14 Máy chủ lưu trữ ARK tốt nhất cho mọi người

Spread the love

Chơi trò chơi điện tử là một sở thích của nhiều người, từ trẻ em đến người lớn.

Trong trường hợp bạn là một người yêu thích trò chơi, bạn có nhớ trò chơi điện tử đầu tiên của mình trong thời thơ ấu không?

Của tôi là Super Mario.

Nó đã cách mạng hóa bối cảnh trò chơi, nơi mọi thứ bắt đầu trở nên thiên về phiêu lưu và khám phá hơn là đạt được điểm cao. Khi đó tôi yêu khái niệm đó, và bây giờ tôi yêu nó.

Tôi cá rằng nhiều người trong số các bạn sẽ ở trong câu lạc bộ của tôi.

Đây là cách trò chơi điện tử để lại ấn tượng lâu dài cho chúng ta. Ngay cả khi bạn ở một mình trong nhà, không có ai khác để nói chuyện hoặc chia sẻ cảm xúc của bạn, bạn có thể giải trí cho mình với những trò chơi này.

Trò chơi điện tử 🎮 đã phát triển theo thời gian và giờ đây bạn có thể chơi các trò chơi có chất lượng cao về đồ họa, chất lượng và trải nghiệm chơi game tổng thể.

Trên thực tế, ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã phát triển ổn định trong vài năm qua. Theo một báo cáothị trường toàn cầu cho trò chơi điện tử trị giá 151,06 tỷ đô la trong năm trước và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR 12,9% từ năm 2020-2027.

Các yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng này có thể là sự đổi mới công nghệ và sự gia tăng trong phần mềm và phần cứng. Ngoài ra, các dịch vụ internet ngày càng phát triển với khả năng truy cập dễ dàng và sự sẵn có rộng rãi của các trò chơi điện tử trên internet cũng góp phần vào nguyên nhân này.

Một trong những trò chơi điện tử phổ biến đó là ARK: Survival Evolved.

Bạn là người yêu thích Minecraft? Kiểm tra các nền tảng lưu trữ máy chủ chuyên dụng này.

Hãy cùng làm sáng tỏ trò chơi này và tại sao bạn cần một máy chủ lưu trữ cho trò chơi này.

Tất cả về trò chơi – ARK: Survival Evolved là gì?

ARK: Survival Evolved là một trò chơi sandbox mã nguồn mở và có chủ đề theo kiểu phiêu lưu. Trò chơi đưa bạn đến một hòn đảo – ARK, nơi sinh sống của các loài hoang dã, và cả những loài động vật thời tiền sử như khủng long.

Mục tiêu của người chơi trong trò chơi là sống sót trong thời gian dài nhất có thể bằng cách sử dụng vũ khí cần thiết để chống lại tất cả những kẻ tấn công đang đến theo cách của bạn. Bạn cũng cần phải có các công cụ để xây dựng cơ sở cho sự bảo vệ của bạn.

Bạn có thể chọn nhân vật của mình trong trò chơi và thử làm việc theo cách của mình để trở thành một trong những người chơi giỏi nhất. Tương tự như các trò chơi điện tử khác, bạn có thể mở khóa các kỹ năng, công cụ, vật liệu và vũ khí mới để lên cấp trong trò chơi và tích lũy kinh nghiệm.

Tại sao bạn cần một máy chủ lưu trữ cho trò chơi này?

ARK là một trò chơi khá tham vọng. Nó cần bạn đầu tư thời gian đáng kể cho nó để bạn có thể tiến bộ từ một nhân vật mới chỉ với cây giáo trên tay thành một kiểm lâm tương lai có vật nuôi chết như khủng long.

Tuy nhiên, nếu ai đó nghĩ rằng họ có thể nhảy vào, chơi chỉ trong vài phút hoặc vài giờ và xuất hiện như một chiến binh, thì có lẽ đó sẽ là một sai lầm. Trên thực tế, ARK đòi hỏi rất nhiều thời gian, năng lượng cũng như tài nguyên của bạn trước khi bạn có thể thuần hóa một con khủng long hàng đầu hoặc sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc.

