13 nền tảng và sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất vào năm 2022

Spread the love

Bạn có phải là một người đam mê tiền điện tử? Hay bạn đang mong muốn bắt đầu hành trình đầu tư tiền điện tử của mình? Vậy thì đây là ngày may mắn của bạn vì chúng tôi sẽ xem xét các nền tảng tiền điện tử tốt nhất.

Cho đến nay, số lượng nền tảng tiền điện tử tràn ngập thị trường là quá tải. Do đó, nó có thể là một trải nghiệm căng thẳng khi tìm kiếm một nền tảng phù hợp nhất với bạn. Để mua một nền tảng tiền điện tử, bạn cần phải được thông báo đầy đủ.

Giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử là một rủi ro rõ ràng. Nhưng bằng cách làm việc với các nền tảng tốt nhất, bạn có thể giảm rủi ro đến mức rất lớn. Vì vậy, trước khi bạn đi sâu vào, hãy dành thời gian để biết thêm về nền tảng tiền điện tử.

Trước khi chúng ta tìm hiểu về các nền tảng tiền điện tử tốt nhất, trước tiên chúng ta hãy xem xét các yếu tố được sử dụng để đánh giá các nền tảng này.

Tiêu chí đánh giá

1. Tiền điện tử được hỗ trợ

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng với tiền điện tử đa dạng để đầu tư và giao dịch? Sau đó, bạn cần biết các loại tiền điện tử mà nền tảng cung cấp: Ether, Bitcoin, Dogecoin, Ripple hoặc Litecoin.

Càng nhiều tiền điện tử, danh mục đầu tư của bạn càng đa dạng. Và không chỉ đối với tiền kỹ thuật số mà còn cả tiền pháp định và các tài sản tài chính khác.

2. Phí bắt buộc

Giống như một ngân hàng, các nền tảng tiền điện tử thường sẽ kiếm tiền từ tỷ giá hối đoái. Vì vậy, hãy mong đợi trả một số khoản phí để giữ cho khoản đầu tư hoặc giao dịch của bạn tiếp tục. Các khoản phí này bao gồm phí không hoạt động, rút ​​tiền, gửi tiền và thậm chí cả phí giao dịch CFD. Ngoài ra, một số nền tảng tính phí cho bất kỳ giao dịch nào được thực hiện trên nền tảng.

3. Các biện pháp an ninh

Một nền tảng tiền điện tử không thể là tốt nhất nếu không tuân theo các biện pháp bảo mật quan trọng. Các biện pháp bảo mật như bảo mật dữ liệu và bảo mật quỹ. Các nền tảng và sàn giao dịch tiền điện tử tuyệt vời nổi tiếng với các biện pháp bảo mật uy tín.

Các nền tảng này nhận thức được nhiều về sự mất an toàn tuyệt đối do những kẻ tấn công gây ra. Và đó là lý do tại sao họ làm việc ngoài giờ để ngăn chặn mọi trường hợp tấn công và trộm cắp.

4. Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi chắc chắn không thể nói về các nền tảng tiền điện tử tốt nhất mà không xem xét hỗ trợ khách hàng của họ. Các nền tảng tốt nhất có hỗ trợ khách hàng tốt nhất cung cấp các dịch vụ vượt trội cho người dùng của họ. Các dịch vụ hỗ trợ này có thể là giao dịch, kỹ thuật hoặc thậm chí là một vấn đề chung về tiền điện tử. Hầu hết các nền tảng mà chúng tôi đã xem xét đều cung cấp cho bạn email hoặc thậm chí là một chatbot để hỗ trợ khách hàng.

5. Phương thức rút tiền và gửi tiền

Các nền tảng phải cung cấp các phương thức giao dịch khả dụng nhất cho các giao dịch. Ngày nay, chuyển khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng đang dần lỗi thời. Do đó, hầu hết các nền tảng tiền điện tử đã chấp nhận các phương thức giao dịch kỹ thuật số. Các nền tảng được thảo luận dưới đây cho phép các phương thức giao dịch kỹ thuật số phổ biến. Các phương thức giao dịch như eWallets, PayPal, Venmo, Neteller, Skrill hoặc thậm chí CashApp.

