15 Phần mềm theo dõi thời gian cho các nhóm

Spread the love

Họ nói – “Thời gian là tiền bạc.”

Và tôi không thể đồng ý hơn!

Trong thế giới cạnh tranh và nhanh chóng chóng mặt này, mỗi giây đều có giá trị. Nó quan trọng ở mọi nơi, dù là cuộc sống cá nhân hay nghề nghiệp. Nếu bạn có thể quản lý thời gian của mình tốt, nó quyết định rất nhiều khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Nó thậm chí còn được dịch để điều hành một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Quản lý thời gian thích hợp có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của tổ chức bạn. Và tại sao không; nhóm của bạn càng có thể làm việc hiệu quả hơn, thì tiềm năng thu nhập sẽ càng cao.

Đây là lý do tại sao các tổ chức hiện đại ngày nay đang quan tâm nhiều đến việc quản lý và sử dụng thời gian của họ một cách hợp lý. Họ đang chọn các cách để bấm giờ mà một nhân viên thực hiện để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể cho vấn đề đó.

Bạn có nên theo dõi thời gian của nhân viên ngay từ đầu không?

Nói chung, theo dõi thời gian được coi là một liên quan chặt chẽ của năng suất để tính toán mức độ hiệu quả của một người trong việc hoàn thành công việc của họ. Các nhà quản lý cải thiện hoạt động và cắt giảm chi phí dựa trên đầu vào này để tối đa hóa lợi nhuận.

Theo một báo cáo của Harvard Business Review, nền kinh tế Mỹ mất khoảng 50 triệu giờ mỗi ngày, tương đương 7,4 tỷ USD.

Lý do có thể là rất nhiều vì có rất nhiều thứ gây xao nhãng ngoài kia như mạng xã hội, nói chuyện bình thường với đồng nghiệp, đọc tin tức, v.v. Tin hay không – theo dõi thời gian, trên thực tế, tuân theo Định luật Parkinson, nói rằng công việc mở rộng theo thời gian có sẵn, được phân bổ để hoàn thành.

Bạn có thể đã trải qua nó vào một thời điểm nào đó. Ví dụ: bạn cho một nhân viên thời gian hai ngày để hoàn thành nhiệm vụ 5 giờ, và sau đó họ phải mất trọn hai ngày. Đó là bởi vì mọi người cho rằng họ cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành nhiệm vụ và ngay cả khi họ có thể làm nhanh hơn, họ vẫn tiếp tục tinh chỉnh công việc cho đến khi thời hạn đến.

Bên cạnh đó, việc theo dõi thời gian cũng trở nên quan trọng, đặc biệt khi bạn có một nhóm từ xa để quản lý. Ở đây, bạn không thể để mắt đến mọi nhân viên và bạn không thể làm lỗi PC của họ bằng các cuộc gọi video hoặc điện thoại khiến họ mất tập trung hơn nữa.

Giải pháp sau đó là gì?

Vâng, một công cụ theo dõi thời gian được thiết kế chính xác để giải quyết những vấn đề như vậy và có thể giúp duy trì năng suất.

Phần mềm theo dõi thời gian là gì?

Một chương trình máy tính cho phép bạn theo dõi thời gian của mình bằng cách ghi lại tổng thời gian mà một nhân viên dành để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. Nó có thể cung cấp các báo cáo và thống kê.

Mục đích chính của phần mềm này là tăng năng suất và theo dõi sự lãng phí thời gian. Quá trình theo dõi thời gian này bắt đầu chủ yếu trong các ngành dịch vụ, và bây giờ nó đã mở rộng sang các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và lĩnh vực khác.

Ngày nay, các doanh nghiệp lớn, đại lý và thậm chí cả những người làm nghề tự do đã bắt đầu tận dụng phần mềm theo dõi thời gian để giúp họ làm việc hiệu quả trong giờ làm việc.

Nó giúp ích như thế nào?

Nếu bạn có thể theo dõi thời gian, bạn có thể đo thời gian thực tế so với thời gian được phân bổ để hoàn thành nhiệm vụ. Và nếu bạn có thể đo lường nó và tìm ra các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất, bạn có thể làm việc và cải thiện nó.

