15 phần mềm PIM tốt nhất để quản lý dữ liệu sản phẩm của bạn một cách hiệu quả

Spread the love

Phần mềm quản lý thông tin sản phẩm (PIM) đã trở nên cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện đại đang tìm cách phát triển mạnh trong thị trường thương mại điện tử đang phát triển.

Khi các công ty mở rộng danh mục sản phẩm của mình, họ yêu cầu một nền tảng có tổ chức và tập trung để quản lý thông tin sản phẩm một cách hiệu quả.

Về vấn đề này, phần mềm PIM tỏ ra hữu ích, cho phép các tổ chức hợp lý hóa thông tin sản phẩm của họ.

Dựa theo MarketsandThị trườngquy mô thị trường PIM dự kiến ​​sẽ đạt mốc 9 tỷ USD vào năm 2025 khi nhu cầu về các giải pháp thương mại điện tử sẽ tăng lên theo thời gian.

Hãy cùng thảo luận về phần mềm PIM là gì, lợi ích của nó và một số phần mềm PIM tốt nhất để quản lý dữ liệu sản phẩm của bạn một cách hiệu quả.

Phần mềm PIM là gì?

Phần mềm quản lý thông tin sản phẩm (PIM) là giải pháp phần mềm quản lý tập trung cho phép bạn tạo và quản lý thông tin sản phẩm thương mại từ một nơi duy nhất.

Công cụ mạnh mẽ này hợp lý hóa quy trình xử lý dữ liệu sản phẩm, đảm bảo tính nhất quán và khả năng truy cập trên kênh phân phối.

Từ thông số sản phẩm, dữ liệu kỹ thuật và kho sản phẩm đến chi tiết danh mục, phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin sản phẩm bạn cần từ một trung tâm trung tâm.

Phần mềm PIM giống như một kho lưu trữ trung tâm để theo dõi tất cả thông tin chi tiết và dữ liệu về sản phẩm của bạn. Nó giúp các tổ chức dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm hơn với độ chính xác cao và dễ dàng mở rộng việc cung cấp sản phẩm.

Công cụ này giúp tạo ra trải nghiệm hấp dẫn trên các cửa hàng trực tuyến, danh mục in, phương tiện truyền thông xã hội và thị trường.

Không quan trọng bạn là nhà bán lẻ, nhà phân phối, tổ chức thương mại điện tử hay nhà sản xuất; công cụ PIM hữu ích cho mọi loại hình tổ chức trong việc quản lý khối lượng lớn sản phẩm và thông tin của chúng.

Hơn nữa, người quản lý sản phẩm và nhóm dữ liệu của tổ chức thường sử dụng công cụ này để thu thập dữ liệu sản phẩm từ các nguồn khác nhau và khắc phục mọi vấn đề phổ biến. Các nhóm tiếp thị sử dụng nó để loại bỏ tất cả dữ liệu ra khỏi kênh phân phối.

Lợi ích của phần mềm PIM

Việc tích hợp công cụ PIM vào doanh nghiệp của bạn mang lại nhiều lợi ích trong khi quản lý tất cả thông tin sản phẩm. Một số ưu điểm của phần mềm PIM là:

#1. Hệ thống quản lý tập trung

Phần mềm PIM cung cấp cho bạn một hệ thống quản lý tập trung mà qua đó bạn có thể tạo, sửa đổi và quản lý thông tin sản phẩm của mình. Nó giúp loại bỏ các kho dữ liệu và sự dư thừa, đồng thời đảm bảo tất cả các bên liên quan có quyền truy cập vào thông tin sản phẩm cập nhật.

#2. Ra mắt sản phẩm nhanh hơn

Phần mềm PIM là công cụ hữu ích khi bạn muốn đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Công cụ này cho phép bạn chuẩn bị tất cả thông tin sản phẩm và tung sản phẩm ra thị trường thông qua một mục nhập. Sau khi bạn tải lên hình ảnh sản phẩm của mình, công cụ này sẽ tự động sửa đổi kích thước hoặc định dạng tùy theo nền tảng nơi chúng được bán.

