13 ứng dụng vẽ tốt nhất cho iPad năm 2022

Spread the love

Tìm hiểu về các ứng dụng vẽ tốt nhất cho iPad để bắt đầu sự nghiệp của bạn.

Khi một nghệ sĩ xuống để đưa trí tưởng tượng của họ lên giấy, nó sẽ trở thành một hình thức nghệ thuật. Nghệ thuật này có thể thể hiện mong muốn sâu sắc nhất hoặc một câu chuyện theo cách đáng chú ý mà bạn cần chú ý đến từng chi tiết để hiểu.

Tuy nhiên, chúng ta đang sống trong thời đại của các tiện ích và ứng dụng kỹ thuật số khiến các nghệ sĩ lựa chọn một thứ thay vì giấy, bút và sơn. Các siêu công cụ hoặc ứng dụng vẽ là giải pháp cần thiết cho các nghệ sĩ am hiểu công nghệ, những người muốn gặt hái những lợi ích từ số hóa.

Các công cụ vẽ mạnh mẽ đi kèm với các tính năng như khả năng tạo hình ảnh raster hoặc vector, các hiệu ứng đặc biệt và mô hình 3D. Một số công cụ có sẵn trong ứng dụng phác thảo, ứng dụng vẽ tranh, ứng dụng nghệ thuật và ứng dụng vẽ chuyên dụng để bắt chước vẽ tay và thao tác hình ảnh.

Có rất nhiều ứng dụng theo hướng nghệ thuật dành cho điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Trước đó, iPad bị giới hạn trong các hoạt động tính toán cơ bản và phát trực tuyến, nhưng giờ đây nó khám phá hầu hết các lĩnh vực. iPad hỗ trợ Apple Pencil, trở thành một cách lý tưởng cho các nghệ sĩ thiết kế.

Tuy nhiên, có những trường hợp Apple Pencil không đủ cho nghệ sĩ và họ yêu cầu một cái gì đó cụ thể để bắt đầu nghệ thuật kỹ thuật số. Điều cần thiết là phải phân biệt giữa các công cụ dành cho những người chuyên nghiệp hay nghiệp dư có kế hoạch sáng tạo nghệ thuật.

Với điều này đã nói, đây là những ứng dụng vẽ tốt nhất cho iPad có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của mình.

Tạo ra

Có được trải nghiệm sáng tạo với studio nghệ thuật kỹ thuật số phù hợp, Procreate. Phần mềm hoạt động trên không gian hoàn toàn mới cho các nghệ sĩ, giúp họ dễ dàng tạo ra thứ gì đó phi thường. Nghệ sĩ có thể sử dụng Tạo ra để tạo, phác thảo và vẽ các hình ảnh động và hình minh họa đẹp mắt.

Công cụ này được đóng gói với các tính năng trực quan, sáng tạo và độc đáo cho phép người dùng thể hiện trí tưởng tượng của họ. Nó bao gồm một thư viện bút vẽ bao gồm mực, bút chì, than chì và những thứ không thể cung cấp các họa tiết như họa sĩ cho các bút vẽ nghệ thuật. Các nghệ sĩ có thể vẽ và vẽ với sự hài hòa màu sắc, động lực học và lịch sử đưa ra một số lựa chọn màu sắc và khả năng kiểm soát chưa từng có.

Tùy chọn màu đồng hành cũng cho phép người dùng chọn màu hoàn hảo có thể phù hợp với yêu cầu của họ. Các cử chỉ chạm hoặc đa chạm giúp bạn dễ dàng tạo quy trình làm việc và giao diện ở mức tối thiểu. Nó bao gồm vẽ mô hình 3D, ổn định hành trình và hỗ trợ trang, cùng với động cơ Valkyrie và hiệu suất 120hz.

Adobe Illustrator

Adobe là một công cụ thiết kế phổ biến để tạo ảnh và video, bao gồm Adobe Illustrator cho iPad, một công cụ vẽ cho các nghệ sĩ. Adobe Illustrator cho phép các nghệ sĩ vẽ trí tưởng tượng của họ vào máy tính bảng một cách tự nhiên với những đường cong mượt mà và đường nét sắc nét bằng cách sử dụng Apple Pencil.