Hiểu thời gian, địa điểm và thời gian được sử dụng như thế nào ⁉️

Phần mềm theo dõi thời gian giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh về thời gian, địa điểm và cách nhân viên của bạn đang sử dụng thời gian của họ. Nếu bạn thấy bất kỳ sự khác biệt nào, bạn có thể nói chuyện với họ, đặt các ưu tiên của bạn cho đúng và giúp đỡ họ ở những nơi họ thiếu.

Tăng lợi nhuận 📈

Bằng cách theo dõi thời gian một cách chính xác và xem cách thức và nơi sử dụng các nguồn lực của bạn, bạn có thể hiểu điều gì mang lại hiệu quả và điều gì không. Dựa vào đó, bạn có thể theo dõi và lập kế hoạch ngân sách dự án trong khi sắp xếp lại thứ tự ưu tiên cho các nhiệm vụ.

Dựa trên số giờ một nhiệm vụ sẽ hoàn thành, người quản lý có thể báo giá cho khách hàng của họ. Theo dõi thời gian giúp mọi người luôn chuyên tâm và năng suất trong khi làm các công việc hiện tại. Họ luôn có thể đo lường lượng thời gian phải dành cho các nhiệm vụ cụ thể và lập kế hoạch phù hợp để đạt được chúng thay vì làm việc một cách ngẫu hứng và không có mục tiêu rõ ràng.

Truyền đạt tiến độ 🚧

Bất kỳ ai cũng có thể mắc sai lầm hoặc đôi khi bị mất một nhịp; sau tất cả, chúng ta là con người. Vì vậy, nếu ai đó không thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định hoặc mất nhiều thời gian hơn dự kiến, họ có thể truyền tải thông điệp này đến người quản lý của mình bằng cách theo dõi thời gian của họ trước khi thời hạn đến.

Kích động kỷ luật

Theo dõi thời gian mang lại tinh thần trách nhiệm và kích động kỷ luật. Vì vậy, bạn có động lực để hoàn thành một nhiệm vụ nhất định trong một khoảng thời gian quy định thay vì trì hoãn.

Bây giờ là lúc để xem xét một số phần mềm theo dõi thời gian tốt nhất hiện có trên thị trường, phần mềm này có thể giúp nhóm của bạn làm việc hiệu quả, sắp xếp hợp lý các dự án của bạn và hoàn thành chúng đúng hạn.

DeskTime

Tăng năng suất của các nhóm của bạn và theo dõi tiến độ các dự án của bạn bằng một ứng dụng theo dõi thời gian an toàn và đơn giản – DeskTime.

  Cách Hiển thị, Ẩn hoặc Thay đổi kích thước Hình thu nhỏ của Trang chiếu trong PowerPoint

Phần mềm giúp bạn quản lý các dự án cũng như hóa đơn một cách dễ dàng. Bạn có thể lên lịch ngày nghỉ và thời gian đi nghỉ một cách dễ dàng dưới một chiếc ô. Bên cạnh đó, DeskTime giúp bạn dễ dàng theo dõi các đợt nghỉ ốm, sinh hoạt hàng ngày, theo thời gian để nắm được quy trình làm việc.

Bạn có thể tùy chỉnh các báo cáo, gửi chúng cho khách hàng của mình để có tính minh bạch cao hơn và tải xuống bất cứ khi nào bạn muốn. Nó hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng như Asana, JIRA, Zapier, Basecamp, Trello, GitLab, v.v.

DeskTime cung cấp khả năng bảo mật dữ liệu vượt trội bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn công nghiệp thông qua mã hóa, tường lửa, chứng nhận trung tâm dữ liệu theo ISO 27001 9001, bảo vệ đăng nhập và mật khẩu cũng như lưu trữ dữ liệu trên máy chủ Tier-3.

Các tính năng khác bao gồm:

  • Ảnh chụp màn hình tự động và trình theo dõi tỷ lệ hoạt động
  • Theo dõi URL và ứng dụng
  • Tính toán chi phí
  • Theo dõi tiêu đề tài liệu
  • Theo dõi dự án

Hơn nữa, họ có một đội ngũ hỗ trợ tận tình qua email và trò chuyện.

