– 14 Mẫu Phễu Bán hàng Hàng đầu để Đại diện cho Hành trình của Khách hàng –

Spread the love

Phễu bán hàng, được xây dựng dựa trên sự tương tự của phễu, là một trong những công cụ hiệu quả nhất để truyền đạt các chiến lược và mục tiêu kinh doanh của bạn tới nhóm của bạn. Phễu bán hàng giúp bạn hình dung khách hàng tiềm năng của mình chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và cuối cùng mua hàng ở mọi giai đoạn trong hành trình mua hàng của họ.

Tại sao điều đó lại quan trọng? Hình dung tốt hơn dẫn đến xác định tốt hơn các chiến lược tiếp thị tốt nhất có vẻ hiệu quả. Ngoài ra, bạn có cơ hội cải thiện một số chiến dịch nhất định để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng theo thời gian.

Phễu bán hàng là gì? Tại sao nó lại quan trọng?

Hơn nữa, một mẫu phễu bán hàng tốt giúp nhóm của bạn trải nghiệm hành trình của khách hàng một cách trực quan. Tất cả các kênh bán hàng đều bắt đầu ở giai đoạn cao nhất, Nhận thức, nơi khách hàng khám phá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ngay sau đó, bạn sẽ theo đuổi những khách hàng tiềm năng thể hiện sự Quan tâm. Trong bước thứ ba, bạn sẽ bước vào giai đoạn Quyết định, nơi bạn gửi các đề xuất hoặc báo giá.

Trong bước thứ tư, khách hàng của bạn và bạn sẽ bước vào giai đoạn Hành động, nơi họ sẽ mua hàng. Không phải mọi khách hàng tiềm năng sẽ chuyển thành mua hàng. Để hiểu cách cải thiện nó tốt hơn và nơi họ bỏ dở, bạn cần một kênh bán hàng.

Lợi ích của việc sử dụng mẫu kênh bán hàng

Bạn có nên tạo kênh bán hàng hay chỉ chọn một mẫu? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một mẫu; đây là lý do tại sao:

  • Không phải tạo phễu bán hàng từ đầu giúp bạn tiết kiệm thời gian
  • Nhiệm vụ chính của phễu bán hàng là hướng dẫn bạn nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, bạn có thể làm tốt hơn khi có thể dành nguồn lực của mình để phân tích thông tin chi tiết
  • Hầu hết các phễu bán hàng đều có báo cáo tiến độ tự động giúp cắt giảm thời gian làm việc thủ công và tăng năng suất
  • Bạn có thể bắt đầu mà không cần có kỹ năng hoặc gặp khó khăn trong việc tạo ra một
  • Bạn có thể làm việc với nhóm của mình trong thời gian thực và thử nghiệm các chiến dịch tiếp thị của mình

bùng phát doanh thu

Có sẵn dưới dạng bảng tính Excel cũng như bảng tính Google Trang tính, mẫu phễu bán hàng miễn phí của Salesflare giúp quản lý khách hàng tiềm năng của bạn một cách liền mạch. Bạn không còn phải mất thời gian làm các công việc thủ công trong excel nữa?

Với một mẫu phễu bán hàng duy nhất, bạn sẽ có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng tốt hơn, dự báo doanh thu và cải thiện quy trình của mình. Bạn không chỉ có thể tạo kênh bán hàng phù hợp với mọi giai đoạn trong hành trình của mình mà còn ghi lại doanh thu, tỷ lệ chuyển đổi và đại diện bán hàng tích cực.

Bây giờ, mẫu này là tất cả về một quy trình tiêu chuẩn. Bạn có thể thêm hoặc xóa các giai đoạn tùy chỉnh và thành viên nhóm, đặt mục tiêu và thêm dữ liệu khác. Dựa trên dữ liệu bạn nhập vào, trang Thông tin chi tiết của bạn sẽ được cập nhật tự động.

trung tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những mẫu đáng tin cậy nhất trên kênh bán hàng, mẫu kênh bán hàng miễn phí của Hubspot có thể chính là mẫu đó.

Vẫn tự hỏi tại sao? Mẫu kênh bán hàng này từ Hubspot sẽ không chỉ giúp bạn theo dõi các giao dịch đang diễn ra mà còn giúp bạn ưu tiên những giao dịch quan trọng. Trên thực tế, bạn cũng sẽ có thể dự báo doanh thu của mình để hướng dẫn các quyết định quan trọng và lập kế hoạch cho tương lai.

Với mẫu phễu bán hàng này, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nỗ lực bán hàng của mình. Để bạn có thể tập trung vào việc thiết kế các chiến lược đảm bảo nhiều chuyển đổi hơn.

