14 Phần mềm huấn luyện tốt nhất để theo dõi và quản lý khách hàng của bạn [2022]

Spread the love

Bạn đã từng quản lý, phân phối và theo dõi các giải pháp huấn luyện theo cách thủ công cho khách hàng của mình chưa? Bạn có thể tăng lợi nhuận và giảm chi phí kinh doanh bằng cách sử dụng phần mềm huấn luyện phổ biến sau đây.

Huấn luyện cá nhân và huấn luyện nhóm đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới chuyên môn để làm cho lối sống của họ trở nên thú vị. Khi nhu cầu về nhà trị liệu, giảng viên và huấn luyện viên ngày càng tăng, các nhà phát triển CNTT chuyên nghiệp khác nhau đã đưa ra các công cụ tiện lợi.

Đọc tiếp để tìm một số ứng dụng huấn luyện hữu ích có thể phát triển thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Các loại giải pháp huấn luyện khác nhau

# 1. Một trong những lĩnh vực phổ biến nhất là huấn luyện sức khỏe, tập thể dục và thể dục chăm sóc sức khỏe cá nhân.

# 2. Huấn luyện dinh dưỡng, cùng với phát triển thói quen, cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

# 3. Bạn cũng có thể khám phá kỷ luật đào tạo cá nhân dành cho các chuyên gia bận rộn muốn có các dịch vụ phù hợp.

#4. Huấn luyện nghề nghiệp giúp những người lao động có kỹ năng lựa chọn con đường phù hợp để thành công trong nghề nghiệp của họ.

# 5. Huấn luyện tại nơi làm việc chủ yếu liên quan đến năng suất, chuyển đổi kỹ thuật số, phát triển kỹ năng và thực hành an ninh mạng.

# 6. Tham vấn cuộc sống gia đình là một thực hành huấn luyện quan trọng khác mà bạn cần hướng dẫn những khách hàng đến với các vấn đề trong không gian gia đình.

# 7. Bạn cũng có thể chọn nghề bác sĩ trị liệu nghiện và tỉnh táo vì hầu hết các nơi làm việc chuyên nghiệp hiện nay đều tìm kiếm chứng chỉ tỉnh táo từ nhân viên.

Mức độ phổ biến của các chương trình huấn luyện

Các Nghiên cứu Huấn luyện Toàn cầu của ICF cho năm 2020 đã tiết lộ rằng ngành công nghiệp huấn luyện viên đã thu về tổng cộng 2,85 tỷ USD doanh thu trên toàn thế giới. Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng sự phổ biến của huấn luyện cuộc sống trực tuyến đang tăng lên đáng kể.

Mặc dù lĩnh vực huấn luyện trực tiếp cũng đang phát triển mạnh, nhưng nó không có nhiều sự tăng trưởng khi so sánh với liệu pháp và đào tạo được cung cấp trực tuyến. Huấn luyện cuộc sống, một thuật ngữ chung, bao gồm tất cả các buổi trị liệu nhóm hoặc cá nhân trong đó một chuyên gia trong lĩnh vực này làm việc với người thụ hưởng thông qua quá trình suy nghĩ và các buổi thực hành.

Các cá nhân sáng tạo và chuyên nghiệp đang nghiêng về huấn luyện cuộc sống trong các buổi họp cá nhân hoặc nhóm để giải phóng bản thân khỏi sự nhàm chán trong công việc. Mặt khác, các chuyên gia bận rộn tìm kiếm sự hỗ trợ của huấn luyện viên cá nhân để duy trì sức khỏe, dinh dưỡng và thói quen tốt.

Để giúp bạn kinh doanh các giải pháp huấn luyện, chúng tôi liệt kê một số công cụ hàng đầu mà các huấn luyện viên và doanh nghiệp thành công sử dụng:

Delenta

Delenta là một phần mềm huấn luyện được tích hợp đầy đủ giúp tăng năng suất của bạn bằng cách đơn giản hóa toàn bộ quy trình từ đăng ký khách hàng đến nhận tiền. Phần mềm này giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình với các tích hợp được hỗ trợ với MailChimp, Outlook, PayPal, Zoom, Stripe và Lịch Google.

