19 ứng dụng thay đổi khuôn mặt tốt nhất

Spread the love

Cơn sốt ứng dụng hoán đổi khuôn mặt không có gì ngạc nhiên đối với tất cả mọi người, nó đã và dường như là một xu hướng không bao giờ ngừng được mọi người sử dụng trên điện thoại thông minh của họ, đặc biệt là khi nói về giới trẻ. Với sự ra đời của điện thoại thông minh, bất kỳ ai cũng có thể áp dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh phức tạp mà không cần yêu cầu chuyên môn về photoshop. Việc này giờ đây đã trở nên khá đơn giản chỉ với một vài thao tác chạm trên màn hình điện thoại nhờ các ứng dụng hoán đổi khuôn mặt. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê một số ứng dụng thay đổi khuôn mặt tốt nhất có thể được tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh Android và iOS của bạn. Nhưng trước đó, hãy biết sự khác biệt giữa ứng dụng thay đổi khuôn mặt miễn phí và ứng dụng deepfake.

Ứng dụng thay đổi khuôn mặt tốt nhất

Mặc dù tính năng hoán đổi khuôn mặt hoặc ứng dụng thay đổi khuôn mặt miễn phí hoạt động dựa trên động lực học gần và được phân nhánh để tạo ảnh và video sâu, cách sử dụng của cả hai đều phân biệt chúng. Để chỉnh sửa hoặc tạo thông tin thính giác và thị giác có khả năng / xác suất đánh lừa cao, công nghệ deepfake sử dụng phương pháp tiếp cận máy học và trí tuệ nhân tạo thích hợp. Điều này có thể được sử dụng để tạo ảnh và video có thành tích xấu là bị lạm dụng và là chủ đề của cuộc tranh luận. Tuy nhiên, hoán đổi khuôn mặt hoặc thao tác biểu cảm trên khuôn mặt là chức năng cốt lõi của công nghệ hoán đổi khuôn mặt hoặc deepfake và được cung cấp như một tính năng thú vị bởi một số ứng dụng hợp pháp trên Cửa hàng Play và App Store. Bây giờ chúng ta đã biết về chúng, hãy chuyển sang danh sách các ứng dụng thay đổi khuôn mặt miễn phí tốt nhất.

1. FaceApp

Cả trên nền tảng iPhone và Android, ứng dụng FaceApp mang tính đột phá khi tính đến tính năng hoán đổi khuôn mặt. Nó mang đến cho các bức ảnh của bạn một diện mạo hoàn toàn mới nhờ sử dụng trí thông minh nhân tạo. Bạn có thể thử nghiệm việc thay đổi độ tuổi của mình để trông trẻ hơn hoặc già hơn để xem nó ảnh hưởng như thế nào đến ngoại hình của bạn. Bạn cũng có thể thêm nụ cười toe toét vào ảnh nếu cảm thấy lúng túng trước ống kính. Do đó, ứng dụng này có thể hữu ích nếu bạn quan tâm đến máy ảnh khi nhìn chằm chằm vào máy ảnh. Bạn cũng có thể chọn thay đổi giới tính của mình và xem bạn có thể xuất hiện như thế nào nếu bạn là giới tính khác cho vui. Ứng dụng này bao gồm nhiều bộ lọc tạo kiểu độc đáo khác nhau, bạn nên thử.

Đặc trưng:

  • Ảnh đã tải lên có thể được thay đổi theo nhiều cách khác nhau, bao gồm sử dụng lựa chọn của người chỉnh sửa để thêm ấn tượng, trang điểm, nụ cười, kiểu cười, màu sắc nụ cười, kính, tuổi hoặc râu.
  • Ứng dụng này cũng bao gồm lớp phủ, hình xăm, họa tiết, bộ lọc, làm mờ ống kính và phông nền.
  • Các nhóm LGBTQ và người chuyển giới đặc biệt quan tâm đến sự thay đổi giới tính của FaceApp.