  Làm thế nào để tự động đưa ra các vai trò trong sự bất hòa

chiêng

Hãy sẵn sàng chốt nhiều giao dịch hơn với mẫu phễu bán hàng của Gong dành cho Excel và Google Trang tính. Nếu các giao dịch của bạn bị bỏ lỡ nhiều hơn là thành công vào lúc này, bạn nên thử mẫu này để theo dõi các giao dịch của mình, đóng chúng, dự báo doanh thu và lập kế hoạch cho bước tiếp theo.

Tại sao phải xây dựng kênh bán hàng thủ công khi bạn có thể sử dụng mẫu có sẵn để giúp bạn quản lý các cơ hội từ giai đoạn đủ điều kiện cho đến khi kết thúc? Giai đoạn kênh theo dõi với Gong trao quyền cho bạn theo dõi các cơ hội một cách chi tiết và hiểu các lần truy cập và bỏ lỡ của bạn.

Bạn sẽ có thể đo lường hiệu suất bán hàng giữa các nhóm và tính toán dự báo doanh thu với dữ liệu được tạo sẵn chỉ trong vài giây. Để sử dụng mẫu, bạn cần tùy chỉnh và điền dữ liệu cũng như cập nhật từng cơ hội. Và dự báo doanh thu sẽ được tạo tự động.

Hơn nữa, bạn có thể biết khách hàng tiềm năng của mình đang giảm ở đâu để cải thiện các bước bán hàng và quy trình cho các vòng trong tương lai.

Backlinko

Có sẵn trong Word, PDF và Google Tài liệu, mẫu kênh bán hàng này của Backlinko là sự phù hợp hoàn hảo để có thêm lưu lượng truy cập, tạo niềm tin và chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp lâu đời hay bạn mới bắt đầu, đừng phạm sai lầm khi bỏ qua các kênh bán hàng. Họ giúp bạn biến khách hàng tiềm năng thành người mua. Ngoài ra, họ nói rất nhiều về dự báo doanh thu và các quy trình cần được thực hiện hoặc thay đổi.

Trong mẫu này, bạn sẽ tìm thấy ba giai đoạn quan trọng với mục tiêu. Ngoài ra, các ý tưởng để tạo điểm chuyển đổi và cách thu hút lưu lượng truy cập ở từng giai đoạn bán hàng vào kênh. Hơn nữa, hãy coi đây là kế hoạch chi tiết được hướng dẫn của bạn cho một kênh bán hàng thành công. Bạn chỉ cần cập nhật dữ liệu, thêm hoặc xóa các cột và bạn đã sẵn sàng!

Mô hình trượt

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu phễu bán hàng mà bạn có thể chứng minh hoặc trình bày, thì mẫu phễu bán hàng được hỗ trợ bởi SlideModel này chính là thứ phù hợp.

Các mẫu của họ đã sẵn sàng để sử dụng, có thể tải xuống và dễ dàng tùy chỉnh. Mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có một hành trình kinh doanh riêng biệt. Nếu không có các mẫu bán hàng có ý nghĩa có thể giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng và giúp chứng minh cho nhiều đối tượng hơn, rất nhiều nỗ lực của bạn có thể bị lãng phí.

Các mẫu của họ có thể được sử dụng trên Windows cũng như các thiết bị Mac. Chúng cũng có thể truy cập được qua PowerPoint, Keynote, Office365 và Google Slides.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu trình bày kênh bán hàng chi tiết. Trong số đó, mẫu phễu tiếp thị đầy đủ, mẫu phễu biểu đồ số liệu AARR, mẫu PowerPoint phễu sandler và mẫu thiết kế phễu tiếp thị khá phổ biến và được sử dụng phổ biến.

sáng tạo

Trực quan hóa kênh bán hàng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, nhờ các mẫu hữu ích của Creately! Với Creately, bạn có quyền truy cập vào nhiều mẫu có ý nghĩa giúp bạn dự báo doanh thu và tạo khách hàng tiềm năng.

Hơn nữa, bạn đang ở một vị trí tốt hơn để chứng minh kế hoạch phát triển trong tương lai của mình. Bất kỳ nhóm tiếp thị giỏi nào cũng hiểu giá trị của kênh bán hàng tốt và cách tốt hơn để thể hiện điều đó.

Với Creately, bạn có quyền truy cập vào Mẫu kênh bán hàng mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh bằng trình chỉnh sửa sơ đồ trực tuyến của họ. Nó có thể được lưu ở nhiều định dạng: PPT, Word, PDF, Excel, JPEG, PNG và SVG.

Hãy sẵn sàng để tạo ra những hiểu biết hữu ích về hành vi khách hàng của bạn và sử dụng chúng để tác động tích cực đến câu chuyện tăng trưởng của bạn.

