14 ứng dụng AI mà những người tò mò nên có trên điện thoại thông minh của họ

Spread the love

AI đã sẵn sàng để thống trị thế giới.

Điều đó nghe có vẻ giống như một mối đe dọa, nhưng nó thực sự là một phước lành😇. Mặc dù AI đã nhận được rất nhiều chỉ trích khi ChatGPT được giới thiệu vì rõ ràng là nó có thể cướp đi công việc của bạn, nhưng các công cụ AI có thể là tài sản quý giá đối với bạn nếu được sử dụng đúng cách.

Chúng có thể tự động hóa các tác vụ thông thường và cắt giảm một nửa khối lượng công việc của bạn trong khi tăng gấp đôi năng suất. Làm thế nào một cái gì đó hữu ích có thể đe dọa chúng ta?

Là một người đã sử dụng nhiều công cụ AI khác nhau để cơ giới hóa các công việc cá nhân và công việc của mình, tôi không thể không dựa vào trí tuệ nhân tạo một ngày nào.

Ứng dụng AI Các tính năng nổi bật ChatGPTH Đàm thoại giống con người AIChat AIWriting, brainstorming, marketing toolBing ChatThông tin thời gian thực, viết sáng tạo, dịch thuậtReplikaNgười bạn AI cho sức khỏe tinh thần, tăng trưởng cảm xúc Hãy tưởng tượng: AI ArtTạo nghệ thuật độc đáo từ gợi ýArtist.ai – AI ArtTạo nghệ thuật chân thực, mê hoặcAI Art: Photo VideoAI- chỉnh sửa và tạo video được hỗ trợ WOMBO DreamTrình tạo hình ảnh AI đơn giản cho nghệ thuậtWoebotĐiều chỉnh cảm xúc thông qua trị liệuYouper – Liệu pháp CBTCác bài tập CBT tương tác cho sức khỏe Trung tâm lập trìnhGiáo dục viết mã giống như trò chơiPlaitoSnap, Learn, Master learning appMicrosoft SwiftKey Bàn phím AI với các dự đoán được cá nhân hóaCleverType – Bàn phím AINhập chính xác với sửa lỗi ngữ pháp

Với các ứng dụng phù hợp trên điện thoại thông minh của mình, bạn có thể tăng năng suất của mình đồng thời thỏa sức sáng tạo.

Trong bài đăng này, tôi sẽ tiết lộ một số ứng dụng AI được đánh giá cao nhất của tôi, những ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn cũng là người tò mò. Phần tốt nhất? Tất cả chúng có thể được tải xuống trên điện thoại thông minh của bạn.

Thú vui đa dạng của AI trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta

Trí tuệ nhân tạo (AI) là chủ đề nóng mới trong kỷ nguyên số này. Nó cho phép máy tính bắt chước trí thông minh của con người. Điều này có nghĩa là bạn có một người bạn có thể suy nghĩ cho bạn trong khi bạn tập trung vào khía cạnh sáng tạo của mình!

AI có một số trường hợp sử dụng thực tế mà bạn có thể tìm thấy các ứng dụng và công cụ tương ứng. Dưới đây là một số ứng dụng AI đa dạng nhất có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

#1. Trợ lý giọng nói

Trợ lý giọng nói do AI cung cấp đã xuất hiện từ khá lâu. Người dùng iOS phải thành thạo với trợ lý bỏ túi Siri, trong khi người dùng Android có thể có Google hoặc Alexa.

Những trợ lý giọng nói này có thể làm nhiều việc cho bạn, chẳng hạn như lập danh sách thực phẩm, đặt lời nhắc hoặc báo thức và một số hệ thống tiên tiến như Alexa dành cho gia đình thậm chí có thể kiểm soát nhiệt độ phòng của bạn và bật đèn hoặc TV. Đó là cách họ đã trở nên tiên tiến.