6. Trải nghiệm người dùng

Một yếu tố quan trọng không kém khác là trải nghiệm người dùng của một nền tảng. Thông thường, đây là một yếu tố bị bỏ qua và thường được coi là không cần thiết. Tuy nhiên, một nền tảng được thiết kế tốt và dễ sử dụng, chắc chắn sẽ đặt chế độ phù hợp cho các phiên giao dịch của bạn. Và nó không chỉ dành cho giao diện máy tính để bàn mà còn cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Vì vậy, theo các tiêu chí trên, chúng ta hãy đi xuống các nền tảng tiền điện tử tốt nhất mà bạn nên xem xét.

Coinbase

Có một lý do tại sao Coinbase là số một trong danh sách của chúng tôi. Nó vẫn là nền tảng tiền điện tử lâu đời nhất trên thị trường sau khi ra mắt vào năm 2012. Và vào năm 2021, nó đã được công khai Nasdaq. Đồng thời, nền tảng này cung cấp cho bạn hơn 50 loại tiền điện tử để bạn trải nghiệm giao dịch. Quan trọng hơn, nó được đóng gói với một chiếc ví miễn phí có khóa riêng để đảm bảo lưu trữ tiền điện tử của bạn.

Coinbase nổi tiếng với phí giao dịch trên mức trung bình. Bạn sẽ phải chịu cả phí Coinbase và phí chênh lệch khi thực hiện giao dịch.

Và phí spread là gì? Đó là sự khác biệt giữa chi phí của tiền điện tử và số tiền bạn phải trả để nhận được nó.

Hơn nữa, phí Coinbase có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn. Và nếu giao dịch của bạn là giữa các loại tiền điện tử khác nhau, bạn sẽ không phải chịu phí Coinbase. Các phần cắt giảm bổ sung bao gồm các khoản rút tiền và nạp tiền vào tài khoản của bạn thông qua nhiều phương thức khác nhau.

Bảo vệ

Phí giao dịch của Coinbase có thể là một điểm tắt cuối cùng. Nhưng tính bảo mật của nó khiến nó trở thành một trong những nền tảng tiền điện tử an toàn nhất. Tính minh bạch về bảo mật của nó ở một cấp độ khác. Nó được cho là sử dụng ví lưu trữ lạnh cho 98% tiền điện tử. Và 2% còn lại giúp thực hiện các hoạt động giao dịch.

  Dịch địa chỉ mạng (NAT): Giới thiệu

Tốt hơn nữa, Coinbase cung cấp chính sách bảo hiểm để bảo vệ tiền điện tử của bạn. Nhưng điều này không đảm bảo tổng số tiền bồi thường trong trường hợp bị tấn công.

Song Tử

Được ra mắt vào năm 2015, Gemini là một nền tảng dễ dàng điều hướng và làm việc. Đó là lý do tại sao nó vẫn là một nền tảng phù hợp cho cả các nhà giao dịch tích cực và các nhà đầu tư mới bắt đầu. Nó cung cấp cho bạn hơn 50 loại tiền điện tử để giao dịch và đầu tư. Trong khi giao dịch trên Gemini, bạn sẽ phải chịu cả phí giao dịch và phí tiện lợi.

Bảo vệ

Gemini chấp nhận phương pháp lưu trữ tiền điện tử ngoại tuyến. Nó lưu trữ hầu hết tiền điện tử trên các ví lạnh. Và chỉ với một tỷ lệ nhỏ được lưu trữ trong ví nóng để tạo điều kiện cho nhu cầu rút tiền.

OKX

OKX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có chức năng ở hơn 100 quốc gia. Về cốt lõi, OKX không chỉ là một nền tảng trung bình để mua và bán tiền điện tử.

Trong phong bì NFTs, DApps, DeFi, giao dịch tiền điện tử và hầu hết web 3.0 trong danh mục đầu tư khổng lồ của nó.

Bạn có các tùy chọn mua bằng thẻ và có thể tận dụng giao dịch ngang hàng.

Bên cạnh đó, OKX có các tùy chọn kiếm tiền tuyệt vời thông qua đặt cược, stablecoin và một số kế hoạch độc đáo như đầu tư kép, giao dịch nhanh, v.v., để tận dụng tối đa số tiền nhàn rỗi của bạn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể vay 20 tài sản tiền điện tử trong khi trả lại theo các điều khoản linh hoạt. OKX cũng có ví tiền điện tử gốc, nhóm khai thác tiền điện tử và mã thông báo cây nhà lá vườn (OKB).