2. Snapchat

Chúng ta không bao giờ có thể quên ứng dụng nổi tiếng nhất cho đến nay đã bắt đầu xu hướng này. Hoán đổi khuôn mặt là một trong nhiều chức năng được cung cấp bởi Snapchat, một trong những ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất. Bằng cách sử dụng một trong những ống kính của nó, người dùng Snapchat có thể chuyển đổi khuôn mặt. Các bộ lọc trong Snapchat thay đổi từ chú chó nổi tiếng lớn đến Trò chơi vương quyền gần đây hơn (và được dự đoán).

Không có gì tốt hơn Snapchat nếu bạn không tìm kiếm một ứng dụng hoán đổi khuôn mặt chuyên dụng mà là một thứ gì đó đa dạng hơn. Gần đây, Snapchat sắp ra mắt một ứng dụng dành cho nhà phát triển, Snapchat +, ứng dụng này sẽ bao gồm tất cả các tính năng thử nghiệm sẽ được giới thiệu trong ứng dụng Snapchat. Ứng dụng này có thể được cung cấp với mức phí đăng ký hàng tháng là 3,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn cảm thấy bị hấp dẫn bởi ứng dụng Snapchat cơ bản và muốn trở thành một phần của thứ gì đó lớn hơn, bạn có thể đăng ký và sử dụng ứng dụng từ trang web chính thức.

Đặc trưng:

  • Bạn có thể gửi phim, tin nhắn và trò chuyện video trực tiếp.
  • Bạn có thể tạo các ký tự bitmoji hoạt hình.
  • Nó có khả năng đăng một câu chuyện theo trình tự thời gian được phát sóng cho tất cả những người theo dõi của bạn.
  • Một phần Khám phá được chỉ định đã có sẵn để giới thiệu các bài đọc nhanh từ các nhà xuất bản quan trọng như Buzzfeed.
  • Bạn cũng có thể lưu phương tiện trên Snapchat ở một vị trí an toàn.
  • Bạn có thể tạo ảnh chụp nhanh với tùy chọn áp dụng bộ lọc và ống kính dựa trên AR.
  • Ngoài ra, nó có thể hiển thị vị trí hiện tại của bạn trong thời gian thực.
  Sử dụng lệnh Ok Google để đọc to tất cả thông báo của bạn

3. Insta Face Changer Pro

Sự phổ biến của các bộ lọc động vật hẳn đã thu hút sự chú ý của bạn nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ lọc Snapchat. Mức độ lọc đó được nâng lên đáng kể nhờ Insta Face Changer Pro. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc khác nhau trông thú vị, đáng yêu, đáng sợ và hơn thế nữa. Phần mềm này tạo ra hình ảnh của một con vật lai. Ngoài ra, phần mềm này khá nổi tiếng trong số các ứng dụng thay đổi khuôn mặt miễn phí tốt nhất, đặc biệt là đối với thanh thiếu niên. Ứng dụng này làm tăng thương số thú vị trong khi chia sẻ và chuyển tiếp các hình ảnh và video vui nhộn của nhau.

Đặc trưng:

  • Hơn 50 khuôn mặt động vật có sẵn, bao gồm hổ, sư tử, cú, mèo và nhiều hơn nữa.
  • Sáu kiểu biến hình khuôn mặt riêng biệt.
  • Bạn có thể thêm văn bản sống động hoặc tin nhắn vào ảnh bằng phông chữ văn bản mà bạn chọn.
  • Bạn có thể sử dụng cử chỉ hai ngón tay để di chuyển, xoay và chia tỷ lệ ảnh.
  • Phạm vi của mặt động vật có thể được thay đổi bằng cách sử dụng thanh.

  • Bạn có thể chia sẻ liên kết của các hình ảnh đã lọc qua email, WhatsApp, Instagram, Facebook, Twitter, Flickr và các phương tiện truyền thông xã hội khác.
  • Ngoài ra, bạn có thể nhập ảnh từ thư viện hoặc máy ảnh.
  • Ngoài ra, ứng dụng này cho phép ảnh tùy chỉnh của bạn làm hình nền điện thoại.

