18 máy chủ lưu trữ Killing Floor 2 cho các trận chiến hoành tráng và chạm trán với trùm

Spread the love

Killing Floor 2 là trò chơi hoàn hảo cho bất kỳ ai thích những trận tắm máu zombie đỉnh cao và hành động FPS nhịp độ nhanh.

Trong trò chơi, về cơ bản, bạn chiến đấu với những người nhân bản quân sự lừa đảo vốn được coi là những người lính nhưng cuối cùng lại trở thành những kẻ giết người giống như thây ma do sự can thiệp của một nhà khoa học. Trò chơi đưa bạn đến các địa điểm khác nhau ở châu Âu, nơi bạn cần phải chiến đấu với các làn sóng thây ma khác nhau hoặc ‘Zeds’.

Trò chơi trở nên khó khăn hơn với mỗi nhiệm vụ vượt qua và các biến thể Zed mới hơn xuất hiện.

Killing Floor 2 (KF2) là mẫu mực của thể loại này và đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Bản chất đa nền tảng, nhiều người chơi của Killing Floor 2 đương nhiên làm phát sinh nhu cầu máy chủ tùy chỉnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tuyển chọn một số máy chủ Killing Floor 2 tốt nhất bên dưới.

Lợi ích của việc lưu trữ máy chủ cho Killing Floor 2

Mặc dù trò chơi thú vị khi chơi một mình, nhưng bạn thực sự cảm thấy sự điên cuồng của thây ma khi chơi cùng với bạn bè hoặc gia đình. Đó là chủ yếu khi lưu trữ một máy chủ cho Killing Floor 2 đi vào hoạt động. Tuy nhiên, lưu trữ một máy chủ bao gồm nhiều lợi ích hơn là chỉ bao gồm:

 • Người chơi có toàn quyền kiểm soát các quy tắc, cài đặt và các quy trình khác
 • Hiệu suất trò chơi tăng lên nhiều lần
 • Game thủ có thể tùy chỉnh trò chơi ở mức độ tuyệt vời bằng cách sử dụng các mod đa năng
 • Lưu trữ máy chủ Killing Floor 2 tùy chỉnh hợp lý hơn nhiều so với thuê không gian từ nhà cung cấp dịch vụ trò chơi
 • Người chơi có thể định cấu hình một máy chủ riêng nơi chỉ bạn bè của họ mới có thể tham gia

Yêu cầu máy chủ cho Hosting Killing Floor 2

Trước khi chúng tôi bắt đầu đặt tên cho các máy chủ lưu trữ Killing Floor 2 tốt nhất, hãy cho chúng tôi xem các yêu cầu máy chủ tối thiểu cho trò chơi. Ngay cả khi bạn muốn chơi KF2 với đồ họa thấp, máy tính của bạn phải có những thứ sau:

 • Bộ xử lý: Core 2 Duo E8200 2.66GHz / Phenom II X2 545
 • Bộ nhớ: RAM 3 GB
 • Đồ họa: GeForce GTS 250 / Radeon HD 4830
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 80 GB dung lượng khả dụng

Mặc dù đáp ứng các yêu cầu trên sẽ cho phép bạn chạy Killing Floor 2 ở cài đặt đồ họa thấp, nhưng nó không hỗ trợ một số phần cứng. Đó là lý do tại sao bạn sẽ cần cấu hình bên dưới để lưu trữ máy chủ KF2 mà không gặp sự cố nào:

 • Bộ xử lý: Core 2 Quad Q9550 2.83GHz / Phenom II X4 955
 • Bộ nhớ: RAM 4GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 560 / Radeon HD 6950
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 100 GB dung lượng khả dụng

Bây giờ chúng ta hãy liệt kê một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ KF2 tốt nhất:

Nodecraft

Nodecraft cho phép bạn thiết lập máy chủ Killing Floor 2 tùy chỉnh của mình ngay lập tức mà không áp đặt bất kỳ giới hạn nào. Nó cung cấp sao lưu đám mây để tiến trình của bạn vẫn còn nguyên vẹn.

