14 Công cụ xác minh email để làm sạch danh sách gửi thư của bạn ngay bây giờ

Spread the love

Xác minh email là một thủ tục, như tên gọi của nó, xác minh tính hợp lệ của địa chỉ email.

Các bot, địa chỉ lỗi thời và địa chỉ được nhập sai sẽ bị gắn cờ và xóa và Công cụ xác minh email sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Khái niệm đằng sau điều này là gì? Hãy để tôi giải thích.

Nhiều nhà tiếp thị email, đặc biệt là những nhà tiếp thị nghiệp dư, nghĩ rằng kích thước của email khách hàng tiềm năng là điều cần thiết và cho thấy sự thành công của chiến dịch. Thật thú vị, thực tế là ngược lại. Nắm bắt và nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng chất lượng phải là mục đích duy nhất của các nhà tiếp thị qua email.

Sẽ là vô ích khi có một triệu người trong danh sách gửi thư của bạn nếu thư của bạn không được thông qua và họ không chuyển đổi. Dữ liệu sẽ bị sai lệch và bị ảnh hưởng theo nhiều cách khác nhau làm tổn hại đến ROI nếu các địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã chết có trong danh sách.

Để tránh các địa chỉ email khó chịu lọt vào danh sách gửi email của bạn, hãy sử dụng các công cụ xác minh email, ở dạng đơn giản nhất, hãy cài đặt một số điểm kiểm tra để xác thực dữ liệu trước khi chúng được đăng ký trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn.

Đối với hệ thống xác minh email sau đó sẽ tìm kiếm các dấu hiệu cảnh báo trong các bản ghi DNS. Sau đó, hệ thống sẽ thực hiện xác minh lần cuối và đảm bảo rằng địa chỉ email không có trong bất kỳ danh sách chặn nào. Quy trình này đảm bảo tính hợp lệ của mọi địa chỉ email trong danh sách gửi hàng loạt của bạn.

Tại sao Xác minh Email lại quan trọng?

Dưới đây là những lý do chính tại sao xác minh email là cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Nó xác nhận rằng người nhận là xác thực.

Đảm bảo mọi email trong danh sách của bạn là chính hãng là lý do chính để sử dụng dịch vụ xác thực email.

Tỷ lệ tương tác của bạn có xu hướng tăng

Tỷ lệ tương tác có thể tăng nếu bạn đảm bảo rằng danh sách của mình có ít bot hơn và địa chỉ không hợp lệ.

Xác minh email làm giảm tỷ lệ thoát

Danh tiếng của bạn sẽ vẫn vững chắc và số lượng email bị trả lại của bạn sẽ vẫn ở mức thấp bằng cách sử dụng dịch vụ xác minh email để giúp bạn ngăn chặn tình trạng bị trả lại khó.

Nhận ra các địa chỉ email tạm thời.

Bạn có thể đã tạo tài khoản email dùng một lần nếu bạn đã từng đăng ký một thứ gì đó để hưởng lợi từ các hoạt động quảng cáo.

Rất may, nhiều dịch vụ xác minh email cũng có thể nhận ra các tài khoản tạm thời này. Dịch vụ xác thực email có thể tìm thấy một địa chỉ email thừa bằng nhiều kỹ thuật khác nhau.

Ưu điểm của danh sách email đã xác minh

Có một danh sách các email đã được xác minh bên cạnh bạn mang lại nhiều lợi ích hơn một. Đây là một số trong những cái rõ ràng.

Tăng tỷ lệ phân phối

Tỷ lệ phân phối chủ yếu ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch tiếp thị qua email. Ngoài ra, bạn có thể xóa bất kỳ mục nào bị lỗi khỏi cơ sở dữ liệu của mình ngay sau khi bạn tìm thấy chúng bằng cách sử dụng danh sách email đã xác minh.

Nâng cao và bảo vệ danh tiếng của người gửi

Một thành phần quan trọng đối với hầu hết các ISP lớn (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) là điểm danh tiếng hoặc vòng phản hồi. Các nhà cung cấp hộp thư xem xét điểm danh tiếng của bạn nếu thông tin liên lạc của bạn được chuyển đến Hộp thư đến hoặc thùng rác. Một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc sử dụng danh sách email là nó nâng cao và bảo vệ danh tiếng của người gửi bằng cách tăng điểm của nó.

