14 ví Litecoin tốt nhất năm 2023 để giao dịch dễ dàng

Spread the love

Việc tìm kiếm ví Litecoin tốt nhất của bạn kết thúc tại đây!

Ra mắt vào năm 2011, Litecoin (LTC) là loại tiền điện tử lâu đời thứ hai, với vốn hóa thị trường hiện tại hơn 6,5 tỷ USD. Hơn nữa, chuỗi khối của nó đã chứng kiến ​​​​giao dịch trong một ngày cao nhất với hơn 580.000 vào tháng 5 năm 2023.

Nhu cầu tăng đối với mã thông báo LTC cũng làm tăng mối lo ngại về việc lưu trữ và giao dịch an toàn của chúng. Trong trường hợp đó, điều cần thiết là phải có một chiếc ví cung cấp các tính năng tổng thể tốt nhất.

Litecoin (LTC) hiện có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên 350 triệu USD. Hơn nữa, loại tiền điện tử này có nguồn cung lưu hành hơn 72 triệu mã thông báo LTC.

Bây giờ bạn đã biết tầm quan trọng của việc có ví Litecoin, hãy tìm hiểu các bước quan trọng cần xem xét trước khi chọn ví để lưu trữ mã thông báo LTC của bạn.

Dõi theo!

Ví Litecoin: Làm thế nào để chọn tốt nhất?

Chọn ví Litecoin của bạn là một quyết định quan trọng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao dịch hoặc đầu tư tiền điện tử của bạn.

1️⃣ Bảo mật

Không có ích gì khi chọn ví có bảo mật yếu. Trên tất cả các tính năng bổ sung khác, sự an toàn của ví của bạn phải là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Luôn chọn ví cung cấp nhiều tùy chọn để bảo vệ mã thông báo LTC của bạn và các loại tiền điện tử khác. Ví dụ: bật xác thực hai yếu tố (2FA), khóa khuôn mặt hoặc vân tay trên ví của bạn.

2️⃣ Tài sản tiền điện tử được hỗ trợ

Hầu hết các ví tiền điện tử nổi bật đều hỗ trợ lưu trữ và chuyển các loại tiền điện tử lớn. Tuy nhiên, giả sử bạn dự định mua và chuyển các loại tiền điện tử khác nhau. Trong trường hợp đó, bạn phải chọn một chiếc ví hỗ trợ nhiều loại tài sản tiền điện tử.

Nói một cách đơn giản, hãy chọn một chiếc ví hỗ trợ ít nhất 50 loại tiền điện tử chính.

3️⃣ Các loại ví

Việc chọn ví Litecoin phù hợp cho mã thông báo LTC của bạn có thể khó khăn. Đừng lo lắng; chúng tôi đã có nó bảo hiểm cho bạn.

👉 Ví di động: Nếu bạn phụ thuộc chủ yếu vào thiết bị di động cho các hoạt động ví của mình, thì những ví này sẽ phục vụ tốt cho mục đích của bạn. Hầu hết các ví trong bài viết này đều có ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn có thể cài đặt từ Google Play hoặc App Store.

👉 Ví máy tính để bàn: Bạn có thích PC của mình hơn thiết bị di động để giao dịch tiền điện tử không? Nếu vậy, bạn có thể chọn ví máy tính để bàn. Ví này cho phép bạn mua hoặc gửi mã thông báo LTC từ các thiết bị chạy Windows, Linux hoặc macOS.

👉 Ví web: Bạn có phải là người tìm kiếm các giao dịch ví nhanh và thường xuyên không? Trong trường hợp đó, ví web là một lựa chọn tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể thêm tiện ích mở rộng trình duyệt để truy cập ví tức thì.

👉 Ví phần cứng: Có kế hoạch lưu trữ một số lượng đáng kể mã thông báo LTC? Sau đó, không có gì an toàn hơn ví phần cứng giữ tiền điện tử của bạn ngoại tuyến.

Bây giờ đây là danh sách các ví Litecoin được chọn thủ công tốt nhất. Giữ nguyên!

Litewallet

Litewallet là ví Litecoin chính thức tập trung chủ yếu vào tính đơn giản và bảo mật. Bạn có thể sử dụng ví di động này để gửi và nhận mã thông báo LTC trong vài giây.

Charlie Lee, người tạo ra Litecoin, cũng tham gia chặt chẽ vào việc phát triển ví này. Do đó, Litewallet nhận được các bản cập nhật thường xuyên giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Đáng chú ý, ví không giam giữ này cung cấp cho bạn toàn quyền sở hữu mã thông báo của mình. Ngoài ra, bạn có thể xác minh tất cả các giao dịch của mình bằng một vài bước đơn giản.