Lưu trữ máy chủ hiệu suất cao của Nodecraft đảm bảo không có độ trễ khi chơi và bạn sẽ có được trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà.

Nodecraft mang đến một tính năng sinh lợi được đặt lên bàn với cơ sở sao lưu đám mây tự động và phần cứng đáng tin cậy. Quá trình thiết lập cũng diễn ra ngay lập tức, giúp cài đặt dễ dàng hơn cho người mới sử dụng công nghệ.

  Cách sử dụng công cụ thu phóng ảnh chụp màn hình cuộc họp

Đối với thông tin của bạn, toàn bộ cơ sở hạ tầng của Nodecraft đều dựa trên Linux. Vì vậy, bảo mật, hiệu suất và sự ổn định là hàng đầu. Thêm vào đó, nó cung cấp khả năng bảo vệ DDoS như một lớp bảo mật bổ sung. Hiện tại, giá của Nodecraft bắt đầu từ 9,98 USD/tháng.

Nitrado

Máy chủ Killing Floor 2 của Nitrado dễ quản lý, độ tin cậy cao và linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng cài đặt các bản mod, thay đổi thời gian chạy, nâng cấp/hạ cấp máy chủ của mình theo ý muốn, v.v.

Phải mất các tuyến internet ngắn nhất để cung cấp cho bạn ping thấp nhất có thể. Thêm vào đó, nó thường xuyên sao lưu tiến trình trò chơi của bạn và cung cấp khả năng bảo vệ khỏi DDoS để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi an toàn, bảo mật.

Bạn cũng có thể cài đặt mod vào máy chủ một cách dễ dàng mà không gặp nhiều rắc rối. Hơn nữa, Nitrado cho phép bạn dễ dàng chia sẻ quyền truy cập máy chủ và quyền với nhiều quản trị viên.

Hiện tại, giá khởi điểm chỉ 1,69 USD (4 vị trí/3 ngày).

4Người chơi mạng

4Netplayers cung cấp máy chủ Killing Floor 2 chất lượng cao, được bảo vệ khỏi DDoS, dễ cấu hình cho các game thủ trên toàn thế giới. Máy chủ trò chơi đám mây của họ lưu trữ hơn 120 trò chơi và bản mod, với các trò chơi mới được bổ sung thường xuyên.

Tất cả các bản cập nhật được tự động cài đặt ngay khi có sẵn. 4Netplayers cũng làm cho việc cài đặt mod trở nên dễ dàng. Nếu trò chơi hỗ trợ một bản mod cụ thể, việc nhập Steamworkshop-ID sẽ khiến máy chủ tự động cài đặt bản mod đó.

Giá của nó bắt đầu từ 12,89 USD (10 vị trí/1 tháng với IP được chia sẻ và không có thương hiệu).

GTX chơi game

GTXGaming cung cấp các máy chủ KF2 có độ tin cậy cao, hàng đầu và được bảo vệ khỏi DDoS với cấu hình tức thời.

Đây là một trong những nền tảng lưu trữ lớn nhất dành cho máy chủ Killing Floor 2. Phần cứng cấp doanh nghiệp, không giới hạn bộ nhớ, bảng điều khiển tùy chỉnh, tự động sao lưu, chơi game không bị lag, v.v., nâng trải nghiệm Killing Floor 2 của bạn lên một tầm cao mới.

Các máy chủ tại GTXGaming không bị giới hạn phần cứng, điều này về cơ bản có nghĩa là các phần bổ trợ của bạn sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy chủ. Hơn nữa, bảng điều khiển của họ cho đến nay là bảng điều khiển tốt nhất mà chúng tôi có thể có trong thị trường lưu trữ máy chủ trò chơi. Hiện tại, giá của nó bắt đầu từ 6,20 USD/tháng (6 vị trí).