Ngừng chi phí quá mức

Nếu không sử dụng danh sách email được xác minh tốt nhất, chiến dịch tiếp thị qua email của bạn có thể sẽ bắt đầu với các kỹ thuật đắt tiền hơn cho những khách hàng khó tiếp cận.

Một danh sách email đã được xác minh tạo ra kết quả tích cực ngay lập tức. Nó mang lại kết quả tốt hơn cho nỗ lực, trí tưởng tượng, thời gian và tiền bạc mà bạn bỏ ra cho các nỗ lực gửi thư của mình.

Các tính năng của một công cụ xác minh email tốt

Trước khi chọn một công cụ xác minh email cho doanh nghiệp của bạn, hãy đảm bảo rằng nó cung cấp các tính năng sau.

Sự chính xác

Công cụ xác minh email cung cấp cho bạn mức độ chính xác tốt hơn sẽ hoạt động tốt.

Các loại xác minh được thực hiện

Khi chọn trình xác minh email, hãy ghi nhớ nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn giữa xác nhận nhanh chóng, thời gian thực hoặc hàng loạt.

Bạn sẽ cần xác minh hàng loạt định kỳ nếu bạn muốn tạo ra khách hàng tiềm năng. Ngược lại, bạn muốn xác nhận với mọi người đăng ký nếu bạn tìm kiếm đăng ký nhận bản tin để ngăn chặn việc gửi giả mạo.

  Cách dễ dàng thay đổi cài đặt hệ thống Ubuntu với Ubunsys

Các tích hợp đã được hỗ trợ

Hầu hết các công ty sử dụng nhiều giải pháp khác nhau để tự động hóa tiếp cận email. Do đó, giải pháp xác minh email bạn chọn phải đơn giản để tích hợp với những giải pháp bạn đã có.

Thời gian trả kết quả

Bạn không bao giờ được thỏa hiệp về khả năng thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng của một công cụ. Khi bạn kiểm tra hàng loạt email, điều quan trọng nhất là.

Nhu cầu phần mềm và khả năng tương thích

Xác minh khả năng tương thích của công cụ với các thiết bị khác nhau trước khi mua. Sẽ rất thuận lợi cho bạn nếu nó hoạt động với một số thiết bị vì nó dễ sử dụng hơn.

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản về xác minh email, hãy tiếp tục và xem qua danh sách các công cụ xác minh email hữu ích nhất hiện có trên thị trường, có thể đảm bảo rằng danh sách tiếp thị của bạn không có email rác và bị làm phiền.

ZeroBounce

Được tin cậy bởi các công ty lớn như TripAdvisors, AllState và Comodo, ZeroBounce là một công cụ đáng tin cậy để xác minh email. Công cụ này hỗ trợ một số tích hợp và chỉ ra hiệu quả bẫy thư rác, địa chỉ email khó trả lại và những địa chỉ email chủ động đánh dấu email đến là spam.

ZeroBounce cũng có thể được sử dụng để phát hiện email giả mạo, lạm dụng và địa chỉ email viết sai chính tả để đảm bảo rằng công ty của bạn duy trì một danh sách gửi thư chính xác.

Các tính năng chính như sau:

 • Xác minh danh sách email (đơn lẻ và hàng loạt)
 • Tích hợp API xác minh thời gian thực để kiểm tra email trước khi thêm chúng vào danh sách email
 • Nối dữ liệu khách hàng như tên, giới tính, vị trí địa lý của người đăng ký, v.v. vào email
 • Cho phép tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp và dịch vụ email phổ biến
 • Loại bỏ các email trùng lặp

MailFloss

MailFloss là một công cụ xác minh email tự động tích hợp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email cho phép bạn xác minh hàng loạt danh sách gửi email của mình.

