14 Nhiệm vụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất được thực hiện dễ dàng với các công cụ trực tuyến này

Spread the love

Mặc dù các công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện như Adobe Photoshop hoặc GIMP có thể xử lý tất cả các tác vụ chỉnh sửa hình ảnh, bạn không cần phải mua và tìm hiểu các công cụ phức tạp như vậy để thực hiện các chỉnh sửa ảnh thông thường.

Có rất nhiều công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các tác vụ chỉnh sửa ảnh thông thường mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Cá nhân tôi sử dụng nhiều công cụ để thực hiện các chỉnh sửa ảnh như trộn hai hình ảnh hoặc làm cho hình ảnh trong suốt. Tôi thỉnh thoảng phải thực hiện các chỉnh sửa như vậy, vì vậy các công cụ trực tuyến hoàn thành tốt nhiệm vụ và tôi không phải cài đặt phần mềm khác.

Nếu bạn không cần thực hiện chỉnh sửa ảnh thường xuyên, thì tôi biết chỉ có các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến phù hợp sẽ xử lý các nhu cầu chỉnh sửa ảnh thông thường của bạn. Dưới đây tôi đã liệt kê một số tác vụ chỉnh sửa ảnh phổ biến cùng với công cụ trực tuyến tốt nhất để xử lý công việc.

Gỡ bỏ nền

Nếu bạn có một hình ảnh có nền đơn giản mà bạn muốn xóa, thì một công cụ trực tuyến có thể giúp bạn. Tuy nhiên, hiệu suất của các công cụ này khác nhau tùy thuộc vào loại hình ảnh, đó là lý do tại sao tôi sẽ chia sẻ hai công cụ cho mục đích này.

Remove.bgSlazzer là hai công cụ tôi sử dụng để xóa nền và cả hai đều tự động xác định nền và xóa nó; bạn chỉ cần tải lên hình ảnh.

Tôi sẽ khuyên bạn nên xử lý hình ảnh của mình thông qua cả hai công cụ này vì tùy thuộc vào hình ảnh của bạn, bất kỳ công cụ nào trong số này đều có thể cung cấp chất lượng tốt hơn.

Tuy nhiên, có nhiều công cụ xóa nền trực tuyến hơn nếu bạn thích khám phá.

Nén hình ảnh

Nếu bạn đang muốn giảm kích thước hình ảnh, thì TinyPng cung cấp một công cụ nén hình ảnh trực tuyến tuyệt vời, miễn phí và mạnh mẽ. Nó cho phép bạn nén tối đa 20 hình ảnh cùng một lúc với kích thước tối đa mỗi hình ảnh là 5MB.

Làm mờ ảnh trực tuyến

Thành thật mà nói, không có nhiều công cụ cho mục đích này sẽ không yêu cầu bạn đăng ký một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ. Mặc dù IMGonline có một công cụ làm mờ cơ bản có thể làm mờ toàn bộ hình ảnh với các cường độ khác nhau. Bạn chỉ cần tải ảnh lên và chọn cường độ mờ từ 1-300 và nhấp vào OK để có được hình ảnh mờ của bạn. Nó cũng cho phép bạn nén hình ảnh bị mờ nếu bạn muốn.

  Cách thay đổi vị trí của bạn ở Hulu và xem từ mọi nơi

Lật ảnh

Có thể có nhiều ảnh có thể trở nên hài lòng hơn về mặt bố cục khi được lật hoàn toàn theo chiều dọc hoặc chiều ngang. FlipAPicture là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn lật hình ảnh theo cả chiều dọc và chiều ngang. Bạn có thể tải lên một hình ảnh cùng một lúc và tùy chọn cấu hình duy nhất mà nó có là chọn hướng lật.

Hình ảnh đã xử lý sẽ mở ở độ phân giải đầy đủ và bạn có thể tải xuống bằng tùy chọn Lưu hình ảnh tích hợp của trình duyệt.

Chuyển đổi ảnh trực tuyến

Các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến có các yêu cầu khác nhau về định dạng hình ảnh, do đó nhu cầu về phần mềm chuyển đổi hình ảnh là rất lớn. Với mục đích này, cá nhân tôi thích Aconvert vì nó là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ giới hạn nào (mặc dù có hỗ trợ quảng cáo). Dịch vụ hỗ trợ hơn 80 định dạng hình ảnh và cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh hàng loạt.

