bạn đảm bảo mọi thứ đều hoạt động ở trạng thái tốt.

Sự thành công của doanh nghiệp hiện đại của bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi các quyết định dựa trên dữ liệu. Từ việc giảm chi phí vận hành đến đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, bạn phải luôn dẫn đầu trong trò chơi dữ liệu của mình để vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Việc có một nền tảng có khả năng quan sát phù hợp cho phép bạn hiểu được các tắc nghẽn về hiệu suất, cải thiện quy trình và giải quyết vấn đề nhanh hơn. Ngoài ra, việc phân tích dữ liệu do cơ sở hạ tầng và ứng dụng của bạn tạo ra sẽ giúp bạn quản lý tài chính, cải thiện tính bảo mật và giảm thiểu rủi ro.

Trụ cột của khả năng quan sát là gì?

Số liệu

Số liệu là các giá trị số do hệ thống của bạn tạo ra. Điều này bao gồm những thứ như mức sử dụng CPU và thời gian phản hồi API. Số liệu là một chỉ báo tuyệt vời để nhanh chóng tìm hiểu xem mọi thứ có hoạt động tốt hay không. Chúng rất tốt cho việc tra cứu dữ liệu lịch sử và theo dõi xu hướng.

Nhật ký

Khi bạn cần thông tin chi tiết về ứng dụng và logic của ứng dụng, nhật ký sẽ được sử dụng. Hãy coi nhật ký là bản ghi các sự kiện để khám phá những hành vi không thể đoán trước. Vì vậy, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết toàn diện về hệ thống như lỗi đã xảy ra và thời điểm lỗi xảy ra.

Dấu vết

Số liệu và nhật ký có thể hữu ích trong việc phát hiện hành vi của từng hệ thống, nhưng dấu vết có thể giúp hiểu được toàn bộ vòng đời của yêu cầu trong hệ thống phân tán. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem toàn bộ hành trình hoặc quỹ đạo của hệ thống hoặc hành động trong hệ thống phân tán. Điều này cung cấp cho bạn bối cảnh và rất quan trọng trong việc đo lường toàn bộ hệ thống hoặc chạy tối ưu hóa cho các khu vực có mức độ ưu tiên cao và giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Bây giờ chúng ta đã hiểu được bên trong và bên ngoài nền tảng khả năng quan sát. Đã đến lúc khám phá những nền tảng có khả năng quan sát tốt nhất.

Cơ quan dữ liệu

Cơ quan dữ liệu cung cấp cho bạn nền tảng khả năng quan sát thống nhất được thiết kế cho thời đại đám mây. Thu thập và đối chiếu dữ liệu từ hơn 600 công nghệ được nhà cung cấp hỗ trợ. Được hỗ trợ bởi AI, bạn sẽ có được khả năng phát hiện bất thường tự động tiên tiến.

Với khả năng hiển thị toàn diện trên toàn bộ hệ thống của bạn, bạn có thể theo dõi sự cố, trực quan hóa trạng thái máy chủ trên các thành phần và tối ưu hóa trên toàn bộ ngăn xếp của mình. Ngoài ra, học máy giúp bạn phát hiện các vấn đề về hiệu suất.

Dưới đây là những lợi ích hàng đầu của việc kết hợp Datadog làm nền tảng khả năng quan sát mà bạn lựa chọn:

 • Nhập dữ liệu hệ thống từ nhiều nguồn
 • Tạo bảng thông tin và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu trực quan hóa của bạn
 • Nhận sự hỗ trợ của AI và học máy
 • Xác định phản hồi chính xác bằng cách điều tra mã
 • Thúc đẩy sự cộng tác giữa các nhóm trên một chế độ xem thống nhất

Bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày mà không cần thẻ tín dụng.

Khả năng quan sát đàn hồi

Được xây dựng dựa trên ngăn xếp ELK đã được chứng minh trong ngành (Elastic-Logstash-Kibana), Khả năng quan sát đàn hồi cung cấp một giải pháp mở và có thể mở rộng. Bằng cách sử dụng nền tảng có khả năng quan sát này, bạn có thể giải quyết khối lượng công việc của mình trên nhiều môi trường đám mây, chẳng hạn như Amazon Web Solutions, Microsoft Azure và Google Cloud.

