15 ví không giám sát tốt nhất nên sử dụng vào năm 2023

Spread the love

Ví không giám sát đã nổi lên như một loại ví tiền điện tử được yêu thích gần đây. Hãy cùng khám phá và tìm ra cái tốt nhất phù hợp với bạn nhé.

Ví không giám sát hoặc tự giám sát là ví tiền điện tử cho phép bạn kiểm soát và quản lý hoàn toàn tài sản kỹ thuật số của mình. Do đó, bạn không cần phải tin tưởng vào các loại tiền điện tử hoặc NFT có giá trị của mình với các sàn giao dịch hoặc nền tảng.

Ví không giam giữ chủ yếu được chia thành hai loại bao gồm:

 • Ví phần cứng: Những ví này là thiết bị vật lý mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình ngoại tuyến.
 • Ví phần mềm: Những ví này cho phép bạn lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình bằng các ứng dụng hoặc phần mềm từ PC hoặc thiết bị di động.
 • Bây giờ, hãy khám phá các ví không giám sát tốt nhất từ ​​không gian tiền điện tử, bắt đầu với ví phần cứng. Giữ nguyên!

  Sổ Cái Nano X

  Sổ Cái Nano X là một ví phần cứng nổi bật của dòng Ledger. Ví này cho phép bạn quản lý hơn 5.500 mã thông báo tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Solana (SOL), Ethereum (ETH), v.v.

  Ví này được bảo vệ bằng chip phần tử bảo mật, được sử dụng cho các giải pháp bảo mật cao cấp. Ngoài ra, ví Ledger này đã vượt qua đánh giá bảo mật quốc tế để đạt được chứng chỉ EAL5+.

  Hơn nữa, bạn có thể truy cập và quản lý ví của mình bằng ứng dụng Ledger Live khi đang di chuyển. Ứng dụng này tương thích với Linux, Mac, Windows, Android và iOS.

  Hơn nữa, ví này cung cấp cả kết nối Bluetooth và USB-C. Tất cả các tính năng và bảo mật này đều có mức giá $149.

  KeepKey

  KeepKey là một ví phần cứng giá cả phải chăng với thiết kế đẹp mắt. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ví này để lưu trữ 2.500 tài sản tiền điện tử và bộ sưu tập NFT của mình.

  Ngoài ra, ví không giam giữ này còn cung cấp “Ứng dụng máy tính để bàn KeepKey” để quản lý tài sản được lưu trữ của bạn. Bạn có thể tải xuống phần mềm này trên thiết bị hỗ trợ Windows, Linux hoặc macOS.

  Ví KeepKey cũng cung cấp bảo mật cao cấp cho người dùng bằng tính năng bảo vệ mã PIN và mật khẩu. Hơn nữa, bạn có thể chọn độ dài cụm mật khẩu của mình từ 12, 18 và 24 từ tùy theo sự thuận tiện của bạn.

  Cuối cùng, ví phần cứng nhẹ này có kết nối micro USB. Bạn có thể mua ví KeepKey này từ trang web chính thức của họ với giá 78 USD.

  Titan hình elip

  Bạn đang tìm kiếm một ví phần cứng có khả năng cách ly internet 100%? Nếu có, Titan hình elip là sự lựa chọn tốt nhất hiện có.

  Ví được bọc hoàn toàn bằng kim loại này có màn hình HD 4 inch ấn tượng để theo dõi và quản lý tiền điện tử của bạn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ lưu trữ NFT và hơn 10.000 tài sản tiền điện tử.

  Hơn nữa, ví này sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) để bảo vệ tài sản của người dùng. Ngoài ra, cơ chế “Tự hủy” của nó sẽ tự động xóa thông tin cá nhân của bạn nếu ai đó cố gắng giả mạo thiết bị.

  Hơn nữa, các bản cập nhật chương trình cơ sở ngoại tuyến 100% để ngăn chặn các cuộc tấn công trực tuyến. Giá của ELLIPAL Titan là $139 tại thời điểm viết bài.