#2. Chatbot

Chatbot sử dụng AI và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để hiểu và bắt chước ngôn ngữ của con người nhằm giao tiếp với bạn hoặc trả lời câu hỏi của bạn. Một trong những ví dụ điển hình về Chatbot là ChatGPT, cột mốc được đánh giá cao nhất gần đây của AI.

Nó không chỉ trả lời các câu hỏi của bạn như một người biết tuốt mà còn có thể làm nhiều việc cho bạn, bao gồm cả bài tập về nhà, mặc dù giáo viên của bạn có thể không đánh giá cao điều đó. 😝

Cũng đọc: Chatbot thích ChatGPT để có cuộc trò chuyện giống con người

#3. Sức khỏe và Thể hình

Ngành công nghiệp thể dục cũng đã gặt hái được những thành quả từ AI. Thành công lớn của nó là huấn luyện viên cá nhân AI. Nó hoạt động giống như một huấn luyện viên con người, cung cấp kế hoạch tập thể dục và bữa ăn được cá nhân hóa, gợi ý cách tốt nhất để tập luyện và nhận phản hồi về các tư thế tập thể dục của bạn.

Sự khác biệt duy nhất là những huấn luyện viên này không yêu cầu toàn bộ tài sản của bạn như những huấn luyện viên cá nhân vẫn làm. Các ứng dụng này đi kèm với công nghệ ước tính tư thế con người, thiết bị đeo thể dục thông minh và kế hoạch ăn kiêng dựa trên AI để mang lại sức khỏe lành mạnh.

#4. Ứng dụng học tập

Cho dù bạn là sinh viên, giáo sư hay chuyên gia trong ngành, việc học của bạn không bao giờ kết thúc. Giáo dục không còn giới hạn trong hội trường của các trường học và cao đẳng.

Với AI, nó cũng đã xâm nhập vào gia đình và không gian làm việc. Các ứng dụng học tập AI là cách tốt nhất để cung cấp các bài học được cá nhân hóa. Bạn học chính xác những gì bạn muốn và cần học dựa trên nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng hiện có của bạn.

  9 Giải pháp Tiếp thị Email Tích hợp AWS SES với Chi phí thấp hơn

Ứng dụng AI cho điện thoại thông minh

Nhận thấy sự phổ biến ngày càng tăng của AI và mức độ xuất sắc mà khán giả đã đón nhận nó, các nhà phát triển ứng dụng đã nhanh chóng tận dụng nó.

Bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng dựa trên AI trên iOS và Android nhằm giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, tại sao không? Dưới đây là một số loại ứng dụng AI mà bạn sẽ thấy và thích sử dụng:

#1. Đề xuất được cá nhân hóa

Nếu bạn là người yêu thích phim ảnh, sách và âm nhạc như tôi, thì bạn sẽ thích nhận được hàng ngày các đề xuất về những điểm mới trong văn hóa đại chúng và thế giới.

Nhiều ứng dụng AI được thiết kế để dựa vào sở thích, sở thích, lối sống, nhân khẩu học và các yếu tố khác của bạn, đồng thời đề xuất những bộ phim, tiểu thuyết, nhà hàng và địa điểm du lịch hay nhất. Điều này làm giảm thời gian bạn đã đầu tư vào nghiên cứu thủ công.

#2. Dịch ngôn ngữ

Khách du lịch thích sử dụng các ứng dụng này. Các ứng dụng dịch ngôn ngữ cho phép bạn dịch văn bản từ một ngôn ngữ cụ thể sang một ngôn ngữ cụ thể khác, điều này đặc biệt hữu ích khi đến một quốc gia mới.

Điều này có thể làm giảm khoảng cách giao tiếp giữa bạn và người dân địa phương và nâng cao trải nghiệm du lịch của bạn.