4. Nói lại

Tiếp theo trong danh sách là Reface để tạo các phim hoán đổi khuôn mặt với chất lượng cao nhất, nếu có thể. Thực hiện hoán đổi khuôn mặt bằng video là trọng tâm chính của ứng dụng và sẽ là tốt nhất nếu bạn muốn biểu diễn khuôn mặt của mình trong một bộ phim nổi tiếng của Hollywood. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên với các ảnh GIF vui nhộn mới và các hiệu ứng hoán đổi khuôn mặt mới vui nhộn. Hình mờ của video bị xóa và bạn có thể tạo ảnh GIF của riêng mình từ phiên bản đăng ký. Phiên bản đăng ký cũng vô hiệu hóa quảng cáo và cấp quyền truy cập không giới hạn. Phí đăng ký bắt đầu từ $ 6,99 / tháng và cũng có thể được sử dụng thông qua gói hàng năm. Ứng dụng cung cấp các giao dịch mua trong ứng dụng khác nhau, từ $ 2,49 đến $ 39,99. Bạn cũng có thể mua hàng trong ứng dụng khi đang sử dụng.

Đặc trưng:

  • Công nghệ hoán đổi khuôn mặt của ứng dụng này cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt của mình với những người nổi tiếng hoặc nhân vật trong phim.
  • Bạn cũng có thể thử nghiệm với hoán đổi khuôn mặt và giới tính trong thời gian thực.
  • Bạn có thể chia sẻ clip hoán đổi khuôn mặt của mình hoặc meme gây cười cho người đưa tin và phương tiện truyền thông xã hội dưới dạng GIF hoặc video.

5. Cupace

Cupace là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trong danh sách, cho phép bạn cắt một khuôn mặt từ một hình ảnh và dán khuôn mặt đó vào hình ảnh mong muốn một cách dễ dàng. Bạn có thể cắt chính xác khuôn mặt bằng cách phóng to hình ảnh bằng ống kính lúp và khuôn mặt đã cắt được lưu trữ trong Bộ sưu tập khuôn mặt để sử dụng trong tương lai. Ngoài ra, bạn có thể đưa văn bản và nhãn dán vào hình ảnh.

Đặc trưng:

  • Bạn có thể sử dụng lại các khuôn mặt đã cắt trên nhiều bức ảnh mà không cần phải cắt lại từ ảnh gốc.
  • Bạn thậm chí có thể bao gồm một bức ảnh trong một bức ảnh.
  • Ngoài ra, bạn có thể thêm các nhãn dán / biểu tượng cảm xúc khác nhau vào ảnh của mình.

6. Hoán đổi khuôn mặt ảnh

Một trong những ứng dụng thay đổi khuôn mặt tốt nhất là Photo Face Swap, được gọi là trình ghép khuôn mặt, lý tưởng để hoán đổi khuôn mặt trên các hình ảnh hiện có. Các mặt bạn sẽ trao đổi phải được căn chỉnh chính xác để có được một kết quả xuất sắc. Một tính năng tốt nhất của điều này là tính năng bom khuôn mặt.

Đặc trưng:

  • Ứng dụng cho kết quả xuất sắc và thực tế, dễ sử dụng.
  • Có thể nhìn thấy tối đa 6 khuôn mặt trong mỗi 1 hoặc 2 ảnh.
  • Bạn có thể chia sẻ hoặc đăng ảnh của mình lên Facebook, Instagram và các trang mạng xã hội khác.
  • Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không cần mua.

7. MRRMRR

Cái tên trông khá kỳ quặc, nhưng đừng nhầm lẫn với bạn. DeepAR cung cấp năng lượng cho ứng dụng này có tên là MRRMRR. Ứng dụng có nhiều biểu tượng cảm xúc, mặt nạ, bộ lọc và hiệu ứng. Bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc tương tác nhờ hệ thống theo dõi khuôn mặt trực tiếp của nó. Các loại mặt nạ có nhiều kiểu dáng khác nhau, chẳng hạn như mũ sô-đa, goths, nước dãi cầu vồng, tai mèo, cháy nắng và cháy nắng với tai mèo. Nhưng hạn chế lớn nhất của ứng dụng này là chỉ có ba biểu tượng cảm xúc khác nhau, chẳng hạn như Kanye West, Donald Trump hoặc một biểu tượng cảm xúc hoạt hình, có sẵn.