  BitBox02

  BitBox02 là ví phần cứng thế hệ thứ hai được xây dựng thành hai phiên bản. Những phiên bản này bao gồm:

  • Phiên bản chỉ dành cho Bitcoin: Ví này tập trung vào việc lưu trữ an toàn chỉ Bitcoin (BTC).
  • Nhiều phiên bản: Ngược lại, ví này hỗ trợ Bitcoin (BTC), Cardano (ADA), Ethereum (ETH) và hơn 1.500 mã thông báo khác.

  Ví do Thụy Sĩ sản xuất này đi kèm với màn hình OLED 128 x 64px. Hơn nữa, bạn có thể kết nối nó với PC bằng đầu nối USB-C.

  Khi nói đến các khía cạnh bảo mật, ví không giám sát này cung cấp thông tin liên lạc được mã hóa giữa ứng dụng và thiết bị. Hơn nữa, nó sử dụng khái niệm bảo mật chip kép để bảo vệ tài sản kỹ thuật số được lưu trữ.

  Ngoài ra, ví này còn cung cấp BitBoxApp để quản lý tài sản tiền điện tử từ các thiết bị Windows, macOS, Linux hoặc Android của bạn. Cả hai phiên bản BitBox02 đều có giá €115,83.

    Cách mở khóa Mở khóa OEM trên Samsung Galaxy S8 / S9 / Note 8

  THẺ LẠNH Mk4

  THẺ LẠNH Mk4 là ví phần cứng mới nhất được tạo bởi đồng xu, nhà sản xuất phần cứng và bảo mật hàng đầu của Canada. Tuy nhiên, ví này chỉ dành riêng cho việc lưu trữ và giao dịch Bitcoin (BTC).

  Ví này có hai tùy chọn kết nối: khe cắm MicroSD và cổng USB-C. Đáng chú ý, không có giới hạn kích thước giao dịch cho giao dịch Bitcoin của bạn.

  Ngoài ra, thiết bị này còn cung cấp hai yếu tố bảo mật để tăng cường bảo mật cho ví của nó. Hơn nữa, như một biện pháp bảo vệ bổ sung, người dùng được yêu cầu nhập mã PIN để truy cập thiết bị.

  Hơn nữa, ví này còn có tính năng NFC để chia sẻ giao dịch và địa chỉ. Cuối cùng, bạn có thể mua COLDCARD Mk4 từ trang web chính thức của Coinkite với giá 157,94 USD.

  SafePal S1

  SafePal S1 là ví phần cứng siêu nhẹ hỗ trợ chuyển mã thông báo không giới hạn trên hơn 100 chuỗi khối. Ngoài ra, ví này ngoại tuyến 100% không có kết nối Bluetooth, WiFi và NFC.

  Nó có Màn hình đủ màu 1,3 inch để quản lý tất cả tài sản tiền điện tử của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt Ứng dụng SafePal trên thiết bị Android hoặc iOS để truy cập ví của mình khi đang di chuyển.

  SafePal S1 được tạo ra với nhiều cảm biến bảo mật như cảm biến tần số, cảm biến ánh sáng và cảm biến nhiệt độ, cùng một số cảm biến khác. Hơn nữa, thiết bị này có kiến ​​trúc chip kép để bảo vệ khóa riêng và tài sản tiền điện tử của người dùng.

  Ví này còn có cơ chế tự hủy để bảo vệ tài sản quý giá của bạn. Đáng chú ý, tất cả những tính năng ấn tượng này đều có mức giá phù hợp với túi tiền là 49,99 USD.

  Trezor Mẫu T

  Trezor Mẫu T là ví phần cứng tiên tiến của Trezor, công ty đã tạo ra ví phần cứng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, họ đã duy trì danh tiếng tốt trong hơn 10 năm trong lĩnh vực tiền điện tử.

  Ví không giám sát này có màn hình LCD màu 1,54 inch đẹp mắt và kết nối USB-C. Hơn nữa, nó hỗ trợ lưu trữ và chuyển hơn 1.000 tài sản tiền điện tử.

  Đáng chú ý, người dùng có thể đặt mã PIN dài tới 50 chữ số. Ngoài ra, bạn có thể xác minh độc lập từng giao dịch và xác nhận nó để tránh việc người khác sử dụng sai ví.