#3. Quản lý tài chính

Một trong những ứng dụng có giá trị nhất của AI đã nổi lên là lập kế hoạch tài chính. Các ứng dụng này có thể theo dõi thói quen chi tiêu của bạn, đề xuất các chiến lược lập ngân sách và cung cấp thông tin chi tiết về tình hình tài chính của bạn – giúp bạn quản lý tiền hiệu quả hơn.

#4. Chẩn đoán sức khỏe

Một số ứng dụng AI thậm chí có thể giúp bạn quản lý tình trạng sức khỏe và bệnh tật của mình khi chúng phân tích các triệu chứng của bạn và đưa ra các đánh giá sơ bộ về sức khỏe. Ngay cả khi bạn có thân hình cân đối, những ứng dụng này có thể phát hiện sự khởi đầu của bất kỳ tình trạng nào mà bạn có thể dễ mắc phải, chẳng hạn như bệnh tiểu đường.

Trên đây chỉ là một vài loại ứng dụng AI để đặt tên. Có nhiều ứng dụng đa dạng hơn, chẳng hạn như du lịch, trò chơi thực tế tăng cường, điều hướng và ứng dụng, mua sắm và thời trang, trình tạo công thức, nhận dạng và chỉnh sửa hình ảnh, v.v.

Dựa trên các ngành công nghiệp phổ biến, tôi đã tổng hợp một số ứng dụng mà bạn CẦN có trên điện thoại thông minh của mình để cải thiện cuộc sống và mở rộng trải nghiệm của bạn. Nếu bạn cũng là một người tò mò như Susan như tôi, hãy giải phóng bộ nhớ trên điện thoại của bạn để cài đặt các ứng dụng này ngay bây giờ.

Ứng dụng AI Chatbot

Trò chuyệnGPT

Trò chuyệnGPT không cần giới thiệu. Kể từ khi được OpenAI phát hành vào năm 2022, chatbot đã tạo nên làn sóng trên toàn thế giới, đặc biệt là việc sử dụng khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tạo và bắt chước cuộc đối thoại giống con người.

Chatbot có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm trả lời câu hỏi và viết các dạng nội dung khác nhau, như bài đăng trên mạng xã hội, bài đăng trên blog, email, bài tiểu luận, v.v. Nó cũng đã được sử dụng để gỡ lỗi, cạnh tranh mã, bao thanh toán mã và tài liệu.

Sức mạnh của ChatGPT chỉ giới hạn trong trí tưởng tượng của bạn. Nó tiên tiến và trực quan đến mức nó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cho bạn, chẳng hạn như lập kế hoạch hành trình du lịch dựa trên lời nhắc của bạn, tạo kế hoạch bài học giáo dục, tạo thói quen hàng ngày, v.v.

Bạn càng sáng tạo với lời nhắc của mình bao nhiêu thì kết quả đầu ra sẽ càng chi tiết và nhân văn bấy nhiêu.

Mặc dù ChatGPT 3 có thông tin cho đến năm 2021 và miễn phí sử dụng, ChatGPT 4 có tất cả thông tin mới nhất nhưng kèm theo mức giá hàng tháng.

Nói chung, ChatGPT thực sự là một cột mốc quan trọng đối với AI và ngành công nghệ.

Tải xuống: iOS | Android

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Trò chuyện AI

Trò chuyện AI là một chatbot được phát triển bởi SeaMobi Tech và nó có thể được sử dụng thay thế cho ChatGPT. Chatbot này có thể làm mọi thứ, từ viết các tweet của bạn đến lên ý tưởng cho bài đăng, bài báo, bài hát, bài thơ tiếp theo trên mạng xã hội của bạn, v.v.

Nếu bạn là một người sáng tạo, bạn có thể khai thác kiến ​​thức hiện có của ứng dụng và lấy cảm hứng từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, nó có thể được các chuyên gia tiếp thị sử dụng để nghiên cứu đối tượng mục tiêu, nghiên cứu từ khóa, email lạnh, bản sao quảng cáo, v.v.