Bạn có thể tận hưởng tính năng hội nghị truyền hình tích hợp của Delenta để huấn luyện huấn luyện cá nhân hoặc huấn luyện nhóm. Nó cũng cung cấp một phương tiện lưu trữ dễ dàng cho các nhiệm vụ, ghi chú và phần thưởng của khách hàng.

Nền tảng này cũng thích hợp để thiết lập và bán các gói huấn luyện. Quá trình này chỉ mất vài phút và đi kèm với xử lý thanh toán tích hợp an toàn. Hơn nữa, nó cung cấp các tính năng như nhắc nhở cuộc họp, phân tích cuộc gọi toàn diện và ghi lại lời chứng thực của khách hàng.

Simply.Coach

Cho dù huấn luyện là nghề nghiệp hay đam mê của bạn, Simply.Coach sẽ làm cho ngày của bạn dễ dàng. Nền tảng quản lý huấn luyện này hỗ trợ bạn tập trung vào các tương tác và kết quả của khách hàng. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể quản lý cả sự tham gia của cá nhân và nhóm / đội ở một nơi.

  Bạn có nên xây dựng PC vào năm 2020?

Nền tảng này cũng cho phép bạn thiết lập mục tiêu và theo dõi tiến độ thường xuyên. Thông qua Simply.Coach, bạn có thể giao tiếp và chia sẻ tài nguyên với khách hàng của mình với sự an toàn và bảo mật hoàn toàn. Phần mềm huấn luyện này không chỉ cho phép lập hợp đồng và lập hóa đơn tự động mà còn cho phép bạn hình dung ROI và ROE của quá trình huấn luyện của mình.

Công cụ này đi kèm với một mô hình bảo mật dữ liệu nhiều tầng mã hóa dữ liệu của bạn trong quá trình truyền và ở trạng thái nghỉ. Nó không cần bất kỳ cài đặt và cấu hình nào, vì vậy cả bạn và khách hàng của chúng tôi đều có thể truy cập phần mềm từ mọi nơi, 24/7.

Coaching.com

Khi nói đến huấn luyện chuyên nghiệp, Coaching.com là cái tên bạn có thể dựa vào. Bên cạnh các huấn luyện viên cá nhân, các công ty huấn luyện và doanh nghiệp cung cấp phương tiện huấn luyện cho nhân viên của họ có thể sử dụng nền tảng này.

Nó cung cấp công nghệ cần thiết để huấn luyện hiệu quả và có tác động trong bất kỳ ngành nào. Bảng điều khiển mạnh mẽ của công cụ này đi kèm với các tiện ích con có thể định cấu hình mà bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng.

Thông qua cổng thông tin khách hàng của mình, huấn luyện viên có thể cung cấp các cấp quyền truy cập khác nhau cho khách hàng của họ để lên lịch các phiên họp, tham gia cuộc họp video, truy cập và tải xuống tài nguyên, cập nhật mục tiêu, v.v.

Coaching.com cũng hỗ trợ đồng bộ hóa lịch hai chiều để lập lịch liền mạch và tích hợp tất cả các quy trình công việc của bạn. Phần mềm huấn luyện chỉ cần một cú nhấp chuột để tạo và gửi hóa đơn từ nền tảng này. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn thông báo thời gian thực về bất kỳ hoạt động có thể lập hóa đơn nào và cho phép bạn thu tiền thanh toán qua ứng dụng Stripe.

Trung tâm PT của tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đào tạo cá nhân toàn diện, không cần tìm đâu xa. Trung tâm PT của tôi đi kèm với web trực tuyến và ứng dụng dành cho thiết bị di động để huấn luyện thể dục, qua đó các huấn luyện viên và huấn luyện viên cá nhân có thể quản lý khách hàng của họ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Nó cho phép bạn tạo các kế hoạch cá nhân cho từng khách hàng của mình và theo dõi sự thăng tiến và thành tích của họ. Trên nền tảng này, huấn luyện viên có thể tạo kế hoạch tập luyện và dinh dưỡng cho khách hàng của họ. Hơn nữa, họ có thể kết nối với bất kỳ số lượng khách hàng nào thông qua phần mềm này.