#3. Tỷ lệ hoàn vốn thấp hơn

Trả lại sản phẩm là mối quan tâm lớn của hầu hết các tổ chức, nhưng các công cụ PIM đã có hiệu quả trong việc giảm tỷ lệ trả lại.

PIM cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác khi mua một sản phẩm cụ thể, giúp họ đưa ra lựa chọn sáng suốt.

#4. Độ chính xác dữ liệu tốt hơn

Phần mềm PIM giúp loại bỏ sự dư thừa, không nhất quán, sai sót trong thông tin sản phẩm bằng cách triển khai các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng dữ liệu. Điều này giúp các doanh nghiệp có danh mục lớn ở các kênh khác nhau duy trì thông tin sản phẩm nhất quán và tính toàn vẹn của thương hiệu.

#5. Cải thiện năng suất

Công cụ quản lý này có thể giúp bạn tự động hóa nhiều tác vụ quản lý dữ liệu dư thừa, cho phép các thành viên trong nhóm tập trung hơn vào các hoạt động hiệu quả.

Bằng cách hợp lý hóa quy trình làm việc, các thành viên trong nhóm có thể tham gia nhiều hơn vào việc đổi mới sản phẩm mới hoặc tiếp thị các sản phẩm hiện có.

#6. Trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Thông tin sản phẩm chi tiết và chính xác giúp nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Khách hàng có thể nhanh chóng xem qua từng chi tiết, điều này dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

  Tệp iCloud không được tải xuống trên iPhone và iPad? 10 mẹo để khắc phục sự cố này!

#7. SEO được cải thiện

Phần mềm PIM giúp tạo nội dung sản phẩm giàu từ khóa cho các trang web và mạng xã hội. Nó cũng giúp thúc đẩy các chiến dịch SEO bằng cách tối ưu hóa các từ khóa quan trọng cho hành trình SEO.

#số 8. Hỗ trợ khả năng mở rộng

Số lượng sản phẩm sẽ tăng lên khi doanh nghiệp của bạn phát triển và phần mềm PIM có thể mở rộng quy mô theo mức độ phát triển kinh doanh của bạn. Nó có thể hỗ trợ các cấu trúc dữ liệu phức tạp, số lượng SKU cao cũng như các ngôn ngữ và khu vực khác nhau.

Vì vậy, đây là phần mềm PIM hàng đầu mà tôi đã tìm cho bạn mà bạn có thể sử dụng để quản lý dữ liệu sản phẩm của mình.

Akeneo

Được coi là phần mềm PIM hàng đầu, Akeneo tận dụng công nghệ tiên tiến và khả năng AI để cho phép doanh nghiệp quản lý sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

Mục đích chính của công cụ này là cung cấp trải nghiệm sản phẩm nhất quán và ấn tượng cho tất cả người tiêu dùng trên tất cả các nền tảng. Akeneo cũng giúp bạn giới thiệu câu chuyện sản phẩm nhất quán trên mọi nền tảng và làm cho sản phẩm hiển thị với mọi khách hàng tiềm năng.

Cho dù bạn đang chuyển từ B2B sang D2C hay chuyển sang nền tảng thương mại điện tử, công cụ này sẽ giúp bạn duy trì chất lượng dữ liệu sản phẩm nghiêm ngặt trên mọi kênh. Nó cũng có hiệu quả trong việc phát triển chiến lược PXM bằng cách tận dụng thư viện tài nguyên khổng lồ và đào tạo từ các chuyên gia.

tin học

tin học là một phần mềm PIM tuyệt vời được thiết kế để tạo ra trải nghiệm sản phẩm hấp dẫn trên các thị trường và thu được lợi nhuận cao.

Công cụ này đơn giản hóa việc giám sát và quản lý thông tin sản phẩm thông qua tự động hóa và cho phép bạn ra mắt sản phẩm một cách nhanh chóng tại mọi điểm tiếp xúc thương mại.

Với Informatica, nhóm bán hàng, tiếp thị và vận hành của bạn có thể làm việc cùng nhau để cải thiện năng suất tổng thể lên rất nhiều.