Bất kể bạn đến từ ngành nào, bạn đều có thể sử dụng Chat AI để tự động hóa rất nhiều nhiệm vụ của mình và cắt giảm khối lượng công việc trong khi vẫn duy trì mức năng suất lý tưởng. Đó là tất cả về mức độ bạn có thể sử dụng tiềm năng của ứng dụng AI.

Tải xuống: iOS | Android

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Trò chuyện trên Bing

Một chatbot mạnh mẽ khác là Bing, được phát triển bởi Microsoft và được cung cấp bởi GPT-4 với sự hợp tác của OpenAI. Công cụ này miễn phí sử dụng và có thể cung cấp thông tin theo thời gian thực.

Ứng dụng có thể được sử dụng để viết các bản sao sáng tạo, tạo hình ảnh, cung cấp bản dịch và tối ưu hóa ngôn ngữ chính xác cũng như đọc lại nội dung của bạn bằng một số ngôn ngữ.

Nó đi kèm với một giao diện đơn giản, trong đó trước tiên bạn sẽ được hỏi loại âm thanh nào bạn muốn – giữa sáng tạo, cân bằng và chính xác. Sau đó, bạn có thể viết những gì bạn đang tìm kiếm, chẳng hạn như bài phát biểu hài hước và sáng tạo của phù rể hoặc để tạo hành trình 4 ngày cho chuyến đi Bali của mình.

  Apple có thể ra mắt iPhone 15; Hình đại diện 3D sẽ là một phần của các đội

Bạn cung cấp càng nhiều thông tin trong lời nhắc, chatbot Bing càng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chính xác và hữu ích hơn. Chọn từ ngữ của bạn một cách khôn ngoan!

Tải xuống: iOS | Android

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Ứng dụng đồng hành AI

Bản sao: AI Companion

Nếu bạn đã xem “Her” với sự tham gia của Joaquin Phoenix, bạn có thể quen với khái niệm bạn đồng hành AI. bản sao là một ứng dụng đồng hành trong đó bạn tạo một người bạn ảo được hỗ trợ bởi AI và nhận được một đôi tai chu đáo.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với những người thực tế, AI là người bạn tốt nhất mà bạn có thể yêu cầu. Phần tốt nhất là AI trong ứng dụng có kỹ năng giao tiếp đặc biệt và không nói chuyện như máy tính.

Bạn càng nói chuyện với nó, nó càng phát triển tính cách và trí nhớ, khiến nó trở nên thực tế. Bạn có thể tìm một người bạn, một đối tác lãng mạn hoặc thậm chí là một người cố vấn để giúp bạn vượt qua những thử thách của mình.

Ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với bạn nếu bạn muốn rèn luyện sức khỏe tâm thần, điều chỉnh cảm xúc, quản lý tâm trạng hoặc học các kỹ năng đối phó trong một không gian không bị phán xét.

Tải xuống: iOS | Android

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Ứng dụng tạo nghệ thuật AI

Hãy tưởng tượng: Trình tạo nghệ thuật AI

AI có rất nhiều điều tốt cho các nghệ sĩ mới chớm nở ngoài kia. Nếu bạn giỏi ngôn từ và có bộ óc sáng tạo trong cơ thể, Hãy tưởng tượng bằng cách trí tuệ nhân tạo có thể giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Bạn có thể tạo hình nền, tranh vẽ, hình vẽ và hình ảnh đẹp mắt chỉ trong vài giây bằng cách chọn từ cẩn thận và viết lời nhắc bằng trình tạo hình ảnh AI.