Với mục tiêu chính là tự động hóa quy trình xác minh email, MailFloss kết hợp tốt với các nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu như MailChimp, Drip, ConvertKit, Sendinblue và Mailerlite.

Nó bắt chính xác các email không hợp lệ, tạm thời và các email trùng lặp mà không bỏ qua các bẫy thư rác. Công cụ này rất tốt trong việc loại bỏ các email khó trả lại và cũng xác nhận các lỗi cú pháp.

Một số tính năng tốt nhất của MailFloss như sau:

 • Xác minh danh sách email hàng loạt
 • Tự động dọn dẹp hàng ngày cho các dịch vụ tiếp thị qua email
 • Tùy chỉnh danh sách cho phép và các tùy chọn danh sách chặn
 • Kiểm soát danh sách email đã xóa và chưa đăng ký.

Tẩu thoát

Có cơ sở khách hàng mạnh mẽ, Clearout là một công cụ xác minh email mạnh mẽ sử dụng một số phương pháp để loại bỏ các email trùng lặp, các dấu chấm email không cần thiết, cũng như các email tạm thời và tài khoản phụ khỏi danh sách gửi thư của bạn.

Công cụ này sử dụng các kỹ thuật kiểm tra phức tạp để tìm bẫy spam, thư bị trả lại khó, tên miền bị chặn và các vấn đề khác ảnh hưởng đến tỷ lệ gửi email.

Clearout, công cụ xác minh email hữu ích, bao gồm bộ tính năng sau:

 • Xác minh hơn một triệu email với số lượng lớn
 • Xác minh tức thì để nhanh chóng xác minh các email đơn lẻ
 • Các API REST để xác minh email theo thời gian thực trong các biểu mẫu
 • Tạo khách hàng tiềm năng B2B cho các chiến lược tiếp cận
 • Tích hợp với một số nền tảng tiếp thị qua email

NeverBounce

Ra mắt vào năm 2014, NeverBounce là một trong những công cụ xác minh email thân thiện với người dùng nhất mà bạn có thể tìm thấy. NeverBounce được hàng nghìn người dùng tin cậy, bao gồm các công ty như Uber, Dell và Trường Kinh doanh Harvard, những nơi vô cùng tin tưởng vào khả năng dọn dẹp danh sách email hàng loạt gần như tuyệt vời của nó.

Công cụ xác minh địa chỉ email trong thời gian thực, giúp xác định tính hợp lệ của địa chỉ email một cách dễ dàng và loại bỏ những địa chỉ không hợp lệ.

Cũng giống như các công cụ khác trong danh sách, bạn có thể xác minh các email đơn lẻ và danh sách email ở dạng hàng loạt. Đối với điều này, NeverBounce xác thực các máy chủ email và cũng loại bỏ các địa chỉ email trùng lặp cùng với bất kỳ lỗi cú pháp phổ biến nào. NeverBounce cũng có thể xác định xem các miền email có còn hoạt động hay không hay chúng đã được đưa vào danh sách đen.

DeBounce

Cung cấp tích hợp trực tiếp với hơn ba mươi nhà cung cấp máy chủ email, DeBounce là một nền tảng xác minh email dày dạn giúp tích hợp chức năng công cụ xác thực trực tiếp trong các biểu mẫu CRM, ESP và Trang web của bạn. Nền tảng này nhanh chóng và mang lại kết quả chính xác, cho dù xác thực hàng loạt địa chỉ email hay sử dụng API.

Hơn nữa, công cụ làm giàu dữ liệu mạnh mẽ của nó giúp khám phá các chi tiết như tên đầy đủ và hình đại diện của địa chỉ email hàng loạt cho những địa chỉ đến dưới dạng yêu cầu API.

DeBounce tập trung vào việc giảm thiểu tỷ lệ trả lại email và nó đạt được điều này bằng cách loại bỏ các địa chỉ email khỏi các nhà cung cấp thư dùng một lần, những địa chỉ hiển thị lỗi cú pháp cũng như các mục trùng lặp.