Bảo vệ

OKX có các giao thức bảo mật tốt, đảm bảo an toàn cho tài sản tiền điện tử của người dùng. Đầu tiên, bạn đăng ký một số điện thoại di động thông báo cho bạn về thông tin đăng nhập, rút ​​tiền, thay đổi mật khẩu, v.v.

Tiếp theo, OKX tương thích với xác thực 2 yếu tố thông qua các ứng dụng như Google Authenticator.

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt mã được đưa vào tất cả các email OKX như một biện pháp chống lừa đảo.

Etoro

Được thành lập vào năm 2007, nó vẫn là một trong những nền tảng tuyệt vời trong thị trường tiền điện tử. Thứ nhất, nó mở cửa cho hơn 140 quốc gia, do đó thu hút hơn 20 triệu nhà đầu tư và thương nhân trên toàn thế giới. Và thứ hai, nó không chỉ cung cấp cho người dùng tiền điện tử mà còn cả các tài sản bổ sung. Tài sản bao gồm hàng hóa và thậm chí cả cổ phiếu.

Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu, thì bạn có thể muốn Etoro một sự cố gắng. Nó đi kèm với một danh mục nhân đức, một tính năng giúp bạn luyện tập, phát triển và theo dõi sự tiến bộ của mình. Nó có một khoản tiền gửi tối thiểu có thể thay đổi tùy theo quốc gia.

Trong Etoro, bạn chỉ phải trả phí rút tiền và phí spread. Phí spread phụ thuộc vào tiền điện tử được giao dịch.

Bảo vệ

Etoro sử dụng ví nóng và lạnh để lưu trữ tiền điện tử giống như bất kỳ nền tảng tiền điện tử nào khác. Và trong trường hợp của bất kỳ loại tiền tệ fiat nào – chủ yếu là đô la Mỹ – chúng được lưu trữ trong tài khoản. Những tài khoản này thường được quản lý bởi FDIC.

Crypto.com

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng với nhiều loại tiền điện tử khác nhau hỗ trợ các giao dịch di động? Crypto.com có ​​thể là một trang phù hợp với bạn. Nó cung cấp cho người dùng gần 180 loại tiền điện tử để giao dịch và đầu tư. Cho đến nay, nền tảng này không có khoản tiền gửi tối thiểu, điều này thậm chí còn tốt hơn cho người mới bắt đầu.

Crypto.com không có giao dịch về phí giao dịch. Nhưng bạn chỉ được hưởng lợi ích này nếu bạn chuyển tiền từ ngân hàng của mình qua ACH. Hoặc thậm chí thông qua một cơ sở thanh toán tự động. Tuy nhiên, giao dịch bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng có thể cao đáng kể. Để tiết kiệm, bạn có thể đến ngân hàng gần nhất để thực hiện các giao dịch này.

Một thiếu sót khác đối với nền tảng này là nó không cho phép giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử. Ví dụ: nếu bạn muốn đổi Ethereum lấy Bitcoin, bạn chỉ có thể giao dịch hai lần. Giao dịch đầu tiên khi bán Ethereum và thứ hai khi mua Bitcoin. Tính năng này chắc chắn khiến nó trở nên khác biệt so với các nền tảng tiền điện tử lớn khác.

Bảo vệ

Crypto.com cho phép các ví kỹ thuật số khác nhau nếu bạn là thương nhân hoặc nhà đầu tư. Ngoài ra, để thuận tiện, nó cung cấp cho bạn một số tùy chọn tuyệt vời để nắm giữ tiền điện tử của bạn. Một trong những tùy chọn này là DeFi Wallet – một ứng dụng được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Vì mục đích bảo mật, crypto.com lưu trữ hầu hết tiền điện tử trong ví lạnh. Ví cung cấp lưu trữ tiền điện tử ngoại tuyến không bị tin tặc truy cập. Quan trọng nhất, Crypto.com cung cấp bảo hiểm trong trường hợp có bất kỳ tổn thất nào. Tiền điện tử thua lỗ thông qua các cuộc tấn công mạng hoặc thậm chí là các sự cố không thể đoán trước khác.

