13 ứng dụng cho thuê ô tô tốt nhất dành cho mục đích kinh doanh

Spread the love

Không còn nghi ngờ gì nữa, các ứng dụng cho thuê ô tô đã giúp quá trình thuê ô tô trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng không mở ứng dụng thuê xe mỗi khi đi công tác và cần xe để đi lại?

Thuê xe ô tô đã là một trong những lựa chọn ưa thích nhất cho những người muốn tránh đặt xe và trả giá đắt. Chúng rất được ưu tiên cho những người muốn đi du lịch theo tốc độ của riêng họ và thích đi xe.

Thay vì vướng vào mớ hỗn độn của việc hủy đặt chỗ, lái xe chậm và hành vi không phù hợp của tài xế, mọi người có thể tìm kiếm các ứng dụng cho thuê ô tô khác nhau. Các ứng dụng này mang lại nhiều lợi ích và rất thuận tiện cho những người lái xe lành nghề.

Các ứng dụng cho thuê xe có phải là một lựa chọn tốt không? Hãy xem bài viết này, nơi chúng tôi sẽ thảo luận về các lợi ích của ứng dụng cho thuê ô tô và lý do tại sao chúng phù hợp với các doanh nghiệp. Chúng ta cũng sẽ xem cách các ứng dụng cho thuê ô tô hoạt động và cách chọn ứng dụng cho thuê ô tô tốt nhất.

Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận về một số ứng dụng cho thuê ô tô tốt nhất để giúp bạn thuê những chiếc ô tô tốt nhất!

Lợi ích của việc thuê xe là gì?

Đôi khi bạn cần một chiếc xe, cho dù bạn đang đi nghỉ mát hay tới cuộc họp kinh doanh tiếp theo, và thuê một chiếc ô tô là phương thức di chuyển thư giãn nhất.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái là một ý tưởng hay nếu bạn có một nhóm lớn hơn. Vì vậy, hãy khám phá một vài lợi ích của việc thuê xe hơi.

khả năng chi trả

Bạn có thể tránh lo lắng về chi phí bảo trì và mất khấu hao bằng cách thuê một chiếc xe hơi. Lý tưởng nhất là chỉ để cho thuê, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc trả tiền bảo trì, bảo hiểm và sửa chữa.

Sự tiện lợi

Khi thuê xe, bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cho dù bạn muốn một chiếc xe buýt nhỏ, một chiếc xe lớn hơn hay một chiếc xe tải cho các hoạt động của công ty, bạn có thể phụ thuộc vào những chiếc xe cho thuê.

vệ sinh

Nhiều người luôn khá quan tâm đến vấn đề vệ sinh, và kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, mọi người bắt buộc phải giữ khoảng cách xã hội. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh của mình khi điều khiển phương tiện tự lái.

Chỗ đậu xe

Người ta cho rằng các công ty cho thuê sẽ thấy mức độ sử dụng cao đặc biệt nếu họ giúp các khách hàng doanh nghiệp lên lịch trình cho các chuyến công tác một cách hiệu quả. Tỷ lệ sử dụng cao hơn chuyển thành việc sử dụng tài sản vốn tiết kiệm hơn, cần ít chỗ đậu xe hơn và giảm tắc nghẽn liên quan đến đậu xe.

Sự an toàn

Những chiếc xe cho thuê thường mới hơn, được bảo dưỡng tốt và được trang bị các tính năng an toàn hiện đại hơn so với chiếc xe sở hữu thông thường. Trước mỗi lần thuê, đèn, phanh, lốp, dầu và nước đều được kiểm tra. Điều này cải thiện các tiêu chuẩn về khả năng lưu thông trên đường của phương tiện và hỗ trợ giảm tỷ lệ tai nạn và tử vong.

Thân thiện với môi trường

Thuê một chiếc xe thay vì mua một chiếc làm giảm nhu cầu về xe mới. Khi nhiều cá nhân lựa chọn sở hữu phương tiện cá nhân thay vì các phương tiện giao thông dùng chung, thì sẽ có nhiều phương tiện được sản xuất hơn, làm tăng ô nhiễm và lượng khí thải carbon. Có ít ô tô hơn có nghĩa là sử dụng ít nhiên liệu hơn, giúp giảm lượng khí thải độc hại, chủ yếu là carbon.

