17 dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft tốt nhất cho mọi người [2023]

Spread the love

Cơn sốt trò chơi điện tử dường như không bao giờ chấm dứt.

Đặc biệt là khi một loại virus chết người đang hoành hành và chúng ta buộc phải ở trong nhà. Chơi trò chơi điện tử là một cách tuyệt vời để tận hưởng thời gian của bạn khi không làm việc.

Với vô số trò chơi điện tử có sẵn, Minecraft trở nên khác biệt so với phần còn lại nhờ các dịch vụ tương tác khiến mọi người say mê, cùng với sự tiện lợi của Dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft.

Có thể nói Minecraft giống như Super Mario của thế hệ này.

Hãy cùng làm sáng tỏ trò chơi thú vị và phổ biến này.

Máy chủ lưu trữ Minecraft là gì?

Minecraft không chỉ là một trò chơi điện tử khác; nó còn nhiều hơn thế nữa. Đây là một trò chơi phiêu lưu, còn được gọi là trò chơi điện tử “sandbox”, được tạo bởi nhà phát triển Thụy Điển Markus Persson và Mojan Studios. Trò chơi điện tử này được phát hành vào năm 2011 và kể từ đó, mức độ phổ biến của nó đã tăng lên theo cấp số nhân.

Minecraft cho phép người chơi khai thác một số khối mà họ có thể sử dụng để xây dựng các công trình 3D theo cách họ muốn. Bạn nhận được rất nhiều chế độ chơi – chế độ chiến đấu, chế độ khám phá, chế độ xây dựng hoặc kết hợp nhiều chế độ khác nhau.

Bạn có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong khi khám phá, thu thập tài nguyên, chế tạo các khối đó và chiến đấu. bờ vực báo cáo cho biết Minecraft đã bán được 200 triệu bản và có hơn 126 triệu người chơi tích cực.

Việc thưởng thức Minecraft trên thiết bị của bạn cần có máy chủ chuyên dụng và an toàn để kiểm soát trò chơi tốt hơn cũng như các tùy chọn tùy chỉnh lớn hơn. Nó cũng cho phép bạn lưu trữ các chế độ trò chơi nhiều người chơi mà không làm cạn kiệt tài nguyên máy tính của bạn.

Do đó, tìm kiếm một nền tảng lưu trữ máy chủ Minecraft chuyên dụng sẽ tốt hơn là tự mình xây dựng.

Nhiều game thủ thích chơi Minecraft một mình. Tuy nhiên, phần nhiều người chơi Minecraft mở ra cánh cổng dẫn đến một thế giới mới với những khả năng sáng tạo mà bạn có thể “chỉ” tận hưởng trên máy chủ lưu trữ.

Nói một cách đơn giản, một máy chủ lưu trữ đưa nhiều game thủ vào cùng một thế giới Minecraft để thành lập các liên minh, có thể cùng nhau xây dựng, chiến đấu và làm những việc khác. Một số máy chủ lưu trữ này có hàng nghìn người chơi đang hoạt động bất cứ lúc nào.

Những máy này được cấu hình để mang lại trải nghiệm nhiều người chơi tốt nhất cho nhóm game thủ được tách biệt trên toàn cầu.

Các máy chủ như vậy được cài đặt sẵn các công cụ để dễ dàng cài đặt mod, quản lý vị trí người chơi, sao lưu và đảm bảo an ninh khỏi sự can thiệp từ bên ngoài như các cuộc tấn công DDoS. Ngoài ra, hầu hết các nhà cung cấp máy chủ lưu trữ Minecraft đều đảm bảo đảm bảo thời gian hoạt động tuyệt vời và duy trì sự hiện diện trên toàn thế giới với phần cứng hàng đầu trong ngành.

Mặc dù bạn luôn có thể lưu trữ một máy chủ trên phần cứng cá nhân của mình nhưng nó sẽ không mạnh bằng. Hơn nữa, bạn sẽ dành phần lớn thời gian chơi game của mình cho việc quản trị máy chủ. Đó là lý do tại sao những máy chủ này rất phù hợp để mang lại trải nghiệm nhiều người chơi dễ dàng cho một gói đăng ký mà bạn có thể hủy bất cứ lúc nào.

Làm cách nào để chọn máy chủ lưu trữ Minecraft tốt nhất?

Có một số yếu tố bạn cần lưu ý trước khi chọn bất kỳ máy chủ Minecraft nào.

❇️ Vị trí: Tôi xếp vị trí là yếu tố quan trọng nhất vì khoảng cách xa từ máy chủ chủ sẽ trực tiếp dẫn đến độ trễ cao, đồng nghĩa với việc chơi game bị lag. Vì vậy, hãy kiểm tra vị trí máy chủ và chọn vị trí gần nhất có thể, có tính đến tất cả người chơi.

❇️ Số lượng người chơi: Một tính năng quyết định khác có thể là số lượng người chơi được phép, vì những người tổ chức như vậy có những hạn chế về số lượng có thể chơi cùng nhau. Điều này chủ yếu là do những hạn chế về hiệu suất và việc có nhiều hơn một số lượng người chơi nhất định có thể dẫn đến trải nghiệm dưới mức tối ưu.

❇️ Tiện ích mở rộng: Hầu hết tất cả người chơi nhiều người chơi đều tìm kiếm bản đồ và mod tùy chỉnh để trải nghiệm lối chơi Minecraft độc đáo. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy chủ đều cho phép sự linh hoạt như vậy. Do đó, hãy kiểm tra xem máy chủ có hỗ trợ mod Minecraft hay tốt hơn là có các tùy chọn cài đặt và cập nhật chỉ bằng một cú nhấp chuột để chơi game liền mạch.