Nếu không có một máy chủ vững chắc bên cạnh, tốc độ của bạn sẽ giảm và nó ảnh hưởng đến nỗ lực của bạn để lên cấp trong trò chơi.

Đây chính là lý do tại sao bạn cần một giải pháp lưu trữ máy chủ ARK phù hợp.

Những máy chủ mạnh mẽ này được trang bị các tính năng ấn tượng để tăng tốc độ chơi game của bạn mà không cần lo lắng.

Kiểm tra một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ ARK.

Kiểm soát toàn bộ máy chủ

Bạn có thể kiểm soát cách bạn muốn tiếp tục trò chơi vì bạn sở hữu máy chủ mà bạn đang chơi. Bạn có thể định cấu hình trò chơi để nâng cao trải nghiệm tổng thể và thiết lập các tùy chọn của mình.

Không có độ trễ khi chơi trò chơi

Nếu không có máy chủ lưu trữ, bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực đối với hệ điều hành của máy tính, dẫn đến độ trễ. Nhưng ngược lại, một máy chủ lưu trữ gây ít căng thẳng hơn cho hệ điều hành. Do đó, bạn có thể có thời gian phản hồi siêu nhanh và chơi trò chơi.

Trò chơi có sẵn 24/7

Việc tạo máy chủ trên PC hoặc bảng điều khiển của bạn sẽ hạn chế tính khả dụng của trò chơi. Giả sử máy chủ tắt thiết bị của họ và trò chơi kết thúc ngay tại đó. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy chủ lưu trữ, tất cả bạn bè của bạn có thể đăng nhập và chơi bất cứ khi nào họ muốn. Thêm vào đó, bạn không phải thiết lập máy chủ lặp đi lặp lại hoặc đảm bảo mọi người đều được kết nối, điều này giúp bạn không mất thời gian và thêm phiền toái.

Quyết định xem ai sẽ tham gia.

Tham gia một máy chủ ngẫu nhiên có nghĩa là bạn chơi với người lạ, thêm vào đó bạn có thể bị đuổi bất cứ lúc nào. Cuối cùng, sự tiến bộ của bạn trong trò chơi bị cản trở.

Chơi trên máy chủ lưu trữ cho phép bạn tự do quyết định người chơi mà bạn muốn chơi cùng. Bạn có thể mời bạn bè hoặc gia đình của mình tham gia trò chơi và làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Tiếp theo, cuối cùng hãy cùng xem một số giải pháp lưu trữ máy chủ ARK tốt nhất để chơi trò chơi của bạn với sự tự do, linh hoạt và hồi hộp hơn.

ScalaCube

Bằng cách lưu trữ máy chủ trò chơi ARK của bạn từ ScalaCube, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát trên máy chủ của mình thông qua bảng điều khiển của họ mà bạn có thể quản lý, khởi động lại và thay đổi các tùy chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt hoặc cài đặt lại ngay cả ứng dụng máy chủ cơ sở và cập nhật tự động cho phiên bản mới phát hành. Cài đặt các mod và bản đồ mới để làm cho trò chơi trở nên phiêu lưu hơn.

  Cách thêm liên kết trong tiểu sử trên TikTok

Chỉ định đặc quyền cho người chơi, ban nhạc hoặc bỏ cấm người chơi cùng với địa chỉ IP của họ. Quản lý mật khẩu, truy cập tệp ứng dụng thông qua trình quản lý tệp. Họ cung cấp một môi trường an toàn cho máy chủ của bạn bằng cách giảm thiểu các cuộc tấn công trong khi đảm bảo thời gian hoạt động cao.