  Cách khôi phục tài khoản âm nhạc bị tấn công

XVerify

Được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các nhà tiếp thị kỹ thuật số, XVerify được thiết kế để cải thiện khả năng gửi email trong các kịch bản tiếp thị trực tuyến. Công cụ này giảm thiểu gian lận, giảm khiếu nại về spam và loại bỏ các thư trả lại khó khăn trong khi đảm bảo rằng tên người dùng đã được đăng ký với miền.

XVerify bao gồm các trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Liên minh Châu Âu, được tin cậy và đáng tin cậy, đồng thời chúng cung cấp khả năng bảo vệ triệt để chống lại các hoạt động gian lận.

Điều đáng yêu là thực tế là nó cung cấp hàng trăm xác minh email miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn có một danh sách khổng lồ các địa chỉ email để xác minh thì tính năng xử lý hàng loạt sẽ giải cứu cho bạn.

Có thể kéo và thả các email trực tiếp trên nền tảng để xác minh chúng hoặc tải chúng lên bằng FTP. Bạn cũng có thể đưa API trực tiếp vào biểu mẫu email để bắt các địa chỉ email không hợp lệ trong thời gian thực.

Verifalia

Verifalia là một công cụ kiểm tra email dựa trên đám mây cung cấp API cho các nhà phát triển đưa vào các trang web để xác thực địa chỉ email trước khi thêm chúng vào danh sách gửi thư. Công cụ này cũng có thể thực hiện xác minh danh sách email có thể xác minh chính xác các email mà không cần phải gửi tin nhắn.

Mặc dù Verifalia không phổ biến như các công cụ xác minh email khác được đề cập trong bản tóm tắt nhưng nó bao gồm một loạt các tính năng phổ biến như xác thực cú pháp toàn diện, kiểm tra miền / MX / DNS, phát hiện bẫy spam, phát hiện toàn bộ máy chủ, kiểm tra tính khả dụng của hộp thư, dùng một lần phát hiện email và hơn thế nữa.

Verifilia được hơn ba mươi lăm nghìn khách hàng trên toàn thế giới yêu cầu kiểm tra bất kỳ hộp thư nào hiện có để giảm tỷ lệ thoát. Công cụ xác minh email tuân thủ luật bảo mật dữ liệu mạnh nhất thế giới để đảm bảo tính bảo mật mạnh mẽ.

QuickEmailVerification

Hãy cùng xem QuickEmailVerification, một trong những công cụ xác minh email giá cả phải chăng nhất ở đây trong danh sách. Nó cung cấp các dịch vụ xác minh email cho các công ty khởi nghiệp, các công ty trong danh sách Fortune 50 và hàng nghìn công ty khác thuộc các quy mô khác nhau, với độ chính xác đặc biệt và tốc độ xử lý nhanh.

Xác minh email nhanh có thể bắt được thủ phạm từ danh sách địa chỉ email hiện có và cũng có thể thực hiện xác minh địa chỉ email theo thời gian thực nhờ API của nó.

Công cụ này cho phép bạn tải lên danh sách email ở định dạng CSV và bạn cũng có tùy chọn nhập danh sách người đăng ký trực tiếp từ nhà cung cấp dịch vụ email.

QuickEmailVerification cho phép xác minh hàng trăm email miễn phí trong khi cung cấp quyền truy cập vào các tính năng như hỗ trợ nhiều định dạng tải lên, công nghệ chống phân loại xám, báo cáo xác minh chuyên sâu và bộ nhớ được mã hóa, sau đó bạn cần phải sử dụng một trong các đăng ký cao cấp của nó.

MyEmailVerifier

Cung cấp mô hình định giá trả khi bạn di chuyển, MyEmailVerifier sẽ chứng minh là công cụ xác minh email tốt nhất nếu bạn không cần phải gửi các dịch vụ xác minh email một cách nhất quán. Công cụ xác minh email hàng loạt này cung cấp các dịch vụ để loại bỏ các địa chỉ email không hợp lệ, bẫy spam, lạm dụng hoặc địa chỉ email giả mạo.

Nó loại bỏ bất kỳ loại địa chỉ email rác nào khác làm lộn xộn danh sách email của bạn và cung cấp danh sách email cập nhật và không lộn xộn để tăng khả năng gửi email đến người thực.

