13 nền tảng phỏng vấn video tốt nhất năm 2022 để được thuê nhanh hơn

Spread the love

Khi COVID đến với tất cả mọi người, các doanh nghiệp chấp nhận làm việc từ xa và phỏng vấn từ xa. Dưới đây là một số nền tảng phỏng vấn video tốt nhất cho phép tuyển dụng từ xa và cung cấp dịch vụ tuyển dụng hợp lý.

Phỏng vấn qua video đã trở thành một trong những phương thức tuyển dụng được yêu thích trong vài năm trở lại đây. Đó là một quá trình thuận tiện, nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn để thực hiện các cuộc phỏng vấn ở bất cứ đâu. Đặc biệt là với sự xa rời xã hội, quy trình tuyển dụng từ xa đã trở nên cực kỳ phổ biến, cho phép các nhà quản lý tuyển dụng kết nối với những người tìm việc.

Các nền tảng tuyển dụng và phần mềm nhân sự đang trở thành Giải pháp phỏng vấn qua video và phần mềm như một dịch vụ (SAAS) và trực tuyến cho các nhà quản lý tuyển dụng và nhà tuyển dụng. Các giải pháp phỏng vấn video đảm bảo rằng các ứng viên có trình độ không phải người địa phương có thể có cơ hội bình đẳng trong công việc và tốn ít thời gian hơn trong quá trình tuyển dụng.

Theo báo cáo từ Gartner vào tháng 4 năm 2020, 86% tổ chức bắt đầu chọn công nghệ ảo cho quy trình tuyển dụng, tỷ lệ này trước COVID-19 là khoảng 60%.

Tuy nhiên, sử dụng công cụ phỏng vấn video dễ tiếp cận hơn là chọn đúng công cụ phù hợp với yêu cầu của công ty. Chúng tôi mong muốn cung cấp sự hiểu biết tốt về các công cụ phỏng vấn video hàng đầu mà các tổ chức có thể tận dụng, tránh cạm bẫy và sàng lọc các ứng viên.

Blog này sẽ đề cập đến một số nền tảng phỏng vấn video với một số tính năng đáng chú ý.

Spark Thuê

Với hơn 6.000 tổ chức sử dụng nó, Spark Thuê đã trở thành một trong những nền tảng phỏng vấn video phổ biến. Công cụ này có thể giúp đưa ra quyết định tuyển dụng tốt hơn và đảm bảo rằng các ứng viên có thể sớm nhận được kết quả. Phần mềm phỏng vấn video Spark Hire có thể sàng lọc ứng viên một cách hiệu quả, bao gồm các phiên được ghi âm trước cho ứng viên.

Nó bao gồm các tính năng như:

 • Xem lại các cuộc phỏng vấn video hoàn chỉnh
 • Thu thập thông tin chi tiết về các ứng viên
 • Phỏng vấn ứng viên trong thời gian ngắn hơn
 • Mở rộng nguồn nhân tài của bạn và ghi lại cuộc phỏng vấn trong một bảng điều khiển tập trung
 • Thu thập các đánh giá dựa trên hiệu suất của người được phỏng vấn
 • Đầu tư nỗ lực và thời gian vào các ứng viên gắn bó
 • Trải qua một cuộc phỏng vấn video có cấu trúc

Công cụ phỏng vấn đánh giá video nhằm mục đích biết các ứng viên sâu hơn mà không cần gặp mặt trực tiếp. Đây là một công cụ hữu hiệu có thể giúp các công ty xác định nhân tài từ nhóm ứng viên, đảm bảo quá trình tuyển dụng diễn ra suôn sẻ. Mục đích là để đạt được mục tiêu tuyển dụng trong các ngành và xác định các ứng viên hàng đầu.

Hireflix

Hireflix đã thay đổi mạnh mẽ, sắp xếp hợp lý và làm suôn sẻ quy trình sàng lọc cho các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp và tổ chức. Nó đã đảm bảo rằng các nhà quản lý tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng tiết kiệm hàng trăm giờ và thuê nhanh hơn. Hireflix phần mềm phỏng vấn video một chiều loại bỏ yêu cầu lập lịch trình, tích hợp với ATS và chia sẻ các cuộc phỏng vấn được ghi lại.