Tại sao thuê ô tô lại tốt cho doanh nghiệp?

Các doanh nghiệp sẽ chỉ cần phương tiện cho công việc hàng ngày của họ. Cho dù đó là phương tiện di chuyển hàng ngày của nhân viên hay lên kế hoạch cho một chuyến đi thực tế, các công ty sẽ cần những chiếc xe khác nhau cho các mục đích khác nhau. Cho thuê ô tô đến giải cứu cho các công ty trong điều kiện như vậy.

  Tại sao bạn nên tránh cổng USB công cộng

Các doanh nghiệp có thể thuê xe ô tô trong một khoảng thời gian cụ thể, tùy thuộc vào nhu cầu của họ. Các công ty có thể chọn những chiếc xe phù hợp nhất từ ​​các giải pháp quản lý đội xe khác nhau do các công ty cho thuê xe thương mại cung cấp.

Nhân viên thường sử dụng xe thuê có thể giảm chi phí đi lại và tiết kiệm thời gian. Các công ty cho thuê ô tô cung cấp phương tiện cho các doanh nghiệp với giá nhiên liệu rẻ hơn, giảm chi phí chung cho đội xe.

Dịch vụ cho thuê ô tô đảm bảo rằng những chiếc xe được bảo trì và bảo dưỡng đúng cách. Do đó, những chiếc xe có thể được thuê cho nhu cầu kinh doanh mà không cần lo lắng về tình trạng của chiếc xe.

Ứng dụng cho thuê ô tô hoạt động như thế nào?

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng cho thuê ô tô để tạo và xác nhận đặt chỗ của mình nếu bạn cần thuê một chiếc xe. Tạo một tài khoản bằng cách làm theo các hướng dẫn trong ứng dụng cụ thể đó, sau đó thực hiện đặt chỗ của bạn.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn ô tô thông qua ứng dụng. Điều này cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế và cho phép bạn quyết định dựa trên kế hoạch ngân sách và kỳ vọng của mình.

Bạn có thể lựa chọn thời gian muốn sử dụng dịch vụ sau khi đã chọn được dòng xe, dòng xe phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể đến nhà cung cấp dịch vụ để nhận xe trực tiếp hoặc giao xe đến tận nhà.

Làm thế nào để chọn ứng dụng tốt nhất cho thuê ô tô?

Khi nói đến việc chọn ứng dụng tốt nhất cho ô tô, có một số yếu tố bạn nên lưu ý. Hãy cùng xem xét những yếu tố này.

Genuinity của xe

Vì việc thuê một chiếc xe hơi có thể gây nghi ngờ, nên việc xác nhận rằng nhà cung cấp mà bạn đã chọn sẽ cung cấp loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn là điều cần thiết.

Chi phí bổ sung

Các loại phí khác nhau có thể liên quan đến việc thuê xe, bao gồm phí cho tài xế thiếu kinh nghiệm, tài xế thứ hai, phí trả và trả xe. Đảm bảo xem xét mọi chi phí tiềm ẩn để không có bất ngờ khó chịu nào khi đến lúc thanh toán.

Tiện lợi hơn

Các tùy chọn bổ sung bao gồm đăng ký trực tuyến, sửa đổi đặt chỗ và tránh xếp hàng để quản lý phương tiện của bạn.

Giá liên quan đến việc sử dụng

Chi phí cho mỗi km hoặc số giờ luôn là một vấn đề, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ hợp đồng để hiểu tất cả các điều khoản thuê.

Bây giờ bạn đã biết những điều cần lưu ý khi chọn bất kỳ ứng dụng cho thuê ô tô nào, hãy để chúng tôi khám phá một số ứng dụng cho thuê ô tô tốt nhất để bạn dùng thử. Những ứng dụng này sẽ giúp chuyến công tác của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả.

doanh nghiệp

Kể từ khi thành lập, Enterprise đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc về việc đặt chỗ dễ dàng. Hiện tại, nó là một trong những ứng dụng cho thuê ô tô tốt nhất. Phần mềm này dễ dàng và liền mạch như việc đặt trước một chiếc ô tô. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trên thiết bị Android và iOS của mình.