Đặc trưng

 • Thông số khởi chạy tùy chỉnh
 • Miền miễn phí
 • Ổ SSD
 • Bản mod Steam Workshop
 • Thay đổi bản đồ và cài đặt máy chủ
 • Triển khai máy chủ tức thì

ScalaCube có các địa điểm đặt máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, bao gồm cả một ở London. Nhận gói lưu trữ máy chủ ARK của họ bắt đầu chỉ với $ 15 / tháng cho mười vị trí.

HostHavoc

Các máy chủ chơi game cao cấp được cung cấp bởi HostHavoc giúp bạn tận dụng tối đa trò chơi của mình và lên cấp nhanh chóng. Nó cho phép bạn chọn bất kỳ bản đồ, mod, cũng như các cụm miễn phí, giúp quá trình chơi trò chơi của bạn diễn ra suôn sẻ.

HostHavoc hỗ trợ DLC bao gồm Extinction, Ragnarok, Scorched Earth, Aberration, v.v. Bạn có thể hoán đổi bản đồ bất cứ lúc nào trong vài giây. Họ duy trì và duy trì tính khả dụng của mạng lên đến 99,9% thông qua cơ sở hạ tầng nội bộ bằng cách sử dụng các trung tâm dữ liệu hàng đầu trong ngành với các liên kết lên đáng tin cậy.

Chúng cung cấp bảo mật cao cho máy chủ của bạn khỏi sự xâm nhập truy vấn của Công cụ nguồn và lũ UDP. Nếu bạn thích tự quản lý máy chủ của mình, chúng cung cấp trình quản lý tệp và quyền truy cập FTP để bạn có thể khôi phục hoặc sao lưu dữ liệu đã lưu và các plugin API của mình theo cách thủ công.

HostHavoc cung cấp cho người chơi khả năng định cấu hình dòng lệnh khởi chạy máy chủ của bạn. Giao diện của chúng cũng có nhiều thông số cụ thể cho các máy chủ ARK. Bạn không phải đợi hàng giờ để nhận được phản hồi từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật vì thời gian phản hồi của họ khá nhanh – khoảng dưới 15 phút.

Họ có các trung tâm dữ liệu đặt tại 11 địa điểm toàn cầu, bao gồm ba lục địa – Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Máy chủ Sinh tồn

Máy chủ Sinh tồn là một cái tên nổi tiếng trong giới lưu trữ ARK. Nó cung cấp tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần để tiếp tục chơi trò chơi của mình mà không bị gián đoạn.

Bạn được thiết lập tức thì cho máy chủ của mình, cho dù bạn muốn chơi trên PC hay máy chơi game PS4. Bảng quản lý tùy chỉnh nội bộ của họ cho phép bạn định cấu hình cũng như tùy chỉnh trò chơi ARK.

Nếu sử dụng PC, bạn có thể cài đặt bản đồ / mod được hỗ trợ, chuyển đổi vị trí, thay đổi cài đặt, mod chuyển đổi, nội dung hội thảo trên Steam chỉ với một vài cú nhấp chuột. Mọi thay đổi bạn thực hiện cũng được cập nhật tự động.

Bạn có toàn quyền truy cập FTP, các phiên bản mod mới nhất và máy chủ tự động khởi động lại. Bạn có thể thêm máy chủ trò chơi cụm để chuyển giữa nhiều thế giới. Máy chủ Sinh tồn trao quyền cho bạn với ổ SSD và bộ xử lý Xeon CPU kép.

Để bảo mật, bạn được bảo vệ DDoS và khóa máy chủ. Bạn có thể linh hoạt trong việc cài đặt các plugin và mod một cách dễ dàng và truy cập các công cụ của bên thứ ba. Mạng lưới toàn cầu của họ bao gồm một số địa điểm lưu trữ, bao gồm Seattle, Dallas, Los Angeles và New York, ở Mỹ, ngoài Pháp và Đức.