8. Hoán đổi khuôn mặt trực tiếp

Face Swap Live là một trong những ứng dụng tốt nhất và sử dụng hình ảnh được lưu cục bộ trên điện thoại của bạn. May mắn thay, có một số hiệu ứng có sẵn. Ứng dụng này hoạt động tốt trên cả ảnh tĩnh và ảnh chuyển động. Mặc dù ứng dụng này không hoàn toàn chính xác như một số ứng dụng hoán đổi khuôn mặt khác, nhưng kết quả đầu ra sẽ rất hài lòng.

Đặc trưng:

  • Trao đổi giữa bạn bè với bạn bè có sẵn.

  • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa ảnh và bộ lọc.
  • Bạn cũng có thể sử dụng Chế độ trang phục mặt nạ tuyệt vời.

9. Instagram

Tính năng hoán đổi khuôn mặt không được miễn trừ khi Instagram áp dụng các tính năng phổ biến nhất từ ​​các ứng dụng khác. Bạn có thể hoán đổi khuôn mặt trên Instagram mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng riêng biệt nào. Hiệu ứng hoán đổi khuôn mặt cho ảnh và video có sẵn trên Instagram và phần mềm độc lập để kết hợp khuôn mặt của hai bức ảnh tĩnh.

Đặc trưng:

  • Bạn có thể quay hoặc tải video lên dưới dạng cuộn phim (video ngắn gồm video dài và tối đa 1 phút).
  • Bạn cũng có thể gửi tin nhắn và phương tiện biến mất theo yêu cầu.
  • Tính năng Faceplay trở nên nổi tiếng do khả năng hiển thị mọi người trong các phiên bản cũ hơn của chúng.

10. Khuôn mặt hài hước

Funny Face chỉ khả dụng cho iPhone và chức năng chính là làm cho khuôn mặt của bạn trở nên hài hước. Có một cái gì đó cho mọi kiểu khuôn mặt để thử. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều khả năng khác nhau, cho dù mục tiêu của bạn là vượt thời gian hay thực sự tạo ra những hình ảnh vui nhộn với ảnh của bạn bè.

11. Máy xay sinh tố

Face Blender là một trong những ứng dụng thay đổi khuôn mặt tốt nhất trong danh sách, một công cụ tạo ảnh tự sướng hài hước. Ứng dụng này cho phép bạn chèn khuôn mặt của mình vào bất kỳ hình ảnh nào khác, từ phi hành gia đến vận động viên thể dục. Phần mềm này đơn giản và các điều khiển dễ sử dụng. Có hơn một trăm mẫu có sẵn trên ứng dụng này.

Đặc trưng:

  • Bạn có thể tạo hoán đổi khuôn mặt của mình bằng cách thêm ảnh từ thư viện ảnh.
  • Ứng dụng có tính năng nhận diện khuôn mặt tự động.

12. Đối mặt

Ứng dụng Faceover giống như một dịch vụ chỉnh sửa ảnh hơn là một chương trình hoán đổi khuôn mặt. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo hoán đổi khuôn mặt chất lượng cao một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi kích thước và cắt để cải thiện chất lượng ảnh. Các tính năng tốt nhất của ứng dụng này bao gồm hoán đổi khuôn mặt vô hạn và không có quảng cáo. Tính năng cao cấp có tên Faceover Pro hiện có trên App Store với giá 9,99 USD.

Đặc trưng:

  • Sử dụng Faceover Lite trên bất kỳ hình ảnh nào để chỉnh sửa, lưu và chia sẻ hình ảnh.
  • Với iPhone, iPad hoặc iPod Touch, bạn có thể tạo các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời.
  • Nhiều cặp mắt của người nổi tiếng có sẵn để chỉnh sửa ảnh cá nhân.

