21 Người có ảnh hưởng SEO phải theo dõi trên Twitter để luôn cập nhật

Spread the love

Theo dõi những người có ảnh hưởng SEO có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các thuật toán và phương pháp mới để xếp hạng cao hơn trên Google một cách nhất quán.

SEO, viết tắt của Search Engine Optimization, là một trong những ngành năng động nhất trên thế giới. Các chiến thuật SEO từng có hiệu quả trong một thời gian dài có thể không còn mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời nữa. moz đã tìm thấy 500-600 thay đổi trong thuật toán của Google mỗi năm.

Rõ ràng là nếu bạn muốn đi trước các xu hướng và khiến nỗ lực SEO của mình trở nên xứng đáng, bạn cần phải theo kịp các xu hướng SEO đang phát triển.

Trong danh sách này, chúng tôi sẽ tiết lộ những người có ảnh hưởng SEO hàng đầu mà bạn phải theo dõi trên Twitter (nay là X) để luôn cập nhật.

Người ảnh hưởng SEO là gì?

Thuật ngữ người ảnh hưởng SEO được sử dụng cho người luôn cập nhật những thay đổi trong ngành SEO và chia sẻ nội dung có giá trị xung quanh đó. Một người có ảnh hưởng SEO có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành SEO.

Người có ảnh hưởng SEO chia sẻ các mẹo, xu hướng chính và chiến lược thiết thực để giúp người khác dễ dàng thích ứng với xu hướng. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành SEO, trang bị cho họ kiến ​​thức cần thiết để phân tích xu hướng và giáo dục người khác về chúng.

Tại sao bạn nên theo dõi một người có ảnh hưởng SEO?

Theo dõi một người có ảnh hưởng SEO có lợi cho cả người mới và các chuyên gia SEO dày dạn kinh nghiệm. Khi bạn có một nguồn đáng tin cậy về thông tin SEO mới nhất và hiệu quả nhất, bạn sẽ tiết kiệm được vô số thời gian nghiên cứu và tìm ra những gì hiệu quả và những gì không. Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào một số thủ thuật và chiến lược nội bộ mà bạn có thể không tìm thấy ở nơi khác.

Bằng cách theo dõi một người có ảnh hưởng SEO, bạn có thể truy cập nội dung SEO có giá trị trong tầm tay mà không cần theo dõi nhiều blog và bản tin.

Tại đây, chúng tôi đã liệt kê những người có ảnh hưởng SEO phải theo dõi hàng đầu trên Twitter để dẫn đầu cuộc chơi

Barry Schwartz

Barry Schwartz là một nhân vật nổi tiếng trong ngành SEO. Ông là người sáng lập Gạch gỉmột công ty dịch vụ web có trụ sở tại New York và Search Engine Roundtable (một trang web tập trung vào SEO) trong hơn 15 năm.

Cơ sở người theo dõi rộng rãi hơn 200 nghìn người đánh dấu sự xuất sắc và uy tín của anh ấy. Anh ấy là một người đam mê tìm kiếm và thường xuyên đăng bài về các chiến lược, cải tiến và thông báo SEO mới nhất trong ngành. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được tất cả các cập nhật mới nhất về thuật toán SEO, bạn phải theo dõi anh ấy.

Liên hệ tìm kiếm của Google

Liên hệ tìm kiếm của Google là tài khoản Twitter chính thức của nhóm tìm kiếm Google. Danny Sullivan quản lý tài khoản này. Nó tự hào có một cộng đồng tuyệt vời tích cực tham gia với họ.

Bạn có thể mong đợi những hiểu biết sâu sắc về cách Công cụ tìm kiếm hoạt động, các bản cập nhật mới nhất, mẹo và thủ thuật để xếp hạng cao hơn và nhiều thông tin khác về tài khoản này. Danny đăng nội dung hữu ích trên nền tảng để cung cấp thông tin cho cộng đồng SEO. Bạn có thể theo dõi Google SearchLiaison để nhận được hướng dẫn và nhận được tin tức mới nhất.

Aleyda Solis

Aleyda Solis là một nhân vật quốc tế nổi tiếng trong ngành SEO. Cô là nhà tư vấn SEO, diễn giả, tác giả, người sáng lập Orrainti (cơ quan tư vấn SEO) và đồng sáng lập Remoters.net. Cô ấy cũng giành được một vị trí trên Danh sách dây10 chuyên gia SEO có ảnh hưởng nhất năm 2022 đến từ Hoa Kỳ.

