13 Trình ghi webcam trực tuyến tốt nhất cho mọi trường hợp sử dụng

Spread the love

Video là một cách tuyệt vời để kết nối với những người thân yêu của bạn. Bất kể vị trí của bạn, bạn có thể trò chuyện video với các thành viên gia đình hoặc bạn bè của mình và cảm thấy được kết nối ở mức độ sâu hơn so với một cuộc gọi thoại đơn giản.

Ngoài ra, nếu bạn là một streamer đầy tham vọng muốn tạo nội dung và tải chúng lên YouTube hoặc mạng xã hội, thì bạn đã biết tầm quan trọng của video. Nội dung video nhấp chuột với khán giả hơn bất cứ điều gì khác.

Và đó là nơi webcam xuất hiện? Tuy nhiên, chỉ có một webcam là không đủ. Bạn cần một máy quay webcam tốt để quay video của mình. Ở đây, chúng tôi liệt kê các trình ghi webcam trực tuyến tốt nhất cho mọi trường hợp sử dụng. Vì vậy, hãy tham gia để tìm hiểu thêm về họ.

Trình ghi Webcam trực tuyến là gì?

Trình ghi webcam trực tuyến là một ứng dụng cho phép người dùng quay video bằng cách sử dụng webcam được kết nối với máy tính của họ và phát trực tuyến chúng trên internet. Các ứng dụng này rất lý tưởng để phát trực tuyến, giảng dạy trực tuyến và nhiều mục đích khác.

Tại sao bạn cần một webcam ngay từ đầu?

Mặc dù máy ảnh máy tính xách tay của bạn có thể quay video, nhưng webcam hiệu quả hơn theo nhiều cách. Đầu tiên, không giống như camera của máy tính xách tay, bạn có thể đặt webcam ở bất cứ đâu bạn muốn.

Thêm vào đó, máy ảnh máy tính xách tay là khá cơ bản. Chúng thiếu các tính năng nâng cao mà webcam sở hữu, chẳng hạn như lấy nét tự động, độ nhạy sáng, thu phóng, v.v. Đúng vậy, một số máy ảnh của máy tính xách tay thực sự có các tính năng thu phóng. Nhưng hãy trung thực; khả năng thu phóng của chúng có giới hạn.

Ngoài ra, webcam thường cung cấp chất lượng video tốt hơn khi so sánh với máy ảnh của máy tính xách tay. Do đó, nếu bạn muốn các video đã ghi của mình trông chuyên nghiệp và bắt mắt hơn, bạn phải có một webcam.

Lợi ích của việc sử dụng webcam

Bây giờ chúng ta hãy xem một số lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng webcam:

  • Webcam giúp bạn có thể làm việc từ xa. Những người làm việc tại nhà của họ đôi khi có thể cảm thấy bị cô lập khỏi đồng nghiệp của họ. Tuy nhiên, khi sử dụng webcam, họ có thể tổ chức hội nghị truyền hình và có cùng quan điểm với các đồng nghiệp của mình.
  • Sử dụng webcam, bạn có thể giữ liên lạc với những người ở gần ngay cả khi bạn ở xa. So với cuộc gọi điện thoại truyền thống, cuộc gọi video có vẻ cá nhân hơn nhiều. Nhìn thấy nét mặt của người thân trong thời gian thực là một trải nghiệm tuyệt vời.
  • Bên cạnh việc phát trực tuyến hoặc thực hiện cuộc gọi video, webcam cũng rất lý tưởng cho các mục đích ghi âm tại nhà như ghi lại một sự kiện hoặc nội dung nào đó. Ngoài ra, chúng cũng có thể hoạt động như camera an ninh để giám sát video.
  • Bạn cũng có thể sử dụng webcam cho mục đích học trực tuyến hoặc từ xa. Webcam có thể làm mọi thứ, từ giảng bài đến tổ chức một buổi đào tạo nhóm.
  5 giải pháp thay thế của GIPHY để tải lên và chia sẻ ảnh GIF

Bây giờ, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các lựa chọn hàng đầu cho một trình ghi webcam trực tuyến. Dưới đây là các tùy chọn đó:

VEED

Trình ghi webcam trực tuyến miễn phí của VEED cho phép bạn tải xuống nguồn cấp dữ liệu video bằng webcam của mình mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Tính năng ‘Nhận xét & Đánh giá’ giúp cộng tác với đồng đội của bạn dễ dàng hơn và tạo ra kết quả tốt nhất.

Xin cho biết, bạn có thể chọn muốn quay video bằng webcam hoặc màn hình hoặc cả hai cùng một lúc. Nó cũng đi kèm với một trình điều chỉnh kích thước video cho phép bạn chọn tỷ lệ lý tưởng cho nền tảng mà bạn định tải video của mình lên (ví dụ: 9:16 cho Instagram, 16:9 cho YouTube, v.v.).

Máy ghi âm

Sử dụng Cam Recorder, bạn có thể quay video miễn phí thông qua webcam của mình và chia sẻ chúng trực tiếp trên YouTube. Nếu bạn không muốn tải nó lên YouTube ngay lập tức, thay vào đó, bạn có thể lưu nó cục bộ vào thiết bị của mình.