  Cổng UDP của Nmap Scan là gì?

Bạn cũng có thể khôi phục ví của mình bằng cách sử dụng cụm từ gốc gồm 12 từ. Ngoài ra, bạn có thể tăng tính bảo mật cho ứng dụng của mình bằng khóa sinh trắc học hoặc mã PIN. Hơn nữa, bạn có thể cài đặt ví này trên thiết bị Android hoặc iOS của mình.

Cuộc di cư

Với hơn 4 triệu lượt tải xuống, Exodus là một cái tên quen thuộc trong không gian tiền điện tử. Ví không giam giữ này hỗ trợ hơn 260 tài sản tiền điện tử.

Ví Litecoin này mã hóa khóa cá nhân và dữ liệu của bạn như một tiêu chuẩn bảo mật. Hơn nữa, họ không lưu trữ dữ liệu của bạn như một phần trong chính sách bảo mật của họ.

Exodus có sẵn trong các loại khác nhau:

  • Ví Web3 hỗ trợ trình duyệt Chrome và Brave.
  • Ví di động có sẵn cho người dùng Android và iOS.
  • Ví máy tính để bàn có thể truy cập được trên Linux, Windows và Mac.
  • Ví phần cứng hợp tác với Trezor để lưu trữ mã thông báo ngoại tuyến nâng cao.

Bạn mới sử dụng ví tiền điện tử? Đừng lo lắng; Exodus cung cấp hướng dẫn bằng video và hướng dẫn cho tất cả các loại ví của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của họ 24/7.

Ví nguyên tử

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ví hỗ trợ một số lượng lớn tài sản tiền điện tử? Trong trường hợp đó, Atomic Wallet giúp bạn quản lý hơn 300 mã thông báo và tiền xu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khoản tiền hoàn lại lên tới 1% cho các giao dịch hoán đổi tiền điện tử. Khuyến khích này có sẵn cho hơn 60 cặp giao dịch.

Bạn cũng có thể sử dụng ví này để mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Ngoài ra, họ cung cấp cơ hội đặt cược trên các tài sản tiền điện tử được chọn.

Đáng chú ý, hệ thống quản lý danh mục đầu tư của Atomic Wallet giúp bạn theo dõi và quản lý tất cả tài sản của mình một cách dễ dàng. Hơn nữa, ví này có một đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên dụng luôn sẵn sàng 24/7.

Bạn có thể thêm ví Litecoin này vào thiết bị di động hoặc PC của mình. Ví nguyên tử được hỗ trợ trên Android, iOS, Windows, MacOS và Ubuntu.

Ví miễn phí

Được phát triển vào năm 2016, Freewallet hỗ trợ hơn 100 loại tiền điện tử, bao gồm cả Litecoin (LTC). Hơn nữa, bạn sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào cho các giao dịch dựa trên ví của mình. Ấn tượng phải không?

Ngoài ra, tất cả các mã thông báo tiền điện tử của bạn được lưu trữ bên trong ví lạnh. Phương pháp lưu trữ này bảo vệ tài sản của bạn khỏi các vụ hack và tấn công trực tuyến.

Về khía cạnh bảo mật, bạn có thể thêm các tính năng như khóa ví như khóa vân tay và mã PIN. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được email xác nhận trước khi chuyển tài sản của mình.

Ví này cũng đi kèm với trình quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử được thiết kế tối giản. Tại đây, bạn có thể theo dõi và theo dõi giá trực tiếp của tất cả các tài sản được lưu trữ của mình.

Freewallet có sẵn dưới dạng ví web và ví di động. Người dùng có thể cài đặt ví này từ App Store hoặc Google Play.

YouHodler

YouHodler là một ví Litecoin nổi bật cung cấp trải nghiệm người dùng ở cấp độ tiếp theo. Do đó, ví này có hơn 200 nghìn người dùng đang hoạt động.

Nói một cách đơn giản, YouHodler là một chiếc ví dành cho tất cả các hoạt động dựa trên tiền điện tử. Bạn có thể ngay lập tức sử dụng ví này để mua, bán, cho vay, giao dịch hoặc trao đổi các tài sản tiền điện tử được hỗ trợ.

Ví này cho phép bạn đặt cược tài sản được lưu trữ của mình để tạo ra lợi nhuận thụ động. Tiền lãi đặt cược kiếm được sẽ được ghi có trực tiếp vào ví của bạn mỗi tuần.

Bạn có thể cài đặt ví di động này trên thiết bị Android hoặc iOS của mình. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tất cả nội dung của mình từ ứng dụng duy nhất này.