Tài khoản Twitter của Aleyda có đầy đủ các mẹo và hướng dẫn về SEO. Các bài đăng của cô kết hợp các mẹo ngắn, chiến lược, hướng dẫn chuyên sâu và lộ trình dành cho người mới. Vì vậy, cho dù bạn muốn học SEO từ đầu, trau dồi kỹ năng của mình hay nhận thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình, bạn sẽ không hối hận khi theo dõi cô ấy.

  Cách tắt nội dung nhạy cảm trên Twitter

Cyrus Shepard

Cyrus Shepard thành lập Zyppy, một hằng số SEO giúp các công ty cải thiện sự hiện diện tự nhiên của họ trên web. Anh ấy được biết đến với công việc xuất sắc trong ngành SEO và đang làm việc tại Moz với tư cách là nhà tư vấn SEO. Tài khoản Twitter của anh ấy (Cyrus SEO) có lượng người theo dõi hoàn hảo.

Cyrus Shepard đã giúp vô số công ty khởi nghiệp và các công ty Fortune 500 có được lưu lượng truy cập chất lượng cao vào trang web của họ. Anh ấy chia sẻ các mẹo, tài nguyên và hướng dẫn vô giá về các tín hiệu xếp hạng và tối ưu hóa trực tuyến—một tài khoản phải theo dõi để được hướng dẫn SEO.

Brodie Clark

Brodie Clark là một nhà tư vấn SEO độc lập. Tài khoản Twitter của anh ấy nói về việc tận dụng SEO và AI tổng quát cho sự hiện diện trực tuyến của bạn. Anh ấy còn sở hữu một tài khoản Twitter khác có tên “Cảnh báo SERP,” nơi anh chia sẻ về các tính năng SERP và các sản phẩm mới ra mắt.

Anh có hơn mười năm kinh nghiệm làm việc trong ngành SEO và được công nhận là tên tuổi hàng đầu trong giới SEO tại Australia. Nếu bạn muốn nhận được lời khuyên của chuyên gia về SEO và tận dụng tối đa AI tổng quát, Brodie Clark là một trong những kênh bạn không thể bỏ lỡ.

Glenn Gabe

Glenn Gabe là nhà tư vấn SEO tại Tương tác G-Squared (GSQi) và có bề dày kinh nghiệm 27 năm. Bạn sẽ tìm thấy nó trong các bài đăng trên Twitter của anh ấy nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào về tiếp thị kỹ thuật số, SEO, SEO kỹ thuật hoặc cập nhật thuật toán.

Glenn nói rất nhiều về việc khôi phục kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Glenn đã đóng góp với tư cách là người phụ trách chuyên mục cho cả hai Theo dõi công cụ tìm kiếm và Tạp chí Công cụ Tìm kiếm. Anh ấy cũng điều hành một chương trình đào tạo SEO chuyên sâu bao gồm các chủ đề liên quan đến SEO. Tài khoản Twitter của anh ấy là tài khoản phải theo dõi đối với nội dung SEO.

AJ Ghergich

AJ Ghergich là một chuyên gia SEO thảo luận về SEM, SEO, Tiếp thị nội dung và AI đàm thoại. Danh sách dài hơn 100 nghìn người theo dõi của anh cho thấy sự cống hiến thực sự của anh cho ngành. Ông là người đi đầu trong ngành SEO và tiếp thị kỹ thuật số, có hơn 15 năm kinh nghiệm. AJ cũng điều hành công việc tư vấn của mình.

Anh ấy cung cấp nội dung và thông tin chi tiết về SEO, phương tiện truyền thông xã hội và tin tức tiếp thị nội dung. AJ cũng là một chuyên gia xây dựng liên kết. Anh ấy là một trong những người lý tưởng cho những người muốn tìm hiểu về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm.

Trưởng khoa não

Trưởng khoa não là người sáng lập của Backlinko và đồng sáng lập của Chủ đề bùng nổ. Ông là nhân vật hàng đầu thế giới về chuyên môn SEO. Chuyên môn và đóng góp của ông đã được nêu bật trong các ấn phẩm hàng đầu, bao gồm Inc., Vox, Forbes và The Next Web.