Bạn có thể tải lên tệp từ PC hoặc bộ lưu trữ hình ảnh trực tuyến và có một tùy chọn để thay đổi kích thước hình ảnh trước khi chuyển đổi cũng như nếu bạn muốn thay đổi kích thước.

Kết hợp ảnh

Trong hơn 5 năm tôi đã sử dụng Trình ghép ảnh cho mục đích này và nó chưa làm tôi thất vọng, vì vậy tôi sẽ giới thiệu cho bạn công cụ này. Sử dụng công cụ này, bạn có thể hợp nhất 2-8 hình ảnh với nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Cá nhân tôi thích nó vì tùy chọn thay đổi kích thước của nó cho phép tôi chọn kích thước hình ảnh cuối cùng để tất cả kích thước hình ảnh được tự động điều chỉnh.

Giống như hầu hết các công cụ khác ở đây, nó cũng được sử dụng miễn phí mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Thay đổi kích thước hình ảnh

Một tác vụ chỉnh sửa hình ảnh phổ biến khác vì hầu hết các ứng dụng và dịch vụ đều có yêu cầu về kích thước hình ảnh cố định để tải lên. Để nhanh chóng thay đổi kích thước hình ảnh trực tuyến Thay đổi hình ảnh đơn giản là một công cụ tuyệt vời. Sau khi bạn tải ảnh lên, công cụ cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh dựa trên tỷ lệ phần trăm hoặc cung cấp kích thước chính xác.

Lớp phủ Hình ảnh trực tuyến

Nếu bạn muốn phủ một hình ảnh lên một hình ảnh khác, thì LunaPic Blend hai hình ảnh tính năng là hoàn hảo cho nó. Cá nhân tôi sử dụng nó cho nhiều bức ảnh bài viết của mình vì tôi thấy nó thực sự đơn giản để sử dụng. Chỉ cần tải lên cả ảnh nền và ảnh lớp phủ và bạn có thể tự do thay đổi kích thước và di chuyển ảnh lớp phủ để áp dụng.

  Cách tải lên ảnh GIF có âm thanh trên Imgur

Tôi cũng thực sự thích tùy chọn của họ để làm cho ảnh lớp phủ trong suốt vì nó thực sự làm cho các bức ảnh có vẻ như được hòa trộn với nhau.

Nếu bạn có một hình ảnh chứa nhiều văn bản mà bạn muốn sao chép, thì một hình ảnh trực tuyến OCR công cụ có thể giúp đỡ. Công cụ OCR có thể quét hình ảnh và trích xuất tất cả văn bản bên trong nó thành một tệp tài liệu có thể chỉnh sửa. Tôi sẽ giới thiệu OnlineOCR vì điều này cho phép bạn trích xuất văn bản bằng tối đa 46 ngôn ngữ từ bất kỳ hình ảnh nào.

Bạn có thể trích xuất văn bản từ 15 hình ảnh trong một giờ và tài liệu đầu ra sẽ ở định dạng Word, Excel hoặc Văn bản.

Làm sắc nét hình ảnh trực tuyến

Do máy ảnh và chuyển động, chúng tôi thường chụp những bức ảnh hơi mờ. Rất may, bạn có thể dễ dàng làm sắc nét hình ảnh trực tuyến để loại bỏ hiệu ứng mờ hoặc biến dạng. Tính năng làm sắc nét PINETOOLS giúp làm sắc nét hình ảnh một cách dễ dàng bằng cách sử dụng thanh trượt. Chỉ cần tải ảnh của bạn lên và sử dụng thanh trượt để đặt cường độ sắc nét để có được hình ảnh rõ nét.

Bạn có thể tiếp tục lặp lại quá trình này cho đến khi bạn có được một hình ảnh hoàn toàn rõ ràng. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tăng kích thước mặt nạ chập cho hiệu ứng mạnh hơn.

Máy ảnh lưu nhiều dữ liệu về ảnh khi ảnh được chụp, bao gồm loại máy ảnh và cài đặt, vị trí, thời gian, đặc điểm kỹ thuật của ảnh, v.v. Nếu bạn muốn xem dữ liệu này của bất kỳ hình ảnh nào, thì một công cụ trực tuyến là đủ. Metapicz cho phép bạn xem siêu dữ liệu của bất kỳ hình ảnh nào bạn tải lên.