Survival Servers cung cấp nhiều mod như:

 • Trái đất cháy xém
 • Ragnarok
 • Trung tâm
 • Quang sai
 • Primitive Plus
 • Sự tuyệt chủng
 • Genesis
 • Valguero
 • Crystal Isles

GTXGaming

Cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ ARK trong 10 năm, khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên, GTXGaming là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Họ đã phát triển bảng điều khiển của mình để cung cấp các tính năng và chức năng mạnh mẽ để làm cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên thú vị.

Bạn có thể thay đổi cài đặt nhanh chóng với menu thả xuống và thủ thuật đơn giản để bật. GTXGaming sử dụng hệ thống Dell mới hàng năm bằng cách thay thế hệ thống cũ để cung cấp cho bạn công nghệ cập nhật và mới nhất cung cấp năng lượng cho máy chủ của bạn.

Họ rất hào phóng khi nói đến các thông số kỹ thuật của máy chủ để cung cấp tốc độ chất lượng cao, lõi chuyên dụng và bộ nhớ. Kết quả là, bạn có thể tận hưởng hiệu suất trò chơi chưa từng có mặc dù đã cài đặt rất nhiều plugin. Họ lưu trữ hơn 3000 máy chủ cho ARK Survival Evolved trên toàn thế giới, với các trung tâm dữ liệu đặt tại 16 thành phố ở 4 châu lục để phủ sóng rộng hơn.

GTXGaming thúc đẩy phần cứng cấp doanh nghiệp với nhiều loại CPU Intel, bao gồm bộ xử lý E3 mạnh mẽ, i7 hoặc i9 mới nhất và thậm chí cả AMD Ryzens. Đừng lo lắng về bảo mật nữa, vì máy chủ của bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS.

Bạn có thể chuyển đổi trò chơi để chơi một trò chơi khác và chúng hỗ trợ tất cả ARK DLC và triển khai chúng sau khi phát hành. Họ cung cấp một trình cập nhật mod độc quyền tự động phát hiện các bản cập nhật mod mới có sẵn bằng cách gửi tin nhắn cho máy chủ của bạn và thực hiện cài đặt một cách liền mạch.

Liên kết càng nhiều máy chủ với nhau, lưu trữ nhiều bản mod hoặc bản đồ hơn và điều hướng giữa chúng bằng cách sử dụng bánh răng và khủng long của bạn. Bạn có thể tạo một bản đồ ngẫu nhiên bằng cách sử dụng trình tạo ngẫu nhiên có sẵn của họ. Cài đặt các hội thảo Steam bằng công cụ dễ dàng của họ và cài đặt chúng trực tiếp vào máy chủ của bạn chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản.

GTXGaming hỗ trợ tất cả các bản đồ ARK ngoài việc cung cấp chúng khi phiên bản mới phát hành. Cài đặt Beyond-API từ trình quản lý mod và yêu cầu quyền truy cập DLL từ khu vực Khách hàng bằng cách tạo phiếu hỗ trợ. Khi máy chủ của bạn khởi động lại, họ sẽ tự động lưu bản sao lưu máy chủ của bạn vào hệ thống sao lưu ngoại vi của họ, bao gồm các thư mục đã lưu của bạn và các plugin API mà bạn có thể đã cài đặt.

Bông cải xanh thờ ơ

Bông cải xanh thờ ơ là một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ cho các game thủ có cá tính sáng tạo. Thương hiệu kỳ quặc của họ được hỗ trợ bởi phần cứng chất lượng (tức là độ trễ tối thiểu), bảng điều khiển được xây dựng tùy chỉnh và dịch vụ khách hàng hàng đầu. Họ sẽ đảm bảo cuộc phiêu lưu thuần hóa khủng long của bạn trong ARK sẽ suôn sẻ.

Điểm mạnh chính của Indierence Broccoli là lấy khách hàng làm trọng tâm. Nhóm hỗ trợ của họ rất thân thiện và phản hồi nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với họ qua Discord hoặc email và họ sẽ giúp trả lời các câu hỏi, định cấu hình các bản mod, thiết lập bản đồ Genesis 2 của bạn hoặc gỡ lỗi nếu có bất kỳ sự cố nào.