Các nghệ sĩ có thể tạo ra các mẫu đẹp và màu sắc nổi bật với các gradient chỉ bằng một cú chạm, trỏ hoặc chạm đơn giản. Người ta cũng có thể chuyển đổi chữ lồng, dấu từ và văn bản khác vào thiết kế. Phần mềm có 17.000 phông chữ để khám phá thêm các tùy chọn thiết kế và phác thảo chúng trong trình minh họa. Các nghệ sĩ có thể tận dụng thư viện đám mây sáng tạo để truy cập bảng màu.

Một số tính năng được bao gồm trong Adobe Illustrator, chẳng hạn như vectơ hóa dễ dàng, tối ưu hóa cho Apple Pencil, thay đổi công cụ, đường cong Bezier, bút vẽ thư pháp, bút lông đốm và dễ dàng xếp lớp cho bản vẽ. Với các tệp Adobe Illustrator Template (AIT), các nghệ sĩ có thể bắt đầu với các hình minh họa để làm cho các nhân vật trở nên sống động và tạo ra những môi trường hay ho.

Adobe Fresco

Một công cụ chính khác của Adobe là Fresco, cho phép các nghệ sĩ vẽ và vẽ không gian yêu thích của họ ngay lập tức. Adobe Fresco kết nối các nghệ sĩ với canvas với các thiết bị cảm ứng và bút cảm ứng mới nhất. Nó cung cấp quyền truy cập vào các bàn chải raster và vector toàn diện, đồng thời mang đến bức tranh thực tế và các bàn chải sống mới mang tính cách mạng.

  Xoay hoặc lật video với 6 công cụ này

Mọi người đều có thể tận dụng công cụ Adobe để khám phá niềm vui hội họa và vẽ, từ họa sĩ hoạt hình đến họa sĩ minh họa, phác thảo cho đến nghệ sĩ. Những chiếc bàn chải có thể giúp làm mịn dầu và màu nước, khai thác sức mạnh của Sensei. Nó mang lại một cái nhìn và cảm nhận của bản vẽ thủ công, pha trộn và màu sắc nở. Đối với hiệu ứng 3D, nó có thể làm nhòe và xoáy dầu kem trên canvas để tạo độ dày.

Với phần mềm này, các nghệ sĩ có thể cô lập các phần và sử dụng các lựa chọn cho các lớp và mặt nạ để tùy chỉnh giao diện người dùng. Nó sẽ loại bỏ phiền nhiễu ở chế độ toàn màn hình và cung cấp cảm ứng tốt hơn với bút stylus. Do tài liệu đám mây của nó, các thiết kế sẽ tự động đồng bộ hóa với sự tích hợp dễ dàng với phông chữ, bút vẽ và cổ phiếu.

snowCanoe

Nếu bạn muốn lấy cảm hứng, snowCanoe Inspire Pro cho iPad có thể là một nền tảng tuyệt vời. snowCanoe Inspire Pro mang đến trải nghiệm vẽ, vẽ và phác thảo nhanh chóng và chân thực, mang đến cảm hứng để tấn công. Nền tảng cho phép các nghệ sĩ thiết kế nghệ thuật hấp dẫn và trực quan bằng cách sử dụng các tính năng hấp dẫn và vô số giờ mà không yêu cầu bất kỳ tài liệu hướng dẫn nào.

Công cụ này rất dễ học để tạo ra nghệ thuật mà không có bất kỳ thách thức nào ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Thật dễ dàng để đạt được cấp độ tiếp theo với bút vẽ và nét vẽ chất lượng hàng đầu của nó để thêm hiệu ứng mờ mềm mại và lướt trên khung vẽ tạo ra các thiết kế mới. Kết xuất cực nhanh duy trì với 30 khung hình / giây với 120 FPS nét cọ.

Inspire Pro cho phép người dùng lưu các bức tranh trong bộ sưu tập của họ, đặt cho họ một tiêu đề hấp dẫn, quay video phát lại và vuốt qua các hình thu nhỏ. Các nghệ sĩ có thể bắt đầu bằng cách chọn kích thước canvas hoặc tùy chỉnh nó, nhập hình ảnh từ các nguồn khác nhau và chia tỷ lệ, xoay và định vị nó vào canvas.