Simvoly

Giờ đây, bạn có thể tạo kênh bán hàng cho một sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm bằng các mẫu phễu Simvoly. Với hơn 30 tùy chọn để lựa chọn, các mẫu này giúp bạn hình dung và theo dõi các cơ hội của mình ngay lập tức.

  7 mẹo giúp web dễ đọc hơn trên iPhone

Hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm và hành trình phát triển của bạn, Simovoly có các mẫu khác nhau để phù hợp với các mục đích khác nhau.

Có một cho các sản phẩm kỹ thuật số, có một cho các mô hình dựa trên đăng ký và thành viên.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các kênh bán hàng để theo dõi các sản phẩm vật chất và hữu hình. Thêm vào đó, một trang thanh toán trực tiếp và một trang phổ biến phù hợp với tất cả mọi người!

bạn điều hành

Các mẫu trình bày kênh bán hàng của You Exec sẽ giúp bạn hình dung, minh họa và triển khai hành trình khách hàng kỹ thuật số trên TG của bạn trong tương lai.

Sử dụng nó để trình bày bốn giai đoạn cơ bản của hành trình kênh bán hàng (nhận thức, cân nhắc, quyết định và duy trì) để hoàn thiện các quy trình bán hàng mà bạn nên sử dụng. Một bản trình bày kênh bán hàng tốt như của You Exec cũng sẽ giúp bạn xác định các khách hàng tiềm năng, vạch ra các nhu cầu của công ty – liên quan đến tài chính và tăng trưởng.

Bạn sẽ có thể gây ấn tượng tốt với khán giả của mình bằng cách liệt kê các sáng kiến ​​và chiến dịch tiếp thị. Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng các trang trình bày để minh họa các kế hoạch khả thi nhằm tăng doanh số bán hàng và cải thiện tỷ lệ duy trì của bạn.

Nhận WPFunnels

Tại sao phải dành hàng giờ để thiết kế các mẫu phễu bán hàng hoàn hảo khi bạn có thể sử dụng các mẫu được tạo sẵn bởi Get WPFunnels? Bạn có thể nghĩ rằng việc nhận các mẫu bán hàng đến kênh cụ thể là một thách thức. Nhận WPFunnels ở đây để thay đổi suy nghĩ của bạn!

Nếu bạn đã sẵn sàng để bán hàng gần như ngay lập tức, bạn có thể muốn dùng thử các mẫu này. Trên thực tế, trang web này có các mẫu được tạo riêng cho Oxygen, Divi, Elementor và Gutenberg.

Bạn có thể sử dụng mẫu phễu bán hàng trong vòng chưa đầy 5 phút. Chọn, tùy chỉnh và tối ưu hóa doanh số bán hàng của bạn!

Vẽ thông minh

Các mẫu biểu đồ phễu bán hàng SmartDraw mang đến cho bạn cơ hội hợp lý hóa việc phân tích và lập kế hoạch chỉ trong vài phút. Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm vẽ nào để thử các mẫu biểu đồ này.

Tất cả những gì bạn cần làm là thêm thông tin bán hàng của mình và áp dụng một chủ đề chuyên nghiệp, và bản trình bày của bạn sẽ cao cấp. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn các mẫu biểu đồ phễu bán hàng, bạn cũng có thể thử kho lưu trữ phong phú các sơ đồ lập kế hoạch, sơ đồ tư duy và biểu đồ tiếp thị của họ.

Phần tốt nhất là nếu bạn nghi ngờ, bạn có thể liên hệ với nhóm của SmartDraw để được hỗ trợ miễn phí! Đây là một trong những mẫu biểu đồ tốt nhất mà bạn có thể làm việc cùng với một nhóm.

Bạn có thể làm điều đó theo hai cách. Lưu tệp của bạn vào thư mục SmartDraw được chia sẻ hoặc sử dụng các ứng dụng chia sẻ như Dropbox®, Google Drive™, Box® hoặc OneDrive®. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn có thể gửi email cho đồng đội của mình một liên kết và họ có thể làm việc cùng với bạn.

thợ săn cầu trượt

Bạn đang tìm cách tạo các bài thuyết trình hình phễu kích thích tư duy về phân tích? Các mẫu bán hàng của Slide Hunter có thể hữu ích.

Đây là bản trình bày gồm 4 bước có thể được chỉnh sửa và tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng mẫu này để dễ dàng thích ứng với bất kỳ thiết kế phễu nào. Không chỉ vậy, mẫu phễu bán hàng của Slide Hunter cũng có thể rất hữu ích cho các phễu tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Mặc dù dễ dàng có sẵn dưới dạng tệp .ppt, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trong bất kỳ phần mềm thiết kế bản trình bày nào—Keynote, OpenOffice hoặc Google Slides. Tự hỏi làm thế nào các mẫu hoạt động?