Công cụ phỏng vấn video được phát triển để phỏng vấn nhiều ứng viên cùng một lúc bằng các câu hỏi được ghi lại. Nó đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sắp xếp các cuộc gọi điện thoại hoặc phỏng vấn với các ứng viên tiềm năng. Các ứng viên có thể ghi lại câu trả lời cho các câu hỏi được ghi sẵn mà nhóm tuyển dụng có thể phân tích.

Nhà tuyển dụng cũng có thể đặt thông báo tự động trên tin nhắn WhatsApp, SMS và email cho các ứng viên. Hireflix dễ dàng tích hợp với quy trình hiện có (ATS) mà không có những thay đổi đáng kể.

Breezy

So sánh, sàng lọc, phỏng vấn, đủ điều kiện và thuê ứng viên một cách hiệu quả và nhanh hơn với Breezy. Công cụ này cho phép nhân viên tìm thấy những ứng viên phù hợp và xem xét hồ sơ của họ trong thời gian ngắn hơn. Breezy sẽ cho phép nhân viên tăng cường năng lượng cho hệ thống trong khi vẫn theo dõi để liên lạc, quản lý và xem thông tin chi tiết của ứng viên.

  Cách làm cho KDE Plasma 5 trông giống như Ubuntu Unity

Nhóm tuyển dụng có thể kéo và thả đường dẫn để quản lý ứng viên và tùy chỉnh các giai đoạn để đưa ra quyết định sáng suốt. Nó giúp biên dịch và cung cấp một cái nhìn hữu ích về hồ sơ và tài khoản xã hội của các ứng viên. Tính năng bao gồm:

 • Phiếu chấm điểm của thí sinh để phúc khảo
 • Lên lịch một cuộc họp
 • Gửi lời mời qua tin nhắn văn bản hoặc email
 • Đánh giá nhận xét
 • Kiểm tra lý lịch

Breezy cung cấp quyền truy cập hợp lý vào các email và tin nhắn SMS được gửi đến các ứng viên. Người dùng có thể đồng bộ hóa nó trong Slack để nhận cập nhật ngay lập tức nhằm phản hồi nhanh hơn cho các ứng viên. Quá trình sàng lọc trước không chạm được vi tính hóa bao gồm các bảng câu hỏi tùy chỉnh để hiểu bộ kỹ năng và khả năng của ứng viên.

Talview

Sử dụng nền tảng phỏng vấn video hỗ trợ AI để theo dõi nhanh việc tuyển dụng của bạn. Talview cung cấp trải nghiệm tuyển dụng không rắc rối và các cuộc phỏng vấn tự động để làm chậm quá trình phỏng vấn kéo dài. Mục đích là để giảm bớt nguồn lực và thời gian phỏng vấn các ứng viên và các vòng sàng lọc nhanh hơn.

Các cuộc phỏng vấn video theo yêu cầu cũng có thể giúp đánh giá ngôn ngữ cơ thể, kỹ năng mềm và văn hóa phù hợp trong vòng đầu tiên để giảm thời gian thuê. Talview phỏng vấn video trực tuyến bao gồm Học máy và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên để phân tích giọng điệu, đánh giá cảm xúc và ngôn ngữ học tâm lý.

Talview cho phép người dùng tương tác với các ứng viên cung cấp ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Nó xây dựng một hồ sơ dễ hiểu và toàn diện làm nổi bật các video phản hồi của các ứng viên. Mục đích là để phân tích hồ sơ ứng viên trong quy trình tuyển dụng tự động liền mạch và dễ dàng. Nhân viên có thể tích hợp phần mềm với bất kỳ hệ thống quản lý tuyển dụng nào như IBM Kenexa, iCIMS, Greenhouse, Taleo, v.v.

