15 ưu đãi kinh doanh tốt nhất vào Thứ Sáu Đen mà bạn không thể bỏ lỡ

Spread the love

Đó là mùa mua sắm và tại sao chúng tôi không giúp bạn tìm kiếm các ưu đãi hấp dẫn vào Thứ Sáu đen? Vì vậy, chúng tôi ở đây, giới thiệu những cái tên hàng đầu mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ!

Bạn bè đồng trang lứa của tôi ở các tiểu bang chờ đợi mùa này để mua sắm. Và, nhìn thấy các giao dịch, tôi không thể đồng ý hơn.

Là một trung tâm chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đề cập đến những gì chúng tôi luôn viết về: VPN, máy chủ web, công cụ tiếp thị, phần mềm năng suất, v.v.

Không cần chờ đợi thêm nữa, hãy nhảy để tiết kiệm một số tiền tốt.

ExpressVPN

Vua của VPN, ExpressVPN, dành cho bất kỳ ai yêu cầu phát trực tuyến và chơi game không bị gián đoạn. Giao diện người dùng mượt mà và tốc độ được mã hóa là một trong những tốc độ tốt nhất trong toàn bộ ngành VPN.

Các máy chủ toàn cầu của ExpressVPN đảm bảo bạn không bị bỏ rơi, bất kể bạn đang sống ở góc nào trên thế giới.

Bên cạnh đó, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề không lường trước được mà bạn có thể gặp phải.

Cuối cùng, các ứng dụng gốc cho Windows, Mac, Linux, bộ định tuyến WiFi, TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi, v.v., bao gồm hầu hết các thiết bị.

Và tôi đã nói với bạn về đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày chưa?

Mondly

Học một ngôn ngữ có thể gây khó chịu và nhàm chán hoặc thú vị và tương tác. Với Mondly, hầu hết mọi người đều có xu hướng cảm nhận cái sau.

Mondly dành cho tất cả mọi người, dành cho những người đam mê đa ngôn ngữ cho đến những chuyên gia bận rộn với hy vọng thành thạo một ngôn ngữ tập trung vào công việc cụ thể. Các bài học ngắn gọn, hấp dẫn và khiến bạn cảm nhận được các kỹ năng có được mỗi khi bạn mở ứng dụng của nó.

Bên cạnh đó, bảng thành tích giúp mọi thứ trở nên thách thức bằng cách cho phép bạn thấy được sự tiến bộ so với những người dùng Mondly khác. Nó tự hào có 41 đăng ký ngôn ngữ, hoặc bạn có thể chọn bất kỳ ngôn ngữ nào để tiết kiệm mọi thứ.

Mondly có các ứng dụng dành cho Android và iOS và bạn cũng có thể sử dụng nó trên trình duyệt với ứng dụng web của nó. Và đưa việc học lên cấp độ tiếp theo, bạn có các ứng dụng VR và AR.

Cuối cùng, phiên bản miễn phí của nó là bạn có thể dùng thử mà hoàn toàn yên tâm.

Internxt

Khi các công nghệ lớn thường xuyên bị buộc tội rình mò, chúng ta cần một thứ gì đó như Internxt để giữ mọi thứ riêng tư.

Internxt là một mạng dữ liệu ngang hàng, được hỗ trợ bởi blockchain mà không có bất kỳ bộ lưu trữ dữ liệu tập trung nào.

Điều này cung cấp cho bạn bộ nhớ đám mây được mã hóa AES-256 bit cấp ngân hàng trong một ổ đĩa và thư viện ảnh và một công cụ an toàn tương tự để chia sẻ tệp trực tuyến.

Bên cạnh đó, đây là mã nguồn mở 100% và được mã hóa end-to-end.

Bạn có thể sử dụng Internxt trên Windows, Mac, Linux, Android và iOS.

Thứ tốt nhất? Tài khoản Internxt miễn phí vĩnh viễn, cung cấp tất cả các dịch vụ của họ với dung lượng lưu trữ đám mây 10GB.

ProtonVPN

Ưu đãi đặc biệt cho Thứ Sáu Đen tiếp theo là về Proton.