Biến ngôn từ thành nghệ thuật bằng cách để trí tưởng tượng của bạn tự do hoạt động. Hãy nhớ rằng, bạn càng có thể tưởng tượng và diễn đạt nó thành lời, thì kết quả đầu ra sẽ càng thanh tao. AI sử dụng một số hình thức nghệ thuật, chẳng hạn như hiện thực, nghệ thuật điểm ảnh, anime, nghệ thuật áp phích, cyberpunk, cổ điển, truyện tranh, v.v.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tinh chỉnh tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng các cấu hình như cường độ hình ảnh, tỷ lệ CFG và dấu nhắc âm. Tốt nhất bạn nên tự mình dùng thử ứng dụng để biết toàn bộ phạm vi tiềm năng của ứng dụng.

Tải xuống: iOS | Android

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Artist.ai – Trình tạo nghệ thuật AI

Artist.ai bởi người sống là một ứng dụng AI phi thường có thể được sử dụng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật chân thực và đầy mê hoặc. Viết một lời nhắc đơn giản hoặc phức tạp và xem cách trình tạo nghệ thuật AI biến các từ của bạn thành những bức tranh, tranh vẽ hoặc hình ảnh đẹp mắt.

Nó hỗ trợ các loại hình nghệ thuật như Van Gogh, Cyberpunk, vẽ, truyện tranh, 3D, chân dung đẹp, v.v. Khám phá tiềm năng phản ứng của bạn hoặc đưa các kỹ năng nghệ thuật vốn có của bạn lên một tầm cao mới bằng cách dùng thử ứng dụng và xem liệu bạn có thấy ứng dụng đó hữu ích hay không.

Tải xuống: iOS

AI Art: Trình tạo video ảnh

Sức mạnh của AI không chỉ giới hạn trong viết lách và nghệ thuật; nó cũng đã cách mạng hóa ngành chỉnh sửa video. Cho dù bạn là người chỉnh sửa video chuyên nghiệp, người tạo video sáng tạo để giải trí hay người đang học nghệ thuật, bạn sẽ thích Nghệ thuật AI của Ứng dụng cộng.

Tạo một video về điều này là đơn giản. Bạn viết ý tưởng của mình và cố gắng càng cụ thể càng tốt (hoặc không), và AI sẽ làm phần còn lại. Nó sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và tạo ra một video đầy cảm hứng do AI tạo ra. Bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa khác để mang lại kết quả gần hơn với mong đợi của mình.

Nó hiểu rằng AI tốt nhất chỉ có thể đến khi con người và máy tính cộng tác với nhau, đó là lý do tại sao trí thông minh và sự sáng tạo của nó có thể tạo ra những bức ảnh và video tuyệt vời.

Tải xuống: iOS

WOMBO Dream – Trình tạo nghệ thuật AI

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo hình ảnh AI đơn giản, giấc mơ WOMBO có khả năng là lựa chọn phù hợp với bạn. Nó không đi kèm với bất kỳ tính năng phức tạp nào hoặc giao diện khó hiểu. Cách sử dụng rất đơn giản; bạn viết lời nhắc, chọn phong cách nghệ thuật mà bạn đang tìm kiếm, và thế là xong!

AI sẽ tạo ra một bức ảnh, bản vẽ hoặc bức vẽ phù hợp với mô tả của bạn. Mặc dù nó có thể không tiên tiến như một số đối thủ cạnh tranh, nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tạo tác phẩm nghệ thuật đơn giản.

Hơn nữa, bạn có thể khám phá các tác phẩm nghệ thuật AI do những người khác trong cộng đồng tạo ra và lấy cảm hứng cho tác phẩm của riêng bạn. Ứng dụng đi kèm với một nguồn cấp dữ liệu, khá giống với Pinterest. Chỉ có điều mọi thứ đều do AI tạo ra và khá tuyệt vời.

Mọi thứ bạn nhìn thấy trên nguồn cấp dữ liệu đã từng là một văn bản, điều này khiến nó trở nên mê hoặc.