13. Gian hàng hoán đổi khuôn mặt

Ban đầu, Face Swap Booth có thể trông tẻ nhạt, nhưng nhiều tính năng sẽ khả dụng khi bạn thành thạo phần mềm, khiến nó trở thành một ứng dụng thay đổi khuôn mặt miễn phí. Không có ảnh hoặc giới hạn khuôn mặt trong Gian hàng hoán đổi khuôn mặt. Để sửa đổi ảnh nhóm, bạn có thể trao đổi bao nhiêu khuôn mặt tùy thích. Phần mềm này lưu trữ dữ liệu khuôn mặt của những hình ảnh bạn tải lên. Ngoài ra, bạn có thể khám phá nhiều công cụ để sửa bất kỳ lỗi nào mà thuật toán của Face Swap Booth tạo ra.

Đặc trưng:

  • Tính năng hoán đổi khuôn mặt ảnh rất đơn giản và thú vị.
  • Đây là một trình chỉnh sửa mạnh mẽ cho phép người dùng tùy chỉnh hoán đổi khuôn mặt theo sở thích của họ.
  • Lớp phủ có thể được tùy chỉnh bằng cách chỉ chọn các đặc điểm khuôn mặt bạn muốn bằng cách sử dụng một bộ mặt nạ cụ thể.

14. B612

Một trình chỉnh sửa ảnh cơ bản nổi tiếng có tên B612 có thể được sử dụng như một trình hoán đổi khuôn mặt trong ảnh tĩnh và ảnh chuyển động. Chức năng của tính năng cũng giống như của Snapchat. Sử dụng hiệu ứng Hoán đổi khuôn mặt trong B612 để nhanh chóng hoán đổi khuôn mặt với bạn bè hoặc nhân vật công chúng yêu thích của bạn. Ngoài ra, nó có thể thú vị như một trình chỉnh sửa video và ảnh cho Instagram Reels.

Đặc trưng:

  • Các bộ lọc và hiệu ứng của nhiều loại, từ cổ điển đầy cảm xúc đến đương đại, đều có sẵn.
  • Chỉnh sửa màu nâng cao được cung cấp và có thể hỗ trợ làm nổi bật các chi tiết bằng cách sử dụng các công cụ như tách tông màu, đường cong chuyên nghiệp và HSL.

  • Chỉnh sửa chân dung tự nhiên hơn, chỉnh sửa cơ thể và kiểu tóc sẽ hoàn thiện bức ảnh trong ngày của bạn.
  • Bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng chỉnh sửa video với các hiệu ứng hiện tại và nhiều loại nhạc một cách dễ dàng.
  • Bạn có thể tạo văn bản và nhãn dán tùy chỉnh để thêm vào hình ảnh của mình.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các nhãn dán độc đáo do bạn tạo ra.

15. Banuba

Banuba cung cấp cho bạn hơn một nghìn bộ lọc và mặt nạ thay đổi khuôn mặt vui nhộn thay vì chỉ tập trung vào hoán đổi khuôn mặt, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng thay đổi khuôn mặt tốt nhất. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh tự chụp trực tiếp và quay video. Phần mềm này rất tiện lợi và dễ tiếp cận. Bạn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp vào danh sách liên hệ của mình mà không cần bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào.

Đặc trưng:

  • Nó cũng cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt của mình với ngôi sao yêu thích của bạn.
  • Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành âm thanh và hoán đổi khuôn mặt trong video, bao gồm động vật, siêu anh hùng hoặc người ngoài hành tinh.
  • Bạn có thể thể hiện cảm xúc thật của mình bằng cách sử dụng bộ khuếch đại cảm xúc thông qua máy ảnh.
  • Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh và video với các hiệu ứng thú vị và chỉnh sửa ảnh tự chụp.

16. MixBooth

MixBooth không phải là một ứng dụng hoán đổi khuôn mặt nhưng tốt nhất nếu bạn muốn hợp nhất hai khuôn mặt thành một. Bạn phải nhập hình ảnh cá nhân và hình ảnh của một người khác mà bạn muốn được tự động phát hiện và kết hợp với của riêng bạn.