Phần mềm PIM này cho phép bạn cung cấp đúng sản phẩm cho khách hàng bằng cách chia sẻ tất cả thông tin sản phẩm trên toàn chuỗi phân phối thông qua giải pháp dựa trên API.

Điều tốt nhất là bạn có thể bắt đầu sử dụng nó miễn phí trước khi đăng ký hàng tháng.

Talkoot

Được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho các doanh nghiệp ở DTC, Talkoot là một công cụ PIM hiệu quả cao giúp hợp lý hóa việc quản lý sản phẩm của bạn và cho phép bạn tạo ra những câu chuyện hấp dẫn về sản phẩm.

Giải pháp PIM này nâng cao ranh giới của việc quản lý dữ liệu sản phẩm truyền thống bằng tính năng tự động hóa nội dung sản phẩm và cho phép các nhóm tập trung vào việc tạo các câu chuyện sản phẩm có khả năng chuyển đổi cao.

Talkoot cung cấp công cụ viết quảng cáo AI hàng đầu cho phép nhóm của bạn tạo bản sao mang tính thương hiệu cho dòng sản phẩm của bạn và xuất bản nó sau khi đánh giá. Để giảm thiểu sai sót, nó liên tục kiểm tra các khiếu nại rủi ro pháp lý, nhãn hiệu bị đặt sai vị trí, ngôn ngữ sai lệch, v.v., để đảm bảo nội dung sản phẩm có chất lượng hàng đầu.

Điều quan trọng là nó cũng cho phép bạn truy cập tất cả nội dung được viết trong vòng đời sản phẩm cùng với các thông tin liên quan khác và giúp bạn duy trì tính nhất quán.

Lớp bán hàng

Lớp bán hàng là một công cụ PIM xuất sắc trên thị trường toàn cầu đã giành được nhiều giải thưởng vì cho phép các tổ chức dễ dàng quản lý tất cả dữ liệu từ một nơi.

Khía cạnh này giúp bạn xác định và cải thiện dữ liệu sản phẩm từ một cửa sổ duy nhất để thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn và trải nghiệm sản phẩm tốt hơn.

Phần mềm B2B chuyên dụng này cung cấp chức năng cấp doanh nghiệp và khả năng tự động hóa việc chia sẻ danh mục sản phẩm kỹ thuật số trên các nền tảng trong thời gian thực đóng vai trò là bằng chứng.

Lớp bán hàng giúp bạn kết nối liền mạch danh mục sản phẩm của mình với tất cả các kênh, ứng dụng và thị trường kinh doanh. Yếu tố này giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức chúng tôi ở mọi điểm tiếp xúc.

Việc kết nối danh mục sản phẩm với các kênh, ứng dụng hoặc thị trường của bạn trở nên dễ dàng nhờ công cụ này và cải thiện hiệu quả của tổ chức bạn ở mọi điểm tiếp xúc.

1WorldSync

Khi bạn bắt đầu sử dụng 1WorldSync của Công cụ PIM, bạn sẽ không bao giờ tìm kiếm người khác để điều phối và tích hợp nội dung sản phẩm của mình.

1WorldSync sử dụng quy trình hiệu quả để xác định, xác thực và phổ biến ngay lập tức nội dung sản phẩm của bạn, đồng thời đảm bảo chúng được phân phối liền mạch trên toàn bộ hệ thống bán lẻ, phân phối và thương mại điện tử của bạn.

Bất kể lượng dữ liệu và nội dung sản phẩm là bao nhiêu, công cụ này có thể hài hòa mọi thứ trên tất cả các kênh. Sự hài hòa này đảm bảo tính nhất quán được duy trì trên tất cả các kênh.

  Tìm hiểu hàm COALESCE() trong SQL

1WorldSync có thể tích hợp ERP của bạn với một nguồn dữ liệu duy nhất và đảm bảo nội dung sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn GS1.

lớp phủ

lớp phủ là một công cụ PIM mạnh mẽ cung cấp cho bạn một hệ thống tập trung mà qua đó bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, quản lý, thay thế, dịch và tối ưu hóa thông tin sản phẩm của mình.