Bạn có thể tải hình ảnh lên từ PC hoặc URL và siêu dữ liệu sẽ được hiển thị ở dưới cùng được sắp xếp theo danh mục.

Như bạn đã nhận thấy từ mô tả ở trên, siêu dữ liệu chứa thông tin nhạy cảm như vị trí hoặc ngày / giờ có thể không tốt nếu nó đến tay kẻ xấu. Nếu bạn muốn đưa ảnh của mình cho ai đó hoặc tải ảnh lên mạng, thì việc xóa siêu dữ liệu là rất quan trọng đối với quyền riêng tư.

ExifRemove có thể xóa tất cả siêu dữ liệu của bất kỳ hình ảnh nào có kích thước từ 10MB trở xuống. Nó chỉ có thể chấp nhận một hình ảnh tại một thời điểm nhưng hoạt động rất nhanh so với các công cụ khác mà tôi đã thử nghiệm.

  Sửa lỗi dịch vụ xác thực và cập nhật của Hi Rez Studios

Loại bỏ mắt đỏ

Không có gì lạ khi có đôi mắt đỏ trong các bức ảnh; đặc biệt là khi đèn flash của máy ảnh được bật. Tuy nhiên, bạn không cần phải loại bỏ một bức ảnh đẹp vì nó. Với sự giúp đỡ của FixRedEyes, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những con mắt đã sẵn sàng khỏi ảnh của mình. Không giống như các công cụ tương tự khác, công cụ này cho phép bạn chỉ vào vị trí gần đúng của mắt, điều này làm tăng đáng kể cơ hội loại bỏ tốt hơn.

Bạn chỉ cần tải hình ảnh lên và sử dụng một ô cố định để chọn những vùng xuất hiện mắt đỏ, sau đó phần còn lại sẽ do công cụ xử lý.

Thêm hình mờ

Nếu bạn muốn bảo vệ hình ảnh của mình khỏi bị đánh cắp, thì việc thêm hình mờ là thực sự quan trọng. Bạn có thể dùng Hình mờ vì điều này cho phép bạn tạo mờ tối đa 50 ảnh cùng một lúc.

Thật không may, phiên bản miễn phí của họ thêm một hình mờ nhỏ khác vào hình ảnh của bạn; bạn sẽ phải nâng cấp lên Phiên bản chuyên nghiệp để xóa hình mờ và nhận thêm một số tính năng nữa. Bên cạnh hạn chế này, công cụ này thực sự mạnh mẽ để tạo và sử dụng hình mờ tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn một công cụ miễn phí mà không có bất kỳ hình mờ và giới hạn nào, thì uMark Trực tuyến cũng đáng để kiểm tra. Tuy nhiên, nó chỉ cung cấp hình mờ văn bản.

Có thể cắn được

Một trong những phần khó chịu hơn khi chạy tài khoản trên nhiều nền tảng xã hội là cần phải tạo kích thước hình ảnh tùy chỉnh cho từng nền tảng. Bộ thay đổi hình ảnh của Bitable cho phép bạn có được kích thước hình ảnh chính xác cho hơn 50 định dạng xã hội phổ biến chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Kết thúc suy nghĩ

Đối với các nhiệm vụ trên, tôi đã chọn các công cụ tốt nhất có thể hoàn thành nhiệm vụ miễn phí. Tôi chắc rằng bạn phải nhận thấy rằng nhiều công cụ trong số này khá đơn giản so với các phần mềm máy tính để bàn tương tự. Đó chỉ là vì những công cụ như vậy thường được sử dụng bởi những người thỉnh thoảng cần chúng và chỉ muốn nhanh chóng hoàn thành công việc, vì vậy những công cụ đơn giản hơn sẽ tốt hơn cho họ. Nếu bạn muốn thực hiện một số chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, những công cụ này sẽ là quá đủ.

Nếu bạn là một blogger hoặc chuyên gia truyền thông xã hội, bạn có thể khám phá các công cụ trực tuyến để tạo hình ảnh.

x