  Bạn có thể cài đặt Trezor Suite của họ để quản lý tài sản của mình bằng các thiết bị Windows, Mac OS, Linux, Android hoặc iOS. Cuối cùng, Mô hình Trezor có giá 219 USD.

  Chúng tôi đã đề cập đến các ví phần cứng tốt nhất trong không gian tiền điện tử. Tiếp theo, hãy đi sâu vào các ví phần mềm tốt nhất. Ở lại cùng!

  Với hơn 30 triệu người dùng, MetaMask là một trong những công ty dẫn đầu về ví phần mềm. Ví dựa trên Ethereum này cho phép bạn lưu trữ, đặt cọc và chuyển mã thông báo tiền điện tử của mình một cách suôn sẻ.

  Hơn nữa, khóa riêng của ví chỉ được cung cấp cho chủ sở hữu ví vì mục đích an toàn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cụm từ hạt giống gồm 12 từ để lấy lại ví của mình bất cứ lúc nào.

  Đáng chú ý, MetaMask có sẵn cho người dùng Android và iOS. Bạn có thể cài đặt ví này từ Google Play hoặc App Store miễn phí.

  Tính năng ấn tượng nhất mà tôi nhận thấy ở ví này là tiện ích mở rộng trình duyệt. Tính năng này cho phép bạn kết nối suôn sẻ với nhiều nền tảng tiền điện tử mà không cần rời khỏi trình duyệt web.

  SafePal

  Phiên bản ví phần mềm của SafePal có sẵn dưới dạng ứng dụng di động dành cho người dùng iOS và Android. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt của nó cho trình duyệt web Chrome, Edge hoặc Firefox của mình.

  Bạn có thể sử dụng ví này để lưu trữ và quản lý hơn 200.000 loại tiền điện tử từ hơn 100 chuỗi khối. Hơn nữa, bạn có thể mua NFT và các tài sản tiền điện tử khác bằng nhiều tùy chọn thanh toán dựa trên tiền tệ fiat.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ví không giám sát này để kết nối với các DApp nổi bật có sẵn trong không gian tiền điện tử. Ví dụ: bạn có thể kết nối với ví SafePal và mua NFT yêu thích của mình từ thị trường NFT phổ biến, biển mở.

  Quan trọng nhất, SafePal không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn, bao gồm thông tin tài khoản, cụm từ gốc hoặc khóa riêng tư. Vì lý do này, bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản được lưu trữ trong ví của mình.

    12 Công cụ Hộp thư đến Được Chia sẻ Tốt nhất để Quản lý Email Nhóm

  Ví Coinbase

  Ví Coinbase là ví chính thức của Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật với tài sản trị giá hơn 128 tỷ USD. Hơn nữa, ví phần mềm này hỗ trợ hơn 200.000 loại tiền điện tử.

  Bạn có thể sử dụng ví này để cung cấp hoặc mượn mã thông báo tiền điện tử từ nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể hoán đổi hai tài sản từ các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như Uniswap, PancakeSwap, Curve, v.v.

  Ví này cũng cho phép bạn mua NFT và tiền điện tử bằng cách sử dụng các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ. Để làm như vậy, bạn có thể chọn thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng làm tùy chọn thanh toán.

  Hơn nữa, bạn có thể sao lưu đám mây cụm từ khôi phục của mình để khôi phục ví nếu cần. Ngoài ra, ví này còn cảnh báo bạn về những trang web và nền tảng không an toàn.

  Ví Coinbase là ứng dụng di động dành cho người dùng iOS và Android. Ngoài ra, nó còn có tiện ích mở rộng trình duyệt dành cho người dùng Chrome.

  Cuộc di cư

  Với hơn 300 tài sản tiền điện tử được hỗ trợ, Cuộc di cư ví có sẵn cho người dùng máy tính để bàn, thiết bị di động và trình duyệt web. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ví này để giao dịch trên 50 mạng blockchain.

  Bạn có thể sử dụng ví này để gửi và nhận tài sản tiền điện tử bằng mã QR hoặc địa chỉ hợp đồng thông minh. Hơn nữa, ví không giám sát này có tính năng hoán đổi tích hợp để giao dịch tiền điện tử nhanh chóng và suôn sẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua và lưu trữ NFT chỉ bằng vài bước đơn giản.

