14 xe đạp tập thể dục tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và tốt cho sức khỏe

Spread the love

Sức khỏe đã chiếm vị trí số một trong thời kỳ hậu sinh sản.

Không thể phủ nhận rằng có một sự thay đổi mô hình trong cách mọi người sống, suy nghĩ và lựa chọn ngày nay trong kỷ nguyên hiện đại. Thể dục đã được ưu tiên hơn tất cả mọi thứ. Điều này có thể được nhìn thấy thông qua sự gia tăng của thiết lập phòng tập thể dục tại nhà trong thời kỳ đại dịch. Việc đóng cửa liên tiếp các phòng tập thể dục trong thời gian khóa cửa các phòng tập thể dục chắc chắn đã thúc đẩy quyết định này có lợi cho thị trường thiết bị tập thể dục.

Mọi người không thể hoàn toàn dựa vào các dịch vụ và kinh nghiệm ngoài trời trong những thời điểm không chắc chắn này. Chúng có thể không có sẵn mọi lúc. Vì vậy, thay vì chờ đợi mọi thứ trở lại bình thường, người ta cần đầu tư vào các thiết bị tập gym tốt. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn một chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà tốt nhất mà hầu hết mọi thế hệ trong gia đình đều có thể sử dụng được.

Hãy để chúng tôi hiểu lý do tại sao nó tốt nhất với một số lợi ích của nó.

Lợi ích của việc đạp xe trong nhà trong thế giới hậu đại dịch

Ngày nay, có một loạt các chu trình trong nhà theo ý của mọi người. Xe đạp trong nhà hoặc xe đạp quay có nhiều tính năng như nhiều mức kháng lực, chương trình điều khiển nhịp tim, kháng từ điều khiển bằng máy tính, ghế ngồi có thể điều chỉnh và nhiều tính năng khác.

Có rất nhiều giá trị về thể chất và tinh thần của việc đạp xe. Dưới đây là một số lợi ích của việc đạp xe trong nhà trong thế giới hậu đại dịch nếu người ta chọn đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà tốt nhất.

Tăng cường cơ thể dưới

Đi xe đạp trong nhà rất tốt cho chân, cơ mông, cơ mông, bắp chân và gân kheo. Chu kỳ trong nhà xây dựng sức mạnh cơ bắp. Bằng cách tăng sức cản của xe đạp, người ta có thể thường xuyên thử thách các cơ. Nó giúp ngăn ngừa tình trạng cứng khớp do tuổi tác. Các chu trình trong nhà hiện mô phỏng các địa hình ngoài trời tạo sự thuận tiện cho con người trong thời kỳ đại dịch.

Đốt cháy calo nhanh chóng

Đạp xe trong nhà có thể đốt cháy calo nhanh, mặc dù nó phụ thuộc vào cường độ tập luyện. Nếu một người đạp xe 30 phút mỗi ngày, một người có thể đốt cháy calo nhanh chóng. Nếu một người nặng 155 pound đạp xe nửa giờ với tốc độ cạnh tranh, họ có thể đốt cháy khoảng 420 calo. Nó có lợi cho cả người mới bắt đầu và những người có tiền sử chấn thương. Họ có thể bắt đầu một bài tập cường độ thấp, nhẹ nhàng cho các khớp.

Một bài tập tốt

Đạp xe trong nhà là một loại bài tập tim mạch lý tưởng. Nó cải thiện sức khỏe tim mạch và cung cấp nhiều oxy hơn cho cơ bắp. Đạp xe trong nhà liên quan đến các cơ ở thân, do đó, tăng cường sức mạnh cho phần lõi và phần lưng. Đạp xe trong nhà tăng cường sức bền và giúp phát triển cơ bắp săn chắc. Tập luyện cách quãng cường độ cao có thể cải thiện huyết áp và cũng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Các đặc quyền về sức khỏe tâm thần

Đạp xe trong nhà hoặc bất kỳ hình thức tập thể dục nào giúp giảm lo lắng và căng thẳng. Nó giúp giảm mức cortisol, do đó, cải thiện sức khỏe tâm thần. Nó cũng làm tăng sự dẻo dai về tinh thần. Vượt qua sự mệt mỏi về thể chất, tăng cường sự tự tin và tác động tích cực đến các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bản chất lặp đi lặp lại của đạp xe trong nhà là thiền định, giúp tạo ra trạng thái yên bình.