Bạn có thể nhanh chóng tìm ra vị trí Doanh nghiệp nào gần bạn nhất bằng cách xem bản đồ khu phố của bạn. Sau khi quyết định điểm đến, bạn có thể sử dụng các bộ lọc để khám phá chuyến đi lý tưởng. Bạn cũng có thể tích lũy phần thưởng cho thuê xe trong tương lai nếu bạn tham gia chương trình phần thưởng.

Alamo

Một trong những ứng dụng cho thuê ô tô tuyệt vời và đáng tin cậy nhất là Alamo. Ứng dụng này rất đơn giản và sẽ giúp bạn định vị chiếc xe phù hợp.

Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về quãng đường đi được của xe cũng như số lượng hành khách và hành lý mà xe có thể chứa. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Alamo cho thiết bị Android và iOS của mình.

Để tiết kiệm thời gian trong khi nhận tiền thuê, bạn có thể nhập thông tin vào ứng dụng, chẳng hạn như số giấy phép lái xe và ngày sinh của bạn. Sau đó, bạn có thể trực tiếp lên xe thuê và lái đi.

turo

Ứng dụng Turo cung cấp một cách tiếp cận đặc biệt đối với dịch vụ cho thuê ô tô. Đây là ứng dụng nổi bật nhất thuộc loại này và phục vụ nhiều hơn như một dịch vụ chia sẻ ô tô.

Turo có nhiều lựa chọn xe hơi để lựa chọn, cho dù bạn cần thuê xe dài hạn chỉ để đi nghỉ cùng gia đình hay thuê xe ngắn hạn để đưa đón đi làm. Turo có thể truy cập được trên cả thiết bị Android và iOS.

  Cách tải xuống và thiết lập hình ảnh Ubuntu Desktop VMware

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm ô tô ở Hoa Kỳ, Canada hoặc Vương quốc Anh, với hơn 10 triệu thành viên cộng đồng đang rao bán ô tô của họ.

Bạn cũng có thể chia sẻ ô tô của mình với những người khác để họ có thể cho thuê khi họ cần nếu bạn muốn kiếm tiền.

xe hơiSHAiR

Tất cả những gì bạn cần làm để thuê bất cứ thứ gì từ Lamborghini đến Honda Civic trên carSHAiR là tải lên giấy phép của bạn để xác nhận. Các chủ sở hữu ô tô địa phương đang cung cấp những thứ này với giá cả phải chăng.

Bạn có thể khám phá chiếc xe lý tưởng trên carSHAiR nếu bạn cần một chiếc 4X4 để vượt địa hình gồ ghề trong cả tuần ở vùng hoang dã hoặc nếu bạn muốn đặt trước thứ gì đó tinh tế và đẳng cấp hơn cho một buổi tối tuyệt vời. Ứng dụng có sẵn trên các thiết bị Android và iOS.

Ngay cả khi bạn quan tâm đến việc tổ chức và kiếm thêm tiền, carSHAiR có thể cung cấp cho bạn các công cụ, thiết bị và bảo hiểm tiên tiến mà bạn cần để bắt đầu một doanh nghiệp thành công.

Thuê xe ô tô

Bạn có thể so sánh các ưu đãi từ 900 nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe với Rentalcars, bao gồm một số doanh nghiệp hàng đầu như Enterprise và Alamo. Ngoài ra, bạn có thể thuê xe bằng ứng dụng này ở 160 quốc gia khác nhau nên việc đi lại khá thuận tiện. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên thiết bị Android và iOS của mình.

Nó không áp đặt các chi phí bổ sung không cần thiết trong khi cung cấp cho bạn các ưu đãi cho thuê xe hơi tuyệt vời nhất tại địa phương. Ngoài ra, không có chi phí hành chính nếu bạn cần sửa đổi bất kỳ thông tin nào của đặt phòng.