Bạn cũng có thể coi đây là một công cụ cộng tác cho phép bạn tích hợp tất cả dữ liệu sản phẩm của mình ở một nơi và cung cấp dữ liệu đó cho mọi nhóm.

Với sản phẩm này, nhóm sản phẩm của bạn sẽ không phải mất hàng giờ để tạo nội dung vì bạn sẽ tích hợp OpenAI vào công cụ. Nó cho phép bạn tự động tạo nội dung hấp dẫn và chất lượng cao cho dòng sản phẩm, đồng thời tăng năng suất cho nhóm của bạn.

PIM hoạt động

Không nghi ngờ gì, PIM hoạt động là một công cụ PIM tuyệt vời cho phép bạn quản lý trải nghiệm sản phẩm một cách đơn giản cho tất cả các sản phẩm của mình. Nó cho phép bạn tạo trải nghiệm nội dung được cá nhân hóa cho tất cả người tiêu dùng của mình và cũng có thể truyền bá chúng ngay lập tức tới các kênh nội bộ và bên ngoài.

PIMworks sử dụng các công cụ tự động hóa mạnh mẽ để trích xuất sản phẩm từ tất cả các trang web và thị trường, đồng thời giúp nhóm của bạn không phải thực hiện các tác vụ đó một cách thủ công.

Công cụ này còn tích hợp tính năng quản lý dữ liệu nâng cao để hợp lý hóa quy trình làm việc và giúp bạn quản lý nội dung sản phẩm cũng như nhóm một cách dễ dàng.

Kontainer

Quản lý thông tin sản phẩm của bạn được thực hiện dễ dàng với Kontainercung cấp nền tảng thân thiện với người dùng để thu thập tất cả dữ liệu, hình ảnh và tệp sản phẩm ở một nơi.

Công cụ PIM mạnh mẽ này giúp giảm thiểu lỗi và tối ưu hóa chất lượng dữ liệu sản phẩm, bao gồm mô tả sản phẩm, dữ liệu, hình ảnh, kích thước, v.v.

Kontainer đảm bảo đồng bộ hóa thông tin tự động trong đó tất cả thông tin sản phẩm được liên kết với gói ảnh, video và tệp phù hợp.

Điều tuyệt vời nhất là tất cả thông tin được lưu trữ trên đám mây một cách an toàn. Bạn có thể sử dụng dữ liệu sản phẩm bất cứ lúc nào để cung cấp hình ảnh và dữ liệu nhằm đáp ứng yêu cầu hoặc đơn đặt hàng của khách hàng.

Gepard

Giải pháp PIM Gepard đóng vai trò là giải pháp thương mại điện tử nổi tiếng đã giúp nhiều doanh nghiệp quản lý thông tin liên quan đến sản phẩm từ một nơi thống nhất.

Gepard đã được thiết kế theo cách cho phép bạn phân phối tất cả thông tin sản phẩm chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Hơn nữa, dữ liệu được truyền đến tất cả các kênh phân phối trong cấu trúc dữ liệu được thiết lập bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Gepard có thể giúp bạn cải thiện và làm phong phú tất cả thông tin sản phẩm của mình bằng cách cho phép bạn cập nhật nội dung sản phẩm một cách liền mạch.

Hơn nữa, nó tận dụng thuật toán ánh xạ dữ liệu thông minh để sửa đổi tất cả thông tin sản phẩm của bạn theo yêu cầu của nhà bán lẻ và luôn cập nhật thông tin đó.

OneTimePIM

Coi như OneTimePIM nếu bạn đang tìm kiếm công cụ PIM tốt nhất để phân phối hiệu quả thông tin sản phẩm của mình tới tất cả các nền tảng thương mại điện tử.

Bạn có thể kết nối công cụ này với bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào thông qua API hoặc trình kết nối tích hợp. Nó cũng có khả năng kết nối với ERP của doanh nghiệp bạn.