Nhờ cách tiếp cận ưu tiên đám mây, Khả năng quan sát đàn hồi cho phép bạn phá vỡ các kho dữ liệu của mình trên nhật ký ứng dụng, thông tin cơ sở hạ tầng và số liệu người dùng. Với điều này, bạn sẽ có được các công cụ giám sát sau như một phần của nền tảng khả năng quan sát của mình:

 • Giám sát nhật ký ứng dụng tập trung giúp tìm kiếm nhanh chóng thông qua hàng petabyte dữ liệu
 • Cải thiện chất lượng mã bằng cách sử dụng Giám sát hiệu suất ứng dụng (APM)
 • Giám sát cơ sở hạ tầng đơn giản hóa giúp hệ thống của bạn hoạt động ở quy mô lớn
 • Theo dõi tương tác thực tế của người dùng bằng tính năng Giám sát người dùng thực
 • Chủ động giám sát các hành trình quan trọng bằng Giám sát tổng hợp

Bạn có thể bắt đầu miễn phí dùng thử để kiểm tra các dịch vụ. Nếu muốn tích hợp qua Elastic Cloud, bạn có thể mua nó với mức giá chỉ $95 mỗi tháng.

  7 công cụ tạo tên Clan chơi game cho đội của bạn

Băng dữ liệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chủ động toàn diện thì Băng dữ liệu có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Đó là một nền tảng quan sát dữ liệu liên tục có thể phát hiện dữ liệu xấu trước khi nó ảnh hưởng đến hệ thống của bạn. Bạn có thể nhanh chóng phát hiện và giải quyết các sự cố dữ liệu trong suốt hành trình dữ liệu của mình – từ đường dẫn dữ liệu đến kho dữ liệu.

 • Nhận phân loại nhanh chóng thông qua hệ thống cảnh báo trung tâm
 • Đáp ứng SLA của bạn với các cảnh báo tùy chỉnh
 • Thực hiện phân tích nguyên nhân gốc rễ trên một cửa sổ duy nhất
 • Tránh phỏng đoán với dòng dữ liệu tự động
 • Theo dõi tình trạng đường ống dữ liệu
 • Tra cứu xu hướng lịch sử để phân tích độ phức tạp và hiệu suất
 • Nắm bắt các thay đổi lược đồ và giá trị null

Với tính năng quản lý sự cố dữ liệu, bạn sẽ có được thông tin chi tiết đáng tin cậy về dữ liệu của mình. Bạn có thể tạo cảnh báo tùy chỉnh và kích hoạt chúng cho các bên liên quan trong thời gian thực. Bạn không chỉ có thể làm nổi bật dữ liệu bị ảnh hưởng mà còn có thể trực quan hóa các thành phần phụ thuộc khác bị ảnh hưởng.

Databand cung cấp 3 mô hình định giá khác nhau – Tăng trưởng, Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp. Tất cả đều có khối lượng được giám sát không giới hạn, kênh hỗ trợ chuyên dụng và cảnh báo qua email, Slack, Pagerduty và Opsgenie.

Tích hợp.io

Tích hợp.io cung cấp nền tảng quan sát dữ liệu hoàn toàn tự động, linh hoạt và theo thời gian thực. Với điều này, bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình thay vì lo lắng về dữ liệu của mình. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là quyền truy cập tối thiểu cần thiết để hiểu và quan sát hệ thống dữ liệu của bạn.

Nếu bạn có kho dữ liệu thì bạn chỉ cần cung cấp quyền truy cập chỉ đọc. Mặt khác, đối với cơ sở dữ liệu, bạn sẽ cần cung cấp quyền truy cập tối thiểu theo yêu cầu của hệ thống CDC (Thu thập dữ liệu thay đổi).

Vì vậy, hãy xem loại cảnh báo dữ liệu mà bạn có thể đặt bằng nền tảng khả năng quan sát dữ liệu:

 • Đếm các giá trị null và tổng số bản ghi trong các cột của bạn
 • Giá trị riêng biệt, cao nhất và thấp nhất trong mỗi cột
 • Trung vị và phương sai của bất kỳ cột nào
 • Độ lệch của cột để tính toán mức độ phân bố đều của các giá trị
 • Ý nghĩa hình học
 • Sự khác biệt giữa thời gian hiện tại và giá trị tối đa của độ tươi

Nền tảng quan sát dữ liệu này đi kèm với 3 mô hình định giá – Starter với giá 15.000 USD/năm, Professional với giá 25.000 USD/năm và Enterprise với giá tùy chỉnh. Bạn có thể thử nó đi miễn phí trước khi bạn lựa chọn.