Có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và được thành lập bởi các nhà khoa học MIT và CERN, họ là một trong những người ủng hộ quyền riêng tư tốt nhất, với các phiên bản miễn phí của các dịch vụ hướng đến quyền riêng tư của họ, bao gồm thư, ổ đĩa mã hóa và lịch.

  8 cách để khắc phục Mangago không hoạt động

Tuy nhiên, ProtonVPN là sản phẩm hàng đầu của họ mà tôi hết lòng giới thiệu cho bất kỳ ai nghiêm túc về quyền riêng tư trực tuyến.

Bảo mật theo thiết kế, điều này sẽ kiểm tra tất cả các hộp phù hợp với hầu hết người dùng. Tốc độ tuyệt vời, giao diện trực quan và các tùy chọn bảo mật tuyệt vời khiến đây trở thành một lựa chọn không hề viển vông.

Cuối cùng, có một chương trình hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn cảm thấy khác.

CCleaner

Nếu một thứ cần làm sạch hơn hành tinh này, thì đó là máy tính và điện thoại thông minh của chúng ta. Có quá nhiều thứ trên những thiết bị này mà chúng tôi không bao giờ dám dọn dẹp, làm ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất.

CCleaner làm cho trường hợp của nó để làm tất cả những gì bạn chưa bao giờ thử. Điều này đóng gói một trình điều khiển và trình cập nhật phần mềm, dọn dẹp rác và bảo vệ, điều chỉnh tự động và bảo vệ quyền riêng tư.

Đăng ký cấp cao nhất cũng bao gồm CCleaner cho điện thoại thông minh Mac và Android và Recuva Pro để khôi phục các tệp đã xóa.

Cuối cùng, mọi người đăng ký đều được bảo vệ với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Lưu trữ Nexcess WP

Nexcess WP Hosting là về việc trực tuyến và tồn tại nổi với nỗ lực tối thiểu.

Ngăn xếp công nghệ bạn nhận được với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý này là không thể đánh bại. Đối tượng miễn phí bộ đệm ẩn chuyên nghiệp, nén hình ảnh và CDN tích hợp chỉ là mẹo của gói WordPress hiệu suất cao này.

Bên cạnh đó, mọi đăng ký đều có SSL miễn phí, giám sát máy chủ 24/7, email doanh nghiệp miễn phí và cập nhật tự động.

Hơn nữa, iThemes Security Pro kết hợp mọi kế hoạch, làm cho dự án WordPress của bạn trở nên siêu an toàn.

Một ưu đãi tuyệt vời vào Thứ Sáu Đen giảm giá 75% đang chờ bạn, trong khi đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày dành cho bạn để dùng thử trong khi không có rủi ro gì.

Udacity

Nâng cao kỹ năng và đào tạo bởi các chuyên gia trong ngành là những gì Udacity hướng đến. Số lượng lớn các chương trình có nghĩa là cơ hội cao cho mọi người để tìm thấy khóa học trực tuyến mong muốn tại Udacity.

Với các chuyên gia từ Microsoft, Amazon, NVIDIA, BMW, v.v., nền tảng học tập điện tử này đảm bảo phản hồi tất cả các truy vấn của bạn trong một giờ hoặc ít hơn.

Udacity bao gồm các lĩnh vực theo yêu cầu như AI, kinh doanh, điện toán đám mây, an ninh mạng, khoa học dữ liệu, quản lý sản phẩm, v.v.

Tất cả người học có thể đăng ký học bổng và được hưởng chính sách hủy bỏ 2 ngày để được hoàn trả toàn bộ chi phí nếu mọi thứ không diễn ra như mong đợi.

AtlasVPN

AtlasVPN có nhiều đặc quyền cho người dùng, nhưng điều hấp dẫn nhất là kết nối không giới hạn trên một gói đăng ký.

Tuy nhiên, các tính năng như multihop, adblocking gốc và mức giá thấp khiến nó trở thành một VPN hiệu suất cao, tiết kiệm cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, nhiều địa chỉ IP với SafeSwap của nó giúp tăng cường khả năng ẩn danh trực tuyến của bạn.

AtlasVPN có các ứng dụng gốc cho các nền tảng chính và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử mà không cần suy nghĩ gì thêm.

