15 Tiện ích mở rộng SEO của Chrome dành cho Nhà tiếp thị để Hợp lý hóa Công việc

Spread the love

Bạn có biết có bao nhiêu Tiện ích mở rộng của Google Chrome không? Có bao nhiêu trong số chúng nổi tiếng là Tiện ích mở rộng SEO Chrom? Đây là danh sách các Tiện ích mở rộng Chrome hàng đầu mà các nhà tiếp thị nên biết.

Về công cụ tìm kiếm, Google là thứ đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta. Chúng tôi phụ thuộc vào Google về độ tin cậy, năng suất, hiệu quả và các tiện ích mở rộng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể.

Với Google là phương thức quảng bá chính, công việc của các nhà tiếp thị đã trở nên khó khăn hơn một chút. Mọi thứ cần phải được ưu tiên, từ việc theo dõi trang web của họ để đảm bảo rằng nó xếp hạng, từ xây dựng liên kết đến khả năng sử dụng.

Do đó, các tiện ích mở rộng SEO đã thay đổi trò chơi tiếp thị, giúp các nhà tiếp thị đạt được mục tiêu ngay lập tức dễ dàng hơn. Một số tiện ích mở rộng là cứu cánh cho SEO trên trang, tổ chức nội dung, phân tích khả năng sử dụng, siêu dữ liệu, quản lý tiếp cận và xây dựng liên kết.

Tiện ích mở rộng Google là gì và tại sao chúng ta cần nó?

Trước khi chúng tôi tìm hiểu về Tiện ích mở rộng của Chrome cho SEO, hãy để chúng tôi hiểu toàn bộ sự cố này.

Tiện ích mở rộng của Google là lối tắt đến một số ứng dụng trong Chrome. Ví dụ: Grammarly Extension cho phép người dùng kiểm tra ngữ pháp của bất kỳ trang hoặc tài liệu nào mà không cần mở trang web đó. Chỉ cần nhấp vào tiện ích mở rộng, đăng nhập vào tài khoản và kiểm tra ngữ pháp.

Tiện ích mở rộng của Google là một cách mạnh mẽ, nhẹ nhàng và nhanh chóng để làm việc trên Google Chrome như một công cụ hiệu quả đa mục đích. Tiện ích mở rộng của Google bên thứ ba cung cấp trải nghiệm người dùng vô tận với khả năng và chức năng.

Tiện ích mở rộng SEO có thể giúp bao gồm một số nhiệm vụ như thực hiện kiểm tra SEO, theo dõi lưu lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, CTR, xếp hạng, liên kết ngược, phân tích cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, SEO trên trang hoặc ngoài trang và SEO kỹ thuật.

Tuy nhiên, có thể khó khăn khi duyệt qua hàng trăm Tiện ích mở rộng của Chrome để tìm đúng. Với điều này đã nói, đây là một số Tiện ích mở rộng Chrome SEO hàng đầu có thể hữu ích cho các nhà tiếp thị.

Tiện ích mở rộng SEO chi tiết

Nhận thông tin chi tiết sâu sắc về SEO bằng cách sử dụng Tiện ích mở rộng SEO chi tiết mà không cần chuyển đổi giữa các tab. Với tiện ích mở rộng này, người dùng có thể xem chi tiết trang web của họ. Khi nhấp vào nút, họ sẽ nhận được phân tích SEO đầy đủ của trang web từ mô tả tiêu đề, liên kết chuẩn, URL, từ khóa và số lượng từ.

Phần mở rộng SEO chi tiết giúp nhận được thông tin có ý nghĩa mà không cần xem qua mã nguồn. Người dùng cũng có thể hiểu rõ hơn về các liên kết, tiêu đề, lược đồ, hình ảnh, liên kết xã hội và liên kết nhanh. Nếu bạn muốn truy cập vào các liên kết NoFollow, bạn có thể nắm bắt các chi tiết trong khi làm nổi bật chúng ngay lập tức.

Xoài

Sử dụng Mangools trực tiếp từ trình duyệt web của bạn mà không cần lo lắng về việc chuyển đổi trang web hoặc các tab. Nó cung cấp trải nghiệm mới cho các nhà điều hành SEO với các tính năng quan trọng như kiểm tra độ mạnh tên miền, phân tích liên kết ngược, dữ liệu theo dõi xếp hạng, SEO trên trang và phân tích từ khóa.