❇️ Sao lưu và khôi phục: Việc tạo Minecraft cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Điều đó có nghĩa là bạn không muốn mất tất cả vì trục trặc kỹ thuật, điều này có thể xảy ra với những máy chủ tốt nhất. Do đó, hãy kiểm tra cẩn thận về tính năng sao lưu tự động và chức năng khôi phục bằng một cú nhấp chuột.

❇️ Xếp hạng và Đánh giá: Ngay cả sau tất cả các nghiên cứu, bạn có thể thấy hầu hết các máy chủ Minecraft đều cung cấp bộ tính năng tương tự và không có bất kỳ điều đột phá nào về bất kỳ nhà cung cấp cụ thể nào. Xếp hạng của người dùng hiện tại và trước đây có thể hữu ích trong trường hợp này. Và trong khi hầu hết mọi người chuyển sang Trustpilot, tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra với cộng đồng Reddit.

❇️ Hoàn tiền: Tính năng tiếp theo cần tìm là đảm bảo hoàn tiền “không cần thắc mắc” phù hợp, cho phép chơi game ít nhất 24 giờ. Điều này rất quan trọng vì các bài đánh giá có thể được “đặt” và bạn không bao giờ biết về tính xác thực của người bạn Redditor đó.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm nó từ bên trong: giao diện người dùng, lối chơi, sức mạnh của máy chủ, sự hỗ trợ, v.v. Bản dùng thử có thể cho bạn “đánh giá” tốt nhất về mọi thứ và có chính sách hoàn tiền nếu không như ý ‘không thành công là một sự bổ sung tuyệt vời.

❇️ Khác: Danh sách tính năng có thể khá dài. Giống như, bạn có thể thêm bảo đảm thời gian hoạt động, bảo vệ DDoS, phần cứng cao cấp, v.v. Tuy nhiên, trải nghiệm trong thế giới thực sẽ vượt trội hơn tất cả. Do đó, điều duy nhất bạn cần là chọn tham gia dùng thử và tự mình xem liệu máy chủ lưu trữ cụ thể có phù hợp với hóa đơn của bạn hay không.

Đừng chỉ làm theo lời nói; Đọc tiếp để biết tại sao.

Hiệu suất được cải thiện 💯

Không ai muốn chơi trên một mạng trò chơi chậm chạp.

Với một máy chủ lưu trữ chuyên dụng bên cạnh, bạn không phải lo lắng về các ứng dụng khác đang chạy trên thiết bị của mình có thể làm chậm quá trình chơi game. Ngoài ra, nó cũng sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng tài nguyên của bạn. Do đó, bạn có thể tận hưởng trò chơi không bị gián đoạn.

Kiểm soát tốt hơn 🎮

Việc sao lưu trò chơi của bạn bằng một máy chủ mạnh mẽ sẽ giúp bạn kiểm soát lối chơi tốt hơn. Các nhà phát triển Minecraft đã xây dựng các mod và plugin phần mềm khác nhau để cải thiện hình thức, công cụ và vũ khí, sinh vật và nhân vật cũng như các tính năng khác của trò chơi. Bạn có thể kiểm soát tất cả các tính năng bạn muốn giữ lại trong trò chơi của mình và tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn.

Quyền riêng tư và bảo mật nâng cao 🔐

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trao quyền cho bạn bằng bảng điều khiển mà bạn có thể kiểm soát máy chủ của mình để hạn chế ai vào máy chủ của bạn. Do đó, bạn có thể tận hưởng sự riêng tư tốt hơn và tận hưởng trò chơi của mình mà không gặp rắc rối.

Bạn cũng nhận được sự bảo vệ mạng đầy đủ để giảm thiểu các cuộc tấn công trực tuyến như DDoS. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng một mạng an toàn mà không gặp rủi ro về dữ liệu của mình.

Thời gian hoạt động lớn hơn và độ trễ thấp 👍

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên biệt sở hữu các trung tâm dữ liệu toàn cầu. Do đó, bạn sẽ lưu trữ máy chủ của mình trên trung tâm dữ liệu gần đó để có thời gian hoạt động cao hơn và độ trễ thấp. Nhiều người trong số họ cũng cung cấp bản sao lưu máy chủ để bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Tiết kiệm tài nguyên thiết bị 👨‍💻

Họ cung cấp CPU và SSD hiệu suất cao trong các gói lưu trữ. Bằng cách này, bạn sẽ không bị thiếu tài nguyên thiết bị, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất chơi trò chơi do làm chậm máy tính của bạn.

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft tốt nhất có thể giúp nhân rộng trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

  Bạn có nên sử dụng HDMI, DisplayPort hay USB-C cho màn hình 4K không?

ScalaCube

Bạn đang tìm kiếm một máy chủ Minecraft lưu trữ với giá cả phải chăng?

ScalaCube có thể giúp đỡ!

Bắt đầu bằng cách cài đặt hơn 1000 modpack độc đáo chỉ bằng một cú nhấp chuột và thiết lập máy chủ của bạn ngay lập tức. Nó hỗ trợ các máy chủ, bao gồm Standard, PaperMC, Spigot, FTB và các máy chủ khác. Bạn có thể chọn Modpack tùy chỉnh với Forge và truy cập 13 trò chơi nhỏ, bao gồm SkyWars, TnTRun, Sponge, HungerGames, BuildBattle, v.v.