Binance

Nền tảng tiền điện tử này hầu như không cần giới thiệu. Nó lớn và phổ biến trên thị trường ngay bây giờ. Về mặt tích cực, Binance cung cấp cho người dùng nhiều loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch và đầu tư. Ngoài ra, phí giao dịch của nó thấp hơn nhiều so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Về mặt tiêu cực, nền tảng này không thể truy cập được bởi bảy tiểu bang ở Hoa Kỳ

  90Night quản lý chu kỳ ngủ, đặt thời gian đi ngủ và cuộc gọi báo thức

Nó có giới hạn các cặp giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và các khoản phí bổ sung áp dụng cho người dùng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Bảo vệ

Để tạo sự thuận tiện cho người dùng, Binance có Ví tin cậy chính thức để lưu trữ tiền điện tử. Ví này là một ứng dụng miễn phí được đánh giá cao trên App Store và Google play store. Và vì ví không phải là thứ bắt buộc phải có, nên bạn có thể thoải mái sử dụng ví tiền điện tử khác.

Vào năm 2019, Binance đã báo cáo khoản lỗ 7000 Bitcoin, vào thời điểm đó, trị giá 40 triệu đô la. Tuy nhiên, công ty sau đó đã bồi thường đầy đủ cho những người dùng bị ảnh hưởng vì thiệt hại của họ. Cho đến nay, sàn giao dịch tiền điện tử này đã báo cáo không có trường hợp tấn công nào khác.

Bên cạnh bảo mật tiền điện tử, Binance cũng bảo vệ các khoản tiền gửi bằng đô la Mỹ. Số tiền này được FDIC lưu giữ trực tiếp trong các tài khoản ngân hàng. Thậm chí tốt hơn, nếu số tiền mặt của bạn lên đến 250.000 đô la, bạn sẽ nhận được bảo hiểm tự động cho phép bồi thường trong trường hợp ngân hàng thất bại, trộm cắp, thất bại môi giới hoặc thậm chí giao dịch trái phép.

Webull

Ngay cả khi nó nằm trong số một số nền tảng tốt nhất, nó không phải là nền tảng thành thạo cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, khác với các nền tảng khác, nó có thể có phí thấp hấp dẫn. Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư và thương nhân là người dùng di động, Webull có thể hấp dẫn bạn. Nó có một giao diện trông bóng bẩy trên điện thoại cũng như trên máy tính để bàn. Ngoài ra, số tiền gửi tối thiểu của nó chính xác là 0 đô la.

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, Webull không làm bạn thất vọng. Nó cung cấp hỗ trợ khách hàng cả trên điện thoại và email, có thể truy cập bất cứ lúc nào. Mặt khác, Webull cung cấp tiền điện tử cực kỳ hạn chế. Cho đến nay, nó cho phép 11 loại tiền điện tử, điều này gây khá nhiều khó khăn nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Webull tính phí hoàn toàn 0 đô la cho mọi giao dịch được thực hiện trên nền tảng. Và đối với các giao dịch, nó tính một số phí cho các khoản tiền đến. Chủ yếu, các khoản phí này áp dụng cho các giao dịch thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Bảo vệ

Giống như hầu hết các nền tảng, Webull cũng được điều chỉnh bởi GIÂYFINRA. Các tổ chức quản lý này đảm bảo mọi hoạt động do Webull điều hành đều hợp pháp và có đạo đức.

TradeStation

Như tên cho thấy, TradeStation chấp nhận các nhà giao dịch tích cực cao. Đó là một nền tảng được hỗ trợ mạnh mẽ giúp các nhà giao dịch tích cực thực hiện các giao dịch hàng ngày của họ dễ dàng hơn.

Tuyệt vời hơn nữa, TradeStation có giao diện máy tính để bàn trông rất ấn tượng. Giao diện này tự động đặt chế độ giao dịch phù hợp cho bạn. Nó đi kèm với các công cụ phù hợp để tự động hóa, thiết kế, giám sát và kiểm tra các giao dịch của bạn.

Mặc dù Giao dịch trên TradeStation có thể có giá chính xác là 0 đô la, nhưng phí giao dịch có thể thay đổi một chút. Nếu bạn muốn tham gia nền tảng này, bạn phải chịu một khoản tiền gửi tối thiểu là 500 đô la. Nhận tiền thông qua giao dịch chuyển khoản có chi phí là 0 đô la. Trong khi gửi chuyển khoản có chi phí 25 đô la cho tài khoản cổ phiếu và 35 đô la cho tài khoản quốc tế

Bảo vệ

Các hoạt động của TradeStation được giám sát bởi các tổ chức quản lý như SEC. Ngoài ra, SIPC bảo hiểm tiền mặt lên đến 250.000 đô la và 500.000 đô la cho các tài khoản cổ phiếu. Do đó, làm cho nó trở thành một nền tảng đáng tin cậy để làm việc.