Cây cảnh

(Xin chào) Bonsai là một bộ tiện ích dành cho các chuyên gia tự làm việc, bao gồm theo dõi thời gian tuyệt vời.

Công cụ này cho phép bạn đặt giá mỗi giờ tùy chỉnh cho các dự án khác nhau và giờ lập hóa đơn cho khách hàng của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn làm tròn thời gian để thực hiện các phép tính dễ dàng.

Nhưng Bonsai thực sự tỏa sáng khi bạn theo dõi thời gian cho toàn bộ nhóm của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được một bảng chấm công tóm tắt cho biết tổng số giờ và số tiền có thể lập hóa đơn.

Một điều tốt nữa là Bonsai hoạt động đa dạng, bao gồm trên macOS, iOS, Andriod và dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome.

Không có phiên bản miễn phí mãi mãi, nhưng bạn có thể hưởng lợi từ bản dùng thử miễn phí, đầy đủ tính năng trong 14 ngày.

Và các đăng ký sẽ không giới hạn bạn chỉ theo dõi thời gian mà đi kèm với một số công cụ tích hợp tiện dụng để lập hóa đơn, kế toán, quản lý nhiệm vụ, lập kế hoạch thuế, v.v.

RescueTime

Công cụ theo dõi thời gian từng đoạt giải thưởng của RescueTime cho phép bạn ‘giải cứu’ thời gian quý báu của mình và chuyển nó thành những giờ làm việc hiệu quả.

RescueTime tự động theo dõi thời gian mà không cần bật mục nhập thủ công. Nó nhắc bạn thêm vào theo dõi Thời gian ngoại tuyến bằng 1 cú nhấp chuột vì không phải mọi thứ đều diễn ra trực tuyến. Vì vậy, ngay cả khi bạn đi vắng, bạn có thể có được bức tranh toàn cảnh về những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Bạn có thể sử dụng FocusTime để chặn các ứng dụng và trang web gây mất tập trung trong giờ làm việc. Tích hợp RescueTime với các ứng dụng hữu ích như Lịch Google, Slack, cùng với hàng trăm ứng dụng khác. Nó hoạt động liền mạch với macOS, Windows, Android, iOS và Chrome.

Bạn có thể dùng thử phần mềm này miễn phí trong 14 ngày để xem nó có thể giúp gì cho bạn.

Teamdeck

Giám sát công việc của nhóm thông qua bảng chấm công và phần mềm theo dõi thời gian – Teamdeck. Nó cho phép bạn theo dõi số giờ có thể lập hóa đơn trên các phòng ban của tổ chức và các dự án khác nhau. Nó cũng cho phép bạn so sánh lịch trình của một dự án với bảng chấm công của máy ghi âm và tìm ra phần chính xác trước khi thảo luận về ngân sách.

Teamdeck cho phép bạn theo dõi hiệu suất của nhóm và so sánh ước tính với thực tế. Với thông tin sẵn có của mình, bạn có thể dễ dàng tạo báo cáo từ bảng chấm công bằng cách tính KPI.

Ngoài ra, Teamdeck rất hữu ích để theo dõi lợi nhuận của bạn và quản lý khối lượng công việc của nhóm một cách dễ dàng. Nó là một công cụ tuyệt vời cho các cơ quan sáng tạo, nhà phần mềm, nhóm sản phẩm, OP và tài chính.

Phần mềm này miễn phí cho tối đa hai thành viên. Thanh toán cho những người sử dụng Teamdeck và thêm nhiều hơn nữa trong tương lai khi nhóm của bạn phát triển ở mức 3,99 đô la / thành viên / tháng. Hãy dùng thử miễn phí 7 ngày với gói, biết những gì đang hiệu quả với bạn và tiết kiệm thời gian của bạn.

Timecamp

Phần mềm theo dõi thời gian mạnh mẽ nhưng đơn giản – Timecamp lý tưởng cho nhiều ngành, doanh nghiệp và chuyên gia.

Quên quản lý vi mô và ở cùng trang với nhân viên của bạn bằng cách trao quyền cho họ với Timecamp. Sử dụng phần mềm, họ có thể tự theo dõi các hoạt động của mình và làm việc theo trách nhiệm của mình, biết rằng họ có thể phải chịu trách nhiệm với lý do lãng phí thời gian.