Studio Astropad

Bắt đầu với một máy tính bảng vẽ chuyên nghiệp bằng cách sử dụng Astropad Studio cung cấp các tính năng tùy chỉnh đầy đủ. Studio Astropad giúp các nghệ sĩ thích ứng ngay lập tức với quy trình làm việc độc đáo của họ bằng các cử chỉ chạm hoàn toàn có thể tùy chỉnh và các công cụ thay đổi.

Nó cũng cung cấp các phím tắt trước ứng dụng, sử dụng các yếu tố cho mọi nét vẽ, các đường cong áp lực tùy chỉnh để phù hợp với phong cách vẽ và thiết kế mượt mà. Các nghệ sĩ có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày trước khi chọn phiên bản trả phí. Công cụ này được thiết kế cho những bộ óc có thể tùy chỉnh, cho phép các nghệ sĩ cá nhân hóa không gian làm việc của họ và xây dựng các tính năng để thu được kết quả.

Khởi chạy ứng dụng, kết nối máy tính và máy tính bảng của bạn qua USB và Wi-Fi, đồng thời phản chiếu màn hình của bạn với máy tính bảng để vẽ trực tiếp trong công cụ. Công nghệ LIQUID cung cấp khả năng phản hồi và chất lượng hình ảnh với độ phân giải Retina và đầu ra được hiệu chỉnh màu sắc. Nó cung cấp hình ảnh rõ ràng như pha lê, kiểm soát tốc độ, GPU, 60 FPS và nâng cấp không giới hạn.

Phác thảo Linea

Nhận kết quả tốt hơn với Linea Sketch, cung cấp khả năng kiểm soát để vẽ dễ dàng và mang lại sự cân bằng với nghệ thuật kỹ thuật số. Nó được đóng gói với các tính năng cao cấp cho phép các nghệ sĩ chọn từ một loạt các màu được xác định trước, tạo ra các sắc thái hoặc sắc thái, sử dụng bộ đơn giản hóa o flayers và bắt đầu với một cuốn sổ phác thảo tăng áp.

Phác thảo Linea cho phép các nghệ sĩ điều chỉnh, hợp nhất và sắp xếp lại các thiết kế để đạt được sự linh hoạt cho dự án. Nó hoạt động dựa trên các quy tắc ZipShade giúp bạn dễ dàng vẽ các hình dạng và thực hiện các thay đổi trên các vị trí cuối cùng theo yêu cầu mà không cần sử dụng giấy nến hoặc thước kẻ. Các nghệ sĩ có thể thay đổi kích thước, tái sử dụng và định vị lại tác phẩm để chuyển đổi các lớp.

  Điều gì sẽ hiển thị khi kiểm tra lý lịch? 9 điều bạn có thể tìm thấy

Về mặt tổ chức, các nghệ sĩ có thể điền vào các bản phác thảo hoặc vẽ lên canvas bằng các nét vẽ, kết cấu đơn giản và các mảng có kết cấu. Dễ dàng thêm nhãn và văn bản vào bức tranh, chọn động từ tỷ lệ văn bản, phông chữ, đặt màu, điều chỉnh căn chỉnh và hơn thế nữa. Nó cũng có thể ghi lại quá trình sáng tạo nếu bạn muốn xuất bản nó trên các nền tảng truyền thông xã hội.

ArtRage Vitae

Với ứng dụng vẽ tranh thực tế của ArtRage Vitae, bạn có thể vẽ những bức vẽ chân thực. Nó được đóng gói bằng canvas có kết cấu sử dụng sơn dầu, sử dụng giấy thực tế với phấn màu hoặc bút chì, và một gradient tinh tế với màu nước pha trộn. Các tiện ích kỹ thuật số bao gồm các chế độ pha trộn, các lớp, tham chiếu, đào tạo và các công cụ Cài sẵn lý tưởng cho các chuyên gia và trẻ em.

ArtRage Vitae hỗ trợ các tính năng biểu cảm của Apple Pencil và Samsung S-Pen. Nó có các bức tranh lớn hơn, các công cụ, bộ sao chép mới, pha trộn màu sắc, các lớp, vô số biến thể, airbrushes, các công cụ hiệu ứng đặc biệt, các công cụ tiện ích và nhiều hơn nữa. Có thể lưu trữ cài đặt dưới dạng cài đặt trước tùy chỉnh, áp dụng kết cấu, hiệu ứng lớp, pha trộn màu và sử dụng bàn chải kỹ thuật số để có được kết quả lý tưởng.