  Khi nói đến khía cạnh bảo mật, ví này mã hóa dữ liệu giao dịch và khóa riêng của bạn. Phương thức mã hóa này bảo vệ chống lại các vụ hack và tấn công ví.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ví này để theo dõi giá trị danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Để làm như vậy, bạn chỉ cần cài đặt Exodus trên các thiết bị Mac, Windows, Linux, iOS hoặc Android của mình.

  Ví XDEFI

  Bạn đang tìm kiếm một ví phần mềm hiệu quả dành riêng cho trình duyệt web? Nếu có, Ví XDEFI là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Bạn có thể thêm tiện ích mở rộng trình duyệt của nó cho Chrome, Opera, Brave hoặc Edge.

  Ví này hỗ trợ NFT và tiền điện tử trên 34 chuỗi khối. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ví bảo mật này để lưu trữ, giao dịch và trao đổi nhiều loại tài sản tiền điện tử.

  Đáng chú ý, tôi thấy việc tạo Ví XDEFI mới thật dễ dàng. Bạn có thể tạo ví này trong vòng hai phút. Đơn giản vậy thôi!

  Quan trọng nhất, ví này không lưu trữ thông tin cá nhân, mật khẩu và cụm từ hạt giống của bạn. Vì lý do này, hơn 200.000 người dùng trong lĩnh vực tiền điện tử đã cài đặt ví này.

  Ví nguyên tử

  Được hơn 5 triệu người dùng tin cậy, Ví nguyên tử có danh tiếng tốt trong cộng đồng tiền điện tử. Ví không giám sát này cho phép bạn mua, đặt cược và trao đổi hàng nghìn tài sản tiền điện tử.

  Bảo mật là khía cạnh chính mà ví không giám sát này không thỏa hiệp. Ví dụ: khóa riêng của bạn được mã hóa hoàn toàn và nằm trong thiết bị của bạn.

  Bạn cũng có thể tạo Ví nguyên tử mới bằng cách ẩn danh hoàn toàn. Do đó, bạn không cần xác minh tài khoản hoặc KYC.

  Phiên bản máy tính để bàn của ví này có sẵn cho các thiết bị Ubuntu, macOS, Windows, Fedora và Debian. Ngoài ra nó còn có ứng dụng di động dành cho thiết bị Android và iOS.

  Ví Trust

  Với hơn 60 triệu người dùng, Ví Trust là một trong những ví phần mềm an toàn nhất. Ngoài ra, ví này được sở hữu và quản lý bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance.

  Ví này được tích hợp với các sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất, PancakeSwap và Uniswap. Việc tích hợp này sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch tiền điện tử nhanh hơn trực tiếp từ ví của mình.

  Hơn nữa, ví này đi kèm với trình duyệt DApp tích hợp sẵn. Do đó, bạn có thể sử dụng tính năng này để truy cập và sử dụng các DApp phổ biến từ hệ sinh thái tiền điện tử.

  Trust Wallet có sẵn dưới dạng ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt dành cho người dùng Android, iOS, Brave và Chrome. Cuối cùng, bạn có thể bảo mật ví của mình bằng Touch ID, Face ID hoặc mật khẩu.

    Cách khóa các ô dựa trên màu trong Microsoft Excel

  Ví OKX

  Ví OKX là ví phần mềm được phát triển bởi một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, OKX. Ví không giám sát này hỗ trợ hơn 60 mạng blockchain và hàng nghìn loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Solana (SOL), Ethereum (ETH), v.v.

  Bạn có tùy chọn để bảo vệ NFT và tiền điện tử được lưu trữ của mình bằng mật khẩu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cụm từ hạt giống để khôi phục ví của mình nếu thiết bị của bạn bị đánh cắp hoặc hư hỏng.

  Bạn có thể cài đặt ví này trên các thiết bị hỗ trợ Android, iOS, Windows và macOS. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng trình duyệt cho trình duyệt Brave hoặc Chrome của mình.

  Hơn nữa, ví này có bảng điều khiển danh mục đầu tư Web3. Bạn có thể sử dụng tính năng này để theo dõi hiệu suất tài sản của mình và chi tiết giao dịch tiền điện tử.