Khả thi

Di chuyển quy trình nhanh hơn và chuyển tiếp trong khi tuyển dụng từ xa bằng Workable. Công cụ phỏng vấn video là một nền tảng sàng lọc một chiều cao cấp cho phép nhân viên nhận được phản hồi được ghi lại từ các ứng viên và phân tích chúng một cách thuận tiện.

Khả thi đưa ra một quy trình linh hoạt cho phép nhân viên hợp lý hóa và tăng tốc quá trình tuyển dụng. Cùng với đó, nhân viên có thể cộng tác với các nhóm một cách dễ dàng, để lại phản hồi và đưa ra quyết định sáng suốt. Các công cụ phỏng vấn video theo yêu cầu cũng cho phép ghi âm phù hợp với bất kỳ múi giờ hoặc lịch trình nào.

Thông qua công cụ phỏng vấn trực tuyến, nhóm tuyển dụng có thể chọn các câu hỏi để hỏi, gửi liên kết đến các ứng viên nơi họ có thể ghi lại câu trả lời, cộng tác với nhóm để lấy phản hồi và chuyển sang giai đoạn tiếp theo của quy trình.

myInterview

Với phương châm “Gặp gỡ mọi người, không phải tiếp tục”, myInterview đã trở nên phổ biến trong vài năm qua. myInterview Trí tuệ sử dụng các thuật toán học máy được xây dựng có mục đích giúp chọn các ứng viên tùy chỉnh. Nó sử dụng dữ liệu đa dạng để quét các video đã quay và phân tích những video hoàn toàn phù hợp với hồ sơ.

Công cụ tự động sắp xếp các chi tiết phỏng vấn và danh sách các ứng viên phù hợp phù hợp với mô tả công việc. Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ và đánh giá không thiên vị phân tích các đặc điểm tính cách, kỹ năng mềm và từ khóa trong video. Công cụ này cho phép các thành viên của nhóm tuyển dụng luôn đồng bộ để trao đổi phản hồi và ý kiến.

Willo

Để gặp được ứng viên phù hợp, các nhân viên có thể phụ thuộc vào công cụ sàng lọc video cần thời gian tối thiểu. Willo có thể là một bổ sung tuyệt vời cho các công cụ tuyển dụng của bạn, giúp việc tuyển dụng trở nên dễ tiếp cận hơn và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Phần mềm sàng lọc ứng viên rất dễ sử dụng và dễ tiếp cận, giúp đẩy nhanh quá trình tuyển dụng.

  Cách từ chối cuộc gọi từ màn hình khóa trên iPhone

Willow cho phép người phỏng vấn thiết lập các câu hỏi phỏng vấn, chia sẻ liên kết với ứng viên, nhận video phản hồi từ ứng viên và xem lại câu trả lời. Người dùng có thể chọn lọc các ứng cử viên một cách dễ dàng bằng cách phân tích từng câu trả lời.

Công cụ này đã hợp lý hóa quy trình phỏng vấn cho phép nhân viên tiết kiệm thời gian (thay vì sàng lọc ứng viên thông qua các cuộc gọi), tiết kiệm tiền và tăng năng suất. Nó cũng cho phép nhân viên nhìn thấy ngoài CV của các ứng viên để thuê các ứng viên chất lượng cao hơn trên toàn cầu với sự thịnh vượng toàn diện. Thậm chí, nhân viên có thể tự do phỏng vấn ở bất cứ đâu và được kiểm soát toàn bộ quá trình.

Jobvite

Công cụ sàng lọc video theo yêu cầu xây dựng tính nhất quán, nâng cao chất lượng tuyển dụng và đẩy nhanh quá trình sàng lọc. Jobvite cũng dễ dàng tích hợp với phần mềm ATS hiện có để cung cấp việc tuyển dụng dễ dàng và trải nghiệm liền mạch. Nó cho phép người dùng thuê ứng viên cho nhóm của họ và cộng tác với nhóm tuyển dụng để đưa ra quyết định sáng suốt.