Nó có thể quét tên miền ứng dụng tự động và sắp xếp chúng thành các danh mục khác nhau. Các báo cáo sâu sắc giúp bạn đo lường khả năng sinh lời và theo dõi ngân sách. Tính năng thanh toán của nó cho phép bạn đánh dấu thời gian được theo dõi là không thể lập hóa đơn hoặc có thể lập hóa đơn và tăng tốc quá trình lập hóa đơn.

Vượt qua việc chấm công và bảng chấm công nhàm chán vì công cụ này giúp bạn tự động hóa các hoạt động này chỉ bằng một cú nhấp chuột. Timecamp tích hợp với hơn 100 ứng dụng, bao gồm Trello, Asana, Slack, Outlook, Lịch Google, Xero, v.v.

Thời gian phát sóng chỉ với $ 5,25 / tháng khi thanh toán hàng năm.

Bác sĩ thời gian

Không, chúng ta không nói về Chúa tể thời gian, Doctor Who!

Bác sĩ thời gian là một phần mềm theo dõi thời gian giúp cải thiện năng suất và sự tập trung của nhóm của bạn ngay lập tức. Báo cáo hàng ngày và bảng thời gian giới thiệu các chỉ số trong cả ngày để giúp bạn hiểu mức độ hiệu quả của bạn trong suốt cả ngày. Nhìn bề ngoài, bạn có thể đặt mục tiêu cho mình và cố gắng vượt qua nó.

Bảng điều khiển trực quan của nó giúp theo dõi thời gian dễ dàng, nơi bạn có thể xem các nhiệm vụ, khách hàng và những thứ làm mất thời gian của bạn. Time Doctor hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng bạn cần và tắt các tính năng khác khi bạn không cần đến chúng.

Theo dõi việc sử dụng một ứng dụng hoặc chương trình cụ thể cùng với thời gian nhân viên dành cho các trang web nhất định. Bạn sẽ biết ngay có ai dành quá nhiều thời gian trên YouTube hoặc Facebook hay không. Với Time Doctor, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của màn hình của nhân viên để bạn có thể biết chính xác những gì họ đang làm để xác định sự sao nhãng, kém hiệu quả và tránh lãng phí thời gian.

Bên cạnh đó, bạn có thể gắn nhãn trắng cho các ứng dụng khách bằng cách cho phép họ truy cập các báo cáo nhiệm vụ và ảnh chụp màn hình để lập bản đồ tiến độ. Tính toán bảng lương tự động dựa trên giờ cố định hoặc tiền lương ngoài việc quản lý tiền lương của nhân viên và thanh toán của khách hàng. Phần mềm tương thích với Windows, Android, Mac, Linux, iPhone và Chrome.

Tích hợp nó với GitHub, JIRA, Trello, Slack, Google Apps, Salesforce, Zoho, v.v. Một tính năng thú vị khác là nó cung cấp các cảnh báo bật lên và thúc đẩy khi nhân viên sử dụng quá nhiều ứng dụng không liên quan đến công việc hoặc ngồi không trong thời gian dài. Bạn cũng có thể theo dõi điểm danh để xác định những người đến muộn và theo dõi thời gian giải lao.

Avail Time Doctor chỉ với $ 10 / tháng. Nếu bạn không thấy nó hữu ích, hãy hủy bất cứ lúc nào vì không có hợp đồng.

Mùa gặt

Theo dõi thời gian được thực hiện dễ dàng với giao diện thân thiện với người dùng của Mùa gặt. Nó được thành lập vào năm 2006 và ngày nay, hơn 50 nghìn doanh nghiệp trên toàn cầu tin dùng phần mềm này.

Harvest đối chiếu dữ liệu thô được lấy từ bảng thời gian thành một bản tóm tắt để bạn có thể thấy nhóm của mình đang hoạt động như thế nào. Bạn có thể sử dụng các báo cáo trực quan này với câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng và giữ cho các dự án và nhiệm vụ đi đúng hướng.