Tài khoản Twitter của anh ấy là tất cả những tin tức và xu hướng mới nhất về SEO, tiếp thị nội dung và AI. Anh ấy cũng chia sẻ các mẹo và chiến lược để xếp hạng cao hơn trong SERPs. Đừng bỏ lỡ những hiểu biết sâu sắc của anh ấy – hãy nhấn nút theo dõi và mở rộng kiến ​​thức SEO của bạn.

Kristina Azarenko

Kristina Azarenko là một chuyên gia về kỹ thuật SEO. Cho dù đó là một dự án SEO kỹ thuật hay cuộc phỏng vấn xin việc tiếp theo của bạn, bạn đều phải tìm đến cô ấy. Cô có nhiều khóa học SEO và sở hữu một công ty tư vấn tiếp thị, Tiếp ThịSiro. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, cô đã giúp nhiều công ty trong Fortune 500 thành công trong lĩnh vực SEO của họ.

Tài khoản Twitter của Kristina tràn ngập nội dung hữu ích về SEO kỹ thuật. Nguồn cấp dữ liệu Twitter của cô ấy là một mỏ vàng cho bất kỳ ai muốn vượt trội về SEO kỹ thuật.

Orit Mutznik

Orit Mutznik là Giám đốc SEO tại Forbes. Cô ấy đăng bài về việc cải thiện trò chơi tiếp thị nội dung của bạn với sự trợ giúp của SEO. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm thực tế, Orit Mutznik đã giúp nhiều thương hiệu nổi tiếng như 888bingo, eToro và SilkFred.com thực hiện các sáng kiến ​​SEO.

  Cách chia sẻ ảnh động dưới dạng ảnh GIF lên Twitter từ iPhone hoặc iPad của bạn

Là một tác giả, diễn giả và chuyên gia SEO nội bộ nổi tiếng, kiến ​​thức chuyên môn của cô đã giúp cô có được một vị trí trên ‘ Tạp chí Công cụ Tìm kiếm ‘202 chuyên gia SEO hàng đầu nên theo dõi‘. Nếu bạn muốn học hỏi kinh nghiệm sâu rộng của cô ấy về SEO, hãy truy cập nguồn cấp dữ liệu Twitter của cô ấy.

Ahmad

Ahmad là một doanh nhân và chuyên gia SEO có chuyên môn sâu rộng trong việc phát triển trang web từ đầu. Nói về một trong những chiến thắng đáng kinh ngạc nhất của mình, anh ấy đã phát triển một trang web thích hợp từ 0 đô la lên 10 nghìn đô la mỗi tháng. Tài khoản Twitter của anh ấy khá mới; tuy nhiên, với chuyên môn của mình, anh ấy đã phát triển nó tốt trong khoảng thời gian ngắn 2 năm.

Anh ấy cung cấp một số thông tin chi tiết và cập nhật tuyệt vời về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Nếu bạn muốn mở rộng kiến ​​thức về SEO và phát triển trang web, bạn nên theo dõi tài khoản Twitter của anh ấy.

Shaun Anderson

Với hơn hai thập kỷ dưới sự lãnh đạo của mình, Shaun Anderson đã khẳng định mình là người có thẩm quyền trong lĩnh vực SEO. Tiểu sử Twitter của anh ấy đã nói lên tất cả. Tôi chỉ đăng bài về SEO. Ông là người đứng đầu bộ phận SEO tại Hobo Web và là tác giả của danh sách kiểm tra Hobo Web. Hướng dẫn toàn diện này chắt lọc kiến ​​thức nhiều năm của ông thành các bước có thể hành động cho các doanh nghiệp và chuyên gia.

Để biết thông tin chi tiết về tối ưu hóa chuyển đổi, SEO và xây dựng liên kết, đừng tìm đâu xa ngoài anh ấy để được hướng dẫn.

Marie Haynes

Tiến sĩ Marie Haynes là một chuyên gia SEO nổi tiếng và là chủ sở hữu của Tư vấn Marie Haynes. Cô ấy có kiến ​​thức sâu sắc về cách Google hoạt động và các thuật toán của nó. Cô đã giúp nhiều công ty khắc phục vấn đề về thứ hạng trên Google của họ. Các tạp chí nổi tiếng trong ngành như Moz, Search Engine Watch và Search Engine Journal thường đưa ra những hiểu biết sâu sắc của Tiến sĩ Haynes.