Cam Recorder tận dụng tối đa khả năng ghi âm tự nhiên của trình duyệt web của bạn. Nó cũng quan tâm đến sự riêng tư của bạn. Nó sẽ không chia sẻ bất kỳ bản ghi nào của bạn trừ khi bạn đồng ý.

Clipchamp

Clipchamp là một trình ghi webcam trực tuyến cho phép người dùng quay video mà không cần rời khỏi trình duyệt của họ. Bên cạnh việc quay video với số lần quay lại không giới hạn, bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc, thêm bộ lọc, sử dụng màn hình xanh, v.v. để cải thiện nội dung video của mình.

Thật thú vị, bạn thậm chí có thể loại bỏ các lỗi khỏi video một cách dễ dàng bằng công cụ cắt của nó. Clipchamp cho phép người dùng thay đổi kích thước video của họ để phù hợp với bất kỳ nền tảng nào và chia sẻ chúng dễ dàng.

Hiện tại, Clipchamp có gói miễn phí dành cho người mới bắt đầu với các tính năng hạn chế. Để có nhiều tính năng hơn, có gói trả phí bắt đầu từ 11,99 USD/tháng.

nói chuyện

Speakflow là một cách tuyệt vời để quay video nhanh và chia sẻ trực tuyến. Bên cạnh việc ghi âm và chia sẻ đơn giản, Speakflow còn có thể đóng vai trò là một máy nhắc chữ từ xa. Ngoài ra, nó có thể ghép nối với một máy nhắc chữ vật lý để tăng gấp đôi hiệu quả.

Speakflow không bao giờ chia sẻ video của bạn ở bất kỳ đâu mà không có sự cho phép của bạn, kể cả với máy chủ của Speakflow. Nó lưu trữ tất cả các tài liệu được ghi lại trên máy tính của bạn. Speakflow cũng cho phép người dùng mời các thành viên trong nhóm của họ và cộng tác.

Mặc dù trình ghi webcam của Speakflow được sử dụng miễn phí nhưng các tính năng của nó bị hạn chế. Để mở khóa các tính năng hữu ích hơn, người dùng có thể mua gói cao cấp của họ bắt đầu từ 10 USD/tháng.

Chụp màn hình

Trình ghi webcam trực tuyến miễn phí của Screen Capture cho phép bạn quay video trên máy tính của mình. Nó hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính và không cần cài đặt.

Quá trình ghi âm là riêng tư và an toàn. Ngoài ra, nó cho phép bạn xuất các video đã ghi ở chế độ HD. Bên cạnh webcam, trình ghi âm cho phép bạn ghi lại màn hình + âm thanh với các tính năng nâng cao như hiển thị tổ hợp phím, vẽ trên video, v.v. Và phần tốt nhất là nó không có giới hạn thời gian.

  Mọi thứ bạn cần biết về con trỏ chuột và bàn di chuột mới của iPad

Panopto Express

Panopto Express là một trình quay video và màn hình trực tuyến đơn giản. Nó cho phép bạn chụp màn hình hoặc quay video bằng webcam mà không cần cài đặt, tạo tài khoản hoặc thẻ tín dụng.

Panopto Express cũng có tùy chọn tải lên các bài thuyết trình, bài giảng, hướng dẫn, v.v. của bạn trên YouTube hoặc Google Classroom.

Hiện tại, Panopto Express có gói sử dụng miễn phí với các tính năng hạn chế. Đối với các tính năng bổ sung, nó cung cấp giá gói chuyên nghiệp bắt đầu từ 14,99 USD/tháng.

Flixier

Flixier là một cách dễ dàng để ghi lại webcam và màn hình của bạn cùng với âm thanh. Công cụ dựa trên web này cho phép bạn cắt, xén và thay đổi kích thước video của mình.

Nó cũng cho phép bạn thêm văn bản, hình ảnh, hình dạng, BGM, v.v. vào video của mình để đưa chúng lên một tầm cao mới. Flixier cũng có các tùy chọn cho bộ lọc, thay đổi mức độ sáng/độ sắc nét/độ rung, v.v. Và tất cả những điều này đều miễn phí.

Kiểm tra webcam

Trình ghi webcam của Webcam Test lý tưởng để ghi video và âm thanh trực tiếp từ trình duyệt của bạn miễn phí. Sau khi ghi, bạn có thể chọn lưu hoặc hủy bản ghi.

Công cụ dựa trên web hỗ trợ tất cả các camera được kết nối với thiết bị của bạn, miễn là thiết bị đó có trình duyệt hiện đại. Bên cạnh việc ghi lại video và âm thanh, nó còn cung cấp một số tính năng hữu ích khác như ghi âm nền, thông số kỹ thuật thủ công về tốc độ bit của video/âm thanh, quay video bị tắt tiếng/âm thanh, v.v.

Truyền thông.io

Trình ghi webcam miễn phí của Media.io cho phép bạn quay video chất lượng cao có âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó có một giao diện người dùng trực quan. Vì vậy, ngay cả những người có ít kiến ​​thức kỹ thuật hơn cũng có thể sử dụng công cụ này.