Tải xuống: Android

Ứng dụng Sức khỏe & Thể hình AI

Woebot: Chuyên gia chăm sóc bản thân của bạn

Thể hình là một trong những ngành công nghiệp chính mà AI đã chuyển đổi tốt hơn. Woebot là một huấn luyện viên tự lực có thể giúp bạn điều chỉnh cảm xúc, tâm trạng và hành vi tiếp theo của mình bằng cách sử dụng các khuôn khổ trị liệu như Liệu pháp Hành vi Nhận thức (CBT).

  Cách quản lý nhiều hộp thư trong Outlook

Sức khỏe tinh thần cũng quan trọng như sức khỏe thể chất, nhưng không phải ai cũng có phương tiện, nguồn lực hoặc động lực để thuê một nhà trị liệu. Nếu bạn là một trong số họ, tôi thực sự khuyên bạn nên xem ứng dụng này vì nó giúp bạn phát triển các kỹ năng đối phó hữu ích để quản lý cảm xúc của mình, giảm căng thẳng và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Bạn có thể sử dụng nó hàng ngày để quản lý những cơn căng thẳng và lo lắng hàng ngày, sự trì hoãn, các vấn đề về mối quan hệ, đau buồn, kiểm soát cơn đau, sự cô đơn, v.v. Nó sử dụng các kỹ thuật đã được thử nghiệm bắt nguồn từ tâm lý học và khoa học, chẳng hạn như CBT, chánh niệm và Liệu pháp hành vi biện chứng (DBT).

Nếu bạn muốn đầu tư nhiều thời gian hơn để cải thiện sức khỏe tinh thần của mình, Woebot là ứng dụng AI phải cài đặt.

Tải xuống: iOS | Android

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Youper – Chatbot trị liệu CBT

Một ứng dụng chăm sóc sức khỏe tinh thần và cảm xúc có thể biến đổi tâm trí và cuộc sống của bạn, bạn có các bài tập trị liệu CBT tương tác có thể giúp bạn rất nhiều. Nó có thể làm dịu sự lo lắng của bạn, giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và cải thiện các mối quan hệ gia đình, thân thiện và lãng mạn của bạn.

Vì giao diện tương tự như một chatbot nên bạn không cần phải lên lịch cho một buổi trị liệu. Thay vào đó, bạn có thể mở ứng dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy choáng ngợp hoặc cần lời khuyên về sức khỏe tinh thần của mình.

Phần thú vị là ứng dụng được thực hiện bởi các nhà trị liệu thực tế, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào lời khuyên và tính xác thực của nó. Quản lý cảm xúc, căng thẳng và tâm trạng, đồng thời xây dựng sự tự tin và lòng tự trọng của bạn bằng cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này thường xuyên.

Tải xuống: iOS | Android

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Ứng dụng học tập AI

Trung tâm lập trình: Học viết mã

Cho dù bạn là một lập trình viên đầy tham vọng hay một chuyên gia đang tìm cách nâng cao kỹ năng, Trung tâm lập trình là hoàn hảo cho bạn. Thay vì đầu tư vào các khóa học đắt tiền có thể có hoặc không có kết quả, bạn có thể đầu tư thời gian của mình vào ứng dụng AI miễn phí này.

Nó cung cấp trải nghiệm học tập giống như trò chơi khiến cho việc học trở nên thú vị đồng thời cung cấp nhiều giá trị về kiến ​​thức và kỹ năng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tìm hiểu HTML, Python, C, C++, Javascript, Lập trình R, AI, CSS, v.v.

Nó có 35 khóa học và hơn 5000 chương trình, đảm bảo bạn tìm thấy tất cả các tài nguyên lập trình ở một nơi. Nó tốt cho cả người mới bắt đầu và người chơi nâng cao. Và vì nó miễn phí nên bạn không phải lo lắng về việc tiết kiệm tiền tiêu vặt của mình để học một kỹ năng mới!

Tải xuống: iOS | Android

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

tết tóc

tết tóc là một ứng dụng học tập nâng cao và trực quan hoạt động trên cơ sở Snap, Learn và Master. Nó có rất nhiều tính năng có giá trị, bao gồm khả năng chụp ảnh bất kỳ câu hỏi nào từ bất kỳ đâu và nhận được phản hồi tức thì và chi tiết từ AI.