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của cô chứa rất nhiều nội dung thú vị và hữu ích về SEO. Các bài viết của cô là sự kết hợp giữa sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm của cô. Cô ấy là chuyên gia hàng đầu cho bất kỳ ai muốn thành thạo SEO.

Tim Soulo

Tim Soulo là CMO và cố vấn thị trường tại Ahrefs, một nhà lãnh đạo nổi tiếng trong các công cụ SEO. Với sự đóng góp của mình tại Ahrefs, anh đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ.

Tài khoản Twitter của Tim Soulo là một nguồn tài nguyên tuyệt vời dành cho những người muốn nâng cao nền tảng kiến ​​thức về SEO, tiếp thị nội dung và những phát triển mới nhất của ngành. Anh ấy kiên định với lịch đăng bài của mình và tương tác với khán giả.

Gael Breton

Gael Breton đồng sáng lập Hacker có thẩm quyền, một công ty tập trung vào việc giúp đỡ mọi người và doanh nghiệp xây dựng các trang web có thẩm quyền. Anh ấy là một người đam mê SEO và thích nghiên cứu tiếp thị trực tuyến. Ngoài SEO, Gael còn có chuyên môn về tiếp thị nội dung và tiếp thị liên kết.

Tài khoản Twitter của Gael liên quan đến tiếp thị trực tuyến, SEO và các cập nhật mới nhất. Ông cũng đã dạy hơn 12000 học sinh. Tài khoản Twitter của anh ấy không thiếu thông tin có giá trị cho những người sẵn sàng tìm hiểu về chuyên môn của anh ấy.

Matt Diggity

Matt Diggity là người sáng lập của Diggitytiếp thị, một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số. Matt là một chuyên gia SEO nổi tiếng. Anh cũng là người đồng sáng lập của Leadspring, một công ty giúp mọi người tiếp thị liên kết và Authority Builders, một nền tảng xây dựng liên kết.

Với nhiều năm kinh nghiệm và các dự án thành công trong lĩnh vực SEO, Matt cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị trên Twitter của mình. Bạn phải theo dõi tài khoản Twitter của anh ấy để cải thiện sự hiện diện trực tuyến của mình hoặc tìm hiểu về nó.

Lily Ray

Lily Ray là một người đam mê SEO với kiến ​​thức và chuyên môn sâu rộng trong ngành này. Cô là giám đốc SEO tại Path Interactive, một công ty tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại New York. Cô đã cống hiến hơn mười năm trong lĩnh vực SEO và được công nhận về khả năng lập kế hoạch nội dung và SEO kỹ thuật của mình.

Với kinh nghiệm dày dặn và hiểu biết sâu sắc về sự phức tạp của SEO, Lily đưa ra những hiểu biết sâu sắc từ công việc thực tế và các tình huống thực tế. Thông qua các bài đăng trên Twitter của mình, cô giải quyết những quan niệm sai lầm trong ngành, hướng dẫn các phương pháp hay nhất và cung cấp hướng dẫn tuyệt vời về SEO.

  Cách ẩn Tweet xấu bằng Bộ lọc nâng cao của Twitter

Đồi Tony

Đồi Tony là một chuyên gia SEO chuyên tạo các trang web thích hợp từ năm 2005. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các cập nhật cốt lõi của SEO. Anh ấy có một số trang web liên quan đến sức khỏe rất lớn với lượng truy cập đáng kể. Tony đã lọt vào danh sách này nhờ khả năng tạo ra 8 triệu lượt xem trang hàng tháng sau khi cập nhật trang của Google và mất một nửa lưu lượng truy cập.

Tony rất am hiểu về SEO và kênh Twitter của anh ấy là minh chứng rõ ràng cho nhận xét này. Từ việc chuyển đổi thuật toán sang thực hành mũ trắng, Tony nắm bắt được nhịp độ của SEO.

Patrick Stox

Patrick Stox là cố vấn sản phẩm và tư vấn kỹ thuật SEO tại Ahrefs, bộ công cụ SEO hàng đầu cho AZ cần xếp hạng cao hơn trên Google. Anh ấy cũng điều hành một dự án SEO kỹ thuật về việc đạt được thứ hạng tự nhiên cao hơn. Nhờ thành tích xuất sắc trong lĩnh vực SEO, ông còn được trao tặng các danh hiệu như “Mr. SEO kỹ thuật” và “SEO kỹ thuật của SEO kỹ thuật”.