Biến chi phí và thời gian có thể lập hóa đơn của bạn thành các hóa đơn trông chuyên nghiệp, chuyển tiếp chúng cho khách hàng và thu tiền trực tuyến mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Dự báo là một ứng dụng chị em của Harvest, cho phép bạn lên lịch để sử dụng thời gian của mình trong tương lai. Bạn có thể đưa thông tin này vào Thu hoạch và quản lý các dự án của mình tốt hơn.

Hãy dùng thử 30 ngày đầy đủ chức năng để đo hiệu quả của phần mềm.

Toggl

Toggl là một trong những phần mềm theo dõi thời gian đơn giản nhất giúp bạn hoàn thành công việc đúng hạn.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú nhấp chuột để bắt đầu với mục nhập thời gian mới và tiếp tục theo dõi các tác vụ trước đó. Trong trường hợp bạn quên khởi động bộ theo dõi thời gian, các ứng dụng Toggl Desktop và Toggle Button sẽ nhắc nhở bạn. Tương tự, nó cũng giúp bạn khi bạn quên hẹn giờ bằng cách phát hiện thời gian nhàn rỗi.

Toggl có khả năng tích hợp hơn 100 loại tích hợp phổ biến. Nó cho phép bạn nhập thời gian theo cách thủ công sau khi kết thúc một tuần hoặc một ngày và bạn cũng có thể chuyển các sự kiện lịch thành các mục thời gian.

Lọc thông tin theo dõi thời gian để bạn có thể trích xuất dữ liệu cụ thể khi được yêu cầu. Bạn có thể xuất báo cáo sang các định dạng tệp khác nhau, bao gồm PDF, CSV và Excel. Bảng điều khiển Dự án của nó rõ ràng và dễ hiểu với dữ liệu trực quan, cho phép bạn phát hiện các vấn đề trong giai đoạn đầu và khắc phục chúng.

Phân bổ tỷ lệ có thể thanh toán trực tiếp cho tất cả các dự án của bạn, đảm bảo bạn được trả công bằng. Không quan trọng bạn đang “bật tắt” trên thiết bị nào; nó đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trong thời gian thực. Bắt đầu và dừng thời gian trong trình duyệt, điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn một cách dễ dàng.

TMetric

Giúp bạn thoát khỏi việc báo cáo thời gian nhàm chán và lựa chọn TMetric dưới dạng ứng dụng bảng thời gian của tổ chức bạn. Nó có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

TMetric có thể theo dõi hiệu quả nhiệm vụ của bạn theo từng phút trong khi phân tích năng suất ở mức độ dài. Đặt ngân sách nhiệm vụ, theo dõi chi phí phát triển và có cái nhìn rõ ràng về thu nhập của bạn.

Đừng lo lắng khi quản lý nhân viên, cả tại chỗ và từ xa. Đó là bởi vì TMetric cho phép bạn theo dõi ngày làm việc, điểm danh, giờ làm việc, làm thêm giờ, mức độ hoạt động, giờ có thể lập hóa đơn, v.v. Tạo hóa đơn chuyên nghiệp và chính xác.

Tích hợp TMetric với các ứng dụng mà bạn sử dụng thường xuyên. Bạn có thể sử dụng gói TMetric miễn phí để theo dõi nhóm của mình bao gồm tối đa 5 thành viên hoặc sử dụng gói trả phí hoặc nhiều tính năng hơn.

BeeBole

BeeBole cung cấp khả năng theo dõi thời gian linh hoạt và dễ dàng mà tất cả các loại hình kinh doanh đều có thể tận dụng. Họ có thể theo dõi thời gian hàng tháng, hàng tuần hoặc hàng ngày và quản lý các ngày nghỉ và sự vắng mặt.

Bạn có thể khóa các mục nhập; sử dụng nó từ mọi nơi vì phần mềm có sẵn cho nhiều trình duyệt và thiết bị. Tích hợp BeeBole với phần mềm thanh toán và ERP thông qua API của họ. Nó cũng hỗ trợ tích hợp Office 365 và Google Suite bằng ứng dụng bảng thời gian của Google.

Kiểm soát tốt hơn thông qua quy trình phê duyệt, quyền truy cập của người quản lý và lời nhắc tự động. Bảng điều khiển của nó có thể tùy chỉnh, nơi bạn có thể tạo các báo cáo liên quan đến việc tham dự, số giờ có thể lập hóa đơn, ngân sách, lợi nhuận và lợi nhuận. Bạn có thể xuất, kiểm tra và in chúng bất cứ lúc nào.

