17 chương trình liên kết chơi game tốt nhất để kiếm hoa hồng cao

Spread the love

Mạng lưới các chi nhánh trò chơi kết nối các chương trình liên kết với các nhà xuất bản và quảng bá trò chơi của họ để đổi lấy việc kiếm tiền hoa hồng.

So với bất kỳ thị trường ngách nào khác, chơi game là một trong những lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong tiếp thị liên kết. Trò chơi được chia thành nhiều ngách phụ đại diện cho các loại trò chơi khác nhau như thẻ bài, retro, đua xe, v.v.

Công ty liên kết trò chơi có thể bao gồm người chơi game, người sáng tạo nội dung, người phát trực tuyến, v.v. Ngành công nghiệp trò chơi cho phép các đơn vị liên kết kiếm được hoa hồng rất cao cho các chương trình khuyến mãi của họ.

Một thực tế nổi tiếng là các trò chơi sẽ luôn có trong các chương trình thời trang và liên kết. Vì các chương trình này cho phép trò chơi tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Hơn nữa, với sự phổ biến đặc biệt của trò chơi, nhu cầu về các chi nhánh trò chơi là rất cao.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc tham gia các công ty liên kết chơi game, chúng tôi có danh sách một số chương trình liên kết chơi game phổ biến. Hãy kiểm tra chúng dưới đây.

NVIDIA

NVIDIA các chương trình liên kết trò chơi cho phép bạn quảng bá các sản phẩm trò chơi và rô bốt của họ trên trang web của bạn. Họ cung cấp các biểu ngữ và biểu tượng, và với mỗi lần bán hàng đủ điều kiện, họ cho phép bạn kiếm được một khoản hoa hồng tốt. Họ sử dụng nền tảng Tiếp thị Rakuten để theo dõi sự thành công của trang web liên kết của bạn.

  Cách phóng to và thu nhỏ tài liệu Word

Xoáy

Xoáy mời tất cả các game thủ trên khắp thế giới tham gia chương trình liên kết trò chơi của họ. Chương trình của họ truyền bá nhận thức về trò chơi của họ bằng cách đăng các liên kết lên diễn đàn, mạng xã hội, v.v. Bạn có thể kiếm được tới 10% gói đăng ký.

Trò chơi Man xanh

Trò chơi Man xanh đi kèm với hai loại chương trình liên kết chơi game. Chương trình liên kết kinh doanh cho chủ sở hữu trang web và chương trình liên kết đại sứ cho các chi nhánh muốn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Đối với mỗi lần bán hàng, họ đưa ra một khoản hoa hồng 5%.

Adtogame

Các chương trình liên kết được cung cấp bởi Adtogame đi kèm với ba tùy chọn hoa hồng khác nhau. Đó là; thanh toán khi xảy ra bất kỳ hành động nào (CPA), trên lượt cài đặt trên thiết bị di động (CPI) và khi đạt được khách hàng tiềm năng (CPL).

2Game

2Game là một nhà bán lẻ được ủy quyền của các phím trò chơi có cung cấp tốt nhất và giá thấp nhất. Sau khi bạn thiết lập tài khoản liên kết với họ, họ sẽ cung cấp các quảng cáo hấp dẫn với một liên kết lại duy nhất. Đối với mỗi lần bán hàng, họ cung cấp một khoản hoa hồng kha khá cộng với các giao dịch trên các trò chơi yêu thích của bạn.

GameStop

GameStop có một trong những bộ sưu tập các sản phẩm trò chơi lớn nhất và mang đến cơ hội liên kết tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể kiếm tiền hoa hồng khi mua hàng cũng như số lần nhấp qua. Bên cạnh đó, họ cung cấp những lợi ích từ các quảng cáo và khuyến mãi của họ.