Sử dụng tài khoản My PT Hub, bạn có thể cho phép khách hàng của mình tham gia các sự kiện trực tiếp và sự kiện theo yêu cầu. Bạn cũng có thể trò chuyện với khách hàng của mình và phát tin nhắn cho một nhóm trên nền tảng này.

Tính năng lịch công khai của nó là hoàn hảo để đặt các phiên với bạn. Hơn nữa, nó hỗ trợ chấp nhận thanh toán một lần hoặc định kỳ bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Huấn luyện viên Nudge

Nếu bạn cần cung cấp các chương trình huấn luyện của mình trên quy mô lớn, bạn phải kiểm tra Huấn luyện viên Nudge nền tảng. Bạn có thể xây dựng các ứng dụng được cá nhân hóa trên phần mềm huấn luyện này để cung cấp nội dung huấn luyện, quản lý tiến trình của khách hàng và kiểm tra với khách hàng nếu cần.

Công cụ giải trình trách nhiệm huấn luyện Nudge App của bạn sẽ chủ yếu nhấn mạnh sáu tính năng chính sau:

 • Theo dõi khách hàng để đơn giản hóa trách nhiệm giải trình
 • Nội dung huấn luyện được sắp xếp hợp lý thông qua Thẻ
 • Đặt mục tiêu rõ ràng để huấn luyện thông qua các Mục tiêu
 • Hỗ trợ và kết nối các khách hàng huấn luyện thông qua Nhóm
 • Các chương trình huấn luyện tự động
 • Hệ thống nhắn tin tập trung và an toàn

Hơn nữa, ứng dụng giải pháp huấn luyện này sẽ hỗ trợ bạn bắt đầu với công việc kinh doanh của mình một cách nhanh chóng.

FitSW

Nếu bạn tham gia huấn luyện và đào tạo thể dục cá nhân, bạn có thể điều hành và phát triển hiệu quả công việc kinh doanh huấn luyện thể dục của mình với FitSW. Nó là một nền tảng phát triển ứng dụng tích hợp đầy đủ và chuyên biệt chỉ dành cho các nhà cung cấp dịch vụ huấn luyện cá nhân.

Một số tính năng đáng chú ý mà bạn nhận được từ nền tảng này là:

 • Xây dựng nội dung tập luyện kỹ lưỡng bằng cách sử dụng các mẫu
 • Dịch vụ trọn gói Lập kế hoạch dịch vụ dinh dưỡng, danh sách thực phẩm và hướng dẫn
 • Thay đổi lối sống của khách hàng của bạn với Huấn luyện thói quen
 • Thanh toán tự động, quản lý phòng tập thể dục, hồ sơ, v.v.
  Đây là tất cả những gì bạn nên biết

Hơn nữa, nó là một nền tảng giải pháp huấn luyện có sẵn trên toàn cầu, phục vụ cho 100 quốc gia cho đến nay. Ngoài ra, nếu khách hàng của bạn đến từ các nền tảng ngôn ngữ khác nhau, thì nền tảng đã giúp bạn bảo vệ. Bạn có thể tạo ứng dụng huấn luyện của mình bằng 6 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Do Thái và tiếng Ý.

Profi

Profi là một giải pháp phổ biến khác dành cho các chuyên gia huấn luyện nếu bạn có kế hoạch tiết kiệm thời gian thông qua tự động hóa, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng, đồng thời phát triển doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả. Phần mềm huấn luyện dựa trên đám mây phù hợp với các nhà trị liệu, chuyên gia tư vấn, huấn luyện viên và huấn luyện viên.

Dưới đây là một số tính năng của nền tảng này khiến nó thực sự trở thành một ứng dụng cho việc huấn luyện mọi thứ:

 • Hệ thống thanh toán tự động với tính linh hoạt để cá nhân hóa
 • Đặt chỗ trực tuyến và lên lịch các vị trí
 • Ghi nhật ký và các biểu mẫu kỹ thuật số để quản lý thông tin
 • Mô-đun xây dựng giáo trình và chương trình
 • Xây dựng cộng đồng và tư cách thành viên
 • Nhắn tin và gọi điện video

Hơn nữa, công cụ này phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn quản lý nhiều chuyên gia tư vấn và khách hàng.