Đặc trưng:

  • Khả năng tự động cắt và sửa đổi tông màu da bằng cách sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt.

  • Không yêu cầu kết nối internet trong quá trình chuyển đổi.
  • Bạn chỉ cần lắc iPhone của mình để so sánh hình ảnh trước và sau.
  • Cuộn qua thư viện ứng dụng để biết những phát hiện.
  • Ứng dụng cung cấp hình ảnh mẫu để bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng ngay lập tức.

17. Face Changer 2

Face Changer 2 là phiên bản cập nhật của Face Changer với các tính năng tốt hơn và là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thay đổi khuôn mặt. Ứng dụng này rất dễ sử dụng với các tùy chọn ma quái bổ sung cho các vùng khác nhau của khuôn mặt, hình dán và khuôn mặt biến hình. Bạn có thể tạo những bộ phim hài hước về khuôn mặt với thiết bị này để phát lại ngay lập tức.

Đặc trưng:

  • Có một số hiệu ứng biến hình tự động, chẳng hạn như quái vật, người ngoài hành tinh và nhiều hiệu ứng khác.
  • Nhiều đặc điểm vô lý, bao gồm mắt, mũi kỳ lạ, kiểu tóc và mũ kỳ lạ, hình xăm và vết sẹo, cũng có sẵn.
  • Đối với mỗi sự kiện hoặc chủ đề, có hơn 600 nhãn dán.
  • Trong ảnh của bạn, bạn có thể đặt một nền mới, như mặt trăng hoặc bãi biển.
  • Bạn có thể sử dụng phông nền được tạo sẵn và nhập chúng.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ sao chép để thêm trang điểm, nhãn dán hoặc văn bản hoặc hình vẽ vào hình ảnh.

18. Hoán đổi khuôn mặt

Ứng dụng Face Swap là một trong những ứng dụng thay đổi khuôn mặt miễn phí. Mặc dù thiếu các tính năng mong muốn, ứng dụng này cung cấp chức năng hoán đổi khuôn mặt tuyệt vời. Ứng dụng cung cấp cả tính năng nhận diện khuôn mặt tự động và thủ công. Giao diện người dùng của phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng.

Đặc trưng:

  • Có thể điều chỉnh khuôn mặt bằng cách sử dụng hình bầu dục Lựa chọn để điều chỉnh khuôn mặt.

  • Bạn chỉ có thể chạm vào bất kỳ khuôn mặt nào bằng một ngón tay và kéo một ngón tay khác vào bất kỳ đâu trên màn hình để chia tỷ lệ.
  • Chọn một khuôn mặt và sử dụng thanh trượt xoay để duy trì xoay khuôn mặt đã chọn
  • Bạn có thể lưu hình ảnh cuối cùng vào thẻ SD.

19. Trình chỉnh sửa ảnh Face Changer

Ứng dụng Face Changer Photo Editor hoạt động liền mạch bằng cách nhập ảnh từ thư viện. Hơn nữa, bạn có thể trực tiếp chụp ảnh bằng máy ảnh của ứng dụng. Ứng dụng cung cấp một loạt các nhãn dán để tạo ra các biểu cảm hài hước. Bạn cũng có thể đưa văn bản vào hình ảnh đã chụp của mình.

Đặc trưng:

  • Trình chỉnh sửa ảnh thay đổi khuôn mặt có hơn 300 nhãn dán để người dùng tạo lại.
  • Bạn có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với khuôn mặt của mình.
  • Bạn có thể điều chỉnh độ mờ theo bất kỳ cách nào phù hợp với hình dán.

***

Chúng tôi hy vọng bạn có một chút thú vị khi sử dụng và tìm hiểu về các ứng dụng thay đổi khuôn mặt tốt nhất miễn phí. Hãy chia sẻ phản hồi và kinh nghiệm quý giá của bạn liên quan đến ứng dụng bạn đã sử dụng, đồng thời đề cập đến bất kỳ ứng dụng nào khác mà chúng tôi có thể đã bỏ lỡ ở đây. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

  Cách kể chuyện tương tác trên Netflix hoạt động như thế nào
x