  Thêm nút 'Tôi cảm thấy may mắn' vào thanh tìm kiếm của YouTube [Chrome]

Xoài có thể giúp:

  • Phân tích hồ sơ trong SERP
  • Tìm từ khóa tên miền trong KWFinder
  • Đánh dấu liên kết NoFollow và DoFollow
  • Mô phỏng vị trí để xem SERP địa phương

Với phần mở rộng, các nhà điều hành SEO có thể truy cập DA, CF, PA, TF, từ khóa, dữ liệu cho URL hoặc miền, các công cụ SERP và những thứ khác.

PageSpeed ​​Insights (với PNaCl)

Như tên cho thấy, PageSpeed ​​Insights (với PNaCl) có thể giúp phân tích hiệu suất của trang web. Cùng với đó, người dùng cũng có thể nhận được các đề xuất tối ưu hóa SEO với Tiện ích mở rộng SEO Chrome này. PNaCl Là một tiện ích mở rộng thử nghiệm sử dụng mã nguồn mở để đi sâu hơn vào chi tiết trang.

Thanh công cụ SEO của Ahrefs

Ahrefs nổi tiếng là công cụ chính cho các nhà điều hành SEO để theo dõi tất cả các hoạt động quan trọng của trang web và thực hiện một trang web cạnh tranh chi tiết. Tuy nhiên, để loại bỏ nhu cầu truy cập lại trang web Ahref, tiện ích mở rộng Thanh công cụ SEO của Ahrefs được sử dụng.

Nó đã giúp các giám đốc điều hành dễ dàng hơn trong việc lấy các chi tiết thiết yếu như trình theo dõi chuyển hướng, trình kiểm tra liên kết bị hỏng, kết quả tìm kiếm, trình thay đổi quốc gia, v.v. Nó đi kèm với tất cả các chỉ số SEO chính và kết quả SERP.

Similarweb – Xếp hạng Lưu lượng & Phân tích Trang web

Nhanh chóng phân tích các chỉ số và lưu lượng truy cập chính với Similarweb – Xếp hạng lưu lượng & Phân tích trang web cùng với xếp hạng từ khóa, xếp hạng lưu lượng truy cập, tỷ lệ tương tác và nguồn lưu lượng truy cập. Nó cung cấp một cái nhìn 360 độ về khách hàng, đối thủ cạnh tranh và ngành.

Similarweb – Xếp hạng lưu lượng & Phân tích trang web là một công cụ trí tuệ kỹ thuật số cạnh tranh đi sâu hơn các công cụ khác. Người ta có thể nhận được số liệu thống kê trang web chuyên sâu đi trước những người khác một bước bằng một cú nhấp chuột.

SEO Minion

Nếu bạn muốn xem trước chi tiết về SERP, các liên kết bị hỏng, SEO trên trang và SEO ngoài trang, thì SEO Minion có thể là một điểm dừng tốt. Có thể phân tích HTML, tối ưu hóa SEO và nhận cảnh báo cho bất kỳ vấn đề nào. Ngoài ra, người ta có thể kiểm tra Hreflang, đánh dấu tất cả các liên kết, trình mô phỏng vị trí tìm kiếm của Google và bản xem trước SERP.

SEO Minion cũng bao gồm các tiện ích SERP hiển thị dữ liệu SETP của Google hoặc URL từ danh sách địa phương, quảng cáo, không phải trả tiền, tin tức, mới, hình ảnh, video, PAA và danh sách Câu hỏi thường gặp. Người ta cũng có thể kiểm tra các thẻ Hreflang và các trang được liên kết với nó.

BuzzSumo

Là một Công cụ SEO, BuzzSumo đã đạt đến một cấp độ mới về mức độ phổ biến, nhưng nó không đạt được tầm cao như một tiện ích mở rộng của Google. Tiện ích mở rộng BuzzSumo cung cấp thông tin chi tiết sâu sắc về bài viết và dữ liệu tương tác trên mạng xã hội. Nó giúp xem thông tin chi tiết về mạng xã hội, chẳng hạn như ai đã chia sẻ nó trên bất kỳ nền tảng xã hội nào.