Đây là tất cả những lợi ích của việc đạp xe trong nhà trong một hoạt động bình thường mới, nơi mọi người thích làm việc tại nhà hơn.

Bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá một số loại xe đạp trong nhà tốt nhất hiện có trên thị trường.

Khi chọn một chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà tốt nhất, người ta cần chú ý đến một số tính năng độc đáo, bao gồm mức độ kháng, sự thoải mái, chế độ tập luyện, màn hình, chất lượng cấu tạo và bảo hành, cùng những thứ khác.

  Cách mở ứng dụng, trang web và lối tắt từ Tìm kiếm trên iPhone và iPad

Xe đạp Yosuda

Yosuda xe đạp là loại xe đạp ngân sách tốt nhất, đơn giản, an toàn, nhưng hiệu quả. Đây là phiên bản cập nhật xe đạp đạp trong nhà hỗ trợ thiết kế thể thao. Yên xe và tay lái có thể điều chỉnh được giúp xe phù hợp với mọi dáng người. Nó yên tĩnh và có một trải nghiệm lái xe mượt mà.

Hơn nữa, nền tảng vững chắc bằng đá của nó đảm bảo rằng sẽ không có sự chao đảo trong khi lái xe. Cơ thể được làm bằng thép của nó có thể mang trọng lượng 330 LBS tại bất kỳ thời điểm nào.

Ghế có thể điều chỉnh 4 hướng giúp tùy chỉnh dễ dàng và tiện lợi. Nó có một màn hình kỹ thuật số hiển thị các số liệu thống kê khác nhau của xe đạp như tốc độ, RPM, calo, đồng hồ đo quãng đường và giá đỡ iPad.

Peloton

Peloton xe đạp bắt đầu từ $ 1495 với một giải pháp thay thế chi phí thấp hơn tuyệt vời cho các phòng tập thể dục tại nhà. Xe đạp cố định này đi kèm với quyền truy cập ứng dụng. Hơn nữa, nó có ghế ngồi có thể điều chỉnh, màn hình cảm ứng HD và tay lái. Ứng dụng kỹ thuật số Peloton hoạt động với nhiều thiết bị khác nhau như Apple TV, Android TV, Fire TV và Chromecast.

Ứng dụng có nhiều chương trình tập luyện giúp người dùng tập thể dục và theo dõi tiến độ bằng các chỉ số. Nó giúp người dùng thử thách bản thân và xây dựng sự tự tin. Xe đạp Peloton được chế tạo để tồn tại lâu dài và đi kèm với các bộ phận có giới hạn 12 tháng và bảo hành lao động cộng với 5 năm bảo hành khung.

Sunny Health SF-B1877

Xe đạp tập thể dục trong nhà có từ tính Sunny Health là một mô hình hệ thống truyền động bằng dây đai tuyệt vời cho hoạt động thể dục ít va chạm. Nó có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời của xe đạp cho người mới bắt đầu hoặc những người cần tập luyện phục hồi.

Màn hình hiệu suất hiển thị tốc độ, thời gian, quãng đường, đồng hồ đo quãng đường, xung, calo và RPM. Hơn nữa, điện trở từ có thể điều chỉnh cung cấp khả năng chống tiếp xúc trơn tru và hầu như không cần bảo trì.

Xe đạp tập trong nhà này có ghế ngồi có thể điều chỉnh để cải thiện tư thế và tay lái có thể điều chỉnh 2 hướng được thiết kế để tạo sự thoải mái. Nó cũng đi kèm với một giá đỡ chai để đặt chai kích thước trung bình. Hệ số Q thấp hơn (206 mm) cho phép người lái đạp nhanh hơn và mạnh hơn một cách hiệu quả hơn. Khung bền được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Labodi

Labodi là một chiếc xe đạp đạp cố định trong nhà dành cho phòng tập thể dục tim mạch tại nhà. Bánh đà 35 lbs của nó cung cấp động lực cho một chuyến đi đầy thử thách và cơ chế truyền động bằng dây đai mang lại một chuyến đi êm ái và yên tĩnh.