Và một thỏa thuận hấp dẫn với mức giảm giá 85% vào Thứ Sáu Đen sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa.

  Cách khắc phục Bộ chuyển đổi DisplayPort sang HDMI không hoạt động

InVideo

Mặc dù mọi người đều yêu thích chúng, nhưng các nhà tiếp thị kỹ thuật số biết giá trị thực sự của video. Tuy nhiên, con đường để tạo ra một video tốt rất khó khăn nếu bạn không có một người tạo video nỗ lực như InVideo theo ý của bạn.

Để bắt đầu điều này có lợi cho họ, InVideo có một phiên bản miễn phí vĩnh viễn có khả năng phù hợp. Nó cung cấp chia sẻ video, hơn 5000 mẫu video, hơn ba triệu thư viện phương tiện truyền thông mạnh mẽ và hơn thế nữa để giúp bạn bắt đầu.

Các phiên bản trả phí bao gồm xóa nền, xuất HD, phương tiện iStock, không có hình mờ và các yếu tố cao cấp để tạo nội dung video hấp dẫn.

Bên cạnh đó, ứng dụng di động là để chỉnh sửa khi đang di chuyển.

Nhìn chung, InVideo trình bày một cách dễ dàng để chỉnh sửa âm thanh và video cho các chuyên gia cũng như người mới.

Mã: Early35

Động cơ WP

Nói về các máy chủ WordPress đã được kiểm tra theo thời gian và WP Engine là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Nói thẳng ra, đó không phải là về lưu trữ chia sẻ giá rẻ, mà là về hiệu suất đáng tin cậy và bảo mật vượt trội cho các dự án web quan trọng.

WP Engine có nhiều sản phẩm dành cho các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn quy mô lớn.

Họ là các chuyên gia WordPress và độ sâu của các tính năng lưu trữ đã tự nói lên điều đó. Cập nhật tự động, nâng cấp được quản lý, giám sát 24/7, sao lưu hàng ngày, dàn dựng bằng một cú nhấp chuột, 10 chủ đề cao cấp và CDN tích hợp là một số điều mà người dùng khen ngợi.

Cuối cùng, đảm bảo hoàn lại tiền trong 60 ngày chưa từng thấy chứng tỏ sự tin tưởng của WP Engine đối với sản phẩm của họ mà một người chắc chắn nên cân nhắc thử.

Mã: Cyberweekend22

FL Studio

FL Studio là về chỉnh sửa âm thanh cấp phòng thu, cung cấp các bản cập nhật miễn phí trọn đời có một không hai với gói mua một lần.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, FL Studio thường được các nghệ sĩ âm thanh gắn thẻ là máy trạm âm thanh kỹ thuật số tốt nhất.

Giao diện đồ họa của nó làm cho việc sản xuất âm thanh thực sự dễ dàng. Đối với những ai chưa biết, đây chính là phần mềm Alan Walker đã sử dụng để sản xuất âm nhạc từ phòng ngủ của mình trước khi nổi tiếng.

Có rất nhiều tùy chọn đăng ký và bạn cũng có thể thử điều này với bản dùng thử miễn phí có đầy đủ chức năng, thời gian giới hạn, miễn phí.

Tên miền sơ đồ tên

Bản thân là một người dùng, tôi có thể chứng minh hiệu quả của Namecheap với tư cách là công ty đăng ký tên miền lớn thứ hai theo thị phần.

Giao diện người dùng linh hoạt và tất cả các tùy chọn đều được sắp xếp trước. Bên cạnh đó, phần trợ giúp phong phú, gồm các phần hỗ trợ chi tiết giải quyết các vấn đề thường gặp.

Thực tế đáng ngạc nhiên nhất là Namecheap hầu như không nhận được bất kỳ lời khen ngợi nào cho sự hỗ trợ của nó, điều chưa bao giờ khiến tôi thất vọng trong ba năm (và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ) với họ.

Ngoài tên miền, tôi cũng khuyên bạn nên thử dùng dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của họ, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một gói khởi động cực kỳ hợp túi tiền.