  Cách ngăn tài khoản Disney + của bạn bị tấn công

Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí hai ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi mua. Bạn có thể khởi chạy máy chủ ARK của mình bằng một cú nhấp chuột mà không cần nhập bất kỳ thông tin thanh toán nào.

Với các vị trí đặt máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, họ cung cấp các tùy chọn để giảm thiểu độ trễ cho dù bạn ở đâu.

Hãy dùng thử Bông cải xanh không quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ thân thiện, hữu ích và hiệu quả cho các máy chủ ARK của mình. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí hai ngày, tiếp theo là 12 đô la mỗi tháng cho máy chủ ARK 8 người chơi.

Shockbyte

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Shockbyte tiếp tục cung cấp máy chủ trò chơi cho hàng nghìn người chơi. Cho đến nay, nó đã lưu trữ hơn 100k máy chủ trò chơi và đã xây dựng được một chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng các máy chủ trò chơi nhờ vào dịch vụ và hỗ trợ chất lượng cao của nó.

Nó sử dụng phần cứng mạnh mẽ và cung cấp một số tính năng với chi phí phải chăng. Nếu bạn thấy dịch vụ của họ không phù hợp với mong đợi của bạn, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền bất cứ lúc nào trong vòng 24 giờ.

Để bắt đầu, chỉ cần chọn trò chơi ARK, số lượng người chơi và thực hiện thanh toán. Nhóm của họ sẽ tự động kích hoạt máy chủ của bạn, nơi bạn có thể mời bạn bè của mình bằng địa chỉ IP được cung cấp. Shockbyte cung cấp cho bạn tùy chọn để tùy chỉnh máy chủ của mình bằng bảng điều khiển trực quan và truy cập các tệp máy chủ bằng FTP.

Bạn nhận được các tính năng bổ sung như cài đặt và cấu hình mod tự động.

Bạn muốn nâng cấp gói của mình?

Chỉ cần gửi đơn đặt hàng của bạn và họ sẽ áp dụng gói đã thay đổi ngay lập tức mà không làm mất bất kỳ dữ liệu hoặc cài đặt nào. Shockbyte đảm bảo 100% thời gian hoạt động, cập nhật và sao lưu tự động, miền phụ miễn phí, bảng điều khiển máy chủ và bảo vệ DDoS.

Nó hỗ trợ các bản mod Steam Workshop, bản đồ DLC và bản đồ tùy chỉnh. Chỉ cần chọn mod của bạn và nhóm của họ sẽ tự động cài đặt chúng trên máy chủ của bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn ở đâu đó, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ 24/7 của họ thông qua đặt vé và trò chuyện trực tiếp hoặc bạn có thể xem Cơ sở kiến ​​thức hoặc hướng dẫn của họ trên YouTube.

Gói của nó bắt đầu ở mức 14,99 đô la / tháng, nơi bạn nhận được 30 vị trí.

ServerBlend

Thưởng thức trò chơi không ngừng với ServerBlend với giá cạnh tranh nhất. Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh và thân thiện với người dùng – TcAdmin trực quan và đi kèm với các công cụ chỉ có sẵn tại ServerBlend.

Tự động cài đặt các mod và plugin API chỉ với một cú nhấp chuột. Nó cũng đi kèm với trình chỉnh sửa cài đặt cộng với trình chỉnh sửa dòng lệnh để bạn có thể kiểm soát mọi thứ. Mạng chất lượng cao với khả năng chống tấn công đảm bảo chơi trò chơi tốt nhất và ping thấp nhất.

Bạn có thể tự do lựa chọn phần cứng phù hợp với nhu cầu của mình từ một loạt các tùy chọn có sẵn và thay đổi chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Chuyển đổi vị trí máy chủ theo ý muốn của bạn vì họ có máy chủ đặt ở 13 nơi, bao gồm các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Hà Lan, Pháp, Đức, Ba Lan và Úc.