MyEmailVerifier bao gồm tất cả các tính năng cần thiết mà bạn mong đợi trong bất kỳ công cụ xác minh email nào và cung cấp API thời gian thực để cung cấp thời gian quay vòng thấp trong các tình huống phát hiện địa chỉ email và bẫy spam dựa trên vai trò.

Danh sách tính năng mở rộng của MyEmailVerifier như sau:

 • Trình xác minh miền độc hại
 • Phát hiện bẫy thư rác
 • Trình xác minh cú pháp
 • Trình kiểm tra tên miền / bản ghi MX
 • Kiểm tra tất cả email
 • Phát hiện tài khoản vai trò
 • Trình kiểm tra email tên miền miễn phí
 • API thời gian thực hiệu suất cao
 • Phản hồi SMTP chi tiết
 • Phát hiện miền được liệt kê trong danh sách xám

Có sẵn

Trước đây được gọi là DataValidation, Em sẵn có là một nền tảng xác minh email mạnh mẽ có thể dễ dàng loại bỏ tất cả các địa chỉ email xấu và sai sót để tinh chỉnh kết quả tiếp thị qua email của bạn. Em sẵn có được các tổ chức lớn ưa chuộng và được các nhà tiếp thị cá nhân dễ dàng yêu thích để thực hiện xác minh email hàng loạt và đơn lẻ.

Em sẵn có cung cấp một API toàn diện có thể được tích hợp vào trang web hoặc ứng dụng của bạn để nhận kết quả xác minh email theo thời gian thực. Công cụ sao lưu chi tiết xác minh email và dữ liệu khác trên Google Cloud để đảm bảo khả năng mở rộng cao, độ trễ thấp và tính khả dụng trên toàn cầu.

Em sẵn có được hoan nghênh vì hỗ trợ khách hàng tận tâm suốt ngày đêm để giải quyết bất kỳ câu hỏi nào. Hơn nữa, nó cung cấp một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng cho khách hàng để giúp họ tìm ra câu trả lời phù hợp cho tất cả các câu hỏi nảy ra trong đầu họ.

  Cách xóa ảnh tự động sao lưu của Google

MillionVerifier

Thuộc sở hữu của Tamas Szabo, MillionVerifier là một công cụ cực kỳ đáng tin cậy để xác minh địa chỉ email với độ chính xác cao nhất mà không làm thủng túi của bạn.

Công cụ này cung cấp xác minh danh sách email, trình xác minh email hàng loạt, API trình xác minh email và xác minh email tự động ở một nơi. Bên cạnh giá cả phải chăng, công cụ này còn thân thiện với người dùng và cũng cung cấp dịch vụ khách hàng theo thời gian thực thông qua trò chuyện.

MillionVerifier được trang bị một loạt các công cụ, bao gồm trình xác minh email, trình phân tích mã trả lại, trình chuyển đổi hình ảnh, các mẫu email HTML và trình theo dõi danh sách chặn.

Các dịch vụ được cung cấp bởi MillionVerifier như sau:

 • Làm sạch danh sách Email cũ
 • Xác minh email mới trong thời gian thực
 • Chặn email tạm thời / dùng một lần
 • Trình kiểm tra email toàn diện
 • Xác minh danh sách email ở định dạng CSV
 • Hỗ trợ tích hợp
 • Xác minh Email Tự động

Bảo vệ quán bar

Bouncer được coi là dẫn đầu thị trường xác minh email với dịch vụ xác thực và phân phối email đơn giản và mạnh mẽ mà nó cung cấp cho người dùng. Nó làm cho xác minh hàng loạt email và xác minh API trở thành các dịch vụ chính có chính sách thời gian chết bằng không.

Bouncer cố gắng đạt được sứ mệnh cải thiện các kịch bản giao tiếp giữa người với người bằng cách thiết lập email như một phương tiện đáng tin cậy nhất.

Để mở rộng các dịch vụ của mình trong các phân khúc SMB và cải thiện tỷ lệ khả năng gửi email, nó cung cấp một số tính năng cao cấp, bao gồm kiểm tra độc tính của email và bộ khả năng gửi.