Bảng điều khiển cũng cho phép bạn tạo trình khởi chạy Minecraft và máy chủ rèn tùy chỉnh cũng như chỉnh sửa danh sách máy chủ và mod của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi thiết kế của trình khởi chạy và cho phép người chơi tham gia máy chủ thông qua trình khởi chạy của bạn.

Bảng điều khiển được trang bị các ứng dụng như PHP, MySQL và Apache, ngoài khả năng truy cập SSH, FTP và PHPMyAdmin. Máy chủ của họ chạy trên Ubuntu. Họ cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập ROOT của máy chủ.

Họ có các trung tâm dữ liệu được đặt trên khắp các lục địa khác nhau, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc và bạn có thể linh hoạt chọn máy chủ gần nhất với vị trí của mình. Do đó, nó giảm độ trễ và cho phép bạn truy cập máy chủ nhanh hơn để có trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc.

ScalaCube cũng cung cấp tính năng bảo vệ DDoS và sao lưu tự động để khôi phục dữ liệu của bạn. Họ cung cấp tên miền phụ miễn phí để tất cả người chơi có thể kết nối dễ dàng với máy chủ của bạn.

Dịch vụ lưu trữ Apex

Tạo máy chủ Minecraft bằng Apex Hosting rất đơn giản và giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần chọn phiên bản và kích thước máy chủ, họ sẽ đảm nhiệm việc triển khai máy chủ của bạn sau vài phút. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt thay đổi gói và phiên bản máy chủ của mình bất cứ lúc nào.

Apex Hosting có bảng điều khiển dễ sử dụng – Multicraft, bao gồm các video hướng dẫn. Họ đã thực hiện một số sửa đổi, giúp việc kiểm soát tài khoản của bạn trở nên dễ dàng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng truy cập bảng điều khiển, chỉnh sửa cấu hình, quản lý tệp, thay đổi phiên bản máy chủ, v.v.

Với Modpack chỉ với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể cài đặt các plugin tốt nhất ngay lập tức. Họ cung cấp CPU Xeon và SSD tốc độ cao để có Hệ thống xử lý giao dịch (TPS) lớn hơn cũng như các máy chủ không bị lag luôn sẵn sàng.

Apex Hosting sử dụng máy chủ kim loại trần chất lượng hàng đầu và trung tâm dữ liệu cấp 3 để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi video tốt nhất. Họ có 18 trung tâm dữ liệu được đặt trên toàn thế giới để tạo điều kiện cho người chơi sử dụng phiên bản Java và Bedrock có độ trễ thấp hơn. Máy chủ của họ sử dụng phần cứng mạnh mẽ và mới nhất, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%.

Tận hưởng trò chơi trong môi trường được bảo vệ vì Apex Hosting cung cấp tính năng bảo vệ DDoS để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công. Nó thậm chí có thể giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS lên tới 300 Gbps để bảo vệ máy chủ và địa chỉ IP của bạn. Ngoài ra, bạn còn nhận được bản sao lưu tự động để bảo vệ dữ liệu của mình.

Apex Hosting cung cấp tên miền phụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng với máy chủ của mình, loại bỏ nhu cầu mua IP chuyên dụng. Bạn cũng nhận được hỗ trợ MySQL và FTP, sử dụng Sponge, Bukkit, Spigot hoặc Paper, chơi trên các plugin như Word Edit, Essentialsx, v.v., chơi các trò chơi nhỏ và tạo bản đồ.

Máy chủ phát sáng

Lưu trữ máy chủ Minecraft của riêng bạn cho mục đích giải trí hoặc kinh doanh có thể khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây tại techpoe.com nhận ra Máy chủ phát sáng là một trong những giải pháp dễ dàng nhất, giá cả phải chăng nhất và mạnh mẽ nhất.

Sau khi bạn mua một dịch vụ có giá khởi điểm chỉ $1,00 một tháng, máy chủ của bạn sẽ tự động thiết lập cho bạn. Từ đó, bạn có thể bắt đầu chơi ngay thông qua ứng dụng khách Minecraft của mình hoặc tiếp tục thiết lập máy chủ theo ý thích của mình bằng modpack hoặc plugin. Cho dù bạn chọn gì, kinh nghiệm của chúng tôi là đội ngũ hỗ trợ được đào tạo của họ luôn sẵn sàng trợ giúp.

Vậy tại sao chúng tôi khuyên dùng Sparked Host?

Vâng, đó là không có trí tuệ. Họ là bang tốt nhất cho tiền của bạn! Máy chủ của họ sử dụng phần cứng hàng đầu trong ngành, có nghĩa là dự án của bạn, cho dù mới bắt đầu hay đã có lượng người chơi lớn, sẽ chạy hoàn hảo trên nền tảng của họ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn đúng kế hoạch phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn nữa, họ có các tài nguyên và tài liệu tuyệt vời để thiết lập và vận hành ngay lập tức.

Bạn có thể vẫn còn một số băn khoăn: khởi động một máy chủ là một nhiệm vụ lớn. Tuy nhiên, không cần phải tin tôi mới nói cho bạn biết Sparked Host tuyệt vời như thế nào. Khi tôi viết bài thì họ đã đánh giá 4,6/5 sao trên Trustpilot! Không chỉ vậy, Sparked Host còn đảm bảo thời gian hoạt động của “99,99% mạng”, nếu không bạn sẽ được đền bù bằng thời gian sử dụng lại dịch vụ của họ hoặc hoàn lại tiền. Với những đánh giá và lời hứa như vậy, không có gì sai lầm khi mua hàng từ họ.