Media.io là công cụ hoàn hảo để tạo các bản ghi màn hình thú vị và chia sẻ chúng trên nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài tính năng quay video cơ bản, nó còn cung cấp các tính năng bổ sung cắt xén, chia tách, văn bản và BGM để điều chỉnh video sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Sử dụng mã hóa SSL nâng cao, Media.io đảm bảo quyền riêng tư của bạn không bao giờ bị xâm phạm.

Kapwing

Từ tạo bản trình diễn sản phẩm đến tạo hướng dẫn thực hiện đến phân phát bài giảng trực tuyến – máy ghi webcam của Kapwing giúp mọi thứ trở nên dễ dàng. Công cụ dựa trên web này cho phép người dùng quay video bằng webcam của họ và chia sẻ chúng trên internet.

Ngoài ra, nó có nhiều tính năng tiện dụng, chẳng hạn như phụ đề, chỉnh sửa cộng tác, loại bỏ tiếng ồn, loại bỏ nền, thay đổi kích thước, tông đơ, nội dung lưu trữ, mẫu, dạng sóng không giới hạn, v.v.

Mặc dù nghe có vẻ vô lý nhưng Kapwing cung cấp miễn phí tất cả các tính năng cấp độ chuyên nghiệp này. Có, máy ghi webcam của Kapwing được sử dụng miễn phí. Đối với thông tin của bạn, Kapwing là một công cụ dựa trên đám mây. Vì vậy, bạn có thể truy cập video của mình và bắt đầu chỉnh sửa bất kể bạn ở đâu.

  Tìm kiếm Traceroute trên RHEL 8? Thử Tracepath

Loại Studio

Trình ghi màn hình & webcam trực tuyến của Type Studio là một cách nhanh chóng, hiệu quả để quay video có âm thanh qua webcam của bạn.

Nó cũng chứa các tính năng chỉnh sửa video như cắt xén, cắt, tạo kiểu, v.v. Type Studio cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ nội dung video của họ với bất kỳ ai bằng cách gửi liên kết. Ngoài ra, bạn có thể chọn các tỷ lệ khác nhau để thay đổi kích thước và tái sử dụng các bản ghi webcam của mình.

Bất kể bạn đang cố gắng làm gì, có thể là đào tạo nhóm trực tuyến, cộng tác với nhóm của bạn, phát trực tuyến video trò chơi của bạn hoặc điều gì khác, Type Studio có thể là giải pháp ghi webcam tất cả trong một của bạn.

Hiện tại, Type Studio có gói miễn phí và một số gói trả phí với giá chỉ từ 12 USD/tháng.

Vmaker

Trình ghi webcam miễn phí của Vmaker là một cách đơn giản để ghi, chỉnh sửa và tải các bản ghi video webcam của bạn lên nhiều nền tảng khác nhau. Vmaker cung cấp nhiều bộ lọc, khung hình, hình nền ảo… độc đáo để làm phong phú video của bạn. Các bản ghi có chất lượng cao, với cảnh quay sắc nét, rõ ràng.

Bên cạnh tính năng ghi webcam, nó cũng cho phép bạn chụp màn hình PC/máy tính xách tay của mình. Tất cả các bản ghi màn hình và webcam của bạn được lưu trữ trên đám mây riêng của bạn, nghĩa là không ai ngoài bạn có thể truy cập chúng. Và vì tất cả các video của bạn đều ở một nơi nên bạn không cần phải tìm kiếm xung quanh các video của mình.

webcamera.io

Webcamera.io của 123apps là một ứng dụng trực tuyến miễn phí cho phép người dùng quay video bằng webcam một cách dễ dàng ngay từ trình duyệt của họ. Webcam và kết nối internet ổn định là tất cả những gì cần thiết để có trải nghiệm ghi webcam tốt.

123apps không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào. Vì vậy, tất cả các bản ghi của bạn đều được bảo mật và chỉ bạn mới có thể truy cập các video bạn ghi. Webcamera.io cho phép bạn tự do lựa chọn cài đặt quay video, chẳng hạn như chất lượng video, bật hoặc tắt chế độ phản chiếu, chọn toàn màn hình, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh âm lượng của video đã ghi hoặc giảm hiệu ứng tiếng vang, nếu có. Bên cạnh các video ngắn, Video Recorder còn có khả năng quay các video dài.
Sau khi ghi xong, bạn có thể chọn lưu nó trên máy tính hoặc trong Dropbox hoặc Drive.

Từ cuối cùng

Như bạn có thể thấy, nếu bạn muốn quay và chia sẻ video của mình trên các nền tảng trực tuyến như Facebook, Instagram, YouTube, v.v., webcam có thể là đồng minh tốt nhất của bạn. Ở đây, chúng tôi đề cập đến các trình ghi webcam trực tuyến tốt nhất cho mọi trường hợp sử dụng. Sử dụng chúng ngay hôm nay để đưa ra trò chơi A của bạn. Tất cả tốt nhất!

Tiếp theo, hãy xem các ứng dụng webcam tốt nhất để nâng cao trải nghiệm webcam của bạn.

x