Để bảo mật, BeeBole duy trì mã hóa 256-bit, sao lưu hàng ngày, mật khẩu băm, đường mòn kiểm tra và vị trí máy chủ hạn chế để bảo mật dữ liệu khách hàng.

Ứng dụng BeeBole Timesheet đã được DCAA phê duyệt và tuân thủ GDPR. Nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan và tiếng Bồ Đào Nha. Họ đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động để phục vụ bạn tốt nhất và sẵn sàng dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Nhân viên làm việc

Theo dõi năng suất của bạn bằng cách chọn Nhân viên làm việc.

Quản lý các dự án của bạn một cách dễ dàng và truy cập mọi dữ liệu của các dự án từ một bảng Kanban rõ ràng. Nhận thông báo về những trang web và ứng dụng mà nhân viên thường sử dụng khi làm dự án. Nó cũng giúp bạn chụp ảnh màn hình để có bằng chứng liên quan đến công việc của họ.

Theo dõi nhân viên trong thời gian thực, tự động chấm công và phân tích năng suất với sự trợ giúp của các báo cáo chi tiết. Công cụ này cho phép bạn truy cập dữ liệu có tuổi đời lên đến 2 năm. Bạn có thể chọn nhận báo cáo hàng tháng, hàng tuần hoặc hàng ngày qua email.

Workpuls cho phép nhập thời gian thủ công, dán nhãn năng suất cho các trang web và ứng dụng, đồng thời quản lý các hóa đơn một cách chính xác để đảm bảo lợi nhuận. Trao quyền cho khách hàng của bạn bằng cách cho phép họ truy cập vào dữ liệu liên quan đến các dự án của họ để họ có thể theo dõi tiến độ.

Bạn có thể chọn lưu trữ dữ liệu của mình trên đám mây hoặc tại chỗ. Họ tận dụng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Google Cloud để lưu trữ dữ liệu của bạn nhằm bảo mật tốt hơn.

Hubstaff

Tập trung vào năng suất với việc theo dõi thời gian của nhân viên thông qua Hubstaff.

Nó cung cấp một bảng điều khiển giàu tính năng mà bạn có thể sử dụng để chia nhỏ giờ làm việc của nhân viên, quản lý thời gian một cách dễ dàng và xem các bảng chấm công chuyên sâu. Xem nhân viên của bạn đang làm gì bằng cách sử dụng GPS của Hubstaff cũng như bộ theo dõi thời gian hàng rào địa lý. Bạn có thể đặt các ứng dụng di động Android và iOS để đồng hồ vào hoặc ra tự động.

Bạn cũng có thể gửi lời nhắc cho nhóm của mình khi họ truy cập các trang web không hiệu quả. Hubstaff cung cấp ảnh chụp màn hình tùy chọn để bạn có thể chọn xem màn hình của nhân viên và cho phép bạn ghi lại vị trí và giờ làm việc của từng thành viên trong nhóm để đảm bảo mọi thứ được thực hiện đúng cách.

Theo dõi mức lương và giờ để trả cho họ cho công việc của họ và đặt giờ hoặc ngân sách tối đa để nhận thông báo trong trường hợp bạn đạt đến giới hạn.

Clockify

Ứng dụng bảng thời gian và trình theo dõi thời gian tối giản – Clockify hiệu quả trong việc giúp bạn làm việc hiệu quả cả ngày dài.

Đây là phần mềm miễn phí mà bạn có thể sử dụng mãi mãi cho người dùng, theo dõi và dự án không giới hạn. Bạn có thể sử dụng nó trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động của mình một cách liền mạch. Bắt đầu và dừng bộ hẹn giờ khi bạn muốn, và nhập giờ theo cách thủ công.

Đăng nhập vào bảng thời gian hàng tuần của bạn trong vòng một phút, xem tổng thời gian / hoạt động trong một ngày, tải nhanh các hoạt động và thêm ghi chú để biết thêm thông tin. Bảng điều khiển tuyệt vời của nó cho phép bạn xem các hoạt động hàng đầu nêu bật những nơi mà các thành viên trong nhóm của bạn đã dành nhiều thời gian của họ. Các biểu đồ trực quan cho phép bạn xem tiền và thời gian đã sử dụng cùng với trạng thái trực tiếp của công việc của bạn.