Máy chủ tàn phá

Tận hưởng hiệu năng chơi game chưa từng có với phần cứng cấp doanh nghiệp với Máy chủ tàn phá. Mọi đăng ký đều được hưởng bộ xử lý Intel Xeon hoặc AMD Ryzen thế hệ mới nhất và SSD Intel U.2 NVMe để có các phiên nhiều người chơi Minecraft không bị lag.

Bạn cũng sẽ có một trong những dịch vụ cung cấp máy chủ nhanh nhất, trong vòng 30 giây kể từ khi nhận được thanh toán, trong toàn ngành. Ngoài ra, Host Havoc hỗ trợ tất cả các gói mod và trình cài đặt mod tự động của chúng đảm bảo Minecraft vẫn vui vẻ một cách tối đa.

Host Havoc còn tích hợp tính năng sao lưu tự động để bạn không bị mất tiến trình chơi game. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập FTP để kiểm soát hoàn toàn máy chủ Minecraft của mình. Và vì các bot internet có thể áp đảo các máy chủ chơi game nên Host Havoc cung cấp khả năng bảo vệ DDoS mạnh mẽ để đảm bảo cuộc vui không bị gián đoạn.

Một điều tốt nữa là Host Havoc cho phép bạn thoải mái thêm bao nhiêu người chơi tùy thích. Tuy nhiên, họ vẫn chỉ ra số lượng người chơi được đề xuất để có hiệu suất chơi game tối ưu.

Với 10 trung tâm dữ liệu toàn cầu và đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, Host Havoc không còn nhiều điều đáng mong đợi. Yếu tố hỗ trợ con người 24/7 với thời gian phản hồi trung bình dưới 15 phút và nó trở thành nhà vô địch thực sự cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft đáng tin cậy.

Cuối cùng, tất cả các đăng ký đều được hưởng bảo đảm hoàn lại tiền trong 72 giờ để kiểm tra vùng nước mà không cần phải đắn đo.

GPORTAL

GPORTAL cung cấp máy chủ Minecraft với mức giá cạnh tranh nhất, với thiết lập tức thì và mô hình máy chủ dựa trên Ram. Ngay trong quá trình đặt chỗ, bạn có thể chọn gói mod yêu thích của mình từ hơn 250 modpack và cài đặt sẵn modpack đó trên máy chủ của bạn. Không cần cài đặt không cần thiết hoặc phức tạp.

Nếu bạn muốn thực hiện cài đặt của riêng mình, giao diện web dễ sử dụng của họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự tự do mà bạn cần. Bạn cũng có được quyền truy cập FTP và MySQL miễn phí.

Khi nói đến việc bảo vệ người dùng máy chủ, họ không có cơ hội nào. Họ đã phát triển biện pháp bảo vệ DDoS và kết hợp biện pháp bảo vệ từ đối tác Corero.

Họ cung cấp 99,9% thời gian hoạt động cho các hoạt động của mạng và trung tâm dữ liệu trên mỗi SLA, điều này họ đảm bảo bằng cách duy trì hai cơ sở riêng biệt ở tất cả các địa điểm chính, nói cách khác là hai trung tâm dữ liệu riêng biệt. Chúng được vận hành thông qua kết nối vòng và được hỗ trợ thêm bởi một trung tâm mạng khác. Mạng và trung tâm dữ liệu GPORTAL được vận hành bởi chính họ.

Trong trường hợp có vấn đề hoặc câu hỏi cần được giải đáp, họ cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, vé, diễn đàn, wiki và email. Bạn thích chơi game, việc còn lại để họ lo.

Bisecthosting

Hai chủ sở hữu máy chủ đã bắt đầu Bisecthosting vào năm 2012 để cung cấp trải nghiệm lưu trữ máy chủ Minecraft được hỗ trợ tốt nhất và dễ dàng nhất trong ngành.

Với nhiều loại máy chủ Minecraft, plugin và mod, việc lưu trữ máy chủ Minecraft có thể trở nên cực kỳ khó khăn và phức tạp đối với người dùng mới. Vì lý do này, kể từ ngày đầu tiên, trọng tâm của BisectHosting là cung cấp hỗ trợ nhanh chóng và đầy hiểu biết với thời gian xử lý yêu cầu nhanh chóng cả ngày lẫn đêm, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để chơi với bạn bè thay vì khắc phục sự cố máy chủ của mình.

Khi mua máy chủ, bạn sẽ có thể chọn từ hàng trăm tùy chọn cài đặt sẵn, chẳng hạn như các phiên bản khác nhau của Vanilla, Paper, Spigot, Forge và hàng trăm modpack có sẵn và cập nhật từ CurseForge, FTB, Technic, v.v. . Nếu sau này bạn thay đổi quyết định thì đó không phải là vấn đề vì những gì đang chạy trên máy chủ của bạn có thể nhanh chóng bị hoán đổi bất kỳ lúc nào.

  Ubuntu: liệt kê các thiết bị USB

Sau khi thanh toán, máy chủ của bạn sẽ được thiết lập ngay lập tức và bạn được cấp quyền truy cập vào bảng điều khiển được tùy chỉnh cao của Bisecthosting, bao gồm các bản cập nhật modpack tự động, trình quản lý tệp kéo và thả và nhiều công cụ khác để thực hiện các tác vụ phức tạp một cách dễ dàng. Người dùng thành thạo cũng sẽ ấn tượng với các tính năng như trình chỉnh sửa cấu hình trong trình duyệt và sao lưu máy chủ đầy đủ có thể tùy chỉnh.