Di tích mới

Với hơn 30 khả năng được tích hợp trong một, Di tích mới cung cấp cho bạn nền tảng có khả năng quan sát toàn diện – cho dù đó là nền tảng giao diện người dùng, mặt sau hay cơ sở hạ tầng của bạn. Nó cung cấp cho bạn hơn 600 tích hợp để có khả năng quan sát tức thì để bạn có thể giám sát mọi thứ trên ngăn xếp của mình.

Điều tách biệt nền tảng khả năng quan sát này với phần còn lại là việc có trợ lý khả năng quan sát của riêng bạn bằng cách sử dụng sức mạnh của AI hoặc GenAI. Được biết đến với cái tên New Relic Grok, đây là trợ lý đầu tiên cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tất cả dữ liệu được thu thập.

Tóm lại, đây là những gì bạn nhận được với nền tảng quan sát Di tích mới:

 • Trình cài đặt có hướng dẫn dễ cài đặt
 • Một nền tảng duy nhất để giám sát toàn bộ ngăn xếp
 • Trải nghiệm đa nền tảng thống nhất để phá vỡ các kho dữ liệu
 • Sức mạnh của sự hỗ trợ AI để giúp bạn hiểu dữ liệu của mình
 • Chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng
 • Tuân thủ bảo mật cho tất cả dữ liệu của bạn

Bạn nhận được ba tùy chọn giá – Standard, Pro và Enterprise. Bạn có thể xem phiên bản Tiêu chuẩn và tất cả các dịch vụ của nó miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký để bắt đầu mà không cần thẻ tín dụng.

Đồng bằng biên

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng quan sát hiện đại cho phép bạn duy trì khả năng hiển thị trên 100% dữ liệu của mình? Sau đó, Đồng bằng biên nền tảng có thể hỗ trợ bạn. Với điều này, bạn có thể giám sát hệ thống của mình trên quy mô lớn mà không cần lập chỉ mục tất cả dữ liệu thô hoặc lưu trữ dữ liệu đó trong nền tảng có khả năng quan sát.

Đầu tiên, bạn có một giao diện trỏ và nhấp đơn giản cho phép bạn xây dựng quy trình quan sát cũng như kiểm tra và lặp lại trên chúng. Bạn có được sự minh bạch, kiểm soát và đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi tình trạng đường ống để đảm bảo mọi thành phần đều hoạt động như mong đợi.

Tiếp theo, chúng ta hãy xem nhanh các tính năng khác nhau mà nền tảng quan sát Edge Delta cung cấp:

 • Làm phong phú và chuyển đổi dữ liệu của bạn với hơn 15 bộ xử lý dữ liệu được tạo sẵn
 • Phân cụm dữ liệu tương tự thành các mẫu và tránh lập chỉ mục
 • Theo dõi KPI cho nhóm của bạn bằng cách trích xuất số liệu
 • Luôn cập nhật các vấn đề sản xuất bằng cách phát hiện sự bất thường
 • Sử dụng giao diện trỏ và nhấp để tạo quy trình của bạn
 • Quản lý toàn bộ đội xe của bạn từ một cửa sổ tập trung
  6 cách dễ dàng để xác minh người gửi

Nhận người dùng không giới hạn và chi tiêu với giá 0,12 USD/GB. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí với mức tối đa 10GB/ngày.

Mắt to

Bộ gì Mắt to ngoài ra còn có các công cụ tập trung vào nhà phát triển và cách tiếp cận ưu tiên API. Bạn có được sức mạnh của khả năng tùy chỉnh sâu cho phép bạn tích hợp khả năng quan sát dữ liệu trên bất kỳ ngăn xếp nào.

Với Bigeye-CLI, bạn có thể dễ dàng tích hợp Bigeye vào quy trình CI/CD của mình và định cấu hình số liệu. Ngoài ra, Bigeye còn giới thiệu các điểm cuối API REST mà bạn có thể tận dụng để mở rộng khả năng của nền tảng khả năng quan sát của mình.