Nhà thiết kế sở thích

Đừng chỉ vẽ; mang trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực và xa hơn nữa bằng cách sử dụng Affinity Designer. Nó được tích hợp nhiều tính năng cho phép các chuyên gia tạo thương hiệu, hình minh họa, thiết kế UI / UX, biểu tượng, nghệ thuật ý tưởng, kiểu chữ và các dự án in ấn, …

Nhà thiết kế sở thích là một ứng dụng dành cho các chuyên gia không có đăng ký nhưng có nhu cầu mua sản phẩm. Các nghệ sĩ có thể tạo ra các vectơ hoàn hảo với các phép toán boolean phức tạp và kết hợp các hình dạng / đối tượng để tạo thành các thiết kế mạnh mẽ. Người ta có thể tạo đường dẫn offset và hình dạng trừu tượng bằng cách sử dụng công cụ đường viền.

Nó bao gồm tất cả mọi thứ từ thực vật đẳng áp đến áp dụng lưới, Thang độ xám cho đến CMYK và chế độ hòa trộn cho các lớp. Phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng thêm nhiều nét vẽ, điền vào một đối tượng và sắp xếp bảng vẽ. Sử dụng OpenType, người ta có thể đưa các khả năng văn bản vào hỗn hợp mang lại cho hoạt động tiếp thị thiết kế của họ một cái nhìn hoàn toàn mới.

Hồ

Hãy sáng tạo nhưng không ý thức về một môi trường thư giãn. Lake cho phép các nghệ sĩ tô màu các thiết kế và thư giãn khỏi căng thẳng và căng thẳng. Hồ là bước tiến đầu tiên của bạn nếu bạn muốn giải tỏa lo lắng, rèn luyện chánh niệm và thiết lập thói quen trước khi đi ngủ.

Tô màu có thể giúp bạn thực hành chánh niệm và thư giãn não, tương tự như thiền định, để giảm bớt căng thẳng và căng thẳng. Nó đảm bảo rằng người dùng có thể tập trung vào tình huống hiện tại mà không có bất kỳ sự phán xét nào. Nó làm đắm chìm và lôi cuốn các giác quan vào trải nghiệm của não bộ và quá trình tô màu, thu hút sự chú ý và học hỏi trạng thái dòng chảy.

Hãy coi đó là một cộng đồng gồm những người tài năng cung cấp các tác phẩm nghệ thuật cho phép người dùng vẽ chúng và tiết lộ một câu chuyện độc đáo. Nó bao gồm tất cả các chủ đề về màu sắc, chẳng hạn như những ngôi nhà vui nhộn, đáng yêu, lạ mắt và hơn 800 hình minh họa khác. Phí đăng ký thuộc về các nghệ sĩ Lake như một phương thức giúp họ kiếm tiền.

Giấy WeTransfer

Hãy nghĩ ra và bắt đầu tạo ra những thiết kế hàng đầu trong tầm tay của bạn. Có thể với WeTransfer Paper sẽ đánh bóng các ý tưởng bằng cách vuốt, chạm và véo, phản chiếu các cử chỉ tự nhiên. Các tương tác 3D mang đến trải nghiệm hàng đầu cho người dùng, cùng với các tạp chí sống động như thật.

Giấy WeTransfer, một trong những ứng dụng vẽ tốt nhất dành cho iPad, hoạt động với cách diễn đạt dễ dàng có thể giữ cho thiết kế được điều chỉnh một cách hoàn hảo để viết, phác thảo, vẽ và vẽ các ý tưởng. Nó cung cấp các thủ thuật và mẹo để tạo các bản vẽ có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của mình. Nó cung cấp một hình ảnh mới cho các trang trống mà không có bất kỳ lớp phức tạp nào để truyền tải ý tưởng.

  Cách tạo một mẫu mới trong khái niệm

Công cụ này cho phép các nghệ sĩ đưa các ý tưởng thành hiện thực trên giấy bằng cách viết, phác thảo, vẽ và sơn. Nó có thể bao gồm mọi thứ, chẳng hạn như bảng phân cảnh và bảng tâm trạng, để giúp các ý tưởng tuôn chảy. Người ta cũng có thể sắp xếp các trang với các tính năng của tạp chí cho phép họ liệt kê các ý tưởng khi nguồn cảm hứng xuất hiện.