Hơn nữa, bạn có thể chọn dịch vụ lưu trữ WordPress của họ (miễn phí một tháng), Namecheap VPN, email chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

Người dẫn chương trình

Hostinger là một máy chủ web mạnh mẽ với đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động cho tất cả các đăng ký. Ngoài ra, sự hiện diện toàn cầu giúp bạn dễ dàng chọn vị trí đặt máy chủ tối ưu dựa trên mật độ người dùng.

  Cách thực hiện khôi phục Xbox Gamertag

Hostinger có các gói đăng ký bao gồm dịch vụ lưu trữ web tiêu chuẩn, WordPress được quản lý, dịch vụ lưu trữ đám mây và các gói dành cho đại lý.

Dựa trên danh mục, các kế hoạch bắt đầu với một năm đầu tiên được giảm giá rất nhiều để kiểm tra các vùng nước.

Email chuyên nghiệp, SSL miễn phí, bản sao lưu, trình tạo trang web, miền miễn phí (năm đầu tiên), di chuyển miễn phí, truy cập SSH, v.v., là một số tính năng có trong hầu hết các gói.

Ngoài ra, Hostinger tự hào về giải pháp bộ nhớ đệm được xây dựng tùy chỉnh, hỗ trợ 24/7 và hoàn lại tiền trong 30 ngày để thực hiện trường hợp của mình.

Hiện tại, Hostinger đang chạy gói đặc biệt vào Thứ Sáu Đen với mức giảm giá lên đến 80% cho các đăng ký bốn năm.

HostPapa

HostPapa là một máy chủ web khác được biết đến với các đăng ký giá cả phải chăng và dịch vụ khách hàng cao cấp.

Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ, đăng ký HostPapa bắt đầu từ ít hơn một đô la mỗi tháng đến hàng trăm đô la.

Bạn nhận được các tính năng thân thiện với người dùng như di chuyển không mất thời gian chết, SSL miễn phí, email chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, tổ chức trang web, miền miễn phí (năm đầu tiên), v.v.

Bên cạnh đó, các gói đăng ký còn cung cấp dịch vụ lưu trữ web, lưu trữ WordPress, máy chủ riêng ảo, lưu trữ người bán lại, v.v. Ngoại trừ cấp cơ sở, tất cả các gói cao hơn đều có thể có cuộc gọi hỗ trợ bắt đầu miễn phí trong 30 phút.

Như một cử chỉ thiện chí, HostPapa đã là 100% carbon trung tính kể từ năm 2006.

Và giống như hầu hết các máy chủ web, HostPapa cung cấp đảm bảo hoàn tiền cho tất cả người dùng của nó.

A2 Hosting

Nhanh chóng với vô số tùy chọn đăng ký là những gì thực sự định nghĩa A2 Hosting.

Nó có thể không phải là lựa chọn rẻ nhất để bắt đầu; bất kể, nó là một trong những đáng tin cậy nhất về mặt hỗ trợ và hiệu suất.

Trải nghiệm cá nhân của tôi với họ đã dẫn đến một trang web WordPress được tối ưu hóa tốt với các cấu hình mặc định (thêm trong bài đánh giá lưu trữ A2 này).

A2 Hosting được tải với các tính năng như đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, SSL miễn phí, email doanh nghiệp, sao lưu tự động, di chuyển miễn phí, tổ chức trang web, v.v. Tuy nhiên, bộ chính xác phụ thuộc vào loại lưu trữ và gói đăng ký.

Tôi thực sự khuyên bạn nên thử A2 Hosting, bất kể quy mô dự án. Bên cạnh đó, bạn có thể được hoàn tiền đầy đủ sau 30 ngày sử dụng dịch vụ và một phần tiền mặt hiếm hoi sau tháng đầu tiên.

Tương tự như các chương trình khác, ưu đãi thứ Sáu đen của A2 Hosting đang có hiệu lực với mức giảm giá lên đến 80% cho tất cả các đăng ký.

Nhận ưu đãi Thứ Sáu Đen của bạn!

Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để tiết kiệm lớn. Giảm giá áp dụng cho hầu hết các sản phẩm của các thương hiệu và chúng tôi hy vọng bạn có được thỏa thuận như ý muốn.

Hãy tận hưởng trọn vẹn và Chúc mừng Lễ tạ ơn từ techpoe.com!

x