Ứng dụng Satori

Khía cạnh tăng trưởng kinh doanh cũng phụ thuộc vào tính khả dụng của dịch vụ huấn luyện của bạn và nội dung của nó. Vì vậy, giúp bạn dễ dàng bán dịch vụ của mình và cũng để khách hàng dễ dàng đến với bạn thông qua Ứng dụng Satori. Bạn có thể tạo sản phẩm phiên nhóm, dịch vụ tùy chỉnh và kế hoạch huấn luyện chữ ký trên quy mô lớn.

Ngoài ra, công cụ này còn cho phép bạn cá nhân hóa việc phân phối nội dung thông qua giao diện người dùng khách hàng (UI), thương hiệu tùy chỉnh và theo dõi tự động.

Nó cũng đi kèm với một lịch huấn luyện phức tạp và thông minh. Bạn nhận được tất cả các sự kiện của khách hàng trên một màn hình để có thể tiết kiệm thời gian cho việc tạo khách hàng tiềm năng, tiếp thị và hội thảo trên web.

Learnyst

Learnyst cho phép bạn khởi động công việc kinh doanh huấn luyện trực tuyến của mình ngay hôm nay bằng cách bán các khóa học một cách an toàn từ các ứng dụng có thương hiệu của bạn. Thông qua phần mềm huấn luyện này, huấn luyện viên có thể thu hút người học bằng cách sử dụng nội dung tương tác và phương tiện.

Để có trải nghiệm học tập từ đầu đến cuối, nó cũng cho phép bạn bao gồm các câu đố và cung cấp chứng chỉ. Các tính năng tiếp thị có sẵn của Learnyst giúp bạn tiếp thị các khóa học của mình để tăng trưởng kinh doanh tốt hơn. Bạn cũng có thể tích hợp nó với các ứng dụng khác và tiếp cận nhiều sinh viên hơn.

Khi nói đến thanh toán, bạn có thể dễ dàng tích hợp nền tảng này với các cổng thanh toán khác nhau để bạn có thể nhận được 100% tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình.

HoneyBook

HoneyBook có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn từ một nền tảng duy nhất. Từ quản lý dự án đến đặt chỗ cho khách hàng, từ gửi hóa đơn đến nhận thanh toán — nó có thể hợp lý hóa từng bước trong công việc huấn luyện của bạn để nâng cao năng suất của bạn.

Công cụ này cho phép bạn tạo và gửi hóa đơn cho khách hàng huấn luyện của mình bằng những cú nhấp chuột nhanh chóng, bên cạnh việc sử dụng hóa đơn gần đây nhất làm mẫu của bạn. Trên nền tảng này, những người được bạn đào tạo có thể thực hiện thanh toán kỹ thuật số an toàn. Hơn nữa, bạn có thể lập lịch thanh toán định kỳ và bật lời nhắc cho những khoản đó.

Với công cụ lập lịch trực tuyến của nó, bạn có thể đặt tình trạng sẵn sàng của mình để lên lịch và chia sẻ liên kết cuộc họp cho các buổi huấn luyện. Cũng có thể đồng bộ lịch bên ngoài với lịch HoneyBook này. Ngoài ra, nó hỗ trợ tích hợp với các công cụ khác nhau như Gmail, Lịch Google, Zoom, Zapier và Sách nhanh.

Trên cơ

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm huấn luyện chuyên dụng cho việc tập luyện thể thao? Trên cơ là một ứng dụng lập lịch trình cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong các cơ sở và đào tạo thể thao. Bằng cách loại bỏ các công việc thủ công tốn thời gian, công cụ này đảm bảo nhóm của bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

  Cách cài đặt các công cụ thâm nhập và bảo mật mạng trên Ubuntu

Nền tảng này trao quyền cho tổ chức của bạn với tính năng lập lịch suôn sẻ và truy cập dữ liệu liền mạch. Nó có các cơ sở đăng ký và lên lịch linh hoạt cho các doanh nghiệp thể dục và thể thao. Bạn có thể dễ dàng tạo các sự kiện trên đó và cá nhân hóa chúng cho phù hợp.