Việc làm phong phú thông tin sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng đối với bạn và tín dụng sẽ được chuyển đến trình quản lý phương tiện tích hợp và tính năng bảng dữ liệu tự động. Ngoài ra, nó còn được biết đến với tính năng hỗ trợ khách hàng và đào tạo nhân viên ấn tượng đi kèm với gói này.

bệnh hội chứng

Được tin cậy bởi các thương hiệu và nhà bán lẻ hàng đầu trên toàn thế giới, bệnh hội chứng có thể là một lựa chọn đặc biệt như một giải pháp phần mềm PIM.

Đây là công cụ PIM dựa trên nền tảng đám mây liên tục đánh giá nội dung sản phẩm của bạn và sửa đổi nội dung đó bằng các kỹ thuật tích hợp độc đáo để tối ưu hóa hiệu suất.

Syndigo cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả nội dung và dữ liệu sản phẩm, đồng thời giúp bạn đạt được khả năng hiển thị và hiệu quả từ khâu sáng tạo đến khâu bán hàng.

Bạn cũng có được cấu hình Quản lý dữ liệu chính hiệu quả cho phép bạn quản lý luồng thông tin và kết nối các miền sản phẩm, khách hàng và vị trí.

Phần mềm Insight

Phần mềm Insight là một giải pháp PIM toàn diện và linh hoạt giúp loại bỏ tất cả thông tin sản phẩm không đầy đủ, lỗi thời và không phong phú, đồng thời đảm bảo tính nhất quán trên tất cả các kênh.

Công cụ này sử dụng tính năng tích hợp dữ liệu mạnh mẽ để phát hiện và sửa đổi nội dung sản phẩm nhằm đảm bảo tất cả khách hàng đều nhận được thông tin chính xác.

  Cách chuyển đổi tệp PDF sang PowerPoint

InsightSoftware cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc hợp lý hóa các hoạt động ra mắt thị trường của bạn và giảm bớt việc xử lý các bảng tính phức tạp.

Công cụ này cung cấp cho nhóm của bạn một nền tảng tập trung để quản lý thông tin sản phẩm và sửa đổi kết quả đầu ra tùy thuộc vào yêu cầu dữ liệu và quy định của ngành.

Khuếch đại.io

Với Khuếch đại.io bên cạnh bạn, bạn có thể tạo một nền tảng duy nhất để bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình trên thị trường, nhà bán lẻ, nhà phân phối và cuối cùng là khách hàng.

Amplifi.io cung cấp cho bạn khả năng nhận dạng, lập chỉ mục và gắn thẻ AI độc quyền để bạn có thể tìm thấy hình ảnh phù hợp với sản phẩm của mình để trưng bày.

Bạn có thể sử dụng các biện pháp kiểm soát xuất bản của Amplifi.io để luôn cập nhật nội dung sản phẩm và phân phối trên các kênh dự định. Từ video và hình ảnh đến thông tin và bản sao, phần mềm PIM này cung cấp cho bạn bộ công cụ tiếp thị để truyền bá liền mạch tất cả thông tin cần thiết để bán sản phẩm một cách hiệu quả.

Pimcore

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm PIM tốt nhất, hãy cân nhắc Pimcore. Nó tập trung và hài hòa thông tin sản phẩm kỹ thuật, tiếp thị và bán hàng của bạn.

Đây là nền tảng PIM nguồn mở, dễ dàng tích hợp với hệ thống CNTT hiện có của bạn và giúp bạn chia sẻ tất cả các sản phẩm kỹ thuật số của mình với bất kỳ kênh nào cần thiết.

Pimcore cho phép bạn duy trì chất lượng dữ liệu doanh nghiệp và quản trị dữ liệu cho tất cả thông tin sản phẩm của bạn và giảm thiểu mọi loại lỗi. Nó cũng sử dụng quản lý tài sản kỹ thuật số tiên tiến để quản lý tất cả hình ảnh, video, âm thanh và tài liệu của sản phẩm.

Inriver

Một trong những giải pháp PIM tốt nhất trên thị trường, Inriver cung cấp cho bạn nhiều khả năng cho phép bạn quản lý dữ liệu sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

Với công cụ này, bạn có thể làm phong phú nội dung sản phẩm bằng văn bản, hình ảnh và video. Điều này mang lại trải nghiệm sản phẩm phong phú được thiết kế riêng cho người mua của bạn.