Ví tin cậy

Trust Wallet là ví Litecoin phổ biến được hơn 60 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng. Hơn nữa, đây là ví tiền điện tử chính thức của Binance.

  Cách thiết lập lại bộ sạc không dây Mophie

Đáng chú ý, ví này hỗ trợ nhiều loại tài sản tiền điện tử. Ví dụ: ví này có thể lưu trữ và quản lý hơn 9 triệu tài sản trên hơn 70 chuỗi khối.

Ví này cho phép bạn kết nối ngay lập tức trên các DApp nổi bật từ không gian Web3. Ngoài ra, bạn có thể truy cập ngay vào các Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu, chẳng hạn như Uniswap và PancakeSwap.

Bạn có thể tạo ví tiền điện tử miễn phí này chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được cụm từ khôi phục gồm 12 từ để có quyền kiểm soát nội dung được lưu trữ của mình.

Trust Wallet hiện có trên Google Play và App Store. Bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng trình duyệt của họ cho trình duyệt Brave, Edge, Opera hoặc Chrome của mình.

Bit2Me

Tìm kiếm một ví Litecoin đơn giản với các tính năng ấn tượng? Sau đó, bạn có thể xem xét Bit2Me.

Ví đa tiền điện tử này hỗ trợ hơn 200 loại tiền điện tử. Hơn nữa, bạn có thể tạo danh mục đầu tư tiền điện tử cho phép truy cập nhanh để theo dõi và quản lý tất cả các mã thông báo được lưu trữ của mình.

Bit2Me đánh giá cao sự an toàn của tài sản của người dùng. Vì lý do này, chiếc ví này có bảo hiểm trị giá 150 triệu euro. Bên cạnh đó, người dùng của họ cũng được bảo vệ với “Quỹ bảo lãnh tiền gửi”, cung cấp bảo đảm tiền gửi lên tới €100.000.

Bạn cũng có thể thêm nhiều thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vào ví của mình. Do đó, bạn có thể mua tiền điện tử hoặc NFT ngay lập tức.

Bit2Me có sẵn trên Google Play và App Store. Ngoài ra, họ sẽ giúp bạn với nhóm dịch vụ khách hàng làm việc 24/7.

đồng xu

Coinomi giúp bạn trao đổi, quản lý và lưu trữ hơn 1.700 mã thông báo, bao gồm cả Litecoin (LTC). Ngoài ra, ví này cũng hỗ trợ hơn 125 mạng blockchain.

Quá trình mã hóa mạnh mẽ đảm bảo rằng các khóa riêng tư của bạn chỉ ở bên bạn. Do đó, bạn vẫn có quyền kiểm soát và quyền sở hữu cuối cùng đối với ví của mình.

Bạn cũng có thể tạo ví mà không tiết lộ danh tính của mình. Hơn nữa, không có xác minh KYC hoặc theo dõi giao dịch.

Thiết kế kiểu dáng đẹp của ví di động này cho phép hoạt động trơn tru trên các thiết bị cấp thấp. Bạn có thể cài đặt Coinomi cho thiết bị iOS và Android.

Bạn có phải là người dùng PC không? Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng ví máy tính để bàn của họ, có sẵn trên Linux, macOS và Windows. Ngoài ra, Coinomi cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong ngành cho tất cả các truy vấn của bạn.

bảo vệ

Làm thế nào về một ví Litecoin có thể dễ dàng được đồng bộ hóa giữa nhiều thiết bị? Nghe có vẻ thú vị, phải không? Chúng ta đang nói về Guarda, một ví đa tiền tệ hỗ trợ hơn 400 nghìn mã thông báo tiền điện tử!

Bạn có thể sử dụng ví này để theo dõi, quản lý và chuyển tài sản được lưu trữ của mình từ nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, Guarda cung cấp dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7.

Ví không giam giữ này giúp bạn chuyển và trao đổi tiền điện tử chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Hơn nữa, tính năng mã QR cho phép bạn gửi và nhận tiền điện tử chỉ trong vài giây.

Lo lắng về sự an toàn của tài sản của bạn? Guarda có nó bảo hiểm cho bạn. Tại đây bạn có toàn quyền sở hữu và truy cập vào ví của mình.

Người dùng PC có thể sử dụng ví này trên các thiết bị Mac, Linux hoặc Windows. Ngoài ra, ví di động của họ có sẵn trên PlayStore và App Store.

Người được ủy thác cộng

Niềm tin là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn ví Litecoin. Tại đây, Trustee Plus hoàn toàn chứng minh tên tuổi của mình trong việc bảo vệ tài sản của người dùng.

Tính năng hoán đổi tức thời trên ví này giúp bạn nhanh chóng hoán đổi mã thông báo LTC với các loại tiền điện tử khác. Hơn nữa, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào.