Bạn có thể chỉnh sửa nó theo nhu cầu của bạn. Bạn sẽ có các trình giữ chỗ văn bản hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nơi bạn có thể đưa thông tin của mình vào. Sử dụng mẫu này để trực quan hóa hành động tìm kiếm, thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng đồng thời giữ chân họ trong thời gian dài hơn.

  Dấu chấm màu cam và màu xanh lá cây trên iPhone hoặc iPad là gì?

Mô hình trực quan trực tuyến

Mô hình trực quan Mẫu kênh bán hàng trực tuyến được xây dựng dựa trên sự tương tự của một kênh. Đó là bởi vì nhiều khách hàng bắt đầu hành trình mua hàng, trong khi chỉ một số ít chuyển đổi.

Để hình dung tốt nhất nơi khách hàng của bạn bỏ đi, hãy sử dụng mẫu có thể tùy chỉnh hoàn toàn này để đánh giá nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra, hướng dẫn nỗ lực tiếp thị và bán hàng của bạn ở mọi giai đoạn của hành trình bằng mẫu kéo và thả giúp cải thiện quy trình của bạn. Trên thực tế, bạn cũng sẽ có thể hỗ trợ cộng tác trực tuyến và làm việc từ xa trong thời gian thực bằng cách sử dụng mẫu này.

Bên cạnh đó, nó có hỗ trợ bố cục, khả năng chia sẻ dễ dàng, chức năng thêm phương tiện, v.v.!

thứ hai.com

Một mẫu CRM hoàn hảo, các mẫu kênh bán hàng của Monday.com trao quyền cho các nhóm tiếp thị và sản phẩm trong việc phân tích đơn giản hóa.

Nó có thể được sử dụng để phân tích các bộ dữ liệu quan trọng như khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, hiệu suất quảng cáo và tỷ lệ chuyển đổi. Không chỉ vậy mà hãy sẵn sàng để trực quan hóa các nỗ lực thu hút và giữ chân khách hàng của bạn ở một nơi duy nhất!

Bạn cũng có thể tích hợp các công cụ hữu ích như LinkedIn, Slack và Asana cùng nhiều công cụ khác. Ngoài việc theo dõi và tối ưu hóa các nỗ lực của bạn, hãy tạo báo giá và flash trong một phút! Ngoài ra, hỗ trợ bán hàng từ xa thông qua ứng dụng di động của chúng tôi.

Không chỉ vậy, hãy bắt đầu với bản dùng thử miễn phí để khám phá cách bạn có thể loại bỏ email lộn xộn, hiểu các giai đoạn giao dịch và nhanh chóng tìm ra những gì cần ưu tiên. Thời gian là tiền bạc; lưu cả hai với bảng điều khiển dễ tạo phản ánh dữ liệu của bạn một cách tự động.

Moqups

Hình dung kênh bán hàng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hãy thử mẫu biểu đồ kênh bán hàng này của Moqups. Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi các sơ đồ và lưu đồ của bạn tồn tại một cách cô lập không? Tại sao không làm cho chúng hữu ích?

Moqups cho phép bạn liên kết chúng với các nội dung hữu ích khác như bản đồ tư duy, mô hình và khung dây trong một dự án. Bạn sẽ có thể cộng tác trên các nguyên mẫu trong thời gian thực.

Quay lại các tính năng của mẫu kênh bán hàng –, mẫu miễn phí của nó rất dễ bắt đầu. Và nó có thể giúp bạn đứng dậy và chạy trong 15 phút! Mỗi khối trên mẫu đều có thể tùy chỉnh và bạn có thể thêm hình ảnh, biểu tượng và nhận xét!

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy nến của họ để tạo ra tất cả những thứ bạn cần chỉ trong vài giây (sau khi bạn tìm đường trên trang web).

Cải thiện quy trình bán hàng với mẫu kênh bán hàng phù hợp

Nếu tạo thêm khách hàng tiềm năng và chuyển đổi chúng là mục tiêu cuối cùng của bạn, thì điểm bắt đầu của bạn phải là một kênh bán hàng. Bằng cách đó, chúng tôi không có nghĩa là bất kỳ mẫu phễu bán hàng nào. Sử dụng một công cụ giúp bạn hình dung người mua của mình ở các giai đoạn khác nhau và cho phép bạn thu thập thông tin chi tiết.

Thông thường, các mẫu phễu bán hàng phù hợp đi kèm với bảng điều khiển và báo cáo tiến độ. Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết từ những điều này để chuyển đổi khách hàng tiềm năng mềm thành khách hàng tiềm năng hấp dẫn, MQL và SQL.

x