Với máy chủ Minecraft được cung cấp tại 17 máy chủ trên toàn thế giới, bạn chắc chắn sẽ tìm được máy chủ hoàn hảo để chơi với độ trễ thấp cho bạn và bạn bè của mình.

Bông cải xanh thờ ơ

Bông cải xanh thờ ơ là một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ lấy người chơi làm trung tâm. Họ giúp việc lưu trữ máy chủ Minecraft của bạn trở nên đơn giản bằng bảng điều khiển được xây dựng tùy chỉnh và tích hợp Discord. Chúng còn khá mới đối với không gian lưu trữ Minecraft đã có từ lâu, đặc biệt tập trung vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng có chất lượng.

Bản dùng thử miễn phí hai ngày của Broccoli và thiết lập bằng một cú nhấp chuột có nghĩa là bạn không cần phải đắn đo khi dùng thử chúng. Bạn có thể bắt đầu tạo các mạch Redstone và xén lông cừu trên máy chủ của mình trước khi cần mang thẻ tín dụng ra.

Việc cài đặt modpack đôi khi có thể là một việc khó khăn, nhưng họ muốn làm cho nó đơn giản nhất có thể. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của họ qua Discord hoặc email và họ sẽ giúp bạn thiết lập RLCraft, FTB, Pixelmon hoặc bất kỳ mod nào bạn muốn.

Bông cải xanh thờ ơ là lựa chọn tốt nhất cho người chơi ở Bắc Mỹ và Châu Âu, vì đó là nơi họ đặt máy chủ. Họ có máy 64GB và 128GB để đảm bảo rằng RAM không bao giờ là vấn đề gây lag cho khách hàng của họ.

Hãy dùng thử Bông cải xanh thờ ơ nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ máy chủ thân thiện, hữu ích và thiết thực cho máy chủ Minecraft của mình. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí hai ngày, sau đó là 12 USD mỗi tháng cho máy chủ Minecraft 2GB.

Máy chủ XGaming

Thử Máy chủ XGaming Lưu trữ máy chủ Minecraft chuyên dụng để khám phá địa hình khối, khai thác nguyên liệu thô, vật phẩm thủ công, công cụ và xây dựng các công trình. Có nhiều lý do khiến việc chọn XGamingServer cho máy chủ Minecraft lại có lợi:

  • Nó không có khe trò chơi cố định vì máy chủ được thiết kế để hoạt động.
  • Quá trình kích hoạt nhanh nhất cho phép bạn sử dụng máy chủ trong vòng 5 phút kể từ khi đặt hàng.
  • Bảng điều khiển trực quan được thiết kế để bạn quản lý trơn tru các máy chủ trò chơi của mình. Bảng điều khiển đi kèm với nhiều tính năng hữu ích giúp trò chơi của bạn thú vị hơn.

Còn gì nữa?

Bạn sẽ nhận được bản sao lưu đám mây tự động để bảo mật các tệp của mình, trình quản lý tệp được cải tiến, cùng với việc khởi chạy cơ sở dữ liệu SFTP và MySQL chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nói cách khác, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình.

Sau khi nghiên cứu các lỗ hổng khác nhau của các trò chơi trực tuyến và chiến lược tấn công khác nhau, XGamingServer đã phát triển khả năng bảo vệ hoàn hảo chống lại các cuộc tấn công DDoS. Bạn sẽ có được các máy chủ hiệu suất cao và các máy có sẵn để trải nghiệm các trò chơi nhiều người chơi.

XGamingServer sử dụng Intel i7 6700k/7700k, mang lại hiệu năng mạnh mẽ và cung cấp băng thông ít nhất 15 Mbps. Hơn nữa, nó còn sử dụng AMD Ryzen 7 3700X mang lại khả năng điều khiển và sức mạnh tốt hơn.

Nhận máy chủ chỉ với $8/tháng và dùng thử máy chủ chuyên dụng trong hai ngày.

sốcbyte

Shockbyte đã cung cấp dịch vụ lưu trữ cho Minecraft từ năm 2013 và có uy tín cao trong cộng đồng. Tất cả các gói lưu trữ của họ đều hỗ trợ Java và Bedrock Edition được cập nhật đầy đủ. Cài đặt dịch vụ của nó chỉ bằng 1 cú nhấp chuột và tận hưởng bản cập nhật tự động.

Các phiên bản máy chủ được hỗ trợ là CraftBukkit, Spigot, Forge, BungeeCord, Sponge, Snapshots và Vanilla, ngoài Máy chủ chuyên dụng Bedrock, NukkitX và PocketMine-MP. Tất cả các máy chủ đều hỗ trợ nhiều gói mod như Feed-The-Beast, ATLauncher, Technic, v.v.

Bạn có thể thay đổi gói, plugin, mod và loại máy chủ mà không làm mất cài đặt của mình. Shockbyte tương thích với MCPE và MCPC, bao gồm Trình chuyển đổi phiên bản Java và hỗ trợ JAR tùy chỉnh.

Trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn bằng cách cung cấp cho bạn bảng điều khiển có mã màu, RAM DDR4 để có hiệu suất nhanh, CP Multicraft, CPU mạnh mẽ và các tùy chọn lập lịch tác vụ. Bạn cũng nhận được băng thông và bộ nhớ SSD không giới hạn, cổng 1 Gbps có độ trễ thấp hơn, bảo vệ DDoS, tên miền phụ miễn phí và khe cắm không giới hạn.