Phần mở rộng có thể giúp phân tích định dạng nội dung và hiệu suất tổng thể của nó. Ngoài ra, người dùng nhận được số lượng liên kết ngược cho trang họ đang xem và dễ dàng trích xuất các trang chuẩn.

  Cách phát trực tuyến các tập South Park trên Chromecast Miễn phí

Ngọn hải đăng

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công cụ mã nguồn mở và tự động, Lighthouse là một công cụ tốt. Với các chi tiết được cung cấp cùng với tiện ích mở rộng này của Google, bạn có thể cải thiện chất lượng, hiệu suất và tính chính xác của ứng dụng web. Lighthouse có thể giúp chạy thử nghiệm trên trang, kiểm tra trang và tạo báo cáo về tất cả các chi tiết cần thiết.

Mục đích là để cải thiện chất lượng của trang web và sử dụng các bài kiểm tra không đạt để tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề và cách khắc phục chúng.

Phân tích SEO & Đánh giá Trang web bởi WooRank

Như tên cho thấy, tiện ích mở rộng WooRank tập trung vào phân tích SEO và đánh giá trang web. WooRank có thể giúp chạy phân tích SEO, truyền thông xã hội, khả năng sử dụng và thiết bị di động trong khi thu thập dữ liệu mới cho trang web. Nó cung cấp một đánh giá chuyên sâu về dữ liệu ngoài và tại chỗ, giúp các nhà điều hành có được bức tranh rõ ràng về trang web.

Trên hết, có thể lấy thông tin chi tiết về các trang web của đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng WooRank. Nó phân tích các chi tiết như lưu lượng truy cập trang web, liên kết ngược, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, công nghệ trang web, dữ liệu có cấu trúc, liên kết xã hội, liên kết ngược, khả năng sử dụng và tính thân thiện với thiết bị di động. Công cụ này giúp cải thiện chất lượng trang web, tối ưu hóa trang web dựa trên chiến dịch, xác thực công việc và thực hiện nghiên cứu sâu về đối thủ cạnh tranh.

vidIQ Vision cho YouTube

Bây giờ là lúc để tìm ra tất cả bí mật đằng sau thứ hạng video trên YouTube và có lượt xem cao nhất với vidIQ Vision cho YouTube. vidIQ Vision cho YouTube là một công cụ mạnh mẽ dành cho những người tạo video, giúp họ xây dựng lượng khán giả của mình. Các nhà tiếp thị, nhà xuất bản ưu tiên kỹ thuật số và Người sáng tạo nội dung có thể đi sâu vào –

  • Xếp hạng công cụ tìm kiếm cho video
  • SEO YouTube
  • Quan điểm và sự phát triển của khán giả
  • Xu hướng YouTube
  • Video được đề xuất và cách người ta có thể đạt được chúng

Tiện ích mở rộng có thể cung cấp tất cả dữ liệu chính để giúp các nhà tiếp thị cải thiện hiệu suất video và xác thực dữ liệu tối ưu hóa, cơ hội quảng cáo và mức độ tương tác của người đăng ký. vidIQ Score lấy thông tin chi tiết từ một thuật toán đa nền tảng có thể giúp truy cập vào dữ liệu lịch sử và thông tin chi tiết về sản phẩm.

Firebug Lite dành cho Google Chrome

Bắt đầu với Firebug Lite dành cho Google Chrome để có được kết quả chính xác cho SEO trang web của bạn. Firebug Lite dành cho Google Chrome giúp cung cấp trình bày trực quan phong phú với các phần tử DOM, phần tử HTML và tô bóng Mô hình hộp. Với chuột, người ta có thể tận hưởng các tính năng thú vị như chỉnh sửa trực tiếp các thuộc tính CSS và kiểm tra các phần tử HTML.

Firebug Lite dành cho Google Chrome giúp phân tích và kiểm tra trang web ngay lập tức. Tiện ích mở rộng này của Google nhằm mục đích nhận thông tin chi tiết về các yêu cầu XHR và lệnh gọi bảng điều khiển.