Tay lái chống trượt có thể điều chỉnh 2 hướng và ghế ngồi 4 hướng mang đến cho người dùng trải nghiệm cá nhân hóa. Ghế ngồi được cập nhật mềm hơn và có khả năng chống sốc, trong khi các con chip trên tay lái theo dõi nhịp tim.

Màn hình LCD theo dõi thời gian, dặm, calo, nhịp tim, tốc độ và RPM. Núm vặn căng trên xe đạp Labodi cho phép kháng từ trường mang đến những mức độ khó khác nhau cho người sử dụng. Giá đỡ iPad trên xe đạp tương thích với mọi loại điện thoại. Họ cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện trong 180 ngày cũng như dịch vụ khách hàng đáp ứng!

Aly

Thương hiệu A Being tập trung vào việc phát triển các sản phẩm giúp mọi người yêu thích thể thao. Chiếc xe đạp đứng yên này được thiết kế với cấu trúc tam giác kép rất chắc chắn và bền bỉ.

Người ta có thể đạp xe đạp tập này ở các tư thế khác nhau của cơ thể. Hệ thống truyền động dây đai rất ổn định và không gây ồn. Màn hình LCD theo dõi tốc độ, thời gian đi xe, lượng calo và quãng đường.

Giá đỡ iPad cho phép người dùng nghe nhạc hoặc xem video khi tập thể dục. Người lái có thể điều chỉnh ghế và tay lái lên xuống tùy theo sự thoải mái của họ. Dây đeo chân lồng có thể điều chỉnh và phù hợp với mọi kích thước bàn chân. Nó giúp bàn chân không bị trượt. Đội ngũ nhân viên hậu mãi chuyên nghiệp của A cẩn thận giải quyết mọi vấn đề trong vòng 24 giờ kể từ khi có khiếu nại.

Xe đạp kết nối Echelon Ex-5

Xe đạp kết nối Echelon Ex-5 được xây dựng với tâm trí về hiệu suất. Các tính năng cao cấp của những chiếc xe đạp này bao gồm tay lái dạng bullhorn nâng cao với tựa khuỷu tay, ghế ngồi và tay lái có thể điều chỉnh độ cao và độ sâu cùng tay lái, và hai hộp đựng chai lớn. Giá đỡ thiết bị lật 180 độ để tập luyện ngoài thiết bị.

  Ổ cứng lớn nhất bạn có thể mua là gì?

Người dùng có thể phát trực tiếp các bài tập hoặc đăng ký các lớp học theo yêu cầu có sẵn 24 * 7. Giá đỡ thiết bị có thể giữ các thiết bị từ 2,5 ″ đến 12,9 ″.

Trọng lượng người sử dụng của chiếc xe đạp này là khoảng 300 lbs và nó cung cấp 32 cấp độ kháng cự. Nó đi kèm với một cặp tạ 2lb, do đó giúp tăng cường cơ thể trên của người dùng đồng thời với tim mạch trên xe đạp.

Nhịp đập tự do

Freebeat cung cấp trải nghiệm cưỡi ngựa thông minh. Xe đạp tập có màn hình cảm ứng HD 21,5 inch nhạy và trực quan.

Người dùng có thể điều chỉnh màn hình xoay theo góc ưa thích lên đến 180 °. Đây là huấn luyện viên đạp xe trong nhà tốt nhất, nơi bạn có thể tập luyện với những người hướng dẫn đến từ các studio xuất sắc trên thế giới.

Nó cũng cung cấp khả năng tương tác phong phú và ứng dụng Freebeat cung cấp phản hồi tức thì cũng như theo dõi hiệu suất một cách chi tiết. Xe đạp có ba mức ghế có thể điều chỉnh, tay lái đa vị trí chống trượt có thể điều chỉnh và bàn đạp có thể điều chỉnh. Nó cung cấp 35 mức kháng từ. Bạn có thể điều chỉnh cường độ theo nhu cầu của họ. Nó cung cấp một bảo hành đầy đủ và dịch vụ sau bán hàng.