AleForge

Máy chủ Killing Floor 2 của AleForge rất lý tưởng cho những game thủ muốn hỗ trợ chơi chéo, hỗ trợ mod, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, phần cứng cấp doanh nghiệp, bảo vệ DDoS, v.v. với mức giá phải chăng.

Thật thú vị, AleForge sử dụng Dwarven Tunneling để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng cài đặt các mod Steam Workshop trên máy chủ một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tạo một URL tùy chỉnh và mời họ chơi cùng nhau từ cả Bảng điều khiển và PC nhờ hỗ trợ chơi chéo.

AleForge có hai loại gói – Tiêu chuẩn và Cao cấp (hiệu suất mạng và phần cứng tốt hơn) – bắt đầu từ 2,99 USD và 5,99 USD, tương ứng.

RấtGames

VeryGames cung cấp máy chủ KF2 cho game thủ với các bản cập nhật tự động, bảng điều khiển KF2 chính thức, quyền truy cập FTP, hỗ trợ Steam, v.v.

Bên cạnh đó, nó cho phép bạn lên lịch tác vụ và sử dụng tài khoản phụ để tăng sự thuận tiện cho bạn. Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng bảo vệ DDoS để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game Killing Floor 2 an toàn, không phải lo lắng. Hơn nữa, bạn có thể chọn vị trí máy chủ và máy chủ có độ trễ thấp hơn và thời gian hoạt động tốt hơn.

Giá của VeryGames bắt đầu từ 9,34 USD (1 tháng/1 máy chủ/6 vị trí) và 13,82 USD (1 tháng/1 máy chủ/6 vị trí) cho máy chủ KF2 VQS và KF2 VXP, tương ứng. Bạn có thể được hưởng chiết khấu lớn (lên đến 21%) đối với giá máy chủ nếu bạn mua máy chủ với số lượng lớn, trong thời gian dài hoặc cả hai.

  XML so với HTML: Sự khác biệt là gì?

Akliz

Với Akliz, việc nhận các máy chủ tùy chỉnh cho Killing Floor 2 trở nên dễ dàng. Nó cung cấp các máy chủ KF2 chất lượng cao, giá cả phải chăng sử dụng mạng và phần cứng an toàn.

Akliz có bảng điều khiển mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều máy chủ và mod, không hạn chế người chơi, bộ xử lý xung nhịp cao, v.v., để nâng cao khả năng chơi game của bạn.

Hiện tại, Akliz cung cấp nhiều gói trả phí khác nhau bắt đầu từ 10 USD/tháng. Tín dụng khi đến hạn, cho đến nay Akliz cung cấp số lượng gói nhiều nhất với các thông số kỹ thuật khác nhau để đảm bảo bạn luôn tìm được gói phù hợp với ngân sách và đáp ứng các yêu cầu của mình.

Máy chủ trò chơi ưu tú

Elite Game Servers cung cấp các máy chủ KF2 dễ cài đặt, tốc độ nhanh, được trang bị tính năng bảo vệ DDoS chất lượng hàng đầu.

Các máy chủ đảm bảo độ trễ thấp, vì vậy bạn luôn có được các phiên chơi trò chơi không bị lag. Ngoài ra, các máy chủ có thể sửa đổi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải lên các đường đua và ô tô tùy chỉnh để làm phong phú thêm trải nghiệm KF2 của mình.

Hiện tại, giá của Máy chủ trò chơi Elite bắt đầu từ 7,62 USD/tháng cho 12 vị trí.

Hợp lý hóa máy chủ

Các máy chủ Killing Floor 2 của Streamline Servers cung cấp khả năng cài đặt ngay lập tức, ping thấp, bảng điều khiển, v.v., làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho tất cả những người đam mê KF2.

Nó đảm bảo rằng người chơi có toàn quyền kiểm soát các máy chủ. Ngoài ra, nó cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho bất kỳ tiện ích bổ sung nào từ Trình quản lý Mod của nó, giúp việc sửa đổi máy chủ trở thành một quy trình dễ dàng.