BuzzStream Buzzmarker

Bắt đầu tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh hơn và thông minh hơn thông qua tiện ích mở rộng BuzzStream Buzzmarker Chrome. BuzzStream Buzzmarker giúp nhận liên kết tốt hơn, phủ sóng tốt hơn và tăng lưu lượng truy cập. Đây là một nền tảng tiếp cận cộng đồng cho phép khách hàng phát triển PR kỹ thuật số của họ và nhận được kết quả xây dựng liên kết tốt hơn.

  Điều khiển màn hình của bạn từ iPhone hoặc iPad với Chrome Remote Desktop

BuzzStream khám phá thông tin và chỉ số chính để xây dựng cơ sở dữ liệu về những người quảng bá trước đây, gửi email tốt hơn và sử dụng dữ liệu để cải thiện tỷ lệ thành công và tình trạng quá tải hộp thư đến. Nó cung cấp PR kỹ thuật số, xây dựng liên kết, quảng bá nội dung và hơn thế nữa.

Từ khóa ở mọi nơi – Công cụ từ khóa

Từ khóa ở mọi nơi – Công cụ từ khóa là một Tiện ích mở rộng miễn phí của Chrome có thể giúp các chuyên gia tìm từ khóa ngay lập tức. Nó nhanh chóng cung cấp các chi tiết CPC cần thiết, khối lượng tìm kiếm hàng tháng và dữ liệu cạnh tranh. Từ khóa ở mọi nơi – Công cụ từ khóa tìm các từ khóa xếp hạng cho bất kỳ tên miền và trang nào cho SERPs.

Công cụ này có thể trợ giúp trong các chỉ số độ khó SEO, từ khóa liên quan, từ khóa đuôi dài, từ khóa xu hướng, số liệu liên kết Moz, lưu lượng truy cập không phải trả tiền ước tính và liên kết ngược cho các tên miền và trang web. Nó hoạt động như một trình tạo HashTag, tiện ích thông tin chi tiết về tìm kiếm, thông tin chi tiết về video, số liệu SERP, tiện ích Thẻ và Biểu đồ xu hướng.

SEOquake

Là một plugin miễn phí, SEOquake đã tạo được hình ảnh tốt trên thị trường. Đây là một trong những công cụ có giá trị nhất dành cho các nhà tiếp thị có thể giúp nhận được các chỉ số SEO chính và kiểm tra SEO. Với SEOquake, các nhà tiếp thị có thể đặt các thông số cho bất kỳ truy vấn nào, nhận phân tích về SERP, tạo một tập hợp tùy chỉnh, xác định mật độ từ khóa, kiểm tra thống kê xã hội và so sánh các tên miền hoặc URL.

SEOquake là một thanh công cụ bổ sung cho các nhà tiếp thị bao gồm phân tích liên kết nội bộ / bên ngoài, báo cáo mật độ từ khóa, số liệu xã hội và chi tiết lớp phủ SERP. Nó là một plugin và tiện ích mở rộng thân thiện với người dùng tương thích với một số trình duyệt web.

Công cụ WebMaster – Xóa hàng loạt URL

Nếu bạn muốn xóa danh sách URL qua Google Tìm kiếm, bạn có thể thử Công cụ WebMaster – Xóa hàng loạt URL. Công cụ WebMaster – Xóa hàng loạt URL giúp các nhà tiếp thị dễ dàng xóa từng nút một thay vì sao chép thủ công URL. Người ta có thể nhanh chóng kiểm tra các liên kết trong bảng điều khiển dành cho nhà phát triển nếu tệp CSV không hoạt động.

Thức ăn cho suy nghĩ

Google là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất mọi thời đại đi kèm với một số tiện ích mở rộng có thể giúp người dùng sắp xếp các công việc một cách hợp lý. Liên quan đến SEO, có một số phức tạp cần được lưu ý. Do đó, điều cần thiết là phải xem xét sự phức tạp và các yếu tố quan trọng khi lựa chọn Tiện ích mở rộng Google SEO phù hợp. Để giảm bớt các hoạt động thủ công và tiết kiệm thời gian, người ta phải ghi nhớ tất cả các khả năng.

Các Tiện ích mở rộng SEO phù hợp đảm bảo rằng các giám đốc điều hành có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác đòi hỏi sự chú ý của họ thay vì làm việc với các nhiệm vụ thông thường. Biết bộ công cụ SEO là tốt nhất để có được kết quả mong muốn.

x