Anh ấy liên tục tweet về kỹ thuật SEO và các mẹo tiếp thị kỹ thuật số trên Twitter. Bạn phải theo dõi anh ấy để nhận được những lời khuyên và cập nhật mới nhất trong thế giới SEO.

Rand người cá

Rand người cá đồng sáng lập Sparktoro, một nền tảng thu thập thông tin về khán giả và Moz, một công ty phần mềm dành cho các công cụ SEO. Ông cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Lost and Founder”. Rand luôn là người có đóng góp lớn cho các sự kiện tiếp thị.

Hơn 450k người theo dõi của anh là minh chứng cho chuyên môn và kiến ​​thức toàn diện của anh trong ngành SEO. Bạn có thể tận dụng kiến ​​thức sâu sắc và hiểu biết sâu sắc của anh ấy về SEO nếu bạn muốn đón đầu xu hướng.

Adam Crookes

Adam Crookes là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành SEO và được biết đến với sự hiểu biết sâu sắc về ngành SEO. Kiến thức chuyên môn sâu rộng của anh ấy trong lĩnh vực SEO đã giúp anh ấy tăng từ 0 lên 189.000 lượt truy cập hàng tháng vào một trang web một cách tự nhiên.

Trên tài khoản Twitter của anh ấy, bạn sẽ luôn thấy anh ấy nói về các mẹo để có thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền, tạo nội dung có giá trị cao để xếp hạng cao hơn và vượt trội hơn SEO bằng các phương pháp thực hành đạo đức tốt nhất.

Đề xuất về Chủ đề/Danh sách SEO cần theo dõi trên Twitter

Bạn muốn phát triển chuyên môn và hiểu sâu hơn về SEO? Dưới đây là một số lựa chọn mới mà bạn phải theo dõi trên Twitter để nổi bật giữa đám đông và nhận được nhiều hơn từ những nỗ lực của mình:

#1. Chủ đề tiếp thị SEO

Để truy cập danh sách có tổ chức gồm các chuyên gia SEO trên Twitter, bạn phải xem phần này Danh sách tiếp thị SEO Twitter. Các chuyên gia SEO chuyên nghiệp và dày dạn nhất trong danh sách này cung cấp những hiểu biết sâu sắc.

#2. Những người có ảnh hưởng SEO đích thực của Cyrus Shepard

Cyrus Shephard, một trong những chuyên gia SEO nổi tiếng, có lượng người theo dõi đáng kể trên Twitter. Anh ấy đã tạo ra danh sách Twitter này có tên Người ảnh hưởng SEO đích thực, bao gồm những người có ảnh hưởng SEO hàng đầu. Danh sách này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để lọc tiếng ồn trên tài khoản Twitter của bạn và luôn dẫn đầu xu hướng SEO.

#3. Danh sách SEO của AJ Ghergich

AJ Ghergich là một nhân vật nổi tiếng trong ngành SEO. Anh ấy là một trong những chuyên gia SEO được theo dõi nhiều nhất trên Twitter. Danh sách SEO của AJ Ghergich là một danh sách SEO tuyệt vời để truy cập thông tin cập nhật và có giá trị nhất liên quan đến SEO.

Phần kết luận

SEO là một miền không ngừng phát triển và tầm quan trọng của nó ngày càng mở rộng theo từng ngày. Nếu bạn muốn tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi SEO của chúng tôi, điều quan trọng là bạn phải đi đầu trong các xu hướng SEO đang phát triển.

Những người có ảnh hưởng SEO này đại diện cho một số bộ óc thông minh nhất trong ngành SEO. Bây giờ chúng ta đã kết thúc blog này, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy những kênh tốt nhất để theo dõi hành trình học hỏi và hình thành các kỹ năng SEO của mình. Bằng cách theo dõi họ, bạn có thể bổ sung các kỹ năng, thông tin chi tiết và cập nhật của mình trực tiếp từ tuyến đầu của SEO.

Bạn cũng có thể khám phá một số blog SEO và kênh YouTube để chinh phục tìm kiếm của Google.

x