Zipcar

AVIS đã thành lập mạng lưới chia sẻ xe hơi mở rộng Zipcar để chống lại các đối thủ. Những chiếc xe này có mặt ở 500 thành phố trên toàn thế giới, đây là một con số khá lớn. Ngoài ra, khách hàng báo cáo tình trạng sẵn có tốt vì “Zipcars” là những chiếc xe đầu tiên đến hầu hết thời gian. Zipcar có sẵn trên các thiết bị Android và iOS.

Hầu hết các xe đặt qua Zipcar đều đến trong tình trạng tốt và dịch vụ khách hàng rất xuất sắc. Điều thú vị nhất về Zipcar là rất nhiều loại phương tiện, bao gồm xe tải, xe mui trần, xe hybrid, xe điện, v.v.

Chèo xuồng

Để tiết kiệm thời gian và rắc rối cho bạn khi tự mình hoàn thành các nghiên cứu không cần thiết, Kayak hoạt động bằng cách thay mặt bạn quét hàng trăm trang web du lịch.

Bằng cách tận dụng các ưu đãi và mức giá đặc biệt dành riêng cho thiết bị di động, việc sử dụng ứng dụng này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho các chi phí đi lại như vé máy bay, khách sạn và thuê ô tô. Tất cả các tính năng của Kayak đều có sẵn miễn phí trên thiết bị Android và iOS.

Nó là một công cụ lập kế hoạch chuyến đi có thể được sử dụng bất cứ lúc nào, không chỉ cho việc thuê ô tô.

Hertz

Công ty cho thuê phương tiện và ứng dụng tốt nhất cho các sân bay là Hertz. Bạn có thể đặt chỗ bằng ứng dụng và thay đổi chúng mà không cần truy cập trang web hoàn chỉnh. Đây là lý do tại sao mọi người thích sử dụng Hertz trên thiết bị Android và iOS của họ.

Toàn bộ ứng dụng đã được tối ưu hóa để điều hướng trên thiết bị di động nhanh hơn, vì vậy bạn có thể lấy những thứ mình cần và tiếp tục di chuyển.

Ngân sách

Một thương hiệu nổi tiếng khác trong lĩnh vực cho thuê xe hơi là Budget, đây là sự lựa chọn cho dịch vụ cho thuê xe hợp lý nhất.

Nếu bạn là thành viên Fastbreak, bạn có thể kiểm tra không chỉ các đặt phòng sắp tới mà cả các đặt phòng trước đó và đặt lại chúng để có các đặt phòng nhanh hơn nữa. Ứng dụng có thể truy cập được trên các thiết bị Android và iOS.

Với khả năng thực hiện, sửa đổi và hủy đặt chỗ bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể thay đổi giá thuê của mình. Nếu bạn bị lạc, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn đến vị trí Ngân sách gần nhất đồng thời cung cấp thông tin liên hệ để bạn có thể đến đó nhanh hơn.

SÁU

Nếu bạn thường xuyên yêu cầu taxi, chia sẻ phương tiện hoặc cho thuê, SIXT là một ứng dụng tuyệt vời cần có trong tay. Nếu bạn cần một chiếc limousine, SIXT thậm chí có thể cung cấp một chiếc.

  Cách tạo Ảnh nghệ thuật hiển thị trên TV của bạn (hoặc Ảnh gia đình)

Ứng dụng này là một tài sản tuyệt vời trên điện thoại của bạn vì nó hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Nó cũng cung cấp nhiều loại taxi, chia sẻ chuyến đi từ những người lái xe độc ​​​​lập và cho thuê xe hơi. SIXT khả dụng trên thiết bị Android và iOS của bạn.

Các tùy chọn lọc bao gồm loại ô tô, số ghế và các tùy chọn khác. Sau khi bạn đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình vào những chiếc xe bạn muốn xem, bạn có thể sắp xếp chúng theo giá hoặc mức độ phổ biến để tìm ra chiếc xe tốt nhất.

giải trí

Getaround là một ứng dụng cho thuê ô tô tốt dành cho thiết bị Android và iOS của bạn nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Hãy kiểm tra để thuê ô tô hiệu quả về chi phí vì giá bắt đầu chỉ từ 5 đô la một giờ. Có nhiều sự lựa chọn, giúp bạn dễ dàng tìm được cái phù hợp.