Cơn gió chủ nhà

Cơn gió chủ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS Minecraft giá cả phải chăng được thiết kế bằng cách lấy các yêu cầu của bạn làm cơ sở. Chọn từ nhiều CPU khác nhau, bộ lưu trữ khác nhau, RAM và băng thông khác nhau và chịu trách nhiệm về máy chủ của bạn. Nó sử dụng lõi CPU chất lượng hàng đầu và ổ SSD cao cấp để mang lại trải nghiệm chơi game liền mạch.

Có được hiệu suất mạng hoàn hảo với Dịch vụ lưu trữ Minecraft miễn là bạn chơi mà không gặp phải tình trạng ngừng hoạt động hoặc lag. Trong khi đặt mua máy chủ, bạn sẽ nhận được một số tính năng cùng với đơn đặt hàng của mình, chẳng hạn như ổ đĩa thể rắn, thời gian hoạt động 99,9999%, cổng 1Gbps, ISO tùy chỉnh, đảm bảo tính thân thiện, nhiều vị trí, tường lửa doanh nghiệp, v.v.

Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát cấu hình và cài đặt máy chủ để có lối chơi hoàn toàn được cá nhân hóa. Bạn cũng có thể mời người chơi tạo môi trường nhiều người chơi. Bạn sẽ lấy McMyAdmin làm bảng điều khiển cho máy chủ của mình. Nó cũng cung cấp giao diện trực quan và dễ sử dụng cho phép bạn tùy chỉnh máy chủ của mình một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

Đặt mua máy chủ của bạn ngay bây giờ với mức giá khởi điểm là 4,99 USD/tháng và nhận 1 CPU, RAM 1 GB, bộ nhớ 30 GB và băng thông 1TB.

Máy chủ GG

Nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với dịch vụ lưu trữ máy chủ mạnh mẽ của GGServers. Nó sử dụng bộ xử lý mạnh mẽ để có hiệu suất tốt hơn. Bạn nhận được tốc độ lên tới 4GHz trong các dịch vụ tiêu chuẩn và lên tới 5GHz với dịch vụ cao cấp.

GGServers cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn cho SSD và NVMe. Nó cũng có hỗ trợ mudpack và bạn có thể cài đặt máy chủ mình muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể linh hoạt trao đổi loại máy chủ và gói mod bất cứ lúc nào bạn cần.

Các loại máy chủ khác nhau mà GGServers hỗ trợ là Java Edition, Bedrock Edition, PaperMC. Spigot, Twitch, FTB, Technic launcher, Forge, Bukkit, ATLauncher, Voids Wrath, Pixelmon và bungeecord.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ được cấu hình đầy đủ để khởi chạy, hãy thử các gói plugin để chơi Skyblock, Factions, v.v. GGServers cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh của Multicraft để giúp bạn quản lý máy chủ của mình một cách dễ dàng. Sử dụng nó, bạn có thể có toàn quyền truy cập vào các tệp FTP, cuộc trò chuyện và bảng điều khiển của mình.

GGServers có trung tâm dữ liệu đặt tại 9 địa điểm, bao gồm

  • Oregon, Montréal, Virginia ở Mỹ
  • London, Helsinki, Frankfurt và Roubaix ở Châu Âu
  • Singapore ở châu Á
  • Sydney ở Úc

Để bảo mật máy chủ, bạn nhận được tính năng bảo vệ DDoS tự động để giảm thiểu các mối đe dọa trực tuyến. Nó cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 thông qua phiếu hỗ trợ hoặc trò chuyện trực tiếp.

Pebblehost

Pebblehost là một tùy chọn lưu trữ ngân sách khác cho Minecraft. Gói tiêu chuẩn của nó cung cấp CPU hiệu suất cao, Xeon ở tốc độ 3,7 GHz cùng với bộ nhớ DDR4, tốc độ đường lên 250 Mbps, ổ SSD cấp doanh nghiệp và khe cắm không giới hạn.

Các trung tâm dữ liệu của nó có sẵn ở vị trí chính của Bắc Mỹ và Châu Âu. Họ trao quyền cho bạn phần cứng cấp doanh nghiệp, hỗ trợ người dùng phụ, hỗ trợ Java 8, lập lịch tác vụ và tạo miền phụ miễn phí để bạn có thể tận hưởng trò chơi không ngừng nghỉ.

Bảng điều khiển dễ dàng ổn định và sử dụng đơn giản. Tận dụng nó để khởi động, khởi động lại hoặc dừng máy chủ, chạy lệnh từ bảng điều khiển, quản lý plugin, theo dõi việc sử dụng, tự động khởi động lại và nhiều tính năng khác. Bạn nhận được cơ sở dữ liệu MySQL miễn phí ngoài quyền truy cập đầy đủ vào FTP.

Để nâng cao quyền riêng tư và bảo mật, Pebblehost cung cấp xác thực 2 yếu tố, trình quản lý tường lửa tích hợp và bảo vệ DDoS. Họ liên tục cập nhật các modpack của mình và thường xuyên bổ sung những modpack mới. Hiện tại, nó hỗ trợ các modpack với nhiều phiên bản, bao gồm CurseForge, FTB, Forge, SpongeForge và Technic.

Pebblehost bao gồm ba loại gói: Ngân sách, Cao cấp và Cực đoan. Gói ngân sách bắt đầu ở mức 3 USD/quý cho 1 GB, phí bảo hiểm bắt đầu ở mức 2,25 USD/tháng cho 1 GB và gói này có thêm một trung tâm dữ liệu ở Úc.