Upper Hand cho phép bạn tùy chỉnh tình trạng còn hàng bằng cách loại bỏ bất kỳ cơ hội đặt phòng đôi nào và cho phép thời hạn và khoảng thời gian. Nó cũng cho phép bạn theo dõi, điều chỉnh và hoàn lại tiền cho tất cả các giao dịch, áp dụng chiết khấu và mã phiếu thưởng, xem báo cáo doanh thu và nhận thông tin chi tiết về giao dịch.

Sách Like A Boss

Nếu bạn tham gia vào một doanh nghiệp huấn luyện dựa trên đặt chỗ, Sách Like A Boss là nền tảng hoàn hảo để tạo các trang đặt phòng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng. Nó không chỉ đơn giản hóa kênh bán hàng của bạn mà còn giúp khách hàng tập trung vào dịch vụ của bạn.

Nền tảng trực quan duy nhất này sẽ đưa khách hàng của bạn đến một nơi mà họ có thể đặt và thanh toán cho bạn. Với sự hỗ trợ của nó, người dùng có thể tạo các trang đặt phòng chuyên nghiệp và có thể tùy chỉnh để giới thiệu giá trị của họ.

Tính năng lịch đặt phòng giúp quá trình lên lịch trở nên dễ dàng. Ngoài ra, nó cho phép khách hàng thanh toán thông qua chế độ thanh toán trực tuyến hoặc ngoại tuyến tùy theo lựa chọn của họ.

Phân biệt PT

Phân biệt PT có thể là đối tác kinh doanh đào tạo trực tuyến giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn và mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Công cụ này đi kèm với các tính năng mạnh mẽ, nhưng đồng thời, phần mềm huấn luyện này rất đơn giản để sử dụng.

Nền tảng này cho phép bạn chọn địa điểm và thời điểm bạn muốn huấn luyện. Các tính năng của nó như giao hàng theo lịch trước và liên lạc với khách hàng thường xuyên giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn. Các công cụ lập lịch nâng cao của PT Distinction tự động hóa quá trình phân phối đào tạo.

Sử dụng nguồn cấp dữ liệu hoạt động trực tiếp, người dùng có thể trực quan hóa dữ liệu trong thời gian thực. Hơn nữa, nó có thể được tích hợp với các ứng dụng hàng đầu như Google Trang tính, YouTube, PayPal, Vimeo và Zapier.

Fons

Huấn luyện trực tuyến cũng đi kèm với một loạt công việc hành chính. Fons giải phóng thời gian của bạn bằng cách thực hiện các tác vụ quản trị như kế toán sổ sách, lập hóa đơn, gửi email, lên lịch lại lớp học và theo dõi thanh toán trong một vài cú nhấp chuột.

Với công cụ này, việc giới thiệu máy khách trở thành một thủ tục đơn giản. Người dùng cũng có thể sử dụng các liên kết đặt phòng cá nhân, các cuộc hẹn định kỳ và lập lịch thủ công để dễ dàng quy trình đặt phòng.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh tính khả dụng của mình, tích hợp ứng dụng lịch yêu thích, phát hiện múi giờ và theo dõi sự tham gia của khách hàng với Fons. Nó cũng cho phép bạn tạo hồ sơ khách hàng cá nhân bao gồm thông tin liên hệ, tỷ lệ thanh toán và lịch sử giao dịch.

Các cơ quan huấn luyện cũng có thể sử dụng nó để quản lý nhân viên. Tính năng thanh toán tự động sẽ cho phép bạn kích hoạt thanh toán theo cuộc hẹn hoặc thanh toán đăng ký tùy theo nhu cầu của bạn.

Từ cuối cùng

Cho đến nay, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số phần mềm huấn luyện hàng đầu và tốt nhất để phân phối nội dung, quản lý kinh doanh, lập lịch và thanh toán. Bạn có thể thử một số trong số này và chọn cái phù hợp nhất với nhu cầu tư vấn và đào tạo của bạn.

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc biết những nơi tốt nhất để tạo các khóa học trực tuyến.

x