Trong Getaround, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho thuê ô tô của mình trong khi chia sẻ ô tô. Bạn có thể chia sẻ ô tô của mình khi đi xa và thuê ô tô ở bất cứ nơi nào bạn sẽ đi nghỉ nếu bạn đi đâu đó trong một chuyến đi và bạn sẽ đi trong một hoặc hai tháng.

Skyscanner

Ứng dụng Skyscanner là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm thuê xe giá cả phải chăng và luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn. Để đảm bảo rằng bạn có được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình, nó chia nhỏ từng chiếc xe cho thuê, bao gồm thông tin về chính sách nhiên liệu, chi tiết bảo hiểm, v.v.

Skyscanner là một công cụ du lịch khác trên thiết bị Android và iOS của bạn, cho phép bạn đặt vé, khách sạn và phương tiện cho thuê trong một lần. Để tìm hiểu xem một doanh nghiệp cho thuê xe cụ thể đã hoạt động như thế nào với khách hàng của mình, bạn thậm chí có thể đọc các bài đánh giá từ những người dùng khác về xe cho thuê.

Expedia

Một trong những cái tên nổi tiếng trong số các ứng dụng cho thuê xe hơi là Expedia. Ứng dụng Expedia có thể hỗ trợ bạn đặt chuyến bay, khách sạn hoặc chỗ nghỉ cho thuê ngoài phương tiện cho thuê.

Ngoài ra, nó giúp bạn tiết kiệm tiền với các ưu đãi độc quyền, một số ưu đãi chỉ có trên thiết bị di động. Bạn có thể tải xuống cho thiết bị Android và iOS của mình.

Expedia cũng cung cấp chương trình tích điểm thưởng hữu ích nếu bạn thường xuyên đi du lịch hữu ích. Thật dễ dàng để tích lũy những điểm thưởng này nếu bạn thường xuyên đi du lịch khắp đất nước và thỉnh thoảng có thể sử dụng chúng để nhận phòng khách sạn miễn phí hoặc thứ gì đó tương tự.

Ghi chú của tác giả về ứng dụng cho thuê ô tô để sử dụng cho doanh nghiệp

Nếu bạn đi đến bất kỳ địa điểm mới nào vì mục đích kinh doanh, bạn nên thử các ứng dụng cho thuê ô tô này. Họ sẽ giúp bạn bằng cách tận dụng các dịch vụ vận chuyển dễ dàng trong khi bạn bận rộn với các cuộc họp của mình.

Theo tôi, có một chiếc ô tô riêng tại dịch vụ của bạn cho phép bạn di chuyển thuận lợi khắp địa điểm mới. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc duy trì thời gian cho các phương tiện giao thông công cộng.

Với sự trợ giúp của các ứng dụng cho thuê ô tô, bạn có thể dễ dàng di chuyển trong chuyến công tác. Nó cũng cho phép bạn sắp xếp các phương tiện vận chuyển cho tất cả nhân viên của mình cùng nhau.

Sự kết luận

Lái xe chắc chắn mang đến cho chúng ta một thế giới hoàn toàn mới về tự do và cơ hội. Mọi người có thể làm việc và đi lại thuận tiện, có nhiều sự riêng tư hơn khi đi du lịch và tạo ra những kỷ niệm bằng cách thuê ô tô.

Đặt chỗ, đăng ký sớm và thậm chí chọn xe cho thuê của bạn đều có thể thực hiện được bằng các ứng dụng cho thuê xe. Ngoài ra, chúng còn góp phần tạo nên sự bền vững và thân thiện với môi trường. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang tranh luận xem việc thuê một chiếc ô tô và sử dụng một ứng dụng cho thuê ô tô có phải là những quyết định sáng suốt hay không, thì câu trả lời là có.

Bạn cũng có thể khám phá một số ứng dụng ô tô Android tốt nhất để lái xe an toàn và thú vị.

x