  Các loại, Công cụ & Thực tiễn Tốt nhất

Gói Extreme bao gồm CPU chuyên dụng, hỗ trợ ưu tiên và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn máy chủ của mình.

Seekahost

Chơi Minecraft trên các máy chủ hiệu suất cao của Seekahost thật vui. Bắt đầu và chơi nhanh chóng với nhiều người chơi. CPU mạnh mẽ của họ được trang bị RAM lên tới 6 GB và tốc độ lên tới 5 GHz để nâng cao khả năng chơi trò chơi của bạn.

Máy chủ của họ có bộ lưu trữ NVMe hoặc SSD và họ cũng cung cấp mức sử dụng không giới hạn trong tất cả các gói của mình. Tạo máy chủ của bạn trong trung tâm dữ liệu toàn cầu để có độ trễ thấp.

SeeksHost cung cấp nhiều loại máy chủ Minecraft và gói mod mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể tận dụng Bedrock Edition, Java Edition, Spigot và nhiều phiên bản khác mà họ liên tục bổ sung. Giải pháp chống DDoS của họ được trang bị trên tất cả các máy chủ để bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công trực tuyến.

Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của họ luôn sẵn sàng trong trường hợp bạn cần hỗ trợ về việc lưu trữ máy chủ hoặc bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào khác thông qua phiếu hỗ trợ và trò chuyện trực tiếp. Các gói bắt đầu ở mức 2 USD/tháng cho RAM 1GB và 12 khe cắm trình phát.

Phân đoạn RAM

Sự kết hợp hiếm hoi của việc tìm kiếm một máy chủ Minecraft chất lượng cao với mức giá phải chăng là có thể thực hiện được với Phân đoạn RAM. Nó cung cấp các khe cắm, bộ nhớ và dung lượng ổ đĩa không giới hạn trong tất cả các gói của nó.

Với các trung tâm dữ liệu đặt tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương và Đông Nam Á, họ cung cấp máy chủ tốc độ cao cho mọi người trên toàn thế giới. Về hiệu suất, họ cung cấp NVMe và SSD, đường lên 1 Gbps và phần cứng cấp doanh nghiệp.

RAMShard trao quyền cho bạn bằng bảng điều khiển Multicraft 2.0 để bạn có thể quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra. Họ cung cấp cho bạn tùy chọn lên lịch các tác vụ của bạn cùng với việc tận dụng cơ sở dữ liệu MySQL miễn phí.

Bạn nhận được bảo vệ DDoS, toàn quyền truy cập vào FTP, tên miền phụ miễn phí và hỗ trợ JAR tùy chỉnh. Bắt đầu với Minecraft ngay lập tức bằng cách sử dụng trình cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột.

GTXGaming

GTXGaming là máy chủ hàng đầu dành cho máy chủ Minecraft. Họ đã xây dựng bảng điều khiển của mình bằng cách tập trung vào các chức năng và tính năng, giúp người mới bắt đầu sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó còn cung cấp các công cụ tiên tiến cho các game thủ chuyên nghiệp.

Họ cung cấp CPU Intel từ bộ xử lý E3 mạnh mẽ đến CPU i7 hoặc i9 mới nhất. Ngoài ra, họ còn bao gồm AMD Ryzen mới nhất và mạnh nhất. Bạn cũng sẽ có được lợi thế khi chuyển từ Minecraft sang bất kỳ máy chủ trò chơi nào mà GTXGaming lưu trữ.

GTXGaming bao phủ gần như toàn bộ thế giới, bao gồm nhiều thành phố từ Hoa Kỳ, London, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Úc, Đức và nhiều địa điểm trung tâm dữ liệu khác. Tất cả các trung tâm dữ liệu của họ đều được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS để đảm bảo an toàn hơn cho người dùng.

Bạn có thể cài đặt Spigot và Craftbukkit thông qua trình quản lý mod chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu không tìm thấy phiên bản nào, bạn có thể nhờ chuyên gia của GTXGaming cài đặt cho bạn. Ngoài ra, còn có quyền truy cập FTP đầy đủ cho các game thủ dày dạn kinh nghiệm.

Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn điều khiển máy chủ trò chơi thông qua giao diện web tuyệt vời. Các thanh trượt trang nhã và menu thả xuống cũng giúp bạn cấu hình máy chủ một cách dễ dàng. Và các game thủ chuyên nghiệp có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản để định cấu hình máy chủ theo cách thủ công.

Nodecraft

Bắt đầu với Nodecraft việc lưu trữ máy chủ Minecraft thật dễ dàng. Giao diện tùy chỉnh của nó – NodePanel 2 là lý do đằng sau tính dễ sử dụng, đơn giản và thân thiện với thiết bị di động. Bạn có thể trao đổi và lưu bất kỳ trò chơi nào trong số 28 trò chơi mà họ cung cấp mà không bị giới hạn về số slot.

Tạo máy chủ được sửa đổi của bạn, thay đổi cấu hình và cài đặt plugin và gói mod một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể truy cập ứng dụng của nó từ điện thoại thông minh của mình. Có hơn 100 gói mod có sẵn trên bảng điều khiển để bạn lựa chọn từ Forge, Sponge, Spigot, v.v.

Chỉ cần tiếp tục chơi trò chơi của bạn và yên tâm rằng Nodecraft luôn sẵn sàng xử lý phần bảo trì bằng cách tự động cập nhật. Nói không với sự cố và độ trễ vì Nodecraft không làm quá tải máy chủ của bạn vì nó cho phép tối đa 12 khách hàng trên một thiết bị.