Với nền tảng quan sát Bigeye, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Giám sát siêu dữ liệu tức thì
 • Hồ sơ cấp cột
 • Hơn 70 chỉ số chất lượng dữ liệu được tạo sẵn
 • Phát hiện bất thường tốt nhất
 • Cảnh báo tự động, có khả năng thích ứng
 • Quản lý cảnh báo dựa trên trò chuyện
 • Nguyên nhân gốc rễ và đường dẫn nguyên nhân gốc rễ
 • Truy vấn gỡ lỗi được tạo động

Ngoài ra, Bigeye còn mạnh về bảo mật với chứng nhận SOC2 Loại II, tính năng ẩn danh và SLA mạnh mẽ. Bạn có thể yêu cầu bản demo để có cuộc họp ngắn 30 phút nơi bạn có thể thấy nó hoạt động.

Dữ liệu tăng tốc

Dữ liệu tăng tốc là một giải pháp quan sát dữ liệu doanh nghiệp nhằm chăm sóc toàn bộ ngăn xếp của bạn. Với tính năng tự động hóa dựa trên ML, Acceldata giúp bạn tận dụng tối đa dữ liệu của mình đồng thời giảm chi phí dữ liệu. Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiêu để chủ động quản lý chi phí của mình đồng thời tối đa hóa giá trị kinh doanh.

Cho dù dữ liệu của bạn nằm trong Hadoop, Snowflake, Databricks hay các hệ thống dữ liệu khác, Acceldata có thể dễ dàng tích hợp và giúp bạn tối đa hóa khoản đầu tư của mình. Hãy xem những gì bạn nhận được với Acceldata:

 • Khả năng hiển thị từ đầu đến cuối để đảm bảo phân phối dữ liệu
 • Nhận dạng và giám sát dữ liệu nhiều lớp
 • Gỡ lỗi dữ liệu ở gốc
 • Cách ly vấn đề dịch chuyển trái để phát hiện sớm
 • Tự động đối chiếu dữ liệu để đảm bảo dữ liệu không đồng bộ
 • Cấu hình dựa trên ML để ngăn chặn sự cố ngừng hoạt động
 • Luôn theo dõi và phân tích hiệu suất
 • Phát hiện mẫu để mở rộng quy mô hệ thống dữ liệu lên hoặc xuống
 • Loại bỏ chi phí dư thừa bằng tính năng phát hiện bất thường

Bạn có thể yêu cầu một bản demo được cá nhân hóa bao gồm các lợi ích của Acceldata và các tính năng chính cho trường hợp sử dụng của bạn.

Dynatrace

Được xây dựng cho điện toán đám mây hiện đại và lấy AI làm cốt lõi, Dynatrace nền tảng giúp bạn giám sát các hệ thống nhiều đám mây của mình với khả năng quan sát và bảo mật thống nhất.

Được hỗ trợ bởi AI siêu phương thức ở cốt lõi, nền tảng có khả năng quan sát này phá vỡ các kho dữ liệu của bạn một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có thể chủ động ngăn ngừa sự cố trước khi chúng ảnh hưởng đến hệ thống của mình.

Dynatrace có thể giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi lên tới 32% bằng cách mang lại trải nghiệm nâng cao cho khách hàng và giảm 99% yêu cầu hỗ trợ của bạn. Ngoài ra, với sự trợ giúp của khả năng quan sát dữ liệu, quy trình phát triển phần mềm của bạn có thể nhanh hơn gấp 4 lần. Bạn cũng có thể giảm 95% thời gian dành cho các lỗ hổng bảo mật.

Đây là những gì bạn nhận được với Dynatrace:

 • Phân tích cơ sở hạ tầng tức thì
 • Cách tiếp cận tất cả trong một với cái nhìn thống nhất
 • Quản lý sự cố tự động
 • Tự động giám sát các hệ thống dựa trên nền tảng đám mây
 • Trực quan hóa các phần phụ thuộc của ứng dụng
 • Phân tích sâu với tính năng theo dõi cấp mã
 • Câu trả lời được hỗ trợ bởi AI với Grail
 • Phân tích bảo mật với tính năng bảo vệ ứng dụng trong thời gian chạy