GameFly

Chương trình liên kết của GameFly cho phép bạn kiếm được hoa hồng từ $ 5- $ 15 cho mỗi lần đăng ký hoặc bất kỳ gói đăng ký trả trước nào. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được tới 10% giá bán của bất kỳ trò chơi, phụ kiện và đồ sưu tầm mới hoặc đã qua sử dụng nào.

  5 sản phẩm AWS tuyệt vời ít được biết đến hơn

Razer

Bằng cách tham gia Chương trình liên kết của Razer, bạn có thể nhận được lựa chọn các quảng cáo, biểu ngữ và liên kết hấp dẫn để quảng cáo. Đối với mỗi lần bán các sản phẩm của Razer, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng lên đến 10%. Đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Xsolla

Xsolla cung cấp các chương trình liên kết liên quan đến việc chia sẻ doanh thu dựa trên hiệu suất. Các chương trình của họ có thể truy cập vào các kênh khác nhau như chi nhánh, người có ảnh hưởng, trang web, v.v. Với công cụ dễ sử dụng của họ, bạn có thể tự mình theo dõi hiệu suất một cách dễ dàng.

Kinguin

Kinguin Mafia là một chương trình trò chơi liên kết mà bạn có thể tham gia miễn phí. Ba mức thu nhập ở đây có thể cho phép bạn kiếm từ 0,25% -5% hoa hồng cho mỗi lần bán hàng. Bạn cần chia sẻ liên kết lại của họ trên các diễn đàn, Youtube, blog hoặc hơn thế nữa.

CrakRevenue

CrakRevenue bao gồm nhiều lựa chọn trò chơi cho người lớn. Họ cung cấp cho bạn các mã được tối ưu hóa mà bạn cần thêm vào các trang của mình để quảng cáo.

Skytech Gaming

Skytech Gaming cho phép bạn kiếm tiền khi giới thiệu khách hàng. Bạn kiếm được một khoản hoa hồng kha khá khi khách truy cập nhấp vào liên kết của trò chơi Skytech trên trang web của bạn và mua hàng. Bạn có thể tham gia chương trình miễn phí.

Logitech

Chương trình liên kết của Logitech cho phép bạn quảng cáo một danh mục lớn các sản phẩm của họ bằng cách sử dụng các liên kết và quảng cáo được thiết kế trước của họ. Bạn có thể kiếm được hoa hồng từ 4-10% tùy thuộc vào giá trị của sản phẩm bán được.

  Cách xóa trang trong Word 2010

Zygor

Với Hướng dẫn Zygor chương trình liên kết, bạn có thể kiếm được tới 50% hoa hồng cho mỗi lần bán hàng. Họ có các gói liên kết đăng ký có thể cung cấp cho bạn tới 42,99 đô la cho mỗi khách hàng.

Cuồng tín

Cuồng tín là một nền tảng trò chơi cung cấp các phím chính hãng và được cấp phép cho các trò chơi phổ biến nhất. Họ cung cấp hoa hồng lên đến 5% cho mỗi lần bán hàng. Bạn có thể đăng ký với họ với tư cách là đối tác liên kết và quảng bá các liên kết của họ trên trang web, Youtube hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Wargaming

Wargaming chương trình liên kết hoạt động trên cơ sở Giá mỗi hành động (CPA). Hoa hồng bạn nhận được phụ thuộc vào ưu đãi và quốc gia của người dùng. Bạn có thể kiếm được CPA lên đến 12 đô la.

Twitch

Twitch cung cấp các chương trình liên kết cho các đài truyền hình đã thành lập có thời lượng phát sóng tối thiểu 500 phút trong 30 ngày qua. Nếu bạn đủ điều kiện cho chương trình của họ, bạn có thể kiếm được từ Quảng cáo, người đăng ký và bit.

Sự kết luận

Có rất nhiều chương trình liên kết mà bạn có thể tìm thấy trên web. Tuy nhiên không phải tất cả các chương trình đều đáng để đăng ký. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình liên kết có lợi nhuận tốt nhất, đây là những chương trình bạn có thể xem xét.

x