Do đó, bạn có thể nhanh chóng tận dụng lõi CPU, RAM và IO ổ đĩa. Họ cung cấp cho bạn CPU Xeon tốc độ 3,3 GHz trở lên, RAM ECC 32 GB, ổ SSD 240 GB cấp doanh nghiệp và ổ cứng cấp doanh nghiệp. Mạng của họ đáng tin cậy vì họ bảo vệ nó bằng tính năng bảo vệ DDoS và đường lên 1 Gbps.

Toàn bộ cơ sở hạ tầng của Nodecraft được xây dựng trên hệ sinh thái Linux để mang lại sự ổn định, hiệu suất và bảo mật cao hơn. Họ có 13 trung tâm dữ liệu được đặt trên toàn cầu, bao gồm 4 trung tâm ở Hoa Kỳ, 1 ở Nam Mỹ, 4 ở Châu Âu và 4 ở Châu Á-Thái Bình Dương.

Bạn có thể linh hoạt đưa người chơi vào danh sách trắng để tăng cường bảo mật. Bạn cũng có thể trao đổi các trò chơi khác nhau khi bạn cảm thấy thích mà không phải trả thêm phí. Giá của nó bắt đầu từ $9,98/tháng.

MCProhosting

Bắt đầu và chạy trong vòng vài phút bằng cách sử dụng máy chủ lưu trữ của MCProhosting cho Minecraft, một trong những nền tảng hàng đầu được thành lập vào năm 2011.

Với MCProhosting, bạn không phải lo lắng về việc lưu trữ vì chúng cung cấp dung lượng ổ đĩa không giới hạn và các tài nguyên khác để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất có thể. Mở rộng khả năng sử dụng của bạn vì họ đã phát triển ứng dụng di động Android và iOS.

Do đó, bạn có thể điều khiển máy chủ của mình trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình. MCProHosting đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động, do đó bạn không cần phải nản lòng trong quá trình chơi trò chơi của mình. Họ có hơn 21 trung tâm dữ liệu được đặt trên toàn cầu, chẳng hạn như Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ, để mang lại hiệu suất tuyệt vời bất kể vị trí thực tế của bạn.

Nhóm máy chủ của họ tận dụng phần cứng cao cấp bao gồm bộ xử lý kép dòng E5-2600, ổ SSD Samsung và RAM DDR4. Đừng lo lắng về dữ liệu của bạn, vì MCProHosting tự động cung cấp bản sao lưu hàng ngày mà không mất thêm phí. Ngay cả khi bạn cần một tập tin sáu tháng tuổi, họ sẽ bảo vệ bạn.

Phiên bản Minecraft Bedrock của nó có sẵn với mức giá khởi điểm là 1,49 USD/tháng.

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần bao nhiêu RAM cho máy chủ Minecraft của mình và tôi có thể dễ dàng nâng cấp nó sau này nếu cần không?

Không có câu trả lời chung cho tất cả vì nó thực sự phụ thuộc vào số lượng và loại tiện ích mở rộng. Hơn nữa, loại trò chơi, đặc biệt nếu đó là phiên bản mod, cũng xác định dung lượng RAM bạn có thể cần để chơi trò chơi mà không bị lag. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào số lượng người chơi đang hoạt động trên máy chủ. Nhiều người chơi hơn tương đương với lượng RAM cần thiết lớn hơn. Khả năng nâng cấp RAM tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, vì vậy bạn nên hỏi trước về vấn đề này.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xử lý hiệu suất và độ trễ của máy chủ như thế nào đối với người chơi ở các khu vực khác nhau?

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tối ưu hóa hiệu suất máy chủ và giảm thiểu độ trễ cho người chơi ở các khu vực khác nhau bằng cách định vị chiến lược các trung tâm dữ liệu, sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN) để đảm bảo mạng có độ trễ thấp và triển khai cân bằng tải.
Tuy nhiên, có thể có nhiều kỹ thuật thích hợp hơn để xử lý cơ sở người dùng phân tán về mặt địa lý như vậy.
Ngoài ra, không phải tất cả các máy chủ đều có thể áp dụng những tối ưu hóa như vậy. Vì vậy, thông thường, tốt nhất bạn nên chọn máy chủ có máy chủ được đặt ở vị trí tối ưu trong số người dùng.

Tôi có thể cài đặt và sử dụng plugin hoặc mod tùy chỉnh trên máy chủ không?

Thông thường thì có, nhưng cuối cùng, điều đó phụ thuộc vào máy chủ lưu trữ cụ thể để cho phép cài đặt các plugin và mod của bên thứ 3.

Tôi có thể tạo và quản lý nhiều thế giới hoặc máy chủ Minecraft trong một tài khoản lưu trữ không?

Giống như nhiều tính năng khác, đây là tính năng mà một số máy chủ lưu trữ có thể cung cấp. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ trước với bộ phận hỗ trợ về các yêu cầu cụ thể của mình trước khi đăng ký.

Phần kết luận

Trò chơi điện tử là công việc không bao giờ kết thúc. Minecraft là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất hiện có, trò chơi này rất thú vị và khơi dậy khả năng sáng tạo của bạn. Nhưng nếu bạn muốn chơi nó mà không gặp rắc rối nào, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ có thể giúp bạn có được niềm vui chơi game mà bạn hằng mong ước!

Nếu bạn vẫn muốn tự xây dựng, hãy lấy máy ảo đám mây và áp dụng khả năng sáng tạo của mình.

Tiếp theo, hãy xem các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft tốt nhất có hỗ trợ Mod.

x