BlockFi

BlockFi là một trong những nền tảng mang lại sự quan tâm cho tiền điện tử của bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn tiết kiệm tài sản tiền điện tử của mình trong trường hợp bạn cần tiền mặt. Và nó làm điều này như thế nào? Các khoản vay của BlockFi làm cho điều đó trở nên khả thi. Nó cho phép tài khoản tối thiểu là $ 0, nghĩa là bạn có thể gửi bất kỳ số tiền giao dịch nào. Quan trọng hơn, nó cung cấp hỗ trợ khách hàng đa dạng cho khách hàng của mình. Hỗ trợ khách hàng trải dài từ điện thoại, email đến chatbot.

Tuy nhiên, nền tảng này cũng có những mặt trái của nó, như thiếu quyền truy cập bởi một số bang của Hoa Kỳ và giao diện của nó bằng cách nào đó khó điều hướng.

BlockFi tính phí chênh lệch cho bất kỳ giao dịch nào được thực hiện. Ngoài ra, nó cung cấp một lần rút tiền miễn phí cho cả tiền điện tử và stablecoin mỗi tháng. Vì vậy, để tiết kiệm một đồng, bạn có thể giới hạn số lần rút tiền của mình là một khoản mỗi tháng.

Bảo vệ

Bảo mật BlocFi không khác biệt so với các nền tảng khác. Nó nằm dưới các tổ chức quản lý như SEC điều chỉnh các hoạt động giao dịch của mình. Ngoài ra, với tư cách là thành viên của FDIC và SIPC, tiền mặt lên đến 250.000 đô la sẽ được tự động bảo vệ khỏi bất kỳ sự cố ngân hàng nào.

Tuy nhiên, các tổ chức này không bảo vệ quyền lợi nếu được lưu trữ trong tài khoản trả lãi.

Kraken

Kraken thu hút cả các nhà đầu tư và nhà đầu tư tiền điện tử mới và đang hoạt động. Các công cụ của nó được tạo riêng cho người mới bắt đầu và những người đam mê tiền điện tử đang hoạt động. Tuy nhiên, các công cụ nâng cao này yêu cầu một khoản phí thấp để kích hoạt, đáng để trả nếu bạn muốn vào chế độ giao dịch đầy đủ. Hơn nữa, hỗ trợ khách hàng của Kraken không chỉ ở mức trung bình. Nó cung cấp các dịch vụ khách hàng suốt ngày đêm, từ email, trò chuyện đến cuộc gọi điện thoại.

  Cách thêm và sắp xếp lại các ứng dụng trong Apple TV

Khác với Coinbase, Kraken cung cấp hơn 90 loại tiền điện tử để bạn mua. Và khoảng 130 cặp tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn là cư dân Washington DC hoặc New York, bạn không thể truy cập nền tảng.

Kraken có một số phí thấp nhất trong số các nền tảng này. Bạn cũng phải trả phí xử lý nếu bạn mua tiền điện tử thông qua ngân hàng trực tuyến / ACH.

Bảo vệ

Kraken hứa hẹn một nền tảng an toàn cao cho người dùng như thế nào? Bằng cách thực hiện các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt như lưu trữ 95% tiền điện tử ngoại tuyến trong kho lạnh và dự trữ 5% còn lại trong trường hợp có bất kỳ yêu cầu rút tiền nào.

Hơn nữa, nó tuyên bố sẽ lưu trữ an toàn các máy chủ của mình trong lồng với sự giám sát suốt ngày đêm. Quan trọng hơn, nó mã hóa thông tin nhạy cảm và giám sát chặt chẽ việc truy cập.

Người hùng Robin Hood

Tóm lại, trong danh sách này, chúng tôi có Người hùng Robin Hood. Đối với giao dịch tiền điện tử, Robinhood cung cấp chính xác không tính phí. Bên cạnh đó, nó cung cấp ETF, cổ phiếu và giao dịch không có hoa hồng. Tuy nhiên, nền tảng này có thể cải thiện hỗ trợ khách hàng của mình. Ngoài ra, nền tảng này đã từng gặp rắc rối với các cơ quan quản lý trong quá khứ.