Lọc báo cáo theo người dùng, hoạt động và ngày; xuất báo cáo qua Excel, CSV hoặc PDF; và chia sẻ chúng với khách hàng của bạn bằng liên kết. Mời nhóm của bạn ghi lại sự tham dự, cung cấp quyền bổ sung và đặt mức giá của bạn cho mỗi người dùng.

Hợp thời

Tự động hóa theo dõi thời gian và ghi chú với Hợp thời để có độ chính xác cao hơn.

Ghi lại công việc của bạn cùng với thời gian dành cho các ứng dụng khác nhau. Tiếp theo, hãy để AI soạn thảo bảng chấm công với độ chính xác cao cho bạn. Bảng điều khiển thời gian thực và lập lịch đồng bộ của nó giúp hiển thị công việc của mọi thành viên trong nhóm.

Nhận đánh giá nhanh về số giờ đã ghi, số giờ còn thiếu, hoạt động hàng tuần và năng lực, theo thời gian, v.v. Quản lý các dự án dễ dàng bằng cách trực quan hóa và lập lịch trình các nguồn lực của dự án từ một không gian thông minh duy nhất.

Sau đó, bạn có thể theo dõi ngân sách của mình và lấy một báo cáo để xem mọi người đang dành thời gian cho dự án như thế nào. Kịp thời không liên quan đến bên thứ ba hoặc ảnh chụp màn hình xâm lấn để giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư. Nó hỗ trợ một loạt các tích hợp và cho phép theo dõi vị trí.

TrackingTime

TrackingTime là một ứng dụng bảng chấm công dễ sử dụng giúp bạn ghi lại tổng số giờ làm việc và xem trạng thái các dự án của mình theo thời gian thực để bạn có thể đo lường năng suất.

Nó thể hiện sự linh hoạt vượt trội cho việc lập ngân sách dự án, trả lương, thanh toán cho khách hàng, phân tích công việc và hơn thế nữa. TrackingTime tương thích hoàn hảo với nhiều ứng dụng như Todoist, Smartsheet, Trello, Microsoft Teams, v.v.

Các mẹo bổ sung để đưa các nhóm tham gia vào việc theo dõi thời gian của họ

  • Không bao giờ để nhân viên ở trong bóng tối; trung thực để giải thích trước cho họ về nhu cầu theo dõi thời gian và những lợi ích của nó đối với bản thân và công ty.
  • Hãy tạo sự linh hoạt và dễ dàng cho họ, để họ không cảm thấy kiệt sức. Tự động hóa quy trình bằng cách sử dụng một công cụ trực quan và dễ sử dụng để tự động hóa quy trình
  • Soạn thảo các hướng dẫn rõ ràng không gây nhầm lẫn hoặc lộn xộn vì hoàn thành nhiệm vụ là quan trọng, nhưng hoàn thành chúng đúng cách thậm chí còn quan trọng hơn.
  • Mọi người trong một đội phải tuân theo các nguyên tắc giống nhau; có thể là nhân viên hoặc người quản lý. Khi họ thấy các nhà quản lý theo dõi thời gian của họ, các nhân viên coi đó là điều không thể xâm phạm và coi đó là một thực tiễn có giá trị.
  • Thu thập phản hồi về trải nghiệm tổng thể về theo dõi thời gian đối với họ. Hiểu điểm đau của họ, giúp đỡ họ và hoan nghênh các đề xuất nếu chúng có ý nghĩa.

Sự kết luận

Quản lý thời gian không phải là một việc dễ dàng. Nó đòi hỏi sự tận tâm, kiên trì và một mục tiêu có thể đạt được trong tâm trí. Sử dụng phần mềm theo dõi thời gian, bạn có thể làm mọi thứ dễ dàng hơn một chút cho các thành viên trong nhóm của mình để họ có thể làm việc hiệu quả và kỷ luật hơn, điều này hóa ra là đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người trong nhóm.

x