Nó cũng cung cấp một thư viện tích hợp rộng lớn cung cấp các công cụ Tiếp thị Tự động hóa, Tiếp thị qua Email và Bán hàng. Tỷ lệ chính xác của công cụ này rất ấn tượng, vì vậy người dùng không phải lo sợ về việc mất một khách hàng tiềm năng và các dịch vụ của nó là đáng tin cậy và hoàn toàn an toàn.

Một số tính năng nâng cao của Bouncer như sau:

 • Các dịch vụ có thể mở rộng tùy chỉnh như xử lý song song, giới hạn tỷ lệ cao hơn, v.v.
 • Phát hiện người phàn nàn theo thói quen
 • Phát hiện miền không hợp lệ
 • Phát hiện từ khóa spam
 • Phát hiện tài khoản dựa trên vai trò
 • Phát hiện toàn bộ tài khoản
 • Ước tính số trang không truy cập
 • Kiểm tra độc tính

Snov

Được thành lập vào năm 2017, Snov đã nổi lên như một nền tảng một cửa cung cấp các công cụ hữu ích để tạo khách hàng tiềm năng và tiếp thị qua email. Nó hoạt động giống như một sự quyến rũ để cung cấp một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để xác minh các địa chỉ email cá nhân cũng như danh sách email được cung cấp bởi những người xác minh email đáng tin cậy.

Công cụ toàn diện này sử dụng các kỹ thuật nâng cao thuộc tất cả các loại như khớp cú pháp, địa chỉ nhận toàn bộ thư, ngôn ngữ vô nghĩa, bản ghi MX, sự tồn tại của miền và kiểm tra email miễn phí, cũng như xác thực SMTP để đảm bảo rằng danh sách email của bạn không có bất kỳ hình thức email sai nào địa chỉ.

Có sẵn dưới dạng ứng dụng web, API và dưới dạng tiện ích mở rộng cho Chrome, bạn có thể sử dụng công cụ này để loại bỏ email bị trả lại, bẫy spam và email có điểm số thấp khỏi danh sách gửi email của mình.

Ngoài việc cung cấp các công cụ xác minh danh sách email, nó còn cho phép bạn xuất danh sách email ở định dạng CSV, XLSX hoặc Google Trang tính và sử dụng chúng để thiết lập các chiến dịch email miễn phí ngay từ nền tảng.

Proofy

Trước khi kết thúc, hãy dành chút thời gian để xem Proofy, một công cụ xác minh email nổi bật cung cấp dịch vụ xác minh email nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng để họ có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Proofy cung cấp một API xác minh email mạnh mẽ cho trang web, người dùng có thể tận dụng để xác minh địa chỉ email từ bên trong ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc ứng dụng web của người dùng.

Công cụ này tìm chính xác tất cả các địa chỉ email có chứa các miền không hợp lệ và không hoạt động và xác định những địa chỉ chấp nhận email mà không đánh dấu chúng là spam.

Công cụ loại bỏ các địa chỉ email không hợp lệ và trùng lặp để đảm bảo bạn chỉ nhận được các khách hàng tiềm năng tích cực dưới dạng email. Proofy cũng có thể được tích hợp với một số ứng dụng của bên thứ ba để cung cấp các dịch vụ thời gian thực.

Một số chức năng được Proofy thực hiện như sau:

 • Quản lý danh sách email
 • Kiểm tra cú pháp
 • Xác minh một email
 • Xác thực Máy chủ Thư
 • Kiểm tra tên miền
 • DEA-Detection
 • Phát hiện toàn bộ máy chủ
 • Xác minh hàng loạt Email

Sự kết luận

Đến đây chúng ta sẽ kết thúc phần tổng hợp một số công cụ xác minh và xác thực email hoàn thiện được các công ty lớn tin cậy. Sử dụng công cụ xác minh email là phù hợp nếu bạn muốn nâng cấp trò chơi tiếp thị, cải thiện ROI cho các chiến dịch và giảm tỷ lệ thoát email.

x