Jobvite đưa ra quy trình sàng lọc nhanh hơn để trao quyền cho ứng viên với các câu hỏi được hẹn giờ cho phép họ ghi lại các câu trả lời. Các nhân viên có thể đưa ra các quyết định sáng suốt và sàng lọc một cách công bằng mà không có bất kỳ thành kiến ​​nào, mang lại cơ hội bình đẳng và công bằng cho tất cả mọi người. Công cụ này cung cấp màn hình cộng tác với nhóm tuyển dụng để đóng góp phản hồi và sàng lọc video.

InterviewOpps

Xem tiềm năng của ứng viên và biết họ ngoài CV của họ với InterviewOpps. InterviewOpps là nền tảng sàng lọc và phỏng vấn video thế hệ tiếp theo cho phép nhân viên tìm hiểu sâu hơn về hồ sơ của các ứng viên và biết rõ hơn về họ. Đây là một công cụ tuyệt vời để tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách sử dụng các đánh giá sàng lọc ứng viên được nhắm mục tiêu và các cuộc phỏng vấn video để thuê các ứng viên tiềm năng một cách nhanh chóng.

Công cụ trực tuyến giúp cá nhân hóa quy trình phỏng vấn và một chiều tốt hơn. Nhân viên có thể thêm câu hỏi, gửi liên kết đến ứng viên và xem xét câu trả lời. Các ứng cử viên ghi lại câu trả lời trong một công cụ sàng lọc video được ghi sẵn. Công cụ thu thập và phân tích phản hồi và cung cấp cho ban quản lý ứng viên để đưa ra quyết định sáng suốt.

EasyHire.me

EasyHire.me là một hệ thống thu nhận nhân tài thông minh với bảng công việc có thể tùy chỉnh, theo dõi ứng viên và phỏng vấn video (AI / ML). Công cụ phỏng vấn trực tiếp hoặc theo yêu cầu này cung cấp phiên âm tự động, quyết định tuyển dụng theo hướng dữ liệu, định dạng câu hỏi linh hoạt, phỏng vấn hội đồng, v.v.

EasyHire.me cũng có thể phân tích cảm xúc bằng công nghệ nhận dạng cảm xúc AI / ML mới nhất giúp tăng tốc quá trình tuyển dụng, cung cấp thêm dữ liệu từ video và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Nó cho phép người dùng đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu đo lường sự thành công của việc tuyển dụng, lưu giữ dữ liệu ở một nơi và so sánh các ứng viên.

Công cụ trực tuyến này cũng bao gồm bảng công việc tự động sàng lọc trước, các trang web quảng cáo của bên thứ ba, đồng thời tùy chỉnh và chấp nhận các ứng dụng thông qua Trợ lý Google, web hoặc thiết bị di động. Nó bao gồm đánh giá kỹ thuật để tạo ra các thách thức kỹ thuật, xem mã ứng viên, chọn câu hỏi bằng ngân hàng, kiểm tra mã và nhận phản hồi từ nhóm.

Avature

Công cụ phỏng vấn video Avature cung cấp trải nghiệm người dùng trực quan và quy mô toàn cầu cho tất cả các bên liên quan. Công cụ phỏng vấn video trực tuyến cung cấp các cuộc phỏng vấn trực tiếp và theo yêu cầu tùy thuộc vào bối cảnh kinh doanh, tiết kiệm thời gian cho việc thuê người quản lý, nhà tuyển dụng và ứng viên.

  Cách gọi lại email trong Gmail

Avature giúp các ứng viên và nhà tuyển dụng gặp mặt trực tiếp (không gặp mặt trực tiếp) từ cổng thông tin được tối ưu hóa cho thiết bị di động, có thương hiệu và có thể tùy chỉnh. Các công cụ phỏng vấn video theo yêu cầu cho phép người quản lý tuyển dụng và nhà tuyển dụng xem lại các video đã ghi của ứng viên để đưa ra quyết định sáng suốt.