Bạn có thể dùng thử Dynatrace trong 15 ngày dùng thử miễn phí. Đăng rằng, bạn nhận được mức giá theo giờ với tính năng giám sát cơ sở hạ tầng với giá 0,04 USD/giờ cho máy chủ có kích thước bất kỳ. Giám sát toàn bộ ngăn xếp có giá 0,08 USD/giờ cho 8 máy chủ GiB.

rải rác

rải rác là nền tảng có khả năng quan sát duy nhất hỗ trợ toàn bộ ngăn xếp, được hỗ trợ bởi phân tích và có hỗ trợ riêng cho OpenTelemetry. Với sức mạnh của Splunk, bạn có được bản phân tích nguyên nhân gốc rễ được hướng dẫn và có thể khắc phục 80-90% sự cố nhanh hơn. Giảm hơn 50% các sự cố CNTT lớn và hiểu biết đầy đủ về cơ sở hạ tầng và ứng dụng của bạn.

Bạn nhận được AIOps như một phần của giải pháp, giúp bạn dễ dàng phát hiện các thay đổi ngay lập tức. Hơn nữa, còn có tính năng khắc phục sự cố được hỗ trợ bởi AI cung cấp hướng dẫn về nơi cần tìm sự cố.

Splunk có hai sản phẩm có khả năng quan sát chính – Giám sát hiệu suất ứng dụng Splunk và Giám sát cơ sở hạ tầng Splunk. Hãy nhìn vào những gì bạn nhận được:

 • Phát hiện vấn đề ngay lập tức từ bất kỳ thay đổi nào
 • Cách ly nguồn sự cố và khắc phục sự cố một cách tự tin
 • Hiểu biết đầy đủ về cách các dịch vụ, API và phần phụ thuộc của bạn tương tác với nhau
 • Phân tích cấp mã và truy tìm dữ liệu với AlwaysOn
 • Cảnh báo thông minh, năng động dựa trên các điểm bất thường trong lịch sử
 • Kiểm soát doanh nghiệp tập trung đối với cơ sở hạ tầng
 • Trực quan hóa tức thì với hơn 250 tích hợp dịch vụ đám mây
 • Log Observer Connect để kết hợp số liệu thời gian thực với nhật ký
  8 Trình tạo mô tả meta trực tuyến cho nhà tiếp thị

Cũng có một dùng thử miễn phí tùy chọn dùng thử Nền tảng đám mây Splunk với giá lên tới 5GB/ngày trong 14 ngày. Hoặc bạn có thể dùng thử Splunk Enterprise và lập chỉ mục lên tới 500MB/ngày trong 60 ngày.

decube

Với giải pháp trọn gói tất cả trong một về khả năng quan sát dữ liệu, cùng với quản trị dữ liệu, decube cung cấp cho bạn giải pháp giàu tính năng giúp hợp nhất ngăn xếp dữ liệu của bạn. Nó dễ dàng kết nối với các kho dữ liệu phổ biến như Snowflake, Redshift, Google Big Query, Databricks và Azure Synapse.

Bạn nhận được tính năng giám sát và kiểm tra dữ liệu ngay lập tức có sẵn, chẳng hạn như phát hiện thay đổi lược đồ, kiểm tra dữ liệu rỗng, giám sát khối lượng và đếm các bản ghi riêng biệt. Mô hình sự cố được hỗ trợ bởi ML giúp bạn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gốc rễ.

Đây là những gì bạn nhận được với khả năng quan sát dữ liệu của Decube:

 • Dữ liệu đáng tin cậy với ít thời gian hơn để gỡ lỗi
 • Khả năng hiển thị đầy đủ của dữ liệu
 • Mô hình AI/ML để phân tích tác động kinh doanh thực tế
 • Danh mục dữ liệu và trình lược tả bảng
 • Hỗ trợ các công cụ chuyển đổi dữ liệu như Fivetran và Airflow
 • Truy cập an toàn thông qua đường hầm VPC và SSH

Khám phá phiên bản Cộng đồng miễn phí cho phép bạn giám sát 25 bảng và kết nối tối đa 2 đầu nối. Sau đó, bạn có gói Starter, bạn có thể dùng thử gói này với bản dùng thử miễn phí 30 ngày của họ. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm mức giá dành cho doanh nghiệp thì gói Enterprise của họ có thể giúp bạn nhận được báo giá tùy chỉnh.