  Chính xác thì Ví không giám sát là gì?

  Sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm 2022 đã dẫn đến nhu cầu về ví không giám sát tăng lên. Đáng chú ý, người dùng bị mất tài sản trị giá hơn 1 tỷ USD được lưu trữ bên trong ví lưu ký của FTX.

  Hơn nữa, ví lưu ký đi kèm với phí giao dịch và rút tiền. Ngoài ra, nền tảng của bên thứ ba có thể đặt giới hạn giao dịch cho tài sản của bạn. Xem xét vấn đề an toàn và tính linh hoạt, tốt nhất bạn nên chọn ví không giám sát để lưu trữ tiền điện tử và NFT của mình.

  Ngoài ra, bạn sẽ là người duy nhất có giai đoạn khôi phục và khóa riêng của ví của mình. Do đó, những người khác không thể thực hiện giao dịch từ ví của bạn.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ví không giám sát để truy cập hàng nghìn DApp từ không gian tiền điện tử. Ví dụ: bạn có thể kết nối ngay ví Exodus với nền tảng trò chơi tiền điện tử trục vô cực và nhận phần thưởng mã thông báo của bạn.

  Quan trọng nhất, bạn có thể chọn ví phần cứng không giám sát để giữ cho tài sản của bạn bị ngắt kết nối với internet. Phương pháp này giúp bạn bảo vệ tiền điện tử của mình khỏi tin tặc và kẻ gửi thư rác trực tuyến.

  Câu hỏi thường gặp

  Sự khác biệt giữa ví không giam giữ và ví giam giữ là gì?

  Sự khác biệt chính giữa các ví này như sau:

  1) Quyền sở hữu ví tiền giám hộ thuộc về bên thứ ba. Để so sánh, ví không giám sát cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát ví của họ.

  2) Để tạo ví giám sát, bạn cần hoàn tất xác minh KYC của mình. Ngược lại, bạn có thể tạo ví không giám sát bằng cách ẩn danh.

  3) Ví lưu ký phù hợp cho người mới bắt đầu tham gia vào không gian tiền điện tử. Đồng thời, ví không giam giữ phù hợp với người dùng có ít nhất kinh nghiệm sử dụng ví cơ bản.

  4) Bạn có thể khôi phục tài sản của mình nếu bạn mất mật khẩu vào ví giám sát. Mặt khác, việc mất cụm từ khôi phục hoặc khóa riêng của ví không giám sát có thể dẫn đến việc mất tài sản của bạn mãi mãi.

  Ví không giám sát có luôn dựa trên phần cứng không?

  Không, ví không giám sát cũng có sẵn ở dạng phần mềm. Hơn nữa, hầu hết các ví phần mềm đều có sẵn cho các thiết bị Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

  Ví không giám hộ an toàn hơn như thế nào?

  Trong trường hợp ví không giám sát, khóa riêng của ví sẽ luôn được giữ bên bạn. Vì lý do này, bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản được lưu trữ trong ví của mình.
  Ngoài ra, chủ sở hữu ví không giám sát có thể chọn ví phần cứng. Trong trường hợp đó, tài sản của họ luôn được bảo vệ khỏi các vụ hack và tấn công trực tuyến.

  Loại tài sản nào có thể được lưu trữ trong ví không giám sát?

  Bạn có thể sử dụng ví không giám sát để lưu trữ các tài sản tiền điện tử như tiền xu, mã thông báo và NFT.

  suy nghĩ cuối cùng

  Ví không giám sát chắc chắn cung cấp cho bạn quyền tự do truy cập và quản lý tài sản tiền điện tử của mình. Nếu bạn sử dụng ví của mình thường xuyên, tôi khuyên bạn nên sử dụng các ví phần mềm như MetaMask, Trust Wallet hoặc Atomic Wallet.

  Trong khi đó, nếu bạn có tiền điện tử trị giá hàng trăm đô la Mỹ, tốt nhất bạn nên mua ví phần cứng. Đặc biệt, những người mới bắt đầu có thể sử dụng SafePal S1 với giá chỉ khoảng $50.

  Tiếp theo, bạn cũng có thể khám phá những ví NFT tốt nhất.

  x