Pixelmator

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong nghệ thuật kỹ thuật số, bạn cần tìm một trong những ứng dụng vẽ tốt nhất cho iPad. Tốt nhất là bắt đầu với Pixelmator, công cụ này giúp các nghệ sĩ thiết kế hình ảnh đầy đủ tính năng ngay lập tức. Các nghệ sĩ có thể chỉnh sửa, tạo và nâng cao hình ảnh ngay bây giờ từ máy tính bảng của họ.

Pixelmator hỗ trợ bàn di chuột, bàn phím Magic và chuột với các tính năng quan trọng và hơn 70 phím tắt mới. Nó là một công cụ mạnh mẽ đi kèm với các cài đặt trước điều chỉnh màu sắc được thiết kế sẵn. Công cụ này bao gồm các tính năng như Curves, Levels, và nhiều điều chỉnh màu sắc khác và có khả năng thêm các hiệu ứng ngoạn mục.

Làm phong phú trải nghiệm với các mẫu được thiết kế trước để tạo ảnh ghép độc đáo, đồng thời thêm hiệu ứng và khung. Một số tính năng nổi bật nhất của công cụ này là chọn màu sáng tạo, bàn chải kết cấu kép, Pixel Brush và Apple Pencil.

Bàn vẽ

Tạo cảm hứng mới cho bạn với Bàn vẽ bao gồm hơn 3500 trang màu và hơn 30 công cụ phác thảo, đồng thời mang đến cho sự sáng tạo của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Đây là một trong những ứng dụng vẽ tốt nhất cho iPad cung cấp một số tính năng hàng đầu trong tầm tay bạn.

Bàn vẽ đi kèm với các tính năng như:

  • Hơn 100 thư viện hình dạng tức thì
  • Apple Pencil mạnh mẽ để tạo ra tác phẩm tinh chỉnh
  • Không giới hạn các lớp với một hệ thống tiên tiến
  • Bản cập nhật hoàn toàn mới của bàn chải 3D
  • Một bộ tem và nhãn dán mới

Ứng dụng đang thống trị thị trường với các tính năng hàng đầu cho phép người dùng tạo ra trải nghiệm vẽ chân thực.

Các khái niệm

Bắt đầu với việc phác thảo linh hoạt và vô hạn để chia sẻ những ý tưởng hàng đầu ngay lập tức bằng cách sử dụng các ứng dụng Khái niệm. Nó sẽ giúp mang lại những thiết kế mới nhanh chóng và phát triển theo thời gian bằng cách sử dụng giấy phác thảo cho nghệ thuật kỹ thuật số. Công cụ tự nhiên hoạt động như một cuốn sổ phác thảo truyền thống để lặp lại nhanh hơn các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo, linh hoạt.

Các khái niệm đi kèm với một số tính năng như:

  • Màn hình 120Hz hiệu suất cao sử dụng Surface Pen và Apple Pencil mang đến trải nghiệm giống như trên giấy
  • Kết xuất đa luồng và các nét vẽ sắc nét với Công cụ kết hợp vector-raster Fluid
  • Phác thảo không cam kết có thể sao chép số đo và thay đổi màu sắc và độ đậm của đường bằng các công cụ truyền thống và vectơ mạnh mẽ

Các khái niệm cho phép các nghệ sĩ bắt đầu phác thảo để tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đỉnh cao với các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, công cụ chính xác, chuyển đổi nâng cao, độ phân giải cao và các lớp vô hạn.

Bắt đầu với các ứng dụng vẽ tốt nhất cho iPad

Bây giờ, bạn đã biết các ứng dụng vẽ tốt nhất cho iPad hiện có trên thị trường để đáp ứng bất kỳ yêu cầu quan trọng nào. Học các ứng dụng mới để bắt đầu nghệ thuật kỹ thuật số thật thú vị và tận hưởng thời gian. Biết các ứng dụng xuất sắc để tạo các dự án cá nhân và chuyên nghiệp là điều cần thiết. Vì vậy, hãy xuống để giải phóng tiềm năng và sức sáng tạo của bạn.

Tìm hiểu thêm với các khóa học vẽ trực tuyến tốt nhất này và thực hành trên các ứng dụng vẽ tốt nhất dành cho iPad này.

x