StackState

Nếu phần lớn khối lượng công việc của bạn là trên Kubernetes thì StackState có thể là giải pháp tốt nhất của bạn. Bạn nhận được các phương pháp hay nhất về khắc phục sự cố Kubernetes được cấu hình sẵn, có thể dễ dàng áp dụng để giúp phát hiện sự cố ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể trực quan hóa tất cả các phần phụ thuộc Kubernetes của mình để có thể theo dõi mọi thay đổi.

Chúng ta hãy xem những gì StackState cung cấp:

 • Nhập tất cả dữ liệu thông qua các tác nhân K8 dựa trên eBPF
 • OpenMetrics, OpenTelemetry và thu thập trực tiếp từ tài nguyên đám mây
 • Thay đổi thông tin theo dõi và cấu trúc liên kết để hiểu các phần phụ thuộc phức tạp
 • Lưu trữ có thể mở rộng cho tất cả số liệu, sự kiện, nhật ký và dấu vết
 • Tự động khám phá và trực quan hóa bằng bản đồ khám phá
 • Hướng dẫn từng bước để giải quyết mọi vấn đề
 • Bảng điều khiển động dễ sử dụng không cấu hình
 • Cảnh báo và tích hợp sâu với các kênh truyền thông phổ biến

StackState có ba mô hình định giá – Phiên bản khắc phục sự cố với giá 15 USD mỗi nút mỗi tháng, Phiên bản có thể quan sát với giá 25 USD mỗi nút mỗi tháng và Phiên bản doanh nghiệp với mức giá tùy chỉnh. Bạn có thể đăng ký 14 ngày dùng thử miễn phí.

Tổ ong

Tổ ong Nền tảng khả năng quan sát được xây dựng nhằm mục đích tìm câu trả lời trong hàng tỷ hàng dữ liệu của bạn và giúp bạn nhận được câu trả lời trong vòng chưa đầy 3 giây. Hãy thoát khỏi cách nhìn truyền thống thông qua nhiều lần theo dõi và chuyển đổi ngữ cảnh liên tục và nhanh chóng đưa mọi thứ vào một nơi.

Đây là những gì bạn nhận được với Honeycomb:

 • Định vị lỗi nhanh, bất kể độ phức tạp của ứng dụng
 • Phản hồi nhanh về độ tin cậy của dịch vụ với SLO
 • Tự động đánh dấu các điểm bất thường bằng BubbleUp
 • Theo dõi phân tán tích hợp để lặn sâu từ đầu đến cuối
 • Tập dữ liệu đơn để phân tích số liệu và nhật ký
 • Hỗ trợ đầy đủ cho OpenTelemetry
 • Lấy mẫu dữ liệu thông minh với Refinery

Bạn có thể bắt đầu miễn phí với khối lượng sự kiện 20 triệu mỗi tháng và 2 trình kích hoạt. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tính năng hơn thì phiên bản Pro có giá khởi điểm là 130 USD mỗi tháng. Sau đó, còn có phiên bản Enterprise với mức giá tùy chỉnh cho các ứng dụng quy mô lớn trong toàn công ty.

Cách chọn nền tảng phù hợp

Việc nắm bắt dữ liệu xấu trước khi nó ảnh hưởng đến hệ thống của bạn là rất quan trọng. Do đó, bạn cần một nền tảng quan sát dữ liệu toàn diện, đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Trong khi đánh giá cái nào phù hợp nhất với bạn, hãy tập trung vào nền tảng dễ triển khai, có tiềm năng mở rộng mà không bị quá tải lớn và hỗ trợ tích hợp dễ dàng với các công cụ và ứng dụng đã được sử dụng.

Hơn nữa, cần có khả năng hiển thị theo thời gian thực đối với các ứng dụng được giám sát và những hiểu biết sâu sắc có thể hành động để hỗ trợ các quyết định kinh doanh quan trọng. Quyền truy cập vào đám mây, bảng điều khiển tập trung và hướng dẫn giải quyết từng bước cũng có thể trở thành thông số quan trọng để quyết định nền tảng quan sát nào phù hợp với bạn.

Nếu bạn đang muốn cập nhật các phương pháp thực hành DevOps mới nhất, bạn có thể muốn xem ChatOps trong văn hóa DevOps.

x