Wahoo Kickr Bike

Wahoo Kickr Bike là chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà thông minh và tốt nhất. Xe đạp Kickr, một bánh đà 13lb, cung cấp độ chính xác, khả năng phản hồi nhanh và chân thực. Động cơ truyền động bằng dây curoa của xe đạp tạo ra trải nghiệm lái xe không ồn. Khi được kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính, xe đạp Kickr sẽ tự động thiết lập lực cản thông qua ứng dụng hoặc phần mềm do người dùng quyết định trước.

Điều chỉnh độ vừa vặn của xe đạp bằng cần gạt dễ dàng tiếp cận và nhả nhanh trên 5 điểm, tức là ngăn xếp, tầm với, khoảng lùi, chiều cao yên và chiều cao khung. Nó hoạt động tốt với các ứng dụng đào tạo phổ biến như SYSTMZwift. Wahoo cung cấp các thay đổi cấp độ vật lý theo thời gian thực. Xe đạp Kickr tăng và giảm chu kỳ vật lý để phù hợp với độ nghiêng lên đến 20% và lún xuống -15%.

Mobi thể dục

Xe đạp tĩnh Mobi được trang bị núm điều khiển thông minh đa chức năng. Xe đạp trong nhà này cung cấp 32 cấp độ kháng cự.

Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Xe đạp Mobi có bánh đà trước 26 LBS với quán tính cao. Tay lái điều chỉnh nhiều vị trí giúp điều chỉnh độ cao 17 mức giúp người dùng thoải mái khi lái xe. Người ta có thể tận hưởng sự hướng dẫn của các huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp tại nhà với các lớp học được ghi lại miễn phí từ ứng dụng Mobifitness.

Đệm ngồi của chu kỳ có chín mức điều chỉnh đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Nó có khả năng chống từ tính có thể điều chỉnh và hoạt động êm ái. Bàn đạp lồng có thể điều chỉnh được an toàn tuyệt đối khi sử dụng và ngăn ngừa mọi trường hợp trượt chân và chấn thương.

MYX II Plus

MYX II Plus được bán lẻ với giá $ 1599. Nó bao gồm một máy tính bảng màn hình cảm ứng xoay kiểu dáng đẹp và tương tác (21,5 ″), nơi người ta có thể tìm thấy hàng chục huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, đầy động lực.

Có hàng nghìn bài tập với các phiên mới được thêm vào hàng tuần. Màn hình LCD hiển thị nhịp tim, tốc độ, khoảng cách và nhịp. Nó cũng có thể được ghép nối với đồng hồ Apple.

Nó cũng cung cấp một bộ tạ 6 món với một tạ ấm. Xoay màn hình để xem các bài tập trên sàn, cử tạ, các bài tập phục hồi và hơn thế nữa. Myx II Plus bền, chống gỉ và không gây dị ứng. Nó cũng cung cấp bảo hành 12 tháng của nhà sản xuất và miễn phí vận chuyển và lắp ráp.

Equinox SoulCycle

Equinox SoulCycle Xe đạp tập tại nhà chắc chắn và có khung thép tạo sự ổn định tối đa cho người lái. Hệ thống âm thanh sống động cho phép người lái thả hồn vào âm nhạc khi tập thể dục. Nó có màn hình cảm ứng độ phân giải cao và theo dõi chỉ số ưu tú được sử dụng bởi các đội đua xe đạp chuyên nghiệp. Nó cung cấp dữ liệu chính xác và nhất quán, bao gồm công suất, số dặm, nhịp và nhịp tim.

  Âm lượng + Thêm điều khiển âm nhạc và hơn thế nữa vào HUD âm lượng [Jailbreak]

Cấu trúc chắc chắn không có nghĩa là nó cồng kềnh trong xây dựng. Thay vào đó, nó đẹp hơn và mang phong cách hiện đại hơn. Người dùng có thể tham gia các lớp học theo yêu cầu và trực tiếp với những người hướng dẫn đầy cảm hứng. Trọng lượng của chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà tốt nhất này lên đến 350 lbs.