Giá của Streamline Servers bắt đầu từ 11,95 USD/máy chủ cho 6-12 vị trí người chơi.

Máy chủ sinh tồn

Máy chủ Sinh tồn cung cấp các máy chủ Killing Floor 2 được bảo vệ khỏi DDoS, có thể triển khai ngay lập tức. Tất cả các máy chủ đều có bảng điều khiển nội bộ để cho phép bạn định cấu hình và tùy chỉnh chúng. Nó cũng cho phép bạn cài đặt bất kỳ mod nào bạn thích chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thật không may, hiện tại, Survival Servers không chỉ định giá cho các máy chủ KF2 của mình.

THẤP.MS

Nếu ưu tiên của bạn là các máy chủ có độ trễ thấp, không bị lag, thì LOW.MS có thể là lựa chọn lý tưởng của bạn. Các máy chủ của nó cung cấp khả năng thiết lập tức thì, bảo vệ DDoS, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và hơn thế nữa để đảm bảo một phiên chơi trò chơi chất lượng.

Tất cả các máy chủ của nó đều được hỗ trợ bởi NVME và sử dụng các CPU nhanh nhất, giúp LOW.MS trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ KF2 mạnh mẽ.

LOW.MS cung cấp dịch vụ lưu trữ hiệu suất cao từ 10,1 USD/tháng.

PingPerfect

PingPerfect cho phép game thủ nhận ngay máy chủ KF2 với hệ thống dự phòng đầy đủ. Nó đi kèm với dịch vụ lưu trữ và gỡ thương hiệu web miễn phí, bảng điều khiển trò chơi dễ sử dụng, bảo vệ khỏi DDoS, quyền truy cập FTP/Trình duyệt tệp, phần cứng doanh nghiệp, v.v., mang lại trải nghiệm chơi trò chơi chắc chắn.

Giá của PingPerfect bắt đầu từ 9,49 USD USD/máy chủ.

Máy chủ 1GServer

1GServerHost cung cấp các máy chủ KF2 phần cứng doanh nghiệp, có thể định cấu hình ngay lập tức, được bảo vệ khỏi DDoS với các bản sao lưu hàng giờ. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng cài đặt bất kỳ bản mod nào được hỗ trợ để nâng cao trải nghiệm chơi game của mình.

Các tính năng thú vị khác bao gồm số lượng người chơi không giới hạn, bảng điều khiển tùy chỉnh, hỗ trợ Steam, tự động cập nhật, tự động khởi động lại, v.v. Hiện tại, giá của 1GServerHost bắt đầu từ 20 USD/tháng.

  Mọi tiếng ồn cùng một lúc Cho phép bạn nghe nhạc từ mọi thể loại

chơi game cao cấp

Máy chủ KF2 do Gaming Deluxe cung cấp là lý tưởng cho tất cả những người đam mê Killing Floor 2. Các tính năng hàng đầu của nó bao gồm trình quản lý mod và tự động tải xuống mod, xác thực 2 bước, dễ sử dụng, FTP đầy đủ, v.v.

Thật thú vị, Gaming Deluxe cung cấp cho bạn trạng thái trực tiếp của hiệu suất máy chủ (CPU, bộ nhớ và ổ cứng) của bạn. Ngoài ra, bảng điều khiển trò chơi của nó làm cho cấu hình trở nên dễ dàng cho cả người mới bắt đầu cũng như người dùng chuyên nghiệp.

Hiện tại, giá của Gaming Deluxe bắt đầu từ 7,62 USD cho 6 vị trí.

Mạng Nitơ

Nitrous Networks là một giải pháp vững chắc cho tất cả các nhu cầu về máy chủ tùy chỉnh Killing Floor 2 của bạn. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí, khả năng chống DDoS mạnh mẽ, bảng quản trị dễ điều hướng, thiết lập thân thiện với người dùng, v.v.

Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ của máy chủ Nitrous Networks là chúng không hỗ trợ tất cả các mod. Chỉ mod nguồn là được. Ngoài ra, nó có ít vị trí máy chủ hơn khi so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tương tự khác.

Tại thời điểm xuất bản, Nitrous Networks cung cấp các máy chủ Killing Floor 2 chuyên dụng chỉ với 6,83 USD/tháng.

iFreeGameServer

iFreeGameServer cung cấp các máy chủ Killing Floor 2 được bảo vệ khỏi DDoS, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động để đảm bảo các phiên chơi trò chơi không bị lag. Bảng điều khiển tùy chỉnh của nó cho phép người dùng dễ dàng định cấu hình và tùy chỉnh máy chủ Killing Floor 2 của họ, tải tệp lên qua FTP, chuyển đổi vị trí, v.v.

Người dùng cũng có thể cài đặt nhiều plugin và mod khác nhau để làm phong phú thêm trải nghiệm của mình. FYI, iFreeGameServer hiện đang sử dụng bộ lưu trữ SSD NVME nhanh hơn 7 lần so với SSD và nhanh hơn khoảng 20 lần so với HDD. Bảng điều khiển pterodactyl của nó cho phép người dùng thành thạo tự quản lý hiệu quả hơn.

Và phần tốt nhất? iFreeGameServer cung cấp miễn phí tất cả các tính năng tiện dụng của nó.

gia tộc

Không đề cập đến Clanwarz trong khi thảo luận về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ Killing Floor 2 tốt nhất sẽ không công bằng. Clanwarz cung cấp các máy chủ KF2 tốc độ cao, đáng tin cậy nằm rải rác ở nhiều nơi trên thế giới.

Clanwarz được trang bị rất nhiều tính năng tuyệt vời. Chúng bao gồm cấu hình tức thì, sao lưu, khôi phục, hỗ trợ trực tiếp, bảng điều khiển web tùy chỉnh, v.v.

Ngoài những thứ đó, các gói máy chủ trò chơi KF2 của Clanwarz còn cung cấp các máy chủ giọng nói Ventrilo, TeamSpeak hoặc Mumble, các công cụ dòng lệnh tùy chỉnh, trình cài đặt gói mod và bản đồ, quyền truy cập FTP đầy đủ, v.v.
Ngoài ra, nó có một trình cập nhật máy chủ tự động để tăng sự thuận tiện cho các game thủ.

Tại thời điểm xuất bản, các máy chủ Killing Floor 2 của Clanwarz có sẵn với mức giá thân thiện với ngân sách là 10 USD.

rabisu

Rabisu cung cấp các máy chủ trò chơi Killing Floor 2 mạnh mẽ với nhiều tính năng nổi bật. Chúng bao gồm cấu hình dễ dàng và tức thì, bộ xử lý không giới hạn, RAM không giới hạn, bảng điều khiển web nâng cao, bảo vệ DDoS hàng đầu, ping thấp, v.v.

Ngoài ra, Rabisu được biết đến với việc sử dụng M2. Cơ sở hạ tầng NVME. Điều này giúp tăng mức hiệu suất đến một mức độ không lường trước được và khiến việc chơi Killing Floor 2 với những người chơi khác trở nên thú vị.
Hiện tại, Rabisu cho phép thuê máy chủ KF2 chỉ với 5 USD mỗi tháng.

Từ cuối cùng

Bây giờ bạn đã biết về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ KF2 tốt nhất, đừng chờ đợi nữa. Tham khảo bài viết của chúng tôi và chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với sở thích của bạn. Thế giới tuyệt vời, thú vị của Killing Floor 2 đang chờ đón bạn. Bắt đầu hành trình của bạn ngày hôm nay!

Bây giờ bạn có thể đọc về các nền tảng lưu trữ máy chủ trò chơi tốt nhất cho mọi người.

x