Giá dịch vụ lưu trữ máy chủ của ServerBlend bắt đầu từ $ 18 / tháng cho hơn 30 vị trí.

Nodecraft

Bảng điều khiển duy nhất của Nodecraft hỗ trợ cài đặt máy chủ lưu trữ ARK của bạn trong vài giây. Họ đặt tên cho bảng điều khiển mạnh mẽ của họ là NodePanel cũng giúp bạn quản lý cài đặt và cấu hình một cách dễ dàng.

Sự đơn giản của máy chủ lưu trữ này làm cho nó dễ dàng cho tất cả mọi người, kể cả những người lần đầu tiên sử dụng. Do đó, họ có thể bắt đầu chơi và quản lý máy chủ của mình một cách dễ dàng. Mặc dù đơn giản, nó thể hiện tốc độ và độ ổn định cao hơn cho trải nghiệm chơi trò chơi đặc biệt.

Bạn thậm chí có thể quản lý máy chủ lưu trữ bằng điện thoại của mình bằng cách tải xuống ứng dụng di động Nodecraft có sẵn trên cả App Store và Google Play. Hiện tại, họ hỗ trợ các máy chủ trò chơi hàng đầu cho PC và cũng đang làm việc trên các máy chủ hỗ trợ mod trực tiếp và máy chủ console.

Họ hiểu nỗi đau của game thủ khi máy chủ bị lag và sập. Do đó, họ không bao giờ làm quá tải máy chủ của bạn và duy trì tối đa 12 người chơi trên mỗi thiết bị. Bằng cách này, máy chủ của bạn có thể truy cập nhiều RAM, IO đĩa và lõi CPU hơn.

Máy chủ của Nodecraft sử dụng bộ xử lý Xeon mạnh mẽ, RAM ECC có tốc độ cao và sửa lỗi, SSD cấp doanh nghiệp và đĩa cứng, liên kết lên 1 GBPS và bảo vệ DDoS. Họ đã xây dựng toàn bộ cơ sở hạ tầng của mình trên Linux để có sự ổn định, hiệu suất và bảo mật tốt hơn.

Họ có nhiều vị trí đặt máy chủ, bao gồm 3 ở Hoa Kỳ, 1 ở Nam Mỹ, 4 ở Châu Âu và 4 ở Châu Á – Thái Bình Dương. Giá của họ bắt đầu từ $ 9,98 / tháng không có giới hạn người chơi. Nó cũng bao gồm một bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

GameServers

Nhận máy chủ ARK bằng cách GameServers được cài đặt trong vài phút với sự trợ giúp của hệ thống kích hoạt tức thì của họ.

Bảng điều khiển tùy chỉnh của họ tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý đơn giản máy chủ của bạn, bao gồm tùy chỉnh và cấu hình của nó. Bạn cũng có thể tải lên tệp thông qua FTP, thêm quản trị viên bổ sung, chuyển đổi vị trí máy chủ và cài đặt các bản mod và plugin khá liền mạch.

Mạng lưới GameServers trên toàn thế giới được thiết kế bởi các game thủ trí thức. Nó cung cấp một số vị trí máy chủ dự phòng để bạn chọn vị trí gần bạn nhất để chơi game không bị lag. Bạn cũng có thể di chuyển vị trí máy chủ bất kỳ lúc nào bằng bảng điều khiển của mình.

Các vị trí máy chủ của GameServers bao gồm 9 vị trí ở Mỹ, 2 vị trí ở Nam Phi, mỗi vị trí ở Nhật Bản, Ba Lan, Ý, Pháp, Úc, Brazil, Nga, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Tây Ban Nha và Canada.

Giá bắt đầu từ $ 29,95 / tháng cho 30 người chơi.

Mạng nitrous

Tận dụng các máy chủ hiệu suất cao của Mạng nitrous cho ARK. Họ đã phục vụ hơn 136 nghìn khách hàng trên toàn thế giới.