  Tệp ISO là gì? Cách mở tệp ảnh ISO

Ví này cho phép bạn mua hoặc bán tiền điện tử bằng thẻ Visa và Mastercard của mình. Ngoài ra, bạn có thể bán tiền điện tử và rút tiền trực tiếp về ngân hàng của mình mà không phải trả bất kỳ khoản hoa hồng nào.

Bạn có thể cài đặt ví di động Trustee Plus cho thiết bị iOS hoặc Android của mình. Ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi giá trị của tất cả các mã thông báo được lưu trữ của bạn.

thanh toán

Paybis là một ví tiền điện tử lâu đời đã phục vụ người dùng trong gần một thập kỷ. Hơn nữa, ví này được trang bị các tính năng bảo mật mới nhất hiện có.

Tính năng bảo mật ấn tượng nhất mà tôi tìm thấy về ví Litecoin này là “các lớp bảo mật tích hợp” của nó để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ bên ngoài. Ngoài ra, bạn luôn có thể xác minh các giao dịch tiền điện tử bất cứ lúc nào.

Ví này sử dụng “công nghệ tiên tiến nhất” giúp bạn bảo mật các khóa cá nhân của mình. Do đó, bạn có thể nhanh chóng khôi phục ví của mình trong trường hợp thiết bị của bạn bị đánh cắp hoặc bị hỏng.

Paybis có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Tuy nhiên, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí với họ.

Ví vô cực

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ví để kiểm soát và giám sát mã thông báo LTC của mình một cách liền mạch? Nếu vậy, Infinity Wallet rất hữu ích.

Bạn có thể sử dụng ví này để lưu trữ Litecoin (LTC) và các loại tiền điện tử nổi bật khác. Nhờ dịch vụ của họ, Infinity Wallet có hơn 200.000 người dùng đang hoạt động.

Ngoài việc lưu trữ ví, bạn cũng có thể theo dõi giá trị của tài sản tiền điện tử của mình trong thời gian thực. Hơn nữa, bạn cũng có thể truy cập trình theo dõi giá sẵn có của họ để kiểm tra giá hiện tại của tiền điện tử mà không cần ứng dụng của bên thứ ba.

Infinity Wallet đang phát triển ví web cho các thiết bị Android và iOS. Hiện tại, ví này có sẵn cho PC chạy MacOS, Linux hoặc Windows.

Vidulum

Bạn có muốn biết một chiếc ví nhẹ mang lại trải nghiệm ví trơn tru không? Sau đó, hãy xem Vidulum, ví Litecoin xây dựng tập trung vào sự tiện lợi của người dùng.

Ví này có thiết kế tối giản cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử nhanh hơn, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm của họ tiếp tục tương tác với người dùng để cung cấp trải nghiệm ví tốt nhất.

Đáng chú ý, bạn cũng có thể đặt cược mã thông báo tiền điện tử của mình trực tiếp từ ví này. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi giá trị trực tiếp của tiền điện tử của mình.

Bạn có thể chọn ví di động hoặc ví web của Vidulum này tùy theo sở thích của mình. Ví di động của họ có thể được cài đặt từ App Store hoặc Google Play.

EXBASE.IO

EXBASE.IO là một ví đa chức năng mà bạn có thể sử dụng để trao đổi, mua và bán tiền điện tử. Ngoài Litecoin (LTC), ví này hỗ trợ lưu trữ và giao dịch cho Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Ví này có một hệ thống bảo mật đa yếu tố tiên tiến để bảo vệ tài sản của người dùng. Hơn nữa, EXBASE.IO có kế hoạch nâng cấp lên ví đa chữ ký để tăng tính bảo mật.

Tuy nhiên, bạn cần tạo một tài khoản để sử dụng dịch vụ của ví này. Ở đây bạn được yêu cầu cung cấp ID email và số điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn ẩn danh, ví này không phải là một lựa chọn thuận lợi.

kết thúc

Ở đây trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến các ví Litecoin tốt nhất hiện có trong không gian tiền điện tử. Danh sách ví được rút gọn dựa trên các tính năng chính như bảo mật, khả năng tương thích với thiết bị, tính dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, v.v.

Tóm lại, không có “chiếc ví hoàn hảo”. Bạn có thể chọn một hoặc hai ví từ danh sách của chúng tôi dựa trên sở thích của bạn. Tuy nhiên, đảm bảo ưu tiên bảo mật hơn bất kỳ tính năng nào khác.

Ngoài ra, hãy xem ví Tron tốt nhất để lưu trữ và quản lý mã thông báo TRX.

x