Inriver cung cấp cho bạn một nền tảng duy nhất cho tất cả nội dung sản phẩm của bạn và đơn giản hóa quy trình nhập dữ liệu sản phẩm từ bất kỳ nguồn nào.

Ngoài ra, bạn có thể phân phối nội dung sản phẩm một cách hiệu quả trên tất cả các kênh in và kỹ thuật số để sản phẩm có thể tiếp cận tất cả người mua mục tiêu của bạn.

Quản lý thông tin sản phẩm (PIM) so với Quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM)

PIMPDMHệ thống quản lý thông tin sản phẩm giúp bạn lưu trữ thông tin về sản phẩm của công ty một cách tập trung. Quản lý dữ liệu sản phẩm thuộc một danh mục phần mềm được sử dụng để quản lý dữ liệu sản phẩm trong vòng đời sản phẩm (từ ý tưởng đến thải bỏ và dịch vụ). Nó được thiết kế để tổ chức và quản lý thông tin cho mục đích bán hàng và tiếp thị. Nó tập trung vào việc nâng cao dữ liệu sản phẩm, phân phối thông tin và duy trì tính nhất quán trên các kênh bán hàng. Nó dành cho các nhóm kỹ thuật và phát triển sản phẩm. Nó xử lý dữ liệu kỹ thuật, chẳng hạn như tệp CAD, thông số kỹ thuật thiết kế và danh mục vật liệu để duy trì dòng chảy trôi chảy trong quá trình phát triển sản phẩm.PIM quản lý thông tin sản phẩm, chẳng hạn như mô tả, video, nội dung tiếp thị, hình ảnh và giá cả.PDM liên quan đến kỹ thuật dữ liệu sản phẩm, chẳng hạn như thông số kỹ thuật, tài liệu liên quan và tệp thiết kế. Nó được sử dụng bởi các nhóm bán hàng, thương mại điện tử và tiếp thị. Nó được sử dụng bởi các nhóm kỹ thuật, sản xuất và phát triển sản phẩm. Nó tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, cải thiện các nỗ lực tiếp thị và tăng doanh số bán hàng. Nó tập trung vào việc tối ưu hóa vòng đời phát triển sản phẩm và đảm bảo sự hợp tác, kiểm soát phiên bản phù hợp và truy xuất nguồn gốc.

Những điểm cần lưu ý khi chọn giải pháp PIM

Hệ thống PIM có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tiếp thị và bán hàng của tổ chức bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc một số điểm trước khi chọn hệ thống PIM.

  • Xem xét người dùng: Bạn có thể xác định số lượng người dùng sẽ sử dụng công cụ và những kỹ năng họ có. Điều này sẽ đảm bảo người dùng có thể sử dụng công cụ mà không gặp khó khăn.
  • Chức năng: Xác định những tính năng bạn cần trong hệ thống PIM của mình. Một số tính năng phổ biến, bắt buộc phải có bao gồm tích hợp dữ liệu, kiểm soát chất lượng, quản lý tài sản, tích hợp nhiều tính năng, v.v.
  • Thách thức: Tìm hiểu những thách thức bạn đang gặp phải khi quản lý thông tin sản phẩm. Kiểm tra xem hệ thống PIM có thể giải quyết những thách thức đó hay không.
  • Bảo trì PIM: Kiểm tra cách hệ thống PIM xử lý các vấn đề về khả năng mở rộng và bảo trì.

Phần kết luận

Phần mềm PIM rất hữu ích trong việc giúp bạn quản lý dữ liệu sản phẩm của mình một cách hiệu quả. Do có rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường nên việc tìm kiếm phần mềm PIM tốt nhất có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Phần mềm PIM tốt nhất sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình và tìm ra phần mềm lý tưởng dựa trên yêu cầu của bạn.

Tiếp theo, hãy xem phần mềm áp dụng sản phẩm tốt nhất để hợp lý hóa quá trình làm quen với khách hàng.

x