Tuy nhiên, có một lý do tại sao Robinhood là một trong những nền tảng tiền điện tử tốt nhất. Thứ nhất, Robinhood có một nền tảng dễ sử dụng hơn đáng kể. Nó cũng được cho là mở ngay cả những chiến lược giao dịch phức tạp nhất cho người mới bắt đầu.

Thứ hai, không giống như hầu hết các nền tảng trong danh sách, nó không có số tiền tối thiểu khi bắt đầu. Thậm chí tốt hơn, nó có phí 0 đô la cho mọi giao dịch được thực hiện trên nền tảng. Cuối cùng, đó là một trong số ít nền tảng cho phép giao dịch tiền điện tử miễn phí.

Bảo vệ

Vào năm 2020, hoa hồng trao đổi và chứng khoán được tính phí Người hùng Robin Hood cho một sự cố bảo mật dữ liệu. Sau đó, vào tháng 6 năm 2021, Robinhood trả một phạt 70 triệu đô la.

Tuy nhiên, nó là một thành viên của SPIC và được quản lý bởi SEC. Do đó, các quỹ tiền mặt lên đến 250.000 đô la và Chứng khoán lên đến 500.000 đô la được tự động bảo vệ.

Cổng

Cổng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày, theo CoinMartketCap. Sàn giao dịch tiền điện tử tuyệt vời này hỗ trợ hơn 1400 loại tiền điện tử để giao dịch và cũng có tính năng GateToken gốc của nó.

Và như mong đợi, bạn có thể giữ GateToken để được chiết khấu phí giao dịch. Bên cạnh đó, Gate có chương trình cho vay ngang hàng để đưa số dư nhàn rỗi của bạn hoạt động.

Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt cược tiền điện tử theo các điều khoản cố định và linh hoạt để kiếm tiền trong khi HODLing.

Việc gửi tiền tại Gate sẽ không khiến bạn mất một xu, và việc rút tiền được tính một số tiền cố định dựa trên loại tiền xu.

Điều thú vị là bạn có thể tận dụng giao dịch sao chép tại Gate để nhân rộng các nhà giao dịch thành công bằng cách chia sẻ 5% lợi nhuận ròng.

Bảo vệ

Gate triển khai nhiều lớp bảo mật để bảo vệ người dùng khỏi mọi truy cập trái phép. Để bắt đầu, nó có giám sát IP, xác thực đa yếu tố, danh sách cho phép rút tiền và nhiều giao thức bảo mật khác tại chỗ, đảm bảo an toàn hàng đầu.

Ngoài ra, Gate duy trì tài sản thế chấp 100% đối với các tài sản được lưu trữ và người dùng có thể xác minh cổ phiếu cá nhân của họ từ nền tảng. Gate cũng đã trải qua một cuộc kiểm tra của bên thứ ba để xác nhận các khoản dự trữ của nó.

FTX

FTX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai với việc rút tiền cực kỳ tiết kiệm, hầu hết là miễn phí nếu bạn có thể giao dịch đơn giản hơn.

Họ cũng có mã thông báo FTX (FTT), bạn có thể giữ để cắt giảm phí giao dịch. Bên cạnh đó, nền tảng này hỗ trợ đặt cược các mã thông báo FTT, SOL, SRM và RAY với phần thưởng cao tới 20% hàng năm.

Như một cử chỉ thiện chí, FTX quyên góp 1% số phí thu được cho các tổ chức từ thiện toàn cầu góp phần chống lại biến đổi khí hậu.

Bảo vệ

FTX rất coi trọng vấn đề bảo mật bằng cách triển khai các biện pháp như IP và ví trắng, xác thực hai yếu tố bắt buộc, mật khẩu rút tiền riêng biệt, v.v.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tính năng đăng nhập tùy chỉnh của nó để cung cấp quyền truy cập hạn chế vào nhóm của mình.

Sự kết luận

Bây giờ bạn đã biết các nền tảng tiền điện tử tốt nhất, bạn có thể dễ dàng chọn một nền tảng phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, hãy nhớ rằng giao dịch với tiền điện tử có thể rủi ro. Vì vậy, cuối cùng bạn có thể muốn biết thêm về các cách bảo mật tiền điện tử của mình.

Muốn tìm hiểu thêm? Dưới đây là 7 khóa học tiền điện tử trực tuyến dành cho người mới bắt đầu đến trình độ nâng cao.
Muốn một số tiền điện tử miễn phí? Dưới đây là 7 cách để kiếm tiền điện tử miễn phí.

x