Người dùng cũng có thể xem trước video và bản ghi âm, câu trả lời bằng văn bản và hồ sơ của ứng viên. Nó cũng có thể lên lịch các khả năng để loại bỏ video bảng, nhóm và phối hợp phỏng vấn 1-1. Công cụ trực tuyến hiển thị các khoảng thời gian có sẵn mà người ta có thể chọn và sau đó nó sẽ sửa cuộc họp.

VidCruiter

Công cụ phỏng vấn video VidCruiter cho phép người quản lý tuyển dụng sử dụng ít tài nguyên hơn và ít thời gian hơn để thuê các ứng viên tiềm năng. Nó cung cấp một cách tiếp cận hiện đại và phổ biến cho phép các nhà quản lý tuyển dụng có được những ứng viên tốt nhất với mức giá phải chăng, nhanh chóng và thuận tiện. VidCruiter đưa ra một quy trình tiết kiệm thời gian đồng thời loại bỏ việc sử dụng các quy trình phỏng vấn truyền thống và lỗi thời.

Phần mềm phỏng vấn video đáp ứng tiêu chí thời gian thực với các cuộc phỏng vấn trực tiếp và được ghi âm trước. Dễ dàng cải thiện chất lượng tuyển dụng, đẩy nhanh thời gian thuê, tạo ra trải nghiệm tích cực cho ứng viên và thuê hiệu quả về chi phí, đảm bảo tuyển dụng có cấu trúc mà không có bất kỳ thành kiến ​​nào.

CodeSignal

Sử dụng IDE nâng cao với CodeSignal cho các cuộc phỏng vấn kỹ thuật bằng cách sử dụng cộng tác trực tiếp. CodeSignal đưa ra các kỹ năng đánh giá chính xác trong một môi trường viết mã thực tế để thuê được ứng viên phù hợp. Công cụ phỏng vấn trực tuyến cung cấp kết quả thực tế và mã hóa với môi trường phát triển tiên tiến. Các nhân viên có thể tạo ra trải nghiệm ứng viên tốt hơn, mở rộng các cuộc phỏng vấn nhanh hơn và thu thập nhiều hiểu biết sâu sắc hơn.

Các nhân viên có thể gặp gỡ, nói chuyện và viết mã với các ứng viên một cách cộng tác thông qua cuộc gọi âm thanh và video. Nó cung cấp trình mô phỏng chuyến bay cho các nhà phát triển trong một môi trường phát triển siêu thực tế để đánh giá các ứng viên. Công cụ này đã giúp đánh giá ứng viên dễ dàng hơn với quản lý gói, công cụ xây dựng và bản xem trước tương tác.

Kết luận 👩‍🏫

Bạn có một danh sách các phần mềm phỏng vấn video tốt nhất, nhưng nó vẫn chưa đủ. Dưới đây là một số nguyên tắc mà người ta cần tuân theo khi chọn phần mềm phù hợp:

 • Các thước đo tài chính – Người ta cần biết ngân sách tuyển dụng của họ vì nó phụ thuộc vào sự phát triển của nhân viên, tỷ lệ giữ chân, quy mô và lợi nhuận của công ty.
 • Sản phẩm – Hiểu sản phẩm và nó sẽ giúp bạn như thế nào. Một số sản phẩm lý tưởng để thuê lập trình viên nhưng không phải là giám đốc điều hành cấp cao. Do đó, hãy đảm bảo rằng nó được đóng gói với các tính năng mà bạn muốn.
 • Tốt nhất cho trường hợp sử dụng – Hãy thử các giải pháp đa dạng, nhưng tốt nhất là biết điều gì là tốt nhất cho yêu cầu của bạn.
 • Phản hồi của người dùng – Tốt nhất nên kiểm tra trải nghiệm của các tổ chức khác trước khi hoàn thiện sản phẩm.

Phỏng vấn qua video có thể tiết kiệm nhiều thời gian và ít thiên vị hơn. Cùng với đó, các ứng viên có thể ghi lại video phản hồi của họ và trả lời phỏng vấn vào thời gian rảnh. Một công cụ phỏng vấn video theo yêu cầu mạnh mẽ ngay lập tức thúc đẩy ROI và đặt kỳ vọng.

x