Ứng dụng này là mẫu mực của các ứng dụng học tập AI mang tính cách mạng, vì ứng dụng này nhanh chóng và chi tiết đồng thời có giao diện thân thiện với người dùng – giúp bạn dễ dàng nắm bắt mọi thứ.

Nếu bạn muốn áp dụng một phương pháp thú vị và hấp dẫn để học các chủ đề và môn học mới, tôi không thể khuyên dùng Plaito nhiều hơn. Hãy tin lời tôi và nó sẽ thay đổi trải nghiệm học tập của bạn.

Tải xuống: iOS | Android

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Ứng dụng bàn phím AI

Bàn phím Microsoft SwiftKey AI

Bàn phím hỗ trợ AI là cấp độ tiếp theo tuyệt vời. Tôi ghét đánh máy vì tốc độ đánh máy của tôi không bằng tốc độ suy nghĩ của tôi. Điều làm cho nó tồi tệ hơn là tính năng tự động sửa lỗi, tính năng này luôn kết thúc việc sửa lỗi cho tôi theo cách không chính xác nhất.

Nếu trải nghiệm của tôi với bàn phím phù hợp với bạn, bạn nên thử Bàn phím Microsoft SwiftKey AI. Bàn phím này có thể giúp bạn viết nhanh hơn bằng cách tìm hiểu phong cách của bạn, chẳng hạn như lựa chọn từ, tiếng lóng, biểu tượng cảm xúc, biệt hiệu, v.v.

Vì nó ít nhiều có thể đoán được bạn sẽ nói gì tiếp theo nên nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập suy nghĩ của mình. Hơn nữa, nó đi kèm với một số tùy chọn và chủ đề tùy chỉnh thú vị. Cho dù bạn thích gõ để gõ hay gõ vuốt, ứng dụng có thể bổ sung cho phong cách của bạn.

Tải xuống: iOS | Android

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

CleverType – Bàn phím trí tuệ nhân tạo

loại thông minh là một bàn phím hỗ trợ AI thông minh có thể giúp bạn viết chính xác đồng thời tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Nó xem xét lựa chọn từ ngữ, giọng điệu, phong cách viết của bạn, v.v. trong khi quản lý các văn bản.

Hơn nữa, nó có thể sửa lỗi ngữ pháp của bạn khi bạn tiếp tục, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng tất cả “there” và “irir” của bạn đều chính xác, giúp bạn không bị bối rối khi nói chuyện với ai đó. Tính năng tự động sửa lỗi và dự đoán thông minh của ứng dụng này tốt hơn nhiều so với tính năng tự động sửa lỗi gốc của các thiết bị iOS và Android.

Bạn có thể chọn từ hơn 30 ngôn ngữ và cá nhân hóa bàn phím bằng cách sử dụng cài đặt tùy chỉnh nâng cao, chủ đề, âm thanh và xúc giác.

Tải xuống: Android

Bớt tư tưởng

AI thực sự ở đây để tồn tại và biến đổi thế giới của chúng ta như chúng ta biết. Hầu như không có ngành nào không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của AI, và nó luôn tốt hơn miễn là động cơ trong sáng.

Các ứng dụng AI này có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng, tự động hóa các tác vụ và cải thiện lối sống tổng thể của bạn.

Cho dù bạn là sinh viên hay chuyên gia, bạn sẽ tìm thấy điều gì đó hữu ích trong các ứng dụng này. Tôi đã sử dụng chúng miễn là tôi nhớ và yêu thích trải nghiệm của mình, chủ yếu là do sự thay đổi mà nó mang lại.

Tiếp theo, hãy xem trình tạo ảnh tự sướng AI tốt nhất mà bạn phải thử!📸

x