Urevo

Xe đạp tĩnh Urevo là một loại xe đạp khác dành cho phòng tập thể dục tại nhà với tay lái đa năng chuyên nghiệp đảm bảo độ bám tốt hơn.

Cấu trúc nhiều tam giác và khung thép chắc chắn được thiết kế để tạo sự ổn định và an toàn hơn. Hệ thống hấp thụ sốc tích hợp cung cấp thêm đệm cho cột sống, đầu gối và khớp. Do đó, hệ thống truyền động bằng dây đai đảm bảo lái xe êm ái và êm ái hơn so với cơ cấu truyền động bằng xích truyền thống, do đó, không gây xáo trộn.

Xe đạp Urevo phù hợp với mọi dáng người. Các bộ phận điều chỉnh đảm bảo một chuyến đi thoải mái. Bánh đà kháng từ 35lbs cho phép người dùng điều chỉnh mức kháng từ. Urevo cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện trong 12 tháng và hứa hẹn sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong vòng 24 giờ.

Xe đạp Bowflex C6

Xe đạp Bowflex C6 có thiết kế kiểu dáng đẹp phù hợp với thiết lập tại nhà vì nó chiếm ít không gian hơn. Nó có 100 mức kháng có thể điều chỉnh vi mô cung cấp nhiều cường độ thử thách khác nhau. Nó mang lại một chuyến đi yên tĩnh và mượt mà cho bất kỳ người lái nào. Tùy thuộc vào phong cách cưỡi của bạn, bạn thậm chí có thể sử dụng lồng ngón chân với bàn đạp hai mặt.

Giá đỡ thiết bị giúp người dùng cố định máy tính bảng và tận hưởng bất kỳ chương trình tập luyện nào. Nó đi kèm với một cặp tạ 3lb với giá đỡ dễ dàng tiếp cận giúp cho phần trên cơ thể được tập luyện vững chắc. Bowflex tương thích với ứng dụng JRNY và các ứng dụng bên thứ ba khác như Bộ xương, SufferfestZwift và những người khác.

Schwinn-IC4

Schwinn-IC4 Xe đạp đạp trong nhà được bán lẻ với giá $ 799 và tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba như JRNY, Peloton, Zwift và các ứng dụng khác. Nó cho phép người dùng truyền trực tuyến hàng nghìn lớp học và cạnh tranh với những người khác trong thế giới ảo giúp tạo động lực tốt hơn. Người ta có thể truy cập ứng dụng “Khám phá thế giới” và tham gia vào các cuộc đua ảo cùng với việc thăm thú hầu như các địa phương kỳ lạ và những con đường mòn tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

Nó cung cấp một chuyến đi cực kỳ êm ái và yên tĩnh. Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho xe đạp Bowflex C6 vì cả hai đều có các tính năng gần như giống nhau. Schwinn cung cấp bàn đạp chân hai mặt cho người dùng dễ bị chấn thương; lồng ngón chân cung cấp cho họ sự chắc chắn. Bảng điều khiển LCD có đèn nền đầy đủ màu sắc liên tục theo dõi tốc độ, khoảng cách, nhịp tim, calo và RPM của người lái.

Sự kết luận

Đại dịch đã thay đổi trò chơi thể dục và khiến nó trở nên cá nhân hơn bao giờ hết. Có rất nhiều do dự khi đến các phòng tập thể dục công cộng và sử dụng những máy mà nhiều người khác đã sử dụng. Có một số yếu tố chính cần được xem xét khi mua một chiếc xe đạp đạp trong nhà.

Mục đích của xe đạp đạp trong nhà là trước hết và quan trọng nhất là mang lại cho bạn một buổi tập luyện vững chắc. Sau đó, người ta cần tìm kiếm các tùy chọn có thể tùy chỉnh như ghế điều chỉnh, tay lái, bàn đạp, màn hình hiển thị để trải nghiệm lái xe có thể mượt mà và thoải mái. Bạn cũng cần kiểm tra xem chúng có tương thích với các tiện ích hiện có của bạn như đồng hồ thông minh hay không. Vì xe đạp trong nhà sẽ được đặt ở nhà, người ta cần phải mua một chiếc xe đạp yên tĩnh và kiểu dáng đẹp về thiết kế.

x