  Ghi lại Screencast trên iPhone của bạn mà không cần máy Mac hoặc bẻ khóa

Triển khai máy chủ của bạn ngay lập tức sau khi bạn hoàn tất thanh toán. Máy chủ trò chơi của họ được trang bị SSD nhanh nhất và mới nhất và được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS thông qua lọc POP toàn cầu.

Mạng của họ đi kèm với phần cứng tiên tiến và chất lượng cao và các nhà cung cấp cấp 1 để đảm bảo độ ổn định cao hơn và độ trễ thấp hơn. Kiểm soát máy chủ của bạn bằng NiTROPanel thân thiện với người dùng và mạnh mẽ, được thiết kế để giúp người chơi dễ dàng hơn.

Họ không cần bạn tuân theo bất kỳ hợp đồng nào và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn, nơi bạn có thể thanh toán hàng năm, nửa năm, hàng quý hoặc hàng tháng; bất cứ điều gì tốt nhất cho bạn.

THẤP.MS

THẤP.MS là một giải pháp lưu trữ máy chủ trò chơi hàng đầu trao quyền cho hàng nghìn người chơi trên toàn thế giới. Phần cứng hiện đại của họ, ping thấp, cộng với hỗ trợ khách hàng vô song sẽ đưa trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới.

Đặc trưng

 • Bộ vi xử lý Intel 5GHz mới nhất kết hợp với SSD và bộ nhớ DDR4 mạnh mẽ
 • Triển khai nhanh chóng
 • Bảo vệ tấn công DDoS 10Gbps ở tất cả các địa điểm trong khi London có khả năng ngăn chặn tấn công lên đến 50Gbps
 • Các kênh thanh toán an toàn

Hiện tại, họ có máy chủ đặt tại 12 địa điểm trên toàn cầu, bao gồm 4 ở Châu Âu, 6 ở Mỹ, 2 ở Châu Á / Châu Đại Dương. Họ cũng đang có kế hoạch mở rộng ở Nam Phi, Nam Mỹ, Ý và Nga.

GPortal

Máy chủ của bạn, quy tắc của bạn!

Đó là những gì GPortal phấn đấu và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trên máy chủ trò chơi của bạn. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn mua máy chủ ngay lập tức thông qua các gói trả trước cao cấp trong Gamecloud của họ, mặc dù bạn cũng có thể chọn mua một gói dựa trên đăng ký. Nó có nghĩa là không cần phải ký hợp đồng, ngoài ra bạn có thể tự do chuyển đổi trò chơi bất kỳ lúc nào trên đám mây của họ.

Cài đặt nhanh chóng, nơi máy chủ của bạn có thể được triển khai trong ít nhất 3 phút. Máy chủ của họ cung cấp hiệu suất hàng đầu với ping thấp. Họ cung cấp các khe cắm từ 10-27, RCON đầy đủ, giao diện web và quyền truy cập FTP. DDoS Security được cung cấp bởi Corero và hỗ trợ khách hàng có sẵn qua cuộc gọi, email và vé. Bạn có thể chơi nhiều mod như ARK Genesis, Valguero, v.v.

Các vị trí máy chủ của họ được đặt ở Đức, Moscow và London. Ngoài ra, một cổng thanh toán an toàn được hỗ trợ thông qua PayPal, thanh toán bằng thẻ, v.v.

Hộp đen

Được thành lập vào năm 2011, Máy chủ Blackox là một giải pháp thay thế tốt để lưu trữ một máy chủ hiệu suất cao để chơi trò chơi ARK.

Những lý do khiến nó trở thành một lựa chọn thay thế tốt là do các tính năng ấn tượng của nó:

 • Hỗ trợ đầy đủ cho việc di chuyển qua máy chủ cộng với sự linh hoạt để chọn nhiều tùy chọn và bản đồ
 • Trình tạo bản đồ thủ tục hoàn chỉnh giúp đơn giản hóa khả năng sử dụng. Bạn có thể tạo một bản đồ ngẫu nhiên của riêng mình một cách dễ dàng.
 • Công cụ tự động để tải xuống và cập nhật mod. Bạn có thể lên lịch cập nhật và khi hệ thống phát hiện các bản cập nhật mới nhất, hệ thống sẽ thông báo cho người chơi bằng một thông báo cảnh báo để họ có thể cài đặt các bản cập nhật ngay lập tức.
 • Sao lưu ngoại tuyến khi bạn dừng thiết bị hoặc khởi động lại thiết bị. Các tập lệnh thông minh của họ tải tất cả dữ liệu của bạn lên máy chủ ngoại vi của họ ngay lập tức.
 • Thiết lập nhanh chóng và tự động để bạn có thể bắt đầu trò chơi của mình ngay lập tức bằng cách đăng nhập vào khu vực khách hàng của họ
 • Bảng điều khiển của họ phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm.

Blackox Servers có máy chủ đặt tại 8 thành phố từ các quốc gia, bao gồm Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Canada và Úc.

Máy chủ Thành cổ

Máy chủ Thành cổ cho phép bạn kết nối với những người chơi trên khắp thế giới bằng cách sử dụng phạm vi phủ sóng mạng cao và cơ sở hạ tầng có độ trễ thấp bất kể vị trí thực của bạn.

Quản lý máy chủ của bạn, cài đặt vô số mod / bản đồ, sửa đổi cài đặt và vị trí một cách dễ dàng. Cài đặt lại, khởi động hoặc dừng máy chủ của bạn; lên lịch tác vụ, sao lưu và tập lệnh. Bạn có thể chỉnh sửa cấu hình máy chủ để thay đổi tên, mật khẩu, đặt quyền truy cập quản trị viên, xem nhật ký và hơn thế nữa.

Thành lũy có trung tâm dữ liệu ở các địa điểm 18+ ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Hà Lan, Anh, Đức, Pháp, Ý, Nhật Bản, Úc và Singapore.

Điểm thưởng khi chọn máy chủ lưu trữ ARK

 • Kiểm tra tính tương thích của dịch vụ lưu trữ với thiết bị của bạn, chẳng hạn như thiết bị PC, bảng điều khiển PS4 hoặc bảng điều khiển XBOX.
 • Chọn một máy chủ để cung cấp các vị trí máy chủ của họ gần vị trí của bạn để chơi trò chơi nhanh hơn
 • Hỏi về số lượng khe mà họ cung cấp và chọn tùy chọn của bạn dựa trên mức độ lớn hay nhỏ của vòng kết nối người chơi của bạn.
 • Tìm cách họ sao lưu và cập nhật máy chủ trò chơi. Các bản sao lưu và cập nhật tự động được ưu tiên.
 • Nếu bạn muốn tải xuống nhiều bản đồ hơn để nâng cao khả năng chơi trò chơi, hãy kiểm tra xem chúng có hỗ trợ Nội dung có thể tải xuống (DLC) và bản mod hay không.
 • Hãy sử dụng một bảng điều khiển dễ sử dụng cũng như có thể tùy chỉnh để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc chơi trò chơi của mình với các cài đặt bạn muốn trừ đi sự phức tạp.
 • Xem xét các khía cạnh di chuyển máy chủ của một nhà cung cấp dịch vụ trong trường hợp bạn muốn chuyển đổi dịch vụ lưu trữ hoặc thay đổi gói của mình trong tương lai.

Sự kết luận

ARK: Survival Evolved mang đến khía cạnh phiêu lưu của chính bạn và khi bạn tiến sâu vào trò chơi, nó ngày càng trở nên lớn hơn và tốt hơn. Vì vậy, đừng để mạng kém làm hỏng trò chơi của bạn thông qua sự chậm trễ và bất tiện. Thay vào đó, hãy sử dụng bất kỳ giải pháp lưu trữ máy chủ ARK nào được đề cập ở trên để tận hưởng từng khoảnh khắc của trò chơi.

Và tận hưởng!

x